Lời “kể lể” chân tình từ các mẹ có con đã lên cân tốt, hết biếng ăn, đặc biệt sức đề kháng đã tốt hơn hẳn sau một thời gian ngắn

Bé Đình Quang mới uống 1 hop ColosMAX Q10 đã ăn uống ngon miệng hơn hẳn và tăng được 4lạng sau thời gian dài đứng cân, đề kháng cực kì tốt

a1

Bé Đình Quang đã ăn uống và lên cân tốt chỉ sau 1 hộp ColosMAX Q10 

Mẹ “Đào’s Nguyễn’s” mới vào khoe với các mẹ nhà mình là:

“Bé nhà em mới cho uống ColosMAX Q10 hết 1 hộp thôi mà trộm vía đã ăn ngon hơn hẳn rồi, còn tăng được 4 lạng sau thời gian dài đứng cân nữa. Em vui lắm! Con cứ phát triển tốt thế này em sẽ cho con dùng dài dài.

Bé nhà e tên Đình Quang, 16m10d, cân nặng siêu mẫu 9,5kg ?. Trước khi vào chuyên mục “khoe” thì các chị cho e “kể lể” tí ạ ?

Quang nhà e ngay từ khi 2 tháng em đã nhận thấy con kém hấp thu nên đã theo dõi trang và mua sản phẩm ColosMAX Q10 cho con dùng khoảng 2 – 3 tháng.

Tuy là cân nặng của con không cải thiện nhiều nhưng sức đề kháng thì ok lắm vì khi con mới hơn 3 tháng thì cả gia đình đã từ nam ra bắc chơi, mà thường thì miền này ra miền kia thời tiết thay đổi trẻ dễ mắc bệnh ý, vậy mà Quang e k hề nha ?

Mà khi ra bắc rồi là vi vu lắm mẹ tha em đi như mèo tha chuột mà em chẳng hề chi ?. Rồi những tháng tiếp mẹ cũng mua một vài loại được quảng cáo giúp con tăng cân, ăn bú giỏi về cho con uống (vì con đứng cân mấy tháng luôn) nhưng mà không thấy cải thiện về cân nặng gì cả, mà con vẫn hay ốm vặt mỗi khi thời tiết thay đổi.

Đến giờ con đã 16 tháng mà cân nặng có 9,1kg nên e quyết định mua ColosMAX Q10 về cho con dùng lại. Vì đây là sản phẩm có hiệu quả tốt nhất trong tất cả các loại sản phẩm em đã mua dùng cho con, nên em đặt niềm tin mua cho con uống lại.

Từ hôm uống đến nay mới hết 1 hộp thôi nhưng thấy con ăn ngon miệng hơn hẳn, sữa tươi cứ cầm cả hộp tu cái vèo, cháo cũng chịu ăn chứ không ngậm như trước nữa, ăn cơm cũng rất ngon (lần nửa chén á ?) thịt, cá xé nhỏ con cũng đã chịu ăn rồi chứ ngày trước đưa vô miệng là nhè ngay.

Nói chung là từ khi con uống lại ColosMAX Q10 là em thấy con biến chuyển tốt hẳn luôn. Cứ nhìn cái bụng căng tròn của con là em vui lắm. Chồng em còn nói “chắc mình phải nhịn ăn để mua ColosMAX Q10 cho Quang mất thôi ?” Vui lắm các mẹ ạ con đã lên được 9,5kg chỉ sau 1 hộp ColosMAX Q10 thôi đấy ạ. Trước khi uống con có 9,1kg thôi”

21765049_1999548286954404_1248648938402065282_nMẹ rất vui mừng vì con biến chuyển về ăn uống và cân nặng rất tốt chỉ sau thời gian ngắn

Lời tâm sự của mẹ “Oanh Nguyen” – bà mẹ có 2 con sinh đôi nhờ uống ColosMAX Q10 mà sức đề kháng đã tốt lên rõ rệt, 2 con “khỏe ru” và lên cân đều đặn mỗi tháng 

Mẹ “Oanh Nguyen” cũng vào chia vui: 

“Bé nhà em cũng uống ColosMAX Q10 ngon lành lắm rồi, chứ lúc đầu không chịu uống em cũng nản lắm, phải kiên trì tập mãi con mới chịu uống. Bé nhà em vắt sữa cho ti binh, và ăn thêm sữa ngoài, giờ con uống được ColosMAX Q10 rồi mẹ yên tâm lắm, 5 tháng nay sau đợt ốm là con khỏe ru. Sức đề kháng của con tốt lên rõ rệt.

Mà cân nặng cũng tăng hết sức đều đặn. Em cho 2 bé uống ColosMAX Q10 luôn, tháng nào cũng tăng cân đều 4-5 lạng. Giờ 2 bé được 9 tháng rồi, 1 bé được 9,5 kg, 1 bé hơn 8,5kg. Em mừng lắm!”

22007776_737926016412458_9158066985031767224_n2 bé sinh đôi rất mạnh khỏe, lên cân đều mỗi tháng

“Bé em dùng ok lắm, ăn khỏe, không ốm đau gì cả… Gần 10 tháng rồi mà được 10kg. ColosMAX Q10 thực sự rất tốt, các mẹ nên bổ sung cho con” 

Khi thấy các mẹ khác tới tấp vào khoe tin vui của con, mẹ “Cope Mit Uot” cũng chia sẻ ngay là:

“Bé em dùng ok lắm các chị à, ăn khỏe, không ốm đau gì cả… Bé nhà em đây, gần 10 tháng rồi mà được 10kg. Em cho bé dùng sp ColosMAX Q10 từ khi được 5 tháng cơ, trộm vía bé ăn tốt lắm, cũng ít ốm vặt, mọc răng mà ko bị sốt gì hết, cân nặng thì cứ tăng đều đều…. ColosMAX Q10 thực sự rất tốt, các mẹ nên bổ sung cho con”

22050238_739458416259218_5857289306539377785_nMẹ tự hào vì con gần 10 tháng, 10kg, ăn bú khỏe, không ốm đau gì cả

Ghi chú: tham khảo thêm các chia sẻ thực tế từ những bà mẹ khác để cảm nhận được niềm vui, sự yên tâm khi thấy rõ con yêu đã từng bước cải thiện rõ rệt các vấn đề: biếng ăn, chậm tăng cân, tiêu hóa kém, hay ốm, … và yên tâm áp dụng cho bé cưng của mình nhé! 

Việc chăm trẻ nhỏ sao cho bé ăn ngon ngủ ngon, tăng cân tốt, sức đề kháng tốt không ốm vặt luôn là mong muốn và quan tâm của tất cả các bà mẹ có con nhỏ.

Chị em hãy tham khảo thêm bài viết từ Báo Tuổi Trẻ và Viện Dinh Dưỡng Quốc Gia về hiệu quả cao của ColosMAX Q10, cải thiện các tình trạng trẻ chậm tăng cân, biếng ăn, trẻ hay ốm vặt, … để yên tâm áp dụng cho bé cưng của mình giúp bé ăn ngủ ngon và tăng cân tốt hàng tháng nhé!

Phòng Dược Sĩ Tư Vấn
Tổng Đài Miễn Cước Phí Gọi Đến: 1800 78 99 88

Chị em có con chậm tăng cân, hay ốm, biếng ăn, gắt ngủ khó ngủ, chậm biết lẫy, chậm ngồi bò, chậm mọc răng, chậm đi đứng, …,  cần tư vấn trực tiếp để cải thiện NHANH cho bé.
Hãy để lại số ĐTDĐ và tình trạng của con, sẽ được Phòng dược sĩ gọi điện tư vấn trực tiếp cho từng trường hợp.

Thông tin sản phẩm

ColosMAX Q10 – Hiệu quả đã được Chứng minh tại Viện Dinh Dưỡng Quốc Gia

Năm 2015, Viện Dinh dưỡng Trung ương (Viện Dinh dưỡng Quốc gia) đã triển khai đề tài nghiên cứu khoa học “Đánh giá hiệu quả của ColosMAX Q10 lên tình trạng dinh dưỡng, tiêu hóa và hô hấp của trẻ”. TS. BS. Cao Thị Thu Hương – Trưởng phòng Quản lý nghiên cứu khoa học – làm chủ nhiệm đề tài.

Kết quả nghiên cứu cho thấy Sữa non ColosMAX Q10 có hiệu quả tốt trong việc:

– Giúp trẻ cải thiện cân nặng của trẻ
– Giúp bé ăn ngủ ngon, cải thiện tình trạng biếng ăn, bỏ bữa
– Giúp trẻ có giấc ngủ tốt: ít giật mình, ngủ ngon hơn.
– Giúp trẻ hoàn thiện hệ tiêu hóa:giảm số lần tiêu chảy, đi phân sống
– Giúp trẻ phòng ngừa bệnh hô hấp: ngạt mũi, sổ mũi, chảy mũi, ho…

ColosMAX Q10 được các bà mẹ tin tưởng, yêu thích để cho trẻ sử dụng và nhận thấy tình hình sức khỏe của trẻ tốt hơn: các bé ăn ngủ ngon, bú giỏi, ngủ được, ít ốm vặt.

Công dụng của Sữa non ColosMAX Q10

Giàu hàm lượng kháng thể tự nhiên immunoglobin IgA, IgG,IgE, IgM sẽ bảo vệ cơ thể phòng tránh vi rút và vi khuẩn, chống lại các yếu tố nhiễm trùng. Giúp trẻ ngăn ngừa bệnh tật và các tác nhân gây hại từ môi trường để phát triển khỏe mạnh, giảm hẳn các bệnh về đường hô hấp, viêm phế quản, viêm họng, …, giúp trẻ ngừa tái lại và hết ốm vặt.

Với hàm lượng cao DHA & Taurin có trong Sữa non ColosMAX Q10 giúp phát triển võng mạc mắt và trí não. Giúp não bộ phát triển tối ưu, tăng sự nhạy bén, giúp trẻ nhận biết nhanh và thông minh.

Bổ sung canxi hữu cơ dễ hấp thu cho cơ hệ xương phát triển tốt hơn, giúp trẻ phát triển chiều cao, chống còi xương.

– Các chất khoáng Kẽm, Selen giúp tăng cường hệ miễn dịch của trẻ. Phospho quan trọng với sự phát triển của xương và răng, liên quan mật thiết tới sự phát triển chiều cao của trẻ, có liên quan tới bệnh còi xương. Magie cần thiết cho sự phát triển thể lực và trí tuệ của trẻ. Nếu thiếu magie, trẻ sẽ chậm lớn, hệ thống thần kinh và bắp thịt hoạt động không được điều hoà, đưa đến thiếu canxi và phospho, gây nên các triệu chứng buồn nôn, chán ăn, mất ngủ, mệt mỏi, co giật tay chân.

– Các loại vitamin A, D3, B1, B2, B5, B6, Acid folic (Vitamin B9). Giúp cơ thể trẻ tăng trưởng, tăng cường khả năng miễn dịch của cơ thể; tham gia quá trình hấp thu canxi, phospho, quá trình tổng hợp các chất dẫn truyền thần kinh giúp thần kinh hoạt động tốt.

– Các enzyme tiêu hóa: Ở trẻ nhỏ, hệ tiêu hóa chưa phát triển hoàn chỉnh, các enzyme tiêu hóa được tiết ra ít, chưa đủ để thức ăn được tiêu hóa hoàn toàn. Do đó, trẻ dễ gặp tình trạng rối loạn tiêu hóa với các triệu chứng như đầy hơi, chướng bụng, ói sau khi ăn, ăn không tiêu… dẫn đến biếng ăn. Ngoài ra, khi các chất bột đường, chất béo, chất đạm không được hấp thụ hết sẽ dẫn đến hiện tượng trẻ tiêu chảy, đi ngoài phân sống. Bổ sung các enzyme tiêu hóa sẽ giúp giải quyết vấn đề này.

Colosmax-q10-sp-2 Sữa non ColosMAX – dành cho trẻ trên 1 tuổi
Công thức:
Sữa non (Colostrum): 600 mg, Cao nấm men bia: 100 mg, DHA 10%: 75 mg, Taurin: 30 mg, Calcium: 30 mg, Phospho: 23 mg, L-Lysin.HCI: 20 mg, Kẽm gluconat: 2 mg, Vitamin B5: 2 mg, Gluco-amylase: 60 U, Protease: 44 U, α-Amylase: 30 U, Magnesi: 1,87 mg, Vitamin A: 250 UI, Vitamin B2: 0,4 mg, Vitamin B1: 0,3 mg, Vitamin B6: 0,3 mg, Lactase: 20 U, Vitamin D3: 150 UI, Folic acid: 90 mcg, Selen hữu cơ: 10 mcg, Phụ liệu: Saccharose, Glucose,Lactose vừa đủ. Liều dùng: Trẻ em trên 1 tuổi: Dùng 3 gói/ngày, mỗi lần 1 gói.
Sữa non ColosMAX Baby – cho trẻ dưới 1 tuổi
Công thức: 
Sữa non (Colostrum): 600 mg, Cao nấm men bia: 100 mg, DHA 10%: 60 mg, Taurin: 25 mg, Calcium: 25 mg, Phospho: 19 mg, Kẽm gluconat: 2 mg, Gluco-amylase: 60 U, Protease: 44 U, α-Amylase: 30 U, Vitamin B5: 1,7 mg, Magnesi: 1,5 mg, Vitamin A: 200 UI, Vitamin B2: 0,3 mg, Vitamin B1: 0,2 mg, Vitamin B6: 0,2 mg, Lactase: 20 U, Vitamin D3: 150 UI, Folic acid: 60 mcg, Selen hữu cơ: 10 mcg, Phụ liệu: Saccharose, Glucose, Lactose vừa đủ. Liều dùng: Trẻ từ 6-12 tháng tuổi: Dùng 3 gói/ngày, mỗi lần 1 gói; Trẻ từ 3-6 tháng tuổi: Dùng 2 gói/ngày, mỗi lần 1 gói; Trẻ dưới 3 tháng: Dùng theo chỉ dẫn của bác sĩ hoặc dược sĩ.

Quy cách đóng gói: Hộp 4 túi, mỗi túi 5 gói cốm hòa tan.
Giá niêm yết: ColosMAX Q10 BaBy, 160K/hộp. ColosMAX Q10, 180K/hộp. 
Nhà sản xuất: Công Ty Dược Phẩm Mê Linh

SẢN PHẨM CÓ BÁN TẠI CÁC NHÀ THUỐC TRÊN TOÀN QUỐC

ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT CHO BÉ
CÀNG UỐNG CÀNG RẺ

Bấm vào “Đăng Kí Ngay” để đến bảng tin đặt hàng

Lưu ý: Trước khi đăng ký ưu đãi, chị em hãy tham khảo các chia sẻ thực tế từ những bà mẹ khác để yên tâm áp dụng cải thiện nhanh cho bé yêu của mình.

Bé em đã tăng mấy kí, bé ăn ngủ ngon lắm nhờ uống đúng loại Viện Dinh Dưỡng khuyên dùng

Trai yêu nhà em đã hết biếng ăn khó ngủ, tăng cân hẳn sau thời gian đứng cân

Chia sẻ từ 2 bà mẹ có con đã hết biếng ăn, tăng cân tốt trở lại sau thời gian dài đứng cân

Phòng Dược Sĩ Tư Vấn
Tổng Đài Miễn Cước Phí Gọi Đến: 1800 78 99 88

Mua ColosMAX Q10 Gold ngay hôm nay để được nhận ưu đãi SỐC

Mời các bạn xem Ts.BS Lê Thị Hải - Nguyên Giám đốc Trung tâm khám tư vấn dinh dưỡng - Viện Dinh Dưỡng Quốc Gia tư vấn về: "Trẻ hay ốm, chậm tăng cân, còi xương, suy dinh dưỡng" trên Đài Truyền Hình Hà Nội.

Bài viết liên quan