Giải pháp tăng sức đề kháng nhanh cho trẻ mau hết ốm, ngăn bệnh tái lại, ngừa các bệnh do virus

Tăng sức đề kháng giúp trẻ phòng ngừa mầm bệnh lây lan khi có dịch bệnh xảy ra, giúp trẻ ngừa bệnh do vi khuẩn, virus, ngừa viêm phế quản, viêm họng, viêm amidan tái lại là rất cần thiết và quan trọng với trẻ nhỏ, có hệ miễn dịch còn non nớt rất dễ nhiễm bệnh.

Những lúc dịch bệnh phát triển, mầm bệnh lây lan trong cộng đồng cao, thì trẻ nhỏ là “đối tượng” dễ bị lây nhiễm nhất và cần được quan tâm đến việc tăng cường sức đề kháng ngay cho trẻ để ngừa bệnh. Cũng như với các bé thay viêm họng, viêm phế quản tái lại thì “tăng sức đề kháng cho trẻ” chính là GIẢI PHÁP SỐ 1 mà các bà mẹ cần làm ngay cho bé yêu của mình.

Trẻ có sức đề kháng KHỎE còn giúp hệ tiêu hóa hoạt động tốt, đường ruột hấp thu tốt, giúp trẻ ăn uống dễ tiêu và tăng cân hàng tháng ổn định. 

Chị Hạ Thuyên, mẹ của bé Hữu Phước chia sẻ:

“Nhớ lại thời gian hơn 3 năm trước có mơ vợ chồng em cũng ko dám mơ con mình được như ngày hôm nay. Khi chưa biết đến ColosMAX Q10, con em biếng ăn cực kỳ và có nguy cơ suy dinh dưỡng, sức đề kháng thì yếu, hầu như sổ mũi suốt luôn, uống thuốc hết vài ngày là bị lại.

Sau khi tìm hiểu và được sự chia sẻ của các mẹ khác, em quyết định mua sản phẩm ColosMAX Q10 về cho bé dùng thử. Em không nhớ chính xác lắm mà hình như là uống được gần 2 hộp là thấy con em hấp thu và có thay đổi về sức đề kháng, con hết sổ mũi, có hôm lén mẹ chạy ra tắm mưa mà vào vẫn êm ru ( chứ như lúc trước là đêm đó vợ chồng lo mà chuẩn bị lau mát vì con sốt các mẹ ạ) . Uống thêm được khoảng 2 hộp nữa là con bắt đầu chịu ăn và có chuyển biến về cân nặng.

Em vẫn duy trì cho con uống mấy năm nay khi vào mùa lạnh hay khi trong xóm có dịch bệnh thì tăng cường thêm để con tăng đề kháng. Nay con 7 tuổi (vừa học xong lớp 1) vừa cân được hơn 35kg. Thịt da cứng ngắc, chắc nịch . Em đã thoát khỏi cảnh stress vì con không chịu ăn, ốm yếu ….

1f
(Thông tin từ chị Nguyễn Huỳnh Hạ Thuyên. Địa chỉ: số 11, ấp Xóm Mới, Xã Vĩnh Thuận, huyện Vĩnh Hưng, tỉnh Long An. SĐT: 0121 608 5676)

Tăng sức đề kháng giúp trẻ ngừa lây nhiễm virus, nhanh hết ốm, ngăn bệnh tái lại

Như mẹ Hồng Nhung đã chia sẻ:
“Đúng là khi sức đề kháng của con mình tăng lên sẽ “đánh bại” tất cả bệnh tật. Như con mình lúc 2,3 tháng hay ốm vặt thế mình bắt đầu 6 tháng mình đã áp dụng theo tư vấn của trang, vậy mà con không ốm vặt, tiêm phòng, mọc răng không bị sốt giảm nôn trớ và bệnh viêm da cơ địa cũng khỏi hẳn luôn.

Con mình bị viêm da từ nhỏ tất cả các chỗ đều khỏi, ở phía sau tai cứ lở loét rỉ nước vàng bôi gì cũng không khỏi, vậy giờ thấy con hết hẳn luôn. May mà được trang tư vấn nên nuôi con mới nhẹ nhàng được chút không thì vất vả lắm. Cảm ơn trang nhìu nhìu lắm.”

Đó là GIẢI PHÁP SỐ 1 mà các bà mẹ cần lưu tâm để tăng cường sức khỏe cho bé, giúp trẻ phòng ngừa virus, mầm bệnh lây lan từ môi trường hiệu quả, giúp trẻ nhanh hết bệnh và mau phục hồi sức khỏe.

Khi trẻ bệnh, dù là bệnh gì cũng cần tăng sức đề kháng cho cơ thể, nghĩa là giúp hệ miễn dịch khỏe hơn sản sinh ra nhiều kháng thể hơn từ đó trẻ trị bệnh mới mau hết và ngăn ngừa bệnh tái lại.

Trẻ có sức đề kháng kém mắc bệnh gì cũng lâu hết, bị cảm ho sổ mũi cũng có thể trở nặng thành viêm phế quản kéo dài, viêm phổi, viêm xoang mạn tính, …, viêm nhiễm virus dễ bị biến chứng, như trường hợp nhiều trẻ bệnh tay chân miệng phải nhập viện do biến chứng trong thời gian qua.

Trẻ nhiễm virus, viêm phế quản cần tăng sức đề kháng mới có thể nhanh khỏi và ngăn ngừa biến chứng

Với các bệnh do virus như: tay chân miệng, sởi, cúm, thủy đậu, …, đều không có thuốc trị và sẽ hết dần sau 1 tuần -10 ngày tùy theo sức đề kháng của hệ miễn dịch ở trẻ thế nào? Các bệnh ấy sẽ không nguy hiểm với trẻ nếu được phát hiện sớm và chăm sóc đúng cách, hoàn toàn có thể trị cho con tại nhà, ngăn ngừa các biến chứng của bệnh và giúp trẻ có thể tự khỏi sau 1-2 tuần.

Trong giai đoạn trẻ mắc bệnh, bệnh đang tiến triển nếu sức đề kháng ở cơ thể kém, trẻ không chăm sóc đúng cách sẽ rất dễ xảy ra viêm nhiễm nặng dẫn đến biến chứng nguy hiểm như: viêm não-màng não, viêm cơ tim, phù phổi cấp và dẫn tới tử vong nếu không được phát hiện sớm và xử lý kịp thời.

Mặc khác, trẻ khi bệnh thường biếng ăn bỏ bú, cơ thể mệt mỏi, ngủ không yên giấc, rất dễ bị đứng cân, sụt ký sau mỗi đợt ốm.

Do đó, việc cần tăng sức đề kháng cho trẻ khi đang bệnh là rất quan trọng, cần làm ngay song song với việc trị bệnh cho trẻ.

Như vậy mới giúp trẻ giảm mệt mỏi, ít bị mất sức, ăn uống tốt hơn và mau hết bệnh hơn và ngăn ngừa biến chứng của bệnh. Đặc biệt là các bé dưới 3 tuổi hệ miễn dịch và sức đề kháng còn rất non nớt chưa hoàn thiện.

Tăng sức đề kháng giúp trẻ nhanh hết bệnh, mau lại sức và ngừa bệnh tái phát

Khi trẻ có sức đề kháng tốt, mắc bệnh gì cũng trị mau hết hơn rất nhiều so với trẻ có hệ miễn dịch yếu kém. Có sức đề kháng tốt sẽ giúp trẻ ngừa bệnh tái lại và phòng bệnh tốt hơn.

Ngoài ra, trẻ có sức đề kháng tốt thì cả hệ tiêu hóa cũng khỏe mạnh hơn, ăn uống dễ hấp thu nhờ đó giúp thể chất và trí não phát triển toàn diện hơn.

Cách tăng sức đề kháng nhanh nhất cho trẻ khi ốm

Hãy áp dụng 2 cách đơn giản sau để tăng nhanh sức đề kháng cho trẻ, giúp con mau hết bệnh, nhanh hồi phục sức khỏe và ngừa tái lại lâu dài.

Cho trẻ bú mẹ nhiều hơn
Tích cực cho trẻ bú mẹ càng nhiều càng tốt, trẻ đang bệnh mệt mỏi không bú được nhiều, mẹ nên vắt bớt lớp sữa đầu (lớp sữa loãng) chừng 20-30ml để cho con bú được ngay lớp sữa thứ 2 sẽ đặc hơn với nguồn dưỡng chất, kháng thể cung cấp cho trẻ từ sữa mẹ chủ yếu tập trung ở lớp sữa này.

TĂNG CƯỜNG SỨC ĐỀ KHÁNG với Sữa non dồi dào hàm lượng KHÁNG THỂ

Được Viện Dinh Dưỡng Quốc Gia khuyên dùng cho trẻ hay ốm, đang ốm, trẻ chậm tăng cân, trẻ còi xương suy dinh dưỡng, tiêu hóa kém

Có rất nhiều thành phần, hoạt chất có tác dụng tăng sức đề kháng cho cơ thể, tuy nhiên không phải đều mang đến hiệu quả như nhau.

Nhất là với trẻ nhỏ khả năng chuyển hóa và hấp thu chưa hoàn thiện, khi chọn thực phẩm hay bổ sung các vi chất dinh dưỡng cho bé cần có sự chọn lọc phù hợp nhất với thể chất của trẻ trong những năm đầu đời.

Ai cũng biết nguồn kháng thể dồi dào nhất giúp trẻ khỏe mạnh chính là sữa mẹ. Đặc biệt, sữa non của mẹ trong 48 tiếng đầu sau khi sinh là quí giá nhất. Trẻ uống được nguồn sữa non ấy sẽ được bổ sung lượng kháng thể cao nhất, gấp mấy chục lần so với sữa mẹ sau đó.

Tuy nhiên sữa non ở mẹ chỉ xuất hiện và tồn tại trong 48 tiếng, nhiều là từ 3-5 ngày sau khi sinh. Do đó, các nhà khoa học đã nghiên cứu trong nhiều năm để chọn nguồn sữa non khác từ nguồn sữa động vật “gần giống” với sữa non của mẹ, có chứa kháng thể gần giống kháng thể từ sữa mẹ, thích hợp để bổ sung cho trẻ khi cần đến trong những năm đầu đời và có hiệu quả cao HƠN NHIỀU LẦN so với các loại tăng cường đề kháng khác.

Việc chăm trẻ nhỏ sao cho bé ăn ngon ngủ ngon, tăng cân tốt, có được sức đề kháng tốt không ốm vặt luôn là mong muốn và quan tâm của tất cả các bà mẹ có con nhỏ.

Chị em hãy tham khảo thêm thông tin từ Viện Dinh Dưỡng Quốc Gia về hiệu quả cao của ColosMAX Q10, cải thiện các tình trạng trẻ chậm tăng cân, biếng ăn, trẻ hay ốm vặt, … để yên tâm áp dụng cho bé cưng của mình giúp bé ăn ngủ ngon và tăng cân tốt hàng tháng nhé!

Giải pháp VÀNG giúp trẻ ăn ngủ ngon, tăng cân tốt, hết ốm vặt được Viện Dinh Dưỡng Quốc Gia khuyên dùng

Với trẻ sơ sinh, trẻ ở giai đoạn ăn dặm và cai sữa, trẻ hay đau ốm, chậm lớn, chậm mọc răng, chậm đi đứng, mẹ bị mất sữa hoặc ít sữa, sữa kém chất lượng do mẹ đang ốm, các bà mẹ có thể cho con uống bổ sung nguồn SỮA NON ColosMAX Q10.

Giúp bé yêu của mẹ:

  • Trẻ tăng cân tốt hàng tháng
  • Ăn khỏe, nhiều hơn, ngon miệng hơn, hết biếng ăn.
  • Ngủ ngon, sâu giấc, hết trằn trọc.
  • Mọc răng khỏe, phát triển các giai đoạn ngồi bò, đi đứng vững vàng.
  • Giúp trẻ tăng sức đề kháng, trẻ hết ốm vặt, hết bị viêm họng, viêm mũi, viêm phế quản tái lại.
  • Giúp trẻ phát triển thể chất, chiều cao, thông minh vượt trội trong những năm đầu đời.

SỮA NON ColosMAX Q10 – ĐƯỢC VIỆN DINH DƯỠNG QUỐC GIA KHUYÊN DÙNG

banner ColosMaxQ10_C linh

Năm 2015, Viện Dinh dưỡng Trung ương (Viện Dinh dưỡng Quốc gia) đã triển khai đề tài nghiên cứu khoa học “Đánh giá hiệu quả của ColosMAX Q10 lên tình trạng dinh dưỡng, tiêu hóa và hô hấp của trẻ”. TS. BS. Cao Thị Thu Hương – Trưởng phòng Quản lý nghiên cứu khoa học – làm chủ nhiệm đề tài.

Kết quả nghiên cứu cho thấy:

SỮA NON ColosMAX Q10 có hiệu quả tốt trong việc:– Giúp trẻ phòng ngừa bệnh hô hấp: Tỷ lệ mắc bệnh hô hấp của nhóm trẻ uống Sữa non ColosMAX Q10 giảm thấp hơn hẳn so với nhóm trẻ không được uống sau 3 tháng dùng sản phẩm.

– Giúp trẻ cải thiện tình trạng biếng ăn: Nhóm trẻ uống Sữa non ColosMAX Q10 giảm tình trạng biếng ăn rõ rệt.

– Giúp trẻ hoàn thiện hệ tiêu hóa: giảm số lần tiêu chảy, đi phân sống ở trẻ thường bị rối loạn tiêu hóa.

– Giúp trẻ cải thiện cân nặng của trẻ: Nhóm trẻ uống Sữa non ColosMAX Q10 tăng cân nhiều hơn hẳn so với nhóm trẻ không uống.

– Giúp trẻ có giấc ngủ tốt: Nhóm trẻ uống Sữa non ColosMAX Q10 có giấc ngủ sâu, ít giật mình so với nhóm trẻ không uống ColosMAX Q10.

Ngoài ra, kết quả nghiên cứu lâm sàng còn chỉ rõ: 100% các bà mẹ thấy sản phẩm rất dễ sử dụng, trẻ thích uống và các bà mẹ tự nhận thấy tình hình sức khỏe của trẻ tốt hơn (con ăn tốt, ngủ được, ít ốm vặt…) sau khi uống Sữa non ColosMAX Q10.

Công dụng của Sữa non ColosMAX Q10Sữa non ColosMAX Q10 rất giàu hàm lượng kháng thể tự nhiên immunoglobin IgA, IgG,IgE, IgM sẽ bảo vệ cơ thể phòng tránh vi rút và vi khuẩn, chống lại các yếu tố nhiễm trùng. Giúp trẻ ngăn ngừa bệnh tật và các tác nhân gây hại từ môi trường để phát triển khỏe mạnh, giảm hẳn các bệnh về đường hô hấp, viêm phế quản, viêm họng, …, giúp trẻ ngừa tái lại và hết ốm vặt.

– Với hàm lượng cao DHA & Taurin có trong Sữa non ColosMAX Q10 giúp phát triển võng mạc mắt và trí não. Giúp não bộ phát triển tối ưu, tăng sự nhạy bén, giúp trẻ nhận biết nhanh và thông minh.

– Bổ sung canxi dễ hấp thu cho cơ hệ xương phát triển tốt hơn, giúp trẻ phát triển chiều cao, chống còi xương.

– Các chất khoáng Kẽm, Selen giúp tăng cường hệ miễn dịch của trẻ. Phospho quan trọng với sự phát triển của xương và răng, liên quan mật thiết tới sự phát triển chiều cao của trẻ, có liên quan tới bệnh còi xương. Magie cần thiết cho sự phát triển thể lực và trí tuệ của trẻ. Nếu thiếu magie, trẻ sẽ chậm lớn, hệ thống thần kinh và bắp thịt hoạt động không được điều hoà, đưa đến thiếu canxi và phospho, gây nên các triệu chứng buồn nôn, chán ăn, mất ngủ, mệt mỏi, co giật tay chân.

– Các loại vitamin A, D3, B1, B2, B5, B6, Acid folic (Vitamin B9). Giúp cơ thể trẻ tăng trưởng, tăng cường khả năng miễn dịch của cơ thể; tham gia quá trình hấp thu canxi, phospho, quá trình tổng hợp các chất dẫn truyền thần kinh giúp thần kinh hoạt động tốt.

– Các enzyme tiêu hóa: Ở trẻ nhỏ, hệ tiêu hóa chưa phát triển hoàn chỉnh, các enzyme tiêu hóa được tiết ra ít, chưa đủ để thức ăn được tiêu hóa hoàn toàn. Do đó, trẻ dễ gặp tình trạng rối loạn tiêu hóa với các triệu chứng như đầy hơi, chướng bụng, ói sau khi ăn, ăn không tiêu… dẫn đến biếng ăn. Ngoài ra, khi các chất bột đường, chất béo, chất đạm không được hấp thụ hết sẽ dẫn đến hiện tượng trẻ tiêu chảy, đi ngoài phân sống. Bổ sung các enzyme tiêu hóa sẽ giúp giải quyết vấn đề này.

Đối tượng sử dụng:Sữa non ColosMAX Q10 có 2 loại: ColosMAX Q10 BABY dùng cho trẻ dưới 1 tuổiColosMAX Q10 dùng cho trẻ trên 1 tuổi.

– Dùng cho trẻ sơ sinh, trẻ đang tập ăn, trẻ cai sữa, trẻ suy dinh dưỡng, chậm lớn, còi xương, trẻ hay ốm, đang ốm, trẻ cần tăng sức đề kháng.
– Đặc biệt cần thiết cho trẻ tiêu hóa kém, biếng ăn hay nôn trớ.
– Phụ nữ có thai hoặc cho con bú có sữa kém chất lượng.

Colosmax-q10-sp-2 Sữa non ColosMAX – dành cho trẻ trên 1 tuổi
Công thức:
 Sữa non (Colostrum): 450mg; Tinh chất men bia tươi: 100mg; DHA 10%: 60mg; Taurine: 25mg; Q10: 25mg; Canxi Nano: 25mg; Enzyme Maltase: 40UI; Magie Sulfate heptahydrate: 16mg; Phospho: 15mg; Enzyme α-Amylase: 85UI; Vitamin B5: 2mg; Kẽm Sulfate heptahydrate: 2mg; Vitamin A: 400UI; VitaminB1: 0,5mg; Vitamin B2: 0,5mg; Vitamin B6: 0,5mg; Vitamin D3: 200UI; Acid folic: 60µg; Enzyme Protease: 40UI; Selen hữu cơ: 20µg; Phụ liệu vừa đủ: 1 gói.Liều dùng: Trẻ em trên 1 tuổi: Dùng 3 gói/ngày, mỗi lần 1 gói.
Sữa non ColosMAX Baby – cho trẻ dưới 1 tuổi
Công thức: 
Sữa non (Colostrum): 450mg; Tinh chất men bia tươi: 100mg; DHA 10%: 60mg; Taurine: 25mg; Canxi nano: 25mg; Magie Sulfate heptahydrate: 16mg; Phospho: 12mg; Q10: 10mg; Enzyme Maltase: 20UI; Enzyme α-Amylase: 40UI; Kẽm sulfate heptahydrate: 2mg; Vitamin B5: 1,7mg; Vitamine A: 300UI; Vitamine B2: 0,3mg; Vitamine B1: 0,2mg; Vitamin B6: 0,1mg; Vitamine D3: 100UI; Acid folic: 60µg; Enzyme Protease: 20UI; Selen hữu cơ: 10µg Liều dùng: Trẻ từ 6-12 tháng tuổi: Dùng 3 gói/ngày, mỗi lần 1 gói; Trẻ từ 3-6 tháng tuổi: Dùng 2 gói/ngày, mỗi lần 1 gói; Trẻ dưới 3 tháng: Dùng theo chỉ dẫn của bác sĩ hoặc dược sĩ.

Quy cách đóng gói: Hộp 4 túi, mỗi túi 5 gói cốm hòa tan.

Giấy XNCB: 2888/2013/ATTP-XNCB .

Nhà sản xuất: Công Ty TNHH Dược Phẩm Mê Linh

SẢN PHẨM CÓ BÁN TẠI CÁC NHÀ THUỐC TRÊN TOÀN QUỐC

ĐĂNG KÝ ƯU ĐÃI SỮA NON ColosMAX Q10

Lưu ý: Trước khi đăng ký ưu đãi, hãy tham khảo các chia sẻ thực tế từ những bà mẹ đã cải thiện hoàn toàn cho con: trẻ đã hết biếng ăn, tăng cân tốt, trẻ hết ốm vặt hàng tháng, trẻ ăn ngủ ngon hơn, mọc răng, đi đứng cứng cáp hơn …

Bí quyết giúp “gái yêu nhà em” ăn giỏi hẳn lên đến mấy kí, đặc biệt là hết hẳn ốm vặt sau vài hôm nhé!

Bé Minh Long đã tăng 4 kí, hết biếng ăn, bé Muội Muội đã tăng cân tốt, hết các dấu hiệu còi xương, hết ốm vặt nhờ cải thiện kịp thời

“Tốt lắm cả nhà ơi, bé nhà mình biếng ăn chậm tăng cân đã tăng 2kí rồi!”

Chia sẻ từ 2 bà mẹ có con đã hết biếng ăn, tăng cân tốt trở lại sau thời gian dài đứng cân

“Con em đã ăn ngủ ngon, lên nhiều kí và hết ốm vặt rồi ạ. Mẹ nào cần cứ gọi mình chia sẻ kinh nghiệm nha.”

Tổng Đài Miễn Cước Phí Gọi Đến: 1800 78 99 88

Chị em có con chậm tăng cân, hay ốm, biếng ăn, gắt ngủ khó ngủ, chậm biết lẫy, chậm ngồi bò, chậm mọc răng, chậm đi đứng, …, cần tư vấn trực tiếp để cải thiện tình trạng của mẹ hoặc bé.

Hãy để lại số ĐTDĐ và tình trạng hiện tại trong phần “bình luận”, sẽ được Phòng dược sĩ gọi điện tư vấn trực tiếp cho từng trường hợp. Hoặc chủ động gọi Hotline miễn tính cước phí cuộc gọi đến: 1800 78 99 88 để hỏi ngay trường hợp của con.

PHONG-DUOC-SI-TU-VAN-01

Mua ColosMAX Q10 Gold ngay hôm nay để được nhận ưu đãi SỐC

Mời các bạn xem Ts.BS Lê Thị Hải - Nguyên Giám đốc Trung tâm khám tư vấn dinh dưỡng - Viện Dinh Dưỡng Quốc Gia tư vấn về: "Trẻ hay ốm, chậm tăng cân, còi xương, suy dinh dưỡng" trên Đài Truyền Hình Hà Nội.

Bài viết liên quan