Trị nôn trớ, trị tiêu chảy cho trẻ nhanh hết, giúp trẻ tiêu hóa tốt trở lại

Giúp trẻ giải quyết các triệu chứng đầy bụng, tiêu chảy, đi phân sống, nôn trớ RẤT HIỆU QUẢ. Rất cần thiết với trẻ ở giai đoạn ăn dặm, trẻ hay nôn trớ, chướng bụng, khó tiêu do tiêu hoá kém.

Lưu ý: Bài viết này dành cho các chị em đã tin tưởng áp dụng hiệu quả các tư vấn của trang và yên tâm để áp dụng! Không khuyến khích hay có ý hô hào chị em mới biết trang áp dụng nha! Mẹ nào chưa yên tâm cứ tìm hiểu tiếp đừng áp dụng vội.

Ngoài ra, nhắc rõ ý “trẻ dù mấy tháng tuổi cũng vậy, nếu chỉ đi ngoài ngày 1-3 lần thì không cần uống bất cứ gì để trị”

Đôi khi trẻ đi ị nhiều hơn ngày 1-2 lần trong vài ngày cần để cho đường ruột tự miễn dịch với các yếu tố bất lợi, sẽ giúp trẻ sau này ăn uống gì lạ hoặc bị nhiễm khuẩn nhẹ cũng có thể tự chống đỡ, tự thích thích nghi dễ dàng hơn.

Và không áp dụng với trẻ dưới 3 tháng tuổi.

Với trẻ dưới 3 tháng tuổi thông thường sẽ bú mẹ hoàn toàn, hoặc bú bình với sữa công thức và chưa ăn dặm. Nếu trẻ đang đi ngày 1-2 lần và đột nhiên đi ngoài ngày 5-6 lần, phân nhầy bọt hoặc nhiều nước nghĩa là trẻ đã bị nhiễm khuẩn từ môi trường, hoặc do mẹ ăn uống không hợp vệ sinh, ăn món khó tiêu hóa và cho con bú khiến trẻ bị đi ngoài. Với trường hợp này cần tham khảo và áp dụng theo bài “Mẹ đau bụng đi ngoài khi đang cho con bú cần lưu ý gì?” Tại Đây

Cách trị tiêu chảy cho trẻ nhanh hết

Khi trẻ bị tiêu chảy, đi phân sống từ 4-6 lần/ngày

Đây là trường hợp trẻ bị rối loạn tiêu hóa ở mức nhẹ, chỉ cần uống cốm BIOVITAL là có thể cải thiện được nhanh chóng sau 1-2 ngày.

Cách uống BIOVITAL áp dụng cho trẻ từ 3 tháng tuổi trở lên:

Trẻ 3 đến 8 tháng tuổi: Cho trẻ uống ngay 1 gói BIOVITAL, sau 3 tiếng uống tiếp 1 gói nữa, sau đó 4 tiếng uống tiếp lần thứ 3/trong ngày đầu tiên. Ngày đầu tiên khoảng cách thời gian giữa các lần uống cần chính xác để có hiệu quả nhanh hơn. Các ngày kế tiếp vẫn uống ngày 3 gói, nên cho trẻ uống liên tục 7 – 10 ngày để cải thiện đường ruột (chứ không phải sau 2-3 ngày trẻ đi ị lại bình thường thì ngưng).

Trẻ trên 8 tháng: Ngày đầu uống 4 gói, các ngày sau uống ngày 3 gói, liên tục 7 – 10 ngày.

Nếu sau 3 ngày trẻ chưa đi giảm hẳn lại, hoặc có dấu hiệu tiêu chảy nhiều lần hơn nghĩa là con đã bị rối loạn tiêu hóa nặng, nhiễm khuẩn nặng, và cần uống thêm thuốc trị tiêu chảy theo hướng dẫn bên dưới.

Trẻ bị tiêu chảy, đi phân sống trên 6 lần/ngày
Trường hợp này trẻ đã bị rối loạn tiêu hóa ở mức nặng hơn cần cho trẻ uống kết hợp BIOVITAL với thuốc trị tiêu chảy HIDRASEC.

Cách uống áp dụng cho trẻ từ 3 tháng tuổi trở lên tính theo cân nặng như sau:

Trẻ từ 5 đến 9kg:

– Uống ngày 3 gói Hidrasec 10mg từ 3-5 ngày tùy theo số lần đi ngoài giảm nhanh hay chậm. Khi trẻ chỉ còn đi ngày 3 lần trở xuống thì ngày hôm sau không cần uống tiếp thuốc ấy (không có thuốc ấy có thể mua thuốc khác có đúng thành phần là Racecadotril và mua đúng hàm lượng, nếu mua gói có hàm lượng cao hơn thì phải chia ra).
– Uống BIOVITAL ngày 3 gói, uống 2 tuần để phục hồi lại các tổn thương cho đường ruột.
– Trường hợp trẻ đi ngày trên 8 lần: Cho trẻ uống thêm men Enterogemina, ngày 1 ống liên tục 5-7 ngày.

Trẻ trên 9kg – 13kg
– Uống ngày 3 gói Hidrasec x 20mg (nếu mua gói 30mg thì uống 2/3 gói cho 1 lần), từ 3-5 ngày tùy theo số lần đi ngoài giảm nhanh hay chậm. Khi trẻ chỉ còn đi ngày 3 lần trở xuống thì ngày hôm sau không cần uống tiếp thuốc ấy.
– Uống BIOVITAL ngày 4 gói cho 3 ngày đầu tiên, sau đó uống ngày 3 gói thêm 1 – 2 tuần để phục hồi lại các tổn thương cho đường ruột.
– Trường hợp trẻ đi ngày trên 8 lần: Cho trẻ uống thêm men Enterogemina, lần uống 1 ống, ngày 2 lần từ 5-7 ngày.

Trẻ trên 13kg – 20kg
– Uống ngày 3 gói Hidrasec hàm lượng 30mg, ngày 3 lần, lần 1 gói, từ 3-5 ngày tùy theo số lần đi ngoài giảm nhanh hay chậm
– Uống BIOVITAL ngày 4 gói cho 3 ngày đầu tiên, sau đó uống ngày 3 gói thêm 1 – 2 tuần để phục hồi lại các tổn thương cho đường ruột.
– Trường hợp trẻ đi ngày trên 8 lần: Cho trẻ uống thêm men Enterogemina, lần uống 1 ống, ngày 2 lần từ 5-7 ngày.

Để có hiệu quả cao nhất, cần cho trẻ uống đúng liều lượng và đủ thời gian cần thiết. Thuốc trị tiêu chảy Hidrasec với hoạt chất là Racecadotril, có nhiều bao bì khác nhau do nhiều đơn vị sản xuất. Chị em không cần mua đúng mẫu bên dưới, chỉ cần mua đúng tên hoạt chất và đúng hàm lượng, nếu mua gói có hàm lượng cao hơn thì chia ra nhỏ ra cho trẻ uống.

Trường hợp trẻ đi ngoài ngày hơn 5 lần, cần cho trẻ uống bù nước ORESOL (nước điện giải) có bán thông dụng tại các nhà thuốc, pha theo hướng dẫn có ghi rõ trên bao bì, cho trẻ uống nhiều lần trong ngày.

Các lưu ý khác:

  • Một số trường hợp trẻ cần uống thêm kẽm khi bị tiêu chảy kéo dài vài tuần, hoặc bị nhiễm trùng đường ruột (tiêu chảy kèm theo phân có máu), bị tiêu chảy cấp do virus ngày đi trên chục lần. Các trường hợp ấy đi cho trẻ đi khám, có thể bác sĩ sẽ kê cho trẻ uống thêm kẽm để hỗ trợ đường ruột chứ kẽm không có tác dụng trị tiêu chảy hay cầm tiêu chảy.
  • Có thay thế BIOVITAL bằng loại “bio” nào khác được không?
    Nhiều mẹ đã vào trang hỏi “em cho con uống loại Bio khác thế BIOVITAL có được không?”
    Việc ấy tùy vào sự lựa chọn của các mẹ. Có thể khẳng định là hiện nay không có sản phẩm nào cải thiện tiêu hóa cho trẻ và cả người lớn các thành phần hoàn toàn giống với sản phẩm BIOVITAL. Và “Bio” chỉ là tên gọi chung của một dòng men vi sinh thường được dùng để đặt cho các ký tự đầu tiên của sản phẩm cải thiện đường ruột. Nên không phải cứ sản phẩm có chữ “Bio” thì thành phần hay nguyên liệu đều giống nhau, có tác dụng và hiệu quả như nhau. Khi đã rơi vào trường hợp “cần gấp” khi trẻ đang bị tiêu chảy, nôn trớ, thì nên mua cho đúng loại, cho trẻ uống ngay mới cải thiện nhanh và có hiệu quả được.
  • Trước giờ, các trường hợp trẻ bị tiêu chảy hoặc đi phân sống do nhiễm khuẩn, do ăn uống chưa phù hợp, do uống kháng sinh gây loạn khuẩn đường ruột, với biểu hiện đi ngày 5-7 lần, chỉ cần áp dụng theo hướng dẫn trên sẽ giảm hẳn sau 2-3, trẻ sẽ đi giảm lại ngày còn 2-3 lần.
  • Khi trẻ bị tiêu chảy ngày 5-7 lần, ngoài việc cho trẻ uống theo hướng dẫn bên trên để cải thiện, cần lưu ý đến chế độ ăn uống lúc ấy ở trẻ có phù hợp khi đường ruột đang yếu mới có thể giúp trẻ hết nhanh được.
  • Trường hợp trẻ bị tiêu chảy do virus sẽ đi ngày trên chục lần, kèm theo nóng sốt nôn ói, tình trạng này có uống thuốc cầm tiêu chảy cũng không thể giảm nhanh được. Thông thường sau 1 tuần đến 10 ngày mới hết, các trường hợp tiêu chảy cấp do virus, trẻ đi nhiều và có dấu hiệu mệt mỏi cần cho trẻ vào viện để được truyền nước và theo dõi điều trị.

Thông tin sản phẩm BIOVITAL

BIOVITAL – Được Bác Sĩ chuyên khoa sản nhi lựa chọn

Cần thiết cho trẻ khi tập ăn dặm, ăn từ bột sang cháo, từ cháo sang tập ăn cơm, giúp bé tiêu hóa tốt hấp thu nhiều, không bị đầy bụng khó tiêu, nôn trớ, tiêu chảy, trong các giai đoạn tập ăn.

SẢN PHẨM CÓ BÁN TẠI CÁC NHÀ THUỐC TRÊN TOÀN QUỐC.

Dưới sự xét duyệt của Bộ Y Tế Việt Nam, do Công ty Dược sản xuất.
Giá niêm yết: 150K/hộp 30 gói

Nguyên liệu nhập khẩu 100% từ Châu Âu. Thấy rõ hiệu quả chỉ sau 3 – 5 ngày.
AN TOÀN tuyệt đối với trẻ – có thể uống lâu dài.

Cốm BIVOTAL cải thiện nhanh, hiệu quả rõ rệt cho các trường hợp:

– Trẻ bị tiêu chảy do nhiễm khuẩn đường ruột.
– Trẻ đầy bụng, trẻ đi phân sống, tiêu chảy do ăn uống.
– Tiêu chảy, đi phân sống do loạn khuẩn đường ruột (khi trẻ uống kháng sinh)
– Trường hợp trẻ nôn trớ, trào ngựơc thực quản ở trẻ.
– Trẻ biếng ăn kéo dài.
– Trẻ chậm tăng cân do tiêu hóa và hấp thu kém.
– KHÔNG gây lệ thuộc khi uống thường xuyên.
– KHÔNG chất bảo quản
– KHÔNG tác dụng phụ.

THÔNG TIN SẢN PHẨM

1. Thành phần: cho 1 gói 3.5 g

Nhóm men vi sinh:
– Streptococcus themophilus
– Bifidobacterium
– Probio-Tec FD-LA-5

Nhóm men tiêu hóa
– Amylolytic Enzym
– Proteolytic Enzym
– Cellulolytic Enzym
– Lactase Enzym
– Lipolytic Enzym

Nhóm dưỡng chất quan trọng ở trẻ trong tiêu hóa và trí não
L- Lysine:30mg
Choline:15 mg
Taurine:5.0mg,

Nhóm các vitamin cần thiết cho trẻ giúp cải thiện hệ tiêu hóa và hấp thu
– Vitamin A:250 UI
– Vitamin D3:30 UI
– Vitamin E:1.1 UI
– Vitamin K1: 3.0 mcg
– Vitamin C:10 mg
– Vitamin B1:130mcg
– Vitamin B2:130mcg
– Vitamin B5:270mcg
– Vitamin B6:140mcg
– Vitamin B12:0.22 mcg
– Acid folic (B9) :30mcg

Nhóm khoáng chất bổ sung cho cơ thể
– Zn:0.9 mg, Ca:90mg, Na:2.0mg, P:65mg, Mg:10 mcg Fe:1.0mg, I:9mcg, Selen:1.6mcg, 18 Acid amin trong cao men bia: 0,3g, Inulin(prebiotic): 1g

2. CÔNG DỤNG
– Bổ sung các vi khuẩn có ích, ức chế vi khuẩn gây hại giúp tạo cân bằng hệ vi sinh đường ruột cho trẻ. Giúp phòng hỗ trợ điều trị rối loạn tiêu hóa do loạn khuẩn đường ruột, do dùng thuốc kháng sinh kéo dài. Giúp trẻ giải quyết các triệu chứng đầy bụng, tiêu chảy, đi phân sống.

– Bổ sung các Men tiêu hóa giúp chuyển hóa thức ăn ở dạng bột, đường, đạm và chất béo, kích thích ăn ngon giúp trẻ ăn khoẻ, tiêu hóa nhanh, hấp thu tốt, TĂNG CÂN TỐT. Rất cần thiết với trẻ ở giai đoạn ăn dặm, trẻ hay nôn trớ, chướng bụng, khó tiêu do tiêu hoá kém.

– Bổ sung các vitamin, các acid amin và nhiều khoáng chất thiết yếu giúp cơ thể tăng cường hấp thu dưỡng chất. Đồng thời gia tăng sức khoẻ miễn dịch giúp trẻ phòng bệnh, tái phát về đường tiêu hoá.

3. ĐỐI TƯỢNG DÙNG:

– Trẻ bị chướng bụng, nôn trớ, tiêu chảy, đi phân sống, …, do loạn khuẩn đường ruột, do dùng thuốc kháng sinh, do tiêu hóa kém, do ăn uống không hợp vệ sinh, trẻ gầy yếu, chậm lớn, biếng ăn

Cách cho trẻ uống BIOVITAL

BIOVITAL – CẢI THIỆN NHANH RỐI LOẠN TIÊU HÓA Ở TRẺ

Với các trường hợp trẻ bị đầy bụng, nôn trớ, trẻ đi phân sống, tiêu chảy, khi trẻ tập ăn, ăn chuyển giai đoạn, do trẻ uống kháng sinh hay do nhiễm khuẩn đường ruột:

Trẻ từ 3 – 6 tháng tuổi: uống ngày 3 gói liên tiếp 5 – 7 ngày, sau đó giảm lại ngày 2 gói và uống liên tục thêm 1 – 2 tuần để giúp đường ruột ổn định, phục hồi khả năng tiêu hóa và hấp thu tốt hơn hẳn (khi trẻ ăn uống, đi ngoài bình thường trở lại 1-2 tuần mới nên ngưng.
Trẻ trên 6 tháng: uống ngày 3 gói liên tục 2-3 tuần.
Trẻ trên 1 tuổi: uống ngày 4 gói liên tục 5 – 7 ngày, sau đó giảm lại ngày 3 gói và uống liên tục thêm 2 tuần để giúp khả năng tiêu hóa và hấp thu ở trẻ tốt hơn hẳn.

Với người lớn: Giúp cải thiện nhanh các trường hợp đầy bụng, khó tiêu, tiêu chảy ở người lớn. Uống lần 2 gói, ngày 2 lần. Uống vài ngày hoặc đến khi hết hẳn.

BIOVITAL – Đặc biệt an toàn, hiệu quả với phụ nữ mang thai, mẹ cho con bú.

BIOVITAL – GIÚP TRẺ HẾT BIẾNG ĂN, TIÊU HÓA NHANH, HẤP THU NHIỀU

– Trẻ mới biếng ăn trong thời gian ngắn trên 3 tuần: Nên cho trẻ uống 1 đợt BIOVITAL từ 3-4 tuần để cải thiện giúp con ăn ngon miệng hơn, tiêu hóa tốt hơn.
– Trẻ đã biếng ăn lâu ngày: Trẻ cần uống 1 đợt từ 6-8 tuần để khôi phục vị giác có lại cảm giác thèm ăn, muốn ăn nhiều hơn. Giúp đường ruột có đủ thời gian để cải thiện tình trạng tiêu hóa kém trong thời gian dài trước giờ ở trẻ.

*** Có thể pha với nước, sữa, cháo, hoặc thức ăn cho trẻ (Không pha ở nhiệt độ cao quá 40oC).

Với tình trạng trẻ vừa biếng ăn vừa chậm tăng cân, đứng cân nhiều tháng. Các mẹ hãy gọi trực tiếp Phòng dược sĩ tư vấn để được tư vấn chi tiết hơn trường hợp của con.

6 HIỆU QUẢ NỔI BẬT CỦA BIOVITAL

 BIOVITAL – giúp trẻ ăn ngon, tiêu hóa nhanh, hấp thu nhiều, tăng cân tốt.
 Hiệu quả nhanh, cải thiện rõ cho trẻ trong chỉ vài ngày tình trạng nôn trớ, đi phân sông, tiêu chảy.
 Giúp bé hết hẳn biếng ăn, ăn ngon miệng và ăn nhiều hơn, tăng cân tốt trở lại.
 AN TOÀN – HIỆU QUẢ, trẻ có thể uống BIOVITAL trong nhiều tuần, không lo tác dụng phụ.
 Tăng cường khả năng tiêu hóa hấp thu ở trẻ trong giai đoạn tập ăn, chuyển đổi thức ăn từ bột sang cháo, cháo sang cơm.
 BIOVITAL còn cải thiện tình trạng ăn uống khó tiêu, tiêu chảy ở người lớn rất hiệu quả.

ĐĂNG KÍ ƯU ĐÃI BIOVITAL CHO BÉ (bấm vào đăng ký ưu đãi)

Lưu ý: trước khi đăng ký ưu đãi BIOVITAL, các mẹ hãy tham khảo kỹ chia sẻ từ các mẹ đã cải thiện được cho con để yên tâm áp dụng với bé yêu của mình nhé!

Nhờ loại này mà con em hết hẳn đi ngoài và lên cân tốt hơn sau mấy tháng liên tục bị tiêu chảy

 

Bí quyết giúp bé em nhanh hết tiêu chảy do uống kháng sinh và lên hẳn 2 cân nhé!

 

Bé em đã khỏi nhanh tiêu chảy cấp, ăn uống giỏi trở lại nhờ uống loại này

 

Mẹo hay giúp trẻ nhanh hết tiêu chảy, nôn trớ, nhanh hết biếng ăn, ngậm cơm

Mua ColosMAX Q10 Gold ngay hôm nay để được nhận ưu đãi SỐC

Mời các bạn xem Ts.BS Lê Thị Hải - Nguyên Giám đốc Trung tâm khám tư vấn dinh dưỡng - Viện Dinh Dưỡng Quốc Gia tư vấn về: "Trẻ hay ốm, chậm tăng cân, còi xương, suy dinh dưỡng" trên Đài Truyền Hình Hà Nội.

Bài viết liên quan