Bé Thiên Ân đã khỏi nhanh tiêu chảy cấp, ăn uống giỏi, tiêu hóa tốt

Mẹ: Trịnh Thị Son
Con: Tạ Thiên Ân
Sinh ngày: 28/04/2014

ân1
Mình xin chia sẻ hiệu quả dùng BioVital với các mẹ, hy vọng mẹ nào còn lăn tăn về sản phẩm như mình hồi trước có thêm động lực để cho con uống, để con được cải thiện tốt như con mình nha.
ân2

Lúc con mình đc 8 tháng hơn,lần đầu tiên người mẹ như mình tay phải run lên bần bật khi nhìn thấy con mình bị tiêu chảy như vậy,11h khuya mình chở con vào bệnh viện,qua xét nghiệm BS nói bé bị tiêu chảy cấp,1 người mẹ đơn thân cứ mãi loay hoay trong bệnh viện suốt 1 đêm ko hề chợp mắt được, bé đi nhiều và toàn nước,cái tã mới thay xong mà bé đi là tràn nước ra ngoài,ói thì cứ như vòi phun nước,giờ nhớ lại mình vẫn còn cảm giác sợ..

ân3

Trước đó mình cũng đã tìm hiểu qua sản phẩm  BioVital rồi nhưng còn lăn tăn không dám cho con uống. Mình đã từng đọc thấy nhiều mẹ khoe hiệu quả của sản phẩm ấy, nhưng chưa tin lắm vì nghĩ có khi họ quảng cáo thôi. Nhưng qua đêm hôm con nằm viện, thấy tình trạng của con bị nặng mình xót quá, không chịu được đánh liều đi mua BioVital về cho con uống. Mừng thay là con hợp tác lắm,đút bao nhiêu há mồm uống hết. Các mẹ biết không, lúc đó nóng ruột lắm, cứ trông cho mau có hiệu quả,mà cũng 1 ngày trôi qua, chưa thấy cải thiện mình muốn nản lắm rồi tính ngưng, nhưng nghĩ: Thôi thì còn nước, còn tát, đã lỡ rồi cố cho con uống thêm ít ngày chứ nhìn con đi ngoài liên tục mình xót con không cầm được nước mắt.

ân4

Thật may, qua ngày sau thôi bé đã đi ít lại,đi đặc hơn,thiệt lúc đó mình vui ghê lắm,nên cứ cho con uống. Vài ngày sau là con đc xuất viện,lúc đó mấy chị ở giường kế bên cũng xin tên thuốc mua cho con uống, vì thấy con mình bị nặng vậy mà lại nhanh hết hơn cả mấy bé nhẹ hơn vào cùng nữa.

ân5

Về nhà mình vẫn cho con uống thêm mấy hộp nữa để con ổn định đường ruột,giúp con ăn uống ngon hơn. Mình cho bé uống BioVital 1 trận ra ngô ra khoai luôn nên bây giờ việc ăn uống của con là mẹ ko phải lo nữa ah,đi học cô giáo khen bé ăn nhanh,ăn ngoan nhất,hết là biết cầm chén xin thêm luôn nha…
P/S Mình là 1 ng mẹ,nên mình rất tự hào vì chính bản thân mình đã lựa chọn đúng cho con, con khỏe thì mình mới có thời gian đi làm nuôi con đc.

Hiện tại bé nhà mình 3 tuổi nặng 14,5kg khỏe mạnh lanh lợi lắm,sáng ra là xách cặp vô trường chơi ngoan cho mẹ yên tâm đi làm kiếm xèng.. Mình hạnh phúc lắm!

—-
THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ SẢN PHẨM BIOVITAL: 
(Giúp trẻ hết tiêu chảy, phân sống, hết biếng ăn, tiêu hóa nhanh, hấp thu nhiều, tăng cân tốt)

Hop-Goi-BIOVITAL-768x582[1]
1. Thành phần: cho 1 gói 3.5 g

Nhóm men vi sinh:
– Streptococcus themophilus
– Bifidobacterium
– Probio-Tec FD-LA-5

Nhóm men tiêu hóa
– Amylolytic Enzym
– Proteolytic Enzym
– Cellulolytic Enzym
– Lactase Enzym
– Lipolytic Enzym

Nhóm dưỡng chất quan trọng ở trẻ trong tiêu hóa và trí não
L- Lysine:30mg
Choline:15 mg
Taurine:5.0mg,

Nhóm các vitamin cần thiết cho trẻ giúp cải thiện hệ tiêu hóa và hấp thu
– Vitamin A:250 UI
– Vitamin D3:30 UI
– Vitamin E:1.1 UI
– Vitamin K1: 3.0 mcg
– Vitamin C:10 mg
– Vitamin B1:130mcg
– Vitamin B2:130mcg
– Vitamin B5:270mcg
– Vitamin B6:140mcg
– Vitamin B12:0.22 mcg
– Acid folic (B9) :30mcg

Nhóm khoáng chất bổ sung cho cơ thể
– Zn:0.9 mg, Ca:90mg, Na:2.0mg, P:65mg, Mg:10 mcg Fe:1.0mg, I:9mcg, Selen:1.6mcg, 18 Acid amin trong cao men bia: 0,3g, Inulin(prebiotic): 1g

2. CÔNG DỤNG 
– Bổ sung các vi khuẩn có ích, ức chế vi khuẩn gây hại giúp tạo cân bằng hệ vi sinh đường ruột cho trẻ. Giúp phòng hỗ trợ điều trị rối loạn tiêu hóa do loạn khuẩn đường ruột, do dùng thuốc kháng sinh kéo dài. Giúp trẻ giải quyết các triệu chứng đầy bụng, tiêu chảy, đi phân sống.

– Bổ sung các Men tiêu hóa giúp chuyển hóa thức ăn ở dạng bột, đường, đạm và chất béo, kích thích ăn ngon giúp trẻ ăn khoẻ, tiêu hóa nhanh, hấp thu tốt. Rất cần thiết với trẻ ở giai đoạn ăn dặm hay bị nôn trớ, chướng bụng, khó tiêu do tiêu hoá kém.

– Bổ sung các vitamin, các acid amin và nhiều khoáng chất thiết yếu giúp cơ thể tăng cường hấp thu dưỡng chất. Đồng thời gia tăng sức khoẻ miễn dịch giúp trẻ phòng bệnh, tái phát về đường tiêu hoá.

3. ĐỐI TƯỢNG DÙNG:

– Trẻ bị chướng bụng, nôn trớ, tiêu chảy, đi phân sống, …, do loạn khuẩn đường ruột, do dùng thuốc kháng sinh, do tiêu hóa kém, do ăn uống không hợp vệ sinh, trẻ gầy yếu, chậm lớn, biếng ăn.

tik-ok-1 BIOVITAL – giúp trẻ ăn ngon, tiêu hóa nhanh, hấp thu nhiều, tăng cân tốt.
tik-ok-1 Có hiệu quả nhanh, cải thiện rõ cho trẻ trong chỉ trong 1-3 ngày với tình trạng nôn trớ, đi phân sông, tiêu chảy.
tik-ok-1 Giúp trẻ hết biếng ăn trong thời gian ngắn, từ 1-2 tuần, khi kết hợp chế độ ăn hợp lý với tháng tuổi của trẻ.
tik-ok-1 Có thể cho trẻ uống BIOVITAL trong nhiều tuần, rất an toàn không lo tác dụng phụ.
tik-ok-1 Đặc biệt, với trẻ đang bị biếng ăn và chậm tăng cân, cần uống từ 4-6 tuần để cải thiện. Giúp bé hết hẳn biếng ăn, ăn ngon miệng và ăn nhiều hơn, tăng cân tốt trở lại.
tik-ok-1 BIOVITAL cũng rất cần thiết cho trẻ, giúp tăng cường khả năng tiêu hóa và hấp thu ở trẻ trong giai đoạn tập ăn, chuyển đổi thức ăn từ bột sang cháo, cháo sang cơm nát, … nên cho trẻ uống hỗ trợ vài tuần.
tik-ok-1 Dùng tốt, an toàn cho trẻ trên 2 tháng tuổi. Trẻ từ 2-3 tháng, mẹ bé nên gọi điện cho Phòng Dược Sĩ để được tư vấn trực tiếp liều uống và thời gian uống cần thiết theo tình trạng của bé.
tik-ok-1 Không chỉ có hiệu quả nhanh với trẻ, BIOVITAL còn cải thiện tình trạng ăn uống khó tiêu, tiêu chảy ở người lớn rất hiệu quả.

4. CÁCH DÙNG:

CÁCH UỐNG BIOVITAL CẢI THIỆN NHANH RỐI LOẠN TIÊU HÓA

Với các trường hợp trẻ bị đầy bụng, nôn trớ, đi phân sống, tiêu chảy, thường xảy ra khi trẻ tập ăn, ăn chuyển giai đoạn, do uống kháng sinh hay do nhiễm khuẩn đường ruột.
Trẻ từ 3 – 6 tháng tuổi: uống ngày 3 gói liên tiếp 5 – 7 ngày, sau đó giảm lại ngày 2 gói và uống liên tục thêm 1 – 2 để giúp đường ruột ổn định, phục hồi khả năng tiêu hóa và hấp thu tốt hơn hẳn (khi trẻ ăn uống, đi ngoài bình thường trở lại 1-2 tuần mới nên ngưng.
Trẻ trên 6 tháng: uống ngày 3 gói liên tục 2-3 tuần.
Trẻ trên 1 tuổi: uống ngày 4 gói liên tục 5 – 7 ngày, sau đó giảm lại ngày 3 gói và uống liên tục thêm 2 tuần để giúp khả năng tiêu hóa và hấp thu ở trẻ tốt hơn hẳn.

Với người lớn:

–  Giúp cải thiện nhanh các trường hợp đầy bụng, khó tiêu, tiêu chảy ở người lớn.
Cách dùng: Uống lần 2 gói, ngày 2 lần. Uống vài ngày hoặc đến khi hết hẳn. Đặc biệt hiệu quả với phụ nữ mang thai và người cao tuổi.

CÁCH UỐNG BIOVITAL GIÚP TRẺ HẾT BIẾNG ĂN

Trẻ mới biếng ăn trong thời gian ngắn trên 3 tuần: Nên cho trẻ uống 1 đợt BIOVITAL từ 3-4 tuần để cải thiện giúp con ăn ngon miệng hơn, tiêu hóa tốt hơn.
Trẻ đã biếng ăn lâu ngày: Trẻ cần uống 1 đợt từ 6-8 tuần để khôi phục vị giác có lại cảm giác thèm ăn, muốn ăn nhiều hơn. Giúp đường ruột có đủ thời gian để cải thiện tình trạng tiêu hóa kém trong thời gian dài trước giờ ở trẻ.

*** Có thể pha với nước, sữa, cháo, hoặc thức ăn cho trẻ (Không pha ở nhiệt độ cao quá 40oC).

CÁCH UỐNG BIOVITAL VỚI TRẺ BIẾNG ĂN TĂNG CÂN KÉM

– Khi trẻ bị biếng ăn kéo dài thường dẫn đến tình trạng trẻ bị nhẹ ký, suy dinh dưỡng, do trẻ ăn vào ít, lượng thức ăn ấy không đủ để chuyển hóa hấp thu vào cơ thể giúp trẻ hoạt động, phát triển theo độ tuổi của bé.
– Khi trẻ biếng ăn và tăng cân kém trong nhiều tháng: Để cải thiện tốt nhất tình trạng này, trẻ cần uống ngay BIOVITAL liên tục 8 tuần để cải thiện các vấn đề biếng ăn, tiêu hóa và hấp thu đang kém ở trẻ. Ngoài ra, cần uống kết hợp ColosMAX Q10 để bù lại nhanh nguồn dinh dưỡng đang thiếu hụt ở trẻ. ColosMAX Q10 sẽ bổ sung nhiều dưỡng chất cho trẻ, đặc biệt cần thiết với trẻ biếng ăn, nhẹ cân, suy dinh dưỡng, còi xương, hay ốm.

Với trẻ biếng ăn và chậm tăng cân nhiều tháng, sự kết hợp cho con uống cả 2 sản phẩm ấy sẽ giúp bé hết biếng ăn, tăng cân nhanh và khắc phục lâu dài cho trẻ.

Với tình trạng trẻ vừa biếng ăn vừa chậm tăng cân, các mẹ hãy gọi trực tiếp Phòng dược sĩ tư vấn để được tư vấn chi tiết hơn trường hợp của con.

Tu-van-biovital

 

Sản phẩm có bán tại các nhà thuốc trên toàn quốc.

Bài viết liên quan