Mẹ vỡ òa hạnh phúc khi bé Đức Hoàn lênđược1,5cân/tháng sau hơn nămđứng cân; bé Thành Nam tăngthêm11cânsau18tháng

Việc chăm trẻ nhỏ sao cho con ăn ngon ngủ giỏi, tăng cân tốt, sức đề kháng tốt không ốm vặt luôn là mong muốn và quan tâm của tất cả các bà mẹ có con nhỏ. Mẹ Nguyễn Thị Định đã chia sẻ về tình trạng nôn trớ, biếng bú, chậm tăng cân và hay quấy khóc, của con đã cải thiện được như sau:

Thời gian ấy, con em được 6 tháng mà chỉ nặngcó7kg thôi, rất hay nôn trớ, một ngày phải nôn trớ ít nhất 6-7 lần. Bé còn có dấu hiệu rụng tóc vành khăn, bé bú ít, hay quấy khóc, biếng bú, đi ngoài thường xuyên ngày 4-5 lần phân lỏng, lại còn rất hay ốm vặt nữa. Giai đoạn ấy thật sự em lo lắng và stress lắm.

Khi ấy, em được một chị bạn giới thiệu cho em 2 sản phẩm ColosMAX Q10 và BioVital. Em cho con uống cùng vitamin D3 nữa. Sau 2 tháng em thấy kết quả bất ngờ: bé hết rụng tóc vành khăn, bú khỏe, tăng cân tốt hẳn lên, không còn nôn trớ. Bé đã ăn bú tốt lên rất nhiều, chơi cũng rất ngoan. Em mừng lắm, không biết nói gì cho hết niềm hạnh phúc của em lúc ấy. Rồi cứ thế, mỗi tháng bé tăngđược1-1,5kí lận. Bây giờ con em được 2 tuổimàđược18kg rồi, bé cao90cm,đi đâu ai cũng khen!
Gau Nho
Em thực sự rất biết ơn 2 sản phẩm ColosMAX Q10 và BioVital, nhờ 2 sản phẩm ấy mà con em mới cải thiện tốt được như bây giờ!
!
Gau Nho1
Giờ em sinh bé thứ 2 do điều kiện kinh tế nên em không cho bé uống nữa, nhưng trộm vía bé nhà em vẫn ăn ngủ khỏe, chơi ngoan và không bị ốm vặt gì cả. Em đang tiếp tục cho bé thứ 2 uống ColosMAX Q10 mong cho bé cũng sẽ phát triển tốt như anh của bé. Thực sự ColosMAX Q10 và BioVital tốt lắm lắm ạ.

Chia sẻ từ Mẹ: Nguyễn Thị Định
Con: Lê Thành Nam
Sinh ngày: 12/04/2015
Trước khi uống: 6 tháng 7kg ; Hiện tại: 2 tuổi 18kg, cao 90cm
Địa chỉ: Tổ 24D, ấp Vườn Dừa, xã Phước Tân, Biên Hòa, Đồng Nai
SĐT: 0978093638

Các tình trạng thường gặp ở trẻ trong năm đầu

Trẻ bị nôn trớ, vặn mình, khó ngủ, hay khò khè, hay nấc, biếng bú, rụng tóc, chậm tăng cân, là các vấn đề thường gặp ở trẻ trong năm đầu đời. Các tình huống ấy xảy ra ở trẻ khi nào mới đáng lo? Chị em xem chi tiết bài “16 vấn đề cần lưu ý ở trẻ sơ sinh đến 1 tuổi” Tại Đây để hiểu rõ hơn các tình trạng thường gặp ở trẻ và chăm sóc con tốt hơn.

Sau đây là chia sẻ từ Mẹ Lương Thị Hoa có con em có biếng ăn, đứng cân cả năm trời
Con: Nông Đức Hoàn 41 tháng tuổi
Địa chỉ: Phia Chang Trên, Phúc Sen, Quảng Yên, Cao Bằng
SĐT: 01682930001

Xin chào các mẹ, con tên là Nông đức Hoàn, con được 41 tháng tuổi.
Lương Hoa
Con em có dấu hiệu biếng ăn, đứng cân cả năm trời, cân đi cân lại cũngchỉcó13,5kg. Lại còn rất hay bị ốm vặt, tháng nào em cũng phải đi lấy thuốc về cho con uống. Mặc dù em đã biết đến 2 sản phẩm ColosMAX Q10 và BioVital được hơn 1 năm rồi, cũng rất hay vào theo dõi các mẹ cho con uống, rồi khoe con cải thiện thế nào. Nói thật em cũng muốn dùng cho con lắm, nhưng điều kiện không cho phép, bố mẹ chồng em thì ốm đau, chồng thì còn đi học nên kinh tế rất khó khăn. Đã nhiều lần em viết tin đăng kí mua ColosMAX Q10 với BioVital xong lại xóa đi. Hơn 1 năm em biết đến 2 sản phẩm, hơn 1 năm em theo dõi các mẹ khác cải thiện cho các con, cũng là ngần ấy thời gian con em không tăng được cân nào, thậm chí còn có lúc sụt cân nữa.

Lúc này em thực sự rất lo lắng, quyết tâm dù có khó khăn thế nào cũng mua về cho con uống. Em mua lúc cuối tháng tư vừa rồi, đúng đợt có khuyến mại, mua 4 hộp ColosMAX Q10 được tặng 1 hộp BioVital. Em biết lẽ ra con em cần uống ColosMAX Q10 ngày 3 gói, nhưng em chỉ cho con uống ngày 2 gói thôi vì sợ hết. Cho con uống ít hơn em cũng buồn lắm, nếu chồng em không đi học em đã có thể lo tốt hơn cho con rồi.

Mà con em giỏi lắm nhé, lúc mẹ bận quá quên không pha ColosMAX Q10 cho con (em hay nói là bột ngũ cốc), là con lại xin mẹ lấy 1 gói rồi tự pha uống ngon lành. Có hôm lên giường ngủ rồi mà con còn bảo là con quên chưa uống bột ngũ cốc, rồi con tự khắc dậy pha rất ngoan.
Luong Hoa

Sau 1 tháng, khi con uống hết 3 hộp ColosMAX Q10 và 1 hộp BioVital, thật bất ngờ con em lênhẳn1,5kglàđược15kg đấy các mẹ ạ! Sau cả nămconđứngcân mà giờ lêncântốt vậy, em vui lắm! Trộm vía từ lúc con dùng sản phẩm đến giờ con cũng không còn bị ốm vặt như trước nữa, tối ngủ cũng rất ngon giấc.

Hiện tại em chỉ còn 1 hộp ColosMAX Q10 nữa là hết, chắc phải đợi bố nó ra trường em mới có điều kiện để mua tiếp để dùng cho con, nhưng kiểu gì em cũng sẽ cho con dùng tiếp ngay khi có điều kiện hơn. Không biết nói gì, chỉ biết nói cảm ơn ColosMAX Q10 và BioVital thôi ạ!

Với trẻ sơ sinh, trẻ ở giai đoạn ăn dặm và cai sữa, trẻ hay đau ốm, chậm lớn, chậm mọc răng, chậm đi đứng, mẹ bị mất sữa hoặc ít sữa, sữa kém chất lượng do mẹ đang ốm, các bà mẹ có thể cho con uống bổ sung nguồn SỮA NON ColosMAX Q10.

Giải pháp VÀNG giúp trẻ ăn ngủ ngon, tăng cân tốt, hết ốm vặt được Viện Dinh Dưỡng Quốc Gia khuyên dùng

Với trẻ sơ sinh, trẻ ở giai đoạn ăn dặm và cai sữa, trẻ hay đau ốm, chậm lớn, chậm mọc răng, chậm đi đứng, mẹ bị mất sữa hoặc ít sữa, sữa kém chất lượng do mẹ đang ốm, các bà mẹ có thể cho con uống bổ sung nguồn SỮA NON ColosMAX Q10.

Giúp bé yêu của mẹ:

  • Trẻ tăng cân tốt hàng tháng
  • Ăn khỏe, nhiều hơn, ngon miệng hơn, hết biếng ăn.
  • Ngủ ngon, sâu giấc, hết trằn trọc.
  • Mọc răng khỏe, phát triển các giai đoạn ngồi bò, đi đứng vững vàng.
  • Giúp trẻ tăng sức đề kháng, trẻ hết ốm vặt, hết bị viêm họng, viêm mũi, viêm phế quản tái lại.
  • Giúp trẻ phát triển thể chất, chiều cao, thông minh vượt trội trong những năm đầu đời.

SỮA NON ColosMAX Q10 – ĐƯỢC VIỆN DINH DƯỠNG QUỐC GIA KHUYÊN DÙNG

banner ColosMaxQ10_C linh

Năm 2015, Viện Dinh dưỡng Trung ương (Viện Dinh dưỡng Quốc gia) đã triển khai đề tài nghiên cứu khoa học “Đánh giá hiệu quả của ColosMAX Q10 lên tình trạng dinh dưỡng, tiêu hóa và hô hấp của trẻ”. TS. BS. Cao Thị Thu Hương – Trưởng phòng Quản lý nghiên cứu khoa học – làm chủ nhiệm đề tài.

Kết quả nghiên cứu cho thấy:

SỮA NON ColosMAX Q10 có hiệu quả tốt trong việc:– Giúp trẻ phòng ngừa bệnh hô hấp: Tỷ lệ mắc bệnh hô hấp của nhóm trẻ uống Sữa non ColosMAX Q10 giảm thấp hơn hẳn so với nhóm trẻ không được uống sau 3 tháng dùng sản phẩm.

– Giúp trẻ cải thiện tình trạng biếng ăn: Nhóm trẻ uống Sữa non ColosMAX Q10 giảm tình trạng biếng ăn rõ rệt.

– Giúp trẻ hoàn thiện hệ tiêu hóa: giảm số lần tiêu chảy, đi phân sống ở trẻ thường bị rối loạn tiêu hóa.

– Giúp trẻ cải thiện cân nặng của trẻ: Nhóm trẻ uống Sữa non ColosMAX Q10 tăng cân nhiều hơn hẳn so với nhóm trẻ không uống.

– Giúp trẻ có giấc ngủ tốt: Nhóm trẻ uống Sữa non ColosMAX Q10 có giấc ngủ sâu, ít giật mình so với nhóm trẻ không uống ColosMAX Q10.

Ngoài ra, kết quả nghiên cứu lâm sàng còn chỉ rõ: 100% các bà mẹ thấy sản phẩm rất dễ sử dụng, trẻ thích uống và các bà mẹ tự nhận thấy tình hình sức khỏe của trẻ tốt hơn (con ăn tốt, ngủ được, ít ốm vặt…) sau khi uống Sữa non ColosMAX Q10.

Công dụng của Sữa non ColosMAX Q10Sữa non ColosMAX Q10 rất giàu hàm lượng kháng thể tự nhiên immunoglobin IgA, IgG,IgE, IgM sẽ bảo vệ cơ thể phòng tránh vi rút và vi khuẩn, chống lại các yếu tố nhiễm trùng. Giúp trẻ ngăn ngừa bệnh tật và các tác nhân gây hại từ môi trường để phát triển khỏe mạnh, giảm hẳn các bệnh về đường hô hấp, viêm phế quản, viêm họng, …, giúp trẻ ngừa tái lại và hết ốm vặt.

– Với hàm lượng cao DHA & Taurin có trong Sữa non ColosMAX Q10 giúp phát triển võng mạc mắt và trí não. Giúp não bộ phát triển tối ưu, tăng sự nhạy bén, giúp trẻ nhận biết nhanh và thông minh.

– Bổ sung canxi dễ hấp thu cho cơ hệ xương phát triển tốt hơn, giúp trẻ phát triển chiều cao, chống còi xương.

– Các chất khoáng Kẽm, Selen giúp tăng cường hệ miễn dịch của trẻ. Phospho quan trọng với sự phát triển của xương và răng, liên quan mật thiết tới sự phát triển chiều cao của trẻ, có liên quan tới bệnh còi xương. Magie cần thiết cho sự phát triển thể lực và trí tuệ của trẻ. Nếu thiếu magie, trẻ sẽ chậm lớn, hệ thống thần kinh và bắp thịt hoạt động không được điều hoà, đưa đến thiếu canxi và phospho, gây nên các triệu chứng buồn nôn, chán ăn, mất ngủ, mệt mỏi, co giật tay chân.

– Các loại vitamin A, D3, B1, B2, B5, B6, Acid folic (Vitamin B9). Giúp cơ thể trẻ tăng trưởng, tăng cường khả năng miễn dịch của cơ thể; tham gia quá trình hấp thu canxi, phospho, quá trình tổng hợp các chất dẫn truyền thần kinh giúp thần kinh hoạt động tốt.

– Các enzyme tiêu hóa: Ở trẻ nhỏ, hệ tiêu hóa chưa phát triển hoàn chỉnh, các enzyme tiêu hóa được tiết ra ít, chưa đủ để thức ăn được tiêu hóa hoàn toàn. Do đó, trẻ dễ gặp tình trạng rối loạn tiêu hóa với các triệu chứng như đầy hơi, chướng bụng, ói sau khi ăn, ăn không tiêu… dẫn đến biếng ăn. Ngoài ra, khi các chất bột đường, chất béo, chất đạm không được hấp thụ hết sẽ dẫn đến hiện tượng trẻ tiêu chảy, đi ngoài phân sống. Bổ sung các enzyme tiêu hóa sẽ giúp giải quyết vấn đề này.

Đối tượng sử dụng:Sữa non ColosMAX Q10 có 2 loại: ColosMAX Q10 BABY dùng cho trẻ dưới 1 tuổiColosMAX Q10 dùng cho trẻ trên 1 tuổi.

– Dùng cho trẻ sơ sinh, trẻ đang tập ăn, trẻ cai sữa, trẻ suy dinh dưỡng, chậm lớn, còi xương, trẻ hay ốm, đang ốm, trẻ cần tăng sức đề kháng.
– Đặc biệt cần thiết cho trẻ tiêu hóa kém, biếng ăn hay nôn trớ.
– Phụ nữ có thai hoặc cho con bú có sữa kém chất lượng.

Colosmax-q10-sp-2 Sữa non ColosMAX – dành cho trẻ trên 1 tuổi
Công thức:
Sữa non (Colostrum): 450mg; Tinh chất men bia tươi: 100mg; DHA 10%: 60mg; Taurine: 25mg; Q10: 25mg; Canxi Nano: 25mg; Enzyme Maltase: 40UI; Magie Sulfate heptahydrate: 16mg; Phospho: 15mg; Enzyme α-Amylase: 85UI; Vitamin B5: 2mg; Kẽm Sulfate heptahydrate: 2mg; Vitamin A: 400UI; VitaminB1: 0,5mg; Vitamin B2: 0,5mg; Vitamin B6: 0,5mg; Vitamin D3: 200UI; Acid folic: 60µg; Enzyme Protease: 40UI; Selen hữu cơ: 20µg; Phụ liệu vừa đủ: 1 gói.Liều dùng: Trẻ em trên 1 tuổi: Dùng 3 gói/ngày, mỗi lần 1 gói.
Sữa non ColosMAX Baby – cho trẻ dưới 1 tuổi
Công thức:
Sữa non (Colostrum): 450mg; Tinh chất men bia tươi: 100mg; DHA 10%: 60mg; Taurine: 25mg; Canxi nano: 25mg; Magie Sulfate heptahydrate: 16mg; Phospho: 12mg; Q10: 10mg; Enzyme Maltase: 20UI; Enzyme α-Amylase: 40UI; Kẽm sulfate heptahydrate: 2mg; Vitamin B5: 1,7mg; Vitamine A: 300UI; Vitamine B2: 0,3mg; Vitamine B1: 0,2mg; Vitamin B6: 0,1mg; Vitamine D3: 100UI; Acid folic: 60µg; Enzyme Protease: 20UI; Selen hữu cơ: 10µg Liều dùng: Trẻ từ 6-12 tháng tuổi: Dùng 3 gói/ngày, mỗi lần 1 gói; Trẻ từ 3-6 tháng tuổi: Dùng 2 gói/ngày, mỗi lần 1 gói; Trẻ dưới 3 tháng: Dùng theo chỉ dẫn của bác sĩ hoặc dược sĩ.

Quy cách đóng gói: Hộp 4 túi, mỗi túi 5 gói cốm hòa tan.

Giấy XNCB: 2888/2013/ATTP-XNCB .

Nhà sản xuất: Công Ty TNHH Dược Phẩm Mê Linh

SẢN PHẨM CÓ BÁN TẠI CÁC NHÀ THUỐC TRÊN TOÀN QUỐC

ĐĂNG KÝ ƯU ĐÃI SỮA NON ColosMAX Q10

Lưu ý: Trước khi đăng ký ưu đãi, hãy tham khảo các chia sẻ thực tế từ những bà mẹ đã cải thiện hoàn toàn cho con: trẻ đã hết biếng ăn, tăng cân tốt, trẻ hết ốm vặt hàng tháng, trẻ ăn ngủ ngon hơn, mọc răng, đi đứng cứng cáp hơn …

Bé Minh Long đã tăng 4 kí, hết biếng ăn, bé Muội Muội đã tăng cân tốt, hết các dấu hiệu còi xương, hết ốm vặt nhờ cải thiện kịp thời

“Tốt lắm cả nhà ơi, bé nhà mình biếng ăn chậm tăng cân đã tăng 2kí rồi!”

Chia sẻ từ 2 bà mẹ có con đã hết biếng ăn, tăng cân tốt trở lại sau thời gian dài đứng cân

“Con em đã ăn ngủ ngon, lên nhiều kí và hết ốm vặt rồi ạ. Mẹ nào cần cứ gọi mình chia sẻ kinh nghiệm nha.”

Phòng Dược Sĩ Tư Vấn

Tổng Đài Miễn Cước Phí Gọi Đến: 1800 78 99 88

Chị em có con chậm tăng cân, hay ốm, biếng ăn, gắt ngủ khó ngủ, chậm biết lẫy, chậm ngồi bò, chậm mọc răng, chậm đi đứng, …, cần tư vấn trực tiếp để cải thiện tình trạng của mẹ hoặc bé.

Hãy để lại số ĐTDĐ và tình trạng hiện tại trong phần “bình luận”, sẽ được Phòng dược sĩ gọi điện tư vấn trực tiếp cho từng trường hợp. Hoặc chủ động gọi Hotline miễn tính cước phí cuộc gọi đến: 1800 78 99 88 để hỏi ngay trường hợp của con.

PHONG-DUOC-SI-TU-VAN-01

Mua ColosMAX Q10 Gold ngay hôm nay để được nhận ưu đãi SỐC

Mời các bạn xem Ts.BS Lê Thị Hải - Nguyên Giám đốc Trung tâm khám tư vấn dinh dưỡng - Viện Dinh Dưỡng Quốc Gia tư vấn về: "Trẻ hay ốm, chậm tăng cân, còi xương, suy dinh dưỡng" trên Đài Truyền Hình Hà Nội.

Bài viết liên quan