Trẻ 6 tháng nặng có 5,4kg, cổ yếu chưa biết lẫy; trẻ 7 tháng đứng cân 2 tháng, là đã bị còi xương, suy dinh dưỡng

Lưu ý: TRẺ DƯỚI 1 TUỔI CẦN TĂNG CÂN ĐẦY ĐỦ HÀNG THÁNG mới “có đà” để con phát triển thể chất, trí não, chiều cao tốt nhất trong 3 năm đầu đời.

a1

Bên dưới là 4 câu hỏi với các tình trạng thường gặp nhất ở trẻ dưới 1 tuổi

1. Mẹ Lam Anh hỏi như sau:

“Bé e 6 tháng 5,4kg, cổ yếu chưa bế vát được …ngày đêm quáy khóc ra nhiều mồ hôi, chưa lật được, xin phòng dược sĩ tư vấn giúp ạ”

Phòng Dược Sĩ tư vấn: 
Con mẹ còi xương giai đoạn 2 rồi còn gì? trẻ 6 tháng mà chưa được 6 kg thì suy dinh dưỡng hẳn rồi. Trẻ đến tháng tuổi này còn chưa lật được, cổ yếu là còi xương gian đoạn 2 và có nguy cơ chuyển sang giai đoạn 3 nhanh hơn. Tình trạng này mẹ cần cải thiện gấp cho con để tránh nguy cơ sau này xương trẻ sẽ bị cong, biến dạng, chậm phát triển hẳn. Mẹ hãy để lại số ĐTDĐ để được phòng dược sĩ tư vấn gấp cách cải thiện ngay cho con.

2. Mẹ Liên Phạm hỏi:

“Con em được 5 tháng 23 ngày, bé biếng ăn biếng bú, tóc bị rụng hình vằn khăn, nặng có 6kg5 từ tháng thứ 4 đến nay. Bé hay bị ra mồ hôi trộm, biết lẫy từ lúc 3 tháng 15 ngày. Hiện tại bé đã biết trườn, vậy bé có bị còi xương không? Xin phòng dược sĩ tư vấn.

Phòng Dược Sĩ tư vấn:
Con bị tóc rụng hình vành khăn, chậm tăng cân rồi đứng cân từ tháng thứ 4, biếng bú, hay bị ra mồ hôi trộm, đó là các dấu hiệu trẻ còi xương hẳn và cơ thể bị rối loạn chuyển hóa rồi mẹ nhé. Thông thường trẻ 3 tháng biết lẫy, 4 tháng biết trườn, 6 tháng ngồi, 7 tháng biết bò.
Trẻ có chậm hơn vài tuần cũng không có vấn đề gì. Nhưng nếu trẻ vừa chậm tăng cân, đứng cân, vừa chậm ở các giai đoạn phát triển là không ổn và cần cải thiện ngay. Ở con còn kèm theo rụng tóc hình vành khăn nghĩa đã bị còi xương giai đoạn 1. Nếu sau 7 tháng con không biết ngồi vững nữa nghĩa là dấu hiệu còi xương đã chuyển sang giai đoạn 2. Do đó, lúc này mẹ cần cải thiện ngay cho con. Trước giờ mẹ đã cho con uống vitamin D3 chưa? Cho con uống thế nào? Ngoài ra mẹ cần cho con uống ngay ColosMax Q10 và canxi nữa mới cải thiện được nhanh cho con vì con đã chậm tăng cân hẳn rồi, gần 6 tháng có có 6,5kg.

3. Mẹ Tố Vân hỏi:

“Nếu như trẻ sơ sinh trong vòng 3 tháng đầu mà tăng cân chậm cụ thể là tháng đầu tiên tăng 900gr, tháng thứ 2 tăng 700gr, tháng thứ 3 tăng 500gr. Con bú mẹ hoàn toàn thì có cho bé dùng sữa non ColosMAX Q10 được không?”

Phòng Dược Sĩ tư vấn:
Với tình trạng này: tháng đầu con tăng 900g là bình thường, nhưng tháng thứ 2 tăng 700g là đã bị chậm tăng cân. Đến tháng thứ 3 càng kém hẳn tăng khi bé chỉ tăng 500g. Với biểu hiện ấy sau 3 tháng cho thấy nguy cơ con sẽ chậm tăng cân tiếp tục ở các tháng sau nên ngay lúc này cần cải thiện ngay cho bé. Trẻ bú mẹ hoàn toàn nhưng tăng cân kém sẽ cần bổ sung thêm nguồn dinh dưỡng khác, nên việc cho bé uống thêm Sữa non ColosMAX Q10 hàng ngày là rất cần thiết.

4. Mẹ Bình Ché hỏi:

“Bé nhà mình 5 tháng 6kg. Bé tăng cân chậm và hay bị ốm vặt, thường xuyên bị sổ mũi, hắt hơi. Bé đã biết lẫy nhưng cổ vẫn chưa cứng. Bé rụng tóc rât nhiều và ra mồ hôi trộm nhiều. Khi ngủ bé trằn trọc rất nhiều. Đi ngoài không ổn định, lúc táo lúc tiêu chảy. Bé uống sữa ct hoàn toàn. Tư vấn giúp mình với ạ!”

Phòng Dược Sĩ tư vấn:
Tình trạng của con là còi xương rồi còn gì, con đã 5 tháng mà có 6 kg, còn chưa cứng cổ nữa.
Để cải thiện tình trạng còi xương ở con, mẹ cần cho con uống ngay các loại sau:

Thứ nhất: Nếu trước giờ mẹ chưa cho con uống vitamin D3 hàng ngày thì cho uống gấp nha, có đang cho uống mà chỉ uống ngày 1 -2 giọt cũng cần tăng ngay lên ngày 4 giọt trong vòng 8 tuần mới giảm lại ngày còn 2 giọt. (Mẹ ra nhà thuốc nói mua chai Aquadetrim vitamin D3, uống buổi sáng kg uống buổi chiều con khó ngủ, pha với 2-4 muỗng càfê nước hoặc sữa, kg cho hẳn vào bình sữa hay ly sữa).

Thứ 2: Cho con uống canxi, ra nhà thuốc mua 1 hộp calcium corbiere loại 5ml uống ngày 1 ống, cho con uống liên tục 2 hộp là ngưng (hộp 24 ống). Lưu ý: nếu uống loại này mà con bị đầy bụng hay đi phân sống, nôn trớ, thì đổi sang loại canxi dễ hấp thu CAZIDmax cho con uống ngày 1, 2 gói chia làm 2 lần. (Nhưng loại này dạng gói cốm phải pha với nước ấm, không tiện bằng loại ống 5ml nên với trẻ dưới 6 tháng tuổi phòng dược sĩ tư vấn uống loại canxi ống cho tiện. Còn trẻ trên 6 tháng các mẹ cứ cho uống loại canxi dễ hấp thu CAZIDmax luôn cho nhanh vào)

Xem thông tin canxi dễ hấp thu CAZIDmax Tại đây

Thứ 3: Cho con uống thêm SỮA NON ColosMAX Q10 loại dành cho trẻ dưới 1 tuổi cần uống 1 đợt ít nhất từ 3-4 tháng để giúp con cải thiện cân nặng và các biểu hiện còi xương, NẾU có khả năng nên cho con uống luôn 6 tháng. ColosMAX Q10 là thực phẩm bổ sung dinh dưỡng, có thể dùng thường xuyên mỗi ngày như là một khẩu phần dinh dưỡng dùng để cải thiện các tình trạng trẻ còi xương, duy dinh dưỡng, chậm tăng cân, đứng cân, hay ốm vặt, uống càng lâu càng tốt.

Mẹ nên mua cho con uống đúng các loại như phòng dược sĩ tư vấn sẽ có hiệu quả cao hơn. Sau 1 tháng, nếu con tăng cân tốt hẳn, ngủ ngon, hết trằn trọc, hết rụng tóc, tiêu hóa tốt thì cứ vậy mà uống cho đúng liều lượng, thời gian, còn nhanh thì 2 tuần sẽ cải thiện rõ. Nếu sau 4 tuần chưa cải thiện được 50% thì mẹ vào báo lại tình hình để được tư vấn tiếp. Hoặc chủ động gọi cho phòng dược sĩ theo số 1800 78 99 88 để được tư vấn thêm.

CÁC VẤN ĐỀ CẦN LƯU Ý VỚI TRẺ DƯỚI 1 TUỔI

Lưu ý: Sự tăng cân hàng tháng ở trẻ trong năm đầu rất quan trọng, đừng cho là tháng này không tăng ký cũng không sao. Thông thường, trẻ bị chậm tăng cân, đứng cân trong năm đầu, chỉ có 3 nguyên nhân:
1. Trẻ hay ốm vặt do sức đề kháng và hệ miễn dịch yếu.
2. Trẻ có hệ tiêu hóa và hấp thu yếu hơn bình thường.
3. Trẻ còi xương (Với tình trạng trẻ còi xương còn là nguyên nhân khiến trẻ mắc phải vấn đề 1 và 2)
Có do nguyên nhân nào cũng cần cải thiện triệt để nguyên nhân ấy, cứ để vậy sẽ không bao giờ cơ thể của trẻ có thể tự cải thiện được mà tình trạng sẽ ngày càng tệ hơn.

Thông thường trong 3 tháng đầu sau khi sinh trẻ tăng trung bình mỗi tháng 1kg. Trong 3 tháng đầu, bé nào đã tăng cân ít hơn hẳn so với ngưỡng ấy cần được cải thiện ngay. Vì chắc chắc sau 3 tháng trẻ càng tăng cân kém đi.

Từ tháng thứ 4 đến tháng thứ 6, trung bình trẻ sẽ tăng mỗi tháng tăng khoảng 700-800g. Với trẻ bú mẹ hoàn toàn và trẻ bú sữa công thức cũng vậy. Từ tháng tứ 7 – 12 tháng tuổi, mỗi tháng trẻ tăng trung bình khoảng 400-600g. Sau 1 tuổi, trẻ sẽ tăng cân ít hơn hẳn. Do đó, trẻ trong năm đầu bị chậm tăng cân rất dễ dẫn đến tình trạng trẻ bị còi xương, suy dinh dưỡng, chậm phát triển về sau.

PHÒNG DƯỢC SĨ TƯ VẤN

Sau khi tham khảo bài viết, Chị em có nhu cầu tư vấn trực tiếp cho bé các tình trạng trẻ bị dấu hiệu còi xương, biếng ăn, chậm tăng cân, tiêu chảy, nôn trớ, hấp thu kém, trẻ chậm biết lẫy, chậm ngồi bò, bệnh về đường hô hấp, …
Hãy để lại số ĐTDĐ và thông tin chi tiết của trẻ tại phần “bình luận” nói rõ tình trạng của con hiện tại, cân nặng và tháng tuổi, Phòng dược sĩ gọi điện tư vấn trực tiếp cho từng trường hợp.

Tham khảo các thông tin thực tế của mẹ và bé với các tình trạng trẻ còi xương, nhẹ cân, suy dinh dưỡng, hay ốm vặt, biếng ăn, đã cải thiện rõ rệt sau được phòng dược sĩ tư vấn trực tiếp.

2 bé suy dinh dưỡng nặng, 15thcó7cân, 19thcó9cân, giờ đã bụ bẫm tăng thêmhơn10kg,hết biếng ăn, hết ốm vặt

 

Bé Minh Long đã tăng 4 kí, hết biếng ăn, bé Muội Muội đã tăng cân tốt, hết các dấu hiệu còi xương, hết ốm vặt nhờ cải thiện kịp thời

Chia sẻ của 2 bà mẹ đã giúp con hết dấu hiệu còi xương, tăng cân tốt sau thời gian dài đứng cân, cứng cáp hơn rất nhiều

2 bé sinh đôi nhẹ cân nhà mẹ Tứ Nguyễn đã tăngmỗi thánggần2kg, con ănngon ngủngon, rất khỏe

SỮA NON ColosMAX Q10 – Hiệu quả đã được chứng minh lâm sàng tại Viện dinh dưỡng Trung Ương

banner-ColosMaxQ10-02-08-2017-1-768x403

Năm 2015, Viện Dinh dưỡng Trung ương (Viện Dinh dưỡng Quốc gia) đã triển khai đề tài nghiên cứu khoa học “Đánh giá hiệu quả của ColosMAX Q10 lên tình trạng dinh dưỡng, tiêu hóa và hô hấp của trẻ”. TS. BS. Cao Thị Thu Hương – Trưởng phòng Quản lý nghiên cứu khoa học – làm chủ nhiệm đề tài.

Hinh-chu-ky-cmls

KẾT QUẢ NGHIÊN CỨU cho thấy:
ColosMAX Q10 có hiệu quả tốt trong việc:
– Giúp trẻ cải thiện cân nặng của trẻ
– Giúp trẻ cải thiện tình trạng biếng ăn, bỏ bữa
– Giúp trẻ có giấc ngủ tốt: ít giật mình, ngủ ngon hơn.
– Giúp trẻ hoàn thiện hệ tiêu hóa:giảm số lần tiêu chảy, đi phân sống
– Giúp trẻ phòng ngừa bệnh hô hấp: ngạt mũi, sổ mũi, chảy mũi, ho…
– ColosMAX Q10 được các bà mẹ tin tưởng, yêu thích để cho trẻ sử dụng và nhận thấy tình hình sức khỏe của trẻ tốt hơn: ăn tốt, ngủ được, ít ốm vặt.
Nhận xét: 100% các bà mẹ cho biết sản phẩm ColosMAX Q10 rất dễ sử dụng.

Sữa non ColosMAX Q10 chứa đầy đủ các chất dinh dưỡng, giàu hàm lượng kháng thể tự nhiên immunoglobin IgA, IgG,IgE, IgM sẽ bảo vệ cơ thể phòng tránh vi rút và vi khuẩn, chống lại các yếu tố nhiễm trùng, phòng ngừa các bệnh mãn tính, … Giúp trẻ ngăn ngừa bệnh tật và các tác nhân gây hại từ môi trường để phát triển khỏe mạnh.

– IgA ngăn cản các tác nhân gây bệnh xâm nhập vào cơ thể.
– IgE tấn công, trung hòa các nguyên nhân gây dị ứng.
– IgG trung hòa các độc tố và vi khuẩn và vi rút.
– IgM truy tìm và tiêu diệt vi khuẩn, loại trừ mầm bệnh

Công dụng của Sữa non ColosMAX Q10

– Giàu hàm lượng kháng thể tự nhiên immunoglobin IgA, IgG,IgE, IgM sẽ bảo vệ cơ thể phòng tránh vi rút và vi khuẩn, chống lại các yếu tố nhiễm trùng. Giúp trẻ ngăn ngừa bệnh tật và các tác nhân gây hại từ môi trường để phát triển khỏe mạnh, giảm hẳn các bệnh về đường hô hấp, viêm phế quản, viêm họng, …, giúp trẻ ngừa tái lại và hết ốm vặt.

– Với hàm lượng cao DHA & Taurin có trong Sữa non ColosMAX Q10 giúp phát triển võng mạc mắt và trí não. Giúp não bộ phát triển tối ưu, tăng sự nhạy bén, giúp trẻ nhận biết nhanh và thông minh.

– Bổ sung canxi hữu cơ dễ hấp thu cho cơ hệ xương phát triển tốt hơn, giúp trẻ phát triển chiều cao, chống còi xương.

– Các chất khoáng Kẽm, Selen giúp tăng cường hệ miễn dịch của trẻ. Phospho quan trọng với sự phát triển của xương và răng, liên quan mật thiết tới sự phát triển chiều cao của trẻ, có liên quan tới bệnh còi xương. Magie cần thiết cho sự phát triển thể lực và trí tuệ của trẻ. Nếu thiếu magie, trẻ sẽ chậm lớn, hệ thống thần kinh và bắp thịt hoạt động không được điều hoà, đưa đến thiếu canxi và phospho, gây nên các triệu chứng buồn nôn, chán ăn, mất ngủ, mệt mỏi, co giật tay chân.

– Các loại vitamin A, D3, B1, B2, B5, B6, Acid folic (Vitamin B9). Trong đó, vitamin A giúp cơ thể trẻ tăng trưởng, duy trì thị giác bình thường khi ánh sáng giảm, tăng cường khả năng miễn dịch của cơ thể; Vitamin D3 tham gia quá trình hấp thu canxi, phospho; Vitamin B1 giúp điều tiết sự chuyển hóa bột đường trong cơ thể, Vitamin B2, B5, B6 tham gia chuyển hóa chất bột đường, chất béo, chất đạm thành năng lượng; kết hợp với vitamin A giúp dây thần kinh thị giác hoạt động tốt hơn; giúp phục hồi niêm mạc ruột trong trường hợp bị tiêu chảy kéo dài… Acid folic tham gia quá trình tạo ra tế bào mới và duy trì sự tồn tại của chúng; quá trình tổng hợp các chất dẫn truyền thần kinh giúp thần kinh hoạt động tốt.

– Các enzyme tiêu hóa: Ở trẻ nhỏ, hệ tiêu hóa chưa phát triển hoàn chỉnh, các enzyme tiêu hóa được tiết ra ít, chưa đủ để thức ăn được tiêu hóa hoàn toàn. Do đó, trẻ dễ gặp tình trạng rối loạn tiêu hóa với các triệu chứng như đầy hơi, chướng bụng, ói sau khi ăn, ăn không tiêu… dẫn đến biếng ăn. Ngoài ra, khi các chất bột đường, chất béo, chất đạm không được hấp thụ hết sẽ dẫn đến hiện tượng trẻ tiêu chảy, đi ngoài phân sống. Bổ sung các enzyme tiêu hóa sẽ giúp giải quyết vấn đề này. Trong đó, Enzyme α-Amylase, Enzyme Maltase giúp quá trình tiêu hóa và hấp thu tinh bột, Enzyme Protease có tác dụng tiêu hóa chất đạm. Từ đó, bé sẽ tiêu hóa tốt hơn, nhanh đói, tăng cảm giác thèm ăn.

Sữa non ColosMAX Q10 có 2 loại: ColosMAX Q10 BABY dùng cho trẻ dưới 1 tuổi và ColosMAX Q10 dùng cho trẻ trên 1 tuổi.

– Dùng cho trẻ sơ sinh, trẻ đang tập ăn, trẻ cai sữa, trẻ suy dinh dưỡng, chậm lớn, còi xương, trẻ hay ốm, đang ốm, trẻ cần tăng sức đề kháng.
– Đặc biệt cần thiết cho trẻ tiêu hóa kém, biếng ăn hay nôn trớ.
– Phụ nữ có thai hoặc cho con bú có sữa kém chất lượng.

Trẻ từ 1 tháng tuổi trở lên đã có thể uống Sữa non ColosMAX Q10 ở các tình trạng như: mẹ không đủ sữa, trẻ chậm tăng cân, trẻ hay quấy khóc ngủ không ngon giấc, trẻ biếng bú, trẻ đang ốm, viêm phế quản, cảm ho sổ mũi, hay ốm văt hàng tháng. Đặc biệt cần thiết với trẻ chậm tăng cân, chậm phát triển các giai đoạn biết lẫy, ngồi bò, mọc răng, đi đứng, …, trẻ còi xương, suy dinh dưỡng. Giúp trẻ nhanh hết bệnh, hết ốm vặt, ăn ngủ ngon, tăng cân tốt hàng tháng và phát triển thể chất toàn diện.

Đặc biệt: nên cho trẻ uống Sữa non ColosMAX Q10 trước và sau khi tiêm ngừa vài ngày để giúp con có sức đề kháng tốt hơn sẽ tiếp nhận và đáp ứng tốt với vaccin chủng ngừa và giảm hành sốt, mệt mỏi.

Cách dùng – liều dùng:

Colosmax-q10-sp-1 Sữa non ColosMAX – dành cho trẻ trên 1 tuổi
Công thức:
 Sữa non (Colostrum): 450mg; Tinh chất men bia tươi: 100mg; DHA 10%: 60mg; Taurine: 25mg; Q10: 25mg; Canxi Nano: 25mg; Enzyme Maltase: 40UI; Magie Sulfate heptahydrate: 16mg; Phospho: 15mg; Enzyme α-Amylase: 85UI; Vitamin B5: 2mg; Kẽm Sulfate heptahydrate: 2mg; Vitamin A: 400UI; VitaminB1: 0,5mg; Vitamin B2: 0,5mg; Vitamin B6: 0,5mg; Vitamin D3: 200UI; Acid folic: 60µg; Enzyme Protease: 40UI; Selen hữu cơ: 20µg; Phụ liệu vừa đủ: 1 gói.Liều dùng: Trẻ em trên 1 tuổi: Dùng 3 gói/ngày, mỗi lần 1 gói. Uống lúc đói. Hoặc theo chỉ dẫn của bác sĩ.
Colosmax-q10-sp-2 Sữa non ColosMAX Baby – cho trẻ dưới 1 tuổi
Công thức: 
Sữa non (Colostrum): 450mg; Tinh chất men bia tươi: 100mg; DHA 10%: 60mg; Taurine: 25mg; Canxi nano: 25mg; Magie Sulfate heptahydrate: 16mg; Phospho: 12mg; Q10: 10mg; Enzyme Maltase: 20UI; Enzyme α-Amylase: 40UI; Kẽm sulfate heptahydrate: 2mg; Vitamin B5: 1,7mg; Vitamine A: 300UI; Vitamine B2: 0,3mg; Vitamine B1: 0,2mg; Vitamin B6: 0,1mg; Vitamine D3: 100UI; Acid folic: 60µg; Enzyme Protease: 20UI; Selen hữu cơ: 10µg. Liều dùng: Trẻ từ 6-12 tháng tuổi: Dùng 3 gói/ngày, mỗi lần 1 gói; Trẻ từ 3-6 tháng tuổi: Dùng 2 gói/ngày, mỗi lần 1 gói; Trẻ dưới 3 tháng: Dùng theo chỉ dẫn của bác sĩ hoặc dược sĩ.

Quy cách đóng gói: Hộp 4 túi, mỗi túi 5 gói cốm hòa tan.

Giấy XNCB: 2888/2013/ATTP-XNCB .

Nhà sản xuất: Công Ty TNHH Dược Phẩm Mê Linh

SẢN PHẨM CÓ BÁN TẠI CÁC NHÀ THUỐC TRÊN TOÀN QUỐC

Ghi chú: tham khảo thêm các chia sẻ thực tế từ những bà mẹ khác để cảm nhận được niềm vui, thấy rõ con yêu đã từng bước cải thiện rõ rệt các vấn đề: biếng ăn, chậm tăng cân, tiêu hóa kém, hay ốm, … và yên tâm áp dụng cho bé cưng của mình nhé!


Quá bất ngờ: Bé Thanh Trúc đã tăng gần10kí và caothêm21cm, bé Anh Tú tăng2kí cao thêm7cm chỉ trong thời gian ngắn

CT ƯU ĐÃI ColosMAX Q10 – CHỈ ÁP DỤNG VỚI CHỊ EM CHƯA TỪNG ĐĂNG KÝ TẠI TRANG

Dang-ky-Ngay-2-hop-ColosMAX-Q10-800px-316px-08-03-2017

Banner-Favim
Banner-BioVital

Các bài được quan tâm xem nhiều nhất:

PHONG-DUOC-SI-TU-VAN-01
 

ColosMAX-Q10-Baby-01-23-05-2017

10 HỎI ĐÁP VỀ SỬ DỤNG ColosMAX Q10

1. Trẻ sơ sinh có uống ColosMax Q10 được kg? - Click Xem

– Trẻ từ 1 tháng tuổi trở lên đã có thể uống ColosMAX Q10 ở các tình trạng như: mẹ không đủ sữa, trẻ hay quấy khóc ngủ không ngon giấc, trẻ biếng bú, trước và giai đoạn sau tiêm chủng ngừa để tăng cường đề kháng giúp cơ thể đáp ứng với vaccin tiêm chủng tốt hơn và ít bị hành mệt mỏi, …

2. Trẻ bú mẹ hoàn toàn có cần uống ColosMAX Q10 không? - Click Xem

– Trẻ bú mẹ hoàn toàn và có 1 trong các tình trạng sau: trẻ đang tăng cân kém, đang ốm, hay ốm, hay nôn trớ, bú mẹ ít cữ hơn chuẩn ở tháng tuổi của trẻ, sẽ cần uống bổ sung SỮA NON ColosMAX Q10 để cải thiện.

3. Trẻ tập ăn dặm đang tăng cân kém cần bổ sung ColosMAX Q10 liều lượng thế nào và trong bao lâu? - Click Xem

– Trẻ mới tập ăn dặm và khi ăn chuyển giai đoạn từ bột sang cháo, từ cháo sang cơm, lúc ấy nếu mẹ thấy bé tăng cân kém, ăn và uống sữa ít, tiêu hóa kém, hay ốm, nên cho trẻ uống SỮA NON ColosMAX Q10 ít nhất 3-4 tháng vừa tăng cường đề kháng cho bé ngăn ngừa bệnh tật, vừa bổ sung đầy đủ dưỡng chất giúp trẻ phát triển tốt hơn trong 2 năm đầu đời.

4. Trẻ lớn hơn 3 tuổi uống ColosMax Q10 có hiệu quả không? - Click Xem

– ColosMAX Q10 có 2 loại: ColosMAX Q10 Baby dành cho trẻ dưới 1 tuổi, dành cho các bé từ 1 tháng tuổi đến 1 tuổi. Và loại CoslosMAX Q10 dành cho trẻ từ 1 tuổi trở lên và cả người lớn, mẹ cho con bú, phụ nữ mang thai đều dùng tốt để bổ sung dinh dưỡng và tăng cường sức đề kháng cho cơ thể.

5. Trẻ hay nôn trớ, đầy bụng, rối loạn tiêu hóa uống ColosMax Q10 có cải thiện được không? - Click Xem

– Ngoài 2 tác dụng giúp tăng cường sức đề kháng và bổ sung dinh dưỡng cho cơ thể. ColosMAX Q10 cho trẻ dưới 1 tuổi và trên 1 tuổi đều có hiệu quả cao về tác dụng cải thiện nôn trớ, giúp trẻ tiêu hóa tốt hơn và tăng khả năng hấp thu cho cơ thể.

6. Trẻ đang bệnh hoặc đang mắc các bệnh do virus, có uống ColosMax Q10 cùng lúc với các loại thuốc khác được không? - Click Xem

– Hoàn toàn có thể uống và nên cho trẻ uống ColosMAX Q10 trong lúc bé đang mắc các bệnh về đường hô hấp (cảm ho sổ mũi, viêm họng, viêm amidan, viêm phế quản, viêm tai giữa, …) trẻ ốm do lây nhiễm virus, khi cho bé uống ColosMAX Q10 cùng với các thuốc khác sẽ giúp tăng nhanh sức đề kháng, tăng cường khả năng miễn dịch của trẻ, giúp bé vừa nhanh hết bệnh vừa có thêm nhiều dưỡng chất để phục hồi sức khỏe sau khi ốm

Đặc biệt: trẻ sau khi tiêm ngừa thường bị nóng sốt, biếng ăn, biếng bú, rối loạn tiêu hóa, … là do khi tiêm ngừa hệ miễn dịch ở trẻ đang phải đáp ứng miễn dịch với vaccin đã tiêm phòng, khiến sức đề kháng ở trẻ khi ấy trở nên yếu hơn và trẻ bị hành mệt mỏi nhiều hơn. Lúc ấy nên cho trẻ uống ColosMAX Q10 trước và sau khi tiêm ngừa vài ngày để giúp con có sức đề kháng tốt hơn sẽ tiếp nhận và đáp ứng tốt với vaccin chủng ngừa và giảm hành sốt, mệt mỏi.

7. Cho trẻ uống ColosMax Q10 trước hay sau bữa ăn? - Click Xem

– Có thể cho trẻ uống thời gian nào trong ngày cũng được, cũng đạt hiệu quả như nhau. Tuy nhiên, nên cho bé uống trước bữa ăn (cữ bú) khoảng 30p sẽ giúp bé tiêu hóa và hấp thu tốt hơn.

8. Uống ColosMax Q10 bao lâu mới có được hiệu quả? - Click Xem

– Tùy theo độ tuổi và khả năng hấp thu ở từng trẻ, thông thường chỉ sau 2 hộp (hộp 20 gói, ngày uống 2-3 gói) sẽ thấy ngay hiệu quả: Trẻ ăn bú ngon hơn, ngủ ngon hơn, tiêu hóa tốt hơn.

9. Trẻ có thể uống ColosMax Q10 bao lâu? - Click Xem

– ColosMAX Q10 là THỰC PHẨM BỔ SUNG DINH DƯỠNG, không phải là thuốc, có thể cho trẻ dùng thường xuyên mỗi ngày như là một khẩu phần dinh dưỡng giúp tăng cường dưỡng chất và đề kháng cho cơ thể. Trẻ uống lâu và thường xuyên sẽ càng tốt cho sự phát triển của bé trong những năm đầu đời. Với trẻ gầy yếu, hay ốm, hay rối loạn tiêu hóa, nên cho trẻ uống liên tục từ 4 đến 6 tháng để cải thiện lâu dài cho bé.

10. Tác dụng tăng cường đề kháng cho trẻ ở ColosMAX Q10 có giống các sản phẩm tăng đề kháng khác cũng dùng cho trẻ không? - Click Xem

“Có rất nhiều thành phần, hoạt chất có tác dụng tăng sức đề kháng NHƯNG KHÔNG PHẢI ĐỀU MANG ĐẾN HIỆU QUẢ NHƯ NHAU.
Không phải sản phẩm nào có tác dụng “tăng cường đề kháng” cũng giúp tăng cao lượng kháng thể và hệ miễn dịch tốt hẳn được.

Ai cũng biết SỮA NON của mẹ trong 48 tiếng đầu sau khi sinh là quí giá nhất. Trẻ uống được nguồn sữa non của mẹ trong thời gian 48 tiếng đầu ấy sẽ được bổ sung lượng kháng thể cao nhất, cao gấp mấy chục lần so với sữa mẹ sau đó. Chính là hàng rào miễn dịch vô cùng quí giá cần thiết cho trẻ trong giai đoạn ngay sau khi sinh, giúp trẻ phòng ngừa các tình trạng nhiễm khuẩn, chưa thích ứng tốt với môi trường trong thời gian đầu.

Tuy nhiên sữa non ở mẹ chỉ xuất hiện và tồn tại trong 48 tiếng hoặc nhiều nhất là trong 3-5 ngày đầu sau khi sinh. Do đó các nhà khoa học đã nghiên cứu trong nhiều năm để chọn nguồn sữa non khác “gần giống nhất” với sữa non của mẹ từ nguồn sữa động vật để bổ sung lượng kháng thể cần thiết cho trẻ, giúp tăng cường sức đề kháng cho hệ miễn dịch. Đó là nguồn kháng thể thích hợp để bổ sung cho trẻ khi cần đến, với trẻ đang ốm, hay ốm, tăng cân kém, …, trong những năm đầu đời. Và có hiệu quả cao HƠN NHIỀU LẦN so với các thành phần, hoạt chất có tác dụng tăng cường đề kháng khác.

CHIA SẺ CỦA CÁC MẸ BÉ VỀ HIỆU QUẢ CỦA ColosMAX Q10

Sản phẩm có bán tại các nhà thuốc trên toàn quốc.

Mời các bạn xem Ts.BS Lê Thị Hải - Nguyên Giám đốc Trung tâm khám tư vấn dinh dưỡng - Viện Dinh Dưỡng Quốc Gia tư vấn về: "Trẻ hay ốm, chậm tăng cân, còi xương, suy dinh dưỡng" trên Đài Truyền Hình Hà Nội.

Bài viết liên quan