Không ngờ bé em tăng hẳn 4 kí, bé hết biếng ăn, ốm vặt nhờ cải thiện kịp thời với cách này

Con hết biếng ăn, ốm vặt và tăng thêm nhiều kí trong thời gian ngắn, đó là niềm vui và sự bất ngờ lớn của một bà mẹ đã kể về hành trình chăm con đầy vất vả của mình, khi bé đã bị các dấu hiệu còi xương, chậm tăng cân, chậm phát triển các giai đoạn biết lẫy, ngồi bò, mọc răng và còn hay ốm vặt.

Và sự thay đổi kỳ diệu đã đến với con, bé đã hết biếng ăn, ốm vặt, tăng đến 4 kí và khỏe hẳn ra. Như mẹ bé “Muội Muội” đã cải thiện cho con và vui mừng chia sẻ như sau:

Mẹ “Nguyễn Thị A Sương”
Địa chỉ: Xã Điện Thọ, Huyện Điện Bàn, Tỉnh Quảng Nam.
SĐT: 0988873004
Con gái: Muội Muội – 14 tháng tuổi

biếng ăn ốm vặt
Mẹ Sương chia sẻ:
“Bé Muội Muội nhà em lúc 2 tháng bị rụng tóc vành khăn. Người lớn cứ bảo chiếu liếm, còn em thì có con lần đầu nên cũng thiếu kinh nghiệm các chị ạ, em có băn khoăn một chút nhưng cũng không tìm hiểu. Đến khi con 7 tháng con đi phân sống kéo dài, bé biếng ăn, ốm vặt và bị đứng cân cả tháng em mới sốt ruột tìm cách cải thiện cho con.

Em kể rõ tình trạng con gái e lúc đó là vầy “bé được 7 tháng mà đứng cân 1 tháng, 1 cái răng, không biết bò, chậm biết lẫy, nhiều mồ hôi đầu ,hay nấc, cái kinh khủng nữa là đi phân sống kéo dài, bé biếng ăn lắm”

May thay, em được các mẹ có kinh nghiệm bảo là con em đã bị còi xương, suy dinh dưỡng và hướng dẫn nên mua ngay ColosMAX Q10 và BioVital về cho con uống. Hú hồn may sao bé nhà em uống được 2 tuần đã hết đi phân sống và bắt đầu tăng cân trở lại, lúc đó em mừng vô cùng ạ

Em cho bé uống BioVital gần 2 tháng là em ngưng, còn ColosMAX Q10 bé vẫn uống đến nay 14 tháng. Trộm vía hiện tại bé nhà em 14 tháng đã đi vững rồi, con được 10,7kg, cao 77 cm, 8 răng, cái miệng như chim như chuột và bé đã hết hẳn biếng ăn, ốm vặt. Em mừng lắm!

Chị hàng xóm thấy bé nhà em cải thiện tốt vậy thì thích lắm mới hỏi thăm xem em dùng gì cho con? Bé nhà chị ấy hơn 2 tuổi cũng bị đứng cân 6 tháng nay, bé ấy hiện tại chỉ có 10 kg thôi. Em đã chỉ và chị ấy bắt đầu áp dụng cho bé nhà mình rồi ạ. Em thấy rất vui khi được chia sẻ và giới thiệu các sản phẩm tốt cho các mẹ có con chậm tăng cân, biếng ăn, ốm vặt giống con mình hồi trước! Em cám ơn trang cám ơn nhà mình lắm ạ

Đừng bỏ lỡ “3 năm phát triển vàng” khiến trẻ chậm tăng cân, biếng ăn, ốm vặt, thiếu chiều cao, kém thông minh

Thực tế khoa học đã chứng minh, chiều cao, cân nặng và bộ não có “đạt” hay không, phần lớn được quyết định trong 3 năm đầu đời của trẻ. Đó là “3 năm phát triển vàng” của trẻ, trong 3 năm đầu tiên ấy nếu trẻ thường bị biếng ăn, ốm vặt, trẻ suy dinh dưỡng, thấp còi, thì sau đó dù có nỗ lực chăm sóc cho trẻ đến đâu cũng khó thể bù đắp lại được.

Trẻ còi xương, suy dinh dưỡng thường có các biểu hiện: trẻ biếng ăn kéo dài, chậm tăng cân nhiều tháng, đứng cân hẳn, trẻ hay ốm vặt, khó ngủ, rụng tóc hình vành khăn, chậm biết lẫy, chậm ngồi bò, chậm mọc răng, …, để kéo dài trẻ sẽ chậm phát triển toàn diện về chiều cao, thể chất và trí não.

Như một bà mẹ khác đã chia sẻ “Bé nhà em hồi trước còi cọc lắm, con trai mà 1 tuổi chưa tới 9kg, bé cực kỳ khó ăn và khó ngủ, tới cữ ăn là 2 mẹ con khóc lóc âm ĩ , nhớ lại khoảng thời gian ấy mà em thấy sợ luôn”

Thông tin chia sẻ từ mẹ Phương Hiền:

Mẹ “Nguyễn Hải Phương Hiền”
Địa chỉ: 240/21 đường Cách Mạng Tháng 8, Phường 10, Quận 3, TPHCM
SĐT: 0909 324 006
Con trai: Bé Minh Long – lúc 33 tháng

biếng ăn ốm vặt 1

Mẹ Hiền đã chia sẻ:
“Cục cưng nhà e đây ạ. Bé nhà em hồi trước biếng ăn, ốm vặt thường lắm, con còi cọc, bị rụng tóc hình vành khăn nữa. Lúc ấy bé được 1 tuổi nhưng chỉ 9kg, bé cực kỳ khó ăn và khó ngủ, mỗi ngày bé chỉ ngủ có vài tiếng thời gian còn lại toàn phải bé bé ra đường chơi mà dỗ dành. Mỗi lần tới cữ ăn là 2 mẹ con khóc lóc âm ĩ , nhớ lại khoảng thời gian ấy mà em thấy sợ luôn.

Cũng nhờ được Phòng dược sĩ của trang tư vấn tình trạng còi xương suy dinh dưỡng ở bé, chỉ cho bé uống vitamin D3, uống thêm ColosMAX Q10 với Biovital mà con em hết rụng tóc hình vành khăn, bé háu ăn hơn trước rất nhiều ạ, chỉ cần đút là bé nhấp nhấp miệng đòi ăn ngay. Bé ngủ ngoan hơn không còn đòi bồng bế mỗi ngày ra ngoài đường dỗ dành nữa.

Chỉ sau 2 tháng dùng ColosMAX Q10 và BioVital mà bé lên hẳn 4kg, tăng cân vượt bậc luôn. Hiện tại cục cưng của em được 46 tháng 28 ký rồi nha  Thịt chắc nịch và mông chắc nịch luôn nhìn là muốn nựng liền 

Giờ, thỉnh thoảng em vẫn cho con uống ColosMAX Q10 1-2 tháng để tăng cường sức đề kháng cho con. Khoe với các mẹ thêm là “Ảnh tắm nước lạnh ngày 6-7 lần và ăn đá triền miên mà ko hề bệnh hay viêm họng nhé” (hii ). Nhờ em quyết tâm cho con dùng 2 loại ấy mà bé nhà em luôn khỏe mạnh và còn lớn nhanh nữa chứ. Nói thật làm mẹ em chỉ ao ước được như vậy, không còn gì hạnh phúc hơn ạ!”

sakura2-225x300

Với chia sẻ từ 2 bà mẹ đã cải thiện được cho bé yêu của mình, cho thấy “để có hiệu quả ấy tất cả nhờ vào lựa chọn đúng đắn và sự kiên trì áp dụng với con một cách kịp thời từ mẹ. Mới có thể giúp con hết hẳn các tình trạng biếng ăn, ốm vặt, chậm tăng cân, khó ngủ, còi cọc, tăng thêm nhiều ký, ăn ngủ ngon và hết hẳn các dấu hiệu còi xương.

Việc chăm trẻ nhỏ sao cho con ăn ngon ngủ giỏi, tăng cân tốt, sức đề kháng tốt không biếng ăn, ốm vặt luôn là mong muốn và quan tâm của tất cả các bà mẹ có con nhỏ.

Chị em hãy tham khảo thông tin sản phẩm từ Viện Dinh Dưỡng Quốc Gia về hiệu quả cao của ColosMAX Q10, cải thiện các tình trạng trẻ chậm tăng cân, biếng ăn, trẻ hay ốm vặt, … để yên tâm áp dụng cho bé cưng của mình nhé!

biếng ăn ốm vặt 4

Thông tin tham khảo

SỮA NON ColosMAX Q10 – ĐƯỢC VIỆN DINH DƯỠNG QUỐC GIA ĐÁNH GIÁ CAO HIỆU QUẢ

biếng ăn ốm vặt 2

Sữa non ColosMAX Q10 – BÁN TẠI CÁC NHÀ THUỐC

Năm 2015, Viện Dinh dưỡng Trung ương (Viện Dinh dưỡng Quốc gia) đã triển khai đề tài nghiên cứu khoa học “Đánh giá hiệu quả của ColosMAX Q10 lên tình trạng dinh dưỡng, tiêu hóa và hô hấp của trẻ”. TS. BS. Cao Thị Thu Hương – Trưởng phòng Quản lý nghiên cứu khoa học – làm chủ nhiệm đề tài.

biếng ăn ốm vặt 3

Kết quả nghiên cứu cho thấy Sữa non ColosMAX Q10 có hiệu quả tốt trong việc:

– Giúp trẻ cải thiện cân nặng rõ rệt

– Giúp trẻ cải thiện tình trạng biếng ăn, bỏ bữa

– Giúp trẻ có giấc ngủ tốt: ít giật mình, ngủ ngon hơn.

– Giúp trẻ hoàn thiện hệ tiêu hóa: giảm số lần tiêu chảy, đi phân sống

– Giúp trẻ phòng ngừa bệnh hô hấp: ngạt mũi, sổ mũi, chảy mũi, ho, …

ColosMAX Q10 được các bà mẹ tin tưởng, yêu thích để cho trẻ sử dụng và nhận thấy tình hình sức khỏe của trẻ tốt hơn: ăn tốt, ngủ được, tăng cân tốt, trẻ hết biếng ăn, ốm vặt.

Công dụng của Sữa non ColosMAX Q10

– Giàu hàm lượng kháng thể tự nhiên immunoglobin IgA, IgG,IgE, IgM sẽ bảo vệ cơ thể phòng tránh vi rút và vi khuẩn, chống lại các yếu tố nhiễm trùng. Giúp trẻ ngăn ngừa bệnh tật và các tác nhân gây hại từ môi trường để phát triển khỏe mạnh, giảm hẳn các bệnh về đường hô hấp, viêm phế quản, viêm họng, …, giúp trẻ ngừa tái lại và hết ốm vặt.

– Với hàm lượng cao DHA & Taurin có trong Sữa non ColosMAX Q10 giúp phát triển võng mạc mắt và trí não. Giúp não bộ phát triển tối ưu, tăng sự nhạy bén, giúp trẻ nhận biết nhanh và thông minh.

– Bổ sung canxi hữu cơ dễ hấp thu cho cơ hệ xương phát triển tốt hơn, giúp trẻ phát triển chiều cao, chống còi xương.

– Các chất khoáng Kẽm, Selen giúp tăng cường hệ miễn dịch của trẻ. Phospho quan trọng với sự phát triển của xương và răng, liên quan mật thiết tới sự phát triển chiều cao của trẻ, có liên quan tới bệnh còi xương. Magie cần thiết cho sự phát triển thể lực và trí tuệ của trẻ. Nếu thiếu magie, trẻ sẽ chậm lớn, hệ thống thần kinh và bắp thịt hoạt động không được điều hoà, đưa đến thiếu canxi và phospho, gây nên các triệu chứng buồn nôn, chán ăn, mất ngủ, mệt mỏi, co giật tay chân.

– Các loại vitamin A, D3, B1, B2, B5, B6, Acid folic (Vitamin B9). Giúp cơ thể trẻ tăng trưởng, tăng cường khả năng miễn dịch của cơ thể; tham gia quá trình hấp thu canxi, phospho, quá trình tổng hợp các chất dẫn truyền thần kinh giúp thần kinh hoạt động tốt.

– Các enzyme tiêu hóa: Ở trẻ nhỏ, hệ tiêu hóa chưa phát triển hoàn chỉnh, các enzyme tiêu hóa được tiết ra ít, chưa đủ để thức ăn được tiêu hóa hoàn toàn. Do đó, trẻ dễ gặp tình trạng rối loạn tiêu hóa với các triệu chứng như đầy hơi, chướng bụng, ói sau khi ăn, ăn không tiêu… dẫn đến biếng ăn. Ngoài ra, khi các chất bột đường, chất béo, chất đạm không được hấp thụ hết sẽ dẫn đến hiện tượng trẻ tiêu chảy, đi ngoài phân sống. Bổ sung các enzyme tiêu hóa sẽ giúp giải quyết vấn đề này.

Sữa non ColosMAX Q10 có 2 loại: ColosMAX Q10 BABY dùng cho trẻ dưới 1 tuổi và ColosMAX Q10 dùng cho trẻ trên 1 tuổi.

– Dùng cho trẻ sơ sinh, trẻ đang tập ăn, trẻ cai sữa, trẻ suy dinh dưỡng, chậm lớn, còi xương, trẻ hay ốm, đang ốm, trẻ cần tăng sức đề kháng.
– Đặc biệt cần thiết cho trẻ chậm tăng cân, tiêu hóa kém, biếng ăn hay nôn trớ.
– Phụ nữ có thai hoặc cho con bú có sữa kém chất lượng.

Đặc biệt: nên cho trẻ uống Sữa non ColosMAX Q10 trước và sau khi tiêm ngừa vài ngày để giúp con có sức đề kháng tốt hơn sẽ tiếp nhận và đáp ứng tốt với vaccin chủng ngừa và giảm hành sốt, mệt mỏi.

Cách dùng – liều dùng:

Colosmax-q10-sp-1 Sữa non ColosMAX – dành cho trẻ trên 1 tuổi
Công thức:
 Sữa non (Colostrum): 450mg; Tinh chất men bia tươi: 100mg; DHA 10%: 60mg; Taurine: 25mg; Q10: 25mg; Canxi Nano: 25mg; Enzyme Maltase: 40UI; Magie Sulfate heptahydrate: 16mg; Phospho: 15mg; Enzyme α-Amylase: 85UI; Vitamin B5: 2mg; Kẽm Sulfate heptahydrate: 2mg; Vitamin A: 400UI; VitaminB1: 0,5mg; Vitamin B2: 0,5mg; Vitamin B6: 0,5mg; Vitamin D3: 200UI; Acid folic: 60µg; Enzyme Protease: 40UI; Selen hữu cơ: 20µg; Phụ liệu vừa đủ: 1 gói.Liều dùng: Trẻ em trên 1 tuổi: Dùng 3 gói/ngày, mỗi lần 1 gói.
Colosmax-q10-sp-2 Sữa non ColosMAX Baby – cho trẻ dưới 1 tuổi
Công thức: 
Sữa non (Colostrum): 450mg; Tinh chất men bia tươi: 100mg; DHA 10%: 60mg; Taurine: 25mg; Canxi nano: 25mg; Magie Sulfate heptahydrate: 16mg; Phospho: 12mg; Q10: 10mg; Enzyme Maltase: 20UI; Enzyme α-Amylase: 40UI; Kẽm sulfate heptahydrate: 2mg; Vitamin B5: 1,7mg; Vitamine A: 300UI; Vitamine B2: 0,3mg; Vitamine B1: 0,2mg; Vitamin B6: 0,1mg; Vitamine D3: 100UI; Acid folic: 60µg; Enzyme Protease: 20UI; Selen hữu cơ: 10µg Liều dùng: Trẻ từ 6-12 tháng tuổi: Dùng 3 gói/ngày, mỗi lần 1 gói; Trẻ từ 3-6 tháng tuổi: Dùng 2 gói/ngày, mỗi lần 1 gói; Trẻ dưới 3 tháng: Dùng theo chỉ dẫn của bác sĩ hoặc dược sĩ.

Quy cách đóng gói: Hộp 4 túi, mỗi túi 5 gói cốm hòa tan.

Giấy XNCB: 2888/2013/ATTP-XNCB .

Nhà sản xuất: Công Ty TNHH Dược Phẩm Mê Linh

SẢN PHẨM CÓ BÁN TẠI CÁC NHÀ THUỐC TRÊN TOÀN QUỐC

ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT CHO BÉ
CÀNG UỐNG CÀNG RẺ

Bấm vào “Đăng Kí Ngay” để đến bảng tin đặt hàng

trẻ ho khò khè 6
Lưu ý: Trước khi đăng ký ưu đãi, chị em hãy tham khảo các chia sẻ thực tế từ những bà mẹ khác để yên tâm áp dụng cải thiện nhanh cho bé yêu của mình.

Bí quyết giúp “gái yêu nhà em” ăn uống giỏi hẳn và lên đến 3kí, đặc biệt là hết hẳn ốm vặt sau vài hôm nhé!

“Tốt lắm cả nhà ơi, bé mình dùng chưa tới 2 tháng mà đã lên 2cân rồi!”

Bé em đã tăng mấy kí, bé ăn ngủ ngon lắm nhờ uống đúng loại Viện Dinh Dưỡng khuyên dùng

ColosMAX-Q10-Baby-01-23-05-2017

10 HỎI ĐÁP VỀ SỬ DỤNG ColosMAX Q10

1. Trẻ sơ sinh có uống ColosMax Q10 được kg? - Click Xem

– Trẻ từ 1 tháng tuổi trở lên đã có thể uống ColosMAX Q10 ở các tình trạng như: mẹ không đủ sữa, trẻ hay quấy khóc ngủ không ngon giấc, trẻ biếng bú, trước và giai đoạn sau tiêm chủng ngừa để tăng cường đề kháng giúp cơ thể đáp ứng với vaccin tiêm chủng tốt hơn và ít bị hành mệt mỏi, …

2. Trẻ bú mẹ hoàn toàn có cần uống ColosMAX Q10 không? - Click Xem

– Trẻ bú mẹ hoàn toàn và có 1 trong các tình trạng sau: trẻ đang tăng cân kém, đang ốm, hay ốm, hay nôn trớ, bú mẹ ít cữ hơn chuẩn ở tháng tuổi của trẻ, sẽ cần uống bổ sung SỮA NON ColosMAX Q10 để cải thiện.

3. Trẻ tập ăn dặm đang tăng cân kém cần bổ sung ColosMAX Q10 liều lượng thế nào và trong bao lâu? - Click Xem

– Trẻ mới tập ăn dặm và khi ăn chuyển giai đoạn từ bột sang cháo, từ cháo sang cơm, lúc ấy nếu mẹ thấy bé tăng cân kém, ăn và uống sữa ít, tiêu hóa kém, hay ốm, nên cho trẻ uống SỮA NON ColosMAX Q10 ít nhất 3-4 tháng vừa tăng cường đề kháng cho bé ngăn ngừa bệnh tật, vừa bổ sung đầy đủ dưỡng chất giúp trẻ phát triển tốt hơn trong 2 năm đầu đời.

4. Trẻ lớn hơn 3 tuổi uống ColosMax Q10 có hiệu quả không? - Click Xem

– ColosMAX Q10 có 2 loại: ColosMAX Q10 Baby dành cho trẻ dưới 1 tuổi, dành cho các bé từ 1 tháng tuổi đến 1 tuổi. Và loại CoslosMAX Q10 dành cho trẻ từ 1 tuổi trở lên và cả người lớn, mẹ cho con bú, phụ nữ mang thai đều dùng tốt để bổ sung dinh dưỡng và tăng cường sức đề kháng cho cơ thể.

5. Trẻ hay nôn trớ, đầy bụng, rối loạn tiêu hóa uống ColosMax Q10 có cải thiện được không? - Click Xem

– Ngoài 2 tác dụng giúp tăng cường sức đề kháng và bổ sung dinh dưỡng cho cơ thể. ColosMAX Q10 cho trẻ dưới 1 tuổi và trên 1 tuổi đều có hiệu quả cao về tác dụng cải thiện nôn trớ, giúp trẻ tiêu hóa tốt hơn và tăng khả năng hấp thu cho cơ thể.

6. Trẻ đang bệnh hoặc đang mắc các bệnh do virus, có uống ColosMax Q10 cùng lúc với các loại thuốc khác được không? - Click Xem

– Hoàn toàn có thể uống và nên cho trẻ uống ColosMAX Q10 trong lúc bé đang mắc các bệnh về đường hô hấp (cảm ho sổ mũi, viêm họng, viêm amidan, viêm phế quản, viêm tai giữa, …) trẻ ốm do lây nhiễm virus, khi cho bé uống ColosMAX Q10 cùng với các thuốc khác sẽ giúp tăng nhanh sức đề kháng, tăng cường khả năng miễn dịch của trẻ, giúp bé vừa nhanh hết bệnh vừa có thêm nhiều dưỡng chất để phục hồi sức khỏe sau khi ốm

Đặc biệt: trẻ sau khi tiêm ngừa thường bị nóng sốt, biếng ăn, biếng bú, rối loạn tiêu hóa, … là do khi tiêm ngừa hệ miễn dịch ở trẻ đang phải đáp ứng miễn dịch với vaccin đã tiêm phòng, khiến sức đề kháng ở trẻ khi ấy trở nên yếu hơn và trẻ bị hành mệt mỏi nhiều hơn. Lúc ấy nên cho trẻ uống ColosMAX Q10 trước và sau khi tiêm ngừa vài ngày để giúp con có sức đề kháng tốt hơn sẽ tiếp nhận và đáp ứng tốt với vaccin chủng ngừa và giảm hành sốt, mệt mỏi.

7. Cho trẻ uống ColosMax Q10 trước hay sau bữa ăn? - Click Xem

– Có thể cho trẻ uống thời gian nào trong ngày cũng được, cũng đạt hiệu quả như nhau. Tuy nhiên, nên cho bé uống trước bữa ăn (cữ bú) khoảng 30p sẽ giúp bé tiêu hóa và hấp thu tốt hơn.

8. Uống ColosMax Q10 bao lâu mới có được hiệu quả? - Click Xem

– Tùy theo độ tuổi và khả năng hấp thu ở từng trẻ, thông thường chỉ sau 2 hộp (hộp 20 gói, ngày uống 2-3 gói) sẽ thấy ngay hiệu quả: Trẻ ăn bú ngon hơn, ngủ ngon hơn, tiêu hóa tốt hơn.

9. Trẻ có thể uống ColosMax Q10 bao lâu? - Click Xem

– ColosMAX Q10 là THỰC PHẨM BỔ SUNG DINH DƯỠNG, không phải là thuốc, có thể cho trẻ dùng thường xuyên mỗi ngày như là một khẩu phần dinh dưỡng giúp tăng cường dưỡng chất và đề kháng cho cơ thể. Trẻ uống lâu và thường xuyên sẽ càng tốt cho sự phát triển của bé trong những năm đầu đời. Với trẻ gầy yếu, hay ốm, hay rối loạn tiêu hóa, nên cho trẻ uống liên tục từ 4 đến 6 tháng để cải thiện lâu dài cho bé.

10. Tác dụng tăng cường đề kháng cho trẻ ở ColosMAX Q10 có giống các sản phẩm tăng đề kháng khác cũng dùng cho trẻ không? - Click Xem

“Có rất nhiều thành phần, hoạt chất có tác dụng tăng sức đề kháng NHƯNG KHÔNG PHẢI ĐỀU MANG ĐẾN HIỆU QUẢ NHƯ NHAU.
Không phải sản phẩm nào có tác dụng “tăng cường đề kháng” cũng giúp tăng cao lượng kháng thể và hệ miễn dịch tốt hẳn được.

Ai cũng biết SỮA NON của mẹ trong 48 tiếng đầu sau khi sinh là quí giá nhất. Trẻ uống được nguồn sữa non của mẹ trong thời gian 48 tiếng đầu ấy sẽ được bổ sung lượng kháng thể cao nhất, cao gấp mấy chục lần so với sữa mẹ sau đó. Chính là hàng rào miễn dịch vô cùng quí giá cần thiết cho trẻ trong giai đoạn ngay sau khi sinh, giúp trẻ phòng ngừa các tình trạng nhiễm khuẩn, chưa thích ứng tốt với môi trường trong thời gian đầu.

Tuy nhiên sữa non ở mẹ chỉ xuất hiện và tồn tại trong 48 tiếng hoặc nhiều nhất là trong 3-5 ngày đầu sau khi sinh. Do đó các nhà khoa học đã nghiên cứu trong nhiều năm để chọn nguồn sữa non khác “gần giống nhất” với sữa non của mẹ từ nguồn sữa động vật để bổ sung lượng kháng thể cần thiết cho trẻ, giúp tăng cường sức đề kháng cho hệ miễn dịch. Đó là nguồn kháng thể thích hợp để bổ sung cho trẻ khi cần đến, với trẻ đang ốm, hay ốm, tăng cân kém, …, trong những năm đầu đời. Và có hiệu quả cao HƠN NHIỀU LẦN so với các thành phần, hoạt chất có tác dụng tăng cường đề kháng khác.

CHIA SẺ CỦA CÁC MẸ BÉ VỀ HIỆU QUẢ CỦA ColosMAX Q10

Mời các bạn xem Ts.BS Lê Thị Hải - Nguyên Giám đốc Trung tâm khám tư vấn dinh dưỡng - Viện Dinh Dưỡng Quốc Gia tư vấn về: "Trẻ hay ốm, chậm tăng cân, còi xương, suy dinh dưỡng" trên Đài Truyền Hình Hà Nội.

Bài viết liên quan