Trẻ biếng ăn, chậm lên cân nhờ uống ColosMAX Q10 con ăn nhiều tăng cân khỏe mạnh hết bệnh vặt

1. Mẹ “Hồng Thái”

Em xin chia sẻ với tất cả các chị em ạ!
Con em tên là Trần Bảo Nam, là bé thứ 2 nhà em, hiện giờ con được gần 14 tháng rồi .

14232433_1769713089982934_727045345785493914_n
Con em sinh ra được 10 ngày thì bị viêm phổi phải nhập viện và tiêm kháng sinh hơn 1 tuần, sau đó 2 tháng con lại bị viêm tai giữa và lại phải nhập viện tiêm kháng sinh mất gần 1 tuần. Trong 3 tháng đầu con vẫn tăng cân bình thuờng, nhưng từ tháng thứ 4 trở đi con tăng cân chậm, sức đề kháng cũng kém, cháu hay bị bệnh vặt lắm, cứ trái gió trở trời là lại ốm là do tiêm kháng sinh nhiều nên hệ tiêu hoá của con kém, cháu càng ngày càng còi cọc đi, không tăng cân và hay bị đi ngoài phân sống. Kinh tế gia đình em khó khăn lắm (ck thì khuyết tật, em lại phải ở nhà trông 2 đứa nhỏ, với lại lúc đấy em nghĩ đứa em được bú sữa mẹ sẽ có sức đề kháng hơn nên em chỉ dành tiền để cho thằng anh uống Colosmax Q10 thôi). Đến tháng thứ 6 em cho cháu ăn dặm nhưng con rất lười ăn, ăn được có 1-2 thìa bột rồi thôi,  mỗi lần cho ăn là vật vã mặc dù em đã thay đổi rất nhiều khẩu vị cho con. Đến lúc cháu  được 10,5 tháng mà chỉ đựơc có 7,5kg. Em lo lắng lắm nên em quyết định vào đặt câu hỏi ở bảng tin và được cô dược sỹ tư vấn rất cụ thể.

Ngày 19/11 cháu bắt đầu uống ColosMax Q10 Baby ngày 3 gói và BioVital ngày 2 gói. Uống được 4 ngày thì hiệu quả thấy rõ luôn ạ . Cứ mỗi lần em nấu cháo là con đòi ăn, đang nóng chưa kịp bón là  khóc um lên, ngồi ăn rất ngoan và ăn loáng cái đã hết bát cháo, đi phân đã thành khuôn, không bị sống phân nữa, em mừng lắm !.. Con uống được 1 tháng, em cân thử thì con tăng được gần 9 lạng, trời ơi lúc đấy em mừng phát khóc luôn . Và mấy tháng sau, mỗi tháng cháu tăng được tháng thì 6 lạng, tháng thì 5 lạng . Cũng từ lúc uống ColosMAX Q10 và BioVital đến giờ con em chưa bị ốm lại lần nào (trộm vía con) trước thì cứ tháng 1 đến 2 lần bị ốm, và giờ đây cháu không bị ốm lần nào, không bị đi ngoài phân sống nữa rồi. Em làm theo tư vấn của chị dược sỹ : uống BioVital 3 tháng là dừng hoặc tuỳ vào cải thiện của cháu nên cháu đã dừng uống BioVital hôm 20/2 rồi vì em nghĩ đường ruột của cháu đã ổn định (vì 3 tháng nay cháu ko bị đi phân sống hay tiêu chảy gì, mà đi phân vào khuôn và ngày đi 1 lần rất có nề nếp). Hiện giờ cháu được gần 14 tháng nên em chuyển từ ColosMAX Q10 Baby sang cho cháu uống ColosMAX Q10  rồi .

Em chia sẻ ra đây là muốn nhắn đến các mẹ hãy tin tưởng và nên cho con dùng ColosMAX Q10 và BioVital đi. Càng sớm càng tốt vì sức khoẻ của con. Em là người đã và đang dùng sản phẩm này cho con nên em biết được thuốc thật sự tốt cho con mình mà.
Số điện thoại của em là : 0986.133.363

2. Mẹ “Phạm Minh Thư”

Khi được nghe nói về 2 sản phẩm BioVital và ColosMAX Q10, em đã tìm hiểu và biết được các công dụng, các tính năng của thuốc hỗ trợ, tăng sức đề kháng cho con. Em vui lắm nhưng ngặt lỗi gia đình em khó khăn, kinh tế không  dư dả  mà em lại chưa đi làm, chỉ ở nhà trông con nên không thể tự mình mua thuốc cho con dùng.

Chồng em rất kỹ tính, anh không tin các sản phẩm đăng trên mạng bảo em: “ đừng có mua mấy thứ linh tinh ấy rồi mà rước bệnh vào người”, em phải giấu chồng vay tiền bên ngoại để đặt 2 sản phẩm BioVital Và ColosMAX Q10 cho con dùng thử. Trước khi dùng thuốc ,con em hay ốm vặt, đứng cân gần 1 năm vẫn ở mốc 9 kg, ngủ ít , ăn kém. Khi em cho dùng được 1 tuần thì thấy con ngủ ngon và sâu giấc hơn. Dùng hết đợt thuốc em mua, bé tăng lên 11kg em mừng lắm và bé không còn bị ốm vặt như trước nữa. May cho em, con em uống rất tốt! con mà không uống em toi đời luôn! Em khoe chồng là con đã hết ốm vặt, lại còn tăng cân là nhờ thuốc BioVital và ColosMAX Q10 đấy. Chồng em rất vui và đồng ý em mua thuốc cho con dùng thêm để tăng sức đề kháng cho con .Vậy là sau 5,6 tháng em lại bổ sung cho con 1 đợt, nhưng mà tiền ít nên em chỉ bổ xung từng đợt thôi.  Ai cũng khen con em sao dạo này bụ vậy ?và họ hỏi bí quyết chăm con. Em chỉ nói mình dùng BioVital và ColosMAX Q10 cho con thôi, nó là thực phẩm chức năng, có thành phần chính là sữa non giúp tăng cường sức đề kháng cho cơ thể và có nhiều vi chất dinh dưỡng khác,có các khoáng chất và vitamin… rất tốt cho các bé có thể trạng suy dinh dưỡng thấp còi, chậm lớn. Em cũng giới thiệu địa chỉ mình mua trên trang mạng, chỗ em các hiệu thuốc không có sản phẩm đấy đâu. Sau 1 thời gian có vài mẹ em giới thiệu mua cũng khoe là con họ đã chịu ăn, ngủ khỏe và chịu chơi, bố mẹ đã bớt lo lắng. Các mẹ muốn tìm hiểu về thuốc dùng hiệu quả như thế nào cứ liên lạc em nha, số điện thoại em 0986091024

Tên con là: Phạm Thị Minh Thư
Con năm nay 3 tuổi con được 14kg
17440351_1131429026965458_671667979_n

Giải pháp VÀNG giúp trẻ ăn ngủ ngon, tăng cân tốt, hết ốm vặt được Viện Dinh Dưỡng Quốc Gia khuyên dùng

Với trẻ sơ sinh, trẻ ở giai đoạn ăn dặm và cai sữa, trẻ hay đau ốm, chậm lớn, chậm mọc răng, chậm đi đứng, mẹ bị mất sữa hoặc ít sữa, sữa kém chất lượng do mẹ đang ốm, các bà mẹ có thể cho con uống bổ sung nguồn SỮA NON ColosMAX Q10.

Giúp bé yêu của mẹ:

  • Trẻ tăng cân tốt hàng tháng
  • Ăn khỏe, nhiều hơn, ngon miệng hơn, hết biếng ăn.
  • Ngủ ngon, sâu giấc, hết trằn trọc.
  • Mọc răng khỏe, phát triển các giai đoạn ngồi bò, đi đứng vững vàng.
  • Giúp trẻ tăng sức đề kháng, trẻ hết ốm vặt, hết bị viêm họng, viêm mũi, viêm phế quản tái lại.
  • Giúp trẻ phát triển thể chất, chiều cao, thông minh vượt trội trong những năm đầu đời.

SỮA NON ColosMAX Q10 – ĐƯỢC VIỆN DINH DƯỠNG QUỐC GIA KHUYÊN DÙNG

banner ColosMaxQ10_C linh

Năm 2015, Viện Dinh dưỡng Trung ương (Viện Dinh dưỡng Quốc gia) đã triển khai đề tài nghiên cứu khoa học “Đánh giá hiệu quả của ColosMAX Q10 lên tình trạng dinh dưỡng, tiêu hóa và hô hấp của trẻ”. TS. BS. Cao Thị Thu Hương – Trưởng phòng Quản lý nghiên cứu khoa học – làm chủ nhiệm đề tài.

Kết quả nghiên cứu cho thấy:

SỮA NON ColosMAX Q10 có hiệu quả tốt trong việc:– Giúp trẻ phòng ngừa bệnh hô hấp: Tỷ lệ mắc bệnh hô hấp của nhóm trẻ uống Sữa non ColosMAX Q10 giảm thấp hơn hẳn so với nhóm trẻ không được uống sau 3 tháng dùng sản phẩm.

– Giúp trẻ cải thiện tình trạng biếng ăn: Nhóm trẻ uống Sữa non ColosMAX Q10 giảm tình trạng biếng ăn rõ rệt.

– Giúp trẻ hoàn thiện hệ tiêu hóa: giảm số lần tiêu chảy, đi phân sống ở trẻ thường bị rối loạn tiêu hóa.

– Giúp trẻ cải thiện cân nặng của trẻ: Nhóm trẻ uống Sữa non ColosMAX Q10 tăng cân nhiều hơn hẳn so với nhóm trẻ không uống.

– Giúp trẻ có giấc ngủ tốt: Nhóm trẻ uống Sữa non ColosMAX Q10 có giấc ngủ sâu, ít giật mình so với nhóm trẻ không uống ColosMAX Q10.

Ngoài ra, kết quả nghiên cứu lâm sàng còn chỉ rõ: 100% các bà mẹ thấy sản phẩm rất dễ sử dụng, trẻ thích uống và các bà mẹ tự nhận thấy tình hình sức khỏe của trẻ tốt hơn (con ăn tốt, ngủ được, ít ốm vặt…) sau khi uống Sữa non ColosMAX Q10.

Công dụng của Sữa non ColosMAX Q10Sữa non ColosMAX Q10 rất giàu hàm lượng kháng thể tự nhiên immunoglobin IgA, IgG,IgE, IgM sẽ bảo vệ cơ thể phòng tránh vi rút và vi khuẩn, chống lại các yếu tố nhiễm trùng. Giúp trẻ ngăn ngừa bệnh tật và các tác nhân gây hại từ môi trường để phát triển khỏe mạnh, giảm hẳn các bệnh về đường hô hấp, viêm phế quản, viêm họng, …, giúp trẻ ngừa tái lại và hết ốm vặt.

– Với hàm lượng cao DHA & Taurin có trong Sữa non ColosMAX Q10 giúp phát triển võng mạc mắt và trí não. Giúp não bộ phát triển tối ưu, tăng sự nhạy bén, giúp trẻ nhận biết nhanh và thông minh.

– Bổ sung canxi dễ hấp thu cho cơ hệ xương phát triển tốt hơn, giúp trẻ phát triển chiều cao, chống còi xương.

– Các chất khoáng Kẽm, Selen giúp tăng cường hệ miễn dịch của trẻ. Phospho quan trọng với sự phát triển của xương và răng, liên quan mật thiết tới sự phát triển chiều cao của trẻ, có liên quan tới bệnh còi xương. Magie cần thiết cho sự phát triển thể lực và trí tuệ của trẻ. Nếu thiếu magie, trẻ sẽ chậm lớn, hệ thống thần kinh và bắp thịt hoạt động không được điều hoà, đưa đến thiếu canxi và phospho, gây nên các triệu chứng buồn nôn, chán ăn, mất ngủ, mệt mỏi, co giật tay chân.

– Các loại vitamin A, D3, B1, B2, B5, B6, Acid folic (Vitamin B9). Giúp cơ thể trẻ tăng trưởng, tăng cường khả năng miễn dịch của cơ thể; tham gia quá trình hấp thu canxi, phospho, quá trình tổng hợp các chất dẫn truyền thần kinh giúp thần kinh hoạt động tốt.

– Các enzyme tiêu hóa: Ở trẻ nhỏ, hệ tiêu hóa chưa phát triển hoàn chỉnh, các enzyme tiêu hóa được tiết ra ít, chưa đủ để thức ăn được tiêu hóa hoàn toàn. Do đó, trẻ dễ gặp tình trạng rối loạn tiêu hóa với các triệu chứng như đầy hơi, chướng bụng, ói sau khi ăn, ăn không tiêu… dẫn đến biếng ăn. Ngoài ra, khi các chất bột đường, chất béo, chất đạm không được hấp thụ hết sẽ dẫn đến hiện tượng trẻ tiêu chảy, đi ngoài phân sống. Bổ sung các enzyme tiêu hóa sẽ giúp giải quyết vấn đề này.

Đối tượng sử dụng:Sữa non ColosMAX Q10 có 2 loại: ColosMAX Q10 BABY dùng cho trẻ dưới 1 tuổiColosMAX Q10 dùng cho trẻ trên 1 tuổi.

– Dùng cho trẻ sơ sinh, trẻ đang tập ăn, trẻ cai sữa, trẻ suy dinh dưỡng, chậm lớn, còi xương, trẻ hay ốm, đang ốm, trẻ cần tăng sức đề kháng.
– Đặc biệt cần thiết cho trẻ tiêu hóa kém, biếng ăn hay nôn trớ.
– Phụ nữ có thai hoặc cho con bú có sữa kém chất lượng.

Colosmax-q10-sp-2 Sữa non ColosMAX – dành cho trẻ trên 1 tuổi
Công thức:
Sữa non (Colostrum): 450mg; Tinh chất men bia tươi: 100mg; DHA 10%: 60mg; Taurine: 25mg; Q10: 25mg; Canxi Nano: 25mg; Enzyme Maltase: 40UI; Magie Sulfate heptahydrate: 16mg; Phospho: 15mg; Enzyme α-Amylase: 85UI; Vitamin B5: 2mg; Kẽm Sulfate heptahydrate: 2mg; Vitamin A: 400UI; VitaminB1: 0,5mg; Vitamin B2: 0,5mg; Vitamin B6: 0,5mg; Vitamin D3: 200UI; Acid folic: 60µg; Enzyme Protease: 40UI; Selen hữu cơ: 20µg; Phụ liệu vừa đủ: 1 gói.Liều dùng: Trẻ em trên 1 tuổi: Dùng 3 gói/ngày, mỗi lần 1 gói.
Sữa non ColosMAX Baby – cho trẻ dưới 1 tuổi
Công thức:
Sữa non (Colostrum): 450mg; Tinh chất men bia tươi: 100mg; DHA 10%: 60mg; Taurine: 25mg; Canxi nano: 25mg; Magie Sulfate heptahydrate: 16mg; Phospho: 12mg; Q10: 10mg; Enzyme Maltase: 20UI; Enzyme α-Amylase: 40UI; Kẽm sulfate heptahydrate: 2mg; Vitamin B5: 1,7mg; Vitamine A: 300UI; Vitamine B2: 0,3mg; Vitamine B1: 0,2mg; Vitamin B6: 0,1mg; Vitamine D3: 100UI; Acid folic: 60µg; Enzyme Protease: 20UI; Selen hữu cơ: 10µg Liều dùng: Trẻ từ 6-12 tháng tuổi: Dùng 3 gói/ngày, mỗi lần 1 gói; Trẻ từ 3-6 tháng tuổi: Dùng 2 gói/ngày, mỗi lần 1 gói; Trẻ dưới 3 tháng: Dùng theo chỉ dẫn của bác sĩ hoặc dược sĩ.

Quy cách đóng gói: Hộp 4 túi, mỗi túi 5 gói cốm hòa tan.

Giấy XNCB: 2888/2013/ATTP-XNCB .

Nhà sản xuất: Công Ty TNHH Dược Phẩm Mê Linh

SẢN PHẨM CÓ BÁN TẠI CÁC NHÀ THUỐC TRÊN TOÀN QUỐC

ĐĂNG KÝ ƯU ĐÃI SỮA NON ColosMAX Q10

Lưu ý: Trước khi đăng ký ưu đãi, hãy tham khảo các chia sẻ thực tế từ những bà mẹ đã cải thiện hoàn toàn cho con: trẻ đã hết biếng ăn, tăng cân tốt, trẻ hết ốm vặt hàng tháng, trẻ ăn ngủ ngon hơn, mọc răng, đi đứng cứng cáp hơn …

Bé Minh Long đã tăng 4 kí, hết biếng ăn, bé Muội Muội đã tăng cân tốt, hết các dấu hiệu còi xương, hết ốm vặt nhờ cải thiện kịp thời

“Tốt lắm cả nhà ơi, bé nhà mình biếng ăn chậm tăng cân đã tăng 2kí rồi!”

Chia sẻ từ 2 bà mẹ có con đã hết biếng ăn, tăng cân tốt trở lại sau thời gian dài đứng cân

“Con em đã ăn ngủ ngon, lên nhiều kí và hết ốm vặt rồi ạ. Mẹ nào cần cứ gọi mình chia sẻ kinh nghiệm nha.”

Phòng Dược Sĩ Tư Vấn

Tổng Đài Miễn Cước Phí Gọi Đến: 1800 78 99 88

Chị em có con chậm tăng cân, hay ốm, biếng ăn, gắt ngủ khó ngủ, chậm biết lẫy, chậm ngồi bò, chậm mọc răng, chậm đi đứng, …, cần tư vấn trực tiếp để cải thiện tình trạng của mẹ hoặc bé.

Hãy để lại số ĐTDĐ và tình trạng hiện tại trong phần “bình luận”, sẽ được Phòng dược sĩ gọi điện tư vấn trực tiếp cho từng trường hợp. Hoặc chủ động gọi Hotline miễn tính cước phí cuộc gọi đến: 1800 78 99 88 để hỏi ngay trường hợp của con.

PHONG-DUOC-SI-TU-VAN-01

Mua ColosMAX Q10 Gold ngay hôm nay để được nhận ưu đãi SỐC

Mời các bạn xem Ts.BS Lê Thị Hải - Nguyên Giám đốc Trung tâm khám tư vấn dinh dưỡng - Viện Dinh Dưỡng Quốc Gia tư vấn về: "Trẻ hay ốm, chậm tăng cân, còi xương, suy dinh dưỡng" trên Đài Truyền Hình Hà Nội.

Bài viết liên quan