Trai yêu mẹ Sơn Tuyền đã hết còi xương, hết biếng ăn khó ngủ, tăng 800g sau thời gian đứng cân

Chia sẻ thực tế từ bà mẹ có con biếng ăn khó ngủ, có các dấu hiệu còi xương, 7 tháng ngồi chưa vững, bị đứng cân khiến mẹ vô cùng lo lắng. Sau 1 tháng áp dụng theo tư vấn của Phòng Dược Sĩ, bé đã trườn vù vù, mọc thêm răng. Đặc biệt là uống sữa một mạch không cần ép nữa, ngủ rất ngon, …

Chị em tham khảo chia sẻ rất chi tiết của mẹ ấy để có thể áp dụng cho con khi có dấu hiệu biếng ăn khó ngủ, còi xương, chậm phát triển ở các giai đoạn ngồi bò, mọc răng, đi đứng, … nhé!

Giải pháp giúp trẻ hết các dấu hiệu còi xương, hết biếng ăn khó ngủ, tăng cân tốt

Mẹ “La Thị Sơn Tuyền” đã chia sẻ như sau:
“Em chào cả nhà. Em xin được khoe con em nha. Đầu tiên em kể rõ tình trạng lúc trước của cu nhà em cái đã. Mới sinh cu nhà em đc 3.3kg, từ khi sinh đến 4 tháng bé bú mẹ tăng cân đều đều, 4 tháng được 6.8kg. Nhưng bên cạnh đó, con bị đổ mồ hôi đầu nhiều bất chấp thời tiết mưa bão nắng gió gì lúc nào đầu cũng ướt nhèm nhẹp.

Bước sang tháng thứ 5 tình trạng cân nặng không tăng nhiều như 4 tháng đầu, 5 tháng mà được 7.2kg thôi. Rồi kèm theo đó là bú ít hẳn luôn, biếng ăn khó ngủ, đầu vẫn đổ mồ hôi nhiều, đêm ngủ hay giật mình khóc, còn ban ngày thì ngủ chập chờn 10 – 15 phút là dậy 😭 Sang tháng thứ 6 tập ăn bột cũng chịu ăn đó nhưng sữa uống ít lắm, 100ml mà uống không hết nữa. Em làm đủ cách: ép có, đút muỗng có nhưng không thành. Kèm theo đó bé bỏ bú mẹ luôn, nhất định không chịu bú mẹ nữa. Lúc 6 tháng con được 7.6 kg.

Qua tháng thứ 7 ta nói như cực hình, con thì không chịu uống sữa, có 120ml mà ép 5 lần 4 lượt đút muỗng luôn cũng không hết. Mỗi lần nhìn thấy con người ta bú em thấy mà ham, con mình ko bú thấy buồn muốn stress luôn 😭 Đầu thì ra nhìu mồ hôi tóc lưa thưa, mới mọc được 1 răng, ngồi chưa cứng, bú sữa ít, ngủ không ngon giấc 10 phút là dậy, ai lỡ làm gì mạnh là dậy liền luôn. Cân nặng chưa được 7.7kg nữa, con bị đứng cân 😭😭

20525838_716633111875082_4576819969650063329_nTrai yêu mẹ Sơn Tuyền đã ngồi vững, mọc thêm răng, hết biếng ăn khó ngủ

Em hoảng quá gọi điện nhờ dược sĩ tư vấn. Sau khi nghe em trình bày cụ thể tình trạng của con, dược sĩ đã chỉ rõ tình trạng con em bị dấu hiệu còi xương đã bị ảnh hưởng tới cân nặng khiến bé đứng cân luôn rồi. Sau đó đã hướng dẫn tận tình cách cải thiện cho em.

Bắt đầu sang trang mới chạy tiền lo cho con 😂😂😂 sau khi nghe dược tư vấn thì em lật đật chạy ra nhà thuốc lớn cách nhà 10 mấy cây số mua lọ d3 về cho con uống. Rồi đợi 4 ngày ColosMAX Q10 về là em bắt đầu cho con uống luôn.

20525791_804857779678665_4708015264256600701_nTrai yêu mẹ Sơn Tuyền đã hết biếng ăn khó ngủ, tăng cân tốt

Dược sĩ bảo ngày uống 4 giọt d3, 3 gói ColosMAX Q10 baby, 2 gói BioVital, uống liên tục trong 2 tháng thì ngưng BioVital chuyển qua canxi và cho uống 2 giọt d3 tới khi con được 2 tuổi. Làm gì làm phải ráng cho con uống ColosMAX Q10 liên tục trong 4 tháng, nếu có điều kiện cho uống 6 tháng. Nhưng vì điều kiện không có nên em chỉ cho con uống BioVital 1 tháng, còn ColosMAX Q10 ngày em cho con uống 2 gói thôi. Thực sự em cũng muốn cho con uống đủ liều lượng như dược sĩ hướng dẫn lắm, nhưng thực sự điều kiện kinh tế của em không cho phép, cho con uống vậy là em đã cố lắm rồi! 😭.

Cứ đều đều 1 tháng sau thì con em ngồi cứng, mọc thêm được 1 cái răng, trườn vù vù, có thể tự ngồi dậy được. Đặc biệt là vụ uống sữa: uống 1 mạch 100ml luôn không cần ép gì đâu, cứ đưa bình vô mà mút thôi. Qua tháng thứ 2, e ngưng BioVital tiếp tục cho uống ColosMAX Q10 ngày 2 gói thì hôm bữa chích ngừa cân con nay lên đc 8.5kg rồi 😊 bò được luôn rồi, có thể vịnh thanh chuồng đứng lên ngồi xuống, lần theo thanh chuồng bước đi nữa. Các mẹ nhìn hình con đang vịn thanh chuồng bước đi nè:

20526087_804857656345344_7473265031959297221_nCon đã vịn đứng hết các dấu hiệu còi xương, hết biếng ăn khó ngủ

Con rất háo ăn, thấy ăn là đòi, sữa bây giờ uống được 180ml 1 cữ á, cứ sáng ăn cháo xong ngủ 30 phút dậy uống bình sữa xong ngủ tiếp rồi lại dậy ăn cháo, rồi lại uống sữa…. Nói chung cứ ăn, bú giỏi lắm! Con đã hết biếng ăn, khó ngủ, cữ ngủ buổi trưa được hẳn 2 hoặc 2.5 tiếng mới dậy rồi uống sữa tiếp 😊 Thấy con bú được, tăng cân, hết biếng ăn khó ngủ em vui lắm!

Hiện tại con vẫn còn mồ hôi đầu nhưng đã giảm hơn nhiều so với lúc trước rồi, không còn lúc nào cũng ướt nhèm nhẹp nữa. Nếu như em có điều kiện thì giờ chắc con em đã cải thiện tốt hơn nữa nhỉ 😊… Em sẽ tiếp tục cho con uống D3 và ColosMAX Q10 như tư vấn, để trị còi xương, giúp bổ sung dưỡng chất và tăng sức đề kháng cho con. Một lần nữa e cảm ơn các dược sĩ, cảm ơn trang mình nhiều lắm 😊😚

Bé Nhật Quang đã tăng hơn 2kg, hết biếng ăn khó ngủ, không còn ốm vặt

Dưới đây là chia sẻ của mẹ bé Nhật Quang, kể về quãng thời gian con khó ngủ, quấy khóc om sòm, đầu nhiều mồ hôi, hay ốm vặt và nhất là bị lên cân kém cả 5 tháng trời. Mẹ đã cải thiện rất tốt các vấn đề ấy cho con với quá trình cải thiện như sau:

Mẹ chia sẻ:
“Con em đây ạ! Bé tên là Nguyễn Nhật Quang. Trước đây con e rất khó ngủ, ngủ không sâu giấc, hay giật mình. Mỗi lần buồn ngủ thì khóc la om xòm cả lên. Tóc thì rụng quá trời, ban đêm ngủ thì mồ hôi ướt ra cả gối làm mẹ trở gối ko kịp. Đề kháng con cũng kém, hay bị ho lắm. Từ khi em cho cháu uống ColosMAX Q10, giấc ngủ của con đã cải thiện hơn. Con ngủ ngon giấc hơn ,ít giật mình hơn mà cũng không khóc đòi ngủ như trước nữa.

Mỗi lần buồn ngủ em cho ti mẹ là con ngủ thôi, không khóc lóc hay phải ru gì hết. Đêm ngủ mồ hôi cũng ít ra hẳn, đầu khô ráo, con ngủ rất sâu giấc. Từ lúc uống ColosMAX Q10 đến giờ mỗi tháng con lên cân đều, tháng nào cũng lên được 700-800 gram. Chứ hồi mấy tháng đầu con khó ngủ lắm, ngày ngủ có mấy tiếng thôi nên lên cân kém lắm. Lúc em sinh con đã được 3,4kg, mà tới lúc quyết định uống là cháu được 5 tháng, lúc ấy mới được có 6,8kg thôi. Em cho con uống tới giờ, cháu được 8 tháng 20 ngày mà được 9,2kg rồi. Con bớt ốm vặt lại. Em mừng ghê gớm nên vẫn đang cho con uống tiếp.”

TCBé Nhật Quang đã tăng hơn 2kg, hết biếng ăn khó ngủ, không còn ốm vặt

Với trẻ sơ sinh, trẻ ở giai đoạn ăn dặm và cai sữa, trẻ hay đau ốm, chậm lớn, chậm mọc răng, chậm đi đứng, mẹ bị mất sữa hoặc ít sữa, sữa kém chất lượng do mẹ đang ốm, các bà mẹ có thể cho con uống bổ sung nguồn SỮA NON ColosMAX Q10.

ColosMAX Q10 –HIỆU QUẢ ĐÃ ĐƯỢC CHỨNG MINH LÂM SÀNG TẠI VIỆN DINH DƯỠNG TRUNG ƯƠNG.

banner ColosMaxQ10_C linh

Năm 2015, Viện Dinh dưỡng Trung ương (Viện Dinh dưỡng Quốc gia) đã triển khai đề tài nghiên cứu khoa học “Đánh giá hiệu quả của ColosMAX Q10 lên tình trạng dinh dưỡng, tiêu hóa và hô hấp của trẻ”. TS. BS. Cao Thị Thu Hương – Trưởng phòng Quản lý nghiên cứu khoa học – làm chủ nhiệm đề tài.

Hinh-chu-ky-cmls

Kết quả nghiên cứu cho thấy:

SỮA NON ColosMAX Q10 có hiệu quả tốt trong việc:

– Giúp trẻ phòng ngừa bệnh hô hấp: ngạt mũi, sổ mũi, chảy mũi, ho… Tỷ lệ mắc bệnh hô hấp của nhóm trẻ uống Sữa non ColosMAX Q10 giảm từ 46,5% xuống 15,5% thấp hơn so với nhóm trẻ không được uống Sữa non ColosMAX Q10 là 32,9% tại thời điểm sau 3 tháng.

– Giúp trẻ cải thiện tình trạng biếng ăn: Nhóm trẻ uống Sữa non ColosMAX Q10 giảm tình trạng biếng ăn rõ rệt (từ 88,7% còn 56,3%) và thấp hơn so với nhóm trẻ không được uống (84,9%) tại thời điểm sau 3 tháng.

– Giúp trẻ hoàn thiện hệ tiêu hóa: giảm số lần tiêu chảy, đi phân sống (tỷ lệ rối loạn của nhóm trẻ uống Sữa non ColosMAX Q10 giảm từ 40,8% xuống 14,1%, thấp hơn so với nhóm trẻ không được uống Sữa non ColosMAX Q10 là 27,4% tại thời điểm sau 3 tháng).

– Giúp trẻ cải thiện cân nặng của trẻ: Nhóm trẻ uống Sữa non ColosMAX Q10 tăng cân nhiều hơn (từ 10,91kg lên 11,41kg) so với nhóm trẻ không uống (từ 10,89kg lên 11,24kg).

– Giúp trẻ có giấc ngủ tốt: ít giật mình, ngủ ngon hơn. Nhóm trẻ uống Sữa non ColosMAX Q10 có giấc ngủ sâu, ít giật mình so với nhóm trẻ không uống (tỷ lệ giật mình của nhóm trẻ uống ColosMAX Q10 giảm từ 53,5% xuống 15,5% trong khi ở nhóm không uống là 56,2% xuống 35,6%).

Ngoài ra, kết quả nghiên cứu lâm sàng còn chỉ rõ: 100% các bà mẹ thấy sản phẩm rất dễ sử dụng, trẻ thích uống và các bà mẹ tự nhận thấy tình hình sức khỏe của trẻ tốt hơn (con ăn tốt, ngủ được, ít ốm vặt…) sau khi uống Sữa non ColosMAX Q10.

Sữa non ColosMAX Q10 chứa đầy đủ các chất dinh dưỡng, giàu hàm lượng kháng thể tự nhiên immunoglobin IgA, IgG,IgE, IgM sẽ bảo vệ cơ thể phòng tránh vi rút và vi khuẩn, chống lại các yếu tố nhiễm trùng, phòng ngừa các bệnh mãn tính, … Giúp trẻ ngăn ngừa bệnh tật và các tác nhân gây hại từ môi trường để phát triển khỏe mạnh.

– IgA ngăn cản các tác nhân gây bệnh xâm nhập vào cơ thể.
– IgE tấn công, trung hòa các nguyên nhân gây dị ứng.
– IgG trung hòa các độc tố và vi khuẩn và vi rút.
– IgM truy tìm và tiêu diệt vi khuẩn, loại trừ mầm bệnh

Công dụng của Sữa non ColosMAX Q10

– Giàu hàm lượng kháng thể tự nhiên immunoglobin IgA, IgG,IgE, IgM sẽ bảo vệ cơ thể phòng tránh vi rút và vi khuẩn, chống lại các yếu tố nhiễm trùng. Giúp trẻ ngăn ngừa bệnh tật và các tác nhân gây hại từ môi trường để phát triển khỏe mạnh, giảm hẳn các bệnh về đường hô hấp, viêm phế quản, viêm họng, …, giúp trẻ ngừa tái lại và hết ốm vặt.

– Với hàm lượng cao DHA & Taurin có trong Sữa non ColosMAX Q10 giúp phát triển võng mạc mắt và trí não. Giúp não bộ phát triển tối ưu, tăng sự nhạy bén, giúp trẻ nhận biết nhanh và thông minh.

– Bổ sung canxi hữu cơ dễ hấp thu cho cơ hệ xương phát triển tốt hơn, giúp trẻ phát triển chiều cao, chống còi xương.

– Các chất khoáng Kẽm, Selen giúp tăng cường hệ miễn dịch của trẻ. Phospho quan trọng với sự phát triển của xương và răng, liên quan mật thiết tới sự phát triển chiều cao của trẻ, có liên quan tới bệnh còi xương. Magie cần thiết cho sự phát triển thể lực và trí tuệ của trẻ. Nếu thiếu magie, trẻ sẽ chậm lớn, hệ thống thần kinh và bắp thịt hoạt động không được điều hoà, đưa đến thiếu canxi và phospho, gây nên các triệu chứng buồn nôn, chán ăn, mất ngủ, mệt mỏi, co giật tay chân.

– Các loại vitamin A, D3, B1, B2, B5, B6, Acid folic (Vitamin B9). Trong đó, vitamin A giúp cơ thể trẻ tăng trưởng, duy trì thị giác bình thường khi ánh sáng giảm, tăng cường khả năng miễn dịch của cơ thể; Vitamin D3 tham gia quá trình hấp thu canxi, phospho; Vitamin B1 giúp điều tiết sự chuyển hóa bột đường trong cơ thể, Vitamin B2, B5, B6 tham gia chuyển hóa chất bột đường, chất béo, chất đạm thành năng lượng; kết hợp với vitamin A giúp dây thần kinh thị giác hoạt động tốt hơn; giúp phục hồi niêm mạc ruột trong trường hợp bị tiêu chảy kéo dài… Acid folic tham gia quá trình tạo ra tế bào mới và duy trì sự tồn tại của chúng; quá trình tổng hợp các chất dẫn truyền thần kinh giúp thần kinh hoạt động tốt.

– Các enzyme tiêu hóa: Ở trẻ nhỏ, hệ tiêu hóa chưa phát triển hoàn chỉnh, các enzyme tiêu hóa được tiết ra ít, chưa đủ để thức ăn được tiêu hóa hoàn toàn. Do đó, trẻ dễ gặp tình trạng rối loạn tiêu hóa với các triệu chứng như đầy hơi, chướng bụng, ói sau khi ăn, ăn không tiêu… dẫn đến biếng ăn. Ngoài ra, khi các chất bột đường, chất béo, chất đạm không được hấp thụ hết sẽ dẫn đến hiện tượng trẻ tiêu chảy, đi ngoài phân sống. Bổ sung các enzyme tiêu hóa sẽ giúp giải quyết vấn đề này. Trong đó, Enzyme α-Amylase, Enzyme Maltase giúp quá trình tiêu hóa và hấp thu tinh bột, Enzyme Proteasecó tác dụng tiêu hóa chất đạm. Từ đó, bé sẽ tiêu hóa tốt hơn, nhanh đói, tăng cảm giác thèm ăn.

Đối tượng sử dụng:

Sữa non ColosMAX Q10 có 2 loại: ColosMAX Q10 BABY dùng cho trẻ dưới 1 tuổi và ColosMAX Q10 dùng cho trẻ trên 1 tuổi.

– Dùng cho trẻ sơ sinh, trẻ đang tập ăn, trẻ cai sữa, trẻ suy dinh dưỡng, chậm lớn, còi xương, trẻ hay ốm, đang ốm, trẻ cần tăng sức đề kháng.
– Đặc biệt cần thiết cho trẻ tiêu hóa kém, biếng ăn hay nôn trớ.
– Phụ nữ có thai hoặc cho con bú có sữa kém chất lượng.

Đặc biệt: nên cho trẻ uống Sữa non ColosMAX Q10 trước và sau khi tiêm ngừa vài ngày để giúp con có sức đề kháng tốt hơn sẽ tiếp nhận và đáp ứng tốt với vaccin chủng ngừa và giảm hành sốt, mệt mỏi.

Cách dùng – liều dùng:

Colosmax-q10-sp-1 Sữa non ColosMAX – dành cho trẻ trên 1 tuổi
Công thức:
Sữa non (Colostrum): 450mg; Tinh chất men bia tươi: 100mg; DHA 10%: 60mg; Taurine: 25mg; Q10: 25mg; Canxi Nano: 25mg; Enzyme Maltase: 40UI; Magie Sulfate heptahydrate: 16mg; Phospho: 15mg; Enzyme α-Amylase: 85UI; Vitamin B5: 2mg; Kẽm Sulfate heptahydrate: 2mg; Vitamin A: 400UI; VitaminB1: 0,5mg; Vitamin B2: 0,5mg; Vitamin B6: 0,5mg; Vitamin D3: 200UI; Acid folic: 60µg; Enzyme Protease: 40UI; Selen hữu cơ: 20µg; Phụ liệu vừa đủ: 1 gói.Liều dùng: Trẻ em trên 1 tuổi: Dùng 3 gói/ngày, mỗi lần 1 gói. Uống lúc đói. Hoặc theo chỉ dẫn của bác sĩ.
Colosmax-q10-sp-2 Sữa non ColosMAX Baby – cho trẻ dưới 1 tuổi
Công thức:
Sữa non (Colostrum): 450mg; Tinh chất men bia tươi: 100mg; DHA 10%: 60mg; Taurine: 25mg; Canxi nano: 25mg; Magie Sulfate heptahydrate: 16mg; Phospho: 12mg; Q10: 10mg; Enzyme Maltase: 20UI; Enzyme α-Amylase: 40UI; Kẽm sulfate heptahydrate: 2mg; Vitamin B5: 1,7mg; Vitamine A: 300UI; Vitamine B2: 0,3mg; Vitamine B1: 0,2mg; Vitamin B6: 0,1mg; Vitamine D3: 100UI; Acid folic: 60µg; Enzyme Protease: 20UI; Selen hữu cơ: 10µgLiều dùng: Trẻ từ 6-12 tháng tuổi: Dùng 3 gói/ngày, mỗi lần 1 gói; Trẻ từ 3-6 tháng tuổi: Dùng 2 gói/ngày, mỗi lần 1 gói; Trẻ dưới 3 tháng: Dùng theo chỉ dẫn của bác sĩ hoặc dược sĩ.

Quy cách đóng gói: Hộp 4 túi, mỗi túi 5 gói cốm hòa tan.

Giấy XNCB: 2888/2013/ATTP-XNCB .

Nhà sản xuất: Công Ty TNHH Dược Phẩm Mê Linh

SẢN PHẨM CÓ BÁN TẠI CÁC NHÀ THUỐC TRÊN TOÀN QUỐC

Phòng Dược Sĩ Tư Vấn
Tổng Đài Miễn Cước Phí Gọi Đến: 1800 78 99 88
Chị em có con chậm tăng cân, hay ốm, biếng ăn, gắt ngủ khó ngủ, chậm biết lẫy, chậm ngồi bò, chậm mọc răng, chậm đi đứng. Mẹ đang cho con bú gầy yếu, mất ngủ, đau đầu hoa mắt, cơ thể mệt mỏi, …, cần tư vấn trực tiếp để cải thiện tình trạng của mẹ hoặc bé.
Hãy để lại số ĐTDĐ và tình trạng hiện tại trong phần “bình luận”, sẽ được Phòng dược sĩ gọi điện tư vấn trực tiếp cho từng trường hợp. Hoặc chủ động gọi Hotline miễn tính cước phí cuộc gọi đến: 1800 78 99 88 để hỏi ngay trường hợp của con.

ƯU ĐÃI SỮA NON ColosMAX Q10 GIÚP TRẺ TĂNG CÂN TỐT ĂN NGỦ NGON – SỨC ĐỀ KHÁNG KHỎE TRẺ KHÔNG ỐM VẶT

Điều kiện đăng ký ưu đãi: Mỗi người chỉ đăng ký tối 4 hộp.

Dang-ky-Ngay-2-hop-ColosMAX-Q10-800px-316px-08-03-2017

Lưu ý: Trước khi đăng ký ưu đãi, chị em hãy tham khảo các chia sẻ thực tế từ những bà mẹ đã cải thiện hoàn toàn cho con, trẻ đã hết ốm vặt khi thời tiết thay đổi, không còn cảm ho sổ mũi hay viêm phế quản tái lại hàng tháng, con ăn ngủ ngon hơn, hết biếng ăn, tăng cân tốt, cải thiện hết hẳn các tình trạng khó ngủ, rụng tóc hình vành khăn, táo bón, chậm biết lẫy, chậm ngồi bò, chậm mọc răng, … để yên tâm áp dụng cải thiện nhanh cho trẻ.

“Tốt lắm cả nhà ơi, bé nhà mình chậm tăng cân đã tăng 2kg rồi!”


2 bé sinh đôi nhẹ cân nhà mẹ Tứ Nguyễn đã tăngmỗi thánggần2kg, con ănngon ngủngon, rất khỏe

PHONG-DUOC-SI-TU-VAN-01

Sản phẩm có bán tại các nhà thuốc trên toàn quốc.

Mời các bạn xem Ts.BS Lê Thị Hải - Nguyên Giám đốc Trung tâm khám tư vấn dinh dưỡng - Viện Dinh Dưỡng Quốc Gia tư vấn về: "Trẻ hay ốm, chậm tăng cân, còi xương, suy dinh dưỡng" trên Đài Truyền Hình Hà Nội.

Bài viết liên quan