Tuyến Ức ở trẻ là nơi sinh ra các kháng thể và nuôi dưỡng hệ miễn dịch.

Giải pháp giúp trẻ không còn cảm ho sổ mũi, viêm phế quản tái lại, ngừa vi khuẩn virus gây bệnh, giúp trẻ ăn ngủ ngon, tăng cân tốt.

CÁCH TRẺ HẾT ỐM VẶT TĂNG CÂN TỐT DỄ NHẤT

Trẻ hay ốm vặt do tuyến ức nơi tạo ra các kháng thể chưa trưởng thành.
Khi còn trong bụng mẹ, trẻ được che chở và cung cấp các kháng thể chống lại tác nhân gây bệnh. Sau khi chào đời, trẻ sẽ được cung cấp kháng thể từ nguồn sữa mẹ.

Khi trẻ giảm bú mẹ các chất chống đỡ có sẵn sẽ suy giảm dần, lượng kháng thể mới sẽ do cơ thể tự sản sinh bổ sung cho hệ miễn dịch. Các kháng thể này trước khi có mặt tại hệ miễn dịch sẽ được tuyến ức (Thymus) nằm sau xương ức sản xuất ra và nuôi dưỡng trong một khoảng thời gian nhất định. Khi các kháng thể ấy “lớn khỏe” mới cung cấp cho hệ miễn dịch để chống lại các tác nhân gây bệnh, tiêu diệt vi khuẩn gây bệnh và ngăn ngừa sự tái phát của bệnh đó trong tương lai.

10418395_370656899806040_1921055568484536910_nTuy nhiên, tuyến ức ở trẻ trong những năm đầu đời còn rất bé, chưa bằng 1/3 so với tuổi trưởng thành (là giai đoạn cơ thể có hệ miễn dịch khỏe nhất) chưa cung cấp đủ lượng kháng thể cần thiết cho hệ miễn dịch. Do đó, cơ thể bé bỏng của trẻ luôn là môi trường thuận lợi cho virus, vi khuẩn dễ dàng xâm nhập gây bệnh.

Sau giai đoạn trưởng thành tuyến ức sẽ không lớn nữa và có chiều hướng lão hóa teo nhỏ lại khi càng cao tuổi. Đến tuổi 60, khó có thể tìm thấy được tuyến này do đã teo lại quá nhỏ và các kháng thể phải nhờ đến tủy sống, hạch, lá lách sản xuất, kéo theo khả năng miễn dịch sẽ yếu hẳn đi. Càng nhiều tuổi thì hệ miễn dịch càng suy yếu, dễ ốm, bệnh hay tái lại như trẻ nhỏ.

Và đó chính là lý do tại sao trẻ trong những năm đầu hay bị lây nhiễm vi khuẩn, virus, cảm cúm, … năm nào cũng ốm vài lần vào các giai đoạn giao mùa. Với trẻ nhẹ cân, suy dinh dưỡng, còi xương, cơ thể không đủ nguồn dinh dưỡng cung cấp cho sự phát triển thể chất, sản sinh và nuôi dưỡng các kháng thể khỏe mạnh. Nên khi ốm sẽ rất lâu khỏi và dễ bị tái lại, có nguy cơ xảy ra biến chứng nguy hiểm hơn so với trẻ tăng cân tốt hàng tháng.

Trẻ có sức đề kháng tốt khi tiêm ngừa sẽ ít bị hành, ít mệt mỏi.

Trẻ có sức đề kháng tốt có thể thấy rõ qua việc tiêm ngừa trẻ sẽ ít bị hành mệt mỏi, nóng sốt, biếng ăn, … hơn so với trẻ khác. Trẻ sau khi tiêm ngừa thường bị nóng sốt, biếng ăn, biếng bú, rối loạn tiêu hóa, …, là do khi tiêm ngừa hệ miễn dịch ở trẻ đang phải đáp ứng miễn dịch với vaccin đã tiêm phòng, sức đề kháng khi ấy trở nên yếu hơn và trẻ bị hành mệt mỏi nhiều hơn. Nên việc chăm sóc cho trẻ có sức đề kháng tốt trước khi tiêm ngừa trong vòng 1-2 tuần và sau khi tiêm, giúp cơ thể của trẻ tiếp nhận và đáp ứng với thuốc phòng ngừa tốt hơn là rất cần thiết.

1d
Trẻ được chăm sóc và nuôi dưỡng được quan tâm đúng mức sẽ giúp cơ thể sẽ phát triển ổn định, hệ miễn dịch dù còn non nớt vẫn có thể chống đỡ ngăn ngừa mầm bệnh tốt hơn. Trẻ có bị cảm ho – sổ mũi, lây nhiễm vi khuẩn, virus đều có thể mau hết, chỉ cần uống các loại thảo dược cũng có thể hết được. Còn trẻ không được chăm sóc tốt sức đề kháng sẽ kém hẳn bệnh gì cũng lâu hết, bị cảm ho sổ mũi cũng có thể trở nặng thành viêm phế quản kéo dài, viêm phổi, viêm xoang mạn tính, …, viêm nhiễm virus dễ bị biến chứng.

Tăng sức đề kháng không chỉ nhanh hết bệnh mà còn giúp trẻ ăn uống ngon miệng trở lại.

Sức đề kháng kém còn ảnh hưởng đến hoạt động của hệ tiêu hóa, trẻ hay ốm thì khả năng tiêu hóa và hấp thu cũng kém hơn trẻ khác, thường bị đầy bụng, biếng ăn, đi phân sống, chậm tăng cân. Khi trẻ ốm việc tăng sức đề kháng không chỉ giúp bé nhanh hết bệnh mà còn giúp trẻ ăn uống ngon miệng trở lại.


Sự tăng cân ổn định và có hệ miễn dịch khỏe mạnh trong 3 năm đầu đời với trẻ là 2 yếu tố cần thiết và quan trọng nhất với trẻ. Thay vì để đến lúc trẻ ốm mới lo chăm sóc bổ sung sức khỏe, nên xem trọng việc tăng cường sức đề kháng cho trẻ thường xuyên giúp con không ốm vặt nhiều lần trong năm, ngừa các bệnh về đường hô hấp, bệnh do virus, còn cần thiết và hiệu quả hơn rất nhiều. Cần được quan tâm hàng đầu khi có con nhỏ.

Chọn cách tăng cường sức đề kháng cho trẻ phù hợp nhất

Có rất nhiều thành phần, hoạt chất có tác dụng tăng sức đề kháng cho cơ thể, tuy nhiên không phải đều mang đến hiệu quả như nhau. Nhất là với trẻ nhỏ khả năng chuyển hóa và hấp thu chưa hoàn thiện, khi chọn thực phẩm hay bổ sung các vi chất dinh dưỡng cho bé cần có sự chọn lọc phù hợp nhất với thể chất của trẻ trong những năm đầu đời.

Ai cũng biết nguồn kháng thể dồi dào nhất giúp trẻ khỏe mạnh chính là sữa mẹ. Đặc biệt, sữa non của mẹ trong 48 tiếng đầu sau khi sinh là quí giá nhất. Trẻ uống được nguồn sữa non ấy sẽ được bổ sung lượng kháng thể cao nhất, gấp mấy chục lần so với sữa mẹ sau đó.

Tuy nhiên sữa non ở mẹ chỉ xuất hiện và tồn tại trong 48 tiếng, nhiều là từ 3-5 ngày sau khi sinh. Do đó, các nhà khoa học đã nghiên cứu trong nhiều năm để chọn nguồn sữa non khác từ nguồn sữa động vật “gần giống” với sữa non của mẹ, có chứa kháng thể gần giống kháng thể từ sữa mẹ, thích hợp để bổ sung cho trẻ khi cần đến trong những năm đầu đời và có hiệu quả cao HƠN NHIỀU LẦN so với các loại tăng cường đề kháng khác.

Chị Hạ Thuyên, mẹ của bé Hữu Phước chia sẻ:
“Nhớ lại thời gian hơn 3 năm trước có mơ vợ chồng em cũng ko dám mơ con mình được như ngày hôm nay. Khi chưa biết đến ColosMAX Q10, con em biếng ăn cực kỳ và có nguy cơ suy dinh dưỡng, sức đề kháng thì yếu, hầu như sổ mũi suốt luôn, uống thuốc hết vài ngày là bị lại.

Sau khi tìm hiểu và được sự chia sẻ của các mẹ khác, em quyết định mua sản phẩm ColosMAX Q10 về cho bé dùng thử. Em không nhớ chính xác lắm mà hình như là uống được gần 2 hộp là thấy con em hấp thu và có thay đổi về sức đề kháng, con hết sổ mũi, có hôm lén mẹ chạy ra tắm mưa mà vào vẫn êm ru ( chứ như lúc trước là đêm đó vợ chồng lo mà chuẩn bị lau mát vì con sốt các mẹ ạ) . Uống thêm được khoảng 2 hộp nữa là con bắt đầu chịu ăn và có chuyển biến về cân nặng.

Em vẫn duy trì cho con uống mấy năm nay khi vào mùa lạnh hay khi trong xóm có dịch bệnh thì tăng cường thêm để con tăng đề kháng. Nay con 7 tuổi (vừa học xong lớp 1) vừa cân được hơn 35kg. Thịt da cứng ngắc, chắc nịch . Em đã thoát khỏi cảnh stress vì con không chịu ăn, ốm yếu ….

1f
(Thông tin từ chị Nguyễn Huỳnh Hạ Thuyên. Địa chỉ: số 11, ấp Xóm Mới, Xã Vĩnh Thuận, huyện Vĩnh Hưng, tỉnh Long An. SĐT: 0121 608 5676)

Chị em nên tham khảo thêm các chia sẻ thực tế từ những bà mẹ khác để cảm nhận được niềm vui, sự yên tâm khi thấy rõ con yêu đã từng bước cải thiện rõ rệt các vấn đề: biếng ăn, chậm tăng cân, tiêu hóa kém, hay ốm, … và yên tâm áp dụng cho bé cưng của mình nhé! 

Trẻ chậm tăng cân, nhẹ cân trong những năm đầu đời sẽ có nguy cơ bị còi xương, suy dinh dưỡng rất cao. Với trẻ bú mẹ, trẻ giai đoạn ăn dặm và cả trẻ trên 1 tuổi, luôn cần tăng cân ổn định hàng tháng. Điều ấy cho thấy trẻ có sự phát triển thể chất ổn định và cơ thể hấp thu tốt.

PHÒNG DƯỢC SĨ TƯ VẤN TRỰC TIẾP CHO MẸ VÀ BÉ

Chị em có con chậm tăng cân, hay ốm, biếng ăn, gắt ngủ khó ngủ, chậm biết lẫy, chậm ngồi bò, chậm mọc răng, chậm đi đứng. Mẹ đang cho con bú gầy yếu, mất ngủ, đau đầu hoa mắt, cơ thể mệt mỏi, …, cần tư vấn trực tiếp để cải thiện tình trạng của mẹ hoặc bé.
Hãy để lại số ĐTDĐ và tình trạng hiện tại trong phần “bình luận”, sẽ được Phòng dược sĩ gọi điện tư vấn trực tiếp cho từng trường hợp. Hoặc chủ động gọi Hotline miễn tính cước phí cuộc gọi đến: 1800 78 99 88 để hỏi ngay trường hợp của con.

ColosMAX Q10 –HIỆU QUẢ ĐÃ ĐƯỢC CHỨNG MINH LÂM SÀNG TẠI VIỆN DINH DƯỠNG TRUNG ƯƠNG

– Giúp trẻ tăng cường sức đề kháng, nâng cao thể lực, phòng ngừa bệnh tật.

– Giúp trẻ ăn ngon miệng, tăng cường khả năng tiêu hóa và hấp thu, thiện các vấn đề: Biếng ăn – tăng cân kém – tiêu hóa kém ở trẻ.

– Bổ sung các thành phần dinh dưỡng cần thiết giúp trẻ phát triển thể chất và trí não trong những năm đầu đời quan trọng nhất ở trẻ.

ColosMAX Q10 với Sữa non hàm lượng cao nhập khẩu từ Châu Âu và nhiều vi chất dinh dưỡng khác rất cần thiết với trẻ trong những năm đầu đời. Không chỉ giúp trẻ tăng cân tốt mà còn tăng cường sức đề kháng cho cơ thể, giúp con phát triển thể chất trí não toàn diện.

banner ColosMaxQ10_C linhColosMAX Q10 BÁN TẠI CÁC NHÀ THUỐC TRÊN TOÀN QUỐC. Giá niêm yết từ 160-180K/hộp 20 gói

Sữa non ColosMAX Q10 HIỆU QUẢ ĐÃ ĐƯỢC CHỨNG MINH LÂM SÀNG tại Viện Dinh Dưỡng Trung Ương. Xem chi tiết Tại đây.

SỮA NON ColosMAX Q10 có 2 loại, loại dành cho trẻ trên 1 tuổi và loại dành cho trẻ dưới 1 tuổi (ColosMAX Q10 Baby). Trẻ từ 1 tháng tuổi trở lên đã có thể uống Sữa non ColosMAX Q10 khi: mẹ không đủ sữa, trẻ hay quấy khóc ngủ không ngon giấc, trẻ chậm tăng cân, biếng bú, chậm phát triển các giai đoạn biết lẫy, ngồi bò, mọc răng, đi đứng, …, trẻ đang ốm, viêm phế quản, cảm ho sổ mũi, hay ốm vặt. Giúp trẻ ăn ngủ ngon, tăng cân tốt, ngừa ốm vặt, nhanh hết bệnh và mau phục hồi sức khỏe khi trẻ ốm.

Đặc biệt: nên cho trẻ uống Sữa non ColosMAX Q10 trước và sau khi tiêm ngừa vài ngày để giúp con có sức đề kháng tốt hơn sẽ tiếp nhận và đáp ứng tốt với vaccin chủng ngừa và giảm hành sốt, mệt mỏi.

CT ƯU ĐÃI ColosMAX Q10 – CHỈ ÁP DỤNG VỚI CHỊ EM CHƯA TỪNG ĐĂNG KÝ TẠI TRANG trong năm 2017

Mỗi người chỉ đặt hàng 1 suất tối đa 3 hộp. Đây là chương trình tài trợ từ nhà sản xuất. Chị em đã đăng ký rồi không được đăng ký tiếp. Sau khi cho con dùng hết có thể mua cho bé dùng tiếp ở các nhà thuốc trên toàn quốc.

Dang-ky-Ngay-2-hop-ColosMAX-Q10-800px-316px-08-03-2017

2 bé suy dinh dưỡng nặng, 15thcó7cân, 19thcó9cân, giờ đã bụ bẫm tăng thêmhơn10kg,hết biếng ăn, hết ốm vặt

Quá bất ngờ: Bé Thanh Trúc đãtănggần10kg và caothêm21cm,bé Anh Tú tăng2kg,caothêm7cm chỉ trongthờigianngắn

TIN NÓNG: XEM CHIA SẺ của nhà ”Lý Hải Minh Hà”.

 

Uu-dai-dung-thu-thu-2-hop-ColosMAX-Q10-07-06-2017
PHONG-DUOC-SI-TU-VAN-01
 

ColosMAX-Q10-Baby-01-23-05-2017
1. THÀNH PHẦN: Cho một gói cốm 6 gam
– Sữa non (Colostrum), DHA 10, Taurine, Coenzyme Q10, Canxi nano, Phospho, Vitamine A, Vitamine D3 , Vitamine B1, Vitamine B2 , Vitamine B5, Vitamine B6, Acid folic, Enzyme α- Amylase, Enzyme Protease, Tinh chất men bia tươi.
(Loại dành cho trẻ dưới 1 tuổi và trên 1 tuổi đều giống nhau về thành phần chỉ khác về hàm lượng)

2. CÔNG DỤNG:
– Tăng cường sức đề kháng và hệ miễn dịch, gia tăng sức khoẻ giúp trẻ không ốm vặt.
– Thúc đẩy các hoạt động chuyển hóa năng lượng cho cơ thể giúp trẻ có đủ các dưỡng chất cần thiết cho từng gia đoạn phát triển.
– Giúp não bộ phát triển tối ưu trong 3 năm đầu đời, giúp trẻ tăng sự nhạy bén, nhận biết nhanh và thông minh hơn.
– Giúp trẻ ăn ngon, hấp thu nhanh và tiêu hoá tốt, giải quyết các triệu chứng biếng ăn, chướng bụng, nôn trớ do tiêu hoá kém.
– Giúp cơ hệ xương phát triển cho trẻ phát triển chiều cao và chóng lớn.

3. ĐỐI TƯỢNG SỬ DỤNG
– ColosMax Q10 dùng cho trẻ sơ sinh, trẻ giai đoạn tập ăn, ăn dặm và cai sữa.
– Dùng cho trẻ đang tập ăn, trẻ suy dinh dưỡng, chậm lớn, còi xương. Trẻ chậm lẫy, chậm ngồi bò, chậm mọc răng, chậm đi đứng.
– Trẻ đanh bệnh, hay ốm, hay mắc các bệnh về đường hô hấp, nhiễm vi khuẩn, virus.
– Đặc biệt cần thiết với trẻ tiêu hoá kém, biếng ăn, hay nôn trớ, mẹ bị mất sữa hoặc ít sữa, sữa kém chất lượng do mẹ đang ốm.
– Phụ nữ có thai hoặc cho con bú có sữa kém chất lượng.

4. CÁCH DÙNG
Trẻ dưới 1 tuổi dùng ColosMAX Q10 Baby
– Trẻ 5-7 tuần tuổi: Dùng 1 – 1,5gói/ ngày, chia làm 2 – 3 lần.
– Trẻ từ 2 – 5 tháng tuổi: Dùng 2 gói/ ngày, mỗi lần 1 gói.
– Trẻ 6 – 12 tháng tuổi: Dùng 3 gói/ ngày, mỗi lần 1 gói.

Trẻ trên 1 tuổi và người lớn dùng ColosMAX Q10
– Dùng 3 gói /ngày, mỗi lần 1 gói.
– Phụ nữ có thai hoặc cho con bú có sữa kém chất lượng: Ngày nên uống 3 đến 5 gói để bổ sung dinh dưỡng và tăng cường chất đề kháng cho mẹ và bé.

*** Pha 1 gói ColosMAX Q10 với 30 ml nước ấm, có thể pha chung với các loại sữa khác hoặc hoà tan vào các dạng thức ăn loãng.

*** Nên cho trẻ dùng dài ngày và thường xuyên để giúp bé phát triển thể chất tốt nhất trong năm đầu đời.

10 HỎI ĐÁP VỀ SỬ DỤNG ColosMAX Q10

1. Trẻ sơ sinh có uống ColosMax Q10 được kg? - Click Xem

– Trẻ từ 1 tháng tuổi trở lên đã có thể uống ColosMAX Q10 ở các tình trạng như: mẹ không đủ sữa, trẻ hay quấy khóc ngủ không ngon giấc, trẻ biếng bú, trước và giai đoạn sau tiêm chủng ngừa để tăng cường đề kháng giúp cơ thể đáp ứng với vaccin tiêm chủng tốt hơn và ít bị hành mệt mỏi, …

2. Trẻ bú mẹ hoàn toàn có cần uống ColosMAX Q10 không? - Click Xem

– Trẻ bú mẹ hoàn toàn và có 1 trong các tình trạng sau: trẻ đang tăng cân kém, đang ốm, hay ốm, hay nôn trớ, bú mẹ ít cữ hơn chuẩn ở tháng tuổi của trẻ, sẽ cần uống bổ sung SỮA NON ColosMAX Q10 để cải thiện.

3. Trẻ tập ăn dặm đang tăng cân kém cần bổ sung ColosMAX Q10 liều lượng thế nào và trong bao lâu? - Click Xem

– Trẻ mới tập ăn dặm và khi ăn chuyển giai đoạn từ bột sang cháo, từ cháo sang cơm, lúc ấy nếu mẹ thấy bé tăng cân kém, ăn và uống sữa ít, tiêu hóa kém, hay ốm, nên cho trẻ uống SỮA NON ColosMAX Q10 ít nhất 3-4 tháng vừa tăng cường đề kháng cho bé ngăn ngừa bệnh tật, vừa bổ sung đầy đủ dưỡng chất giúp trẻ phát triển tốt hơn trong 2 năm đầu đời.

4. Trẻ lớn hơn 3 tuổi uống ColosMax Q10 có hiệu quả không? - Click Xem

– ColosMAX Q10 có 2 loại: ColosMAX Q10 Baby dành cho trẻ dưới 1 tuổi, dành cho các bé từ 1 tháng tuổi đến 1 tuổi. Và loại CoslosMAX Q10 dành cho trẻ từ 1 tuổi trở lên và cả người lớn, mẹ cho con bú, phụ nữ mang thai đều dùng tốt để bổ sung dinh dưỡng và tăng cường sức đề kháng cho cơ thể.

5. Trẻ hay nôn trớ, đầy bụng, rối loạn tiêu hóa uống ColosMax Q10 có cải thiện được không? - Click Xem

– Ngoài 2 tác dụng giúp tăng cường sức đề kháng và bổ sung dinh dưỡng cho cơ thể. ColosMAX Q10 cho trẻ dưới 1 tuổi và trên 1 tuổi đều có hiệu quả cao về tác dụng cải thiện nôn trớ, giúp trẻ tiêu hóa tốt hơn và tăng khả năng hấp thu cho cơ thể.

6. Trẻ đang bệnh hoặc đang mắc các bệnh do virus, có uống ColosMax Q10 cùng lúc với các loại thuốc khác được không? - Click Xem

– Hoàn toàn có thể uống và nên cho trẻ uống ColosMAX Q10 trong lúc bé đang mắc các bệnh về đường hô hấp (cảm ho sổ mũi, viêm họng, viêm amidan, viêm phế quản, viêm tai giữa, …) trẻ ốm do lây nhiễm virus, khi cho bé uống ColosMAX Q10 cùng với các thuốc khác sẽ giúp tăng nhanh sức đề kháng, tăng cường khả năng miễn dịch của trẻ, giúp bé vừa nhanh hết bệnh vừa có thêm nhiều dưỡng chất để phục hồi sức khỏe sau khi ốm

Đặc biệt: trẻ sau khi tiêm ngừa thường bị nóng sốt, biếng ăn, biếng bú, rối loạn tiêu hóa, … là do khi tiêm ngừa hệ miễn dịch ở trẻ đang phải đáp ứng miễn dịch với vaccin đã tiêm phòng, khiến sức đề kháng ở trẻ khi ấy trở nên yếu hơn và trẻ bị hành mệt mỏi nhiều hơn. Lúc ấy nên cho trẻ uống ColosMAX Q10 trước và sau khi tiêm ngừa vài ngày để giúp con có sức đề kháng tốt hơn sẽ tiếp nhận và đáp ứng tốt với vaccin chủng ngừa và giảm hành sốt, mệt mỏi.

7. Cho trẻ uống ColosMax Q10 trước hay sau bữa ăn? - Click Xem

– Có thể cho trẻ uống thời gian nào trong ngày cũng được, cũng đạt hiệu quả như nhau. Tuy nhiên, nên cho bé uống trước bữa ăn (cữ bú) khoảng 30p sẽ giúp bé tiêu hóa và hấp thu tốt hơn.

8. Uống ColosMax Q10 bao lâu mới có được hiệu quả? - Click Xem

– Tùy theo độ tuổi và khả năng hấp thu ở từng trẻ, thông thường chỉ sau 2 hộp (hộp 20 gói, ngày uống 2-3 gói) sẽ thấy ngay hiệu quả: Trẻ ăn bú ngon hơn, ngủ ngon hơn, tiêu hóa tốt hơn.

9. Trẻ có thể uống ColosMax Q10 bao lâu? - Click Xem

– ColosMAX Q10 là THỰC PHẨM BỔ SUNG DINH DƯỠNG, không phải là thuốc, có thể cho trẻ dùng thường xuyên mỗi ngày như là một khẩu phần dinh dưỡng giúp tăng cường dưỡng chất và đề kháng cho cơ thể. Trẻ uống lâu và thường xuyên sẽ càng tốt cho sự phát triển của bé trong những năm đầu đời. Với trẻ gầy yếu, hay ốm, hay rối loạn tiêu hóa, nên cho trẻ uống liên tục từ 4 đến 6 tháng để cải thiện lâu dài cho bé.

10. Tác dụng tăng cường đề kháng cho trẻ ở ColosMAX Q10 có giống các sản phẩm tăng đề kháng khác cũng dùng cho trẻ không? - Click Xem

“Có rất nhiều thành phần, hoạt chất có tác dụng tăng sức đề kháng NHƯNG KHÔNG PHẢI ĐỀU MANG ĐẾN HIỆU QUẢ NHƯ NHAU.
Không phải sản phẩm nào có tác dụng “tăng cường đề kháng” cũng giúp tăng cao lượng kháng thể và hệ miễn dịch tốt hẳn được.

Ai cũng biết SỮA NON của mẹ trong 48 tiếng đầu sau khi sinh là quí giá nhất. Trẻ uống được nguồn sữa non của mẹ trong thời gian 48 tiếng đầu ấy sẽ được bổ sung lượng kháng thể cao nhất, cao gấp mấy chục lần so với sữa mẹ sau đó. Chính là hàng rào miễn dịch vô cùng quí giá cần thiết cho trẻ trong giai đoạn ngay sau khi sinh, giúp trẻ phòng ngừa các tình trạng nhiễm khuẩn, chưa thích ứng tốt với môi trường trong thời gian đầu.

Tuy nhiên sữa non ở mẹ chỉ xuất hiện và tồn tại trong 48 tiếng hoặc nhiều nhất là trong 3-5 ngày đầu sau khi sinh. Do đó các nhà khoa học đã nghiên cứu trong nhiều năm để chọn nguồn sữa non khác “gần giống nhất” với sữa non của mẹ từ nguồn sữa động vật để bổ sung lượng kháng thể cần thiết cho trẻ, giúp tăng cường sức đề kháng cho hệ miễn dịch. Đó là nguồn kháng thể thích hợp để bổ sung cho trẻ khi cần đến, với trẻ đang ốm, hay ốm, tăng cân kém, …, trong những năm đầu đời. Và có hiệu quả cao HƠN NHIỀU LẦN so với các thành phần, hoạt chất có tác dụng tăng cường đề kháng khác.

CHIA SẺ CỦA CÁC MẸ BÉ VỀ HIỆU QUẢ CỦA ColosMAX Q10

Mua ColosMAX Q10 Gold ngay hôm nay để được nhận ưu đãi SỐC

Mời các bạn xem Ts.BS Lê Thị Hải - Nguyên Giám đốc Trung tâm khám tư vấn dinh dưỡng - Viện Dinh Dưỡng Quốc Gia tư vấn về: "Trẻ hay ốm, chậm tăng cân, còi xương, suy dinh dưỡng" trên Đài Truyền Hình Hà Nội.

Bài viết liên quan