Giúp trẻ cải thiện ngay tình trạng chậm tăng cân, ăn bú kém

Phòng dược sĩ tư vấn giúp cải thiện nhanh khi trẻ có dấu hiệu chậm tăng cân, đứng cân, biếng ăn biếng bú, tiêu hóa kém.

Câu hỏi:
“Cho em hỏi, con em được 7 tuần tuổi, tháng đầu tăng 800g, 3 tuần kế tiếp tăng 500g, em thấy bé chậm tăng cân hơn hẳn các bé khác. Bé bú mẹ hoàn toàn, em phải làm gì để con tăng cân tốt hơn ở các tháng sau ạ?”

Phòng dược sĩ:
Trước tiên mẹ cần ăn uống đủ chất và nghỉ ngơi đủ giấc để đảm bảo chất lượng sữa cho bé bú mới có nhiều dinh dưỡng. Mẹ nên ăn thêm chất đạm và uống thêm sữa, các vitamin và kháng chất cần thiết cho giai đoạn nuôi con hoàn toàn bằng sữa mẹ. Ngoài ra, để có thêm dưỡng chất cho bé mẹ nên cho con uống bổ sung Sữa non ColosMAX Q10 ngay lúc này. Loại cho trẻ dưới 1 tuổi là SỮA NON ColosMAX Q10 Baby, trẻ từ 5 tuần tuổi đã uống tốt mẹ nhé. Trẻ dưới 4 tháng ngày uống 2 gói, trẻ 5-6 tháng uống ngày 3 gói. Với các bé đang tăng cân kém, hay ốm, nhất là trong 6 tháng đầu đã bị chậm tăng cân nên uống liên tục từ 4 đến 6 tháng để cải thiện lâu dài cho bé về sự phát triển thể chất lẫn tăng cường sức đề kháng giúp bé có khả năng miễn dịch tốt với môi trường.

Câu hỏi: Bé nhà em gần 3 tháng rưỡi rồi mà mới 5 kg thôi, lúc sinh bé dc 3,2 kg. Vậy con em uống được ColosMAX Q10 không? Mấy đêm nay bé hay thức đêm quấy khóc nhiều.

Phòng dược sĩ:

Sữa non ColosMAX Q10 là thực phẩm bổ sung dinh dưỡng không phải là thuốc có thể uống mỗi ngày với bất cứ trẻ nào. Tình trạng con của mẹ là cân thiết bổ sung Sữa non ColosMAX Q10 vì con đã tăng cân rất kém (hơn 3 tháng mà tăng có 1,8 kg là kém). Ở trẻ sơ sinh trong 3 tháng đầu trung bình mỗi tháng tăng 1 kg. Tình trạng này Mẹ nên cho con uống ngày 2 gói, sau 2 tuần cho con uống ngày 3 gói luôn loại Sữa non ColosMAX Q10 Baby dành cho trẻ dưới 1 tuổi, cần uống liên tục ít nhất từ 4-6 tháng để giúp con cải thiện ngay và phát triển tốt hơn trong năm đầu.

Với tình trạng trẻ hay thức đêm quấy khóc nhiều. Nếu kéo dài sau 3 tháng vẫn không hết hẳn nên tham khảo chi tiết bài “8 dấu hiệu và 3 giai đoạn ở trẻ còi xương” để hiểu rõ nguyên nhân, xem con có bị tình trạng nào như trong bài hay không để cải thiện ngay cho bé.

Câu hỏi: Bé nhà em 11 tháng gần 9 kg, cho em hỏi sau 1 tuổi trẻ cần tăng cân mỗi tháng thế nào mới ổn ạ? Hiện con em chậm tăng cân, tháng rồi gần như không tăng lạng nào. Nếu em cho con uống ColosMAX Q10 thì uống loại dưới 1 tuổi hay uống luôn lại từ 1 tuồi trở lên. Em cám ơn”

Phòng dược sĩ: Hiện con 11 tháng tuổi có thể uống ColosMAX Q10 Baby dành cho trẻ dưới 1 tuổi, sau 1-2 tháng nữa uống sang loại dùng cho trẻ 1 tuổi trở lên, hoặc uống ngay loại cho trẻ 1 tuổi cũng được mẹ nhé. Sau 1 tuổi, trẻ sẽ tăng cân ít hơn hẳn trong năm đầu. Mẹ hãy tham khảo Bảng cân nặng chuẩn cho trẻ từ 0-5 tuổi và 3 lưu ý quan trọng giúp trẻ ăn ngon tăng cân tốt

Câu hỏi: “Con em 5 tháng tuổi bé vẫn bú mẹ hoàn toàn, nhưng 2 tháng nay bé tăng mỗi tháng chưa đến 500g, giờ 5 tháng 4 ngày được 5,8kg. Thấy con tăng cân kém em lo quá, tuần rồi bé mũi 5 trong 1 về lại bị hành nóng sốt mấy ngày, bú cũng kém hơn. Em ăn uống cũng rất đủ chất, đang uống thêm vitamin với canxi, vậy em cho bé uống thêm sữa non loại này có được không? bé bú mẹ hoàn toàn có uống sản phẩm ấy được không? Uống làm sao và có an toàn tuyệt đối cho trẻ không ah?”

Phòng dược sĩ:
SỮA NON ColosMAX Q10 là THỰC PHẨM BỔ SUNG DINH DƯỠNG, không phải là thuốc, có thể cho trẻ dùng thường xuyên mỗi ngày như là một khẩu phần dinh dưỡng giúp tăng cường dưỡng chất và đề kháng cho cơ thể. Trẻ bú mẹ hoàn toàn trong các tháng đầu nhưng tăng cân kém, đang ốm, trằn trọc khó ngủ vẫn rất cần uống bổ sung hàng ngày sản phẩm này để cải thiện. Trẻ uống thường xuyên sẽ càng tốt cho sự phát triển của bé trong những năm đầu đời. Con hơn 5 tháng mẹ cho bé uống ngày 3 gói, nên cho bé uống 1 đợt 3- 4 tháng.

Ngoài ra, khi trẻ tiêm ngừa thường bị nóng sốt, biếng ăn, biếng bú, rối loạn tiêu hóa, … là do khi tiêm ngừa hệ miễn dịch ở trẻ đang phải đáp ứng miễn dịch với vaccin đã tiêm phòng, khiến sức đề kháng ở trẻ khi ấy trở nên yếu hơn và trẻ bị hành mệt mỏi nhiều hơn. Lúc ấy nên cho trẻ uống SỮA NON ColosMAX Q10 trước và sau khi tiêm ngừa khoảng 1 tuần để giúp bé có sức đề kháng tốt hơn sẽ tiếp nhận và đáp ứng tốt với vaccin chủng ngừa và giảm hành sốt, mệt mỏi.

Sữa non ColosMAX Q10 đã được chứng minh lâm sàng tại  VIỆN DINH DƯỠNG TW với các hiệu quả cụ thể như: giúp trẻ tăng cân, ăn ngủ ngon, hết ốm vặt tái lại, cải thiện chiều cao và phòng các bệnh về đường hô hấp, tiêu hóa. Nên an toàn tuyệt đối với trẻ mẹ cứ yên tâm cho bé uống nhé!

Xem chi tiết kết quả chứng minh lâm sàng của SỮA NON ColosMAX Q10 từ VIỆN DINH DƯỠNG TW

Câu hỏi
“Con em 7 tháng 6,5 ký, ngày ăn 2 bữa bột mặn, ngày cả đêm bú mẹ 7 -8 cữ nhưng bé tăng cân rất kém, tháng này gần như đứng cân hẳn rồi ạ, tư vấn giúp em cho con uống gì thêm để tăng cân tốt hơn. Cho em hỏi thêm, con em hay nôn trớ sau khi ăn có phải đường ruột yếu không ?”

Phòng dược sĩ:
Tình trạng trẻ hay nôn trớ sau khi ăn đúng là do đường ruột đang tiêu hóa kém mẹ nhé. Mẹ nên cho con ăn 1 cữ bột mặn và 1 cữ bột ngọt sẽ giúp bé dễ tiêu hóa hơn, bột dạng ngọt sẽ dễ tiêu hơn các dạng bột mặn. Trẻ mới 7 tháng không nên cho cùng lúc nhiều loại thực phẩm như rau củ, thịt vào bột sẽ khiến bé không tiêu hóa nổi dẫn đến nôn trớ, đi phân sống, tiêu chảy. Cũng không nên tăng cữ ăn với trẻ đang tiêu hóa kém sẽ khiến tình hình càng tệ hơn.

Ngay lúc này mẹ nên cho con uống bổ sung SỮA NON ColosMAX Q10 Baby, loại dành cho trẻ dưới 1 tuổi, trẻ 7 tháng uống ngày 3 gói. Với các bé đang tăng cân kém, nên uống liên tục từ 3-4 tháng để bổ sung đầy đủ dinh dưỡng giúp con tăng cân tốt hơn. Sản phẩm ấy còn có tác dụng cải thiện các vấn đề tiêu hóa kém, nôn trớ ở trẻ, giúp bé ăn bú ngon miệng, phát triển thể chất và trí não toàn diện.

Thực tế khoa học đã chứng minh, chiều cao, cân nặng và bộ não có “đạt” hay không, phần lớn được quyết định trong 3 năm đầu đời của trẻ. Đó là “3 năm phát triển vàng” của trẻ, trong 3 năm đầu tiên ấy nếu trẻ bị suy dinh dưỡng, thấp còi, hay ốm yếu, thì sau đó dù có nỗ lực chăm sóc cho trẻ đến đâu cũng khó thể bù đắp lại được.

Chắc hẳn các bà mẹ có con nhỏ hay ốm vặt, suy dinh dưỡng, thấp còi, chậm phát triển các giai đoạn ngồi bò, đi đứng, …, đã hiểu rõ hệ lụy ấy ở trẻ và cả sự khó nhọc vất vả trong việc chăm sóc con sau đó. Dù có cố gắng chăm sóc để bù lại cho con tăng cân, phát triển tốt hơn cũng không dễ dàng gì.

BỔ SUNG NGUỒN KHÁNG THỂ VÀ DINH DƯỠNG VÀNG CHO TRẺ TỪ SỮA NON

Ai cũng biết nguồn kháng thể dồi dào nhất giúp trẻ khỏe mạnh chính là sữa mẹ. Đặc biệt, sữa non của mẹ trong 48 tiếng đầu sau khi sinh là quí giá nhất. Trẻ uống được nguồn sữa non ấy sẽ được bổ sung lượng kháng thể và nhiều dưỡng chất nhất, gấp mấy chục lần so với sữa mẹ sau đó.

Tuy nhiên sữa non ở mẹ chỉ xuất hiện và tồn tại trong 48 tiếng, nhiều là từ 3-5 ngày sau khi sinh. Do đó, các nhà khoa học đã nghiên cứu trong nhiều năm để chọn nguồn sữa non khác từ nguồn sữa động vật “gần giống” với sữa non của mẹ, có chứa kháng thể và vi chất dinh dưỡng gần giống sữa mẹ, thích hợp để bổ sung cho trẻ khi cần đến trong những năm đầu đời.

Hiện nay, tại VN đã có sản phẩm SỮA NON ColosMAX Q10, thích hợp dùng cho trẻ sơ sinh, trẻ ở giai đoạn ăn dặm và cai sữa, trẻ hay đau ốm, chậm lớn, chậm mọc răng, chậm đi đứng, mẹ bị mất sữa hoặc ít sữa, sữa kém chất lượng do mẹ đang ốm, các bà mẹ có thể cho con uống bổ sung SỮA NON ColosMAX Q10 để giúp trẻ có đủ dưỡng chất, nâng cao thể lực, tăng sức đề kháng cho hệ miễn dịch phòng ngừa bệnh tật và thiện các vấn đề:

– Biếng ăn – tăng cân kém – tiêu hóa kém ở trẻ.
– Giúp trẻ ăn ngon miệng, tăng cường khả năng tiêu hóa và hấp thu
– Bổ sung các thành phần dinh dưỡng cần thiết giúp trẻ phát triển thể chất và trí não trong 3 năm đầu đời quan trọng nhất ở trẻ

Đặc biệt cần thiết với trẻ chậm tăng cân, trẻ hay ốm, chậm phát triển các giai đoạn biết lẫy, ngồi bò, mọc răng, đi đứng, …, trẻ còi xương, suy dinh dưỡng.

– Trẻ từ 1 tháng tuổi trở lên đã có thể uống ColosMAX Q10 ở các tình trạng như: mẹ không đủ sữa, trẻ hay quấy khóc ngủ không ngon giấc, trẻ biếng bú, trẻ tăng cân kém, trẻ đang ốm, hay ốm, nôn trớ, bú mẹ ít cữ hơn chuẩn ở tháng tuổi của trẻ, sẽ cần uống bổ sung ColosMAX Q10 để cải thiện.

Đặc biệt: trẻ sau khi tiêm ngừa thường bị nóng sốt, biếng ăn, biếng bú, rối loạn tiêu hóa, … là do khi tiêm ngừa hệ miễn dịch ở trẻ đang phải đáp ứng miễn dịch với vaccin đã tiêm phòng, khiến sức đề kháng ở trẻ khi ấy trở nên yếu hơn và trẻ bị hành mệt mỏi nhiều hơn. Lúc ấy nên cho trẻ uống SỮA NON ColosMAX Q10 trước và sau khi tiêm ngừa vài ngày để giúp con có sức đề kháng tốt hơn sẽ tiếp nhận và đáp ứng tốt với vaccin chủng ngừa và giảm hành sốt, mệt mỏi.

SỮA NON ColosMAX Q10 có 2 loại, loại cho trẻ trên 1 tuổi là ColosMAX Q10 và loại cho trẻ dưới 1 tuổi là ColosMAX Q10 Baby, cách uống cho từng độ tuổi như sau:

Trẻ dưới 1 tuổi dùng ColosMAX Q10 Baby
– Trẻ 5-7 tuần tuổi: Dùng 1 – 1,5gói/ ngày, chia làm 2 – 3 lần.
– Trẻ từ 2 – 5 tháng tuổi: Dùng 2 gói/ ngày, mỗi lần 1 gói.
– Trẻ 6 – 12 tháng tuổi: Dùng 3 gói/ ngày, mỗi lần 1 gói.

Trẻ trên 1 tuổi và người lớn dùng ColosMAX Q10
– Dùng 3 gói /ngày, mỗi lần 1 gói.
– Phụ nữ có thai hoặc cho con bú có sữa kém chất lượng: Ngày nên uống 3 đến 5 gói để bổ sung dinh dưỡng và tăng cường chất đề kháng cho mẹ và bé.

*** Khi trẻ đang ốm, khi có dịch bệnh đang xảy ra, trước và sau khi trẻ tiêm ngừa, nên cho bé uống tăng thêm 1 gói sẽ giúp tăng nhanh sức đề kháng cho trẻ

*** Pha 1 gói ColosMAX Q10 với 30 ml nước ấm, có thể pha chung với các loại sữa khác hoặc hoà tan vào các dạng thức ăn loãng.

*** Nên cho trẻ dùng dài ngày và thường xuyên để giúp bé phát triển thể chất tốt nhất trong năm đầu đời.

TƯ VẤN TRỰC TIẾP CHO MẸ VÀ BÉ

Chị em có con chậm tăng cân, hay ốm, biếng ăn, gắt ngủ khó ngủ, chậm biết lẫy, chậm ngồi bò, chậm mọc răng, chậm đi đứng. Mẹ đang cho con bú gầy yếu, mất ngủ, đau đầu hoa mắt, cơ thể mệt mỏi, …, cần tư vấn trực tiếp để cải thiện tình trạng của mẹ hoặc bé.
Hãy để lại số ĐTDĐ và tình trạng hiện tại trong phần “bình luận”, sẽ được Phòng dược sĩ gọi điện tư vấn trực tiếp cho từng trường hợp.

Hãy xem chia sẻ từ bà mẹ “Hot girl” Minh Hà, đã áp dụng với con trai út của mình sau thời gian bị sốt virus và dị ứng da. Giúp bé trai nhà “Lý Hải Minh Hà” ăn ngon ngủ ngon, tăng cân trở lại.

TIN NÓNG: XEM CHIA SẺ của nhà ”Lý Hải Minh Hà”.

 

Uu-dai-dung-thu-thu-2-hop-ColosMAX-Q10-07-06-2017
PHONG-DUOC-SI-TU-VAN-01
 

ColosMAX-Q10-Baby-01-23-05-2017
1. THÀNH PHẦN: Cho một gói cốm 6 gam
– Sữa non (Colostrum), DHA 10, Taurine, Coenzyme Q10, Canxi nano, Phospho, Vitamine A, Vitamine D3 , Vitamine B1, Vitamine B2 , Vitamine B5, Vitamine B6, Acid folic, Enzyme α- Amylase, Enzyme Protease, Tinh chất men bia tươi.
(Loại dành cho trẻ dưới 1 tuổi và trên 1 tuổi đều giống nhau về thành phần chỉ khác về hàm lượng)

2. CÔNG DỤNG:
– Tăng cường sức đề kháng và hệ miễn dịch, gia tăng sức khoẻ giúp trẻ không ốm vặt.
– Thúc đẩy các hoạt động chuyển hóa năng lượng cho cơ thể giúp trẻ có đủ các dưỡng chất cần thiết cho từng gia đoạn phát triển.
– Giúp não bộ phát triển tối ưu trong 3 năm đầu đời, giúp trẻ tăng sự nhạy bén, nhận biết nhanh và thông minh hơn.
– Giúp trẻ ăn ngon, hấp thu nhanh và tiêu hoá tốt, giải quyết các triệu chứng biếng ăn, chướng bụng, nôn trớ do tiêu hoá kém.
– Giúp cơ hệ xương phát triển cho trẻ phát triển chiều cao và chóng lớn.

3. ĐỐI TƯỢNG SỬ DỤNG
– ColosMax Q10 dùng cho trẻ sơ sinh, trẻ giai đoạn tập ăn, ăn dặm và cai sữa.
– Dùng cho trẻ đang tập ăn, trẻ suy dinh dưỡng, chậm lớn, còi xương. Trẻ chậm lẫy, chậm ngồi bò, chậm mọc răng, chậm đi đứng.
– Trẻ đanh bệnh, hay ốm, hay mắc các bệnh về đường hô hấp, nhiễm vi khuẩn, virus.
– Đặc biệt cần thiết với trẻ tiêu hoá kém, biếng ăn, hay nôn trớ, mẹ bị mất sữa hoặc ít sữa, sữa kém chất lượng do mẹ đang ốm.
– Phụ nữ có thai hoặc cho con bú có sữa kém chất lượng.

4. CÁCH DÙNG
Trẻ dưới 1 tuổi dùng ColosMAX Q10 Baby
– Trẻ 5-7 tuần tuổi: Dùng 1 – 1,5gói/ ngày, chia làm 2 – 3 lần.
– Trẻ từ 2 – 5 tháng tuổi: Dùng 2 gói/ ngày, mỗi lần 1 gói.
– Trẻ 6 – 12 tháng tuổi: Dùng 3 gói/ ngày, mỗi lần 1 gói.

Trẻ trên 1 tuổi và người lớn dùng ColosMAX Q10
– Dùng 3 gói /ngày, mỗi lần 1 gói.
– Phụ nữ có thai hoặc cho con bú có sữa kém chất lượng: Ngày nên uống 3 đến 5 gói để bổ sung dinh dưỡng và tăng cường chất đề kháng cho mẹ và bé.

*** Pha 1 gói ColosMAX Q10 với 30 ml nước ấm, có thể pha chung với các loại sữa khác hoặc hoà tan vào các dạng thức ăn loãng.

*** Nên cho trẻ dùng dài ngày và thường xuyên để giúp bé phát triển thể chất tốt nhất trong năm đầu đời.

10 HỎI ĐÁP VỀ SỬ DỤNG ColosMAX Q10

1. Trẻ sơ sinh có uống ColosMax Q10 được kg? - Click Xem

– Trẻ từ 1 tháng tuổi trở lên đã có thể uống ColosMAX Q10 ở các tình trạng như: mẹ không đủ sữa, trẻ hay quấy khóc ngủ không ngon giấc, trẻ biếng bú, trước và giai đoạn sau tiêm chủng ngừa để tăng cường đề kháng giúp cơ thể đáp ứng với vaccin tiêm chủng tốt hơn và ít bị hành mệt mỏi, …

2. Trẻ bú mẹ hoàn toàn có cần uống ColosMAX Q10 không? - Click Xem

– Trẻ bú mẹ hoàn toàn và có 1 trong các tình trạng sau: trẻ đang tăng cân kém, đang ốm, hay ốm, hay nôn trớ, bú mẹ ít cữ hơn chuẩn ở tháng tuổi của trẻ, sẽ cần uống bổ sung SỮA NON ColosMAX Q10 để cải thiện.

3. Trẻ tập ăn dặm đang tăng cân kém cần bổ sung ColosMAX Q10 liều lượng thế nào và trong bao lâu? - Click Xem

– Trẻ mới tập ăn dặm và khi ăn chuyển giai đoạn từ bột sang cháo, từ cháo sang cơm, lúc ấy nếu mẹ thấy bé tăng cân kém, ăn và uống sữa ít, tiêu hóa kém, hay ốm, nên cho trẻ uống SỮA NON ColosMAX Q10 ít nhất 3-4 tháng vừa tăng cường đề kháng cho bé ngăn ngừa bệnh tật, vừa bổ sung đầy đủ dưỡng chất giúp trẻ phát triển tốt hơn trong 2 năm đầu đời.

4. Trẻ lớn hơn 3 tuổi uống ColosMax Q10 có hiệu quả không? - Click Xem

– ColosMAX Q10 có 2 loại: ColosMAX Q10 Baby dành cho trẻ dưới 1 tuổi, dành cho các bé từ 1 tháng tuổi đến 1 tuổi. Và loại CoslosMAX Q10 dành cho trẻ từ 1 tuổi trở lên và cả người lớn, mẹ cho con bú, phụ nữ mang thai đều dùng tốt để bổ sung dinh dưỡng và tăng cường sức đề kháng cho cơ thể.

5. Trẻ hay nôn trớ, đầy bụng, rối loạn tiêu hóa uống ColosMax Q10 có cải thiện được không? - Click Xem

– Ngoài 2 tác dụng giúp tăng cường sức đề kháng và bổ sung dinh dưỡng cho cơ thể. ColosMAX Q10 cho trẻ dưới 1 tuổi và trên 1 tuổi đều có hiệu quả cao về tác dụng cải thiện nôn trớ, giúp trẻ tiêu hóa tốt hơn và tăng khả năng hấp thu cho cơ thể.

6. Trẻ đang bệnh hoặc đang mắc các bệnh do virus, có uống ColosMax Q10 cùng lúc với các loại thuốc khác được không? - Click Xem

– Hoàn toàn có thể uống và nên cho trẻ uống ColosMAX Q10 trong lúc bé đang mắc các bệnh về đường hô hấp (cảm ho sổ mũi, viêm họng, viêm amidan, viêm phế quản, viêm tai giữa, …) trẻ ốm do lây nhiễm virus, khi cho bé uống ColosMAX Q10 cùng với các thuốc khác sẽ giúp tăng nhanh sức đề kháng, tăng cường khả năng miễn dịch của trẻ, giúp bé vừa nhanh hết bệnh vừa có thêm nhiều dưỡng chất để phục hồi sức khỏe sau khi ốm

Đặc biệt: trẻ sau khi tiêm ngừa thường bị nóng sốt, biếng ăn, biếng bú, rối loạn tiêu hóa, … là do khi tiêm ngừa hệ miễn dịch ở trẻ đang phải đáp ứng miễn dịch với vaccin đã tiêm phòng, khiến sức đề kháng ở trẻ khi ấy trở nên yếu hơn và trẻ bị hành mệt mỏi nhiều hơn. Lúc ấy nên cho trẻ uống ColosMAX Q10 trước và sau khi tiêm ngừa vài ngày để giúp con có sức đề kháng tốt hơn sẽ tiếp nhận và đáp ứng tốt với vaccin chủng ngừa và giảm hành sốt, mệt mỏi.

7. Cho trẻ uống ColosMax Q10 trước hay sau bữa ăn? - Click Xem

– Có thể cho trẻ uống thời gian nào trong ngày cũng được, cũng đạt hiệu quả như nhau. Tuy nhiên, nên cho bé uống trước bữa ăn (cữ bú) khoảng 30p sẽ giúp bé tiêu hóa và hấp thu tốt hơn.

8. Uống ColosMax Q10 bao lâu mới có được hiệu quả? - Click Xem

– Tùy theo độ tuổi và khả năng hấp thu ở từng trẻ, thông thường chỉ sau 2 hộp (hộp 20 gói, ngày uống 2-3 gói) sẽ thấy ngay hiệu quả: Trẻ ăn bú ngon hơn, ngủ ngon hơn, tiêu hóa tốt hơn.

9. Trẻ có thể uống ColosMax Q10 bao lâu? - Click Xem

– ColosMAX Q10 là THỰC PHẨM BỔ SUNG DINH DƯỠNG, không phải là thuốc, có thể cho trẻ dùng thường xuyên mỗi ngày như là một khẩu phần dinh dưỡng giúp tăng cường dưỡng chất và đề kháng cho cơ thể. Trẻ uống lâu và thường xuyên sẽ càng tốt cho sự phát triển của bé trong những năm đầu đời. Với trẻ gầy yếu, hay ốm, hay rối loạn tiêu hóa, nên cho trẻ uống liên tục từ 4 đến 6 tháng để cải thiện lâu dài cho bé.

10. Tác dụng tăng cường đề kháng cho trẻ ở ColosMAX Q10 có giống các sản phẩm tăng đề kháng khác cũng dùng cho trẻ không? - Click Xem

“Có rất nhiều thành phần, hoạt chất có tác dụng tăng sức đề kháng NHƯNG KHÔNG PHẢI ĐỀU MANG ĐẾN HIỆU QUẢ NHƯ NHAU.
Không phải sản phẩm nào có tác dụng “tăng cường đề kháng” cũng giúp tăng cao lượng kháng thể và hệ miễn dịch tốt hẳn được.

Ai cũng biết SỮA NON của mẹ trong 48 tiếng đầu sau khi sinh là quí giá nhất. Trẻ uống được nguồn sữa non của mẹ trong thời gian 48 tiếng đầu ấy sẽ được bổ sung lượng kháng thể cao nhất, cao gấp mấy chục lần so với sữa mẹ sau đó. Chính là hàng rào miễn dịch vô cùng quí giá cần thiết cho trẻ trong giai đoạn ngay sau khi sinh, giúp trẻ phòng ngừa các tình trạng nhiễm khuẩn, chưa thích ứng tốt với môi trường trong thời gian đầu.

Tuy nhiên sữa non ở mẹ chỉ xuất hiện và tồn tại trong 48 tiếng hoặc nhiều nhất là trong 3-5 ngày đầu sau khi sinh. Do đó các nhà khoa học đã nghiên cứu trong nhiều năm để chọn nguồn sữa non khác “gần giống nhất” với sữa non của mẹ từ nguồn sữa động vật để bổ sung lượng kháng thể cần thiết cho trẻ, giúp tăng cường sức đề kháng cho hệ miễn dịch. Đó là nguồn kháng thể thích hợp để bổ sung cho trẻ khi cần đến, với trẻ đang ốm, hay ốm, tăng cân kém, …, trong những năm đầu đời. Và có hiệu quả cao HƠN NHIỀU LẦN so với các thành phần, hoạt chất có tác dụng tăng cường đề kháng khác.

CHIA SẺ CỦA CÁC MẸ BÉ VỀ HIỆU QUẢ CỦA ColosMAX Q10

Mua ColosMAX Q10 Gold ngay hôm nay để được nhận ưu đãi SỐC

Mời các bạn xem Ts.BS Lê Thị Hải - Nguyên Giám đốc Trung tâm khám tư vấn dinh dưỡng - Viện Dinh Dưỡng Quốc Gia tư vấn về: "Trẻ hay ốm, chậm tăng cân, còi xương, suy dinh dưỡng" trên Đài Truyền Hình Hà Nội.

Bài viết liên quan