Bé Trà My tăng 1,4kg, bé Nhật Minh tăng 1,2kg, bé Minh Nhật tăng 1kg, các con đã bú nhiều hơn, tiêu hóa tốt hơn hẳn, ít ốm vặt

1. Hoa Candy
Địa chỉ: Thôn Ninh Kiều, xã Tân Dân, huyện Sóc Sơn, Hà Nội
SĐT: 0968546975
Con: Dương Trà My – 2 tháng tuổi
18280092_840561882757474_1212112415_n
Em mới sinh bé thứ 2 được 2 tháng. Bé nhà em tên Dương Trà My . Lúc mới sinh bé ở tuần 37 và được 2,9kg. Tháng đầu bé tăng cân rất ít, chỉ tăng được 700 gram , lần đầu em không tin vào cân em cân đi cân lại 3 lần vẫn chỉ được có 3,6kg. Thấy con mình tăng cân kém ngay tháng đầu tiên, em lo lắng lắm.

Cũng may do biết hiệu quả của sản phẩm từ trước, em mua luôn ColosMAX Q10 BABY cho bé uống, bắt đầu uống lúc bé đc 5 tuần tuổi. Hôm vừa rồi e cân lại bé bé tròn 5kg, thế là bé tăng đc 1,4kg . E vui quá
Em rất tin tưởng hiệu quả của sản phẩm này. Mong cho nhiều mẹ bé biết đến sản phẩm để sử dụng cải thiện cho con.

2. Minhminh Vutran

Con em tên Vũ Anh Thu.
Lúc trước khi chưa sử dụng ColosMAX Q10 BABY con 4 tháng, chỉ được 5,5kg, suy dinh dưỡng nặng.
Hiện tại con em đã được 11 tháng, 9,5kg, trộm vía con tỷ lần.
new.minhminhvutran

Em kể sơ qua về tình hình con em để các mẹ được biết: Từ ngày con gái em tròn 1 tháng 20 ngày, con bị sốt co giật phải vào viện gấp. Cũng lúc này bác sĩ siêu âm em mới biết con bị có nang ở não thất và thiếu máu. Nhìn con gái bé tẹo không lớn được lại hay ốm đau, em rất xót xa. Đến lúc con 4 tháng chỉ có 5,5 kg, suy dinh dưỡng nặng.

Tình cờ em biết đến sản phẩm ColosMAX Q10 , em bắt đầu cho con uống từ lúc con 4 tháng đến giờ. Trộm vía cũng từ hồi đó con không phải đi bác sĩ một lần nào nữa, dù thỉnh thoảng còn ho, sổ mũi nhưng được như thế em cũng mừng lắm rồi. Giờ con ăn uống ngon lành, ngày 3 bữa bột, 5 bữa sữa, đặc biệt là uống sữa có pha ColosMAX Q10 BABY thì tu một mạch hết bình sữa rồi mới chịu nhả ra. Hiện tại con em đã hết suy dinh dưỡng, 11 tháng được 9,5kg rồi.

Nhờ có ColosMAX Q10 BABY, hiện tại em đã rất yên tâm khi chăm con. Dù hơi tốn kém một chút nhưng nhìn con gái đáng yêu, trộm vía như vậy cũng đủ động lực để em cố gắng cho con uống tiếp rồi!

Số điện thoại của em đây ạ: 01656103907.

3. Nguyễn Chiêm

Con em tên Nguyễn Nhật Minh
Sinh ngày 18/07/2016
Bé trai ạ.
uni

E sinh mổ, được 2 tháng 17 ngày con e bị táo bón, 10 ngày con không ị, toàn phải bơm thụt trong khi bú sữa mẹ hoàn toàn không à. Con tăng cân rất chậm, lúc sinh được 3kg mà 2 tháng chỉ được có 4,2kg, em xót ruột quá.

May sao nhờ một người bạn chỉ, em lên một trang dành cho mẹ và bé tham khảo cách nuôi con từ các mẹ khác. Em đọc thấy rất nhiều mẹ có con nhẹ cân, suy dinh dưỡng dùng ColosMAX Q10 và BioVital cho con rất hiệu quả, vậy là em áp dụng luôn cho con mình. Nhưng con em bị táo bón kéo dài, cũng chậm hấp thu, uống 1 tháng mà chẳng thấy cải thiện mấy, em nản lắm. Rồi em thấy các mẹ khác kiên trì dùng cho con và cải thiện tốt thì em quyết định cho con uống tiếp, và đúng là trời không phụ lòng người!

Con em tháng đó tăng được 1,2 kg, hết hẳn táo bón, bye bye ống thụt, lại còn ngủ ngon và không quấy đêm như trước nữa. Em mừng lắm lắm, đến nỗi cũng tăng được 1kg theo con. Em cho con dùng tới giờ luôn, hiện tại cháu 7 tháng 8kg, chỉ cần vậy thôi là em cũng hạnh phúc lắm rồi!

4. Hải Hà Hoabattu

Con em tên Minh Nhật. Trước khi biết đến sản phẩm này con được 3 tháng 20 ngày, rụng tóc vành khăn, bị đứng cân: 3 tháng 7kg, đến 4 tháng cũng 7kg.

Em biết con bị dấu hiệu còi xương nên bắt đầu cho con uống vitamin D3 và ColosMAX Q10 BABY. Sau 1 tháng, con đã tăng được 1kg, 5 tháng được 8kg, đã mọc tóc trở lại. Giờ con 6 tháng được 8,7kg rồi, đã ngồi vững khi 5,5 tháng, mọc 2 răng, tập ăn dặm mà tiêu hóa rất tốt, mọc răng cũng không thấy sốt nữa. Nhờ có ColosMAX Q10 BABY mà con em khỏe mạnh, cứng cáp, lên cân đều trở lại. Em rất vui.

Số điện thoại của em: 0972490198

Hải Hà Hoabattu

5. Hà Kòi

Nhà em 2 đứa đều uống ColosMAX Q10 từ bé, đứa lớn hơn 2 tuổi rồi trộm vía lớn nhanh, đường ruột cũng rất tốt. Bé thứ 2 lúc em sinh chỉ có 2,7kg thôi, khi con được 5 tuần em cho con uống ColosMAX Q10 BABY mà giờ 5tháng con được gần 8kg rồi, trộm vía con. Bé giờ chưa ốm đau gì, chỉ thỉnh thoảng ho một vài tiếng thôi. Đặc biệt tiêm 3mũi 5in1 thì chỉ bị nóng đầu một tí thôi. Em mừng lắm vì qua được 3 mũi này mà con không quấy ốm gì cả.
Số điện thoại của em: 01689958944

Giải pháp VÀNG giúp trẻ ăn ngủ ngon, tăng cân tốt, hết ốm vặt được Viện Dinh Dưỡng Quốc Gia khuyên dùng

Với trẻ sơ sinh, trẻ ở giai đoạn ăn dặm và cai sữa, trẻ hay đau ốm, chậm lớn, chậm mọc răng, chậm đi đứng, mẹ bị mất sữa hoặc ít sữa, sữa kém chất lượng do mẹ đang ốm, các bà mẹ có thể cho con uống bổ sung nguồn SỮA NON ColosMAX Q10.

Giúp bé yêu của mẹ:

  • Trẻ tăng cân tốt hàng tháng
  • Ăn khỏe, nhiều hơn, ngon miệng hơn, hết biếng ăn.
  • Ngủ ngon, sâu giấc, hết trằn trọc.
  • Mọc răng khỏe, phát triển các giai đoạn ngồi bò, đi đứng vững vàng.
  • Giúp trẻ tăng sức đề kháng, trẻ hết ốm vặt, hết bị viêm họng, viêm mũi, viêm phế quản tái lại.
  • Giúp trẻ phát triển thể chất, chiều cao, thông minh vượt trội trong những năm đầu đời.

SỮA NON ColosMAX Q10 – ĐƯỢC VIỆN DINH DƯỠNG QUỐC GIA KHUYÊN DÙNG

banner ColosMaxQ10_C linh

Năm 2015, Viện Dinh dưỡng Trung ương (Viện Dinh dưỡng Quốc gia) đã triển khai đề tài nghiên cứu khoa học “Đánh giá hiệu quả của ColosMAX Q10 lên tình trạng dinh dưỡng, tiêu hóa và hô hấp của trẻ”. TS. BS. Cao Thị Thu Hương – Trưởng phòng Quản lý nghiên cứu khoa học – làm chủ nhiệm đề tài.

Kết quả nghiên cứu cho thấy:

SỮA NON ColosMAX Q10 có hiệu quả tốt trong việc:– Giúp trẻ phòng ngừa bệnh hô hấp: Tỷ lệ mắc bệnh hô hấp của nhóm trẻ uống Sữa non ColosMAX Q10 giảm thấp hơn hẳn so với nhóm trẻ không được uống sau 3 tháng dùng sản phẩm.

– Giúp trẻ cải thiện tình trạng biếng ăn: Nhóm trẻ uống Sữa non ColosMAX Q10 giảm tình trạng biếng ăn rõ rệt.

– Giúp trẻ hoàn thiện hệ tiêu hóa: giảm số lần tiêu chảy, đi phân sống ở trẻ thường bị rối loạn tiêu hóa.

– Giúp trẻ cải thiện cân nặng của trẻ: Nhóm trẻ uống Sữa non ColosMAX Q10 tăng cân nhiều hơn hẳn so với nhóm trẻ không uống.

– Giúp trẻ có giấc ngủ tốt: Nhóm trẻ uống Sữa non ColosMAX Q10 có giấc ngủ sâu, ít giật mình so với nhóm trẻ không uống ColosMAX Q10.

Ngoài ra, kết quả nghiên cứu lâm sàng còn chỉ rõ: 100% các bà mẹ thấy sản phẩm rất dễ sử dụng, trẻ thích uống và các bà mẹ tự nhận thấy tình hình sức khỏe của trẻ tốt hơn (con ăn tốt, ngủ được, ít ốm vặt…) sau khi uống Sữa non ColosMAX Q10.

Công dụng của Sữa non ColosMAX Q10Sữa non ColosMAX Q10 rất giàu hàm lượng kháng thể tự nhiên immunoglobin IgA, IgG,IgE, IgM sẽ bảo vệ cơ thể phòng tránh vi rút và vi khuẩn, chống lại các yếu tố nhiễm trùng. Giúp trẻ ngăn ngừa bệnh tật và các tác nhân gây hại từ môi trường để phát triển khỏe mạnh, giảm hẳn các bệnh về đường hô hấp, viêm phế quản, viêm họng, …, giúp trẻ ngừa tái lại và hết ốm vặt.

– Với hàm lượng cao DHA & Taurin có trong Sữa non ColosMAX Q10 giúp phát triển võng mạc mắt và trí não. Giúp não bộ phát triển tối ưu, tăng sự nhạy bén, giúp trẻ nhận biết nhanh và thông minh.

– Bổ sung canxi dễ hấp thu cho cơ hệ xương phát triển tốt hơn, giúp trẻ phát triển chiều cao, chống còi xương.

– Các chất khoáng Kẽm, Selen giúp tăng cường hệ miễn dịch của trẻ. Phospho quan trọng với sự phát triển của xương và răng, liên quan mật thiết tới sự phát triển chiều cao của trẻ, có liên quan tới bệnh còi xương. Magie cần thiết cho sự phát triển thể lực và trí tuệ của trẻ. Nếu thiếu magie, trẻ sẽ chậm lớn, hệ thống thần kinh và bắp thịt hoạt động không được điều hoà, đưa đến thiếu canxi và phospho, gây nên các triệu chứng buồn nôn, chán ăn, mất ngủ, mệt mỏi, co giật tay chân.

– Các loại vitamin A, D3, B1, B2, B5, B6, Acid folic (Vitamin B9). Giúp cơ thể trẻ tăng trưởng, tăng cường khả năng miễn dịch của cơ thể; tham gia quá trình hấp thu canxi, phospho, quá trình tổng hợp các chất dẫn truyền thần kinh giúp thần kinh hoạt động tốt.

– Các enzyme tiêu hóa: Ở trẻ nhỏ, hệ tiêu hóa chưa phát triển hoàn chỉnh, các enzyme tiêu hóa được tiết ra ít, chưa đủ để thức ăn được tiêu hóa hoàn toàn. Do đó, trẻ dễ gặp tình trạng rối loạn tiêu hóa với các triệu chứng như đầy hơi, chướng bụng, ói sau khi ăn, ăn không tiêu… dẫn đến biếng ăn. Ngoài ra, khi các chất bột đường, chất béo, chất đạm không được hấp thụ hết sẽ dẫn đến hiện tượng trẻ tiêu chảy, đi ngoài phân sống. Bổ sung các enzyme tiêu hóa sẽ giúp giải quyết vấn đề này.

Đối tượng sử dụng:Sữa non ColosMAX Q10 có 2 loại: ColosMAX Q10 BABY dùng cho trẻ dưới 1 tuổiColosMAX Q10 dùng cho trẻ trên 1 tuổi.

– Dùng cho trẻ sơ sinh, trẻ đang tập ăn, trẻ cai sữa, trẻ suy dinh dưỡng, chậm lớn, còi xương, trẻ hay ốm, đang ốm, trẻ cần tăng sức đề kháng.
– Đặc biệt cần thiết cho trẻ tiêu hóa kém, biếng ăn hay nôn trớ.
– Phụ nữ có thai hoặc cho con bú có sữa kém chất lượng.

Colosmax-q10-sp-2 Sữa non ColosMAX – dành cho trẻ trên 1 tuổi
Công thức:
Sữa non (Colostrum): 450mg; Tinh chất men bia tươi: 100mg; DHA 10%: 60mg; Taurine: 25mg; Q10: 25mg; Canxi Nano: 25mg; Enzyme Maltase: 40UI; Magie Sulfate heptahydrate: 16mg; Phospho: 15mg; Enzyme α-Amylase: 85UI; Vitamin B5: 2mg; Kẽm Sulfate heptahydrate: 2mg; Vitamin A: 400UI; VitaminB1: 0,5mg; Vitamin B2: 0,5mg; Vitamin B6: 0,5mg; Vitamin D3: 200UI; Acid folic: 60µg; Enzyme Protease: 40UI; Selen hữu cơ: 20µg; Phụ liệu vừa đủ: 1 gói.Liều dùng: Trẻ em trên 1 tuổi: Dùng 3 gói/ngày, mỗi lần 1 gói.
Sữa non ColosMAX Baby – cho trẻ dưới 1 tuổi
Công thức:
Sữa non (Colostrum): 450mg; Tinh chất men bia tươi: 100mg; DHA 10%: 60mg; Taurine: 25mg; Canxi nano: 25mg; Magie Sulfate heptahydrate: 16mg; Phospho: 12mg; Q10: 10mg; Enzyme Maltase: 20UI; Enzyme α-Amylase: 40UI; Kẽm sulfate heptahydrate: 2mg; Vitamin B5: 1,7mg; Vitamine A: 300UI; Vitamine B2: 0,3mg; Vitamine B1: 0,2mg; Vitamin B6: 0,1mg; Vitamine D3: 100UI; Acid folic: 60µg; Enzyme Protease: 20UI; Selen hữu cơ: 10µg Liều dùng: Trẻ từ 6-12 tháng tuổi: Dùng 3 gói/ngày, mỗi lần 1 gói; Trẻ từ 3-6 tháng tuổi: Dùng 2 gói/ngày, mỗi lần 1 gói; Trẻ dưới 3 tháng: Dùng theo chỉ dẫn của bác sĩ hoặc dược sĩ.

Quy cách đóng gói: Hộp 4 túi, mỗi túi 5 gói cốm hòa tan.

Giấy XNCB: 2888/2013/ATTP-XNCB .

Nhà sản xuất: Công Ty TNHH Dược Phẩm Mê Linh

SẢN PHẨM CÓ BÁN TẠI CÁC NHÀ THUỐC TRÊN TOÀN QUỐC

ĐĂNG KÝ ƯU ĐÃI SỮA NON ColosMAX Q10

Lưu ý: Trước khi đăng ký ưu đãi, hãy tham khảo các chia sẻ thực tế từ những bà mẹ đã cải thiện hoàn toàn cho con: trẻ đã hết biếng ăn, tăng cân tốt, trẻ hết ốm vặt hàng tháng, trẻ ăn ngủ ngon hơn, mọc răng, đi đứng cứng cáp hơn …

Bé Minh Long đã tăng 4 kí, hết biếng ăn, bé Muội Muội đã tăng cân tốt, hết các dấu hiệu còi xương, hết ốm vặt nhờ cải thiện kịp thời

“Tốt lắm cả nhà ơi, bé nhà mình biếng ăn chậm tăng cân đã tăng 2kí rồi!”

Chia sẻ từ 2 bà mẹ có con đã hết biếng ăn, tăng cân tốt trở lại sau thời gian dài đứng cân

“Con em đã ăn ngủ ngon, lên nhiều kí và hết ốm vặt rồi ạ. Mẹ nào cần cứ gọi mình chia sẻ kinh nghiệm nha.”

Phòng Dược Sĩ Tư Vấn

Tổng Đài Miễn Cước Phí Gọi Đến: 1800 78 99 88

Chị em có con chậm tăng cân, hay ốm, biếng ăn, gắt ngủ khó ngủ, chậm biết lẫy, chậm ngồi bò, chậm mọc răng, chậm đi đứng, …, cần tư vấn trực tiếp để cải thiện tình trạng của mẹ hoặc bé.

Hãy để lại số ĐTDĐ và tình trạng hiện tại trong phần “bình luận”, sẽ được Phòng dược sĩ gọi điện tư vấn trực tiếp cho từng trường hợp. Hoặc chủ động gọi Hotline miễn tính cước phí cuộc gọi đến: 1800 78 99 88 để hỏi ngay trường hợp của con.

PHONG-DUOC-SI-TU-VAN-01

Mua ColosMAX Q10 Gold ngay hôm nay để được nhận ưu đãi SỐC

Mời các bạn xem Ts.BS Lê Thị Hải - Nguyên Giám đốc Trung tâm khám tư vấn dinh dưỡng - Viện Dinh Dưỡng Quốc Gia tư vấn về: "Trẻ hay ốm, chậm tăng cân, còi xương, suy dinh dưỡng" trên Đài Truyền Hình Hà Nội.

Bài viết liên quan