SỮA NON ColosMAX Q10 – Trẻ nhanh hết ho, sổ mũi, viêm phế quản và ngừa tái tại lâu dài. Tăng cân tốt.

ColosMAX Q10 đã được VIỆN DINH DƯỠNG TRUNG ƯƠNG CHỨNG MINH HIỆU QUẢ

– Bổ sung vi chất dinh dưỡng cho trẻ nhỏ, kích thích trẻ ăn ngon, hấp thu tốt, tiêu hóa nhanh, giúp trẻ phát triển thể chất.
– Giúp tăng cường sức đề kháng nhằm phúc hồi và phát triển sức khỏe
– Giúp tăng sự nhạy bén, nhận biết nhanh nhằm phát triển tố chất và trí tuệ

Điện thoại tư vấn

SỮA NON ColosMAX Q10
TRẺ ĂN NGỦ NGON – TĂNG CÂN TỐT – ĐỀ KHÁNG KHỎE KHÔNG ỐM VẶT

Có rất nhiều thành phần khác nhau trong sữa non mà ở các dạng sữa khác không có được. Rất cần thiết cho sự phát triển các chức năng tim, não, hệ thần kinh trung ương của trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ.

Sữa non chứa hàm lượng protein cao, hơn khoảng ba lần so sữa với sữa thông thường. Những protein quan trọng này giúp cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng cho trẻ.

ColosMAX Q10 đã được VIỆN DINH DƯỠNG TRUNG ƯƠNG CHỨNG MINH HIỆU QUẢ

KẾT QUẢ NGHIÊN CỨU cho thấy:
ColosMAX Q10 có hiệu quả tốt trong việc:
– Giúp trẻ cải thiện cân nặng sau vài tuần
– Giúp trẻ cải thiện tình trạng biếng ăn, bỏ bữa
– Giúp trẻ có giấc ngủ tốt: ít giật mình, ngủ ngon hơn.
– Giúp trẻ hoàn thiện hệ tiêu hóa: giảm số lần tiêu chảy, đi phân sống
– Giúp trẻ phòng ngừa bệnh hô hấp: ngạt mũi, sổ mũi, chảy mũi, ho…
– ColosMAX Q10 được các bà mẹ tin tưởng, yêu thích để cho trẻ sử dụng và nhận thấy tình hình sức khỏe của trẻ tốt hơn: ăn tốt, ngủ được, ít ốm vặt.
Nhận xét: 100% các bà mẹ cho biết sản phẩm ColosMAX Q10 rất dễ sử dụng.

Sữa non ColosMAX Q10 chứa đầy đủ các chất dinh dưỡng, giàu hàm lượng kháng thể tự nhiên immunoglobin IgA, IgG,IgE, IgM sẽ bảo vệ cơ thể phòng tránh vi rút và vi khuẩn, chống lại các yếu tố nhiễm trùng, phòng ngừa các bệnh mãn tính, … Giúp trẻ ngăn ngừa bệnh tật và các tác nhân gây hại từ môi trường để phát triển khỏe mạnh.

– IgA ngăn cản các tác nhân gây bệnh xâm nhập vào cơ thể.
– IgE tấn công, trung hòa các nguyên nhân gây dị ứng.
– IgG trung hòa các độc tố và vi khuẩn và vi rút.
– IgM truy tìm và tiêu diệt vi khuẩn, loại trừ mầm bệnh

Dù không thể so sánh được với sữa non của mẹ và sữa mẹ, nhưng “sữa non từ bò mẹ” là nguồn sữa non “GẦN GIỐNG nhất với sữa non của mẹ” về dinh dưỡng và nhất là việc bổ sung kháng thể tăng cường hệ miễn dịch cho trẻ. Nhờ “gần giống nhất” so với các dạng khác, nên chắc chắn sẽ có hiệu quả cao HƠN HẲN NHIỀU LẦN với các thành phần, hoạt chất có tác dụng tăng cường đề kháng khác.

“Gần giống sữa mẹ” sẽ là sự lựa chọn an toàn và cần thiết hơn, thay vì nguồn bổ sung nào khác cho con trong giai đoạn trẻ còn non nớt, hệ tiêu hóa và các cơ quan ở cơ thể còn chưa hoạt động và phát triển hoàn thiện.

Công dụng của Sữa non ColosMAX Q10

Giàu hàm lượng kháng thể tự nhiên immunoglobin IgA, IgG,IgE, IgM sẽ bảo vệ cơ thể phòng tránh vi rút và vi khuẩn, chống lại các yếu tố nhiễm trùng. Giúp trẻ ngăn ngừa bệnh tật và các tác nhân gây hại từ môi trường để phát triển khỏe mạnh, giảm hẳn các bệnh về đường hô hấp, viêm phế quản, viêm họng, …, giúp trẻ ngừa tái lại và hết ốm vặt.

– Với hàm lượng cao DHA & Taurin có trong Sữa non ColosMAX Q10 giúp phát triển võng mạc mắt và trí não. Giúp não bộ phát triển tối ưu, tăng sự nhạy bén, giúp trẻ nhận biết nhanh và thông minh.

– Bổ sung canxi hữu cơ dễ hấp thu cho cơ hệ xương phát triển tốt hơn, giúp trẻ phát triển chiều cao, chống còi xương.

– Các chất khoáng Kẽm, Selen giúp tăng cường hệ miễn dịch của trẻ. Phospho quan trọng với sự phát triển của xương và răng, liên quan mật thiết tới sự phát triển chiều cao của trẻ, có liên quan tới bệnh còi xương. Magie cần thiết cho sự phát triển thể lực và trí tuệ của trẻ. Nếu thiếu magie, trẻ sẽ chậm lớn, hệ thống thần kinh và bắp thịt hoạt động không được điều hoà, đưa đến thiếu canxi và phospho, gây nên các triệu chứng buồn nôn, chán ăn, mất ngủ, mệt mỏi, co giật tay chân.

– Các loại vitamin A, D3, B1, B2, B5, B6, Acid folic (Vitamin B9). Trong đó, vitamin A giúp cơ thể trẻ tăng trưởng, duy trì thị giác bình thường khi ánh sáng giảm, tăng cường khả năng miễn dịch của cơ thể; Vitamin D3 tham gia quá trình hấp thu canxi, phospho; Vitamin B1 giúp điều tiết sự chuyển hóa bột đường trong cơ thể, Vitamin B2, B5, B6 tham gia chuyển hóa chất bột đường, chất béo, chất đạm thành năng lượng; kết hợp với vitamin A giúp dây thần kinh thị giác hoạt động tốt hơn; giúp phục hồi niêm mạc ruột trong trường hợp bị tiêu chảy kéo dài… Acid folic tham gia quá trình tạo ra tế bào mới và duy trì sự tồn tại của chúng; quá trình tổng hợp các chất dẫn truyền thần kinh giúp thần kinh hoạt động tốt.

– Các enzyme tiêu hóa: Ở trẻ nhỏ, hệ tiêu hóa chưa phát triển hoàn chỉnh, các enzyme tiêu hóa được tiết ra ít, chưa đủ để thức ăn được tiêu hóa hoàn toàn. Do đó, trẻ dễ gặp tình trạng rối loạn tiêu hóa với các triệu chứng như đầy hơi, chướng bụng, ói sau khi ăn, ăn không tiêu… dẫn đến biếng ăn. Ngoài ra, khi các chất bột đường, chất béo, chất đạm không được hấp thụ hết sẽ dẫn đến hiện tượng trẻ tiêu chảy, đi ngoài phân sống. Bổ sung các enzyme tiêu hóa sẽ giúp giải quyết vấn đề này. Trong đó, Enzyme α-Amylase, Enzyme Maltase giúp quá trình tiêu hóa và hấp thu tinh bột, Enzyme Protease có tác dụng tiêu hóa chất đạm. Từ đó, bé sẽ tiêu hóa tốt hơn, nhanh đói, tăng cảm giác thèm ăn.

Sữa non ColosMAX Q10 – Hiệu quả đã được chứng minh lâm sàng tại Viện Dinh dưỡng Trung ương

Năm 2015, Viện Dinh dưỡng Trung ương (Viện Dinh dưỡng Quốc gia) đã triển khai đề tài nghiên cứu khoa học “Đánh giá hiệu quả của ColosMAX Q10 lên tình trạng dinh dưỡng, tiêu hóa và hô hấp của trẻ”. TS. BS. Cao Thị Thu Hương – Trưởng phòng Quản lý nghiên cứu khoa học – làm chủ nhiệm đề tài.

Hinh-chu-ky-cmls

Theo đó, trẻ tham gia nghiên cứu được phân bổ ngẫu nhiên làm 2 nhóm có sự tương đồng về giới tính, nhóm tuổi, tình trạng dinh dưỡng, đang có các triệu chứng của bệnh đường tiêu hóa và hệ hô hấp.

Nhóm 1 là các bé không sử dụng sản phẩm ColosMAX Q10

Nhóm 2 là các bé được sử dụng sản phẩm ColosMAX Q10 trong 3 tháng.

Kết quả nghiên cứu cho thấy:

ColosMAX Q10 có hiệu quả tốt trong việc:

– Giúp trẻ phòng ngừa bệnh hô hấp: ngạt mũi, sổ mũi, chảy mũi, ho… Tỷ lệ mắc bệnh hô hấp của nhóm trẻ uống ColosMAX Q10 giảm từ 46,5% xuống 15,5% thấp hơn so với nhóm trẻ không được uống ColosMAX Q10 là 32,9% tại thời điểm sau 3 tháng.

– Giúp trẻ cải thiện tình trạng biếng ăn: Nhóm trẻ uống ColosMAX Q10 giảm tình trạng biếng ăn rõ rệt (từ 88,7% còn 56,3%) và thấp hơn so với nhóm trẻ không được uống (84,9%) tại thời điểm sau 3 tháng.

– Giúp trẻ hoàn thiện hệ tiêu hóa: giảm số lần tiêu chảy, đi phân sống (tỷ lệ rối loạn của nhóm trẻ uống ColosMAX Q10 giảm từ 40,8% xuống 14,1%, thấp hơn so với nhóm trẻ không được uống ColosMAX Q10 là 27,4% tại thời điểm sau 3 tháng).

– Giúp trẻ cải thiện cân nặng của trẻ: Nhóm trẻ uống ColosMAX Q10 tăng cân nhiều hơn (từ 10,91kg lên 11,41kg) so với nhóm trẻ không uống (từ 10,89kg lên 11,24kg).

– Giúp trẻ có giấc ngủ tốt: ít giật mình, ngủ ngon hơn. Nhóm trẻ uống ColosMAX Q10 có giấc ngủ sâu, ít giật mình so với nhóm trẻ không uống (tỷ lệ giật mình của nhóm trẻ uống ColosMAX Q10 giảm từ 53,5% xuống 15,5% trong khi ở nhóm không uống là 56,2% xuống 35,6%).

Ngoài ra, kết quả nghiên cứu lâm sàng còn chỉ rõ: 100% các bà mẹ thấy sản phẩm rất dễ sử dụng, trẻ thích uống và các bà mẹ tự nhận thấy tình hình sức khỏe của trẻ tốt hơn (con ăn tốt, ngủ được, ít ốm vặt…) sau khi uống ColosMAX Q10.

Đối tượng sử dụng:

Sữa non ColosMAX Q10 có 2 loại: ColosMAX Q10 BABY dùng cho trẻ dưới 1 tuổi và ColosMAX Q10 dùng cho trẻ trên 1 tuổi.

– Dùng cho trẻ sơ sinh, trẻ đang tập ăn, trẻ cai sữa, trẻ suy dinh dưỡng, chậm lớn, còi xương, trẻ hay ốm, đang ốm, trẻ cần tăng sức đề kháng.
– Đặc biệt cần thiết cho trẻ tiêu hóa kém, biếng ăn hay nôn trớ.
– Phụ nữ có thai hoặc cho con bú có sữa kém chất lượng.

Cách dùng – liều dùng:

Colosmax-q10-sp-2 Sữa non ColosMAX – dành cho trẻ trên 1 tuổi
Công thức:
Sữa non (Colostrum): 600 mg, Cao nấm men bia: 100 mg, DHA 10%: 75 mg, Taurin: 30 mg, Calcium: 30 mg, Phospho: 23 mg, L-Lysin.HCI: 20 mg, Kẽm gluconat: 2 mg, Vitamin B5: 2 mg, Gluco-amylase: 60 U, Protease: 44 U, α-Amylase: 30 U, Magnesi: 1,87 mg, Vitamin A: 250 UI, Vitamin B2: 0,4 mg, Vitamin B1: 0,3 mg, Vitamin B6: 0,3 mg, Lactase: 20 U, Vitamin D3: 150 UI, Folic acid: 90 mcg, Selen hữu cơ: 10 mcg, Phụ liệu: Saccharose, Glucose,Lactose vừa đủ.. Liều dùng: Trẻ em trên 1 tuổi: Dùng 3 gói/ngày, mỗi lần 1 gói.
Sữa non ColosMAX Baby – cho trẻ dưới 1 tuổi
Công thức: 
Sữa non (Colostrum): 600 mg, Cao nấm men bia: 100 mg, DHA 10%: 60 mg, Taurin: 25 mg, Calcium: 25 mg, Phospho: 19 mg, Kẽm gluconat: 2 mg, Gluco-amylase: 60 U, Protease: 44 U, α-Amylase: 30 U, Vitamin B5: 1,7 mg, Magnesi: 1,5 mg, Vitamin A: 200 UI, Vitamin B2: 0,3 mg, Vitamin B1: 0,2 mg, Vitamin B6: 0,2 mg, Lactase: 20 U, Vitamin D3: 150 UI, Folic acid: 60 mcg, Selen hữu cơ: 10 mcg, Phụ liệu: Saccharose, Glucose, Lactose vừa đủ. Liều dùng: Trẻ từ 6-12 tháng tuổi: Dùng 3 gói/ngày, mỗi lần 1 gói; Trẻ từ 3-6 tháng tuổi: Dùng 2 gói/ngày, mỗi lần 1 gói; Trẻ dưới 3 tháng: Dùng theo chỉ dẫn của bác sĩ hoặc dược sĩ.

Quy cách đóng gói: Hộp 4 túi, mỗi túi 5 gói cốm hòa tan.

Giấy XNCB: 2888/2013/ATTP-XNCB .

Nhà sản xuất: Công Ty TNHH Dược Phẩm Mê Linh

SẢN PHẨM CÓ BÁN TẠI CÁC NHÀ THUỐC TRÊN TOÀN QUỐC

ĐĂNG KÝ ƯU ĐÃI SỮA NON ColosMAX Q10


Lưu ý: Trước khi đăng ký ưu đãi, hãy tham khảo các chia sẻ thực tế từ những bà mẹ đã cải thiện hoàn toàn cho con: trẻ đã hết biếng ăn, tăng cân tốt, trẻ hết ốm vặt hàng tháng, trẻ ăn ngủ ngon hơn, mọc răng, đi đứng cứng cáp hơn …

Bé Minh Long đã tăng 4 kí, hết biếng ăn, bé Muội Muội đã tăng cân tốt, hết các dấu hiệu còi xương, hết ốm vặt nhờ cải thiện kịp thời

“Tốt lắm cả nhà ơi, bé nhà mình biếng ăn chậm tăng cân đã tăng 2kí rồi!”

Chia sẻ từ 2 bà mẹ có con đã hết biếng ăn, tăng cân tốt trở lại sau thời gian dài đứng cân

“Con em đã ăn ngủ ngon, lên nhiều kí và hết ốm vặt rồi ạ. Mẹ nào cần cứ gọi mình chia sẻ kinh nghiệm nha.”

Phòng Dược Sĩ Tư Vấn
Tổng Đài Miễn Cước Phí Gọi Đến: 1800 78 99 88

Các mẹ có con đang gặp các biểu hiện ở trẻ còi xương: Trằn trọc khó ngủ, đổ mồ hôi trộm, hay nấc, rụng tóc sau gáy hình vành khăn, chậm biết lẫy, chậm ngồi bò, chậm mọc răng, chậm liền thóp, cơ bắp nhão, trẻ chậm tăng cân, biếng ăn, hay bệnh về đường hô hấp, … Cần cải thiện ngay cho bé! Hãy để lại số điện thoại để được tư vấn tình trạng hiện tại của bé để được tư vấn trực tiếp từ Phòng Dược Sĩ nhiều năm kinh nghiệm.

PHONG-DUOC-SI-TU-VAN-01

Hướng dẫn sử dụng ColosMAX Q10

– Người lớn và trẻ em trên 1 tuổi: Dùng 3 gói /ngày, mỗi lần 1 gói. Uống lúc đói. Hoặc theo chỉ dẫn của bác sỹ.

– Pha 1 gói ColosMax Q10 với 30 ml nước ấm, có thể pha chung với các loại sữa khác hoặc hoà tan vào các dạng thức ăn loãng.

– Lưu ý: Uống ngay sau khi pha.Cho trẻ uống bằng cốc hoặc thìa hợp vệ sinh.

 Vì sao ColosMAX Q10 được nhiều Bà Mẹ tin dùng cho các Bé 

Những năm tháng đầu đời từ  khi sinh đến khi trẻ 3 tuổi có vai trò đặc biệt quan trọng  đến sự phát triển về thể chất và trí tuệ của trẻ khi trưởng thành.

Tuy nhiên sau khi cai sữa và bước vào thời kỳ ăn dặm đa số các bé thường bị :

– Viêm đường hô hấp(và hay tái phát): sổ mũi, ho,viêm họng, viêm phế quản.

– Hay bị nôn trớ, tiêu chảy, đi phân sống.

– Biếng ăn, ăn ít

– Không tăng cân hoặc chậm tăng cân.

– Ngủ không ngon giấc, hay trằn trọc, lăn qua lăn lại.

Tại sao vậy?

Vì  trong những  tháng đầu đời hệ miễm dịch của trẻ vẫn chưa phát triển hoàn thiện. Sữa mẹ chính là nguồn dinh dưỡng tốt nhất cho bé. Do trong sữa mẹ chứa nhiều các chất đạm, chất béo, vitamin và khoáng chất cung cấp dinh dưỡng cho bé phát triển.  Đặc biệt trong sữa mẹ có chứa rất nhiều kháng thể cung cấp cho bé để  chống lại các mầm bệnh, virus, vi khuẩn gây bệnh  giúp bé không bị ốm.

Đối với các trường hợp mẹ không có sữa, sữa ít, sữa không có chất lượng tốt, mẹ phải đi làm sớm thì bé không thể nhận được đầy đủ nguồn kháng thể và các dưỡng chất cần thiết này. Hoặc khi trẻ giảm bú mẹ và ăn thêm thức ăn dặm, lúc này lượng kháng thể nhận được qua sữa mẹ giảm nhiều, khiến hệ miễn dịch đề kháng kém hơn với môi trường, dẫn đến trẻ dễ bị bệnh về đường hô hấp như viêm họng, ho, viêm phế quản, hắt hơi sổ mũi.., trẻ dễ bị nhiễm siêu vi hay cảm lạnh do thời tiết. Ngoài ra giai đoạn ăn dặm cũng là lúc hệ tiêu hóa của bé phải tập thích nghi với các loại thức ăn mới nên bé dễ bị nôn trớ hoặc bị tiêu chảy, đi phân sống,…

Nếu bé bị bệnh thì ăn uống sẽ kém đi, ngủ sẽ không ngon giấc, bé sẽ không thể phát triển, tăng cân. Nếu bệnh hay tái phát, lặp lại nhiều lần bé sẽ bị suy dinh dưỡng, chậm tăng cân và kèm theo đó là sẽ dễ mắc các bệnh viêm đường hô hâp như sổ mũi, viêm họng, viêm phế quản và các bệnh về đường tiêu hóa như: biếng ăn, hay bị tiêu chảy, đi phân sống hơn,..

ColosMAX Q10 đã  là sự lựa chọn của hàng trăm nghìn bà mẹ cho các bé vì:

1. ColosMAX Q10 năm 2015 đã được Viện dinh dưỡng Trung ương chứng minh lâm sàng với các trẻ từ 1-3 tuổi. Kết quả cho thấy ColosMAX Q10 có hiệu quả rõ rệt với các bé:

–  Giúp bé cải thiện cân nặng, tăng cân rõ

–  Giúp bé cải thiện tình trạng biếng ăn

–  Giúp bé có giấc ngủ tốt ít giật mình, ngủ ngon và sâu giấc hơn

–  Giúp bé hoàn thiện hệ tiêu hóa: giảm số lần tiêu chảy, đi phân sống

–  Giúp bé phòng ngừa bệnh hô hấp: ngạt mũi, sổ mũi, chảy mũi, ho, viêm họng…

–  ColosMAX Q10 được các bà mẹ tin tưởng, yêu thích vì ngoài hiệu quả, các bé còn thích uống vì mùi vị ngon, dễ sử dụng.

Với kết quả nghiên cứu cho thấy hiệu quả cao, ColosMAX Q10 được các chuyên gia Viện dinh dưỡng  Trung ương khuyến nghị các mẹ nên dùng cho các bé hay bị ốm như :sỏ mũi, viêm họng, viêm phế quản, Các bé bị còi xương suy dinh dưỡng, châm tăng cân hoặc biếng ăn.

2. ColosMAX Q10 với hàm lượng sữa non cao cung cấp nguồn kháng thể dồi dào giúp bé tăng cường sức đề kháng, phòng các bệnh : sổ mũi, viêm họng, viêm phế quản, viêm phổi

– ColosMAX Q10  bổ sung thêm DHA, taurin, acid folic, iod, sắt tạo thành hệ dưỡng chất thiết yếu cho sự phát triển não bộ, võng mạc mắt, tăng khả năng nhân thức ghi nhớ học hỏi của bé.

– ColosMAX Q10 còn giúp cung cấp một số men tiêu hóa giúp bé hấp thu dưỡng chất một cách tối ưu trong trường hợp bé đang bị bệnh hoặc đang trong giai đoạn tập ăn, giúp bé giảm nôn trớ, đi phân sống, tiêu chảy.

– ColosMAX Q10 cung cấp thêm các acid amin từ Men bia tươi, cùng các vi chất giúp cho bé ăn ngon miệng hơn, tiêu hóa tốt hơn.

Vì vậy ColosMAX Q10 đã được hàng chục ngàn bà mẹ lựa chọn cho bé để giúp bé:

– Tăng cường sức đề kháng, phòng tránh các bệnhđường hô hấp: sổ mũi, viêm họng, viêm phế quản, viêm phổi.

– Giúp bé ăn ngon, ngủ ngon, không bị nôn trớ trong giai đợn ăn dặm.

– Giúp bé có hệ tiêu hóa tốt, hấp thu dưỡng chất nhiều hơn, tăng cân trở lại.

3. Bên cạnh đó ColosMAX Q10 được công ty TNHH DP Mê Linh sản xuất và quản lý theo hệ thống TC chất lượng Iso 2000- 2005 về hệ thống quản lý ATTP và ISO 9001- 2008 về hệ thống quản lý chất lượng do DAF- tổ chức chứng nhận quốc tế vương quốc Anh cấp.

Hiện nay ColosMAX Q10 và ColosMAX Q10 Baby đang được các nhà thuốc tin tưởng và bán rộng rãi trên toàn quốc.

Lưu ý: ColosMAX Q10 có 2 loại:ColosMAX Q10 BABY dùng cho trẻ dưới 1 tuổi và ColosMAX Q10 dùng cho trẻ trên 1 tuổi.

Kết Qủa Chứng Minh Lâm Sàng ColosMax Q10

TẠI VIỆN DINH DƯỠNG TRUNG ƯƠNG

Năm 2015 Viện Dinh Dưỡng Trung Ương đã nghiên cứu đánh giá  Hiệu quả của ColosMAX Q10 lên tình trạng dinh dưỡng, tiêu hóa và hô hấp của trẻ.

Chủ nhiệm đề tài: TS. Bs. Cao Thị Thu Hương – Trưởng Khoa

I. Trẻ tham gia nghiên cứu được phân bổ ngẫu nhiên làm 2 nhóm có sự tương đồng về giới tính, nhóm tuổi, tình trạng dinh dưỡng, đang có các triệu chứng của bệnh đường tiêu hóa và hệ hô hấp.

Nhóm 1: là các bé không sử dụng sản phẩm ColosMAX Q10
Nhóm 2: là các bé được sử dụng sản phẩm ColosMAX Q10 trong 3 tháng

Liều dùng ColosMAX Q10 là 3 gói/ngày,chia làm 3 lần: pha mỗi gói ColosMAX Q10 với sữa cho trẻ uống; hoặc pha 1 gói ColosMAX Q10 với 30 ml nước ấm cho trẻ uống ngay trong bữa ăn; hoặc trộn với cháo/bột (nên trộn với 1 lượng cháo/bột vừa phải để đảm bảo trẻ ăn hết lượng cháo có trộn ColosMAX) hoặc sau ăn 30 phút.

II. KẾT QUẢ NGHIÊN CỨU cho thấy:

ColosMAX Q10 có hiệu quả tốt trong việc: 

– Giúp trẻ cải thiện cân nặng của trẻ
– Giúp trẻ cải thiện tình trạng biếng ăn, bỏ bữa
– Giúp trẻ có giấc ngủ tốt: ít giật mình, ngủ ngon hơn.
– Giúp trẻ hoàn thiện hệ tiêu hóa:giảm số lần tiêu chảy, đi phân sống
– Giúp trẻ phòng ngừa bệnh hô hấp: ngạt mũi, sổ mũi, chảy mũi, ho…
– ColosMAX Q10 được các bà mẹ tin tưởng, yêu thích để cho trẻ sử dụng và nhận thấy tình hình sức khỏe của trẻ tốt hơn: ăn tốt, ngủ được, ít ốm vặt.

1. ColosMAX Q10 giúp trẻ tăng cân

cmls-colosmaxq10-new-11[1]

Nhận xét: Nhóm trẻ uống ColosMax Q10 tăng cân nhiều hơn so với nhóm trẻ không uống ColosMax Q10.

2. ColosMAX Q10 giúp trẻ hết biếng ăn

cmls-colosmaxq10-new-12[1]

Nhận xét: Nhóm trẻ uống ColosMax Q10 giảm tình trạng biếng ăn rõ rệt ( từ 88,7% còn 56,3%) so với nhóm trẻ không uống ColosMax Q10.

3. ColosMAX Q10 giúp trẻ có giấc ngủ tốt: ít giật mình, ngủ ngon hơn

cmls-colosmaxq10-new-13[1]

Nhận xét: Nhóm trẻ uống ColosMax Q10 có giấc ngủ sâu, ít giật mình so với nhóm trẻ không uống ColosMax Q10.

4. ColosMAX Q10 giúp trẻ hoàn thiện hệ tiêu hóa, giảm số lần tiêu chảy, đi phân sống.

cmls-colosmaxq10-new-14[1]

Nhận xét: Nhóm trẻ uống ColosMax Q10 được cải thiện tình trạng tiêu hóa: giảm số lần tiêu chảy, đi phân sống so với nhóm trẻ không uống ColosMax Q10.

5. ColosMAX Q10 giúp trẻ phòng ngừa bệnh hô hấp

cmls-colosmaxq10-new-15[1]

Nhận xét: Nhóm trẻ uống ColosMax Q10 giảm tình trạng nhiễm bệnh đường hô hấp (ho, ngạt mũi, chảy mũi,..) so với nhóm trẻ không uống ColosMax Q10.

6. Sự chấp nhận sản phẩm ColosMAX Q10 của các bà mẹ

cmls-colosmaxq10-new-16[1]

Nhận xét: 100% các bà mẹ cho biết sản phẩm ColosMAX Q10 rất dễ sử dụng và 90,1 % bà mẹ cảm thấy tình hình sức khỏe của trẻ tốt hơn: ăn tốt, ngủ được, ít ốm vặt.

VIII. KẾT LUẬN

Kết quả nghiên cứu hiệu quả của sản phẩm ColosMAX Q10 trên đối tượng trẻ dưới 3 tuổi cho thấy tình trạng dinh dưỡng của trẻ được cải thiện, khả năng miễn dịch tăng, tần suất mắc bệnh tiêu hóa và hô hấp của trẻ giảm.
Sản phẩm ColosMAX Q10 với thành phần dinh dưỡng sữa non của bò, DHA, Taurine, Q10, calci, photpho, kẽm, selen, vitamin A, acid folic, vitamin B1, B2, B5, B6, Enzyme α- Amylase, Enzyme Protease, tinh chất men bia tươi có hiệu quả:

– Giúp trẻ cải thiện cân nặng của trẻ
– Giúp trẻ cải thiện tình trạng biếng ăn, bỏ bữa
– Giúp trẻ có giấc ngủ tốt: ít giật mình, ngủ ngon hơn.
– Giúp trẻ hoàn thiện hệ tiêu hóa:giảm số lần tiêu chảy, đi phân sống
– Giúp trẻ phòng ngừa bệnh hô hấp: ngạt mũi, sổ mũi, chảy mũi, ho…
– ColosMAX Q10 được các bà mẹ tin tưởng, yêu thích để cho trẻ sử dụng và nhận thấy tình hình sức khỏe của trẻ tốt hơn: ăn tốt, ngủ được, ít ốm vặt.

10 HỎI ĐÁP VỀ SỬ DỤNG ColosMAX Q10

1. Trẻ sơ sinh có uống ColosMax Q10 được kg? - Click Xem

– Trẻ từ 1 tháng tuổi trở lên đã có thể uống ColosMAX Q10 ở các tình trạng như: mẹ không đủ sữa, trẻ hay quấy khóc ngủ không ngon giấc, trẻ biếng bú, trước và giai đoạn sau tiêm chủng ngừa để tăng cường đề kháng giúp cơ thể đáp ứng với vaccin tiêm chủng tốt hơn và ít bị hành mệt mỏi, …

2. Trẻ bú mẹ hoàn toàn có cần uống ColosMAX Q10 không? - Click Xem

– Trẻ bú mẹ hoàn toàn và có 1 trong các tình trạng sau: trẻ đang tăng cân kém, đang ốm, hay ốm, hay nôn trớ, bú mẹ ít cữ hơn chuẩn ở tháng tuổi của trẻ, sẽ cần uống bổ sung SỮA NON ColosMAX Q10 để cải thiện.

3. Trẻ tập ăn dặm đang tăng cân kém cần bổ sung ColosMAX Q10 liều lượng thế nào và trong bao lâu? - Click Xem

– Trẻ mới tập ăn dặm và khi ăn chuyển giai đoạn từ bột sang cháo, từ cháo sang cơm, lúc ấy nếu mẹ thấy bé tăng cân kém, ăn và uống sữa ít, tiêu hóa kém, hay ốm, nên cho trẻ uống SỮA NON ColosMAX Q10 ít nhất 3-4 tháng vừa tăng cường đề kháng cho bé ngăn ngừa bệnh tật, vừa bổ sung đầy đủ dưỡng chất giúp trẻ phát triển tốt hơn trong 2 năm đầu đời.

4. Trẻ lớn hơn 3 tuổi uống ColosMax Q10 có hiệu quả không? - Click Xem

– ColosMAX Q10 có 2 loại: ColosMAX Q10 Baby dành cho trẻ dưới 1 tuổi, dành cho các bé từ 1 tháng tuổi đến 1 tuổi. Và loại CoslosMAX Q10 dành cho trẻ từ 1 tuổi trở lên và cả người lớn, mẹ cho con bú, phụ nữ mang thai đều dùng tốt để bổ sung dinh dưỡng và tăng cường sức đề kháng cho cơ thể.

5. Trẻ hay nôn trớ, đầy bụng, rối loạn tiêu hóa uống ColosMax Q10 có cải thiện được không? - Click Xem

– Ngoài 2 tác dụng giúp tăng cường sức đề kháng và bổ sung dinh dưỡng cho cơ thể. ColosMAX Q10 cho trẻ dưới 1 tuổi và trên 1 tuổi đều có hiệu quả cao về tác dụng cải thiện nôn trớ, giúp trẻ tiêu hóa tốt hơn và tăng khả năng hấp thu cho cơ thể.

6. Trẻ đang bệnh hoặc đang mắc các bệnh do virus, có uống ColosMax Q10 cùng lúc với các loại thuốc khác được không? - Click Xem

– Hoàn toàn có thể uống và nên cho trẻ uống ColosMAX Q10 trong lúc bé đang mắc các bệnh về đường hô hấp (cảm ho sổ mũi, viêm họng, viêm amidan, viêm phế quản, viêm tai giữa, …) trẻ ốm do lây nhiễm virus, khi cho bé uống ColosMAX Q10 cùng với các thuốc khác sẽ giúp tăng nhanh sức đề kháng, tăng cường khả năng miễn dịch của trẻ, giúp bé vừa nhanh hết bệnh vừa có thêm nhiều dưỡng chất để phục hồi sức khỏe sau khi ốm

Đặc biệt: trẻ sau khi tiêm ngừa thường bị nóng sốt, biếng ăn, biếng bú, rối loạn tiêu hóa, … là do khi tiêm ngừa hệ miễn dịch ở trẻ đang phải đáp ứng miễn dịch với vaccin đã tiêm phòng, khiến sức đề kháng ở trẻ khi ấy trở nên yếu hơn và trẻ bị hành mệt mỏi nhiều hơn. Lúc ấy nên cho trẻ uống ColosMAX Q10 trước và sau khi tiêm ngừa vài ngày để giúp con có sức đề kháng tốt hơn sẽ tiếp nhận và đáp ứng tốt với vaccin chủng ngừa và giảm hành sốt, mệt mỏi.

7. Cho trẻ uống ColosMax Q10 trước hay sau bữa ăn? - Click Xem

– Có thể cho trẻ uống thời gian nào trong ngày cũng được, cũng đạt hiệu quả như nhau. Tuy nhiên, nên cho bé uống trước bữa ăn (cữ bú) khoảng 30p sẽ giúp bé tiêu hóa và hấp thu tốt hơn.

8. Uống ColosMax Q10 bao lâu mới có được hiệu quả? - Click Xem

– Tùy theo độ tuổi và khả năng hấp thu ở từng trẻ, thông thường chỉ sau 2 hộp (hộp 20 gói, ngày uống 2-3 gói) sẽ thấy ngay hiệu quả: Trẻ ăn bú ngon hơn, ngủ ngon hơn, tiêu hóa tốt hơn.

9. Trẻ có thể uống ColosMax Q10 bao lâu? - Click Xem

– ColosMAX Q10 là THỰC PHẨM BỔ SUNG DINH DƯỠNG, không phải là thuốc, có thể cho trẻ dùng thường xuyên mỗi ngày như là một khẩu phần dinh dưỡng giúp tăng cường dưỡng chất và đề kháng cho cơ thể. Trẻ uống lâu và thường xuyên sẽ càng tốt cho sự phát triển của bé trong những năm đầu đời. Với trẻ gầy yếu, hay ốm, hay rối loạn tiêu hóa, nên cho trẻ uống liên tục từ 4 đến 6 tháng để cải thiện lâu dài cho bé.

10. Tác dụng tăng cường đề kháng cho trẻ ở ColosMAX Q10 có giống các sản phẩm tăng đề kháng khác cũng dùng cho trẻ không? - Click Xem

“Có rất nhiều thành phần, hoạt chất có tác dụng tăng sức đề kháng NHƯNG KHÔNG PHẢI ĐỀU MANG ĐẾN HIỆU QUẢ NHƯ NHAU.
Không phải sản phẩm nào có tác dụng “tăng cường đề kháng” cũng giúp tăng cao lượng kháng thể và hệ miễn dịch tốt hẳn được.

Ai cũng biết SỮA NON của mẹ trong 48 tiếng đầu sau khi sinh là quí giá nhất. Trẻ uống được nguồn sữa non của mẹ trong thời gian 48 tiếng đầu ấy sẽ được bổ sung lượng kháng thể cao nhất, cao gấp mấy chục lần so với sữa mẹ sau đó. Chính là hàng rào miễn dịch vô cùng quí giá cần thiết cho trẻ trong giai đoạn ngay sau khi sinh, giúp trẻ phòng ngừa các tình trạng nhiễm khuẩn, chưa thích ứng tốt với môi trường trong thời gian đầu.

Tuy nhiên sữa non ở mẹ chỉ xuất hiện và tồn tại trong 48 tiếng hoặc nhiều nhất là trong 3-5 ngày đầu sau khi sinh. Do đó các nhà khoa học đã nghiên cứu trong nhiều năm để chọn nguồn sữa non khác “gần giống nhất” với sữa non của mẹ từ nguồn sữa động vật để bổ sung lượng kháng thể cần thiết cho trẻ, giúp tăng cường sức đề kháng cho hệ miễn dịch. Đó là nguồn kháng thể thích hợp để bổ sung cho trẻ khi cần đến, với trẻ đang ốm, hay ốm, tăng cân kém, …, trong những năm đầu đời. Và có hiệu quả cao HƠN NHIỀU LẦN so với các thành phần, hoạt chất có tác dụng tăng cường đề kháng khác.

CHIA SẺ CỦA CÁC MẸ BÉ VỀ HIỆU QUẢ CỦA ColosMAX Q10

Mua ColosMAX Q10 Gold ngay hôm nay để được nhận ưu đãi SỐC

Mời các bạn xem Ts.BS Lê Thị Hải - Nguyên Giám đốc Trung tâm khám tư vấn dinh dưỡng - Viện Dinh Dưỡng Quốc Gia tư vấn về: "Trẻ hay ốm, chậm tăng cân, còi xương, suy dinh dưỡng" trên Đài Truyền Hình Hà Nội.