Giúp trẻ ăn bú khỏe, ngủ ngon, tăng cân tốt, hết ốm vặt

Sữa non ColosMAX Q10 – Viện Dinh Dưỡng Quốc Gia khuyên dùng

Giúp bé yêu của mẹ:

 • Tăng cân tốt hàng tháng
 • Ăn khỏe, nhiều hơn, ngon miệng hơn, hết biếng ăn.
 • Ngủ ngon, sâu giấc, hết trằn trọc.
 • Mọc răng khỏe, phát triển các giai đoạn ngồi bò, đi đứng vững vàng.
 • Giúp trẻ tăng sức đề kháng, không ốm vặt, hết bị viêm họng, viêm mũi, viêm phế quản tái lại.
 • Giúp trẻ phát triển thể chất, chiều cao, thông minh vượt trội trong những năm đầu đời.

Chương Trình Ưu Đãi Đặc Biệt

Được VIỆN DINH DƯỠNG QUỐC GIA khuyên dùng 

Với kết quả nghiên cứu lâm sàng ghi rõ: 100% các bà mẹ thấy sản phẩm rất dễ sử dụng, trẻ thích uống và các bà mẹ tự nhận thấy tình hình sức khỏe của trẻ tốt hơn (con ăn tốt, ngủ được, ít ốm vặt…) sau khi uống Sữa non ColosMAX Q10.

Sữa non ColosMAX Q10 có 2 loại:

 • ColosMAX Q10 BABY dùng cho trẻ dưới 1 tuổi
 • ColosMAX Q10 dùng cho trẻ trên 1 tuổi.

– Dùng cho trẻ sơ sinh, trẻ đang tập ăn, trẻ cai sữa, trẻ suy dinh dưỡng, chậm lớn, còi xương, trẻ hay ốm, đang ốm, trẻ cần tăng sức đề kháng.
– Đặc biệt cần thiết cho trẻ tiêu hóa kém, biếng ăn hay nôn trớ.
– Phụ nữ có thai hoặc cho con bú có sữa kém chất lượng.

colosMaxQ10uu dai

Đặc biệt: nên cho trẻ uống Sữa non ColosMAX Q10 trước và sau khi tiêm ngừa vài ngày để giúp con có sức đề kháng tốt hơn sẽ tiếp nhận và đáp ứng tốt với vaccin chủng ngừa và giảm hành sốt, mệt mỏi.

THÔNG TIN ƯU ĐÃI

Áp dụng cho cả 2 loại: ColosMAX Q10 BaBy dành cho trẻ dưới 1 tuổi, ColosMAX Q10 dành cho trẻ trên 1 tuổi.
Sữa non ColosMAX Q10 BaBy dành cho trẻ dưới 1 tuổi, giá niêm yết: hộp 180K/20 gói
Sữa non ColosMAX Q10 dành cho trẻ trên 1 tuổi, giá niêm yết: hộp 180K/20 gói

Mỗi người chỉ đặt hàng tối đa 4 hộp/tháng.

Chị em đang mong muốn CẢI THIỆN NHANH tình trạng chậm tăng cân, biếng ăn, hay ốm vặt của bé. Hãy nhanh tay ĐĂNG KÍ NGAY ƯU ĐÃI SỐC – CHỈ CÓ 20 SUẤT MỖI NGÀY đễ cải thiện ngay các vấn đề của con, giúp bé hết biếng ăn, ăn ngủ ngon hơn, tăng cân tốt hẳn, không còn tình trạng ốm vặt tái lại.

Lưu ý: Ưu đãi sốc áp dụng khi chị em “Điền đủ thông tin ĐÚNG mẫu đăng kí bên dưới”. Nếu hôm nay bạn đã điền thông tin nhưng không được liên lạc để chốt đơn hàng ưu đãi nghĩa là các mẹ khác đã đăng kí sớm hơn. Và bạn có thể ĐĂNG KÍ LẠI vào hôm sau.

Ưu đãi chỉ có 20 phần mỗi ngày, dành cho chị em đăng ký hợp lệ.

Thời gian nhà phân phối gọi điện chốt đơn hàng ưu đãi này từ 13h00 – 15h00 hôm sau, các trường hợp không nghe máy sẽ gọi lại lần 2 trong vòng 30p, nếu vẫn không liên lạc được sẽ nhường ưu đãi cho chị em khác.

THÔNG TIN ƯU ĐÃI

Với chương trình ưu đãi bình thường chỉ có tại trang trong tháng 8 đó là:

 • ĐĂNG KÝ 2 HỘP SỮA NON ColosMAX Q10 tặng 1 hộp canxi dễ hấp thu CAZIDmax, giá 110K/hộp 20 gói. Phí gởi hàng 30K
  *** Xem thông tin sản phẩm Tại đây
 • ĐĂNG KÝ 4 HỘP SỮA NON ColosMAX Q10 tặng 2 hộp canxi dễ hấp thu CAZIDmax
  VÀ ĐƯỢC MIỄN SHIP

  ĐẶC BIỆT: quà tặng thêm chỉ áp dụng cho 20 suất mỗi ngày, với chị em đăng kí sớm và điền ĐÚNG bảng tin đăng kí bên dưới sẽ được: 
 • TẶNG THÊM 10 gói BIOVITAL (trị giá 50K) khi đăng kí 2 hộp ColosMAX Q10 (Hoặc ColosMAX Q10 Baby)
 • TẶNG THÊM 20 gói BIOVITAL (trị giá 100K) khi đăng kí 4 hộp ColosMAX Q10 (Hoặc ColosMAX Q10 Baby)

BIOVIAL giá niêm yết 150K/hộp 30 gói, BÁN TẠI CÁC NHÀ THUỐCChị em có thể đăng kí kèm suất ưu đãi BIOVITAL: 3 hộp BIOVITAL tặng 1 hộp canxi DỄ HẤP THU CAZIDmax (hộp 110K/20 gói)ColosMAX Q10 với BIOVITAL là CẶP ĐÔI HOÀN HẢO giúp cải thiện nhanh cho trẻ các trường hợp trẻ biếng ăn kéo dài, chậm tăng cân hay đứng cân nhiều tháng. (BIOVITAL có tác dụng tăng cường tiêu hóa và hấp thu ở trẻ. BIOVITAL còn có tác dụng cải thiện nhanh các trường hợp trẻ bị tiêu chảy, đi phân sống, nôn trớ, đầy bụng khó tiêu, luôn cần có sẵn trong tủ thuốc gia đình để phòng ngừa cho trẻ)

ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT CHO BÉ
CÀNG UỐNG CÀNG RẺ

*** Áp dụng với chị em khi đặt hàng lần 2, lần 3 và các lần kế tiếp LIÊN TỤC hàng tháng tại trang web dinhduongbaby.com để cho bé uống tiếp tục ở các tháng sau (không được tặng kèm BIOVITAL ở các lần đặt hàng sau).

Các đơn hàng phải trên 500K. Sẽ được mua NGÀY CÀNG RẺ HƠN như sau:

 • Đặt hàng lần 2 được GIẢM THÊM 10% + ưu đãi theo chương trình tháng ấy.
 • Đặt hàng lần 3 trở đi sẽ được GIẢM THÊM 15%ưu đãi theo chương trình tháng ấy.

Lưu ý: Các đơn hàng phải có trị giá trên 500K. Và mỗi lần đặt hàng tối đa 4 hộp cho mỗi loại.

Mụch đích của việc ưu đãi “Càng uống càng rẻ”: Giúp các bé uống liên tục 1 đợt 3 tháng sẽ có đà phát triển và tăng cân tốt hẳn, với chi phí rẻ hơn cho mẹ.

Ghi chú:

 • Chỉ tính với các đơn hàng mua lần 1 từ tháng 07/2018, có thể mua tiếp lần 2 trong tháng 8, lần 3 ở tháng 9 và ở các tháng sau và được tính theo chương trình “CÀNG UỐNG CÀNG RẺ”
 • Lần đặt hàng sau cách đơn hàng trước không quá 4 tuần (tính theo ngày đặt hàng), và đơn hàng phải hơn 500K.
 • Chương trình áp dụng đến ngày 31/12/2018.

Thông tin sản phẩm

ColosMAX Q10 – Hiệu quả đã được “Chứng minh tại Viện Dinh Dưỡng Trung Ương”

Năm 2015, Viện Dinh dưỡng Trung ương (Viện Dinh dưỡng Quốc gia) đã triển khai đề tài nghiên cứu khoa học “Đánh giá hiệu quả của ColosMAX Q10 lên tình trạng dinh dưỡng, tiêu hóa và hô hấp của trẻ”. TS. BS. Cao Thị Thu Hương – Trưởng phòng Quản lý nghiên cứu khoa học – làm chủ nhiệm đề tài.Hinh-chu-ky-cmls

KẾT QUẢ NGHIÊN CỨU cho thấy:
Sữa non
ColosMAX Q10 có hiệu quả tốt trong việc:

– Giúp trẻ phòng ngừa bệnh hô hấp: Tỷ lệ mắc bệnh hô hấp của nhóm trẻ uống Sữa non ColosMAX Q10 giảm thấp hơn hẳn so với nhóm trẻ không được uống sau 3 tháng dùng sản phẩm.

– Giúp trẻ cải thiện tình trạng biếng ăn: Nhóm trẻ uống Sữa non ColosMAX Q10 giảm tình trạng biếng ăn rõ rệt.

– Giúp trẻ hoàn thiện hệ tiêu hóa: giảm số lần tiêu chảy, đi phân sống ở trẻ thường bị rối loạn tiêu hóa.

– Giúp trẻ cải thiện cân nặng của trẻ: Nhóm trẻ uống Sữa non ColosMAX Q10 tăng cân nhiều hơn hẳn so với nhóm trẻ không uống.

– Giúp trẻ có giấc ngủ tốt: Nhóm trẻ uống Sữa non ColosMAX Q10 có giấc ngủ sâu, ít giật mình so với nhóm trẻ không uống ColosMAX Q10.

Sữa non ColosMAX Q10 chứa đầy đủ các chất dinh dưỡng, giàu hàm lượng kháng thể tự nhiên

banner-ColosMaxQ10-02-08-2017-1

Sữa non ColosMAX Q10 giúp trẻ ăn ngon ngủ ngon, tăng cân tốt, không ốm vặt.

Công dụng của Sữa non ColosMAX Q10

Giàu hàm lượng kháng thể tự nhiên immunoglobin IgA, IgG,IgE, IgM sẽ bảo vệ cơ thể phòng tránh vi rút và vi khuẩn, chống lại các yếu tố nhiễm trùng. Giúp trẻ ngăn ngừa bệnh tật và các tác nhân gây hại từ môi trường để phát triển khỏe mạnh, giảm hẳn các bệnh về đường hô hấp, viêm phế quản, viêm họng, …, giúp trẻ ngừa tái lại và hết ốm vặt.

Với hàm lượng cao DHA & Taurin có trong Sữa non ColosMAX Q10 giúp phát triển võng mạc mắt và trí não. Giúp não bộ phát triển tối ưu, tăng sự nhạy bén, giúp trẻ nhận biết nhanh và thông minh.

Bổ sung canxi hữu cơ dễ hấp thu cho cơ hệ xương phát triển tốt hơn, giúp trẻ phát triển chiều cao, chống còi xương.

– Các chất khoáng Kẽm, Selen giúp tăng cường hệ miễn dịch của trẻ. Phospho quan trọng với sự phát triển của xương và răng, liên quan mật thiết tới sự phát triển chiều cao của trẻ, có liên quan tới bệnh còi xương. Magie cần thiết cho sự phát triển thể lực và trí tuệ của trẻ. Nếu thiếu magie, trẻ sẽ chậm lớn, hệ thống thần kinh và bắp thịt hoạt động không được điều hoà, đưa đến thiếu canxi và phospho, gây nên các triệu chứng buồn nôn, chán ăn, mất ngủ, mệt mỏi, co giật tay chân.

– Các loại vitamin A, D3, B1, B2, B5, B6, Acid folic (Vitamin B9). Giúp cơ thể trẻ tăng trưởng, tăng cường khả năng miễn dịch của cơ thể; tham gia quá trình hấp thu canxi, phospho, quá trình tổng hợp các chất dẫn truyền thần kinh giúp thần kinh hoạt động tốt.

– Các enzyme tiêu hóa: Ở trẻ nhỏ, hệ tiêu hóa chưa phát triển hoàn chỉnh, các enzyme tiêu hóa được tiết ra ít, chưa đủ để thức ăn được tiêu hóa hoàn toàn. Do đó, trẻ dễ gặp tình trạng rối loạn tiêu hóa với các triệu chứng như đầy hơi, chướng bụng, ói sau khi ăn, ăn không tiêu… dẫn đến biếng ăn. Ngoài ra, khi các chất bột đường, chất béo, chất đạm không được hấp thụ hết sẽ dẫn đến hiện tượng trẻ tiêu chảy, đi ngoài phân sống. Bổ sung các enzyme tiêu hóa sẽ giúp giải quyết vấn đề này.

Colosmax-q10-sp-2 Sữa non ColosMAX – dành cho trẻ trên 1 tuổi
Công thức:
Sữa non (Colostrum): 600 mg, Cao nấm men bia: 100 mg, DHA 10%: 75 mg, Taurin: 30 mg, Calcium: 30 mg, Phospho: 23 mg, L-Lysin.HCI: 20 mg, Kẽm gluconat: 2 mg, Vitamin B5: 2 mg, Gluco-amylase: 60 U, Protease: 44 U, α-Amylase: 30 U, Magnesi: 1,87 mg, Vitamin A: 250 UI, Vitamin B2: 0,4 mg, Vitamin B1: 0,3 mg, Vitamin B6: 0,3 mg, Lactase: 20 U, Vitamin D3: 150 UI, Folic acid: 90 mcg, Selen hữu cơ: 10 mcg, Phụ liệu: Saccharose, Glucose,Lactose vừa đủ. Liều dùng: Trẻ em trên 1 tuổi: Dùng 3 gói/ngày, mỗi lần 1 gói.
Sữa non ColosMAX Baby – cho trẻ dưới 1 tuổi
Công thức: 
Sữa non (Colostrum): 600 mg, Cao nấm men bia: 100 mg, DHA 10%: 60 mg, Taurin: 25 mg, Calcium: 25 mg, Phospho: 19 mg, Kẽm gluconat: 2 mg, Gluco-amylase: 60 U, Protease: 44 U, α-Amylase: 30 U, Vitamin B5: 1,7 mg, Magnesi: 1,5 mg, Vitamin A: 200 UI, Vitamin B2: 0,3 mg, Vitamin B1: 0,2 mg, Vitamin B6: 0,2 mg, Lactase: 20 U, Vitamin D3: 150 UI, Folic acid: 60 mcg, Selen hữu cơ: 10 mcg, Phụ liệu: Saccharose, Glucose, Lactose vừa đủ. Liều dùng: Trẻ từ 6-12 tháng tuổi: Dùng 3 gói/ngày, mỗi lần 1 gói; Trẻ từ 3-6 tháng tuổi: Dùng 2 gói/ngày, mỗi lần 1 gói; Trẻ dưới 3 tháng: Dùng theo chỉ dẫn của bác sĩ hoặc dược sĩ.

Quy cách đóng gói: Hộp 4 túi, mỗi túi 5 gói cốm hòa tan.
Giá niêm yết: ColosMAX Q10 BaBy, 160K/hộp. ColosMAX Q10, 180K/hộp. 
Nhà sản xuất: Công Ty Dược Phẩm Mê Linh

SẢN PHẨM CÓ BÁN TẠI CÁC NHÀ THUỐC TRÊN TOÀN QUỐC

THÔNG TIN QUÀ TẶNG

Canxi dễ hấp thu Cazidmax, giá 110K/ hộp 20 gói

Đặc biệt, Canxi CAZIDmax có cả Vitamin D3 với liều lượng bổ sung hàng ngày, không cần cho trẻ uống canxi và uống thêm vitamin D riêng như nhiều dạng canxi khác.

Canxi DỄ HẤP THU CAZIDmax giúp trẻ:

– Phát triển KHUNG XƯƠNG VỮNG CHẮC trong các giai đoạn ngồi bò, đi đứng.

– MỌC RĂNG TỐT, MEN RĂNG KHỎE, giúp trẻ mọc đủ răng sữa, răng hàm theo độ tuổi và có men răng chắc khỏe giúp bé phòng ngừa sâu răng sớm trước khi thay răng vĩnh viễn.

– PHÒNG NGỪA CÒI XƯƠNG ở trẻ do thiếu canxi

– GIÚP TRẺ CÓ CHIỀU CAO VƯỢT TRỘI và bổ sung các dưỡng chất cần thiết ở trẻ những năm đầu đời, đặc biệt cần thiết với trẻ dưới 10 tuổi.


BẢNG TIN ĐĂNG KÍ ƯU ĐÃI – CHỈ ÁP DỤNG 20 SUẤT MỖI NGÀY

Chỉ áp dụng khi chị em đặt hàng đúng bảng tin này. Nếu hôm nay bạn đã điền thông tin nhưng không được liên lạc để chốt đơn hàng ưu đãi nghĩa là các mẹ khác đã đăng kí sớm hơn. Và bạn có thể ĐĂNG KÍ LẠI vào hôm sau.

Thời gian nhà phân phối gọi điện để chốt đơn hàng ưu đãi này từ 13h00 – 15h00, các trường hợp không nghe máy sẽ gọi lại lần 2 trong vòng 30p, nếu vẫn không liên lạc được sẽ nhường ưu đãi cho chị em khác.

Lưu ý: Trước khi đăng ký ưu đãi, hãy tham khảo các chia sẻ thực tế từ những bà mẹ đã cải thiện hoàn toàn cho con: trẻ đã hết biếng ăn, tăng cân tốt, hết ốm vặt hàng tháng, trẻ ăn ngủ ngon hơn, mọc răng, đi đứng cứng cáp hơn …

“Tốt lắm cả nhà ơi, bé mình đã lên 2 cân rồi, bé ăn ngủ ngon lắm mình mừng quá …”

Cách giúp trẻ không còn viêm phế quản, viêm họng, viêm mũi tái lại

THÔNG TIN ĐẶT HÀNG

Mua hàng ngay hôm nay để được nhận ưu đãi SỐC

Chị em muốn đăng ký ưu đãi hãy điền đầy đủ và chính xác các thông tin dưới đây. Nhà phân phối sẽ liên lạc lại trong vòng 24h.
Ô có đánh dấu (*) là bắt buộc.

Chỉ có 20 suất mỗi ƯU ĐÃI mỗi ngày dành cho các mẹ đăng ký sớm nhất.

Mua ColosMAX Q10 Gold ngay hôm nay để được nhận ưu đãi SỐC

Mời các bạn xem Ts.BS Lê Thị Hải - Nguyên Giám đốc Trung tâm khám tư vấn dinh dưỡng - Viện Dinh Dưỡng Quốc Gia tư vấn về: "Trẻ hay ốm, chậm tăng cân, còi xương, suy dinh dưỡng" trên Đài Truyền Hình Hà Nội.

Bài viết liên quan