Trộm vía, trai yêu của em đã hết biếng ăn khó ngủ, tăng cân tốt hẳn sau thời gian đứng cân

“Lúc trước con có dấu hiệu còi xương, bé biếng ăn khó ngủ, 7 tháng ngồi chưa vững, đứng cân. Giờ bé đã trườn vù vù, mọc thêm răng, uống sữa một mạch không cần ép nữa, ngủ rất ngon, … trộm vía con em mừng hết sức các chị ạ”
(Mẹ Sơn Tuyền chia sẻ)

Chị em tham khảo chia sẻ rất chi tiết của mẹ ấy để có thể áp dụng cho con khi bé biếng ăn khó ngủ, còi xương, chậm phát triển ở các giai đoạn ngồi bò, mọc răng, đi đứng, … nhé!

Giải pháp giúp trẻ hết các dấu hiệu còi xương, hết biếng ăn khó ngủ, tăng cân tốt

Mẹ “La Thị Sơn Tuyền” đã chia sẻ như sau:
“Em chào cả nhà. Mới sinh cu nhà em đc 3.3kg, từ khi sinh đến 4 tháng bé bú mẹ tăng cân đều đều, 4 tháng được 6.8kg. Nhưng con bị đổ mồ hôi đầu nhiều bất chấp thời tiết mưa bão nắng gió gì lúc nào đầu cũng ướt nhèm nhẹp

Lúc 5 tháng con tăng cân chậm hẳn, bú ít hẳn luôn, bé biếng ăn khó ngủ, đổ mồ hôi rất nhiều, đêm ngủ hay giật mình khóc, còn ban ngày thì ngủ chập chờn 10 – 15 phút là dậy 😭 Sang tháng thứ 6 tập ăn bột cũng chịu ăn đó nhưng sữa uống ít lắm, 100ml mà uống không hết nữa. Em làm đủ cách: ép có, đút muỗng có nhưng không thành. Kèm theo đó bé bỏ bú mẹ luôn, nhất định không chịu bú mẹ nữa.

Qua tháng thứ 7, ta nói như cực hình, con thì không chịu uống sữa, có 120ml mà ép 5 lần 4 lượt đút muỗng luôn cũng không hết, em buồn muốn stress luôn 😭 đã 7 tháng mà bé ngồi còn chưa vững, mới mọc được 1 răng, bú sữa ít, bé biếng ăn khó ngủ cực kì luôn ạ, 2 tháng rồi gần như không tăng lạng nào, khi ấy bé chỉ hơn 7 cân 1 tí  😭😭

biếng ăn khó ngủ 2
Con đã ngồi vững, mọc thêm răng, hết biếng ăn khó ngủ

Em lo quá, hỏi thăm các bà mẹ khác rồi tìm hiểu đủ nơi, khi biết trang thì gọi điện nhờ dược sĩ tư vấn. Sau khi nghe em trình bày cụ thể tình trạng của con, chị dược sĩ đã chỉ rõ “tình trạng con em là đã bị dấu hiệu còi xương đã bị ảnh hưởng tới cân nặng khiến bé biếng ăn khó ngủ trầm trọng và đứng cân luôn rồi”. Sau đó đã hướng dẫn tận tình cách cải thiện cho em.

Bắt đầu sang trang mới chạy tiền lo cho con 😂😂😂 sau khi nghe dược tư vấn thì em lật đật chạy ra nhà thuốc lớn cách nhà 10 mấy cây số mua lọ d3 và ColosMAX Q10 bắt đầu cho con uống luôn.

Chị dược sĩ bảo ngày uống 4 giọt d3, 3 gói ColosMAX Q10 baby, 2 gói BioVital, uống liên tục trong 2 tháng thì ngưng BioVital chuyển qua canxi và cho uống 2 giọt d3 tới khi con được 2 tuổi. Làm gì làm phải ráng cho con uống ColosMAX Q10 liên tục trong 4 tháng, nếu có điều kiện cho uống 6 tháng.

Nhưng vì điều kiện không có nên em chỉ cho con uống BioVital 1 tháng, còn ColosMAX Q10 ngày em cho con uống 2 gói thôi. Thực sự em cũng muốn cho con uống đủ liều lượng như dược sĩ hướng dẫn lắm, nhưng thực sự điều kiện kinh tế của em không cho phép, cho con uống vậy là em đã cố lắm rồi! 😭.

Thật bất ngờ, con em cải thiện tốt lắm các chị ạ, không uổng công mẹ nhịn ăn nhịn mặc chạy vạy lo cho con uống các loại ấy. Uống được 1 tháng là bé khác hẳn, cải thiện rõ rệt luôn ạ. Tháng sau, thì con em ngồi cứng, mọc thêm được 1 cái răng, trườn vù vù, có thể tự ngồi dậy được. Đặc biệt là bé hết hằn biếng ăn khó ngủ, uống sữa một mạch không cần ép gì nữa, cứ đưa bình vô mà mút thôi.

Qua tháng thứ 2, do không có khả năng nên em đành ngưng BioVital (lý ra nên uống 3-4 tuần nữa mới tốt hơn ạ) và em vẫn tiếp tục cho uống ColosMAX Q10, hôm bữa chích ngừa bé cân đã lên đc 8.5kí, tăng hẳn gần cân rưỡi sau 2 tháng đứng cần 😊 bò được luôn rồi, có thể vịnh thanh chuồng đứng lên ngồi xuống, lần theo thanh chuồng bước đi nữa. Em không ngời con chắc hơn hẳn vậy, lúc 7 tháng bé ngồi còn chưa vững vậy mà sau 2 tháng bé đã vịn đứng đi chậm chững được rồi.

Các mẹ nhìn hình con đang vịn thanh chuồng bước đi nè

biếng ăn khó ngủ 1
Con đã vịn đứng hết các dấu hiệu còi xương, hết biếng ăn khó ngủ

Giờ con em rất háo ăn, thấy ăn là đòi, sữa bây giờ uống được 180ml mỗi cữ, cứ sáng ăn cháo xong ngủ 30 phút dậy uống bình sữa xong ngủ tiếp rồi lại dậy ăn cháo, rồi lại uống sữa…. Nói chung cứ ăn, bú giỏi lắm! Con đã hết biếng ăn, khó ngủ, 😊 Thấy con bú được, tăng cân, hết biếng ăn khó ngủ em vui lắm!

Nếu như em có điều kiện thì giờ chắc con em đã cải thiện tốt hơn nữa nhỉ 😊… Em sẽ tiếp tục cho con uống D3 và ColosMAX Q10 như tư vấn, để trị còi xương, giúp bổ sung dưỡng chất và tăng sức đề kháng cho con.

Một lần nữa e cảm ơn các dược sĩ, cảm ơn trang mình nhiều lắm 😊😚

Bé Nhật Quang đã tăng hơn 2kg, hết biếng ăn khó ngủ, không còn ốm vặt

Dưới đây là chia sẻ của mẹ bé Nhật Quang, kể về quãng thời gian con khó ngủ, quấy khóc om sòm, đầu nhiều mồ hôi, hay ốm vặt và nhất là bị lên cân kém cả 5 tháng trời.

Mẹ đã cải thiện rất tốt các vấn đề ấy cho con với quá trình cải thiện như sau:

“Con em đây ạ! Bé tên là Nguyễn Nhật Quang. Trước đây con e rất biếng ăn khó ngủ, ngủ không sâu giấc, hay giật mình. Mỗi lần buồn ngủ thì khóc la om xòm cả lên. Tóc thì rụng quá trời, ban đêm ngủ thì mồ hôi ướt ra cả gối làm mẹ trở gối ko kịp. Đề kháng con cũng kém, hay bị ho lắm.

Từ khi em cho cháu uống ColosMAX Q10, giấc ngủ của con đã cải thiện hơn. Con ngủ ngon giấc hơn, ít giật mình hơn mà cũng không khóc đòi ngủ như trước nữa. Mỗi lần buồn ngủ em cho ti mẹ là con ngủ thôi, không khóc lóc hay phải ru gì hết. Đêm ngủ mồ hôi cũng ít ra hẳn, đầu khô ráo, con ngủ rất sâu giấc.

Từ lúc uống ColosMAX Q10 đến giờ mỗi tháng con lên cân đều, tháng nào cũng lên được 7,8 trăm gram, chứ mấy tháng đầu con lên cân kém lắm. Lúc em sinh con đã được 3,4kg, mà tới lúc quyết định uống là cháu được 5 tháng, lúc ấy mới được có 6,8kg thôi. Em cho con uống tới giờ, cháu được 8 tháng 20 ngày mà được 9,2kg rồi. Con bớt ốm vặt lại. Con hết biếng ăn khó ngủ, em mừng lắm các chị ạ”

biếng ăn khó ngủ 4
Bé Nhật Quang đã tăng hơn 2kg, hết biếng ăn khó ngủ, không còn ốm vặt

Bên trên là tin mẹ vào báo lúc con gần 9 tháng. Mới thì, sau 10 tháng kể từ ngày báo tin vui, mẹ lại vào khoe tiếp:

“Nhật Quang (Chíp) giờ đây đã “già” hơn trước nhiu rồi các cô chú ơi😂😂😂😍. Và vẫn đang uống Colosmax Q10 đều đều. Hiện tại giờ cháu gần 19 tháng rồi, được 12kg, cao 85cm ạ. Tình trạng cháu giờ ngon lành lắm rồi!”

biếng ăn khó ngủ 3
Bé Nhật Quang đã hết biếng ăn khó ngủ, hết ốm vặt, hiện tại con cao lớn, khỏe mạnh!

Việc chăm trẻ nhỏ sao cho con ăn ngon ngủ giỏi, tăng cân tốt, sức đề kháng tốt không ốm vặt luôn là mong muốn và quan tâm của tất cả các bà mẹ có con nhỏ.

Chị em hãy tham khảo thêm bài viết từ Báo Tuổi Trẻ và Viện Dinh Dưỡng Quốc Gia về hiệu quả cao của ColosMAX Q10, cải thiện các tình trạng trẻ chậm tăng cân, biếng ăn, trẻ hay ốm vặt, … để yên tâm áp dụng cho bé cưng của mình nhé!

Phòng Dược Sĩ Tư Vấn
Tổng Đài Miễn Cước Phí Gọi Đến: 1800 78 99 88

Chị em có con chậm tăng cân, hay ốm, biếng ăn, gắt ngủ khó ngủ, chậm biết lẫy, chậm ngồi bò, chậm mọc răng, chậm đi đứng, …,  cần tư vấn trực tiếp để cải thiện NHANH cho bé.
Hãy để lại số ĐTDĐ và tình trạng của con, sẽ được Phòng dược sĩ gọi điện tư vấn trực tiếp cho từng trường hợp.

Hoặc chủ động gọi Hotline miễn tính cước phí cuộc gọi đến: 1800 78 99 88 để hỏi ngay trường hợp của con.

Thông tin sản phẩm

ColosMAX Q10 – Hiệu quả đã được Chứng minh tại Viện Dinh Dưỡng Quốc Gia

biếng ăn khó ngủ 7
Năm 2015, Viện Dinh dưỡng Trung ương (Viện Dinh dưỡng Quốc gia) đã triển khai đề tài nghiên cứu khoa học “Đánh giá hiệu quả của ColosMAX Q10 lên tình trạng dinh dưỡng, tiêu hóa và hô hấp của trẻ”. TS. BS. Cao Thị Thu Hương – Trưởng phòng Quản lý nghiên cứu khoa học – làm chủ nhiệm đề tài.

biếng ăn khó ngủ 8
Kết quả nghiên cứu cho thấy Sữa non
ColosMAX Q10 có hiệu quả tốt trong việc:

– Giúp trẻ cải thiện cân nặng của trẻ
– Giúp trẻ cải thiện tình trạng biếng ăn, bỏ bữa
– Giúp trẻ có giấc ngủ tốt: ít giật mình, ngủ ngon hơn.
– Giúp trẻ hoàn thiện hệ tiêu hóa:giảm số lần tiêu chảy, đi phân sống
– Giúp trẻ phòng ngừa bệnh hô hấp: ngạt mũi, sổ mũi, chảy mũi, ho, …

ColosMAX Q10 được các bà mẹ tin tưởng, yêu thích để cho trẻ sử dụng và nhận thấy tình hình sức khỏe của trẻ tốt hơn: ăn tốt, ngủ được, ít ốm vặt.

Sữa non ColosMAX Q10 chứa đầy đủ các chất dinh dưỡng, giàu hàm lượng kháng thể tự nhiên immunoglobin IgA, IgG,IgE, IgM sẽ bảo vệ cơ thể phòng tránh vi rút và vi khuẩn, chống lại các yếu tố nhiễm trùng, phòng ngừa các bệnh mãn tính, … Giúp trẻ ngăn ngừa bệnh tật và các tác nhân gây hại từ môi trường để phát triển khỏe mạnh.

– IgA ngăn cản các tác nhân gây bệnh xâm nhập vào cơ thể.
– IgE tấn công, trung hòa các nguyên nhân gây dị ứng.
– IgG trung hòa các độc tố và vi khuẩn và vi rút.
– IgM truy tìm và tiêu diệt vi khuẩn, loại trừ mầm bệnh

Công dụng của Sữa non ColosMAX Q10

– Giàu hàm lượng kháng thể tự nhiên immunoglobin IgA, IgG,IgE, IgM sẽ bảo vệ cơ thể phòng tránh vi rút và vi khuẩn, chống lại các yếu tố nhiễm trùng. Giúp trẻ ngăn ngừa bệnh tật và các tác nhân gây hại từ môi trường để phát triển khỏe mạnh, giảm hẳn các bệnh về đường hô hấp, viêm phế quản, viêm họng, …, giúp trẻ ngừa tái lại và hết ốm vặt.

– Với hàm lượng cao DHA & Taurin có trong Sữa non ColosMAX Q10 giúp phát triển võng mạc mắt và trí não. Giúp não bộ phát triển tối ưu, tăng sự nhạy bén, giúp trẻ nhận biết nhanh và thông minh.

– Bổ sung canxi hữu cơ dễ hấp thu cho cơ hệ xương phát triển tốt hơn, giúp trẻ phát triển chiều cao, chống còi xương.

– Các chất khoáng Kẽm, Selen giúp tăng cường hệ miễn dịch của trẻ. Phospho quan trọng với sự phát triển của xương và răng, liên quan mật thiết tới sự phát triển chiều cao của trẻ, có liên quan tới bệnh còi xương. Magie cần thiết cho sự phát triển thể lực và trí tuệ của trẻ. Nếu thiếu magie, trẻ sẽ chậm lớn, hệ thống thần kinh và bắp thịt hoạt động không được điều hoà, đưa đến thiếu canxi và phospho, gây nên các triệu chứng buồn nôn, chán ăn, mất ngủ, mệt mỏi, co giật tay chân.

– Các loại vitamin A, D3, B1, B2, B5, B6, Acid folic (Vitamin B9). Giúp cơ thể trẻ tăng trưởng, tăng cường khả năng miễn dịch của cơ thể; tham gia chuyển hóa chất bột đường, chất béo, chất đạm thành năng lượng; giúp dây thần kinh thị giác hoạt động tốt hơn; tham gia quá trình tạo ra tế bào mới; quá trình tổng hợp các chất dẫn truyền thần kinh giúp thần kinh hoạt động tốt…

– Các enzyme tiêu hóa: Ở trẻ nhỏ, hệ tiêu hóa chưa phát triển hoàn chỉnh, các enzyme tiêu hóa được tiết ra ít, chưa đủ để thức ăn được tiêu hóa hoàn toàn. Do đó, trẻ dễ gặp tình trạng đầy hơi, chướng bụng, ói sau khi ăn, ăn không tiêu, tiêu chảy, đi phân sống. Bổ sung các enzyme tiêu hóa sẽ giúp giải quyết vấn đề này.  Từ đó, bé sẽ tiêu hóa tốt hơn, nhanh đói, tăng cảm giác thèm ăn.

Sữa non ColosMAX Q10 có 2 loại: ColosMAX Q10 BABY dùng cho trẻ dưới 1 tuổi và ColosMAX Q10 dùng cho trẻ trên 1 tuổi.

– Dùng cho trẻ sơ sinh, trẻ đang tập ăn, trẻ cai sữa, trẻ suy dinh dưỡng, chậm lớn, còi xương, trẻ hay ốm, đang ốm, trẻ cần tăng sức đề kháng.
– Đặc biệt cần thiết cho trẻ tiêu hóa kém, biếng ăn hay nôn trớ.
– Phụ nữ có thai hoặc cho con bú có sữa kém chất lượng.

Trẻ từ 1 tháng tuổi trở lên đã có thể uống Sữa non ColosMAX Q10 khi: mẹ không đủ sữa, trẻ chậm tăng cân, trẻ hay quấy khóc ngủ không ngon giấc, trẻ biếng bú, trẻ đang ốm, viêm phế quản, cảm ho sổ mũi, hay ốm văt hàng tháng. Đặc biệt cần thiết với trẻ chậm tăng cân, chậm phát triển các giai đoạn biết lẫy, ngồi bò, mọc răng, đi đứng, …, trẻ còi xương, suy dinh dưỡng. Giúp trẻ nhanh hết bệnh, hết ốm vặt, ăn ngủ ngon, tăng cân tốt hàng tháng và phát triển thể chất toàn diện.

Đặc biệt: nên cho trẻ uống Sữa non ColosMAX Q10 trước và sau khi tiêm ngừa vài ngày để giúp con có sức đề kháng tốt hơn sẽ tiếp nhận và đáp ứng tốt với vaccin chủng ngừa và giảm hành sốt, mệt mỏi.

Cách dùng – liều dùng:

Colosmax-q10-sp-1 Sữa non ColosMAX – dành cho trẻ trên 1 tuổi
Công thức:
Sữa non (Colostrum): 450mg; Tinh chất men bia tươi: 100mg; DHA 10%: 60mg; Taurine: 25mg; Q10: 25mg; Canxi Nano: 25mg; Enzyme Maltase: 40UI; Magie Sulfate heptahydrate: 16mg; Phospho: 15mg; Enzyme α-Amylase: 85UI; Vitamin B5: 2mg; Kẽm Sulfate heptahydrate: 2mg; Vitamin A: 400UI; VitaminB1: 0,5mg; Vitamin B2: 0,5mg; Vitamin B6: 0,5mg; Vitamin D3: 200UI; Acid folic: 60µg; Enzyme Protease: 40UI; Selen hữu cơ: 20µg; Phụ liệu vừa đủ: 1 gói.Liều dùng: Trẻ em trên 1 tuổi: Dùng 3 gói/ngày, mỗi lần 1 gói. Uống lúc đói. Hoặc theo chỉ dẫn của bác sĩ.
Colosmax-q10-sp-2 Sữa non ColosMAX Baby – cho trẻ dưới 1 tuổi
Công thức:
Sữa non (Colostrum): 450mg; Tinh chất men bia tươi: 100mg; DHA 10%: 60mg; Taurine: 25mg; Canxi nano: 25mg; Magie Sulfate heptahydrate: 16mg; Phospho: 12mg; Q10: 10mg; Enzyme Maltase: 20UI; Enzyme α-Amylase: 40UI; Kẽm sulfate heptahydrate: 2mg; Vitamin B5: 1,7mg; Vitamine A: 300UI; Vitamine B2: 0,3mg; Vitamine B1: 0,2mg; Vitamin B6: 0,1mg; Vitamine D3: 100UI; Acid folic: 60µg; Enzyme Protease: 20UI; Selen hữu cơ: 10µgLiều dùng: Trẻ từ 6-12 tháng tuổi: Dùng 3 gói/ngày, mỗi lần 1 gói; Trẻ từ 3-6 tháng tuổi: Dùng 2 gói/ngày, mỗi lần 1 gói; Trẻ dưới 3 tháng: Dùng theo chỉ dẫn của bác sĩ hoặc dược sĩ.

Quy cách đóng gói: Hộp 4 túi, mỗi túi 5 gói cốm hòa tan.
Giá niêm yết: ColosMAX Q10 Baby (trẻ dưới 1 tuổi) 160K/hôp, ColosMAX Q10 (trẻ trên 1 tuổi) 180K/hộp

SẢN PHẨM CÓ BÁN TẠI CÁC NHÀ THUỐC TRÊN TOÀN QUỐC

ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT CHO BÉ
CÀNG UỐNG CÀNG RẺ

Bấm vào “Đăng Kí Ngay” để đến bảng tin đặt hàng

biếng ăn khó ngủ 5

Lưu ý: Trước khi đăng ký ưu đãi, chị em hãy tham khảo các chia sẻ thực tế từ những bà mẹ khác để yên tâm áp dụng cải thiện nhanh cho bé yêu của mình.

Bí quyết giúp “gái yêu nhà em” ăn uống giỏi hẳn và lên đến 3kí, đặc biệt là hết hẳn ốm vặt sau vài hôm nhé!

Bé em đã tăng mấy kí, ăn ngủ ngon hẳn nhờ uống đúng loại Viện Dinh Dưỡng khuyên dùng

biếng ăn khó ngủ 6

Mời các bạn xem Ts.BS Lê Thị Hải - Nguyên Giám đốc Trung tâm khám tư vấn dinh dưỡng - Viện Dinh Dưỡng Quốc Gia tư vấn về: "Trẻ hay ốm, chậm tăng cân, còi xương, suy dinh dưỡng" trên Đài Truyền Hình Hà Nội.

Bài viết liên quan