ĐĂNG KÝ ƯU ĐÃI TRÚNG THƯỞNG XE Wave Alpha 2017

CAZIDmax – CANXI DỄ HẤP THU CHO TRẺ, có cả Vitamin D3
Trẻ bổ sung CAZIDmax sẽ không lo đầy bụng khó tiêu, biếng ăn, đi phân sống

Thông tin ưu đãi

Canxi CAZIDMAX, giá niêm yết: 105K/hộp, hộp 20 gói.
– Đăng ký 2 hộp – Được miễn ship

– Đăng ký 4 hộp – TẶNG 1 HỘP + Được miễn ship

– Đăng ký 6 hộp – TẶNG 2 HỘP + Được miễn ship

Liều lượng và cách cho trẻ uống tốt nhất:
– Trẻ từ 6 – 9 tháng tuổi: ngày 1,5 gói (1 gói rưỡi) chia làm 2 lần.
– Trẻ từ 10 – 12 tháng tuổi: ngày 2 gói, lần 1 gói.
– Trẻ từ 1 – 2 tuổi trở lên: ngày 2 gói, lần 1 gói.
– Trẻ trên 2 tuổi: ngày 3 gói, lần 1 gói.

*** Con đi nhà trẻ, mẹ có thể chia 3 gói làm 2 lần uống, sáng trước khi đi học uống 1 lần, chiều về uống 1 lần cho tiện.

Cách uống: hòa tan với nước ấm, khuấy đều và cho con uống. Có thể pha cùng với các loại cốm hay bột dinh dưỡng khác. Không pha chung với sữa công thức hay sữa mẹ.

Xem thông tin chi tiết 3 giai đoạn còi xương ở trẻ và canxi CAZIDmax TẠI ĐÂY

CHƯƠNG TRÌNH TRÚNG THƯỞNG XE Wave Alpha đời mới 2017

Từ tháng 3/2017 đến ngày 10/07/2017. Khi đăng ký ưu đãi, chị em còn có cơ hội trúng thưởng XE Wave Alpha 2017 bằng hình thức “Bốc Thăm Trúng Thưởng” theo thông tin và số ĐTDĐ của chị em đã đăng ký tại buổi “live stream facebook” do ban điều hành trang “Bé Khỏe Lớn Nhanh” tổ chức ghi hình trực tiếp tại https://www.facebook.com/bekhoelonnhanh

Khi chị em đăng ký mua hàng, ban điều hành trang sẽ gởi thông tin cho nhà phân phối để gọi điện chốt đơn hàng với chị em. Khi gởi hàng thành công (chị em đã nhận hàng và thanh toán) nhà phân phối sẽ gởi danh sách những mẹ đã đặt hàng cho trang. Sau đó, ban cán bộ trang sẽ “In thông tin của từng người vào các lá phiếu” để tổ chức “bốc thăm trúng thưởng” vào ngày 15/7/2017. Vào lúc mấy giờ sẽ thông báo chính thức vào ngày 13/07. Với sự có mặt của Ban điều hành trang và một số mẹ thân thiết của trang tại TP.HCM tham gia.

– Ngoài giải đặc biệt trúng thưởng xe Wave Alpha đời mới 2017, còn có 50 giải khuyến khích là: 1 tháng uống canxi CAZIDmax (3 hộp)

Ghi chú:

– Chị em đang cho con uống bổ sung canxi dạng ống, loại khác và trẻ bị đầy bụng biếng ăn nên đổi sang cho con uống CAZIDmax, có cả Vitamin D3.

– CAZIDmax còn có các vitamin cần thiết cho trẻ không thường ăn hoa quả. Và nhiều thành quan trọng khác đến sự phát triển thể chất và trí não mà cơ thể không tự tổng hợp được như: L-lysine, Choline, Taurine, Vitamin C, vitamin E, vitamin A, Sắt, Kẽm, Acid folid, …

– CAZIDmax – không phải thuốc, có thể dùng bổ sung cho trẻ từ 6 tháng tuổi trở lên mỗi đợt từ 2-3 tháng, 1 năm bổ sung 1 hay 2 đợt tùy theo sự phát triển và nhu cầu thực tế ở trẻ.

– CAZIDmax là dạng Canxi gói ngoài canxi còn có rất nhiều thành phần khác bổ sung cho trẻ chứ không phải chỉ có mỗi canxi. ĐẶC BIỆT, với loại canxi gói CAZIDMAX này còn có cả Vitamin D3 hàm lượng 200UI/gói, cho trẻ uống ngày 2 gói cũng đủ liều uống không cần uống thêm D3 riêng nữa. Chỉ những trường hợp trẻ có hẳn các dấu hiệu còi xương mới cần uống thêm D3 riêng kết hợp cùng.

TƯ VẤN TRỰC TIẾP BỔ DUNG VITAMIN D VÀ CANXI CHO TRẺ

Chị em đã cho con uống bổ sung D3 và canxi trước giờ mà con vẫn bị rụng tóc hình vành khăn, gắt ngủ khó ngủ, đổ nhiều mồ hôi ở đầu lưng cổ khi ngủ nhất là vào ban đêm, con bị chậm biết lẫy, chậm ngồi bò, chậm mọc răng, chậm đi đứng, … nhất là kèm theo dấu hiệu chậm tăng cân, biếng bú, đứng cân, hay bệnh về đường hô hấp.

Hãy để lại số ĐTDĐ và thông tin chi tiết của trẻ tại phần “bình luận” nói rõ tình trạng của bé (các dấu hiệu còi xương ở các giai đoạn đang biểu hiện), cân nặng, tháng tuổi, con biết lẫy, biết ngồi bò, mọc răng từ mấy tháng, …  Sẽ được Phòng dược sĩ gọi điện tư vấn trực tiếp cho từng trường hợp.

ĐĂNG KÝ ƯU ĐÃI

Chị em muốn đăng ký ưu đãi hãy điền đầy đủ và chính xác các thông tin dưới đây. Ban điều hành sẽ liên lạc lại trong vòng 24h.

Ô có đánh dấu (*) là bắt buộc.

Mời các bạn xem Ts.BS Lê Thị Hải - Nguyên Giám đốc Trung tâm khám tư vấn dinh dưỡng - Viện Dinh Dưỡng Quốc Gia tư vấn về: "Trẻ hay ốm, chậm tăng cân, còi xương, suy dinh dưỡng" trên Đài Truyền Hình Hà Nội.