Gái yêu của mẹ “Vũ Hiền” 5 tuổi đã hết ốm vặt, tăng thêm 10kg, cao 107cm

Chia sẻ từ 4 bà mẹ về sự thay đổi rõ rệt ở con, các bé đã hết biếng ăn, tăng cân tốt, đến bữa tự xúc ăn hết vào bát cơm, không ốm vặt, cao thêm nhiều cm. Các mẹ có con chậm tăng cân, biếng ăn biếng bú, khó ngủ, hay ốm, …, hãy tham khảo thật kỹ để yên tâm áp dụng cải thiện cho con yêu của mình nhé!

1. Gái yêu của mẹ “Vũ Hiền” đã hết ốm vặt, tăng thêm 10kg. Hiện con 5 tuổi, nặng 21kg và cao 107cm

“Các mẹ có con còi hay sức khỏe kém mà không cho con sử dụng thì quá phí! “ 🙂 là nguyên văn câu nói của mẹ “Vũ Hiền” khi vào khoe con. Mẹ chia sẻ rất chi tiết như sau:

“Mình đã dùng ColosMAX Q10 cho con, cũng chỉ cho rất nhiều bạn bè sử dụng và thấy rất hiệu quả ý! Ví dụ lớn nhất là con gái mình. Trước khi biết đến trang mình và các sản phẩm ColosMAX Q10, mặc dù mình bồi dưỡng nhiều loại thức ăn và cháu ăn tốt nhưng không hấp thụ được. Nên 12 tháng cháu được có 9,5kg thôi, sau đó cân nặng không lên qua nhiều tháng.

Đến 16 tháng cháu mới biết đi. Hàng ngày rất hay bị táo bón. Ba năm trước khi biết đến trang mình và theo dõi phản hồi của các mẹ khác qua thời gian dài, mình cũng đánh liều thử cho con mình dùng ColosMAX Q10 và BioVital xem sao. 🙂

Tháng đầu tiên con lên được 6 lạng, đến tháng thứ 2 tuy con không lên lạng nào nhưng tình trạng ốm vặt thì đỡ đi rất nhiều và điều tuyệt vời nhất là con hết táo bón, đi ngoài đều đặn hơn hẳn. Đến tháng thứ 3 con tiếp tục tăng cân trở lại. Không nhiều nhưng cứ tăng cân đều đều như vậy chứ không bị đứng cân như trước nữa. Mình duy trì cho con uống liên tục 3 gói ColosMAX Q10 và 3 gói BioVital 1 ngày trong vòng gần 6 tháng và thấy cháu đã tăng cân đều, đi ngoài bình thường cũng như giảm rõ rệt ốm vặt luôn. Sau đó mình giảm dần cho con từ 2 gói mỗi loại 1 ngày, rồi 1 gói mỗi loại 1 ngày. Đến bây giờ khi con 5 tuổi con cao 1m07 và nặng 21kg rồi, rất khỏe mạnh nha! 🙂

Sau đấy mình cũng giới thiệu cho một vài người bạn khi thấy con họ có dấu hiệu còi, táo bón kéo dài hay khả năng hấp thụ kém và cũng được họ cảm ơn và báo lại là ColosMAX Q10 và BioVital sử dụng rất tốt. Nói không phải quá khen nhưng thực sự thấy hiệu quả của 2 sản phẩm ColosMAX Q10 và BioVital quá tốt. Các mẹ có con còi, hay sức khỏe kém mà không cho con sử dụng thì quá phí! ”

20729670_753906608126783_1776203693821213583_nCon gái của mẹ “Vũ Hiền” đã hết ốm vặt, tăng thêm 10kg. Hiện con 5 tuổi, nặng 21kg và cao 107cm

2. Bé Đào Tiến Đức 3 tuổi, nặng 18kg, rất chắc, khỏe, không ốm vặt, đến bữa tự xúc ăn vèo hết bát cơm.

Mẹ “Huyen Anh Phung” đã khoe như sau:
“Con trai em tên là Đào Tiến Đức. Trước em cũng cho con uống ColosMAX Q10 trong 6 tháng. Trộm vía đường ruột con rất tốt, giờ 3 tuổi rồi mà chưa 1 lần bị đi ngoài. Mà con ăn cơm rất ngoan không phải đút, từ hồi 18 tháng tuổi là con em có thể tự xúc ăn ngoan đến giờ đấy ạ. Hiện tại, con ngồi ăn cơm cùng gia đình, ăn vèo phát hết 2 lưng bát cơm luôn, ăn giỏi lắm! 😍😍😍

Lúc em bắt đầu cho con uống ColosMAX Q10 thì con em mới được 4 tháng thôi. Lúc ấy mới lớn không có kinh nghiệm chăm con nhỏ, em toàn vào trang nhà mình để ngâm cứu học hỏi kinh nghiệm chăm con ý. Rồi em thấy các mẹ cho con dùng ColosMAX Q10 con ít ốm vặt, tăng sức đề kháng thì em cũng mua cho con uống ạ. Dù con em không có dấu hiệu gì là còi xương hay thiếu vitamin gì cả, nhưng em muốn bổ sung cho con để con em được khỏe mạnh và phát triển tốt hơn. Làm mẹ, ai cũng mong những điều tốt đẹp nhất đến với con mình mà! ☺

Trộm vía dùng được 6 tháng, con em mọc răng cũng không bị đi ngoài hay ăn gì lạ cũng không sao cả. Hệ tiêu hóa cực kì tốt, đến giờ cũng chưa bị đi ngoài lần nào. Hơn nữa con còn rất cứng cáp, 3 tuổi gần 18kg mà không hề béo tý nào, chân tay chắc lắm luôn. Đề kháng của con cũng rất tốt nữa. Nói chung em chăm con rất nhàn, ai nhìn thấy con cũng khen và hỏi bí quyết nữa chứ! 😊

20915296_949677201837056_7727178599850225231_nBé Đào Tiến Đức 3 tuổi, nặng 18kg, rất chắc, không ốm vặt, tiêu hóa rất tốt.

3. “Tốt lắm cả nhà ơi, bé nhà mình chậm tăng cân dùng chưa tới 2 tháng tăng 2kg rồi!”

Đó là nguyên văn lời chia sẻ của mẹ “Nụ Cười Của Nắng” đã vào khoe con gái yêu như sau:
“ColosMAX Q10 tốt lắm cả nhà ơi, bé nhà mình dùng chưa tới 2 tháng mà tăng gần 2kg rồi! Ảnh bé nhà mình đây! Hồi nhỏ còi lắm, chậm tăng cân hàng tháng! Trộm vía bé uống ColosMAX Q10 chưa tới 2 tháng mà đã tăng gần 2kg rồi, giờ bé gần 16 tháng được 10,5 kg, trộm vía mừng hết lớn các mẹ ạ! Bé chưa ăn được nhiều nhưng hấp thu tốt 😄😄😄 Phải nói là sản phẩm này tốt lắm lắm luôn! 🙂

tăng cân tốt, hết biếng ăn

4. Gái yêu nhà mẹ Nga Nguyen đã hết biếng ăn, tăng cân tốt, ăn bú giỏi, tăng được 0,5kg sau nhiều tháng đứng cân

Mẹ “Nga Nguyen” vào nhà mình khoe như sau:
“Con gái nhà mình uống ColosMAX Q10 có hiệu quả rồi, trộm vía con! Mừng quá! Trước kia mình cũng theo dõi trang này, cũng có mua ColosMAX Q10 về nhưng hồi đó chưa tìm hiểu kĩ, cứ sợ sợ không dám cho con uống thường xuyên. Lâu lâu mình mới cho uống 1 gói xong rồi bỏ luôn. Mà con gái mình bị biếng ăn, đứng cân từ lúc 4 tháng, đến tận 7 tháng mà cũng chỉ được 6,5 kg thôi, lúc ấy sốt ruột quá mình mới vào trang nhờ dược sĩ tư vấn. Sau khi được các dược sĩ tư vấn, mình mạnh dạn cho con uống thử xem sao. Trộm vía mới uống thôi mà bé đã hết biếng ăn, tăng cân, ăn dặm giỏi hẳn, uống sữa cũng giỏi, pha sữa xong là nhào tới ôm bình bú chụt chụt, thương lắm cơ!  Trước kia không có đâu, mình phải lừa đủ kiểu, mêt lắm luôn mà con cũng chẳng ăn bú được bao nhiêu. Uống được 2 hộp ColosMAX Q10 bé chính thức lên được 0,5kg sau thời gian đứng cân, bé cũng hết hẳn táo bón luôn, mỗi lần đi ị thì mẹ phải ôm chạy chứ không thì ị ra quần luôn…..hihi😆😆😆.👍👍👍

21106746_727186490819744_1102587010795702588_nGái yêu mẹ Nga Nguyen đã tăng cân tốt, ăn bú giỏi sau nhiều tháng đứng cân

Ghi chú: tham khảo thêm các chia sẻ thực tế từ những bà mẹ khác để cảm nhận được niềm vui, sự yên tâm khi thấy rõ con yêu đã từng bước cải thiện rõ rệt các vấn đề: biếng ăn, chậm tăng cân, tiêu hóa kém, hay ốm, … và yên tâm áp dụng cho bé cưng của mình nhé! 

Trẻ chậm tăng cân, nhẹ cân trong 3 năm đầu đời sẽ có nguy cơ bị còi xương, suy dinh dưỡng rất cao. Với trẻ bú mẹ, trẻ giai đoạn ăn dặm và cả trẻ trên 1 tuổi, luôn cần tăng cân ổn định hàng tháng. Điều ấy cho thấy trẻ có sự phát triển thể chất ổn định và cơ thể hấp thu tốt.

Với trẻ sơ sinh, trẻ ở giai đoạn ăn dặm và cai sữa, trẻ hay đau ốm, chậm lớn, chậm mọc răng, chậm đi đứng, mẹ bị mất sữa hoặc ít sữa, sữa kém chất lượng do mẹ đang ốm, các bà mẹ có thể cho con uống bổ sung nguồn SỮA NON ColosMAX Q10.

SỮA NON ColosMAX Q10 có 2 loại dành cho trẻ dưới 1 tuổi và trên 1 tuổi, với tác dụng:

– Giúp trẻ tăng cường sức đề kháng, nâng cao thể lực, phòng ngừa bệnh tật.
– Giúp trẻ ăn ngon miệng, tăng cường khả năng tiêu hóa và hấp thu, thiện các vấn đề: Biếng ăn – tăng cân kém – tiêu hóa kém ở trẻ.
– Bổ sung các thành phần dinh dưỡng cần thiết giúp trẻ phát triển thể chất và trí não trong những năm đầu đời quan trọng nhất ở trẻ.

ColosMAX Q10 –HIỆU QUẢ ĐÃ ĐƯỢC CHỨNG MINH LÂM SÀNG TẠI VIỆN DINH DƯỠNG TRUNG ƯƠNG.

Chị em có thể tìm mua sản phẩm tại các nhà thuốc trên toàn quốc. Xem chi tiết chứng minh lâm sàng TẠI ĐÂY

CT ƯU ĐÃI ColosMAX Q10 – CHỈ ÁP DỤNG VỚI CHỊ EM CHƯA TỪNG ĐĂNG KÝ TẠI TRANG

Mỗi người chỉ đặt hàng 1 suất tối đa 3 hộp. Đây là chương trình tài trợ từ nhà sản xuất. Chị em đã đăng ký rồi không được đăng ký tiếp. Sau khi cho con dùng hết có thể mua cho bé dùng tiếp ở các nhà thuốc trên toàn quốc.

Dang-ky-Ngay-2-hop-ColosMAX-Q10-800px-316px-08-03-2017

PHÒNG DƯỢC SĨ TƯ VẤN TRỰC TIẾP CHO MẸ VÀ BÉ
Chị em có con chậm tăng cân, hay ốm, biếng ăn, gắt ngủ khó ngủ, chậm biết lẫy, chậm ngồi bò, chậm mọc răng, chậm đi đứng. Mẹ đang cho con bú gầy yếu, mất ngủ, đau đầu hoa mắt, cơ thể mệt mỏi, …, cần tư vấn trực tiếp để cải thiện tình trạng của mẹ hoặc bé.
Hãy để lại số ĐTDĐ và tình trạng hiện tại trong phần “bình luận”, sẽ được Phòng dược sĩ gọi điện tư vấn trực tiếp cho từng trường hợp. Hoặc chủ động gọi Hotline miễn tính cước phí cuộc gọi đến: 1800 78 99 88 để hỏi ngay trường hợp của con.

Banner-Favim
Banner-BioVital

Hãy xem chia sẻ từ bà mẹ “Hot girl” Minh Hà, đã áp dụng với con trai út của mình sau thời gian bị sốt virus và dị ứng da. Giúp bé trai nhà “Lý Hải Minh Hà” ăn ngon ngủ ngon, tăng cân trở lại.

TIN NÓNG: XEM CHIA SẺ của nhà ”Lý Hải Minh Hà”.

 
Uu-dai-dung-thu-thu-2-hop-ColosMAX-Q10-07-06-2017

PHONG-DUOC-SI-TU-VAN-01
 
ColosMAX-Q10-Baby-01-23-05-2017
1. THÀNH PHẦN: Cho một gói cốm 6 gam
– Sữa non (Colostrum), DHA 10, Taurine, Coenzyme Q10, Canxi nano, Phospho, Vitamine A, Vitamine D3 , Vitamine B1, Vitamine B2 , Vitamine B5, Vitamine B6, Acid folic, Enzyme α- Amylase, Enzyme Protease, Tinh chất men bia tươi.
(Loại dành cho trẻ dưới 1 tuổi và trên 1 tuổi đều giống nhau về thành phần chỉ khác về hàm lượng)

2. CÔNG DỤNG:
– Tăng cường sức đề kháng và hệ miễn dịch, gia tăng sức khoẻ giúp trẻ không ốm vặt.
– Thúc đẩy các hoạt động chuyển hóa năng lượng cho cơ thể giúp trẻ có đủ các dưỡng chất cần thiết cho từng gia đoạn phát triển.
– Giúp não bộ phát triển tối ưu trong 3 năm đầu đời, giúp trẻ tăng sự nhạy bén, nhận biết nhanh và thông minh hơn.
– Giúp trẻ ăn ngon, hấp thu nhanh và tiêu hoá tốt, giải quyết các triệu chứng biếng ăn, chướng bụng, nôn trớ do tiêu hoá kém.
– Giúp cơ hệ xương phát triển cho trẻ phát triển chiều cao và chóng lớn.

3. ĐỐI TƯỢNG SỬ DỤNG
– ColosMax Q10 dùng cho trẻ sơ sinh, trẻ giai đoạn tập ăn, ăn dặm và cai sữa.
– Dùng cho trẻ đang tập ăn, trẻ suy dinh dưỡng, chậm lớn, còi xương. Trẻ chậm lẫy, chậm ngồi bò, chậm mọc răng, chậm đi đứng.
– Trẻ đanh bệnh, hay ốm, hay mắc các bệnh về đường hô hấp, nhiễm vi khuẩn, virus.
– Đặc biệt cần thiết với trẻ tiêu hoá kém, biếng ăn, hay nôn trớ, mẹ bị mất sữa hoặc ít sữa, sữa kém chất lượng do mẹ đang ốm.
– Phụ nữ có thai hoặc cho con bú có sữa kém chất lượng.

4. CÁCH DÙNG
Trẻ dưới 1 tuổi dùng ColosMAX Q10 Baby
– Trẻ 5-7 tuần tuổi: Dùng 1 – 1,5gói/ ngày, chia làm 2 – 3 lần.
– Trẻ từ 2 – 5 tháng tuổi: Dùng 2 gói/ ngày, mỗi lần 1 gói.
– Trẻ 6 – 12 tháng tuổi: Dùng 3 gói/ ngày, mỗi lần 1 gói.

Trẻ trên 1 tuổi và người lớn dùng ColosMAX Q10
– Dùng 3 gói /ngày, mỗi lần 1 gói.
– Phụ nữ có thai hoặc cho con bú có sữa kém chất lượng: Ngày nên uống 3 đến 5 gói để bổ sung dinh dưỡng và tăng cường chất đề kháng cho mẹ và bé.

*** Pha 1 gói ColosMAX Q10 với 30 ml nước ấm, có thể pha chung với các loại sữa khác hoặc hoà tan vào các dạng thức ăn loãng.

*** Nên cho trẻ dùng dài ngày và thường xuyên để giúp bé phát triển thể chất tốt nhất trong năm đầu đời.

10 HỎI ĐÁP VỀ SỬ DỤNG ColosMAX Q10

1. Trẻ sơ sinh có uống ColosMax Q10 được kg? - Click Xem

– Trẻ từ 1 tháng tuổi trở lên đã có thể uống ColosMAX Q10 ở các tình trạng như: mẹ không đủ sữa, trẻ hay quấy khóc ngủ không ngon giấc, trẻ biếng bú, trước và giai đoạn sau tiêm chủng ngừa để tăng cường đề kháng giúp cơ thể đáp ứng với vaccin tiêm chủng tốt hơn và ít bị hành mệt mỏi, …

2. Trẻ bú mẹ hoàn toàn có cần uống ColosMAX Q10 không? - Click Xem

– Trẻ bú mẹ hoàn toàn và có 1 trong các tình trạng sau: trẻ đang tăng cân kém, đang ốm, hay ốm, hay nôn trớ, bú mẹ ít cữ hơn chuẩn ở tháng tuổi của trẻ, sẽ cần uống bổ sung SỮA NON ColosMAX Q10 để cải thiện.

3. Trẻ tập ăn dặm đang tăng cân kém cần bổ sung ColosMAX Q10 liều lượng thế nào và trong bao lâu? - Click Xem

– Trẻ mới tập ăn dặm và khi ăn chuyển giai đoạn từ bột sang cháo, từ cháo sang cơm, lúc ấy nếu mẹ thấy bé tăng cân kém, ăn và uống sữa ít, tiêu hóa kém, hay ốm, nên cho trẻ uống SỮA NON ColosMAX Q10 ít nhất 3-4 tháng vừa tăng cường đề kháng cho bé ngăn ngừa bệnh tật, vừa bổ sung đầy đủ dưỡng chất giúp trẻ phát triển tốt hơn trong 2 năm đầu đời.

4. Trẻ lớn hơn 3 tuổi uống ColosMax Q10 có hiệu quả không? - Click Xem

– ColosMAX Q10 có 2 loại: ColosMAX Q10 Baby dành cho trẻ dưới 1 tuổi, dành cho các bé từ 1 tháng tuổi đến 1 tuổi. Và loại CoslosMAX Q10 dành cho trẻ từ 1 tuổi trở lên và cả người lớn, mẹ cho con bú, phụ nữ mang thai đều dùng tốt để bổ sung dinh dưỡng và tăng cường sức đề kháng cho cơ thể.

5. Trẻ hay nôn trớ, đầy bụng, rối loạn tiêu hóa uống ColosMax Q10 có cải thiện được không? - Click Xem

– Ngoài 2 tác dụng giúp tăng cường sức đề kháng và bổ sung dinh dưỡng cho cơ thể. ColosMAX Q10 cho trẻ dưới 1 tuổi và trên 1 tuổi đều có hiệu quả cao về tác dụng cải thiện nôn trớ, giúp trẻ tiêu hóa tốt hơn và tăng khả năng hấp thu cho cơ thể.

6. Trẻ đang bệnh hoặc đang mắc các bệnh do virus, có uống ColosMax Q10 cùng lúc với các loại thuốc khác được không? - Click Xem

– Hoàn toàn có thể uống và nên cho trẻ uống ColosMAX Q10 trong lúc bé đang mắc các bệnh về đường hô hấp (cảm ho sổ mũi, viêm họng, viêm amidan, viêm phế quản, viêm tai giữa, …) trẻ ốm do lây nhiễm virus, khi cho bé uống ColosMAX Q10 cùng với các thuốc khác sẽ giúp tăng nhanh sức đề kháng, tăng cường khả năng miễn dịch của trẻ, giúp bé vừa nhanh hết bệnh vừa có thêm nhiều dưỡng chất để phục hồi sức khỏe sau khi ốm

Đặc biệt: trẻ sau khi tiêm ngừa thường bị nóng sốt, biếng ăn, biếng bú, rối loạn tiêu hóa, … là do khi tiêm ngừa hệ miễn dịch ở trẻ đang phải đáp ứng miễn dịch với vaccin đã tiêm phòng, khiến sức đề kháng ở trẻ khi ấy trở nên yếu hơn và trẻ bị hành mệt mỏi nhiều hơn. Lúc ấy nên cho trẻ uống ColosMAX Q10 trước và sau khi tiêm ngừa vài ngày để giúp con có sức đề kháng tốt hơn sẽ tiếp nhận và đáp ứng tốt với vaccin chủng ngừa và giảm hành sốt, mệt mỏi.

7. Cho trẻ uống ColosMax Q10 trước hay sau bữa ăn? - Click Xem

– Có thể cho trẻ uống thời gian nào trong ngày cũng được, cũng đạt hiệu quả như nhau. Tuy nhiên, nên cho bé uống trước bữa ăn (cữ bú) khoảng 30p sẽ giúp bé tiêu hóa và hấp thu tốt hơn.

8. Uống ColosMax Q10 bao lâu mới có được hiệu quả? - Click Xem

– Tùy theo độ tuổi và khả năng hấp thu ở từng trẻ, thông thường chỉ sau 2 hộp (hộp 20 gói, ngày uống 2-3 gói) sẽ thấy ngay hiệu quả: Trẻ ăn bú ngon hơn, ngủ ngon hơn, tiêu hóa tốt hơn.

9. Trẻ có thể uống ColosMax Q10 bao lâu? - Click Xem

– ColosMAX Q10 là THỰC PHẨM BỔ SUNG DINH DƯỠNG, không phải là thuốc, có thể cho trẻ dùng thường xuyên mỗi ngày như là một khẩu phần dinh dưỡng giúp tăng cường dưỡng chất và đề kháng cho cơ thể. Trẻ uống lâu và thường xuyên sẽ càng tốt cho sự phát triển của bé trong những năm đầu đời. Với trẻ gầy yếu, hay ốm, hay rối loạn tiêu hóa, nên cho trẻ uống liên tục từ 4 đến 6 tháng để cải thiện lâu dài cho bé.

10. Tác dụng tăng cường đề kháng cho trẻ ở ColosMAX Q10 có giống các sản phẩm tăng đề kháng khác cũng dùng cho trẻ không? - Click Xem

“Có rất nhiều thành phần, hoạt chất có tác dụng tăng sức đề kháng NHƯNG KHÔNG PHẢI ĐỀU MANG ĐẾN HIỆU QUẢ NHƯ NHAU.
Không phải sản phẩm nào có tác dụng “tăng cường đề kháng” cũng giúp tăng cao lượng kháng thể và hệ miễn dịch tốt hẳn được.

Ai cũng biết SỮA NON của mẹ trong 48 tiếng đầu sau khi sinh là quí giá nhất. Trẻ uống được nguồn sữa non của mẹ trong thời gian 48 tiếng đầu ấy sẽ được bổ sung lượng kháng thể cao nhất, cao gấp mấy chục lần so với sữa mẹ sau đó. Chính là hàng rào miễn dịch vô cùng quí giá cần thiết cho trẻ trong giai đoạn ngay sau khi sinh, giúp trẻ phòng ngừa các tình trạng nhiễm khuẩn, chưa thích ứng tốt với môi trường trong thời gian đầu.

Tuy nhiên sữa non ở mẹ chỉ xuất hiện và tồn tại trong 48 tiếng hoặc nhiều nhất là trong 3-5 ngày đầu sau khi sinh. Do đó các nhà khoa học đã nghiên cứu trong nhiều năm để chọn nguồn sữa non khác “gần giống nhất” với sữa non của mẹ từ nguồn sữa động vật để bổ sung lượng kháng thể cần thiết cho trẻ, giúp tăng cường sức đề kháng cho hệ miễn dịch. Đó là nguồn kháng thể thích hợp để bổ sung cho trẻ khi cần đến, với trẻ đang ốm, hay ốm, tăng cân kém, …, trong những năm đầu đời. Và có hiệu quả cao HƠN NHIỀU LẦN so với các thành phần, hoạt chất có tác dụng tăng cường đề kháng khác.

CHIA SẺ CỦA CÁC MẸ BÉ VỀ HIỆU QUẢ CỦA ColosMAX Q10

Mua ColosMAX Q10 Gold ngay hôm nay để được nhận ưu đãi SỐC

Mời các bạn xem Ts.BS Lê Thị Hải - Nguyên Giám đốc Trung tâm khám tư vấn dinh dưỡng - Viện Dinh Dưỡng Quốc Gia tư vấn về: "Trẻ hay ốm, chậm tăng cân, còi xương, suy dinh dưỡng" trên Đài Truyền Hình Hà Nội.

Bài viết liên quan