Bé em đã tăng mấy kí, bé ăn ngủ ngon lắm nhờ uống đúng loại Viện Dinh Dưỡng khuyên dùng

“Ai có con còi cọc, biếng ăn hay ốm từ bé mới hiểu rõ nỗi khổ và sự vui mừng của em khi bé ăn ngủ ngon hẳn, con tăng mấy kí bụ bẫm hẳn các mẹ ạ. Trộm vía, giờ con không còn bị ốm vặt như trước nữa, tối ngủ cũng rất ngon giấc, nhờ vậy mà em cũng tăng được mấy kí vì đỡ vất vả với con”

(Chị Lương Thị Hoa chia sẻ khi đã cải thiện được cho con mình)

Đó là niềm vui và tâm sự thật lòng sau mấy năm trời chăm con vắt vả lẫn tốn kém của mẹ Lương Thị Hoa, có con biếng ăn, đứng cân cả năm trời và hay ốm vặt, dù đã cho con đi khám để chữa trị rất nhiều nơi nhưng vẫn không cải thiện được gì.

Thật may là kì tích đã xảy ra như chính mẹ nói “Thật may mắn là bé đã cải thiện được hết hẳn các tình trạng ấy, bé ăn ngủ ngon và tăng thêm nhiều kí. Bé lớn vọt lên nhìn yêu lắm

Chị Lương Thị Hoa – SĐT: 01682930001
Mẹ của bé Nông đức Hoàn, 41 tháng tuổi.

Bé Nông Hoàn đã tăng thêm nhiều kí, bé ăn ngủ ngon trong thời gian ngắn

Bé ăn ngủ ngon, tăng thêm nhiều kí, hết nôn trớ

Nội dung chia sẻ của mẹ Hoa:
“Chào cả nhà cho em báo tin vui của bé nhà em xíu nhé!
Trước tiên em cám ơn và thật lòng biết ơn trang của mình rất nhiều! Nhiều lắm luôn ạ!

Từ khi cho bé nhà em uống theo hướng dẫn của chị dược sĩ tư vấn tại trang thì bé nhà em thay đổi 1 cách rõ ràng luôn ạ! Chỉ độ 2 tuần thôi là đã thấy bé ăn ngon hơn và ko còn bị ói hàng ngày như trước đó nữa. Công nhận bé hấp thu rất tốt, nhờ bé ăn ngủ ngon nên chỉ trong tháng đầu dùng thôi bé đã lên được 1,5kí liền sau 1 năm liền bị đứng cân (trộm vía con  ) Em mừng lắm vì trước giờ tháng nào cũng tốn khá nhiều tiền thuốc cho bé, mà con càng uống thuốc thì càng biếng ăn, chậm tăng cân.

Con em tên là Nông đức Hoàn, giờ con được 41 tháng tuổi. Em nhớ rõ lúc trước bé nhà em rất biếng ăn, chậm tăng cân, chính xác là bé đứng cân hẳn luôn cả năm rồi ạ  Tối ngày bé bệnh vặt như cảm ho sổ mũi suốt thôi Em đã cho con đi khám khắp nơi, hốt luôn cả thuốc nam thuốc bắc về cho bé uống nhưng cũng không hiệu quả gì.

Thời gian bé chậm tăng cân, hay ốm, em ngày nào cũng lên mạng lang thang vào các trang xem ai có con giống mình để hỏi, rồi cứ đánh các từ “trẻ chậm tăng cân, trẻ biếng ăn, trẻ hay ốm” để tìm kiếm cách cải thiện cho con.

May mắn là em biết đến trang Facebook Bé Khỏe Lớn Nhanh, lúc đó em vào sinh hoạt mỗi ngày tại trang, kết bạn với các mẹ đang cho con dùng 2 sản phẩm ấy theo trang tư vấn. Em vào trang cá nhân của từng mẹ để thăm thực tế từng bé đang uống làm sao, nghe các mẹ ấy kể cho con dùng và các bé ăn ngủ ngon, tăng cân tốt hẳn … Rồi em vào trang dinhduongbaby.com để xem kĩ hơn về sản phẩm (bên trang BKLN chỉ giới thiệu chứ không nhận đặt hàng các mẹ ạ)

Nói thật lúc đầu em đã chần chừ suốt nhiều tháng mới kiên quyết mua cho con uống vì điều kiện không cho phép. Bố mẹ chồng em thì ốm đau, chồng thì còn đi học nên kinh tế rất khó khăn . Đã nhiều lần em viết tin đăng kí mua ColosMAX Q10 với BioVital xong lại xóa đi…  (buồn lắm các mẹ ạ, vừa buồn vừa ấy náy với con  cảm thấy mình làm mẹ mà không lo tròn cho con nên tâm trạng rất tệ… )

Hơn 1 năm em biết đến 2 sản phẩm, hơn 1 năm em theo dõi các mẹ khác cải thiện cho các con, thấy các bé ăn ngủ ngon, tăng đến mấy kí cũng là ngần ấy thời gian con em không tăng được cân nào thậm chí còn có lúc sụt cân nữa Lúc ấy em thực sự rất lo lắng, quyết tâm dù có khó khăn thế nào cũng mua về cho con uống chứ không thể để con mãi vậy được nữa.

Nên khi thấy bé cải thiện được rõ rệt cả nhà em ai cũng rất mừng. Bé ăn ngủ ngon, đã hết hẳn biếng ăn, ngủ ngon sâu giấc lắm, ngủ thẳng 1 mạch đến sáng không còn trằn trọc nữa các mẹ ạ.

Điều em mừng nhất là từ lúc bé dùng sp đến giờ thì ít bị bệnh vặt thấy rõ ạ, dù có đi đâu nắng nôi hay bị dính mưa về cũng bình thường, chứ không như trước là y rằng ngày mai bị ho sổ mũi ngay (trộm vía con)

Ai có con còi cọc, hay ốm từ bé mới hiểu rõ nỗi khổ và sự vui mừng của em khi bé ăn ngủ ngon và bụ bẫm hẳn các mẹ ạ, không quá tí nào đâu! Ngay cả em nhờ vậy mà cũng tăng được mấy kí vì đỡ vất vả với con. Chứ lúc trước em gầy nhom, 2 mẹ con đi đâu cũng bị quở hay nói em “mẹ nó còn vậy nói sao con nó không còi” em nghe mà buồn lắm…

Thật may là em gặp được người tốt, có tâm khi giới thiệu các sản phẩm tốt thực sự cho các bé, nên bé nhà em mới bụ bẫm nhanh nhạy, lớn vọt lên nhìn yêu lắm ạ. Giờ thì em tin tưởng vào Sữa non ColosMAX Q10 lắm và còn được khen nức mũi nữa ạ  Ai cũng hỏi em cho con uống gì mà hay vậy khi thấy con em thay đổi hẳn ra.

Bé Đức Hoàn đã tăng thêm nhiều kí, bé ăn ngủ ngon, hết ốm vặt trong thời gian ngắn

Nhiều nhà hàng xóm, người quen sang nhà em hỏi rồi bảo mua ở đâu? Đặt cho chị với. Em tư vấn nhiệt tình lắm vì em từng khổ sở vất vả với con mấy năm liền rồi. Em đã hướng dẫn cho nhiều chị em trong xóm áp dụng cho con họ, ai cũng cám ơn em sau khi cho con uống 1-2 tháng, em thấy vui lây và mừng cho các bé ấy đã ăn ngủ ngon và cải thiện rõ rệt như con mình.

Nếu ai chưa gặp bé nhà em lúc trước sẽ cho là mình đang nói quá, nói phóng đại lên … nhưng với lòng tự trọng và tình thương của một người mẹ, em cam đoan tất cả những gì em kể là sự thật, là lời nói chân thật của người làm mẹ. Cũng là lòng biết ơn sâu sắc của cả gia đình em, khi mà bé nhà em hiện tại khỏe mạnh, bé ăn ngủ ngon đã tăng thêm nhiều cân và cao hơn hẳn, bụ bẫm như hiện nay. Chứ em không hề mang con mình lên làm trò đùa đâu nhé !

Hiện tại chắc phải đợi bố nó ra trường em mới có điều kiện để mua tiếp để dùng cho con, nhưng kiểu gì em cũng sẽ cho con dùng tiếp ngay khi có điều kiện hơn.

Không biết nói gì, chỉ biết cám ơn trang đã cho em biết đến sản phẩm cực tốt như ColosMAX Q10 và BioVital. Cám ơn các chị dược sĩ của trang đã tư vấn rất nhiệt tình với em ạ. Khi mới bắt đầu cho con uống em lo đủ thứ hay điện thoại vào hotline để hỏi, có lúc ngày nào cũng gọi hỏi  (hì hì) mà gọi số ấy được miễn phí các mẹ nhé nên lợi lắm ạ

(Thông tin từ Mẹ Lương Thị Hoa – SĐT: 01682930001
Địa chỉ: Phia Chang Trên, Phúc Sen, Quảng Yên, Cao Bằng)

Bé ăn ngủ ngon và tăng cân rõ rệt, hết hẳn nôn trớ, bú khỏe

Thêm một chia sẻ khác từ Mẹ Nguyễn Thị Định đã cải thiện cho con là bé Lê Thành Nam. Lúc bé 6 tháng chỉ có 7 cân, sau khi dùng bé đã tăng cân rõ rệt lúc 2 tuổi bé đã được 18kí, cao 92cm.

(Mẹ Nguyễn Thị Định – SĐT: 0978093638
Tổ 24D, ấp Vườn Dừa, xã Phước Tân, Biên Hòa, Đồng Nai)

Nội dung Mẹ Định chia sẻ:
“Thời gian ấy, con em được 6 tháng mà chỉ nặngcó 7ki thôi, rất hay nôn trớ, một ngày phải nôn trớ ít nhất 6-7 lần. Bé biếng ăn khó ngủ, còn có dấu hiệu rụng tóc vành khăn, bé bú ít, hay quấy khóc, đi ngoài thường xuyên ngày 4-5 lần phân lỏng, lại còn rất hay ốm vặt nữa  Giai đoạn ấy thật sự em lo lắng và stress lắm em chỉ mong bé ăn ngủ ngon, tăng cân tốt hơn mà thôi!

Khi ấy, em được một chị bạn giới thiệu cho em 2 sản phẩm ColosMAX Q10 và BioVital mà chị đang cho con dùng bảo là “loại này rất hiệu quả, chị cho con uống bé ăn ngủ ngon hẳn”. Sau 2 tháng em thấy kết quả bất ngờ   bé hết rụng tóc vành khăn, bú khỏe, tăng cân tốt hẳn lên, không còn nôn trớ. Bé ăn ngủ ngon, bú tốt lên rất nhiều, chơi cũng rất ngoan. Em mừng lắm  không biết nói gì cho hết niềm hạnh phúc của em lúc ấy

Rồi cứ thế, mỗi tháng bé tăngđược hơn cả kí lận Bây giờ con em được 2 tuổi mà được 17 cân rồi, bé cao 92 phân, đi đâu ai cũng khen!

Giờ em sinh bé thứ 2, do điều kiện kinh tế nên em không cho bé uống nữa, nhưng trộm vía bé nhà em vẫn ăn ngủ ngon, chơi ngoan và không bị ốm vặt gì cả. Em đang tiếp tục cho bé thứ 2 uống ColosMAX Q10 mong cho bé cũng sẽ phát triển tốt như anh của bé. Thực sự tốt lắm lắm ạ!

Còn các mẹ nào muốn xem bé có đúng như em chia sẻ không thì tin cứ đến trực tiếp nhà em theo địa chỉ này để gặp bé nhà em nhé.

(Nguyễn Thị Định – SĐT: 0978093638, ấp Vườn Dừa, xã Phước Tân, Biên Hòa, Đồng Nai)

Giải pháp VÀNG giúp trẻ ăn ngủ ngon, tăng cân tốt, hết ốm vặt được Viện Dinh Dưỡng Quốc Gia khuyên dùng

Với trẻ sơ sinh, trẻ ở giai đoạn ăn dặm và cai sữa, trẻ hay đau ốm, chậm lớn, chậm mọc răng, chậm đi đứng, mẹ bị mất sữa hoặc ít sữa, sữa kém chất lượng do mẹ đang ốm, các bà mẹ có thể cho con uống bổ sung nguồn SỮA NON ColosMAX Q10.

Giúp bé yêu của mẹ:

  • Trẻ tăng cân tốt hàng tháng
  • Ăn khỏe, nhiều hơn, ngon miệng hơn, hết biếng ăn.
  • Ngủ ngon, sâu giấc, hết trằn trọc.
  • Mọc răng khỏe, phát triển các giai đoạn ngồi bò, đi đứng vững vàng.
  • Giúp trẻ tăng sức đề kháng, trẻ hết ốm vặt, hết bị viêm họng, viêm mũi, viêm phế quản tái lại.
  • Giúp trẻ phát triển thể chất, chiều cao, thông minh vượt trội trong những năm đầu đời.

SỮA NON ColosMAX Q10 – ĐƯỢC VIỆN DINH DƯỠNG QUỐC GIA KHUYÊN DÙNG

banner ColosMaxQ10_C linh

Năm 2015, Viện Dinh dưỡng Trung ương (Viện Dinh dưỡng Quốc gia) đã triển khai đề tài nghiên cứu khoa học “Đánh giá hiệu quả của ColosMAX Q10 lên tình trạng dinh dưỡng, tiêu hóa và hô hấp của trẻ”. TS. BS. Cao Thị Thu Hương – Trưởng phòng Quản lý nghiên cứu khoa học – làm chủ nhiệm đề tài.

Kết quả nghiên cứu cho thấy:

SỮA NON ColosMAX Q10 có hiệu quả tốt trong việc:– Giúp trẻ phòng ngừa bệnh hô hấp: Tỷ lệ mắc bệnh hô hấp của nhóm trẻ uống Sữa non ColosMAX Q10 giảm thấp hơn hẳn so với nhóm trẻ không được uống sau 3 tháng dùng sản phẩm.

– Giúp trẻ cải thiện tình trạng biếng ăn: Nhóm trẻ uống Sữa non ColosMAX Q10 giảm tình trạng biếng ăn rõ rệt.

– Giúp trẻ hoàn thiện hệ tiêu hóa: giảm số lần tiêu chảy, đi phân sống ở trẻ thường bị rối loạn tiêu hóa.

– Giúp trẻ cải thiện cân nặng của trẻ: Nhóm trẻ uống Sữa non ColosMAX Q10 tăng cân nhiều hơn hẳn so với nhóm trẻ không uống.

– Giúp trẻ có giấc ngủ tốt: Nhóm trẻ uống Sữa non ColosMAX Q10 có giấc ngủ sâu, ít giật mình so với nhóm trẻ không uống ColosMAX Q10.

Ngoài ra, kết quả nghiên cứu lâm sàng còn chỉ rõ: 100% các bà mẹ thấy sản phẩm rất dễ sử dụng, trẻ thích uống và các bà mẹ tự nhận thấy tình hình sức khỏe của trẻ tốt hơn (con ăn tốt, ngủ được, ít ốm vặt…) sau khi uống Sữa non ColosMAX Q10.

Công dụng của Sữa non ColosMAX Q10Sữa non ColosMAX Q10 rất giàu hàm lượng kháng thể tự nhiên immunoglobin IgA, IgG,IgE, IgM sẽ bảo vệ cơ thể phòng tránh vi rút và vi khuẩn, chống lại các yếu tố nhiễm trùng. Giúp trẻ ngăn ngừa bệnh tật và các tác nhân gây hại từ môi trường để phát triển khỏe mạnh, giảm hẳn các bệnh về đường hô hấp, viêm phế quản, viêm họng, …, giúp trẻ ngừa tái lại và hết ốm vặt.

– Với hàm lượng cao DHA & Taurin có trong Sữa non ColosMAX Q10 giúp phát triển võng mạc mắt và trí não. Giúp não bộ phát triển tối ưu, tăng sự nhạy bén, giúp trẻ nhận biết nhanh và thông minh.

– Bổ sung canxi dễ hấp thu cho cơ hệ xương phát triển tốt hơn, giúp trẻ phát triển chiều cao, chống còi xương.

– Các chất khoáng Kẽm, Selen giúp tăng cường hệ miễn dịch của trẻ. Phospho quan trọng với sự phát triển của xương và răng, liên quan mật thiết tới sự phát triển chiều cao của trẻ, có liên quan tới bệnh còi xương. Magie cần thiết cho sự phát triển thể lực và trí tuệ của trẻ. Nếu thiếu magie, trẻ sẽ chậm lớn, hệ thống thần kinh và bắp thịt hoạt động không được điều hoà, đưa đến thiếu canxi và phospho, gây nên các triệu chứng buồn nôn, chán ăn, mất ngủ, mệt mỏi, co giật tay chân.

– Các loại vitamin A, D3, B1, B2, B5, B6, Acid folic (Vitamin B9). Giúp cơ thể trẻ tăng trưởng, tăng cường khả năng miễn dịch của cơ thể; tham gia quá trình hấp thu canxi, phospho, quá trình tổng hợp các chất dẫn truyền thần kinh giúp thần kinh hoạt động tốt.

– Các enzyme tiêu hóa: Ở trẻ nhỏ, hệ tiêu hóa chưa phát triển hoàn chỉnh, các enzyme tiêu hóa được tiết ra ít, chưa đủ để thức ăn được tiêu hóa hoàn toàn. Do đó, trẻ dễ gặp tình trạng rối loạn tiêu hóa với các triệu chứng như đầy hơi, chướng bụng, ói sau khi ăn, ăn không tiêu… dẫn đến biếng ăn. Ngoài ra, khi các chất bột đường, chất béo, chất đạm không được hấp thụ hết sẽ dẫn đến hiện tượng trẻ tiêu chảy, đi ngoài phân sống. Bổ sung các enzyme tiêu hóa sẽ giúp giải quyết vấn đề này.

Đối tượng sử dụng:Sữa non ColosMAX Q10 có 2 loại: ColosMAX Q10 BABY dùng cho trẻ dưới 1 tuổiColosMAX Q10 dùng cho trẻ trên 1 tuổi.

– Dùng cho trẻ sơ sinh, trẻ đang tập ăn, trẻ cai sữa, trẻ suy dinh dưỡng, chậm lớn, còi xương, trẻ hay ốm, đang ốm, trẻ cần tăng sức đề kháng.
– Đặc biệt cần thiết cho trẻ tiêu hóa kém, biếng ăn hay nôn trớ.
– Phụ nữ có thai hoặc cho con bú có sữa kém chất lượng.

Colosmax-q10-sp-2 Sữa non ColosMAX – dành cho trẻ trên 1 tuổi
Công thức:
 Sữa non (Colostrum): 450mg; Tinh chất men bia tươi: 100mg; DHA 10%: 60mg; Taurine: 25mg; Q10: 25mg; Canxi Nano: 25mg; Enzyme Maltase: 40UI; Magie Sulfate heptahydrate: 16mg; Phospho: 15mg; Enzyme α-Amylase: 85UI; Vitamin B5: 2mg; Kẽm Sulfate heptahydrate: 2mg; Vitamin A: 400UI; VitaminB1: 0,5mg; Vitamin B2: 0,5mg; Vitamin B6: 0,5mg; Vitamin D3: 200UI; Acid folic: 60µg; Enzyme Protease: 40UI; Selen hữu cơ: 20µg; Phụ liệu vừa đủ: 1 gói.Liều dùng: Trẻ em trên 1 tuổi: Dùng 3 gói/ngày, mỗi lần 1 gói.
Sữa non ColosMAX Baby – cho trẻ dưới 1 tuổi
Công thức: 
Sữa non (Colostrum): 450mg; Tinh chất men bia tươi: 100mg; DHA 10%: 60mg; Taurine: 25mg; Canxi nano: 25mg; Magie Sulfate heptahydrate: 16mg; Phospho: 12mg; Q10: 10mg; Enzyme Maltase: 20UI; Enzyme α-Amylase: 40UI; Kẽm sulfate heptahydrate: 2mg; Vitamin B5: 1,7mg; Vitamine A: 300UI; Vitamine B2: 0,3mg; Vitamine B1: 0,2mg; Vitamin B6: 0,1mg; Vitamine D3: 100UI; Acid folic: 60µg; Enzyme Protease: 20UI; Selen hữu cơ: 10µg Liều dùng: Trẻ từ 6-12 tháng tuổi: Dùng 3 gói/ngày, mỗi lần 1 gói; Trẻ từ 3-6 tháng tuổi: Dùng 2 gói/ngày, mỗi lần 1 gói; Trẻ dưới 3 tháng: Dùng theo chỉ dẫn của bác sĩ hoặc dược sĩ.

Quy cách đóng gói: Hộp 4 túi, mỗi túi 5 gói cốm hòa tan.

Giấy XNCB: 2888/2013/ATTP-XNCB .

Nhà sản xuất: Công Ty TNHH Dược Phẩm Mê Linh

SẢN PHẨM CÓ BÁN TẠI CÁC NHÀ THUỐC TRÊN TOÀN QUỐC

ĐĂNG KÝ ƯU ĐÃI SỮA NON ColosMAX Q10

Lưu ý: Trước khi đăng ký ưu đãi, hãy tham khảo các chia sẻ thực tế từ những bà mẹ đã cải thiện hoàn toàn cho con: trẻ đã hết biếng ăn, tăng cân tốt, trẻ hết ốm vặt hàng tháng, trẻ ăn ngủ ngon hơn, mọc răng, đi đứng cứng cáp hơn …

Bé Minh Long đã tăng 4 kí, hết biếng ăn, bé Muội Muội đã tăng cân tốt, hết các dấu hiệu còi xương, hết ốm vặt nhờ cải thiện kịp thời

“Tốt lắm cả nhà ơi, bé nhà mình biếng ăn chậm tăng cân đã tăng 2kí rồi!”

Chia sẻ từ 2 bà mẹ có con đã hết biếng ăn, tăng cân tốt trở lại sau thời gian dài đứng cân

“Con em đã ăn ngủ ngon, lên nhiều kí và hết ốm vặt rồi ạ. Mẹ nào cần cứ gọi mình chia sẻ kinh nghiệm nha.”

PHÒNG DƯỢC SĨ TƯ VẤN

Tổng Đài Miễn Cước Phí Gọi Đến: 1800 78 99 88

Các mẹ có con đang gặp các biểu hiện ở trẻ còi xương: Trằn trọc khó ngủ, đổ mồ hôi trộm, hay nấc, rụng tóc sau gáy hình vành khăn, chậm biết lẫy, chậm ngồi bò, chậm mọc răng, chậm liền thóp, cơ bắp nhão, trẻ chậm tăng cân, biếng ăn, hay bệnh về đường hô hấp, … Cần cải thiện ngay cho bé! Hãy để lại số điện thoại để được tư vấn tình trạng hiện tại của bé để được tư vấn trực tiếp từ Phòng Dược Sĩ nhiều năm kinh nghiệm.

PHONG-DUOC-SI-TU-VAN-01

TIN NÓNG: XEM CHIA SẺ của nhà ”Lý Hải Minh Hà”.

Mua ColosMAX Q10 Gold ngay hôm nay để được nhận ưu đãi SỐC

Mời các bạn xem Ts.BS Lê Thị Hải - Nguyên Giám đốc Trung tâm khám tư vấn dinh dưỡng - Viện Dinh Dưỡng Quốc Gia tư vấn về: "Trẻ hay ốm, chậm tăng cân, còi xương, suy dinh dưỡng" trên Đài Truyền Hình Hà Nội.

Bài viết liên quan