Ưu đãi 3 loại thuốc đông dược trị cảm ho, sổ mũi cho trẻ

3 loại thuốc cảm, kháng viêm, sổ mũi đông dược có HIỆU QUẢ CAO, AN TOÀN, cho trẻ trên 16 tháng tuổi, mẹ cho con bú uống an toàn, người lớn dùng rất hiệu quả.

Có thể giúp trẻ hết bệnh sau vài ngày mà không cần uống thuốc tân dược hay uống kháng sinh rất hại cho đường ruột còn non nớt của trẻ. Ngoài ra, thuốc kháng sinh còn gây mất vị giác khiến trẻ biếng ăn kéo dài.

1. Thuốc kháng viêm đông dược FORVIM, mua 5 tặng 1 (giá 135K/hộp 20 viên)

 2. Thuốc đông dược trị viêm mũi, sổ mũi, viêm xoang Rhinidol, mua 5 tặng 1 (giá 120K/hộp 20 viên)

3. Thuốc cảm Xuân Quang, mua 5 tặng 1 (giá 110K/hộp 20 viên)

ĐẶC BIỆT: Đăng ký combo 3 loại, mỗi loại 2 hộp, tổng giá 730K ưu đãi chỉ còn 580K 

TẤT CẢ CÁC ƯU ĐÃI TRÊN ĐỀU ĐƯỢC MIỄN SHIP 

Lưu ý: Khi chị em đăng ký, Ban điều hành trang sẽ cóp thông tin giao cho nhà PP để liên lạc gởi hàng cho chị em. Trang không bán và không giao hàng. Đơn hàng từ 500K trở lên sẽ được miễn cước gởi hàng.

THÔNG TIN SẢN PHẨM

3 loại thuốc cảm, kháng viêm, sổ mũi đông dược hiệu quả cao cho trẻ trên 16 tháng tuổi, mẹ cho con bú uống an toàn, người lớn dùng rất hiệu quả.

Bài viết này hướng dẫn chị em cách dùng 3 loại thuốc đông dược cho trẻ từ 16 tháng tuổi trở lên an toàn hiệu quả, khi vừa chớm bệnh, có các biểu hiện: ho sổ mũi, ấm đầu, nóng sốt nhẹ, viêm họng. Có thể giúp trẻ hết bệnh sau vài ngày mà không cần uống thuốc tân dược hay uống kháng sinh rất hại cho đường ruột còn non nớt của trẻ. Ngoài ra, thuốc kháng sinh còn gây mất vị giác khiến trẻ biếng ăn kéo dài.

Tuy nhiên, trường hợp trẻ bệnh nhiều ngày, trẻ bị ho, sổ mũi, viêm mũi, viêm họng, sốt cao kéo dài không thuyên giảm, cần cho trẻ đi khám để điều trị. Hướng dẫn trong bài chỉ áp dụng với trường hợp trẻ “MỚI CHỚM BỆNH” bệnh nhẹ với các biểu hiện ho, sổ mũi, viêm họng, viêm phế quản.

1. Thuốc đông dược Rhinidol – trị viêm mũi, sổ mũi, viêm xoang

Thuốc trị viêm mũi, sổ mũi, viêm xoang Rhinidol

Tác dụng điều trị các bệnh: Viêm xoang, viêm mũi, nghẹt mũi, sổ mũi nước, hắt hơi, phù nề các xoang, nhức đầu do dị ứng cơ địa và thời tiết.
– Giúp chống viêm giúp bệnh nhân hết đau nhức,
– Giúp hết sổ mũi, nghẹt mũi, điều trị từ gốc căn bệnh.

Rhinidol là thuốc điều trị không phải thực phẩm chức năng hay “các dạng thuốc chỉ có tác dụng hỗ trợ điều trị” đã bán tại nhiều nhà thuốc từ cả chục năm nay.

Cách uống thuốc Rhinidol như sau:

– Trị sổ mũi, viêm mũi xuất tiết do thời tiết, viêm mũi do viêm đường hô hấp, viêm mũi dị ứng: Uống thuốc Rhinidol 5-7 ngày hoặc đến khi hết hẳn

– Trị viêm mũi, sổ mũi đã bị tái đi tái lại (viêm mũi mãn tính)
Các trường hợp bị viêm mũi sổ mũi thường xuyên tái lại. Với trẻ hay cả người lớn cũng vậy, uống thuốc Rhinidol đến khi hết hẳn và uống tiếp tục thêm 1 tuần để ngừa tái lại lâu dài.

– Trị viêm xoang ở trẻ nhỏ và người lớn.
Với trẻ hoặc người lớn đang bị viêm xoang cần uống liên tục 6-8 tuần.

Liều uống cho từng độ tuổi

– Trẻ 16 tháng đến 20 tháng uống ngày 2 lần, lần 1/2 viên.
– Trẻ từ 21 tháng đến 2 tuổi uống như liều trẻ từ 2-4 tuổi.
– Trẻ từ 2 tuổi đến 4 tuổi: Uống ngày 3 lần, lần 1/2 viên.
– Trẻ từ 4 đến 6 tuổi: Uống ngày 2 lần, lần 1 viên.
(nghĩa là trẻ 4 tuổi nếu bị ít thì uống 1,5 viên 1 ngày, nếu bị nhiều thì uống 2 viên cho có hiệu quả nhanh hơn)
– Trẻ từ 6 tuổi đến 12 tuổi: Uống ngày 3 lần, lần 1 viên.
– Trẻ trên 12 tuổi: Uống ngày 2 lần, lần 2 viên.
– Người lớn: uống ngày 6 viên chia làm 2 hay 3 lần đều được.

Thời gian uống: Uống lúc nào cũng được, nên uống 1 tuần hoặc đến khi hết hẳn.

Chống chỉ định: Không dùng cho phụ nữ có thai.
Hộp 2 vỉ x 10 viên nang. Giá 120.000đ/hộp.
Nhà sản xuất: Công ty Đông Dược Xuân Quang, dưới sự xét duyệt của Bộ Y Tế Việt Nam, đạt chất lượng ISO 9001:2008.

2. Thuốc cảm Xuân Quang

Thuốc cảm Xuân Quang

Thuốc cảm Xuân Quang, nguồn gốc từ thảo dược với các thành phần vô cùng lành tính. Trị dứt điểm các cơn cảm mạo phong hàn, đau đầu, nghẹt mũi, đau nhức. Đảm bảo sức khỏe tuyệt đối cho người bệnh.

Thuốc cảm Xuân Quang là sự kết hợp của các loại thuốc quý: Xuyên khung, Khương hoạt, Bạch chỉ, Hoàng cầm, Phòng phong, Sinh địa, Thương truật, Cam thảo, với bí quyết bào chế gia truyền theo dây chuyền sản xuất công nghệ hiện đại.

Chỉ định điều trị các trường hợp:
Trị cảm mạo phong hàn (cảm do nhiễm lạnh, thay đổi thời tiết), đau đầu, mũi nghẹt, đau nhức. Các trường hợp đau đầu, ê ẩm đau nhức người khi muốn cảm, nhiễm cảm lạnh.
– Giúp ra mồ hôi giải phóng cơn bệnh nhanh chóng, hạ sốt, nóng lạnh…
– Giúp trị cảm mạo phong hàn, đau đầu, mũi nghẹt, khó chịu…

Liều uống và thời gian uống: như thuốc Rhinidol cho từng độ tuổi.

Hộp 2 vỉ x 10 viên nang. Giá 110.000đ/hộp
Nhà sản xuất: Công ty Đông Dược Xuân Quang, dưới sự xét duyệt của Bộ Y Tế Việt Nam, đạt chất lượng ISO 9001:2008.

3. Thuốc kháng viêm đông dược FOVIM
Thuốc kháng viêm đông dược có tác dụng tương tự thuốc kháng sinh nhưng không ảnh hưởng đến đường ruột. Trị các tình trạng viêm da, viêm đường hô hấp, viêm họng, viêm xoang, viêm mũi, sổ mũi, cảm ho, viêm nhiễm phụ khoa.

Thuốc kháng viêm đông dược Forvim

Thuốc kháng viêm Forvim là sự kết hợp của các loại thuốc quý: Kim ngân hoa, Liên liều, Diệp hạ châu, Bồ công anh, Mẫu đơn bì, Đại hoàng, …, với bí quyết bào chế gia truyền theo dây chuyền sản xuất công nghệ hiện đại đạt chất lượng ISO 9001:2008. Nhà sản xuất: Công ty Đông Dược Xuân Quang.

Chỉ định điều trị: tiêu viêm, chốc lỡ, mụn nhọt, dị ứng thức ăn, các chứng phong ngứa.

Ghi chú: tác dụng TIÊU VIÊM chính là công dụng kháng viêm (tương tự thuốc kháng sinh) không chỉ trị các viêm nhiễm ở da, viêm đường hô hấp mà còn có thể trị triệu chứng viêm ở xương khớp, đau khớp, viêm nướu răng, …, triệu chứng viêm nói chung đều có hiệu quả (Thuốc đông dược chuyên dùng từ “hán việt” nên công dụng không diễn đạt rõ ý như thuốc tây).

Đặc biệt, thuốc kháng viêm Forvim có tác dụng tương tự thuốc kháng sinh NHƯNG KHÔNG ẢNH HƯỞNG ĐẾN ĐƯỜNG RUỘT và không lo bị lờn thuốc khi uống trong thời gian dài. Phụ nữ cho con bú uống an toàn

Trẻ uống thuốc kháng viêm Forvim khi nào?

Trường hợp mới cảm ho sổ mũi, viêm da, viêm họng, … chỉ cần uống thuốc kháng viêm đông dược Forvim để trị kết hợp với thuốc ho, sổ mũi khác và không cần uống thuốc kháng sinh.

Khi trẻ bị viêm họng, viêm amidan, viêm phế quản, viêm mũi, viêm xoang, viêm da cơ địa, .. BS sẽ kê thuốc kháng sinh để trị viêm nhiễm kèm theo thuốc điều trị cho từng loại bệnh. Và các mẹ hoàn toàn có thể cho con thuốc kháng viêm Forvim để thay thế thuốc kháng sinh với các trường hợp viêm nhiễm ở mức độ vừa không bị nhiễm trùng nặng gây sốt cao ở trẻ. Các trường hợp mới bị viêm họng, viêm phế quản, viêm VA, viêm mũi, … đều có thể cho trẻ uống kết hợp thuốc Forvim với các loại thuốc khác là có thể trị hết hẳn được.

Trẻ đang uống kháng sinh có uống được thuốc Forvim không?

Trường hợp trẻ đang uống thuốc kháng sinh cùng thuốc khác, mẹ vẫn nên cho con uống kết hợp với thuốc kháng viêm Forvim để nâng cao hiệu quả điều trị cho bé. Giúp con mau hết viêm nhiễm hơn, không phải uống thuốc kháng sinh kéo dài rất hại cho đường ruột. Thuốc đông kháng viêm đông dược, trẻ uống vài tuần vẫn an toàn không lo bị tác dụng phụ.

Liều uống và thời gian uống: cũng như thuốc Rhinidol cho từng độ tuổi.

Chống chỉ định: Không dùng cho phụ nữ có thai.
Hộp 20 viên, giá 135.000đ
Nhà sản xuất: Công ty Đông Dược Xuân Quang, dưới sự xét duyệt của Bộ Y Tế Việt Nam, đạt chất lượng ISO 9001:2008.

Thuốc cảm Xuân Quang với thuốc kháng viêm đông dược Forvim, thuốc trị sổ mũi, viêm mũi Rhinidol, là 3 loại thuốc mà các mẹ có con nhỏ từ 16 tháng trở lên, chị em đang cho con bú cần thủ sẵn trong nhà mỗi loại chừng 1-2 hộp để khi trẻ vừa có dấu hiệu cảm ho, sổ mũi, ấm đầu là có dùng ngay không phải tìm mua.

Cách uống kết hợp 3 loại thuốc trên: 

Với trẻ, mẹ cho con bú và cả người lớn đều trị hiệu quả.

Trẻ bị nóng sốt chưa có biểu hiện ho, không sổ mũi: uống thuốc cảm Xuân Quang và thuốc kháng viêm đông dược Forvim từ 5 -7 ngày.

Trẻ bị sổ mũi, nóng sốt nhẹ (không ho, hay ho ít): uống cả 3 loại thuốc cảm Xuân Quang, thuốc viêm mũi Rhinidol, thuốc kháng viêm đông dược Forvim, theo liều lượng bên trên đến khi hết hẳn vài ngày. Có thể ngăn chặn và trị hết sổ mũi và cơn ho mới chớm (do cảm, nhiễm khuẩn nhẹ) mà không cần uống thuốc tân dược.

Trẻ đang bị sổ mũi, ho, nóng sốt nhẹ (hoặc không sốt): uống cả 3 loại thuốc cảm Xuân Quang, thuốc viêm mũi Rhinidol, thuốc kháng viêm đông dược Forvim theo liều lượng bên trên.
Nếu trẻ đang ho nhiều cho trẻ uống thêm thuốc giảm kích ứng, giảm viêm Alphachoay, ngày 2 viên, lần 1 viên. Trẻ ho nhiều và có nhiều đờm, ngoài Alphachoay cho uống thêm thuốc tan đờm Exomuc lần 1/2 gói ngày 2 làn với trẻ dưới 2 tuổi, trẻ trên 2 tuổi uống lần 1 gói, ngày 2 lần (uống 3-5 ngày)

Trẻ đang bị viêm họng (họng đỏ) nóng sốt nhẹ (hoặc không sốt): uống thuốc cảm Xuân Quang và thuốc kháng viêm đông dược Forvim theo liều lượng bên trên.

Lưu ý về thời gian uống và cách kết hợp với thuốc khác
– Với bệnh mới chớm: Uống từ 5-7 ngày hay 10 ngày, tùy theo bệnh có chiều hướng thuyên giảm nhanh hay chậm. Cả 3 đều là thuốc đông dược an toàn và lành tính HOÀN TOÀN KHÔNG TÁC DỤNG PHỤ nên trẻ uống khi đang bệnh, hết bệnh vẫn nên uống thêm vài ngày để hết hẳn bệnh và ngừa tái lại cao hơn.

– Nếu trẻ đang uống thuốc tây: Trẻ đã bị bệnh 5-7 ngày và đang uống thuốc khác, uống thuốc tây theo toa BS nhưng bệnh vẫn chưa thuyên giảm rõ rệt, vẫn có thể uống kết hợp 1 hay cả 3 loại thuốc trên như đã hướng dẫn từ uống 1 – 2 tuần cho hết hẳn vài ngày mới ngưng.

– Trẻ đang uống thuốc thảo dược khác: các trường hợp trẻ bệnh và đang uống thuốc thảo dược, các loại siro thảo dược khác, nhưng chưa giảm nhiều, không hết. Có thể ngưng thuốc cũ và uống sang các loại này cho đến khi hết hẳn và uống tiếp thêm 4-5 ngày để ngừa bệnh tái lại cao hơn.

Nếu trẻ ho nhiều hơn sau 2 ngày dùng thuốc mới cần uống thêm siro ho tân dược hoặc thảo dược để trị kết hợp. Trường hợp dùng các loại thuốc trên sau 5 ngày trẻ vẫn không hết bệnh, không giảm rõ rệt, hoặc trẻ có dấu hiệu sốt cao sau 3 ngày cảm ho sổ mũi, nghĩa là đã bị nhiễm khuẩn nặng cần đi khám để uống thuốc kháng sinh theo pháp đồ điều trị của BS.

Chỉ áp dụng với trẻ 16 tháng tuổi trở lên. Dù cả 3 loại thuốc KHÔNG ghi chống chỉ định với trẻ nhỏ nhưng trang chỉ vấn liều dùng cho trẻ 16 tháng trở lên uống cho nó lành ?

Với mẹ đang cho con bú uống rất an toàn và cũng uống kết hợp như trên theo liều lượng ở người lớn.

Cách tăng sức đề kháng giúp nhanh hết cảm, ho, sổ mũi, viêm phế quản

Ngoài ra, khi trẻ vừa có dấu hiệu sắp cảm, chớm bệnh, đang cảm ho, sổ mũi, viêm phế quản, viêm họng, đang bệnh, nên cho trẻ uống ngay SỮA NON ColosMAX Q10 ĐỂ GIÚP TRẺ TĂNG CƯỜNG SỨC ĐỀ KHÁNG VÀ MIỄN DỊCH ở cơ thể. Giúp trẻ lướt qua cơn bệnh, nhanh hết bệnh, ít mất sức, ăn uống ngon miệng trong thời gian trị bệnh và hồi phục.

Sản phẩm ColosMAX Q10 – ĐƯỢC VIỆN DINH DƯỠNG TRUNG ƯƠNG ĐÁNH GIÁ HIỆU QUẢ CAO – với nội dung kết luận ghi rõ: “Trẻ nhỏ bị suy dinh dưỡng nhẹ cân, hay bị viêm đường hô hấp trên, biếng ăn, táo bón, đi ngoài phân sống có thể dùng sản phẩm Colosmax Q10 để cải thiện tình trạng dinh dưỡng và tăng cường sức đề kháng.”

Chị em có thể tìm mua sản phẩm tại các nhà thuốc trên toàn quốc. Xem chi tiết chứng minh lâm sàng TẠI ĐÂY

Mua ColosMAX Q10 Gold ngay hôm nay để được nhận ưu đãi SỐC

Mời các bạn xem Ts.BS Lê Thị Hải - Nguyên Giám đốc Trung tâm khám tư vấn dinh dưỡng - Viện Dinh Dưỡng Quốc Gia tư vấn về: "Trẻ hay ốm, chậm tăng cân, còi xương, suy dinh dưỡng" trên Đài Truyền Hình Hà Nội.

Bài viết liên quan