Ưu đãi cho mẹ, giúp baby sinh đủ kí, trẻ bú mẹ tăng cân tốt

Loại này mẹ bầu uống cực tốt, cả thai kì tăng có mấy cân, mà sinh con toàn trên 3kí. Mẹ cho con bú uống sẽ giúp gia tăng chất lượng sữa, sữa đặc hơn, nhiều dưỡng chất hơn giúp trẻ bú mẹ tăng cân hàng tháng rất tốt.

Chương trình ưu đãi cho mẹ, giúp thai kỳ lớn khỏe, trẻ bú mẹ tăng cân tốt, áp dụng với chị em bầu bí và đang cho con bú.

Việc bổ sung đầy đủ dưỡng chất trong giai đoạn mang thai và cho con bú là hết sức quan trọng, quyết định đến cân nặng, sức khỏe và sự phát triển thể chất của thai kỳ, ở trẻ sau khi sinh.

Phụ nữ mang thai và đang cho con bú mẹ, khi thiếu các loại vitamin và khoáng chất cần thiết, bổ sung đạm không đủ sẽ khiến bào thai chậm lớn, trẻ sau sinh khi bú mẹ sẽ chậm tăng cân,  chậm phát triển các giai đoạn ngồi bò, mọc răng, nhẹ cân hoặc suy dinh dưỡng.

Tại sao phụ nữ mang thai, mẹ cho con bú cần bổ sung đầy đủ dưỡng chất hàng ngày?

Nhiều mẹ đang cho con bú bị suy nhược cơ thể khiến chất lượng sữa bị giảm hẳn mà không hay biết, đã vào trang hỏi “tại sao em thường xuyên cảm thấy mệt mỏi? Con em bú mẹ nhưng tăng cân rất chậm, sữ mẹ rất loãng, mẹ ít sữa, … phải làm sao để cải thiện được ngay?”

Mẹ ăn uống không đủ chất, trẻ bú mẹ sẽ bị chậm tăng cân, chậm phát triển

Khi đang cho con bú nếu cơ thể người mẹ không đủ dưỡng chất, bản thân mẹ còn thấy mệt mỏi thì làm sao đảm bảo chất lượng sữa đạt chuẩn để giúp con tăng cân hàng tháng tốt và trẻ phát triển tốt được?

Thường chị em không quan tâm nhiều đến việc bổ sung đầy đủ dưỡng chất để chuẩn bị mang thai và sau khi sinh lúc cho con bú. Trong khi 2 giai đoạn ấy lại rất quan trọng. Đúng ra, khi có kế hoạch bầu bí đã cần uống bổ sung đầy đủ dưỡng chất cần thiết cho cơ thể thích ứng tốt nhất với việc mang thai chứ không đợi đến lúc có thai hay khi thai nhi phát triển kém mới bổ sung.

Mẹ cần có đủ dinh dưỡng thai nhi mới phát triển tốt

Mẹ Bầu nào cũng biết rõ điều ấy nhưng thường lại áp dụng chưa tới, chưa đủ và đúng mức cần thiết cho 9 tháng thai kỳ. Bổ sung đầy đủ dưỡng chất cho mẹ làm sao mới có thể nuôi dưỡng thai nhi lớn khỏe trong bụng mẹ?

Phụ nữ mang thai ăn uống đủ dinh dưỡng mới giúp thai kì sinh đủ kí

Để có thể ngăn ngừa tình trạng con tăng cân kém do thể chất yếu và hấp thu dinh dưỡng kém hơn trẻ khác sau khi lọt lòng, ngăn ngừa tình trạng trẻ còi xương trong 6 tháng đầu, … tất cả phụ thuộc vào chế độ dinh dưỡng của mẹ trong quá trình mang thai. Là nền tảng quan trọng giúp trẻ sinh ra đủ kí và tăng cân tốt trong những tháng đầu đời.

Cho con bú, mẹ cần bổ sung đầy đủ dưỡng chất hàng ngày

Sau khi sinh, cơ thể người mẹ đã mất rất nhiều sức khỏe sau thời kỳ chín tháng mang thai, nuôi dưỡng thai trong bụng mẹ; sau đó còn cho con bú bằng nguồn dưỡng chất của mẹ, nếu không bổ sung đầy đủ và kịp thời làm sao đảm bảo chất lượng sữa của mẹ có thể giúp con tăng cân tốt hàng tháng và khỏe mạnh được?

Phụ nữ đang cho con bú cần ăn uống đủ dinh dưỡng mỗi ngày

Khi cơ thể của mẹ thiếu chất sẽ không thể tiết ra sữa tốt đạt chất lượng, giàu dinh dưỡng, khi ấy trẻ bú mẹ sẽ bị chậm tăng cân, nhẹ cân, chậm phát triển các giai đoạn biết lẫy, ngồi bò, chậm mọc răng, … sức đề kháng cũng kém hơn.

Một số người lầm tưởng rằng cơ thể người mẹ luôn có đủ dinh dưỡng, dù mẹ không cần ăn uống đủ chất thì “chất lượng sữa mẹ” vẫn đảm bảo cung cấp cho trẻ phát triển tốt được. Suy nghĩ ấy là hoàn toàn sai lầm và ảnh hưởng đến sự phát triển toàn diện ở trẻ trong giai đoạn bú mẹ, sẽ khiến trẻ chậm tăng cân, thiếu chiều cao và có nguy cơ bị chậm phát triển toàn diện!

Do đó, phụ nữ mang thai và đang cho con bú mẹ LUÔN cần bổ sung đầy đủ các nhóm dưỡng chất cần thiết mỗi ngày mới có thể giúp thai kì phát triển khỏe mạnh – SINH ĐỦ KÝ, giúp trẻ sau khi sinh có thể tăng cân tốt hàng tháng, giúp trẻ mọc răng ngồi bò đi đứng đạt chuẩn, có thể chất khỏe và ít ốm vặt.

ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT
GIÚP THAI KỲ ĐỦ KÝ, TRẺ TĂNG CÂN TỐT

Với 2 sản phẩm sau:

1. BRAINEYE IQ – Bổ sung dinh dưỡng, các vitamin và khoáng chất

– Đăng ký suất MUA 2 TẶNG 1 (hộp Braineye IQ) – Phí gởi hàng 30k

– Đăng ký suất MUA 3 TẶNG 2 (hộp Braineye IQ) – MIỄN phí gởi hàng

BRAINEYE IQ – Giá niêm yết : 200K/hộp 30 viên.
Ngày uống 3 viên, lần uống 1 hay 2 đều được.

2. Canxi DỄ HẤP THU CAZIdmax có cả D3 và các vi chất dinh dưỡng cho mẹ và bé

– Đăng ký suất MUA 3 TẶNG 1 (hộp 20 gói, ngày uống 3 gói). Phí gởi hàng 30K

– Đăng ký suất MUA 5 TẶNG 2. MIỄN phí gởi hàng

CAZIdmax – Giá niêm yết: 110K/hộp 20 gói.

 • Thời hạn đến ngày 30/09/2018 và có thể kết thúc sớm hơn.
 • Ưu đãi siêu sốc này chỉ có tại trang do nhà sản xuất và nhà phân phối tài trợ. Không áp dụng tại các nhà thuốc, các đại lý hay các trang web khác.

  ĐẶC BIỆT: 
  khi chị em ĐÃ đăng ký suất BRAINEYE IQ, MUA 3 TẶNG 2 trong thời gian ưu đãi, sẽ được lưu lại thông tin và được áp dụng tiếp ưu đãi này cho các lần đặt hàng sau trong năm 2018 với sản phẩm ấy.
 • Với phụ nữ mang thai
  Có điều kiện nên uống BRAINEYE IQ từ lúc mang thai đến khi sinh, hoặc uống từ tháng thứ 4 thai kì đến khi sinh để giúp thai nhi phát triển khỏe mạnh, sinh đủ kí. Nên uống thêm canxi DỄ HẤP THU CAZIdmax từ tháng thứ 4 thai kì. ƯU ĐIỂM đặc biệt được các mẹ bầu chia sẻ khi uống BRAINEYE IQ đó là mẹ tăng cân rất ít, chỉ chừng 5-8 ký ở trọn thai kỳ nhưng thai tăng cân rất chuẩn, các bé khi sinh luôn có cân nặng từ 3,3 – 3,5 ký.
 • Với mẹ cho con bú trong 6-8 tháng đầu
  Sau khi sinh nên uống thêm 2 sản phẩm ấy từ 2-3 tháng để giúp đảm bảo chất lượng sữa khi cho trẻ bú mẹ, giúp bé tăng cân tốt hàng tháng, mọc răng khỏe, biết lẫy, ngồi bò vững vàng theo tháng tuổi của bé. Còn giúp phục hồi sức khỏe của mẹ sau giai đoạn mang thai sinh nở, gia tăng chất lượng sữa mẹ.

LƯU Ý: hãy tham khảo thật kỹ thông tin chia sẻ từ các chị em phụ nữ mang thai, đang cho con bú, đã dùng sản phẩm để yên tâm áp dụng trước khi đăng kí ưu đãi.

Bí quyết giúp baby sinh đủ kí mà mẹ bầu chỉ tăng có vài cân

Bí quyết giúp trẻ bú mẹ tăng cân tốt, bầu tăng có mấy kí mà thai vẫn hơn 3cân

THÔNG TIN SẢN PHẨM

BRAINEYE IQ – Bổ sung dinh dưỡng, tăng cường sức khỏe thể lực.

BRAINEYE IQ có cả Vitamin D3 và đủ các chất bổ dưỡng cần thiết nhất cho thai nhi và phụ nữ mang thai, phụ nữ đang cho con bú mẹ.

BRAINEYE IQ có đủ các hoạt chất quan trọng trong việc hình thành não bộ, các tế bào ở cơ thể thai nhi như DHA, Coenzyme Q10, TAURINE, nhập khẩu từ Nhật và Châu Âu, còn có Sắt, Kẽm, vitamin A, Acid folic, vitamin nhóm B … là các dưỡng chất cần thiết trong quá trình mang thai và cho con bú mẹ.

Chị em bầu bí chỉ cần uống loại này, uống thêm viên sắt và canxi nữa là yên tâm chờ ngày sinh con. Nhất là với tình trạng thai nhi đang phát triển kém là cần uống ngay. Các trường hợp thai kì ở tháng thứ 6 thứ 7 có cân nặng kém, chậm phát triển, mẹ bầu có thể uống thêm 1 viên so với liều thông thường (ngày 3 viên) để giúp thai nhi cải thiện nhanh hơn, thai đang phát triển bình thường chỉ cần uống ngày 3 viên là đủ.

Suốt quá trình mang thai nên uống tối thiểu 5 tháng để giúp thai nhi phát triển khỏe mạnh, chị em có điều kiện tốt nên uống từ lúc cấn thai tới lúc sinh bé.

 

SẢN PHẨM CÓ BÁN TẠI CÁC NHÀ THUỐC

– THÀNH PHẦN: Men bia khô, DHA 10%, Taurin, Ginkgo Biloba, Coenzym Q10, L – Glutamin, L – Lysine HCl, Sắt, Kẽm, Canxi, Lutein 20%, Zeaxanthin 20%, Vitamin A, Vitamin D3, Vitamin B1, Vitamin B2, Vitamin B9 (Acid folic). Phụ liệu vừa đủ 1 viên.

– ĐỐI TƯỢNG SỬ DỤNG:
DÀNH CHO NGƯỜI GẦY YẾU ĂN UỐNG KÉM CẦN BỔ SUNG DƯỠNG CHẤT CHO CƠ THỂ
ĐẶC BIỆT PHỤ NỮ MANG THAI, phụ nữ sau khi sinh đang cho con bú, cần uống bổ sung các vi chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể.

BraineyeIQ – Bổ sung các dưỡng chất thiết yếu cho cơ thể với người gầy yếu, ăn uống kém, bị sụt ký, người đang có dấu hiệu mất sức, suy nhược cơ thể, người lớn tuổi ăn uống kém, đang bệnh, mất sức, trí nhớ kém, thị lực yếu.Ngoài ra, với trường hợp bị cận thị, người thời gian dùng máy tính nhiều hoặc làm việc cường độ cao, nên dùng sản phẩm này để tăng cường thị lực cho mắt và năng lượng cho cơ thể là rất cần thiết.

– CÁCH DÙNG

+ Người dưới 12 tuối: Uống ngày 2 lần, mỗi lần 1 viên.
+ Người trên 12 tuổi: Uống ngày 3 lần, mỗi lần 1 viên.
+ Mỗi đợt dùng 1 – 2 tháng. Có thể dùng thường xuyên trong giai đoạn mang thai và cho con bú, vào kỳ thi cử, khi việc căng thẳng, cần tập trung cao độ.

– NHÀ SẢN XUẤT: Công Ty Dược Phẩm Mê Linh

Giấy XNCB: 17673/2014/ATTP – XNCB

Canxi DỄ HẤP THU CAZIDMAX có cả vitamin D3

Là dạng canxi dễ hấp thu và nhiều thành phần dinh dưỡng khác, vừa bổ sung canxi vừa giúp hấp thu và tiêu hóa tốt.
Giúp trẻ uống vào không lo bị đầy bụng, biếng ăn hoặc đi phân sống.

Chị em mang thai, đang cho con bú uống rất tốt, khi bầu hay bị đầy bụng khó tiêu, táo bón, uống loại này vừa bổ sung canxi vừa tăng cường tiêu hóa và hấp thu cho cơ thể. Mẹ sau khi sinh trong 6 tháng đầu uống bổ sung canxi loại này cho con bú phòng ngừa thiếu canxi cho trẻ rất tốt.

Trẻ nhỏ hay phụ nữ mang thai uống CAZIDmax không cần uống thêm Vitamin D3riêng lẻ như nhiều loại canxi khác, sẽ rất tiện lợi (không có vitamin D giúp cơ thể không hấp thu được canxi)

SẢN PHẨM CÓ BÁN TẠI CÁC NHÀ THUỐC

THÀNH PHẦN

– Canxi; P; Vitamin C; L-Lysine; Choline; Taurine; Vitamin E; Na; Fe; Zn; Vitamin B5; Vitamin B6; Vitamin B1; Vitamin B2; Vitamin A; Acid Folic; Mg; I; Vitamin D3; Vitamin K1; Se; Vitamin B12

CÔNG DỤNG

– Cung cấp Canxi, Vitamin D3, Lysine giúp bé phát triển hệ xương, răng vững chắc, tăng trưởng chiều cao, chống còi xương.
– Bổ sung Vitamin C và Kẽm giúp bé tăng cường miễn dịch, chống lại bệnh tật, bé khỏe mạnh, ít bệnh vặt hơn.
– Bổ sung Taurine, Choline giúp bé phát triển trí não, thị lực và khả năng tư duy.
– Bổ sung Vitamin và các khoáng chất cần thiết giúp cơ thể tăng cường hấp thu các dưỡng chất, kích thích tiêu hóa, ăn ngon miệng hơn, chống suy dinh dưỡng.

DÀNH CHO TRẺ:

– Trẻ em chậm lớn, còi xương, suy dinh dưỡng, thiếu Canxi.
– Trẻ đang độ tuổi phát triển.

CÁCH DÙNG – LIỀU DÙNG:
– Trẻ từ 6 tháng – 1 tuổi: Dùng 1-2 gói/ ngày, mỗi lần 1 gói.
– Trẻ từ 1 – 4 tuồi: Dùng 2-3 gói/ngày, mỗi lần 1 gói.
– Trẻ từ 4 tuổi trở lên và người lớn: Dùng 3 gói/ngày, mỗi lần 1 gói.Hòa tan 1 gói vào 30ml nước, uống sau ăn hoặc trộn với thức ăn.

NHÀ SẢN XUẤT: Công Ty CP sản phẩm thiên nhiên Vinacom

Hộp 20 gói, giá niêm yết 110K

SẢN PHẨM CÓ BÁN TẠI CÁC NHÀ THUỐC

Phòng Dược Sĩ Tư Vấn nhiều năm kinh nghiệm
Tổng đài miễn cước gọi đến: 1800 78 99 88

Chị em có con hay ốm, trẻ biếng ăn, trẻ chậm tăng cân, trằn trọc khó ngủ, trẻ chậm biết lẫy, chậm ngồi bò, chậm mọc răng, chậm đi đứng. Chị em đang mang thai, mẹ cho con bú cần tư vấn bổ sung dinh dưỡng, cải thiện NHANH cho bé, …

Hãy để lại số ĐTDĐ và tình trạng hiện của bé/hoặc mẹ sẽ được Phòng dược sĩ gọi điện tư vấn trực tiếp cho từng trường hợp.

ĐĂNG KÝ NHANH

Mua hàng ngay hôm nay để được nhận ưu đãi SỐC

Chị em muốn đăng ký ưu đãi hãy điền đầy đủ và chính xác các thông tin dưới đây. Ban điều hành sẽ liên lạc lại trong vòng 24h.
Ô có đánh dấu (*) là bắt buộc.

Mua ColosMAX Q10 Gold ngay hôm nay để được nhận ưu đãi SỐC

Mời các bạn xem Ts.BS Lê Thị Hải - Nguyên Giám đốc Trung tâm khám tư vấn dinh dưỡng - Viện Dinh Dưỡng Quốc Gia tư vấn về: "Trẻ hay ốm, chậm tăng cân, còi xương, suy dinh dưỡng" trên Đài Truyền Hình Hà Nội.

Bài viết liên quan