“Tốt lắm cả nhà ơi, bé mình đã lên 2 cân rồi, bé ăn ngủ ngon lắm mình mừng quá …”

“Mình thật sự ấn tượng khi bé đã cải thiện rõ rệt trong thời gian ngắn, bé ăn ngủ ngon, ăn uống tốt hẳn, ngủ ngon hơn, lên cân rất tốt và ít mắc bệnh hơn hẳn. Bé em trước còi lắm, nhẹ cân mấy tháng trời không tăng lạng nào. Trộm vía vậy mà bé uống chưa tới 2 tháng đã tăng gần 2kí rồi giờ bé gần 16 tháng được 10,5 kg, trộm vía mừng hết lớn các mẹ ạ!

(Mẹ bé Tường Vy đã vui mừng chia sẻ tại trang)

Bỏ lỡ 3 năm phát triển vàng khiến trẻ biếng ăn, chậm tăng cân

Các chuyên gia dinh dưỡng đã lưu ý các bà mẹ đừng bỏ lỡ “3 năm phát triển vàng ở trẻ”. Thực tế khoa học đã chứng minh, chiều cao, cân nặng và não bộ có “đạt” hay không, phần lớn được quyết định trong 3 năm đầu đời của trẻ.

Nếu trong 3 năm đầu ấy trẻ bị suy dinh dưỡng, nhẹ cân, thiếu chiều cao, hay ốm vặt, thì sau đó dù có nỗ lực chăm sóc cho trẻ đến đâu cũng khó thể bù đắp lại được.

Trẻ chậm phát triển toàn diện do biếng ăn, chậm tăng cân kéo dài

Khi trẻ thiếu hụt sinh dưỡng lâu ngày ảnh hưởng sẽ thấy rõ qua việc trẻ tăng cân kém, chậm ngồi bò, chậm đi đứng, không được nhanh nhẹn, chậm hiểu biết hơn trẻ cùng tháng tuổi, … Nếu không cải thiện kịp thời trẻ sẽ bị thiết hụt dinh dưỡng trầm trọng hơn dẫn đến tình trạng đứng cân hẳn, suy dinh dưỡng, còi xương, chậm phát triển toàn diện.

Bên dưới là chia sẻ thực tế từ 3 bà mẹ có con bị nhẹ cân đã cải thiện vượt bậc, con tăng cân tốt hẳn trong vài tuần sau thời gian ngắn dài mẹ đã cho các bé uống đủ thứ mà không có tác dụng gì.

“Tốt lắm cả nhà ơi, bé mình dùng chưa tới 2 tháng mà tăng gần 2kg rồi!

Đó là nguyên văn lời chia sẻ của mẹ “Nguyễn Thị Hóa” đã vào khoe con gái yêu bên dưới

1bTrẻ chậm tăng cân đã tăng hẳn 2kg sau gần 2 tháng

Mẹ “Nguyễn Thị Hóa” đã vào chia sẻ như sau:

“ColosMAX Q10 tốt lắm cả nhà ơi, bé nhà mình dùng chưa tới 2 tháng mà tăng gần 2kí rồi! Ảnh bé nhà mình đây! Hồi nhỏ còi lắm, bé rất biếng ăn và chậm tăng cân hàng tháng, có tháng còn chẳng lên được lạng nào. Lúc đó, mình đã tìm hiểu và đọc rất nhiều về các trường hợp trẻ chậm tăng cân, trẻ biếng ăn tương tự như bé nhà mình và “chìa khóa” giúp các mẹ cải thiện tình trạng của con.

Mình thật sự ấn tượng với nhiều chia sẻ của các bà mẹ khác đã cải thiện cho con rõ rệt trong thời gian ngắn, sau khi cho bé uống ColosMax Q10 thì các bé ăn uống tốt hẳn, ngủ ngon hơn, lên cân rất tốt và ít mắc bệnh hơn hẳn.

Ban đầu, mình cũng chưa tin lắm đâu Sau một thời gian theo dõi trang và tìm hiểu thêm các nghiên cứu về sản phẩm, mình mới mua về cho con uống. Và niềm vui đã vỡ òa trong lòng mình  đêm con ngủ rất ngon giấc, ăn uống giỏi và nhiều hơn hẳn.

Trộm vía bé uống ColosMAX Q10 chưa tới 2 tháng mà đã tăng gần 2kí rồi giờ bé gần 16 tháng được 10,5 kg, trộm vía mừng hết lớn các mẹ ạ! Phải nói là sản phẩm này tốt lắm lắm luôn  ” 

1a

Thông tin 2 mẹ con:
Mẹ: Nguyễn Thị Hóa – SĐT: 01699923138
Con: Nguyễn Nhật Tường Vy
Địa chỉ: thôn thạch by, Xã Phổ Thạnh, Huyện Đức Phổ, Quảng Ngãi

Trẻ chậm tăng cân, trẻ biếng ăn đã tăng hẳn 3 kí khi dùng ColosMAX Q10

Đó là trường hợp của con trai yêu của mẹ “Tống Thị Ngọc Hiệp” cũng tăng được 3kí chỉ sau 4 tháng uống ColosMAX Q10, không những hết còi mà hiện tại con còn rất bụ bẫm, khỏe mạnh, thông minh, nhanh nhẹn nữa!

Thông tin mẹ Hiệp đã chia sẻ như sau:

“ColosMAX Q10 rất chuẩn nha các mẹ  con mình, rồi đến cháu mình, rồi con của các bạn mình cũng dùng, phải nói là cực kì tốt nha!

Ví dụ như bé nhà mình đây, lúc nhỏ còi lắm. Mình cho con uống đủ thứ mà không có tác dụng gì. Lúc 8 tháng con mới được có 7kg thôi 

Sau khi biết ColosMAX Q10, mình cho con uống được 3 tháng thấy tác dụng rõ rệt luôn. Con ăn uống, lên cân và khỏe mạnh lắm, đến mình cũng bất ngờ Đến lúc con được 1 tuổi, cân nặng của con đã tăng lên thành 10kg, tức là chỉ 4 tháng sau khi uống ColosMAX Q10 con đã tăng được hẳn 3kg đấy các mẹ ạ

Giờ 28 tháng con được 16 kg rồi đấy, trộm vía ngoan và rất thông minh nhanh nhẹn. Hiện tại con phát triển tốt nên mình ngưng rồi, nhưng cứ thay đổi thời tiết, mình lại cho cả hai anh em “hắn” uống để tăng cường đề kháng cho các con. Rồi đến đứa cháu là con của em mình cũng uống. Và cả bạn bè mình, mình cũng giới thiệu cho các con uống, ai cũng khen hết.”

20882756_721475958057464_7682995640869550651_nCon đã tăng 3kg sau thời gian dài chậm tăng cân, nhẹ cân

Thông tin 2 mẹ con:
Mẹ: Tống Thị Ngọc Hiệp – SĐT: 0932004376
Con: Vũ Thế Dương
Địa chỉ:  ấp Đồng Chinh, xã Phước Hoà, huyện Phú Giáo, tỉnh Bình Dương.

Con đã hết biếng ăn, ăn bú giỏi, hết hẳn táo bón, tăng cân tốt trỡ lại sau nhiều tháng đứng cân

Đó là trường hợp của “Gái yêu nhà mẹ Nga Nguyễn” đã vui mừng chia sẻ như sau: 

“Con gái nhà mình uống ColosMAX Q10 có hiệu quả rồi, trộm vía con! Mừng quá! 😆 😆 😆
Trước kia mình cũng theo dõi trang này, cũng có mua ColosMAX Q10 về nhưng hồi đó chưa tìm hiểu kĩ, cứ sợ sợ không dám cho con uống thường xuyên. Lâu lâu mình mới cho uống 1 gói xong rồi bỏ luôn  🙄 🙄 🙄

Mà con gái mình bị biếng ăn, đứng cân từ lúc 4 tháng, đến tận 7 tháng mà cũng chỉ được 6,5 kí thôi ?? lúc ấy sốt ruột quá mình mới vào trang nhờ dược sĩ tư vấn. Sau khi được các dược sĩ tư vấn, mình mạnh dạn cho con uống thử liên tục và đủ ngày 3 gói xem sao.

Trộm vía mới uống vài hôm thôi mà bé đã hết biếng ăn, tăng cân, ăn dặm giỏi hẳn, uống sữa cũng giỏi, pha sữa xong là nhào tới ôm bình bú chụt chụt, thương lắm cơ!   😳 😳 😳 Trước kia không có đâu, mình phải lừa đủ kiểu, mêt lắm luôn mà con cũng chẳng ăn bú được bao nhiêu.

Thật bất ngờ, mình mừng quá chừng khi con mới uống được 2 hộp ColosMAX Q10 mà đã lên được hơn nữa cân sau mấy tháng liền đứng cân, bé cũng hết hẳn táo bón thường xuyên như trước đây nữa, mỗi lần đi ị thì mẹ phải ôm chạy chứ không thì ị ra quần luôn…..hihi??

21106746_727186490819744_1102587010795702588_nMẹ “Nga Nguyen” và con gái hết biếng ăn tăng cân tốt sau 3 tháng đứng cân

Mình thấy bé lên cân sau nhiều tháng đứng cân thì mừng lắm lắm, không ngờ là ColosMAX Q10 lại hiệu quả thế! ??? . Giờ mình đã yên tâm và tin tưởng thật sự vào HIỆU QUẢ CAO của sản phẩm này rồi. Mình sẽ tiếp tục cho bé uống luôn mấy tháng nữa để con tăng cân tốt hẳn, chứ cứ đèo như mấy tháng nay mình chăm con mà nản lắm, ai gặp cũng quở “sao bé nhà này nhỏ vậy, sao chậm tăng cân thế … khiến mình sót ruột lắm 😥  😥  😥

Mình sẽ cố gắng tiết kiệm để dành tiền cho con uống lâu hơn, giúp con phát triển lâu dài tốt hẳn. Nhân đây, em muốn gởi lời “Cảm ơn trang, cảm ơn các dược sĩ nhiều lắm!” ??

21244431_1022269884581555_1043740312_nCon đã hết biếng ăn tăng cân tốt sau 3 tháng đứng cân

Giải pháp VÀNG giúp trẻ ăn ngủ ngon, tăng cân tốt, hết ốm vặt được Viện Dinh Dưỡng Quốc Gia khuyên dùng

Với trẻ sơ sinh, trẻ ở giai đoạn ăn dặm và cai sữa, trẻ hay đau ốm, chậm lớn, chậm mọc răng, chậm đi đứng, mẹ bị mất sữa hoặc ít sữa, sữa kém chất lượng do mẹ đang ốm, các bà mẹ có thể cho con uống bổ sung nguồn SỮA NON ColosMAX Q10.

Giúp bé yêu của mẹ:

  • Trẻ tăng cân tốt hàng tháng
  • Ăn khỏe, nhiều hơn, ngon miệng hơn, hết biếng ăn.
  • Ngủ ngon, sâu giấc, hết trằn trọc.
  • Mọc răng khỏe, phát triển các giai đoạn ngồi bò, đi đứng vững vàng.
  • Giúp trẻ tăng sức đề kháng, trẻ hết ốm vặt, hết bị viêm họng, viêm mũi, viêm phế quản tái lại.
  • Giúp trẻ phát triển thể chất, chiều cao, thông minh vượt trội trong những năm đầu đời.

SỮA NON ColosMAX Q10 – ĐƯỢC VIỆN DINH DƯỠNG QUỐC GIA KHUYÊN DÙNG

banner ColosMaxQ10_C linh

Năm 2015, Viện Dinh dưỡng Trung ương (Viện Dinh dưỡng Quốc gia) đã triển khai đề tài nghiên cứu khoa học “Đánh giá hiệu quả của ColosMAX Q10 lên tình trạng dinh dưỡng, tiêu hóa và hô hấp của trẻ”. TS. BS. Cao Thị Thu Hương – Trưởng phòng Quản lý nghiên cứu khoa học – làm chủ nhiệm đề tài.

Kết quả nghiên cứu cho thấy:

SỮA NON ColosMAX Q10 có hiệu quả tốt trong việc:– Giúp trẻ phòng ngừa bệnh hô hấp: Tỷ lệ mắc bệnh hô hấp của nhóm trẻ uống Sữa non ColosMAX Q10 giảm thấp hơn hẳn so với nhóm trẻ không được uống sau 3 tháng dùng sản phẩm.

– Giúp trẻ cải thiện tình trạng biếng ăn: Nhóm trẻ uống Sữa non ColosMAX Q10 giảm tình trạng biếng ăn rõ rệt.

– Giúp trẻ hoàn thiện hệ tiêu hóa: giảm số lần tiêu chảy, đi phân sống ở trẻ thường bị rối loạn tiêu hóa.

– Giúp trẻ cải thiện cân nặng của trẻ: Nhóm trẻ uống Sữa non ColosMAX Q10 tăng cân nhiều hơn hẳn so với nhóm trẻ không uống.

– Giúp trẻ có giấc ngủ tốt: Nhóm trẻ uống Sữa non ColosMAX Q10 có giấc ngủ sâu, ít giật mình so với nhóm trẻ không uống ColosMAX Q10.

Ngoài ra, kết quả nghiên cứu lâm sàng còn chỉ rõ: 100% các bà mẹ thấy sản phẩm rất dễ sử dụng, trẻ thích uống và các bà mẹ tự nhận thấy tình hình sức khỏe của trẻ tốt hơn (con ăn tốt, ngủ được, ít ốm vặt…) sau khi uống Sữa non ColosMAX Q10.

Công dụng của Sữa non ColosMAX Q10Sữa non ColosMAX Q10 rất giàu hàm lượng kháng thể tự nhiên immunoglobin IgA, IgG,IgE, IgM sẽ bảo vệ cơ thể phòng tránh vi rút và vi khuẩn, chống lại các yếu tố nhiễm trùng. Giúp trẻ ngăn ngừa bệnh tật và các tác nhân gây hại từ môi trường để phát triển khỏe mạnh, giảm hẳn các bệnh về đường hô hấp, viêm phế quản, viêm họng, …, giúp trẻ ngừa tái lại và hết ốm vặt.

– Với hàm lượng cao DHA & Taurin có trong Sữa non ColosMAX Q10 giúp phát triển võng mạc mắt và trí não. Giúp não bộ phát triển tối ưu, tăng sự nhạy bén, giúp trẻ nhận biết nhanh và thông minh.

– Bổ sung canxi dễ hấp thu cho cơ hệ xương phát triển tốt hơn, giúp trẻ phát triển chiều cao, chống còi xương.

– Các chất khoáng Kẽm, Selen giúp tăng cường hệ miễn dịch của trẻ. Phospho quan trọng với sự phát triển của xương và răng, liên quan mật thiết tới sự phát triển chiều cao của trẻ, có liên quan tới bệnh còi xương. Magie cần thiết cho sự phát triển thể lực và trí tuệ của trẻ. Nếu thiếu magie, trẻ sẽ chậm lớn, hệ thống thần kinh và bắp thịt hoạt động không được điều hoà, đưa đến thiếu canxi và phospho, gây nên các triệu chứng buồn nôn, chán ăn, mất ngủ, mệt mỏi, co giật tay chân.

– Các loại vitamin A, D3, B1, B2, B5, B6, Acid folic (Vitamin B9). Giúp cơ thể trẻ tăng trưởng, tăng cường khả năng miễn dịch của cơ thể; tham gia quá trình hấp thu canxi, phospho, quá trình tổng hợp các chất dẫn truyền thần kinh giúp thần kinh hoạt động tốt.

– Các enzyme tiêu hóa: Ở trẻ nhỏ, hệ tiêu hóa chưa phát triển hoàn chỉnh, các enzyme tiêu hóa được tiết ra ít, chưa đủ để thức ăn được tiêu hóa hoàn toàn. Do đó, trẻ dễ gặp tình trạng rối loạn tiêu hóa với các triệu chứng như đầy hơi, chướng bụng, ói sau khi ăn, ăn không tiêu… dẫn đến biếng ăn. Ngoài ra, khi các chất bột đường, chất béo, chất đạm không được hấp thụ hết sẽ dẫn đến hiện tượng trẻ tiêu chảy, đi ngoài phân sống. Bổ sung các enzyme tiêu hóa sẽ giúp giải quyết vấn đề này.

Đối tượng sử dụng:Sữa non ColosMAX Q10 có 2 loại: ColosMAX Q10 BABY dùng cho trẻ dưới 1 tuổiColosMAX Q10 dùng cho trẻ trên 1 tuổi.

– Dùng cho trẻ sơ sinh, trẻ đang tập ăn, trẻ cai sữa, trẻ suy dinh dưỡng, chậm lớn, còi xương, trẻ hay ốm, đang ốm, trẻ cần tăng sức đề kháng.
– Đặc biệt cần thiết cho trẻ tiêu hóa kém, biếng ăn hay nôn trớ.
– Phụ nữ có thai hoặc cho con bú có sữa kém chất lượng.

Colosmax-q10-sp-2 Sữa non ColosMAX – dành cho trẻ trên 1 tuổi
Công thức:
 Sữa non (Colostrum): 450mg; Tinh chất men bia tươi: 100mg; DHA 10%: 60mg; Taurine: 25mg; Q10: 25mg; Canxi Nano: 25mg; Enzyme Maltase: 40UI; Magie Sulfate heptahydrate: 16mg; Phospho: 15mg; Enzyme α-Amylase: 85UI; Vitamin B5: 2mg; Kẽm Sulfate heptahydrate: 2mg; Vitamin A: 400UI; VitaminB1: 0,5mg; Vitamin B2: 0,5mg; Vitamin B6: 0,5mg; Vitamin D3: 200UI; Acid folic: 60µg; Enzyme Protease: 40UI; Selen hữu cơ: 20µg; Phụ liệu vừa đủ: 1 gói.Liều dùng: Trẻ em trên 1 tuổi: Dùng 3 gói/ngày, mỗi lần 1 gói.
Sữa non ColosMAX Baby – cho trẻ dưới 1 tuổi
Công thức: 
Sữa non (Colostrum): 450mg; Tinh chất men bia tươi: 100mg; DHA 10%: 60mg; Taurine: 25mg; Canxi nano: 25mg; Magie Sulfate heptahydrate: 16mg; Phospho: 12mg; Q10: 10mg; Enzyme Maltase: 20UI; Enzyme α-Amylase: 40UI; Kẽm sulfate heptahydrate: 2mg; Vitamin B5: 1,7mg; Vitamine A: 300UI; Vitamine B2: 0,3mg; Vitamine B1: 0,2mg; Vitamin B6: 0,1mg; Vitamine D3: 100UI; Acid folic: 60µg; Enzyme Protease: 20UI; Selen hữu cơ: 10µg Liều dùng: Trẻ từ 6-12 tháng tuổi: Dùng 3 gói/ngày, mỗi lần 1 gói; Trẻ từ 3-6 tháng tuổi: Dùng 2 gói/ngày, mỗi lần 1 gói; Trẻ dưới 3 tháng: Dùng theo chỉ dẫn của bác sĩ hoặc dược sĩ.

Quy cách đóng gói: Hộp 4 túi, mỗi túi 5 gói cốm hòa tan.

Giấy XNCB: 2888/2013/ATTP-XNCB .

Nhà sản xuất: Công Ty TNHH Dược Phẩm Mê Linh

SẢN PHẨM CÓ BÁN TẠI CÁC NHÀ THUỐC TRÊN TOÀN QUỐC

ĐĂNG KÝ ƯU ĐÃI SỮA NON ColosMAX Q10

Lưu ý: Trước khi đăng ký ưu đãi, hãy tham khảo các chia sẻ thực tế từ những bà mẹ đã cải thiện hoàn toàn cho con: trẻ đã hết biếng ăn, tăng cân tốt, trẻ hết ốm vặt hàng tháng, trẻ ăn ngủ ngon hơn, mọc răng, đi đứng cứng cáp hơn …

Bé Minh Long đã tăng 4 kí, hết biếng ăn, bé Muội Muội đã tăng cân tốt, hết các dấu hiệu còi xương, hết ốm vặt nhờ cải thiện kịp thời

“Tốt lắm cả nhà ơi, bé nhà mình biếng ăn chậm tăng cân đã tăng 2kí rồi!”

Chia sẻ từ 2 bà mẹ có con đã hết biếng ăn, tăng cân tốt trở lại sau thời gian dài đứng cân

“Con em đã ăn ngủ ngon, lên nhiều kí và hết ốm vặt rồi ạ. Mẹ nào cần cứ gọi mình chia sẻ kinh nghiệm nha.”

PHÒNG DƯỢC SĨ TƯ VẤN

Tổng Đài Miễn Cước Phí Gọi Đến: 1800 78 99 88

Các mẹ có con đang gặp các biểu hiện ở trẻ còi xương: Trằn trọc khó ngủ, đổ mồ hôi trộm, hay nấc, rụng tóc sau gáy hình vành khăn, chậm biết lẫy, chậm ngồi bò, chậm mọc răng, chậm liền thóp, cơ bắp nhão, trẻ chậm tăng cân, biếng ăn, hay bệnh về đường hô hấp, … Cần cải thiện ngay cho bé! Hãy để lại số điện thoại để được tư vấn tình trạng hiện tại của bé để được tư vấn trực tiếp từ Phòng Dược Sĩ nhiều năm kinh nghiệm.

PHONG-DUOC-SI-TU-VAN-01

TIN NÓNG: XEM CHIA SẺ của nhà ”Lý Hải Minh Hà”.

Mua ColosMAX Q10 Gold ngay hôm nay để được nhận ưu đãi SỐC

Mời các bạn xem Ts.BS Lê Thị Hải - Nguyên Giám đốc Trung tâm khám tư vấn dinh dưỡng - Viện Dinh Dưỡng Quốc Gia tư vấn về: "Trẻ hay ốm, chậm tăng cân, còi xương, suy dinh dưỡng" trên Đài Truyền Hình Hà Nội.

Bài viết liên quan