Mùa lạnh chỉ cần cách này sẽ giúp trẻ nhanh hết ho, viêm mũi, viêm phế quản

Tại sao cho trẻ uống nước chanh, nước cam, mật ong, sữa tươi, …, cũng có tác dụng tăng sức đề kháng? Mẹo hay nào giúp trẻ nhanh hết cảm ho, viêm họng, viêm phế quản và ngừa viêm phế quản lâu dài?

2542_dai_dien_suc_de_khang_TMBP

Khi trẻ ốm, việc quan tâm nhất từ các bà mẹ đó là làm sao cho con nhanh hết bệnh. Nhất là vào mùa lạnh trẻ rất hay bệnh về đường hô hấp, ho, viêm họng, viêm amindan, viêm phế quản thường xuyên tái lại trong thời gian ngắn. Các bệnh lây lan từ virus cũng thường “khởi phát” vào thời điểm này. Do đó, các bà mẹ thưởng chỉ nhau các cách cho trẻ uống hàng ngày như là mật ong, nước cam, vitamin C, …, để tăng cường đề kháng, con khỏe hơn trong mùa lạnh ngừa bệnh vặt.

Liệu cho trẻ uống mật ong, nước cam, vitamin C, có giúp trẻ khỏe hơn không?

Nhiều mẹ đã thắc mắc vào trang hỏi “em nghe nói cho trẻ uống nước chanh, nước cam, mật ong, sữa tươi, …, cũng giúp trẻ tăng sức đề kháng có đúng không?”

Hay “em được nhà thuốc bán sản phẩm cốm dinh dưỡng gì đó đang quảng cáo có tác dụng giúp trẻ tăng sức đề kháng, loại ấy có giống như Sữa non ColosMAX Q10 trang tư vấn không?”

Qua bài viết này, trang phân tích rõ cho chị em hiểu và tự lựa cho cho con uống gì mà mình thấy tin tưởng nhất. Giúp chị em phân biệt và chọn lựa tốt hơn với các sản phẩm có tác dụng “tăng sức đề kháng” cho cơ thể ở trẻ và cả người lớn.

Cách tăng cường đề kháng cho trẻ thế nào mới có hiệu quả cao nhất?

Để giúp trẻ ngừa bệnh tốt hơn, nhanh hết bệnh viêm phế quản, cảm ho sổ mũi và ngừa tái lại cao nhất vào mùa lạnh?

mua-lanh-chi-can-cach-nay-se-giup-tre-nhanh-het-ho-viem-mui-viem-phe-quan

Có rất nhiều thành phần, hoạt chất có tác dụng tăng sức đề kháng cho cơ thể nhưng không phải đều mang đến hiệu quả như nhau. Không phải sản phẩm nào cứ nói có tác dụng “tăng cường sức đề kháng” nghĩa là thành phần của sản phẩm ấy giống nhau. Và không phải hoạt chất nào có tác dụng tăng đề kháng thì uống vào cơ thể cũng giúp tăng cao lượng kháng thể và hệ miễn dịch lên tốt hẳn được. Có tác dụng ấy là một nhẽ, còn tác dụng đến đâu, cỡ nào nhiều hay ít là chuyện khác. Vậy thì bạn cần tìm hiểu phân biệt để chọn loại nào có “hiệu quả và chất lượng” tốt nhất để dùng cho con mình.

Ví dụ như: có cả ngàn sản phẩm làm đẹp da, dưỡng da, có phải sản phẩm nào thành phần và hoạt chất cũng như nhau? Bạn cần tìm hiểu để đánh giá loại nào có hiệu quả cao và an toàn để lựa chọn. Tất nhiên, còn tùy theo túi tiền của từng người để lựa chọn dùng sản phẩm thích hợp với điều kiện của mình.

Đúng là có rất nhiều loại thực phẩm hoa quả,nước cam, có thể giúp cơ thể khỏe hơn, tăng sức đề kháng nếu dùng thường xuyên.

Với mật ong cũng vậy. Ai cũng biết mật ong rất tốt cho sức khỏe, tốt cho hệ miễn dịch của trẻ và cả người lớn. Nhưng trong mật ong không chứa các kháng thể IgA, IgG, IgM là NHÓM KHÁNG THỂ QUAN TRỌNG NHẤT VỚI TRẺ có trong sữa mẹ (và có trong Sữa non ColosMAX Q10 mà trang tư vấn).

Sữa non chứa hàm lượng protein cao, hơn khoảng ba lần so sữa với sữa thông thường. Những protein quan trọng này giúp cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng cho trẻ. Có rất nhiều thành phần khác nhau trong sữa non mà ở các dạng sữa khác không có được. Rất cần thiết cho sự phát triển các chức năng tim, não, hệ thần kinh trung ương của trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ.

Kháng thể tự nhiên IgA, IgG, IgM, IgE có trong SỮA NON rất quan trọng và cần thiết cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ

Ngay cả với các kháng thể IgA, IgG, IgM, IgE, không phải chiết xuất từ đâu cũng có được các kháng thể IgA, IgG, IgM, IgE “chính gốc” có trong sữa mẹ hay trong SỮA NON được. Không phải thành phần nào cũng có thể tăng cường sức đề kháng cho cơ thể tốt nhất hay như nhau. Nhiều nguyên cứu trên thế giới đã chứng minh rõ Sữa Bò là dạng sữa gần giống với sữa mẹ nhất. Dù không thể so sánh được với sữa non của mẹ và sữa mẹ, nhưng “sữa non từ bò mẹ” là nguồn sữa non “gần giống nhất với sữa non của mẹ” về dinh dưỡng và nhất là việc bổ sung lượng kháng thể IgA, IgG, IgM, giúp hệ miễn dịch cho trẻ khỏe hơn.

Nhờ gần giống nhất so với các dạng khác, nên chắc chắn SỮA NON sẽ có hiệu quả cao HƠN HẲN NHIỀU LẦN với các thành phần, hoạt chất có tác dụng tăng cường đề kháng khác. “Gần giống sữa mẹ nhất” sẽ là sự lựa chọn an toàn và cần thiết hơn, thay vì nguồn bổ sung nào khác cho con trong giai đoạn trẻ còn non nớt, hệ tiêu hóa và các cơ quan ở cơ thể còn chưa hoạt động và phát triển hoàn thiện. Gần giống với sữa mẹ sẽ giúp trẻ tiếp nhận (khi cần) luôn thích hợp hơn so với các loại khác.

Mùa lạnh chỉ cần cách này sẽ giúp trẻ nhanh hết ho, viêm mũi, viêm phế quản

Đó là bổ sung cho trẻ nguồn kháng thể tự nhiên từ Sữa non ColosMAX Q10 chứa các kháng thể và yếu tố tăng trưởng từ sữa non bò mẹ nhập khẩu từ Châu Âu. Được nuôi dưỡng tự nhiên với thổ nhưỡng phù hợp, giúp tăng cường sức kháng và hệ miễn dịch còn non nớt ở trẻ (khi cần). Nguồn kháng thể ấy sẽ thích hợp nhất để phát huy tối đa hiệu quả với trẻ trong những năm đầu đời..

Nhắc rõ: trang không khuyến khích việc dùng bất kỳ loại sữa nào khác để thay thế sữa mẹ. Việc cho con bú mẹ hoàn toàn trong 6 tháng đầu và bú mẹ đến 18 tháng tuổi là rất cần thiết. Bên cạnh việc bú mẹ, khi trẻ đang bệnh, trẻ hay ốm, trẻ chậm tăng cân, ăn ngủ kém, … Thì việc cho con uống thêm sản phẩm có chứa sữa non để tăng cường đề kháng và nhiều dưỡng chất khác có trong Sữa non ColosMAX Q10 là điều cần thiết cho trẻ và nên ưu tiên để chọn lựa hơn  nhiều loại khác.

Xem Bài viết trên BÁO TUỔI TRẺ đăng từ ngày 30/03/2016 – có đăng chi tiết phần kết quả chứng minh lâm sàng tại viện dinh dưỡng Trung ương.

ColosMAX Q10 đã được VIỆN DINH DƯỠNG TRUNG ƯƠNG CHỨNG MINH HIỆU QUẢ

KẾT QUẢ NGHIÊN CỨU cho thấy:
Sữa non ColosMAX Q10 có hiệu quả tốt trong việc:
– Giúp trẻ cải thiện cân nặng của trẻ
– Giúp trẻ cải thiện tình trạng biếng ăn, bỏ bữa
– Giúp trẻ có giấc ngủ tốt: ít giật mình, ngủ ngon hơn.
– Giúp trẻ hoàn thiện hệ tiêu hóa:giảm số lần tiêu chảy, đi phân sống
– Giúp trẻ phòng ngừa bệnh hô hấp: ngạt mũi, sổ mũi, chảy mũi, ho…
– ColosMAX Q10 được các bà mẹ tin tưởng, yêu thích để cho trẻ sử dụng và nhận thấy tình hình sức khỏe của trẻ tốt hơn: ăn tốt, ngủ được, ít ốm vặt.
Nhận xét: 100% các bà mẹ cho biết Sữa non ColosMAX Q10 rất dễ sử dụng.

Sữa non ColosMAX Q10 chứa đầy đủ các chất dinh dưỡng, giàu hàm lượng kháng thể tự nhiên immunoglobin IgA, IgG,IgE, IgM sẽ bảo vệ cơ thể phòng tránh vi rút và vi khuẩn, chống lại các yếu tố nhiễm trùng, phòng ngừa các bệnh mãn tính, … Giúp trẻ ngăn ngừa bệnh tật và các tác nhân gây hại từ môi trường để phát triển khỏe mạnh.

– IgA ngăn cản các tác nhân gây bệnh xâm nhập vào cơ thể.
– IgE tấn công, trung hòa các nguyên nhân gây dị ứng.
– IgG trung hòa các độc tố và vi khuẩn và vi rút.
– IgM truy tìm và tiêu diệt vi khuẩn, loại trừ mầm bệnh

Công dụng của Sữa non ColosMAX Q10

– Giàu hàm lượng kháng thể tự nhiên immunoglobin IgA, IgG,IgE, IgM sẽ bảo vệ cơ thể phòng tránh vi rút và vi khuẩn, chống lại các yếu tố nhiễm trùng. Giúp trẻ ngăn ngừa bệnh tật và các tác nhân gây hại từ môi trường để phát triển khỏe mạnh, giảm hẳn các bệnh về đường hô hấp, viêm phế quản, viêm họng, …, giúp trẻ ngừa tái lại và hết ốm vặt.

– Với hàm lượng cao DHA & Taurin có trong Sữa non ColosMAX Q10 giúp phát triển võng mạc mắt và trí não. Giúp não bộ phát triển tối ưu, tăng sự nhạy bén, giúp trẻ nhận biết nhanh và thông minh.

– Bổ sung canxi hữu cơ dễ hấp thu cho cơ hệ xương phát triển tốt hơn, giúp trẻ phát triển chiều cao, chống còi xương.

– Các chất khoáng Kẽm, Selen giúp tăng cường hệ miễn dịch của trẻ. Phospho quan trọng với sự phát triển của xương và răng, liên quan mật thiết tới sự phát triển chiều cao của trẻ, có liên quan tới bệnh còi xương. Magie cần thiết cho sự phát triển thể lực và trí tuệ của trẻ. Nếu thiếu magie, trẻ sẽ chậm lớn, hệ thống thần kinh và bắp thịt hoạt động không được điều hoà, đưa đến thiếu canxi và phospho, gây nên các triệu chứng buồn nôn, chán ăn, mất ngủ, mệt mỏi, co giật tay chân.

– Các loại vitamin A, D3, B1, B2, B5, B6, Acid folic (Vitamin B9). Trong đó, vitamin A giúp cơ thể trẻ tăng trưởng, duy trì thị giác bình thường khi ánh sáng giảm, tăng cường khả năng miễn dịch của cơ thể; Vitamin D3 tham gia quá trình hấp thu canxi, phospho; Vitamin B1 giúp điều tiết sự chuyển hóa bột đường trong cơ thể, Vitamin B2, B5, B6 tham gia chuyển hóa chất bột đường, chất béo, chất đạm thành năng lượng; kết hợp với vitamin A giúp dây thần kinh thị giác hoạt động tốt hơn; giúp phục hồi niêm mạc ruột trong trường hợp bị tiêu chảy kéo dài… Acid folic tham gia quá trình tạo ra tế bào mới và duy trì sự tồn tại của chúng; quá trình tổng hợp các chất dẫn truyền thần kinh giúp thần kinh hoạt động tốt.

– Các enzyme tiêu hóa: Ở trẻ nhỏ, hệ tiêu hóa chưa phát triển hoàn chỉnh, các enzyme tiêu hóa được tiết ra ít, chưa đủ để thức ăn được tiêu hóa hoàn toàn. Do đó, trẻ dễ gặp tình trạng rối loạn tiêu hóa với các triệu chứng như đầy hơi, chướng bụng, ói sau khi ăn, ăn không tiêu… dẫn đến biếng ăn. Ngoài ra, khi các chất bột đường, chất béo, chất đạm không được hấp thụ hết sẽ dẫn đến hiện tượng trẻ tiêu chảy, đi ngoài phân sống. Bổ sung các enzyme tiêu hóa sẽ giúp giải quyết vấn đề này. Trong đó, Enzyme α-Amylase, Enzyme Maltase giúp quá trình tiêu hóa và hấp thu tinh bột, Enzyme Protease có tác dụng tiêu hóa chất đạm. Từ đó, bé sẽ tiêu hóa tốt hơn, nhanh đói, tăng cảm giác thèm ăn.

Sữa non ColosMAX Q10 – Hiệu quả đã được chứng minh lâm sàng tại Viện Dinh dưỡng Trung ương

Năm 2015, Viện Dinh dưỡng Trung ương (Viện Dinh dưỡng Quốc gia) đã triển khai đề tài nghiên cứu khoa học “Đánh giá hiệu quả của ColosMAX Q10 lên tình trạng dinh dưỡng, tiêu hóa và hô hấp của trẻ”. TS. BS. Cao Thị Thu Hương – Trưởng phòng Quản lý nghiên cứu khoa học – làm chủ nhiệm đề tài.

Hinh-chu-ky-cmls

Theo đó, trẻ tham gia nghiên cứu được phân bổ ngẫu nhiên làm 2 nhóm có sự tương đồng về giới tính, nhóm tuổi, tình trạng dinh dưỡng, đang có các triệu chứng của bệnh đường tiêu hóa và hệ hô hấp.

Nhóm 1 là các bé không sử dụng sản phẩm ColosMAX Q10

Nhóm 2 là các bé được sử dụng sản phẩm ColosMAX Q10 trong 3 tháng.

Kết quả nghiên cứu cho thấy:

ColosMAX Q10 có hiệu quả tốt trong việc:

– Giúp trẻ phòng ngừa bệnh hô hấp: ngạt mũi, sổ mũi, chảy mũi, ho… Tỷ lệ mắc bệnh hô hấp của nhóm trẻ uống ColosMAX Q10 giảm từ 46,5% xuống 15,5% thấp hơn so với nhóm trẻ không được uống ColosMAX Q10 là 32,9% tại thời điểm sau 3 tháng.

– Giúp trẻ cải thiện tình trạng biếng ăn: Nhóm trẻ uống ColosMAX Q10 giảm tình trạng biếng ăn rõ rệt (từ 88,7% còn 56,3%) và thấp hơn so với nhóm trẻ không được uống (84,9%) tại thời điểm sau 3 tháng.

– Giúp trẻ hoàn thiện hệ tiêu hóa: giảm số lần tiêu chảy, đi phân sống (tỷ lệ rối loạn của nhóm trẻ uống ColosMAX Q10 giảm từ 40,8% xuống 14,1%, thấp hơn so với nhóm trẻ không được uống ColosMAX Q10 là 27,4% tại thời điểm sau 3 tháng).

– Giúp trẻ cải thiện cân nặng của trẻ: Nhóm trẻ uống ColosMAX Q10 tăng cân nhiều hơn (từ 10,91kg lên 11,41kg) so với nhóm trẻ không uống (từ 10,89kg lên 11,24kg).

– Giúp trẻ có giấc ngủ tốt: ít giật mình, ngủ ngon hơn. Nhóm trẻ uống ColosMAX Q10 có giấc ngủ sâu, ít giật mình so với nhóm trẻ không uống (tỷ lệ giật mình của nhóm trẻ uống ColosMAX Q10 giảm từ 53,5% xuống 15,5% trong khi ở nhóm không uống là 56,2% xuống 35,6%).

Ngoài ra, kết quả nghiên cứu lâm sàng còn chỉ rõ: 100% các bà mẹ thấy sản phẩm rất dễ sử dụng, trẻ thích uống và các bà mẹ tự nhận thấy tình hình sức khỏe của trẻ tốt hơn (con ăn tốt, ngủ được, ít ốm vặt…) sau khi uống ColosMAX Q10.

Đặc biệt: nên cho trẻ uống Sữa non ColosMAX Q10 trước và sau khi tiêm ngừa vài ngày để giúp con có sức đề kháng tốt hơn sẽ tiếp nhận và đáp ứng tốt với vaccin chủng ngừa và giảm hành sốt, mệt mỏi.

Đối tượng sử dụng:

Sữa non ColosMAX Q10 có 2 loại: ColosMAX Q10 BABY dùng cho trẻ dưới 1 tuổi và ColosMAX Q10 dùng cho trẻ trên 1 tuổi.

– Dùng cho trẻ sơ sinh, trẻ đang tập ăn, trẻ cai sữa, trẻ suy dinh dưỡng, chậm lớn, còi xương, trẻ hay ốm, đang ốm, trẻ cần tăng sức đề kháng.
– Đặc biệt cần thiết cho trẻ tiêu hóa kém, biếng ăn hay nôn trớ.
– Phụ nữ có thai hoặc cho con bú có sữa kém chất lượng.

Cách dùng – liều dùng:

Colosmax-q10-sp-1 Sữa non ColosMAX – dành cho trẻ trên 1 tuổi
Công thức:
Sữa non (Colostrum): 450mg; Tinh chất men bia tươi: 100mg; DHA 10%: 60mg; Taurine: 25mg; Q10: 25mg; Canxi Nano: 25mg; Enzyme Maltase: 40UI; Magie Sulfate heptahydrate: 16mg; Phospho: 15mg; Enzyme α-Amylase: 85UI; Vitamin B5: 2mg; Kẽm Sulfate heptahydrate: 2mg; Vitamin A: 400UI; VitaminB1: 0,5mg; Vitamin B2: 0,5mg; Vitamin B6: 0,5mg; Vitamin D3: 200UI; Acid folic: 60µg; Enzyme Protease: 40UI; Selen hữu cơ: 20µg; Phụ liệu vừa đủ: 1 gói.Liều dùng: Trẻ em trên 1 tuổi: Dùng 3 gói/ngày, mỗi lần 1 gói. Uống lúc đói. Hoặc theo chỉ dẫn của bác sĩ.
Colosmax-q10-sp-2 Sữa non ColosMAX Baby – cho trẻ dưới 1 tuổi
Công thức:
Sữa non (Colostrum): 450mg; Tinh chất men bia tươi: 100mg; DHA 10%: 60mg; Taurine: 25mg; Canxi nano: 25mg; Magie Sulfate heptahydrate: 16mg; Phospho: 12mg; Q10: 10mg; Enzyme Maltase: 20UI; Enzyme α-Amylase: 40UI; Kẽm sulfate heptahydrate: 2mg; Vitamin B5: 1,7mg; Vitamine A: 300UI; Vitamine B2: 0,3mg; Vitamine B1: 0,2mg; Vitamin B6: 0,1mg; Vitamine D3: 100UI; Acid folic: 60µg; Enzyme Protease: 20UI; Selen hữu cơ: 10µgLiều dùng: Trẻ từ 6-12 tháng tuổi: Dùng 3 gói/ngày, mỗi lần 1 gói; Trẻ từ 3-6 tháng tuổi: Dùng 2 gói/ngày, mỗi lần 1 gói; Trẻ dưới 3 tháng: Dùng theo chỉ dẫn của bác sĩ hoặc dược sĩ.

Quy cách đóng gói: Hộp 4 túi, mỗi túi 5 gói cốm hòa tan.

Giấy XNCB: 2888/2013/ATTP-XNCB .

Nhà sản xuất: Công Ty TNHH Dược Phẩm Mê Linh

SẢN PHẨM CÓ BÁN TẠI CÁC NHÀ THUỐC TRÊN TOÀN QUỐC

Phòng Dược Sĩ Tư Vấn
Tổng Đài Miễn Cước Phí Gọi Đến: 1800 78 99 88

Sau khi tham khảo bài viết, Chị em có nhu cầu tư vấn trực tiếp cho bé các tình trạng biếng ăn, chậm tăng cân, tiêu chảy, nôn trớ, hấp thu kém, trẻ chậm biết lẫy, chậm ngồi bò, bệnh về đường hô hấp, …
Hãy để lại số ĐTDĐ và thông tin chi tiết của trẻ tại phần “bình luận” nói rõ tình trạng của con hiện tại, cân nặng và tháng tuổi, Phòng dược sĩ gọi điện tư vấn trực tiếp cho từng trường hợp.

Ghi chú: tham khảo thêm các chia sẻ thực tế từ những bà mẹ khác để cảm nhận được niềm vui, thấy rõ con yêu đã từng bước cải thiện rõ rệt các vấn đề: biếng ăn, chậm tăng cân, tiêu hóa kém, hay ốm, … và yên tâm áp dụng cho bé cưng của mình nhé! 

“Tốt lắm cả nhà ơi, bé nhà mình chậm tăng cân dùng chưa tới 2 tháng tăng 2kg rồi!”

Quá bất ngờ: Bé Thanh Trúc đãtănggần10kg và caothêm21cm,bé Anh Tú tăng2kg,caothêm7cm chỉ trongthờigianngắn

Bé Minh Long đã tăng 4 kí, hết biếng ăn, bé Muội Muội đã tăng cân tốt, hết các dấu hiệu còi xương, hết ốm vặt nhờ cải thiện kịp thời

2 bé suy dinh dưỡng nặng, 15thcó7cân, 19thcó9cân, giờ đã bụ bẫm tăng thêmhơn10kg,hết biếng ăn, hết ốm vặt

Chia sẻ của 2 bà mẹ đã giúp con hết dấu hiệu còi xương, tăng cân tốt sau thời gian dài đứng cân, cứng cáp hơn rất nhiều

2 bé sinh đôi nhẹ cân nhà mẹ Tứ Nguyễn đã tăngmỗi thánggần2kg, con ănngon ngủngon, rất khỏe

ƯU ĐÃI SỮA NON ColosMAX Q10 GIÚP TRẺ TĂNG CÂN TỐT ĂN NGỦ NGON – KHÔNG ỐM VẶT

Điều kiện đăng ký ưu đãi: Mỗi người chỉ đăng ký tối 3 hộp. Do số lượng ưu đãi từ nhà sản phẩm Công Ty Dược Mê Linh có giới hạn. Chương trình này chỉ áp dụng với các chị em chưa từng đăng ký ưu đãi tại trang trong năm 2017 (tức chị em đã đăng ký rồi không đặt hàng tiếp sẽ không được duyệt).

Dang-ky-Ngay-2-hop-ColosMAX-Q10-800px-316px-08-03-2017

Mỗi người chỉ đăng ký 1 suất. Áp dụng cho cả 2 loại: ColosMAX Q10 BaBy dành cho trẻ dưới 1 tuổi, ColosMAX Q10 dành cho trẻ trên 1 tuổi.
– Sữa non ColosMAX Q10 BaBy dành cho trẻ dưới 1 tuổi, giá niêm yết: hộp 160K/20 gói
– Sữa non ColosMAX Q10 dành cho trẻ trên 1 tuổi, giá niêm yết: hộp 180K/20 gói

Chia sẻ của 3 bà mẹ có con đã hết biếng ăn, hết còi xương, tăng cân rất tốt sau thời gian chậm lên cân, đứng cân

Mua ColosMAX Q10 Gold ngay hôm nay để được nhận ưu đãi SỐC

Mời các bạn xem Ts.BS Lê Thị Hải - Nguyên Giám đốc Trung tâm khám tư vấn dinh dưỡng - Viện Dinh Dưỡng Quốc Gia tư vấn về: "Trẻ hay ốm, chậm tăng cân, còi xương, suy dinh dưỡng" trên Đài Truyền Hình Hà Nội.

Bài viết liên quan