Ưu đãi CAZIDmax – CANXI DỄ HẤP THU CHO TRẺ có cả vitamin D3

CAZIDmax – CANXI DỄ HẤP THU CHO TRẺ, có cả Vitamin D3
Trẻ bổ sung CAZIDmax sẽ không lo đầy bụng khó tiêu, biếng ăn, đi phân sống

baby-phat-trien-chieu-cao
Canxi dễ hấp thu CAZIDmax có bán tại các nhà thuốc. Giá niêm yết 105K/hộp 20 gói

Thông tin ưu đãi CAZIDmax – Canxi dễ hấp thu cho trẻ

– Đăng ký 2 hộp – Được miễn ship
– Đăng ký 4 hộp – TẶNG 1 HỘP + Được miễn ship

Liều lượng cho trẻ uống CAZIDmax – Canxi dễ hấp thu:
– Trẻ từ 6 – 9 tháng tuổi: ngày 1,5 gói (1 gói rưỡi) chia làm 2 lần.
– Trẻ từ 10 – 12 tháng tuổi: ngày 2 gói, lần 1 gói.
– Trẻ từ 1 – 2 tuổi trở lên: ngày 2 gói, lần 1 gói.
– Trẻ trên 2 tuổi: ngày 3 gói, lần 1 gói.

*** Con đi nhà trẻ, mẹ có thể chia 3 gói làm 2 lần uống, sáng trước khi đi học uống 1 lần, chiều về uống 1 lần cho tiện.

Cách uống: hòa tan với nước ấm, khuấy đều và cho con uống. Có thể pha cùng với các loại cốm hay bột dinh dưỡng khác. Không pha chung với sữa công thức hay sữa mẹ.

Xem thông tin chi tiết 8 dấu hiệu và 3 giai đoạn còi xương ở trẻ và CAZIDmax – Canxi dễ hấp thu TẠI ĐÂY

Ghi chú:

– Chị em đang cho con uống bổ sung canxi dạng ống, loại khác và trẻ bị đầy bụng biếng ăn nên đổi sang cho con uống CAZIDmax.

– CAZIDmax là Canxi dễ hấp thu còn có các vitamin cần thiết cho trẻ không thường ăn hoa quả. Và nhiều thành quan trọng khác đến sự phát triển thể chất và trí não mà cơ thể không tự tổng hợp được như: L-lysine, Choline, Taurine, Vitamin C, vitamin E, vitamin A, Sắt, Kẽm, Acid folid, …

– CAZIDmax – không phải thuốc, có thể dùng bổ sung cho trẻ từ 6 tháng tuổi trở lên mỗi đợt từ 2-3 tháng, 1 năm bổ sung 1 hay 2 đợt tùy theo sự phát triển và nhu cầu thực tế ở trẻ.

ĐẶC BIỆT, với CAZIDMAX – loại Canxi dễ hấp thu này còn có cả Vitamin D3 hàm lượng 200UI/gói, cho trẻ uống ngày 2 gói cũng đủ liều uống không cần uống thêm D3 riêng nữa. Chỉ những trường hợp trẻ có hẳn các dấu hiệu còi xương mới cần uống thêm D3 dạng nước.

TƯ VẤN TRỰC TIẾP BỔ DUNG VITAMIN D VÀ CANXI DỄ HẤP THU CHO TRẺ

Chị em cần tư vấn cho con uống bổ sung D3 và canxi, tư vấn các tình trạnh ở trẻ như: rụng tóc hình vành khăn, gắt ngủ khó ngủ, đổ nhiều mồ hôi ở đầu lưng cổ, trẻ chậm biết lẫy, chậm ngồi bò, chậm mọc răng, chậm đi đứng, … nhất là kèm theo dấu hiệu chậm tăng cân, biếng bú, đứng cân, hay bệnh về đường hô hấp.

Hãy để lại số ĐTDĐ và thông tin chi tiết của trẻ tại phần “bình luận” nói rõ tình trạng của bé (các dấu hiệu còi xương ở các giai đoạn đang biểu hiện), cân nặng, tháng tuổi, con biết lẫy, biết ngồi bò, mọc răng từ mấy tháng, …  Sẽ được Phòng dược sĩ gọi điện tư vấn trực tiếp cho từng trường hợp.

ĐĂNG KÝ ƯU ĐÃI

Chị em muốn đăng ký ưu đãi hãy điền đầy đủ và chính xác các thông tin dưới đây. Ban điều hành sẽ liên lạc lại trong vòng 24h.

Ô có đánh dấu (*) là bắt buộc.

Mời các bạn xem Ts.BS Lê Thị Hải - Nguyên Giám đốc Trung tâm khám tư vấn dinh dưỡng - Viện Dinh Dưỡng Quốc Gia tư vấn về: "Trẻ hay ốm, chậm tăng cân, còi xương, suy dinh dưỡng" trên Đài Truyền Hình Hà Nội.