Bé Ti Bo, bé Hưng, bé Ủn…. đã tăng cân tốt sau 2 tháng đứng cân, bú nhiều hơn, ngủ ngon hơn, hết ốm vặt chỉ sau vài tuần áp dụng

1. Mẹ: Ngọc Trịnh
Địa chỉ: Thành Tô, Hải An, Hải Phòng
Con: Bé  Ti Bo – 10,5 tháng tuổi
Ngọc TrịnhTi Bo nhà em đây ạ. Lúc 7 tháng bé bị đứng cân 2 tháng liền, thêm cả lười ăn với bệnh vặt liên miên nữa. Em cho bé uống Biovital trong 2 tháng và ColosMAX  Q10 BABY từ đó đến nay hơn 4 tháng rồi, từ khi dùng 2 sản phẩm này con không còn ốm vặt, sức đề kháng rất tốt, cân nặng được cải thiện rất nhiều, em mừng lắm. Hiện tại bé nhà em 10,5 tháng được 10kg rồi. Em sẽ tiếp tục cho con uống ColosMAX  Q10 để con luôn khỏe mạnh và phát triển tốt.

2. Bà Chủ Nhỏ
Địa chỉ: Đội 4 Lê Xá, Lê Thanh, Mỹ Thanh, Hà Nội

Chào tất cả các mẹ, em xin chia sẻ với các mẹ kinh nghiệm nuôi con của mình, tiện khoe bé nhà em luôn ạ.Bà Chủ Nhỏ
Bé nhà em có dấu hiệu còi xương lúc 3 tháng các mẹ ạ. Trong 2 tháng 3 và 4 tăng tổng cộng được có 300g thôi. Lúc đó em rất lo lắng, nhưng cũng may đã biết cách cải thiện kịp thời cho con.

Em lập tức đi mua vitamin D3 và ColosMAX Q10 BABY về cho con uống. Trộm vía đến tháng thứ 5 và tháng thứ 6 mỗi tháng bé tăng được 500g luôn, em mừng lắm. Giờ bé 6 tháng 4 ngày bé được 7kg rồi ạ, trộm vía con uống ColosMAX Q10 BABY ngon lắm luôn. Con cũng không bị bệnh vặt gì cả.

Em tin dùng sản phẩm này lắm vì trước kia em cũng đã cho bé lớn nhà em dùng rồi. Bé lớn nhà em đề kháng rất tốt, mọc răng cũng không có sốt hay quấy gì đâu ạ, răng cứ tự nhiên nhú thôi, toàn mọc 2 hoặc 4 cái liền. Em rất tin tưởng vào sản phẩm này, cũng rất vui vì mình được biết đến sản phẩm tốt nên cải thiện cho con kịp thời

3. Mẹ: Nguyễn Thiên Lý
Địa chỉ: Ấp Đông Bình A, Đông Thuận, Bình Minh, Vĩnh Long
nguyễn thiên lý
Trộm vía từ khi dùng ColosMAX Q10 BABY đến giờ mà bé nhà em lanh lợi lắm, ai thấy cũng khen. Mới dùng có 6 tuần thôi nhưng bé đã tăng được 1,1kg rồi đó.Bé 8 tháng nhưng ai đi qua bé cũng ngoắc vào và cười tẹt ga luôn, lém lỉnh lắm các mẹ ạ! Bé làm được nhiều trò lắm. Ba đi làm về thì biết gọi baba và đòi ba bồng rồi cười nói bi bô. Thấy con đáng yêu vậy xã em đi làm cũng tranh thủ về sớm để chơi với con nhiều hơn, thay vì những cuộc nhậu như lúc trước. Nên giờ em cũng rảnh hơn, nhiều thời gian riêng hơn. Nhờ ColosMAX Q10 BABY mà con em khỏe, cả nhà em vui vẻ, hạnh phúc hơn ạ!

4. Mẹ “Bảohân Cry”
Địa chỉ: 131 Tổ 5 Ấp Bầu Phụng, Xã Phú Lý, Huyện Vĩnh Cửu, Tỉnh Đồng nai
Bảohân Cry
Con em đây ạ , nay bé được 9 tháng 9,5 kg rồi ạ.
Trước bé bệnh vặt nhiều lắm, em phải cho đi viện suốt các mẹ ạ. Con uống thuốc riết mà sợ luôn, em thấy xót ruột lắm.Từ khi em cho con uống ColosMAX Q10 BABY đến nay được 2 tháng rồi mà bé ít bệnh vặt hẳn, mọc răng mà không hành sốt quấy gì cả, tận lúc em răng nhú hẳn lên mẹ mới biết. Em vui lắm, em sẽ tiếp tục cho con uống ColosMAX Q10 BABY vì với em, con cứ khỏe mạnh là niềm hạnh phúc lớn nhất rồi.

5. Mẹ Nguyễn Thị Dung
Địa chỉ: Thôn Đông Tiến, Xã Quảng Châu, huyện Việt Yên, Tỉnh Bắc Giang
Khoe với các mẹ, đây là hình ảnh bé nhà em lúc 6 tháng ạ.Nguyen DungEm xin chia sẻ tin vui của bé nhà em khi dùng ColosMAX Q10 BABY ạ. Em cho bé nhà em dùng khi bé được 5 tuần tuổi, trộm vía từ khi dùng ColosMAX Q10 BABY thì sức đề kháng của con rất tốt, đi tiêm phòng về chẳng sốt, chẳng quấy khóc gì cả.

Đặc biệt, khi con em được 3 tháng bị viêm phổi nặng phải nằm viện thở oxy nhưng con khỏe lại nhanh hơn so với những bạn cùng nằm viện. Từ ngày ra viện, em tiếp tục bổ sung ColosMAX Q10 BABY cho con, trộm vía con gần 1 tuổi rồi nhưng sức khỏe con rất tốt.

Với trẻ sơ sinh, trẻ ở giai đoạn ăn dặm và cai sữa, trẻ hay đau ốm, chậm lớn, chậm mọc răng, chậm đi đứng, mẹ bị mất sữa hoặc ít sữa, sữa kém chất lượng do mẹ đang ốm, các bà mẹ có thể cho con uống bổ sung nguồn SỮA NON ColosMAX Q10.

Báo Tuổi Trẻ đã có bài viết chi tiết về Sữa Non ColosMax Q10 –  Sản phẩm đã  được Viện Dinh dưỡng đánh giá tác dụng.

Mua hàng ngay hôm nay để được nhận ưu đãi SỐC

tu-van-npg-001
dat-hang-nhanh-npg
diem-ban-npg

bao-tuoi-treColosMAX Q10 –HIỆU QUẢ ĐÃ ĐƯỢC CHỨNG MINH LÂM SÀNG TẠI VIỆN DINH DƯỠNG TRUNG ƯƠNG.

banner ColosMaxQ10_C linh

Năm 2015, Viện Dinh dưỡng Trung ương (Viện Dinh dưỡng Quốc gia) đã triển khai đề tài nghiên cứu khoa học “Đánh giá hiệu quả của ColosMAX Q10 lên tình trạng dinh dưỡng, tiêu hóa và hô hấp của trẻ”. TS. BS. Cao Thị Thu Hương – Trưởng phòng Quản lý nghiên cứu khoa học – làm chủ nhiệm đề tài.

Hinh-chu-ky-cmls

Kết quả nghiên cứu cho thấy:

SỮA NON ColosMAX Q10 có hiệu quả tốt trong việc:

– Giúp trẻ phòng ngừa bệnh hô hấp: Tỷ lệ mắc bệnh hô hấp của nhóm trẻ uống Sữa non ColosMAX Q10 giảm thấp hơn hẳn so với nhóm trẻ không được uống sau 3 tháng dùng sản phẩm.

– Giúp trẻ cải thiện tình trạng biếng ăn: Nhóm trẻ uống Sữa non ColosMAX Q10 giảm tình trạng biếng ăn rõ rệt.

– Giúp trẻ hoàn thiện hệ tiêu hóa: giảm số lần tiêu chảy, đi phân sống ở trẻ thường bị rối loạn tiêu hóa.

– Giúp trẻ cải thiện cân nặng của trẻ: Nhóm trẻ uống Sữa non ColosMAX Q10 tăng cân nhiều hơn hẳn so với nhóm trẻ không uống.

– Giúp trẻ có giấc ngủ tốt: Nhóm trẻ uống Sữa non ColosMAX Q10 có giấc ngủ sâu, ít giật mình so với nhóm trẻ không uống ColosMAX Q10.

Ngoài ra, kết quả nghiên cứu lâm sàng còn chỉ rõ: 100% các bà mẹ thấy sản phẩm rất dễ sử dụng, trẻ thích uống và các bà mẹ tự nhận thấy tình hình sức khỏe của trẻ tốt hơn (con ăn tốt, ngủ được, ít ốm vặt…) sau khi uống Sữa non ColosMAX Q10.

Sữa non ColosMAX Q10 chứa đầy đủ các chất dinh dưỡng, giàu hàm lượng kháng thể tự nhiên immunoglobin IgA, IgG,IgE, IgM sẽ bảo vệ cơ thể phòng tránh vi rút và vi khuẩn, chống lại các yếu tố nhiễm trùng, phòng ngừa các bệnh mãn tính, … Giúp trẻ ngăn ngừa bệnh tật và các tác nhân gây hại từ môi trường để phát triển khỏe mạnh.

– IgA ngăn cản các tác nhân gây bệnh xâm nhập vào cơ thể.
– IgE tấn công, trung hòa các nguyên nhân gây dị ứng.
– IgG trung hòa các độc tố và vi khuẩn và vi rút.
– IgM truy tìm và tiêu diệt vi khuẩn, loại trừ mầm bệnh

Công dụng của Sữa non ColosMAX Q10

– Giàu hàm lượng kháng thể tự nhiên immunoglobin IgA, IgG,IgE, IgM sẽ bảo vệ cơ thể phòng tránh vi rút và vi khuẩn, chống lại các yếu tố nhiễm trùng. Giúp trẻ ngăn ngừa bệnh tật và các tác nhân gây hại từ môi trường để phát triển khỏe mạnh, giảm hẳn các bệnh về đường hô hấp, viêm phế quản, viêm họng, …, giúp trẻ ngừa tái lại và hết ốm vặt.

– Với hàm lượng cao DHA & Taurin có trong Sữa non ColosMAX Q10 giúp phát triển võng mạc mắt và trí não. Giúp não bộ phát triển tối ưu, tăng sự nhạy bén, giúp trẻ nhận biết nhanh và thông minh.

– Bổ sung canxi hữu cơ dễ hấp thu cho cơ hệ xương phát triển tốt hơn, giúp trẻ phát triển chiều cao, chống còi xương.

– Các chất khoáng Kẽm, Selen giúp tăng cường hệ miễn dịch của trẻ. Phospho quan trọng với sự phát triển của xương và răng, liên quan mật thiết tới sự phát triển chiều cao của trẻ, có liên quan tới bệnh còi xương. Magie cần thiết cho sự phát triển thể lực và trí tuệ của trẻ. Nếu thiếu magie, trẻ sẽ chậm lớn, hệ thống thần kinh và bắp thịt hoạt động không được điều hoà, đưa đến thiếu canxi và phospho, gây nên các triệu chứng buồn nôn, chán ăn, mất ngủ, mệt mỏi, co giật tay chân.

– Các loại vitamin A, D3, B1, B2, B5, B6, Acid folic (Vitamin B9). Giúp cơ thể trẻ tăng trưởng, tăng cường khả năng miễn dịch của cơ thể; tham gia quá trình hấp thu canxi, phospho, quá trình tổng hợp các chất dẫn truyền thần kinh giúp thần kinh hoạt động tốt.

– Các enzyme tiêu hóa: Ở trẻ nhỏ, hệ tiêu hóa chưa phát triển hoàn chỉnh, các enzyme tiêu hóa được tiết ra ít, chưa đủ để thức ăn được tiêu hóa hoàn toàn. Do đó, trẻ dễ gặp tình trạng rối loạn tiêu hóa với các triệu chứng như đầy hơi, chướng bụng, ói sau khi ăn, ăn không tiêu… dẫn đến biếng ăn. Ngoài ra, khi các chất bột đường, chất béo, chất đạm không được hấp thụ hết sẽ dẫn đến hiện tượng trẻ tiêu chảy, đi ngoài phân sống. Bổ sung các enzyme tiêu hóa sẽ giúp giải quyết vấn đề này.

Đối tượng sử dụng:

Sữa non ColosMAX Q10 có 2 loại: ColosMAX Q10 BABY dùng cho trẻ dưới 1 tuổi và ColosMAX Q10 dùng cho trẻ trên 1 tuổi.

– Dùng cho trẻ sơ sinh, trẻ đang tập ăn, trẻ cai sữa, trẻ suy dinh dưỡng, chậm lớn, còi xương, trẻ hay ốm, đang ốm, trẻ cần tăng sức đề kháng.
– Đặc biệt cần thiết cho trẻ tiêu hóa kém, biếng ăn hay nôn trớ.
– Phụ nữ có thai hoặc cho con bú có sữa kém chất lượng.

Colosmax-q10-sp-1 Sữa non ColosMAX – dành cho trẻ trên 1 tuổi
Công thức:
 Sữa non (Colostrum): 450mg; Tinh chất men bia tươi: 100mg; DHA 10%: 60mg; Taurine: 25mg; Q10: 25mg; Canxi Nano: 25mg; Enzyme Maltase: 40UI; Magie Sulfate heptahydrate: 16mg; Phospho: 15mg; Enzyme α-Amylase: 85UI; Vitamin B5: 2mg; Kẽm Sulfate heptahydrate: 2mg; Vitamin A: 400UI; VitaminB1: 0,5mg; Vitamin B2: 0,5mg; Vitamin B6: 0,5mg; Vitamin D3: 200UI; Acid folic: 60µg; Enzyme Protease: 40UI; Selen hữu cơ: 20µg; Phụ liệu vừa đủ: 1 gói.Liều dùng: Trẻ em trên 1 tuổi: Dùng 3 gói/ngày, mỗi lần 1 gói.
Colosmax-q10-sp-2 Sữa non ColosMAX Baby – cho trẻ dưới 1 tuổi
Công thức: 
Sữa non (Colostrum): 450mg; Tinh chất men bia tươi: 100mg; DHA 10%: 60mg; Taurine: 25mg; Canxi nano: 25mg; Magie Sulfate heptahydrate: 16mg; Phospho: 12mg; Q10: 10mg; Enzyme Maltase: 20UI; Enzyme α-Amylase: 40UI; Kẽm sulfate heptahydrate: 2mg; Vitamin B5: 1,7mg; Vitamine A: 300UI; Vitamine B2: 0,3mg; Vitamine B1: 0,2mg; Vitamin B6: 0,1mg; Vitamine D3: 100UI; Acid folic: 60µg; Enzyme Protease: 20UI; Selen hữu cơ: 10µg Liều dùng: Trẻ từ 6-12 tháng tuổi: Dùng 3 gói/ngày, mỗi lần 1 gói; Trẻ từ 3-6 tháng tuổi: Dùng 2 gói/ngày, mỗi lần 1 gói; Trẻ dưới 3 tháng: Dùng theo chỉ dẫn của bác sĩ hoặc dược sĩ.

Quy cách đóng gói: Hộp 4 túi, mỗi túi 5 gói cốm hòa tan.

Giấy XNCB: 2888/2013/ATTP-XNCB .

Nhà sản xuất: Công Ty TNHH Dược Phẩm Mê Linh

SẢN PHẨM CÓ BÁN TẠI CÁC NHÀ THUỐC TRÊN TOÀN QUỐC

Phòng Dược Sĩ Tư Vấn
Tổng Đài Miễn Cước Phí Gọi Đến: 1800 78 99 88
Chị em có con chậm tăng cân, hay ốm, biếng ăn, gắt ngủ khó ngủ, chậm biết lẫy, chậm ngồi bò, chậm mọc răng, chậm đi đứng. Mẹ đang cho con bú gầy yếu, mất ngủ, đau đầu hoa mắt, cơ thể mệt mỏi, …, cần tư vấn trực tiếp để cải thiện tình trạng của mẹ hoặc bé.
Hãy để lại số ĐTDĐ và tình trạng hiện tại trong phần “bình luận”, sẽ được Phòng dược sĩ gọi điện tư vấn trực tiếp cho từng trường hợp. Hoặc chủ động gọi Hotline miễn tính cước phí cuộc gọi đến: 1800 78 99 88 để hỏi ngay trường hợp của con.

ƯU ĐÃI SỮA NON ColosMAX Q10 GIÚP TRẺ TĂNG CÂN TỐT ĂN NGỦ NGON – SỨC ĐỀ KHÁNG KHỎE TRẺ KHÔNG ỐM VẶT

Điều kiện đăng ký ưu đãi: Mỗi người chỉ đăng ký tối 4 hộp.

.

Dang-ky-Ngay-2-hop-ColosMAX-Q10-800px-316px-08-03-2017

Lưu ý: Trước khi đăng ký ưu đãi, chị em hãy tham khảo các chia sẻ thực tế từ những bà mẹ đã cải thiện hoàn toàn cho con, trẻ đã hết ốm vặt khi thời tiết thay đổi, không còn cảm ho sổ mũi hay viêm phế quản tái lại hàng tháng, con ăn ngủ ngon hơn,  hết biếng ăn, tăng cân tốt, cải thiện hết hẳn các tình trạng khó ngủ, rụng tóc hình vành khăn, táo bón, chậm biết lẫy, chậm ngồi bò, chậm mọc răng, … để yên tâm áp dụng cải thiện nhanh cho trẻ.

“Tốt lắm cả nhà ơi, bé nhà mình biếng ăn chậm tăng cân đã tăng 2kí rồi!”


2 bé sinh đôi nhẹ cân nhà mẹ Tứ Nguyễn đã tăngmỗi thánggần2kg, con ănngon ngủngon, rất khỏe

PHONG-DUOC-SI-TU-VAN-01

 

Mua ColosMAX Q10 Gold ngay hôm nay để được nhận ưu đãi SỐC

Mời các bạn xem Ts.BS Lê Thị Hải - Nguyên Giám đốc Trung tâm khám tư vấn dinh dưỡng - Viện Dinh Dưỡng Quốc Gia tư vấn về: "Trẻ hay ốm, chậm tăng cân, còi xương, suy dinh dưỡng" trên Đài Truyền Hình Hà Nội.

Bài viết liên quan