Bé Khánh Nam, bé An Khang đã hết tiêu chảy, rối loạn tiêu hóa, ăn uống, lên cân tốt hơn hẳn

1. Mẹ “Nguyễn Khánh Nam” 
Con tên là : Nguyễn Khánh Nam ở nhà con dc gọi là em Tít.
Sinh ngày: 26/10/2015
SĐT mẹ:  0977986235
Nguyễn Khánh Nam
Lúc trước con e bị đi ngoài đi bệnh viện cũng không thấy đỡ. Lúc đó em đánh liều cho con uống BioVital theo sự hướng dẫn của chị dược sĩ trên một trang tư vấn sức khỏe bà mẹ, trẻ em. Chồng em không cho vì nói đi bệnh viện không đỡ thì lên mạng được cái gì? Nhưng em vẫn cho con uống,  một liều thì thấy đỡ sang ngày thu 3 thì khỏi hẳn. Lúc đó chồng em mới thôi không kêu ca gì nữa.

Tiếp đó tầm con em được khoảng 6 tháng, thấy con có triệu chứng rụng tóc vành khăn, đêm ngủ không ngon, hay quấy khóc. Em liền cho con uống BioVital cùng với vitamin D3 để trị còi xương và tăng cường hấp thu, cải thiện cân nặng cho con. Uống Biovital ngay tháng đầu tiên con tăng 1kg liền, em mừng lắm! Sau 3 tháng con hết rụng tóc vành khăn, tóc đã mọc lại, ngủ ngon hơn, lên cân cũng tốt hơn nữa.

Về hiệu quả của BioVital thì giờ khỏi phải nói, cả nhà em ai cũng dùng cả, trong nhà lúc nào cũng thủ sẵn 1,2 hộp đề phòng lúc bụng dạ yếu, uống ngay 2 gói là êm ru.

Lần đầu sinh con nên rất ít kinh nghiệm, nhưng nhờ BioVital mà em chăm con dễ dàng hơn nhiều. Mẹ chồng em cứ khen bảo chăm con khéo. Con em lanh gì đâu ý, ai cũng bảo nhìn như ông cụ non. Em vui lắm!

2. Mẹ “Trang Khang” 

Con em tên là: Nguyễn Anh Khang
Con vừa tròn 19 tháng, nặng 10kg
SĐT mẹ: 0969009333
Trang Khang

Từ khi sinh, bé nhà em đã khó lắm, rất hay quấy khóc, dùng đủ cách vẫn cứ khóc. Đến lúc biết ăn dặm cũng lười ăn lắm đứng cân mấy tháng liền còn bị táo bón kéo dài 5-7 ngày mới đi được. Em cho con uống lá diếp cá nhưng không ăn thua gì. em có thử mua BioVital về cho con uống thì con hết táo hẳn đến tận giờ 19 tháng, con được 10kg

Cách đây 2 tuần, con em bị đi ngoài do rota virus, đi ngoài nhiều lắm mà toàn nước ý. Đi viện Nhi Nghệ An không được phải đưa con ra viên Nhi Trung ương. Theo kết quả khám, con bị rota virus kèm theo thiếu máu e lo lắm. Em cho bé uống ngày 3 lần 3 gói BioVital pha cùng với cả thuốc bác sỹ kê nữa.

Trộm vía bé không những hết đi ngoài mà còn ham ăn hơn trước, cái gì cũng đòi ăn cháo ngày 4 bát ăn hết bay, ăn 15 phút là hết. Còn trước đây con rất lười ăn có khi cả ngày ăn được vài thìa toàn ngậm ai thấy em cho con ăn cũng khiếp, cũng trêu bảo cho con ăn thi đưa theo cái bếp gas mini để vừa ăn vừa hâm nóng vì con e ăn cứ ngậm. Thời gian ấy e stress luôn ấy, giờ thấy con ăn được ngủ được e thấy vui lắm. Mà con e lại thích uống nữa chứ, cứ bảo mẹ pha cho em bé uống là la, còn cứ đòi tự cầm uống nữa.

Em tiếc vì không biết đến BioVital sớm hơn, từ giờ về sau, mẹ con em sẽ luôn đồng hành cùng sản phẩm này!

—-
THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ SẢN PHẨM BIOVITAL: 
(Giúp trẻ hết tiêu chảy, phân sống, hết biếng ăn, tiêu hóa nhanh, hấp thu nhiều, tăng cân tốt)

Hop-Goi-BIOVITAL-768x582[1]
1. Thành phần: cho 1 gói 3.5 g

Nhóm men vi sinh:
– Streptococcus themophilus
– Bifidobacterium
– Probio-Tec FD-LA-5

Nhóm men tiêu hóa
– Amylolytic Enzym
– Proteolytic Enzym
– Cellulolytic Enzym
– Lactase Enzym
– Lipolytic Enzym

Nhóm dưỡng chất quan trọng ở trẻ trong tiêu hóa và trí não
L- Lysine:30mg
Choline:15 mg
Taurine:5.0mg,

Nhóm các vitamin cần thiết cho trẻ giúp cải thiện hệ tiêu hóa và hấp thu
– Vitamin A:250 UI
– Vitamin D3:30 UI
– Vitamin E:1.1 UI
– Vitamin K1: 3.0 mcg
– Vitamin C:10 mg
– Vitamin B1:130mcg
– Vitamin B2:130mcg
– Vitamin B5:270mcg
– Vitamin B6:140mcg
– Vitamin B12:0.22 mcg
– Acid folic (B9) :30mcg

Nhóm khoáng chất bổ sung cho cơ thể
– Zn:0.9 mg, Ca:90mg, Na:2.0mg, P:65mg, Mg:10 mcg Fe:1.0mg, I:9mcg, Selen:1.6mcg, 18 Acid amin trong cao men bia: 0,3g, Inulin(prebiotic): 1g

2. CÔNG DỤNG 
– Bổ sung các vi khuẩn có ích, ức chế vi khuẩn gây hại giúp tạo cân bằng hệ vi sinh đường ruột cho trẻ. Giúp phòng hỗ trợ điều trị rối loạn tiêu hóa do loạn khuẩn đường ruột, do dùng thuốc kháng sinh kéo dài. Giúp trẻ giải quyết các triệu chứng đầy bụng, tiêu chảy, đi phân sống.

– Bổ sung các Men tiêu hóa giúp chuyển hóa thức ăn ở dạng bột, đường, đạm và chất béo, kích thích ăn ngon giúp trẻ ăn khoẻ, tiêu hóa nhanh, hấp thu tốt. Rất cần thiết với trẻ ở giai đoạn ăn dặm hay bị nôn trớ, chướng bụng, khó tiêu do tiêu hoá kém.

– Bổ sung các vitamin, các acid amin và nhiều khoáng chất thiết yếu giúp cơ thể tăng cường hấp thu dưỡng chất. Đồng thời gia tăng sức khoẻ miễn dịch giúp trẻ phòng bệnh, tái phát về đường tiêu hoá.

3. ĐỐI TƯỢNG DÙNG:

– Trẻ bị chướng bụng, nôn trớ, tiêu chảy, đi phân sống, …, do loạn khuẩn đường ruột, do dùng thuốc kháng sinh, do tiêu hóa kém, do ăn uống không hợp vệ sinh, trẻ gầy yếu, chậm lớn, biếng ăn.

tik-ok-1 BIOVITAL – giúp trẻ ăn ngon, tiêu hóa nhanh, hấp thu nhiều, tăng cân tốt.
tik-ok-1 Có hiệu quả nhanh, cải thiện rõ cho trẻ trong chỉ trong 1-3 ngày với tình trạng nôn trớ, đi phân sông, tiêu chảy.
tik-ok-1 Giúp trẻ hết biếng ăn trong thời gian ngắn, từ 1-2 tuần, khi kết hợp chế độ ăn hợp lý với tháng tuổi của trẻ.
tik-ok-1 Có thể cho trẻ uống BIOVITAL trong nhiều tuần, rất an toàn không lo tác dụng phụ.
tik-ok-1 Đặc biệt, với trẻ đang bị biếng ăn và chậm tăng cân, cần uống từ 4-6 tuần để cải thiện. Giúp bé hết hẳn biếng ăn, ăn ngon miệng và ăn nhiều hơn, tăng cân tốt trở lại.
tik-ok-1 BIOVITAL cũng rất cần thiết cho trẻ, giúp tăng cường khả năng tiêu hóa và hấp thu ở trẻ trong giai đoạn tập ăn, chuyển đổi thức ăn từ bột sang cháo, cháo sang cơm nát, … nên cho trẻ uống hỗ trợ vài tuần.
tik-ok-1 Dùng tốt, an toàn cho trẻ trên 2 tháng tuổi. Trẻ từ 2-3 tháng, mẹ bé nên gọi điện cho Phòng Dược Sĩ để được tư vấn trực tiếp liều uống và thời gian uống cần thiết theo tình trạng của bé.
tik-ok-1 Không chỉ có hiệu quả nhanh với trẻ, BIOVITAL còn cải thiện tình trạng ăn uống khó tiêu, tiêu chảy ở người lớn rất hiệu quả.

4. CÁCH DÙNG:

CÁCH UỐNG BIOVITAL CẢI THIỆN NHANH RỐI LOẠN TIÊU HÓA

Với các trường hợp trẻ bị đầy bụng, nôn trớ, đi phân sống, tiêu chảy, thường xảy ra khi trẻ tập ăn, ăn chuyển giai đoạn, do uống kháng sinh hay do nhiễm khuẩn đường ruột.
Trẻ từ 3 – 6 tháng tuổi: uống ngày 3 gói liên tiếp 5 – 7 ngày, sau đó giảm lại ngày 2 gói và uống liên tục thêm 1 – 2 để giúp đường ruột ổn định, phục hồi khả năng tiêu hóa và hấp thu tốt hơn hẳn (khi trẻ ăn uống, đi ngoài bình thường trở lại 1-2 tuần mới nên ngưng.
Trẻ trên 6 tháng: uống ngày 3 gói liên tục 2-3 tuần.
Trẻ trên 1 tuổi: uống ngày 4 gói liên tục 5 – 7 ngày, sau đó giảm lại ngày 3 gói và uống liên tục thêm 2 tuần để giúp khả năng tiêu hóa và hấp thu ở trẻ tốt hơn hẳn.

Với người lớn:

–  Giúp cải thiện nhanh các trường hợp đầy bụng, khó tiêu, tiêu chảy ở người lớn.
Cách dùng: Uống lần 2 gói, ngày 2 lần. Uống vài ngày hoặc đến khi hết hẳn. Đặc biệt hiệu quả với phụ nữ mang thai và người cao tuổi.

CÁCH UỐNG BIOVITAL GIÚP TRẺ HẾT BIẾNG ĂN

Trẻ mới biếng ăn trong thời gian ngắn trên 3 tuần: Nên cho trẻ uống 1 đợt BIOVITAL từ 3-4 tuần để cải thiện giúp con ăn ngon miệng hơn, tiêu hóa tốt hơn.
Trẻ đã biếng ăn lâu ngày: Trẻ cần uống 1 đợt từ 6-8 tuần để khôi phục vị giác có lại cảm giác thèm ăn, muốn ăn nhiều hơn. Giúp đường ruột có đủ thời gian để cải thiện tình trạng tiêu hóa kém trong thời gian dài trước giờ ở trẻ.

*** Có thể pha với nước, sữa, cháo, hoặc thức ăn cho trẻ (Không pha ở nhiệt độ cao quá 40oC).

CÁCH UỐNG BIOVITAL VỚI TRẺ BIẾNG ĂN TĂNG CÂN KÉM

– Khi trẻ bị biếng ăn kéo dài thường dẫn đến tình trạng trẻ bị nhẹ ký, suy dinh dưỡng, do trẻ ăn vào ít, lượng thức ăn ấy không đủ để chuyển hóa hấp thu vào cơ thể giúp trẻ hoạt động, phát triển theo độ tuổi của bé.
– Khi trẻ biếng ăn và tăng cân kém trong nhiều tháng: Để cải thiện tốt nhất tình trạng này, trẻ cần uống ngay BIOVITAL liên tục 8 tuần để cải thiện các vấn đề biếng ăn, tiêu hóa và hấp thu đang kém ở trẻ. Ngoài ra, cần uống kết hợp ColosMAX Q10 để bù lại nhanh nguồn dinh dưỡng đang thiếu hụt ở trẻ. ColosMAX Q10 sẽ bổ sung nhiều dưỡng chất cho trẻ, đặc biệt cần thiết với trẻ biếng ăn, nhẹ cân, suy dinh dưỡng, còi xương, hay ốm.

Với trẻ biếng ăn và chậm tăng cân nhiều tháng, sự kết hợp cho con uống cả 2 sản phẩm ấy sẽ giúp bé hết biếng ăn, tăng cân nhanh và khắc phục lâu dài cho trẻ.

Với tình trạng trẻ vừa biếng ăn vừa chậm tăng cân, các mẹ hãy gọi trực tiếp Phòng dược sĩ tư vấn để được tư vấn chi tiết hơn trường hợp của con.

Tu-van-biovital

Sản phẩm có bán tại các nhà thuốc trên toàn quốc.

Bài viết liên quan