Phần 1: 8 Nguyên nhân khiến trẻ ho, khò khè kéo dài và cách trị tận gốc

Bài này cực kỳ quan trọng, do rất dài nên chia ra làm 3 phần cho chị em dễ đọc hơn. Các mẹ cần đọc thật kỹ các bệnh này phải hiểu rõ mới cải thiện tận gốc được cho con mình.

Trẻ bị ho, khò khè kéo dài do dị ứng với môi trường, thời thiết, do trào ngược dạ dày, do hen suyễn

– Ho là một triệu chứng rất dễ xảy ra ở trẻ nhỏ.
– Ho không phải là một căn bệnh, mà là một triệu chứng thường gặp của các bệnh viêm đường hô hấp. Ho do cảm lạnh thông thường, hay chỉ đơn giản ho là cơ chế giúp cơ thể tống vi trùng, virus, chất nhầy nhớt ra khỏi phế quản để bảo vệ họng và phổi.
– Ho có thể kèm theo đờm, ho khan, ho từng cơn, ho húng hắng, ho ông ổng…
– Gọi là “ho kéo dài” khi trẻ bị ho liên tục trên 3 – 4 tuần.

Khi trẻ bị ho kéo dài, cần xem trẻ ho dạng nào? Ho khan hay ho có đờm, ho nhẹ hay ho nặng dồn dập? Và tìm hiểu để biết con ho lâu ngày như thế là do nguyên nhân nào mới có thể cải thiện được. Muốn trị cho trẻ hết ho hẳn và không bị tái lại, ngoài các cách chăm sóc, ăn uống, cần phải giải quyết cả nguyên nhân tác động mới có hiệu quả cao.

Các nguyên nhân thường gặp gây ho kéo dài ở trẻ

1. Trẻ ho kéo dài do dị ứng với môi trường

– Trẻ sơ sinh và trẻ dưới 1 tuổi, hệ hô hấp còn hoạt động kém, các hoạt động trao đổi khí còn chưa thông thoáng, các phế nang còn đang quá trình hoàn thiện, nên rất dễ bị dị ứng bởi các yếu tố từ môi trường như khói bụi, thuốc lá, phấn hoa, lông động vật, xăng, …, là những nhân tố tác động lên hệ thần kinh phó giao cảm khiến chúng hoạt động mạnh gây ra những cơn ho.
– Ho kéo dài ở trường hợp này biểu hiện ở trẻ là các cơn ho khan, ho húng hắng, thường xảy ra khi môi trường sinh sống của trẻ ở gần với các nhân tố gây kích ứng ấy và đã bị tác động. Nhất là với trẻ sinh thiếu tháng, trẻ suy dinh dưỡng bào thai, trẻ có sức đề kháng yếu, trẻ hay mắc bệnh về đường hô hấp sau khi sinh, rất dễ bị kích ứng với môi trường sống.

Cách cải thiện
– Trước tiên, khi trẻ có dấu hiệu ho kéo dài, cho dù có phải nguyên nhân là do dị ứng với môi trường hay không? Mẹ cũng nên kiểm tra lại các yếu tố kể trên, xem nhà mình có vật gì dễ gây dị ứng cho trẻ nhỏ không?
– Cất hết các vật dụng, đồ chơi có giả lông thú như là thú nhồi bông. Nhà nuôi chó hay mèo cần nhốt cách biệt. Tổng vệ sinh nhà cửa ít nhất mỗi tuần 1 lần. Nhất là phòng của trẻ, phòng khách, các vị trí mà trẻ thường có mặt.
– Dù có thể do các nguyên nhân khác, nhưng hàng ngày để trẻ tiếp xúc với các yếu tố gây dị ứng từ môi trường, sẽ khiến trẻ bị tác động cùng lúc bởi nhiều nguyên nhân, sẽ khiến cho cơn ho kéo dài ở trẻ càng lâu hết và khó trị hơn.

2. Trẻ ho kéo dài do dị ứng với thời tiết

– Nhiệt độ, độ ẩm thay đổi đột ngột sẽ gây kích ứng ở vùng họng, khí quản khiến cơ thể đáp ứng lại bằng phản xạ ho. Ho vì dị ứng thời tiết thường gây ra các cơn ho khi nhiệt độ trong ngày thay đổi, nhất là vào lúc mới đi ngủ, vừa ngủ dậy, kèm theo biểu hiện hắt hơi thường xuyên.
– Có trẻ bị dị ứng với thời tiết không ho nhưng hay bị hắt hơi, sổ mũi lúc sáng sớm, đến trưa thì hết và không nguy hiểm gì cả, không đáng lo và không cần phải trị. Thường đến 3-4 tuổi khi hệ miễn dịch ở trẻ khỏe hơn sẽ tự hết, cũng có trường hợp đến 7-8 tuổi mới hết hẳn nhưng các trường hợp ngày rất ít gặp.
– Bản chất của tình trạng này là do sức đề kháng ở trẻ sức đề kháng còn kém, dễ bị tác động bởi yếu tố bên ngoài. Khi sức đề kháng kém, hệ miễn dịch của trẻ chưa chống đỡ và thích nghi tốt với môi trường, thì hệ hô hấp và da là các cơ quan dễ dàng bị tác động gây viêm nhiễm, dị ứng trước nhất.

Ví dụ như: trẻ thường xuyên ra vào các nơi có sự thay đổi đột ngột về nhiệt độ từ nóng sang lạnh. Trẻ đang ở trong phòng điều hòa mát lạnh, rồi bế ra sang phòng khác nhiệt độ cao hơn nhiều chơi một lúc, sau đó lại vào phòng nhiệt độ thấp hẳn, thường xuyên như vậy hàng ngày sẽ khiến hệ hô hấp ở trẻ dễ bị kích ứng gây ho kéo dài.

Cách cải thiện
– Xem lại nhiệt độ trong phòng con có thấp quá với bên ngoài phòng sinh hoạt chung của gia đình không để điều chỉnh lại. Buổi tối nhiệt độ trong phòng có bị lạnh so với trẻ hay không?
– Thường các tình trạng ho kéo dài ở trẻ do dị ứng thời tiết không nguy hiểm và có thể tự hết được khi sức đề kháng ở cơ thể tốt hơn. Nhưng nếu tình trạng ho kéo dài ấy có dấu hiệu gia tăng, ho nhiều hơn về đêm, ho nặng tiếng hơn (do sức đề kháng giảm sau 1 đợt tiêm ngừa hay bị ốm, tiêu chảy, hoặc do có thêm tác nhân bất lợi như trẻ bị nhiễm khuẩn hô hấp) khi ấy trẻ cần được điều trị.

3. Trẻ ho kéo dài do bệnh trào ngược dạ dày

– Thường xảy ra ở trẻ dưới 1 tuổi và đa số sẽ tự khỏi dần sau 12 tháng tuổi. Nguyên nhân là do trẻ thường xuyên hít phải dịch từ dạ dày trào lên thực quản dẫn đến bị viêm thanh – phế quản và gây ra các cơn ho kéo dài. Ngoài ra, khi trẻ trào ngược dạ dày thực quản thường xuyên còn có nguy cơ ảnh hưởng đến thanh quản ở trẻ, khiến cho trẻ bị khan tiếng mãn tính không phục hồi được (Mất giọng, khan tiếng vĩnh viễn)
– Tuy nhiên, cái khó là căn bệnh trào ngược dạ dày thực quản ở trẻ hiện nay lại không có thuốc đặt trị. Bệnh trào ngược dạ dày ở trẻ đến hơn 90% là sẽ tự hết sau 2-3 tuổi. Các thuốc như thuốc chống nôn mà trẻ bị trào ngược hay uống, chỉ có tác dụng làm tăng lực co thắt một số cơ giúp thức ăn không chạy ngược trở ra miệng, chứ không có tác dụng trị bệnh.
– Tùy theo độ tuổi của trẻ để áp dụng các biện pháp song song cải thiện cho trẻ, giúp trẻ giảm và hết dần hiện tượng trào ngược nhanh chừng nào tốt chừng ấy. Không còn ảnh hưởng đến thanh quản và hệ hô hấp, trẻ mới giảm, hết dần cơn ho khéo dài và không bị tái lại thường xuyên.

Cách cải thiện
Với trẻ dưới 1 tuổi:
– Xem kỹ bài giúp trẻ hết nôn trớ trong mục “tiêu hóa/trẻ nôn trớ” của trang để áp dụng mỗi ngày sau khi con bú hoặc ăn xong.
– Cho trẻ uống sữa mỗi cữ ít hơn tiêu chuẩn bình thường so với độ tuổi và tăng số cữ sữa lên. Trong thời gian 1-2 tháng đầu tập ăn, phải cho trẻ ăn dặm ít hơn, loãng hơn trẻ bình thường cho tiêu hóa nhanh hơn sẽ hạn chế nguy cơ thức ăn chưa tiêu hóa được và gây trào ngược trong thời gian trẻ ngủ.

Với trẻ trên 1 tuổi
– Không cho trẻ ăn/bú xong đã chơi hay chạy nhảy ngay. Dẫn dụ trẻ ngồi một chổ để chơi chừng 30 phút mới để thả lỏng ra cho trẻ chơi tùy ý. Không cho trẻ ngủ ngay sau khi ăn hay bú.
– Chọn chế độ ăn phù hợp cho con khi đã thường bị nôn trớ, trào ngược dạ dày.
– Cho trẻ uống cốm BIOVITAL để giúp tăng cường khả năng tiêu hóa và hấp thu ở trẻ sẽ giảm nôn trớ rõ rệt hơn. Với tình trạng trẻ bị trào ngược dạ dày, từ 2 tháng trở lên trẻ có thể uống cốm BIOVITAL thường xuyên mỗi ngày để giúp giảm nôn trớ. Đã có rất nhiều mẹ áp dụng và thấy rõ hiệu quả, con giảm nôn trớ hẳn và hết dần.

4. Trẻ ho kéo dài do bệnh hen phế quản (hen suyễn)

– Hen suyễn là bệnh do viêm mãn tính ở đường thở, khiến đường thở trở nên rất nhạy cảm với các chất kích thích khác nhau. Khi tiếp xúc với các chất kích thích đường hô hấp (chủ yếu là phế quản) sẽ bị co thắt, phù nề, tiết đầy chất nhầy đưa đến tình trạng tắc nghẽn đường thở khiến cho bệnh nhân có cơn ho, khò khè, khó thở.
– Bệnh hen suyễn còn gọi là hen phế quản. Là một trong các nguyên nhân gây ra tình trạng ho khò khè kéo dài ở trẻ. Bệnh hen sẽ khiến đường hô hấp bị thu hẹp, sưng lên, tiết ra nhiều chất nhờn khiến cho người bệnh hít thở khó hơn. Các triệu của bệnh hen là “ho, khó thở, thở khò khè”.


– Trẻ bị hen suyễn (đang ho thở khò khè) nếu bị nhiễm virus gây cúm thì bệnh sẽ trở nặng rất nhanh, thở rất khó khăn.
– Hen là bệnh mãn tính không thể chữa khỏi, nhưng có thể làm giảm các triệu chứng của căn bệnh và cải thiện bệnh nhẹ hơn, giúp ngăn ngừa các cơn hen tái phát thường xuyên. Thuốc tân dược trị bệnh hen suyễn ở trẻ và cả người lớn chỉ có tác dụng giúp cắt cơn hen tạm thời, giúp giảm ho và hô hấp tốt hơn, chỉ giúp chận triệu chứng của căn bệnh chứ chưa có thuốc trị tận gốc bệnh hen.

Cách cải thiện
– Tập trẻ biết cách hít thở sâu hơn, mỗi ngày nên tập động tác hít thở sâu cho trẻ vài lần. Tập cho trẻ có thói quen hít thở sâu thường xuyên để giúp buồng phổi có sự trao đổi khí tốt hơn. Mỗi ngày mẹ cùng ngồi con chừng 15p, tập hít thở sâu cùng con, làm cho con thấy cách hít sâu lấy hơi vào và thở ra một cách từ từ. Cách này tuy rất đơn giản nhưng lại có hiệu quả lâu dài rất tốt, sẽ giúp giảm các cơn hen tái lại. Cần kiêng trì tập cho trẻ mỗi ngày trong vài tháng mới tạo nên thói quen “hít thở sâu” ở con được.
– Tăng cân tốt và ổn định trong 1 – 2 năm đầu với trẻ bệnh hen là rất quan trọng, trẻ không bị suy dinh dưỡng, nhẹ cân mới có được sức đề kháng tốt, hệ miễn dịch mới khỏe mạnh và giúp ngăn ngừa các cơn hen tái phát cao hơn.
– Bổ sung các yếu tố giúp tăng cường sức đề kháng và hệ miễn dịch cho trẻ.
– Ngoài ra, với trẻ bệnh hen cần hạn chế tối đa tình trạng nôn trớ sau khi ăn hoặc bú, trẻ bị hen nếu mắc thêm bệnh trào ngược dạ dày có nguy cơ làm trọng trọng hơn các triệu chứng hen.
– Tránh cho trẻ tiếp xúc với các tác nhân kích thích như phấn hoa, khói bụi, long của vật nuôi,…, sẽ khiến bệnh hen bị tái phát hay trở nặng hơn.
– Hiện nay thuốc đông dược có thể giúp trị hết dần bệnh hen rất hiệu quả, đã được nhiều mẹ cho con uống đó là thuốc Hen P/H. Dùng thuốc này sau 1 tháng trẻ giảm hẳn các cơn ho khò khè và không còn tái lại thường xuyên như trước. Đây là thuốc đông dược, rất an toàn và có tác dụng trị bệnh hen suyễn lâu dài từ gốc căn bệnh. Giúp phổi khỏe hơn, trao đổi khí tốt hơn và giúp hết dần bệnh hen. Cho trẻ uống thuốc Hen P/H với liều lượng có ghi rõ trong toa thuốc, dùng cho trẻ từ 1 tuổi trở lên, trẻ từ 8 tháng đến 11 tháng tuổi có thể uống liều 2/3 theo liều trẻ 1 tuổi.

Tăng cường sức đề kháng khi trẻ bị ho, khò khè kéo dài là rất cần thiết
– Trẻ bị các bệnh đường hô hấp rất dễ bị tái lại, nhất là khi tình trạng ấy đã bị kéo dài. Việc tăng cường sức đề kháng với ColosMAX Q10 cho trẻ khi bị ốm giúp trẻ mau hết bệnh và ngừa tái lại là rất cần thiết.

ColosMAX Q10 – HIỆU QUẢ ĐÃ ĐƯỢC CHỨNG MINH LÂM SÀNG TẠI VIỆN DINH DƯỠNG TRUNG ƯƠNG
Có cả 2 loại, cho trẻ dưới 1 tuổi và trẻ trên 1 tuổi. ColosMax Q10 là thực phẩm bổ sung dinh dưỡng không phải thực phẩm chức năng, không phải thuốc, có thể cho trẻ dùng thường xuyên mỗi ngày để bổ sung dưỡng chất và tăng cường sức đề kháng cho cơ thể.

Xem tiếp phần 2 TẠI ĐÂY
Xem tiếp phần 3 TẠI ĐÂY

Banner-Favim
Banner-BioVital

Hãy xem chia sẻ từ bà mẹ “Hot girl” Minh Hà, đã áp dụng với con trai út của mình sau thời gian bị sốt virus và dị ứng da. Giúp bé trai nhà “Lý Hải Minh Hà” ăn ngon ngủ ngon, tăng cân trở lại.

TIN NÓNG: XEM CHIA SẺ của nhà ”Lý Hải Minh Hà”.

Uu-dai-dung-thu-thu-2-hop-ColosMAX-Q10-07-06-2017

PHONG-DUOC-SI-TU-VAN-01
 
ColosMAX-Q10-Baby-01-23-05-2017
1. THÀNH PHẦN: Cho một gói cốm 6 gam
– Sữa non (Colostrum), DHA 10, Taurine, Coenzyme Q10, Canxi nano, Phospho, Vitamine A, Vitamine D3 , Vitamine B1, Vitamine B2 , Vitamine B5, Vitamine B6, Acid folic, Enzyme α- Amylase, Enzyme Protease, Tinh chất men bia tươi.
(Loại dành cho trẻ dưới 1 tuổi và trên 1 tuổi đều giống nhau về thành phần chỉ khác về hàm lượng)

2. CÔNG DỤNG:
– Tăng cường sức đề kháng và hệ miễn dịch, gia tăng sức khoẻ giúp trẻ không ốm vặt.
– Thúc đẩy các hoạt động chuyển hóa năng lượng cho cơ thể giúp trẻ có đủ các dưỡng chất cần thiết cho từng gia đoạn phát triển.
– Giúp não bộ phát triển tối ưu trong 3 năm đầu đời, giúp trẻ tăng sự nhạy bén, nhận biết nhanh và thông minh hơn.
– Giúp trẻ ăn ngon, hấp thu nhanh và tiêu hoá tốt, giải quyết các triệu chứng biếng ăn, chướng bụng, nôn trớ do tiêu hoá kém.
– Giúp cơ hệ xương phát triển cho trẻ phát triển chiều cao và chóng lớn.

3. ĐỐI TƯỢNG SỬ DỤNG
– ColosMax Q10 dùng cho trẻ sơ sinh, trẻ giai đoạn tập ăn, ăn dặm và cai sữa.
– Dùng cho trẻ đang tập ăn, trẻ suy dinh dưỡng, chậm lớn, còi xương. Trẻ chậm lẫy, chậm ngồi bò, chậm mọc răng, chậm đi đứng.
– Trẻ đanh bệnh, hay ốm, hay mắc các bệnh về đường hô hấp, nhiễm vi khuẩn, virus.
– Đặc biệt cần thiết với trẻ tiêu hoá kém, biếng ăn, hay nôn trớ, mẹ bị mất sữa hoặc ít sữa, sữa kém chất lượng do mẹ đang ốm.
– Phụ nữ có thai hoặc cho con bú có sữa kém chất lượng.

4. CÁCH DÙNG
Trẻ dưới 1 tuổi dùng ColosMAX Q10 Baby
– Trẻ 5-7 tuần tuổi: Dùng 1 – 1,5gói/ ngày, chia làm 2 – 3 lần.
– Trẻ từ 2 – 5 tháng tuổi: Dùng 2 gói/ ngày, mỗi lần 1 gói.
– Trẻ 6 – 12 tháng tuổi: Dùng 3 gói/ ngày, mỗi lần 1 gói.

Trẻ trên 1 tuổi và người lớn dùng ColosMAX Q10
– Dùng 3 gói /ngày, mỗi lần 1 gói.
– Phụ nữ có thai hoặc cho con bú có sữa kém chất lượng: Ngày nên uống 3 đến 5 gói để bổ sung dinh dưỡng và tăng cường chất đề kháng cho mẹ và bé.

*** Pha 1 gói ColosMAX Q10 với 30 ml nước ấm, có thể pha chung với các loại sữa khác hoặc hoà tan vào các dạng thức ăn loãng.

*** Nên cho trẻ dùng dài ngày và thường xuyên để giúp bé phát triển thể chất tốt nhất trong năm đầu đời.

10 HỎI ĐÁP VỀ SỬ DỤNG ColosMAX Q10

1. Trẻ sơ sinh có uống ColosMax Q10 được kg? - Click Xem

– Trẻ từ 1 tháng tuổi trở lên đã có thể uống ColosMAX Q10 ở các tình trạng như: mẹ không đủ sữa, trẻ hay quấy khóc ngủ không ngon giấc, trẻ biếng bú, trước và giai đoạn sau tiêm chủng ngừa để tăng cường đề kháng giúp cơ thể đáp ứng với vaccin tiêm chủng tốt hơn và ít bị hành mệt mỏi, …

2. Trẻ bú mẹ hoàn toàn có cần uống ColosMAX Q10 không? - Click Xem

– Trẻ bú mẹ hoàn toàn và có 1 trong các tình trạng sau: trẻ đang tăng cân kém, đang ốm, hay ốm, hay nôn trớ, bú mẹ ít cữ hơn chuẩn ở tháng tuổi của trẻ, sẽ cần uống bổ sung SỮA NON ColosMAX Q10 để cải thiện.

3. Trẻ tập ăn dặm đang tăng cân kém cần bổ sung ColosMAX Q10 liều lượng thế nào và trong bao lâu? - Click Xem

– Trẻ mới tập ăn dặm và khi ăn chuyển giai đoạn từ bột sang cháo, từ cháo sang cơm, lúc ấy nếu mẹ thấy bé tăng cân kém, ăn và uống sữa ít, tiêu hóa kém, hay ốm, nên cho trẻ uống SỮA NON ColosMAX Q10 ít nhất 3-4 tháng vừa tăng cường đề kháng cho bé ngăn ngừa bệnh tật, vừa bổ sung đầy đủ dưỡng chất giúp trẻ phát triển tốt hơn trong 2 năm đầu đời.

4. Trẻ lớn hơn 3 tuổi uống ColosMax Q10 có hiệu quả không? - Click Xem

– ColosMAX Q10 có 2 loại: ColosMAX Q10 Baby dành cho trẻ dưới 1 tuổi, dành cho các bé từ 1 tháng tuổi đến 1 tuổi. Và loại CoslosMAX Q10 dành cho trẻ từ 1 tuổi trở lên và cả người lớn, mẹ cho con bú, phụ nữ mang thai đều dùng tốt để bổ sung dinh dưỡng và tăng cường sức đề kháng cho cơ thể.

5. Trẻ hay nôn trớ, đầy bụng, rối loạn tiêu hóa uống ColosMax Q10 có cải thiện được không? - Click Xem

– Ngoài 2 tác dụng giúp tăng cường sức đề kháng và bổ sung dinh dưỡng cho cơ thể. ColosMAX Q10 cho trẻ dưới 1 tuổi và trên 1 tuổi đều có hiệu quả cao về tác dụng cải thiện nôn trớ, giúp trẻ tiêu hóa tốt hơn và tăng khả năng hấp thu cho cơ thể.

6. Trẻ đang bệnh hoặc đang mắc các bệnh do virus, có uống ColosMax Q10 cùng lúc với các loại thuốc khác được không? - Click Xem

– Hoàn toàn có thể uống và nên cho trẻ uống ColosMAX Q10 trong lúc bé đang mắc các bệnh về đường hô hấp (cảm ho sổ mũi, viêm họng, viêm amidan, viêm phế quản, viêm tai giữa, …) trẻ ốm do lây nhiễm virus, khi cho bé uống ColosMAX Q10 cùng với các thuốc khác sẽ giúp tăng nhanh sức đề kháng, tăng cường khả năng miễn dịch của trẻ, giúp bé vừa nhanh hết bệnh vừa có thêm nhiều dưỡng chất để phục hồi sức khỏe sau khi ốm

Đặc biệt: trẻ sau khi tiêm ngừa thường bị nóng sốt, biếng ăn, biếng bú, rối loạn tiêu hóa, … là do khi tiêm ngừa hệ miễn dịch ở trẻ đang phải đáp ứng miễn dịch với vaccin đã tiêm phòng, khiến sức đề kháng ở trẻ khi ấy trở nên yếu hơn và trẻ bị hành mệt mỏi nhiều hơn. Lúc ấy nên cho trẻ uống ColosMAX Q10 trước và sau khi tiêm ngừa vài ngày để giúp con có sức đề kháng tốt hơn sẽ tiếp nhận và đáp ứng tốt với vaccin chủng ngừa và giảm hành sốt, mệt mỏi.

7. Cho trẻ uống ColosMax Q10 trước hay sau bữa ăn? - Click Xem

– Có thể cho trẻ uống thời gian nào trong ngày cũng được, cũng đạt hiệu quả như nhau. Tuy nhiên, nên cho bé uống trước bữa ăn (cữ bú) khoảng 30p sẽ giúp bé tiêu hóa và hấp thu tốt hơn.

8. Uống ColosMax Q10 bao lâu mới có được hiệu quả? - Click Xem

– Tùy theo độ tuổi và khả năng hấp thu ở từng trẻ, thông thường chỉ sau 2 hộp (hộp 20 gói, ngày uống 2-3 gói) sẽ thấy ngay hiệu quả: Trẻ ăn bú ngon hơn, ngủ ngon hơn, tiêu hóa tốt hơn.

9. Trẻ có thể uống ColosMax Q10 bao lâu? - Click Xem

– ColosMAX Q10 là THỰC PHẨM BỔ SUNG DINH DƯỠNG, không phải là thuốc, có thể cho trẻ dùng thường xuyên mỗi ngày như là một khẩu phần dinh dưỡng giúp tăng cường dưỡng chất và đề kháng cho cơ thể. Trẻ uống lâu và thường xuyên sẽ càng tốt cho sự phát triển của bé trong những năm đầu đời. Với trẻ gầy yếu, hay ốm, hay rối loạn tiêu hóa, nên cho trẻ uống liên tục từ 4 đến 6 tháng để cải thiện lâu dài cho bé.

10. Tác dụng tăng cường đề kháng cho trẻ ở ColosMAX Q10 có giống các sản phẩm tăng đề kháng khác cũng dùng cho trẻ không? - Click Xem

“Có rất nhiều thành phần, hoạt chất có tác dụng tăng sức đề kháng NHƯNG KHÔNG PHẢI ĐỀU MANG ĐẾN HIỆU QUẢ NHƯ NHAU.
Không phải sản phẩm nào có tác dụng “tăng cường đề kháng” cũng giúp tăng cao lượng kháng thể và hệ miễn dịch tốt hẳn được.

Ai cũng biết SỮA NON của mẹ trong 48 tiếng đầu sau khi sinh là quí giá nhất. Trẻ uống được nguồn sữa non của mẹ trong thời gian 48 tiếng đầu ấy sẽ được bổ sung lượng kháng thể cao nhất, cao gấp mấy chục lần so với sữa mẹ sau đó. Chính là hàng rào miễn dịch vô cùng quí giá cần thiết cho trẻ trong giai đoạn ngay sau khi sinh, giúp trẻ phòng ngừa các tình trạng nhiễm khuẩn, chưa thích ứng tốt với môi trường trong thời gian đầu.

Tuy nhiên sữa non ở mẹ chỉ xuất hiện và tồn tại trong 48 tiếng hoặc nhiều nhất là trong 3-5 ngày đầu sau khi sinh. Do đó các nhà khoa học đã nghiên cứu trong nhiều năm để chọn nguồn sữa non khác “gần giống nhất” với sữa non của mẹ từ nguồn sữa động vật để bổ sung lượng kháng thể cần thiết cho trẻ, giúp tăng cường sức đề kháng cho hệ miễn dịch. Đó là nguồn kháng thể thích hợp để bổ sung cho trẻ khi cần đến, với trẻ đang ốm, hay ốm, tăng cân kém, …, trong những năm đầu đời. Và có hiệu quả cao HƠN NHIỀU LẦN so với các thành phần, hoạt chất có tác dụng tăng cường đề kháng khác.

CHIA SẺ CỦA CÁC MẸ BÉ VỀ HIỆU QUẢ CỦA ColosMAX Q10

Mua ColosMAX Q10 Gold ngay hôm nay để được nhận ưu đãi SỐC

Mời các bạn xem Ts.BS Lê Thị Hải - Nguyên Giám đốc Trung tâm khám tư vấn dinh dưỡng - Viện Dinh Dưỡng Quốc Gia tư vấn về: "Trẻ hay ốm, chậm tăng cân, còi xương, suy dinh dưỡng" trên Đài Truyền Hình Hà Nội.

Bài viết liên quan