Các mẹ bỉm sữa chia sẻ cách giúp con hết hẳn biếng ăn, đầy bụng, nôn trớ, tiêu chảy, ăn uống tốt hơn trong giai đoạn tập ăn dặm, ăn cháo, cơm nát, …

1. Hòang nghị
Mẹ: Hoàng Thị Nghị
Địa chỉ: Thôn An Ninh, xã Thụy Bình, Huyện Thái Thụy,tỉnh Thái Bình .
SĐT: 01686583033

14956578_1708903262762650_1544493214083491859_n

Em sinh non lúc 33 tuần và cháu được 2kg, em cho con ăn dặm bột từ lúc 4,5 tháng. Lúc con em 5 tháng rưỡi được7,5kg, con đã bị rối loạn tiêu hóa cả tháng rồi. Tuy đã sinh tập 2 nhưng em không hề có tí kinh nghiệm gì để nuôi con, nghe người ta nói cho ăn dặm sớm con mới cứng cáp nên 4 tháng rưỡi em đã cho con ăn dặm. Được một tháng, con bị rối loạn tiêu hóa kéo dài, em cho con đi khám lấy thuốc uống 3 lần mà không khỏi, uống cả nước lá ổi cũng không có tác dụng .

Tình cờ em biết đến một trang chuyên tư vấn sức khỏe mẹ và bé, em vào xem thì thấy rất nhiều mẹ có con giống tình trạng con mình, em được một mẹ có kinh nghiệm khuyên nên cho uống BioVital, sản phẩm này cải thiện các tình trạng về tiêu hóa rất tốt. Và em cũng được khuyên ngưng cho con ăn dặm sớm, cho con uống sữa nhiều hơn con mới hấp thu được, đặc biệt như bé nhà em sinh ra nhẹ cân đường ruột càng yếu hơn so với bé khác. Em nghe các mẹ chia sẻ hiệu quả sau khi cho con dùng thì rất yên tâm áp dụng với bé nhà em.

Mới đầu tập uống, ngày bé chỉ uống được 1 gói BioVital, sau dần tăng lên 2 gói, rồi 3 gói. Thật bất ngờ, chỉ trong 1 tuần con em đã ổn định lại đường ruột, em mừng như bắt được vàng. Không gì hạnh phúc bằng!

Từ đó, em tin tưởng và sử dụng sản phẩm cho cả gia đình, mỗi khi có ai bị đau bụng hay đi ngoài, em cho uống đều khỏi. Lần gần đây nhất, là cả 3 mẹ con em đều bị ngộ độc thức ăn, đau bụng và nôn ói cả đêm, một lần nữa lại nhờ đến gói BioVital. Em cho uống thêm nước đường, đập gừng nướng vô rốn, và em tăng cường cho 3 mẹ con uống BioVital trong ngày đã khỏi tịt. Và lần khác, con em ăn gì là bị đau bụng đi ngoài, em đều cho con uống BioVital và rất hiệu quả. Ông bà nội không biết em cho con em uống sản phẩm BioVital nên cứ nói là bụng dạ cháu mình tốt nên ăn gì cũng không làm sao. Em thấy mừng quá, chính vì vậy mà lúc nào trong nhà em cũng có sẵn sản phẩm này .

Mặc dù, điều kiện kinh tế không cho phép nhưg em vẫn sẽ luôn luôn đồng hành cùng BioVital trong cuộc sống. Nhân đây, nhắn nhủ với những chị em đang làm mẹ, hãy biết lựa chọn những sản phẩm tốt dành cho con mình, đây là sản phẩm tốt mà mình đã dùng cho con, đừng băn khoăn lo nghĩ nhiều, hãy cứ dành cho con những gì tốt đẹp nhất nhé, nhất là cho con một hệ tiêu hóa tốt để con lớn khỏe.

2. Hong Nhung Hoang
Mẹ: Hoàng Hồng Nhung
Con: Nguyễn Thái Nguyên 4 tuổi
và Nguyễn Thảo Nguyên 8 tháng tuổi
Địa chỉ: huyện Đại Từ, tỉnh Thái Nguyên
SĐT: 0973 926 508

16864288_1863449243936115_1082869828065952908_n (1)

Thực sự, đến bây giờ em mới biết được sản phẩm tốt như vậy. BioVital là sản phẩm an toàn , hiệu quả … rất tốt cho con em. Không phải tự nhiên mà em khen hai sản phẩm đó, nói có sách mách có chứng nha.

Cụ thể là em đã trực tiếp sử dụng sản phẩm BioVital cho con. Và câu đầu tiên em có thể nói về sản phẩm là rất hiệu quả, cụ thể như sau: Con trai em tên Nguyễn Thái Nguyên 4 tuổi. Tình trạng của cháu trước khi sử dụng sản phẩm BioVital là : cân nặng 14.3kg . Cao 95cm

Cháu ăn uống bình thường nhưng cân nặng thì chững lại gần 2 năm, cháu hầu như không tăng cân, chính xác là tăng được 1 đến 2 lạng xong, rồi lại giảm. Được biết sản phẩm BioVital là một dạng men tiêu hóa lành tính khi sử dụng lâu dài, em quyết định cho con dùng thử một liệu trình và kết quả thật ngoài sự mong đợi! Mới cho con uống hết 2 hộp mà tình trạng của con thay đổi rõ rệt. Cháu ăn uống nhiều gấp đôi trước khi chưa dùng sản phẩm. Và kết quả cụ thể rõ ràng nhất thể hiện qua cân nặng của cháu: cháu đã tăng được 15kg tròn các mẹ ạ. Em còn không tin, sợ mình nhìn nhầm, bắt con lên xuống mấy lần liền, hihii.

Còn con gái em tên Nguyễn Thảo Nguyên, cháu được gần 8 tháng tuổi. Em cho cháu bắt đầu ăn dặm lúc 5.5 tháng. Cháu rất hợp tác với mẹ nhưng lại có một vấn đề, là cháu chưa quen với các loại thức ăn mới nên bị đi ngoài xì xoẹt,. Dođã biết hiệu quả củasản phẩm, em quyết định cho bé dùng BioVital và kết quả rất khả quan. Bé ăn tốt và không còn bị đi ngoài khi mẹ cho ăn thử đồ ăn mới nữa. Giờ con ăn dặm êm ru, em rất vui!

P/S: Sản phẩm BioVital không chỉ tốt và hiệu quả với trẻ, mà cũng rất tốt cho người lớn nữa đấy các mẹ ạ. Cụ thể và thực tế là dịp tết vừa rồi do ăn uống cả nhà em bị đi ngoài, sẵn tiện có BioVital mua cho con, em mang ra đưa cho mỗi người 2 gói, thần kì là sau khi dùng xong mọi người khỏi đau bụng, không bị đi ngoài nữa luôn,hiihii. Trên đây là trải nghiệm thực tế của của các con em và người thân trong gia đình em. Còn các mẹ, nếu ai không tin hay chưa tin thì hãy tự mình trải nghiệm sản phẩm BioVital nhé!

—-
THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ SẢN PHẨM BIOVITAL: 
(Giúp trẻ hết tiêu chảy, phân sống, hết biếng ăn, tiêu hóa nhanh, hấp thu nhiều, tăng cân tốt)

Hop-Goi-BIOVITAL-768x582[1]
BÁN TẠI CÁC NHÀ THUỐC TRÊN TOÀN QUỐC

1. Thành phần: cho 1 gói 3.5 g

Nhóm men vi sinh:
– Streptococcus themophilus
– Bifidobacterium
– Probio-Tec FD-LA-5

Nhóm men tiêu hóa
– Amylolytic Enzym
– Proteolytic Enzym
– Cellulolytic Enzym
– Lactase Enzym
– Lipolytic Enzym

Nhóm dưỡng chất quan trọng ở trẻ trong tiêu hóa và trí não
L- Lysine:30mg
Choline:15 mg
Taurine:5.0mg,

Nhóm các vitamin cần thiết cho trẻ giúp cải thiện hệ tiêu hóa và hấp thu
– Vitamin A:250 UI
– Vitamin D3:30 UI
– Vitamin E:1.1 UI
– Vitamin K1: 3.0 mcg
– Vitamin C:10 mg
– Vitamin B1:130mcg
– Vitamin B2:130mcg
– Vitamin B5:270mcg
– Vitamin B6:140mcg
– Vitamin B12:0.22 mcg
– Acid folic (B9) :30mcg

Nhóm khoáng chất bổ sung cho cơ thể
– Zn:0.9 mg, Ca:90mg, Na:2.0mg, P:65mg, Mg:10 mcg Fe:1.0mg, I:9mcg, Selen:1.6mcg, 18 Acid amin trong cao men bia: 0,3g, Inulin(prebiotic): 1g

2. CÔNG DỤNG 
– Bổ sung các vi khuẩn có ích, ức chế vi khuẩn gây hại giúp tạo cân bằng hệ vi sinh đường ruột cho trẻ. Giúp phòng hỗ trợ điều trị rối loạn tiêu hóa do loạn khuẩn đường ruột, do dùng thuốc kháng sinh kéo dài. Giúp trẻ giải quyết các triệu chứng đầy bụng, tiêu chảy, đi phân sống.

– Bổ sung các Men tiêu hóa giúp chuyển hóa thức ăn ở dạng bột, đường, đạm và chất béo, kích thích ăn ngon giúp trẻ ăn khoẻ, tiêu hóa nhanh, hấp thu tốt. Rất cần thiết với trẻ ở giai đoạn ăn dặm hay bị nôn trớ, chướng bụng, khó tiêu do tiêu hoá kém.

– Bổ sung các vitamin, các acid amin và nhiều khoáng chất thiết yếu giúp cơ thể tăng cường hấp thu dưỡng chất. Đồng thời gia tăng sức khoẻ miễn dịch giúp trẻ phòng bệnh, tái phát về đường tiêu hoá.

3. ĐỐI TƯỢNG DÙNG:

– Trẻ bị chướng bụng, nôn trớ, tiêu chảy, đi phân sống, …, do loạn khuẩn đường ruột, do dùng thuốc kháng sinh, do tiêu hóa kém, do ăn uống không hợp vệ sinh, trẻ gầy yếu, chậm lớn, biếng ăn.

tik-ok-1 BIOVITAL – giúp trẻ ăn ngon, tiêu hóa nhanh, hấp thu nhiều, tăng cân tốt.
tik-ok-1 Có hiệu quả nhanh, cải thiện rõ cho trẻ trong chỉ trong 1-3 ngày với tình trạng nôn trớ, đi phân sông, tiêu chảy.
tik-ok-1 Giúp trẻ hết biếng ăn trong thời gian ngắn, từ 1-2 tuần, khi kết hợp chế độ ăn hợp lý với tháng tuổi của trẻ.
tik-ok-1 Có thể cho trẻ uống BIOVITAL trong nhiều tuần, rất an toàn không lo tác dụng phụ.
tik-ok-1 Đặc biệt, với trẻ đang bị biếng ăn và chậm tăng cân, cần uống từ 4-6 tuần để cải thiện. Giúp bé hết hẳn biếng ăn, ăn ngon miệng và ăn nhiều hơn, tăng cân tốt trở lại.
tik-ok-1 BIOVITAL cũng rất cần thiết cho trẻ, giúp tăng cường khả năng tiêu hóa và hấp thu ở trẻ trong giai đoạn tập ăn, chuyển đổi thức ăn từ bột sang cháo, cháo sang cơm nát, … nên cho trẻ uống hỗ trợ vài tuần.
tik-ok-1 Dùng tốt, an toàn cho trẻ trên 2 tháng tuổi. Trẻ từ 2-3 tháng, mẹ bé nên gọi điện cho Phòng Dược Sĩ để được tư vấn trực tiếp liều uống và thời gian uống cần thiết theo tình trạng của bé.
tik-ok-1 Không chỉ có hiệu quả nhanh với trẻ, BIOVITAL còn cải thiện tình trạng ăn uống khó tiêu, tiêu chảy ở người lớn rất hiệu quả.

4. CÁCH DÙNG:

CÁCH UỐNG BIOVITAL CẢI THIỆN NHANH RỐI LOẠN TIÊU HÓA

Với các trường hợp trẻ bị đầy bụng, nôn trớ, đi phân sống, tiêu chảy, thường xảy ra khi trẻ tập ăn, ăn chuyển giai đoạn, do uống kháng sinh hay do nhiễm khuẩn đường ruột.
Trẻ từ 3 – 6 tháng tuổi: uống ngày 3 gói liên tiếp 5 – 7 ngày, sau đó giảm lại ngày 2 gói và uống liên tục thêm 1 – 2 để giúp đường ruột ổn định, phục hồi khả năng tiêu hóa và hấp thu tốt hơn hẳn (khi trẻ ăn uống, đi ngoài bình thường trở lại 1-2 tuần mới nên ngưng.
Trẻ trên 6 tháng: uống ngày 3 gói liên tục 2-3 tuần.
Trẻ trên 1 tuổi: uống ngày 4 gói liên tục 5 – 7 ngày, sau đó giảm lại ngày 3 gói và uống liên tục thêm 2 tuần để giúp khả năng tiêu hóa và hấp thu ở trẻ tốt hơn hẳn.

Với người lớn:
–  Giúp cải thiện nhanh các trường hợp đầy bụng, khó tiêu, tiêu chảy ở người lớn.
Cách dùng: Uống lần 2 gói, ngày 2 lần. Uống vài ngày hoặc đến khi hết hẳn. Đặc biệt hiệu quả với phụ nữ mang thai và người cao tuổi.

CÁCH UỐNG BIOVITAL GIÚP TRẺ HẾT BIẾNG ĂN

Trẻ mới biếng ăn trong thời gian ngắn trên 3 tuần: Nên cho trẻ uống 1 đợt BIOVITAL từ 3-4 tuần để cải thiện giúp con ăn ngon miệng hơn, tiêu hóa tốt hơn.
Trẻ đã biếng ăn lâu ngày: Trẻ cần uống 1 đợt từ 6-8 tuần để khôi phục vị giác có lại cảm giác thèm ăn, muốn ăn nhiều hơn. Giúp đường ruột có đủ thời gian để cải thiện tình trạng tiêu hóa kém trong thời gian dài trước giờ ở trẻ.

*** Có thể pha với nước, sữa, cháo, hoặc thức ăn cho trẻ (Không pha ở nhiệt độ cao quá 40oC).

CÁCH UỐNG BIOVITAL VỚI TRẺ BIẾNG ĂN TĂNG CÂN KÉM

– Khi trẻ bị biếng ăn kéo dài thường dẫn đến tình trạng trẻ bị nhẹ ký, suy dinh dưỡng, do trẻ ăn vào ít, lượng thức ăn ấy không đủ để chuyển hóa hấp thu vào cơ thể giúp trẻ hoạt động, phát triển theo độ tuổi của bé.
– Khi trẻ biếng ăn và tăng cân kém trong nhiều tháng: Để cải thiện tốt nhất tình trạng này, trẻ cần uống ngay BIOVITAL liên tục 8 tuần để cải thiện các vấn đề biếng ăn, tiêu hóa và hấp thu đang kém ở trẻ. Ngoài ra, cần uống kết hợp ColosMAX Q10 để bù lại nhanh nguồn dinh dưỡng đang thiếu hụt ở trẻ. ColosMAX Q10 sẽ bổ sung nhiều dưỡng chất cho trẻ, đặc biệt cần thiết với trẻ biếng ăn, nhẹ cân, suy dinh dưỡng, còi xương, hay ốm.

Với trẻ biếng ăn và chậm tăng cân nhiều tháng, sự kết hợp cho con uống cả 2 sản phẩm ấy sẽ giúp bé hết biếng ăn, tăng cân nhanh và khắc phục lâu dài cho trẻ.

Với tình trạng trẻ vừa biếng ăn vừa chậm tăng cân, các mẹ hãy gọi trực tiếp Phòng dược sĩ tư vấn để được tư vấn chi tiết hơn trường hợp của con.

Tu-van-biovital

uu-dai-biovital-01-15-05-2017

10 HỎI ĐÁP CÁCH CHO TRẺ UỐNG BIOVITAL HIỆU QUẢ

1. Khi nào cần cho trẻ uống ngay BIOVITAL? - Click Xem

– Cần cho trẻ uống ngay BIOVITAL khi: Trẻ bị nôn trớ, trào ngược thực quản, đầy bụng, đi phân sống, tiêu chảy, biếng ăn, chậm tăng cân. Sẽ giúp trẻ cải thiện hết hẳn các tình trạng trên, giúp trẻ ăn NGON MIỆNG hơn, tiêu hóa nhanh hơn, hấp thu nhiều và tăng cân tốt hơn.

2. Trẻ từ mấy tháng tuổi có thể uống BIOVITAL? - Click Xem

– Trẻ từ 3 tháng tuổi đã có thể uống BIOVITAL để cải thiện các tình trạng nôn trớ, đầy bụng, đi phân sống, tiêu chảy, chậm tăng cân hoặc biếng ăn do tiêu hóa kém. Trẻ dưới 3 tháng tuổi vẫn có thể uống BIOVITAL khi bị nôn trớ, tiêu chảy, tuy nhiên cần được tư vấn chi tiết từ Dược sĩ cho từng trường hợp cụ thể.

3. Trẻ biếng ăn uống BIOVITAL có cải thiện được không? - Click Xem

– Trẻ biếng ăn hoặc chậm tăng cân thông thường do khả năng tiêu hóa kém, bên cạnh việc điều chỉnh chế độ ăn cho phù hợp với tháng tuổi của con, rất cần cho bé uống thêm BIOVITAL để giúp trẻ ăn NGON MIỆNG hơn, tăng cường khả năng tiêu hóa và hấp thu ở cơ thể. Trẻ sẽ hết biếng ăn, dinh dưỡng hấp thu vào được nhiều hơn và tăng cân tốt hơn.

4. Trẻ nên uống BIOVITAL bao lâu để cải thiện tình trạng biếng ăn, chậm tăng cân? - Click Xem

– Tùy theo tình trạng biếng ăn hoặc chậm tăng cân ở trẻ đã kéo dài bao lâu? Thông thường với trẻ dưới 1 tuổi khi biếng ăn, chậm tăng cân, nên uống BIOVITAL từ 4-6 tuần, trẻ trên 1 tuổi nên uống 6-8 tuần để cải thiện tốt nhất cho trẻ. Giúp bé hết biếng ăn, khôi phục vị giác ăn ngon miệng, hấp thu dinh dưỡng nhiều hơn và tăng cân tốt hơn.

5. Trẻ không biếng ăn nhưng tăng cân kém có cần uống BIOVITAL không? - Click Xem

– Trẻ ăn được, ăn tốt nhưng vẫn chậm tăng cân nghĩa là khả năng tiêu hóa và hấp thu ở cơ thể đang bị yếu kém. Bên cạnh việc cần xem lại chế độ ăn của con để điều chỉnh cho phù hợp, rất cần cho trẻ uống BIOVITAL để giúp tăng cường khả năng tiêu hóa và hấp thu, từ đó mới giúp trẻ hấp thu được nhiều dưỡng chất hơn và tăng cân tốt hơn.

6. Tại sao Trẻ hay nôn trớ, đầy bụng cần uống BIOVITAL? - Click Xem

– Khi trẻ thường bị nôn trớ, đầy bụng nghĩa là giai đoạn này khả năng tiêu hóa ở trẻ đã kém hẳn, trẻ ăn hay bú vào không tiêu hóa được. Thức ăn không tiêu hóa được hoàn toàn sẽ gây đầy bụng, trào ngược thực quản, nôn trớ, hoặc khiến trẻ đi phân sống, tiêu chảy. BIOVITAL có tác dụng chính là cải thiện tình trạng tiêu hóa và hấp thu kém, từ đó sẽ giúp trẻ hết hẳn các tình trạng ấy.

7. Trẻ hay nôn trớ cần uống BIOVITAL bao lâu? - Click Xem

– Nên cho trẻ uống đến khi hết hẳn nôn trớ và uống duy trì thêm 2-3 tuần để hệ tiêu hóa hoạt động ổn định, giúp trẻ có thể tiêu hóa nhanh hơn, hấp thu nhiều hơn và tăng cân tốt.

8. Trẻ đi phân sống (phân lợn cợn, nhầy bọt), tiêu chảy cần uống BIOVITAL bao lâu? - Click Xem

– Trẻ đi phân sống hay tiêu chảy do nhiễm khuẩn đường ruột, do uống kháng sinh, cần uống BIOVITAL 2-3 tuần để giúp đường ruột phục hồi ổn định. Do chế độ ăn chưa phù hợp, cần uống 3-4 tuần bên cạnh việc điều chỉnh món ăn, cữ ăn phù hợp hơn cho trẻ.

9. Uống BIOVITAL trong nhiều tuần, đường ruột có bị lệ thuộc không? - Click Xem

– Hoàn toàn không lo bị lệ thuộc khi trẻ uống trong nhiều tuần. Sản phẩm không phải là thuốc, các thành phần men vi sinh và men tiêu hóa trong BIOVITAL có hàm lượng vừa đủ và rất an toàn dùng bổ sung trong nhiều tuần liên tiếp để cải thiện tốt nhất cho trẻ.

10. BIOVITAL có giống các loại men vi sinh hay men tiêu hóa khác không? - Click Xem

– Men vi sinh và men tiêu hóa chỉ là các thành phần của hơn 30 hoạt chất có trong sản phẩm BIOVITAL. Ngoài ra, còn có nhiều vitamin, canxi, kẽm, acid amin, … rất cần thiết cho đường ruột và sự phát triển thể chất ở trẻ. Vừa có thể cải thiện nhanh các tình trạng nôn trớ, biếng ăn, đi phân sống, tiêu chảy, tăng cân kém ở trẻ, vừa bổ sung các vitamin, khoáng chất cho trẻ đang bị tiêu hóa và hấp thu kém khiến cơ thể thường thiếu hụt các chất quan trọng ấy.

Ngoài ra, không phải các sản phẩm cải thiện tiêu hóa có chữ BIO giống nhau nghĩa là thành phần, công dụng, hiệu quả như nhau. Nhiều mẹ đã nhầm lẫn điều này, cho con uống sau 1,2 tuần không cải thiện được gì xem lại mới phát hiện ra loại cho con uống cũng có chữ BIO nhưng không đúng là BIOVITAL như được tư vấn.

CHIA SẺ CỦA CÁC MẸ BÉ VỀ HIỆU QUẢ CỦA BIOVITAL

Sản phẩm có bán tại các nhà thuốc trên toàn quốc.

Bài viết liên quan