Lời “kể lể” chân tình từ các mẹ có con đã lên cân tốt, hết biếng ăn, đặc biệt sức đề kháng đã tốt hơn hẳn sau một thời gian ngắn

Bé Đình Quang mới uống 1 hop ColosMAX Q10 đã ăn uống ngon miệng hơn hẳn và tăng được 4lạng sau thời gian dài đứng cân, đề kháng cực kì tốt

a1

Bé Đình Quang đã ăn uống và lên cân tốt chỉ sau 1 hộp ColosMAX Q10 

Mẹ “Đào’s Nguyễn’s” mới vào khoe với các mẹ nhà mình là:

“Bé nhà em mới cho uống ColosMAX Q10 hết 1 hộp thôi mà trộm vía đã ăn ngon hơn hẳn rồi, còn tăng được 4 lạng sau thời gian dài đứng cân nữa. Em vui lắm! Con cứ phát triển tốt thế này em sẽ cho con dùng dài dài.

Bé nhà e tên Đình Quang, 16m10d, cân nặng siêu mẫu 9,5kg 😁. Trước khi vào chuyên mục “khoe” thì các chị cho e “kể lể” tí ạ 😂

Quang nhà e ngay từ khi 2 tháng em đã nhận thấy con kém hấp thu nên đã theo dõi trang và mua sản phẩm ColosMAX Q10 cho con dùng khoảng 2 – 3 tháng.

Tuy là cân nặng của con không cải thiện nhiều nhưng sức đề kháng thì ok lắm vì khi con mới hơn 3 tháng thì cả gia đình đã từ nam ra bắc chơi, mà thường thì miền này ra miền kia thời tiết thay đổi trẻ dễ mắc bệnh ý, vậy mà Quang e k hề nha 😆

Mà khi ra bắc rồi là vi vu lắm mẹ tha em đi như mèo tha chuột mà em chẳng hề chi 😀. Rồi những tháng tiếp mẹ cũng mua một vài loại được quảng cáo giúp con tăng cân, ăn bú giỏi về cho con uống (vì con đứng cân mấy tháng luôn) nhưng mà không thấy cải thiện về cân nặng gì cả, mà con vẫn hay ốm vặt mỗi khi thời tiết thay đổi.

Đến giờ con đã 16 tháng mà cân nặng có 9,1kg nên e quyết định mua ColosMAX Q10 về cho con dùng lại. Vì đây là sản phẩm có hiệu quả tốt nhất trong tất cả các loại sản phẩm em đã mua dùng cho con, nên em đặt niềm tin mua cho con uống lại.

Từ hôm uống đến nay mới hết 1 hộp thôi nhưng thấy con ăn ngon miệng hơn hẳn, sữa tươi cứ cầm cả hộp tu cái vèo, cháo cũng chịu ăn chứ không ngậm như trước nữa, ăn cơm cũng rất ngon (lần nửa chén á 😊) thịt, cá xé nhỏ con cũng đã chịu ăn rồi chứ ngày trước đưa vô miệng là nhè ngay.

Nói chung là từ khi con uống lại ColosMAX Q10 là em thấy con biến chuyển tốt hẳn luôn. Cứ nhìn cái bụng căng tròn của con là em vui lắm. Chồng em còn nói “chắc mình phải nhịn ăn để mua ColosMAX Q10 cho Quang mất thôi 😂” Vui lắm các mẹ ạ con đã lên được 9,5kg chỉ sau 1 hộp ColosMAX Q10 thôi đấy ạ. Trước khi uống con có 9,1kg thôi”

21765049_1999548286954404_1248648938402065282_nMẹ rất vui mừng vì con biến chuyển về ăn uống và cân nặng rất tốt chỉ sau thời gian ngắn

Lời tâm sự của mẹ “Oanh Nguyen” – bà mẹ có 2 con sinh đôi nhờ uống ColosMAX Q10 mà sức đề kháng đã tốt lên rõ rệt, 2 con “khỏe ru” và lên cân đều đặn mỗi tháng 

Mẹ “Oanh Nguyen” cũng vào chia vui: 

“Bé nhà em cũng uống ColosMAX Q10 ngon lành lắm rồi, chứ lúc đầu không chịu uống em cũng nản lắm, phải kiên trì tập mãi con mới chịu uống. Bé nhà em vắt sữa cho ti binh, và ăn thêm sữa ngoài, giờ con uống được ColosMAX Q10 rồi mẹ yên tâm lắm, 5 tháng nay sau đợt ốm là con khỏe ru. Sức đề kháng của con tốt lên rõ rệt.

Mà cân nặng cũng tăng hết sức đều đặn. Em cho 2 bé uống ColosMAX Q10 luôn, tháng nào cũng tăng cân đều 4-5 lạng. Giờ 2 bé được 9 tháng rồi, 1 bé được 9,5 kg, 1 bé hơn 8,5kg. Em mừng lắm!”

22007776_737926016412458_9158066985031767224_n2 bé sinh đôi rất mạnh khỏe, lên cân đều mỗi tháng

“Bé em dùng ok lắm, ăn khỏe, không ốm đau gì cả… Gần 10 tháng rồi mà được 10kg. ColosMAX Q10 thực sự rất tốt, các mẹ nên bổ sung cho con” 

Khi thấy các mẹ khác tới tấp vào khoe tin vui của con, mẹ “Cope Mit Uot” cũng chia sẻ ngay là:

“Bé em dùng ok lắm các chị à, ăn khỏe, không ốm đau gì cả… Bé nhà em đây, gần 10 tháng rồi mà được 10kg. Em cho bé dùng sp ColosMAX Q10 từ khi được 5 tháng cơ, trộm vía bé ăn tốt lắm, cũng ít ốm vặt, mọc răng mà ko bị sốt gì hết, cân nặng thì cứ tăng đều đều…. ColosMAX Q10 thực sự rất tốt, các mẹ nên bổ sung cho con”

22050238_739458416259218_5857289306539377785_nMẹ tự hào vì con gần 10 tháng, 10kg, ăn bú khỏe, không ốm đau gì cả

Ghi chú: tham khảo thêm các chia sẻ thực tế từ những bà mẹ khác để cảm nhận được niềm vui, sự yên tâm khi thấy rõ con yêu đã từng bước cải thiện rõ rệt các vấn đề: biếng ăn, chậm tăng cân, tiêu hóa kém, hay ốm, … và yên tâm áp dụng cho bé cưng của mình nhé! 

Trẻ chậm tăng cân, nhẹ cân trong 3 năm đầu đời sẽ có nguy cơ bị còi xương, suy dinh dưỡng rất cao. Với trẻ bú mẹ, trẻ giai đoạn ăn dặm và cả trẻ trên 1 tuổi, luôn cần tăng cân ổn định hàng tháng. Điều ấy cho thấy trẻ có sự phát triển thể chất ổn định và cơ thể hấp thu tốt.

Đừng bỏ lỡ “3 năm phát triển vàng” ở trẻ khiến con chậm tăng cân, nhẹ cân, suy dinh dưỡng, kém thông minh

Thực tế khoa học đã chứng minh, chiều cao, cân nặng và bộ não có “đạt” hay không, phần lớn được quyết định trong 3 năm đầu đời của trẻ. Đó là “3 năm phát triển vàng” của trẻ, trong 3 năm đầu tiên ấy nếu trẻ bị suy dinh dưỡng, thấp còi, hay ốm yếu, thì sau đó dù có nỗ lực chăm sóc cho trẻ đến đâu cũng khó thể bù đắp lại được.

Chắc hẳn các bà mẹ có con nhỏ hay ốm vặt, suy dinh dưỡng, thấp còi, chậm phát triển các giai đoạn ngồi bò, đi đứng, …, đã hiểu rõ hệ lụy ấy ở trẻ và cả sự khó nhọc vất vả trong việc chăm sóc con sau đó. Dù có cố gắng chăm sóc để bù lại cho con tăng cân, phát triển tốt hơn cũng không dễ dàng gì.

Nếu chị em thắc mắc sao trang chỉ nhắc tới cân nặng mà không nhắc đến chiều cao của trẻ có đủ không, nếu tăng cân kém mà chiều cao phát triển đủ thì sao? Vì thông thường trẻ trong năm đầu nếu tăng cân tốt, đạt chuẩn sẽ phát triển chiều cao tốt, chỉ những bé bị nhẹ cân suy dinh dưỡng mới thiếu chiều cao.

Với trẻ sơ sinh, trẻ ở giai đoạn ăn dặm và cai sữa, trẻ hay đau ốm, chậm lớn, chậm mọc răng, chậm đi đứng, mẹ bị mất sữa hoặc ít sữa, sữa kém chất lượng do mẹ đang ốm, các bà mẹ có thể cho con uống bổ sung nguồn SỮA NON ColosMAX Q10.

SỮA NON ColosMAX Q10 có 2 loại dành cho trẻ dưới 1 tuổi và trên 1 tuổi, với tác dụng:

– Giúp trẻ tăng cường sức đề kháng, nâng cao thể lực, phòng ngừa bệnh tật.
– Giúp trẻ ăn ngon miệng, tăng cường khả năng tiêu hóa và hấp thu, thiện các vấn đề: Biếng ăn – tăng cân kém – tiêu hóa kém ở trẻ.
– Bổ sung các thành phần dinh dưỡng cần thiết giúp trẻ phát triển thể chất và trí não trong những năm đầu đời quan trọng nhất ở trẻ.

ColosMAX Q10 –HIỆU QUẢ ĐÃ ĐƯỢC CHỨNG MINH LÂM SÀNG TẠI VIỆN DINH DƯỠNG TRUNG ƯƠNG.

banner ColosMaxQ10_C linh

Chị em có thể tìm mua sản phẩm tại các nhà thuốc trên toàn quốc. Xem chi tiết chứng minh lâm sàng TẠI ĐÂY

CT ƯU ĐÃI ColosMAX Q10 – CHỈ ÁP DỤNG VỚI CHỊ EM CHƯA TỪNG ĐĂNG KÝ TẠI TRANG

Mỗi người chỉ đặt hàng 1 suất tối đa 3 hộp. Đây là chương trình tài trợ từ nhà sản xuất. Chị em đã đăng ký rồi không được đăng ký tiếp. Sau khi cho con dùng hết có thể mua cho bé dùng tiếp ở các nhà thuốc trên toàn quốc.

Dang-ky-Ngay-2-hop-ColosMAX-Q10-800px-316px-08-03-2017

PHÒNG DƯỢC SĨ TƯ VẤN TRỰC TIẾP CHO MẸ VÀ BÉ

Chị em có con chậm tăng cân, hay ốm, biếng ăn, gắt ngủ khó ngủ, chậm biết lẫy, chậm ngồi bò, chậm mọc răng, chậm đi đứng. Mẹ đang cho con bú gầy yếu, mất ngủ, đau đầu hoa mắt, cơ thể mệt mỏi, …, cần tư vấn trực tiếp để cải thiện tình trạng của mẹ hoặc bé.
Hãy để lại số ĐTDĐ và tình trạng hiện tại trong phần “bình luận”, sẽ được Phòng dược sĩ gọi điện tư vấn trực tiếp cho từng trường hợp. Hoặc chủ động gọi Hotline miễn tính cước phí cuộc gọi đến: 1800 78 99 88 để hỏi ngay trường hợp của con.

Banner-Favim
Banner-BioVital

Hãy xem chia sẻ từ bà mẹ “Hot girl” Minh Hà, đã áp dụng với con trai út của mình sau thời gian bị sốt virus và dị ứng da. Giúp bé trai nhà “Lý Hải Minh Hà” ăn ngon ngủ ngon, tăng cân trở lại.

TIN NÓNG: XEM CHIA SẺ của nhà ”Lý Hải Minh Hà”.

Uu-dai-dung-thu-thu-2-hop-ColosMAX-Q10-07-06-2017
PHONG-DUOC-SI-TU-VAN-01
 

ColosMAX-Q10-Baby-01-23-05-2017
1. THÀNH PHẦN: Cho một gói cốm 6 gam
– Sữa non (Colostrum), DHA 10, Taurine, Coenzyme Q10, Canxi nano, Phospho, Vitamine A, Vitamine D3 , Vitamine B1, Vitamine B2 , Vitamine B5, Vitamine B6, Acid folic, Enzyme α- Amylase, Enzyme Protease, Tinh chất men bia tươi.
(Loại dành cho trẻ dưới 1 tuổi và trên 1 tuổi đều giống nhau về thành phần chỉ khác về hàm lượng)

2. CÔNG DỤNG:
– Tăng cường sức đề kháng và hệ miễn dịch, gia tăng sức khoẻ giúp trẻ không ốm vặt.
– Thúc đẩy các hoạt động chuyển hóa năng lượng cho cơ thể giúp trẻ có đủ các dưỡng chất cần thiết cho từng gia đoạn phát triển.
– Giúp não bộ phát triển tối ưu trong 3 năm đầu đời, giúp trẻ tăng sự nhạy bén, nhận biết nhanh và thông minh hơn.
– Giúp trẻ ăn ngon, hấp thu nhanh và tiêu hoá tốt, giải quyết các triệu chứng biếng ăn, chướng bụng, nôn trớ do tiêu hoá kém.
– Giúp cơ hệ xương phát triển cho trẻ phát triển chiều cao và chóng lớn.

3. ĐỐI TƯỢNG SỬ DỤNG
– ColosMax Q10 dùng cho trẻ sơ sinh, trẻ giai đoạn tập ăn, ăn dặm và cai sữa.
– Dùng cho trẻ đang tập ăn, trẻ suy dinh dưỡng, chậm lớn, còi xương. Trẻ chậm lẫy, chậm ngồi bò, chậm mọc răng, chậm đi đứng.
– Trẻ đanh bệnh, hay ốm, hay mắc các bệnh về đường hô hấp, nhiễm vi khuẩn, virus.
– Đặc biệt cần thiết với trẻ tiêu hoá kém, biếng ăn, hay nôn trớ, mẹ bị mất sữa hoặc ít sữa, sữa kém chất lượng do mẹ đang ốm.
– Phụ nữ có thai hoặc cho con bú có sữa kém chất lượng.

4. CÁCH DÙNG
Trẻ dưới 1 tuổi dùng ColosMAX Q10 Baby 
– Trẻ 5-7 tuần tuổi: Dùng 1 – 1,5gói/ ngày, chia làm 2 – 3 lần.
– Trẻ từ 2 – 5 tháng tuổi: Dùng 2 gói/ ngày, mỗi lần 1 gói.
– Trẻ 6 – 12 tháng tuổi: Dùng 3 gói/ ngày, mỗi lần 1 gói.

Trẻ trên 1 tuổi và người lớn dùng ColosMAX Q10
– Dùng 3 gói /ngày, mỗi lần 1 gói.
– Phụ nữ có thai hoặc cho con bú có sữa kém chất lượng: Ngày nên uống 3 đến 5 gói để bổ sung dinh dưỡng và tăng cường chất đề kháng cho mẹ và bé.

*** Pha 1 gói ColosMAX Q10 với 30 ml nước ấm, có thể pha chung với các loại sữa khác hoặc hoà tan vào các dạng thức ăn loãng.

*** Nên cho trẻ dùng dài ngày và thường xuyên để giúp bé phát triển thể chất tốt nhất trong năm đầu đời.

 

Mua ColosMAX Q10 Gold ngay hôm nay để được nhận ưu đãi SỐC

Mời các bạn xem Ts.BS Lê Thị Hải - Nguyên Giám đốc Trung tâm khám tư vấn dinh dưỡng - Viện Dinh Dưỡng Quốc Gia tư vấn về: "Trẻ hay ốm, chậm tăng cân, còi xương, suy dinh dưỡng" trên Đài Truyền Hình Hà Nội.

Bài viết liên quan