ColosMAX Q10 – Bí quyết giúp trẻ ăn ngủ ngon, tăng cân tốt, phát triển thể chất toàn diện cho trẻ sơ sinh, trẻ bú mẹ, trẻ cai sữa, giai đoạn ăn dặm.

CÁC VẤN ĐỀ KHI TRẺ GIẢM BÚ MẸ, CAI SỮA

yes-1 TRẺ CAI SỮA, GIẢM BÚ MẸ HAY ỐM VẶT

Sữa mẹ có rất nhiều kháng thể giúp bé tăng cường miễn dịch và phòng bệnh. Khi mẹ cai sữa tức là cắt mất nguồn “viện trợ”, khiến lượng kháng thể ở trẻ giảm đột ngột dẫn đến sức miễn dịch ở trẻ suy yếu, dễ nhiễm virus, vi khuẩn gây bệnh, hay ốm vặt.

Sức khoẻ miễn dịch không chỉ giúp trẻ ngăn ngừa bệnh tật mà còn giúp hệ tiêu hóa phát triển và hoạt động tốt. Do đó, khi miễn dịch ở trẻ yếu khả năng tiêu hoá cũng kém, ăn uống khó tiêu, càng dễ sụt cân, khó tăng cân, chậm phát triển.

Thực tế khoa học đã chứng minh, chiều cao, cân nặng và bộ não có “đạt” hay không, phần lớn được quyết định trong 3 năm đầu đời của trẻ. Chúng tôi gọi đó là 3 năm “vàng”, bởi sau 3 năm đầu mà con bạn bị còi hoặc ốm yếu, thì dù bạn có nỗ lực đến đâu cũng không thể bù đắp được vì hầu như mọi chuyện đã được “an bài”

Hệ miễn dịch được ví như “hàng rào chắn” các tác nhân gây hại. Trẻ có khả năng miễn dịch tốt đồng nghĩa với việc bé sẽ phòng tránh được bệnh tật và phát triển khoẻ mạnh.

yes-1 TRẺ CAI SỮA, GIẢM BÚ MẸ SẼ CHẬM TĂNG CÂN

Giai đoạn cai sữa mẹ trẻ thường hay ốm vặt và chậm tăng cân. Sữa công thức (sữa bột) không hoàn toàn như sữa mẹ, từ sữa mẹ chuyển sang bú bình nhiều trẻ đã bị đầy bụng, ợ chua do khó tiêu hoá. Ngoài ra, giai đoạn trẻ chuyển từ bú mẹ hoàn toàn sang ăn dặm trẻ cũng có nguy cơ chậm tăng cân do trước giờ chỉ tiếp nhận sữa nên hệ tiêu hóa chưa thích nghi tốt. Các hoạt động tiêu hóa và hấp thu sẽ kém hơn khiến trẻ thiếu hụt dưỡng chất gây sụt cân, gầy yếu. (Thông thường trẻ sau 3 tuổi, chức năng tiêu hoá mới được hoàn thiện).

Sữa mẹ còn có tác dụng giúp tăng cường khả năng tiêu hoá ở trẻ. Khi mẹ cai sữa trẻ dễ bị rối loạn tiêu hoá, hay bị nôn trớ, đi phân sống, tiêu chảy, … , dẫn đến hấp thu kém khiến trẻ chậm tăng cân, đứng cân.

yes-1 TRẺ CAI SỮA, GIẢM BÚ MẸ DỄ BỊ THIẾU HỤT DƯỠNG CHẤT

Trong sữa mẹ còn có các nhân tố phát triển, các vitamin và khoáng chất hơn hẳn sữa bột và các dạng thực phẩm khác. Rất cần thiết cho trẻ ở giai đoạn mọc răng, tập nói, tập đi đứng và nhận biết!

Với những trẻ đã thôi bú mẹ, ngoài việc đa dạng hóa thực đơn, nên duy trì thói quen uống sữa cho bé. Với trẻ trên 1 tuổi cần uống ít nhất 700 ml sữa công thức (sữa khác), trẻ 2-3 tuổi cần uống ít nhất 500 ml sữa mỗi ngày. Dù không bằng sữa mẹ, các dạng sữa khác vẫn là nguồn thực phẩm cần thiết chứa nhiều dưỡng rất tốt cho trẻ.

Việc tăng cường hệ miễn dịch và sức đề kháng cho trẻ trong giai đoạn giảm bú mẹ, cai sữa, ăn dặm là rất cần thiết để giúp trẻ không ốm vặt, ăn ngủ ngon và tăng cân tốt hàng tháng.

Với trẻ sinh cân nặng đạt chuẩn thông thường (2,8-3,2kg) Cân nặng tối thiểu ở trẻ trong năm đầu cần có: tăng gấp đôi trọng lượng sau 4 tháng so với khi ra đời và tăng gấp ba lần trọng lượng đó khi bé được 1 tuổi. Dưới mức ấy gọi là trẻ bị chậm tăng cân chậm phát triển.

Trẻ sinh dưới 2,8 kg, gọi là sinh nhẹ cân, cần chăm sóc bồi dưỡng nhiều hơn trong năm đầu để giúp bé có thể đạt mức tăng cân và phát triển tốt ở các giai đoạn như các bé khác.

Trẻ có thể biết sớm hơn hay chậm hơn vài tuần vẫn không vấn đề gì, nhưng nếu chậm hơn nhiều tháng như: 5 tháng chưa biết lẫy, 8 tháng chưa biết ngồi, 1 tuổi chưa vịn đứng được, đó là dấu hiệu chậm phát triển ở trẻ.

Ngoài ra, khi trẻ có biểu hiện:

  • Biếng ăn, chậm tăng cân
  • Tiêu hoa kém, hay nôn trớ
  • Khó ngủ kéo dài, hay trằn trọc
  • Chậm biết lẫy, ngồi, bò, mọc răng

Cần theo dõi và cải thiện ngay cho bé để giúp con tăng cân đầy đủ hàng tháng, phát triển thể chất và trí não một cách tốt nhất.

Banner-Favim
Banner-BioVital

NGUỒN DƯỠNG CHẤT QUÍ GIÁ CHO TRẺ GIAI ĐOẠN
GIẢM BÚ MẸ, CAI SỮA , ĂN DẶM

Với những trẻ cai sữa, giảm bú mẹ, ngoài chế độ ăn dặm và uống thêm sữa công thức (nếu có), khi trẻ đang có 1 trong các dấu hiệu như: Biếng ăn, ngủ không ngon giấc, tăng cân kém, nhẹ cân, hay ốm, tiêu hóa kém với các vấn đề nôn trớ – tiêu chảy – đi phân sống, mẹ nên tham khảo để bổ sung kịp thời cho trẻ nguồn dưỡng chất cần thiết từ SỮA NON ColosMAX Q10.

Với trẻ sơ sinh, trẻ ở giai đoạn ăn dặm và cai sữa, trẻ hay đau ốm, chậm lớn, chậm mọc răng, chậm đi đứng, mẹ bị mất sữa hoặc ít sữa, sữa kém chất lượng do mẹ đang ốm, các bà mẹ có thể cho con uống bổ sung SỮA NON ColosMAX Q10, có 2 loại dành cho trẻ dưới 1 tuổi và trên 1 tuổi.

Sữa non ColosMAX Q10 chứa đầy đủ các chất dinh dưỡng, giàu hàm lượng kháng thể tự nhiên immunoglobin IgA, IgG,IgE, IgM sẽ bảo vệ cơ thể phòng tránh vi rút và vi khuẩn, chống lại các yếu tố nhiễm trùng, phòng ngừa các bệnh mãn tính, … Giúp trẻ ngăn ngừa bệnh tật và các tác nhân gây hại từ môi trường để phát triển khỏe mạnh.

– IgA ngăn cản các tác nhân gây bệnh xâm nhập vào cơ thể.
– IgE tấn công, trung hòa các nguyên nhân gây dị ứng.
– IgG trung hòa các độc tố và vi khuẩn và vi rút.
– IgM truy tìm và tiêu diệt vi khuẩn, loại trừ mầm bệnh

Công dụng của Sữa non ColosMAX Q10 với trẻ

– Tăng sức đề kháng và miễn dịch giúp trẻ ngăn ngừa bệnh tật, loại trừ virus, vi khuẩn gây bệnh và các tác động bất lợi từ môi trường. Giúp trẻ khẻ mạnh hơn, giảm hẳn các bệnh về đường hô hấp, không còn ốm vặt, viêm phế quản tái lại.

– Với hàm lượng cao DHA & Taurin có trong Sữa non ColosMAX Q10 giúp phát triển võng mạc mắt và trí não.

– Bổ sung canxi hữu cơ dễ hấp thu giúp trẻ phát triển chiều cao, chống còi xương.

– Bổ sung những nguyên tố vi lượng, men tiêu hóa, các Vitamin B1, B6, B9 và 18 loại acid amin tự nhiên giúp trẻ tăng cường khả năng tiêu hóa và hấp thu dinh dưỡng. Từ đó trẻ sẽ ăn ngủ ngon, tăng cân tốt hàng tháng và cải thiện tốt các tình trạng nôn trớ, trào ngược, khó tiêu do tiêu hóa kém ở trẻ.

Hãy xem chia sẻ từ bà mẹ “Hot girl” Minh Hà, đã áp dụng với con trai út của mình sau thời gian bị sốt virus và dị ứng da. Giúp bé trai nhà “Lý Hải Minh Hà” ăn ngon ngủ ngon, tăng cân trở lại.

TIN NÓNG: XEM CHIA SẺ của nhà ”Lý Hải Minh Hà”.

ly-hai-minh-ha

ColosMAX Q10 –HIỆU QUẢ ĐÃ ĐƯỢC CHỨNG MINH LÂM SÀNG TẠI VIỆN DINH DƯỠNG TRUNG ƯƠNG

ColosMAX Q10 Baby – DÀNH CHO TRẺ DƯỚI 1 TUỔI

Colosmax-q10-sp-2
BÁN TẠI CÁC NHÀ THUỐC TRÊN TOÀN QUỐC

1. THÀNH PHẦN: Cho một gói cốm 6 gam

– Sữa non (Colostrum): 450mg
– DHA 10%:60mg, Taurine:25mg
– Coenzyme Q10:10mg
– Canxi nano:25mg
– Phospho:12mg, Magie sulfat heptahydrate:16mg, Kẽm sulfat heptahydrate:2mg, Selen hữu cơ: 10mcg
– Các Vitamin: Vitamine A: 300UI, Vitamine D3: 100UI, Vitamine B1: 0,2mg, Vitamine B2: 0,3mg, Vitamine B5: 1,7mg, Vitamine B6: 0,1mg, Acid folic: 60mcg
– Enzyme α- Amylase: 40UI, Enzyme Protease: 20UI, Tinh chất men bia tươi.

2. CÔNG DỤNG:

– Tăng cường sức đề kháng và hệ miễn dịch, gia tăng sức khoẻ giúp trẻ không ốm vặt.
– Thúc đẩy các hoạt động chuyển hóa năng lượng cho cơ thể giúp trẻ có đủ các dưỡng chất cần thiết cho từng gia đoạn phát triển.
– Giúp não bộ phát triển tối ưu trong 3 năm đầu đời, giúp trẻ tăng sự nhạy bén, nhận biết nhanh và thông minh hơn.
– Giúp trẻ ăn ngon, hấp thu nhanh và tiêu hoá tốt, giải quyết các triệu chứng biếng ăn, chướng bụng, nôn trớ do tiêu hoá kém.
– Giúp cơ hệ xương phát triển cho trẻ phát triển chiều cao và chóng lớn.

3. ĐỐI TƯỢNG SỬ DỤNG

– ColosMax Q10 dùng cho trẻ sơ sinh, trẻ ở giai đoạn ăn dặm và cai sữa.
– Trẻ hay đau ốm các bệnh về đường hô hấp, nhiễm vi khuẩn, virus.
– Trẻ chậm lẫy, chậm ngồi bò, chậm mọc răng, chậm đi đứng.
– Đặc biệt cần thiết với trẻ tiêu hoá kém, mẹ bị mất sữa hoặc ít sữa, sữa kém chất lượng do mẹ đang ốm.

4. CÁCH DÙNG

Trẻ 5-7 tuần tuổi: Dùng 1 – 1,5gói/ ngày, chia làm 2 – 3 lần.
Trẻ từ 2 – 5 tháng tuổi: Dùng 2 gói/ ngày, mỗi lần 1 gói.
Trẻ 6 – 12 tháng tuổi: Dùng 3 gói/ ngày, mỗi lần 1 gói.
Pha 1 gói với khoảng 30 ml nước ấm. Có thể pha chung với các loại sữa hoặc hòa tan vào các dạng thức ăn loãng. Uống lúc đói hoặc trước khi ăn/bú 30 phút. Nên cho trẻ dùng dài ngày và thường xuyên để giúp bé phát triển thể chất tốt nhất trong năm đầu đời.

 

ColosMAX Q10 – DÀNH CHO TRẺ TRÊN 1 TUỔI

Colosmax-q10-sp-1
BÁN TẠI CÁC NHÀ THUỐC TRÊN TOÀN QUỐC

1. THÀNH PHẦN: cho một túi cốm 6g

SỮA NON (Colostrum): 450mg
DHA 10%: 60mg, Taurine:25mg – Coenzyme Q10:25mg
Calci Nano: 25mg, Photpho: 15mg, Kẽm Sulfate:2mg, Selen hữu cơ:20mcg
Vitamin A: 400UI, Vitamin D3:200UI,
VitaminB1: 0,5mg, B2:0,5mg, Vitamin B5:2mg, B6:0,5mg, Acid folic:60mcg.
Enzyme Amylase: 85UI, Enzyme Protease:40UI, Enzyme Maltase:40UI, Tinh chất men bia tươi:100mg

2. CÔNG DỤNG 

– Bổ sung vi chất dinh dưỡng cho trẻ nhỏ, kích thích trẻ ăn ngon, hấp thu tốt, tiêu hoá nhanh, giúp trẻ phát triển thể chất.
– Giúp tăng cường sức đề kháng nhằm phục hồi và phát triển sức khoẻ.
– Giúp tăng sự nhạy bén, nhận biết nhanh nhằm phát triển tố chất và trí tuệ.

3. DÙNG CHO 

– Dùng cho trẻ đang tập ăn, trẻ suy dinh dưỡng, chậm lớn, còi xương, trẻ sau khi bị ốm. Đặc biệt cần thiết cho trẻ tiêu hóa kém, biếng ăn hay nôn trớ.
– Phụ nữ có thai hoặc cho con bú có sữa kém chất lượng.

4. CÁCH DÙNG

Người lớn và trẻ em trên 1 tuổi: Dùng 3 gói /ngày, mỗi lần 1 gói. Uống lúc đói. Hoặc theo chỉ dẫn của bác sỹ.

– Pha 1 gói ColosMax Q10 với 30 ml nước ấm, có thể pha chung với các loại sữa khác hoặc hoà tan vào các dạng thức ăn loãng.

10 HỎI ĐÁP VỀ SỬ DỤNG ColosMAX Q10

1. Trẻ sơ sinh có uống ColosMax Q10 được kg? - Click Xem

– Trẻ từ 1 tháng tuổi trở lên đã có thể uống ColosMAX Q10 ở các tình trạng như: mẹ không đủ sữa, trẻ hay quấy khóc ngủ không ngon giấc, trẻ biếng bú, trước và giai đoạn sau tiêm chủng ngừa để tăng cường đề kháng giúp cơ thể đáp ứng với vaccin tiêm chủng tốt hơn và ít bị hành mệt mỏi, …

2. Trẻ bú mẹ hoàn toàn có cần uống ColosMAX Q10 không? - Click Xem

– Trẻ bú mẹ hoàn toàn và có 1 trong các tình trạng sau: trẻ đang tăng cân kém, đang ốm, hay ốm, hay nôn trớ, bú mẹ ít cữ hơn chuẩn ở tháng tuổi của trẻ, sẽ cần uống bổ sung SỮA NON ColosMAX Q10 để cải thiện.

3. Trẻ tập ăn dặm đang tăng cân kém cần bổ sung ColosMAX Q10 liều lượng thế nào và trong bao lâu? - Click Xem

– Trẻ mới tập ăn dặm và khi ăn chuyển giai đoạn từ bột sang cháo, từ cháo sang cơm, lúc ấy nếu mẹ thấy bé tăng cân kém, ăn và uống sữa ít, tiêu hóa kém, hay ốm, nên cho trẻ uống SỮA NON ColosMAX Q10 ít nhất 3-4 tháng vừa tăng cường đề kháng cho bé ngăn ngừa bệnh tật, vừa bổ sung đầy đủ dưỡng chất giúp trẻ phát triển tốt hơn trong 2 năm đầu đời.

4. Trẻ lớn hơn 3 tuổi uống ColosMax Q10 có hiệu quả không? - Click Xem

– ColosMAX Q10 có 2 loại: ColosMAX Q10 Baby dành cho trẻ dưới 1 tuổi, dành cho các bé từ 1 tháng tuổi đến 1 tuổi. Và loại CoslosMAX Q10 dành cho trẻ từ 1 tuổi trở lên và cả người lớn, mẹ cho con bú, phụ nữ mang thai đều dùng tốt để bổ sung dinh dưỡng và tăng cường sức đề kháng cho cơ thể.

5. Trẻ hay nôn trớ, đầy bụng, rối loạn tiêu hóa uống ColosMax Q10 có cải thiện được không? - Click Xem

– Ngoài 2 tác dụng giúp tăng cường sức đề kháng và bổ sung dinh dưỡng cho cơ thể. ColosMAX Q10 cho trẻ dưới 1 tuổi và trên 1 tuổi đều có hiệu quả cao về tác dụng cải thiện nôn trớ, giúp trẻ tiêu hóa tốt hơn và tăng khả năng hấp thu cho cơ thể.

6. Trẻ đang bệnh hoặc đang mắc các bệnh do virus, có uống ColosMax Q10 cùng lúc với các loại thuốc khác được không? - Click Xem

– Hoàn toàn có thể uống và nên cho trẻ uống ColosMAX Q10 trong lúc bé đang mắc các bệnh về đường hô hấp (cảm ho sổ mũi, viêm họng, viêm amidan, viêm phế quản, viêm tai giữa, …) trẻ ốm do lây nhiễm virus, khi cho bé uống ColosMAX Q10 cùng với các thuốc khác sẽ giúp tăng nhanh sức đề kháng, tăng cường khả năng miễn dịch của trẻ, giúp bé vừa nhanh hết bệnh vừa có thêm nhiều dưỡng chất để phục hồi sức khỏe sau khi ốm

Đặc biệt: trẻ sau khi tiêm ngừa thường bị nóng sốt, biếng ăn, biếng bú, rối loạn tiêu hóa, … là do khi tiêm ngừa hệ miễn dịch ở trẻ đang phải đáp ứng miễn dịch với vaccin đã tiêm phòng, khiến sức đề kháng ở trẻ khi ấy trở nên yếu hơn và trẻ bị hành mệt mỏi nhiều hơn. Lúc ấy nên cho trẻ uống ColosMAX Q10 trước và sau khi tiêm ngừa vài ngày để giúp con có sức đề kháng tốt hơn sẽ tiếp nhận và đáp ứng tốt với vaccin chủng ngừa và giảm hành sốt, mệt mỏi.

7. Cho trẻ uống ColosMax Q10 trước hay sau bữa ăn? - Click Xem

– Có thể cho trẻ uống thời gian nào trong ngày cũng được, cũng đạt hiệu quả như nhau. Tuy nhiên, nên cho bé uống trước bữa ăn (cữ bú) khoảng 30p sẽ giúp bé tiêu hóa và hấp thu tốt hơn.

8. Uống ColosMax Q10 bao lâu mới có được hiệu quả? - Click Xem

– Tùy theo độ tuổi và khả năng hấp thu ở từng trẻ, thông thường chỉ sau 2 hộp (hộp 20 gói, ngày uống 2-3 gói) sẽ thấy ngay hiệu quả: Trẻ ăn bú ngon hơn, ngủ ngon hơn, tiêu hóa tốt hơn.

9. Trẻ có thể uống ColosMax Q10 bao lâu? - Click Xem

– ColosMAX Q10 là THỰC PHẨM BỔ SUNG DINH DƯỠNG, không phải là thuốc, có thể cho trẻ dùng thường xuyên mỗi ngày như là một khẩu phần dinh dưỡng giúp tăng cường dưỡng chất và đề kháng cho cơ thể. Trẻ uống lâu và thường xuyên sẽ càng tốt cho sự phát triển của bé trong những năm đầu đời. Với trẻ gầy yếu, hay ốm, hay rối loạn tiêu hóa, nên cho trẻ uống liên tục từ 4 đến 6 tháng để cải thiện lâu dài cho bé.

10. Tác dụng tăng cường đề kháng cho trẻ ở ColosMAX Q10 có giống các sản phẩm tăng đề kháng khác cũng dùng cho trẻ không? - Click Xem

“Có rất nhiều thành phần, hoạt chất có tác dụng tăng sức đề kháng NHƯNG KHÔNG PHẢI ĐỀU MANG ĐẾN HIỆU QUẢ NHƯ NHAU.
Không phải sản phẩm nào có tác dụng “tăng cường đề kháng” cũng giúp tăng cao lượng kháng thể và hệ miễn dịch tốt hẳn được.

Ai cũng biết SỮA NON của mẹ trong 48 tiếng đầu sau khi sinh là quí giá nhất. Trẻ uống được nguồn sữa non của mẹ trong thời gian 48 tiếng đầu ấy sẽ được bổ sung lượng kháng thể cao nhất, cao gấp mấy chục lần so với sữa mẹ sau đó. Chính là hàng rào miễn dịch vô cùng quí giá cần thiết cho trẻ trong giai đoạn ngay sau khi sinh, giúp trẻ phòng ngừa các tình trạng nhiễm khuẩn, chưa thích ứng tốt với môi trường trong thời gian đầu.

Tuy nhiên sữa non ở mẹ chỉ xuất hiện và tồn tại trong 48 tiếng hoặc nhiều nhất là trong 3-5 ngày đầu sau khi sinh. Do đó các nhà khoa học đã nghiên cứu trong nhiều năm để chọn nguồn sữa non khác “gần giống nhất” với sữa non của mẹ từ nguồn sữa động vật để bổ sung lượng kháng thể cần thiết cho trẻ, giúp tăng cường sức đề kháng cho hệ miễn dịch. Đó là nguồn kháng thể thích hợp để bổ sung cho trẻ khi cần đến, với trẻ đang ốm, hay ốm, tăng cân kém, …, trong những năm đầu đời. Và có hiệu quả cao HƠN NHIỀU LẦN so với các thành phần, hoạt chất có tác dụng tăng cường đề kháng khác.

CHIA SẺ CỦA CÁC MẸ BÉ VỀ HIỆU QUẢ CỦA ColosMAX Q10

Mời các bạn xem Ts.BS Lê Thị Hải - Nguyên Giám đốc Trung tâm khám tư vấn dinh dưỡng - Viện Dinh Dưỡng Quốc Gia tư vấn về: "Trẻ hay ốm, chậm tăng cân, còi xương, suy dinh dưỡng" trên Đài Truyền Hình Hà Nội.