Cho trẻ ăn hoa quả, váng sữa sớm khiến trẻ biếng ăn, chậm tăng cân

Tập trẻ ăn sớm các loại hoa quả nghiền, uống nước ép, ăn sữa chua, váng sữa, phô mai, các loại ấy nếu cho trẻ ăn mỗi ngày sẽ khiến con bị đầy bụng, khó tiêu dẫn đến biếng ăn biếng bú và chậm tăng cân.

ĂN HOA QUẢ, VÁNG SỮA SỚM KHIẾN TRẺ BIẾNG ĂN, CHẬM TĂNG CÂN

Một mẹ vào hỏi tại trang là:
“Cứu e với. Bé nhà e từ khi sinh ra đã còi rọc có 2,5kg. Bây giờ 8,5 tháng rồi mà chỉ nặng được 7,3kg chưa có răng. Nhưng nhìn bé rất chắc chắn đã ngồi và bò được. Từ lúc 6 tháng em đã cho bé ăn dặm, bé ăn rất tốt. Nhưng bổng nhiên gần tuần nay bé ăn uống kém hẳn, đặc biệt 3 hôm nay bé không hề động đến dù chỉ 1 thìa cháo. E rất strees. Bây giờ e phải cho bé ColosMAX Q10 hay Biovital đây. Hic đau tim quá”

Ban điều hành trang:
“Bé mẹ ăn dặm từ lúc 6 tháng, vậy mẹ nói rõ chế độ ăn theo từng tháng của bé đến hiện nay thế nào, mẹ cho bé ăn cháo từ lúc nào, ngày mấy cữ để được tư vấn chi tiết nha”

Mẹ đã vào phản hồi:
“Tháng 6-7 e cho bé ăn ngày 1 bữa, thời gian đầu chủ yếu là gạo, hoa quả hoặc là rau củ luộc, bé ăn rất tốt. Từ 7-8 tháng e bắt đầu cho bé ăn ngày 2 bữa trưa và tối với cháo e tự nấu và rây cho bé ăn, bé ăn mổi bữa được 1 bát đầy. Bữa xế chiều có ăn dặm thêm hoa quả dầm hoặc uống nước cam. Tối tầm 7-8h e hay cho bé uống thêm nước cam hoặc ăn sữa chua, váng sữa. Bé có uống kèm nước gạo rang theo nhu cầu. Gần tuần này bé chán ăn, ăn không hết, 3 hôm nay thì bỏ hẳn không đả động đến cháo luôn ah. Thật sự e rất strees. Bé ăn được nhưng tăng cân rất ít. Giờ thì bỏ luôn ăn. E vẫn chưa cho bé uống thêm sữa công thức”


Ban điều hành trang:

“Nói thiệt với mẹ nha. Mẹ cho bé ăn như vậy bé tiêu hóa nổi mà tăng cân tốt mới lạ á. Trẻ ở tháng thứ 7 chỉ nên ăn ngày 1 cữ bột ngọt thôi và có thể tập ăn bột mặn ở cữ thứ 2. Và chỉ là tập ăn cữ thứ 2, ăn được nguyên cử hay không cũng không nên ép. Đường ruột ở trẻ dưới 9 tháng tuổi chưa tiêu hóa cháo tốt được, dù có ray nhuyễn cũng không thể mịn như bột có thể khiến hệ tiêu hóa bị quá tải. Còn mẹ cho bé ăn ngày 2 cữ cháo, mỗi cữ tới 1 bát đầy, rồi còn hoa quả váng sữa … ngày 2 cữ ăn vặt như vậy. Trẻ 1 tuổi chưa chắc đã tiêu hóa được huống gì bé mới 7-8 tháng tuổi. Nên hệ tiêu hóa bé đã bị quá tải yếu dần đi, ăn vào nhưng không hấp thu vào được nên trước đây có ăn vẫn tăng cân kém và giờ sinh ra tình trạng biếng ăn, bỏ ăn vì sợ ăn là vậy.

Mẹ nói “Tối tầm 7-8h hay cho bé uống thêm nước cam hoặc ăn sữa chua, váng sữa” trong khi buổi và chiều tối hệ tiêu hóa luôn hoạt động kém hơn ban ngày, mà mẹ cho con dùng các món ấy buổi tối sao mà đường ruột của con tiêu hóa nổi? Muốn cho con uống gì để cải thiện thì trước tiên phải thay đổi ngay cách cho con ăn không hợp lý hiện nay. Với 2 sản phẩm Biovital và Colosmax q10 mẹ nên đọc cho kỹ thông tin và các bài viết cho hiểu rõ về tác dụng của từng sản phẩm rồi hãy áp dụng cho con. Quan trọng là cần ngưng hết các món phô mai, váng sữa, hoa quả nghiền hay nước gạo lại, cho con ăn bột hay cháo xay thì phải xay nhuyễn như bột và không cho nhiều loại rau củ vào lúc này. Giảm lượng ăn mỗi cữ lại, trong thời gian này con đang có dấu hiệu sợ ăn, không muốn ăn thì đừng ép cứ cho con bú bù lại. Mẹ áp dụng vậy 1-2 tuần con sẽ ăn trở lại được và bú nhiều hơn”

Đừng lạm dụng cho trẻ ăn hoa quả, sữa chua, phô mai váng sữa.

Nhiều mẹ rất thích cho con uống nước hoa quả, ăn hoa quả nghiền, ăn phô mai váng sữa, sữa chua mỗi ngày khi trẻ mới có 7-8 tháng tuổi, khiến trẻ bị đầy bụng, khó tiêu và biếng ăn hay bỏ ăn bỏ bú, chậm tăng cân hẳn.

Trẻ dưới 1 tuổi nếu uống quá nhiều nước ép hoa quả sẻ không hấp thu được đủ sữa mẹ, sữa bột, có thể dẫn tới suy dinh dưỡng. Có mẹ còn cho con uống nước hoa quả sau khi bé vừa uống sữa mà không biết rằng trong hoa quả dù với quả ngọt cũng có tính axit, khi kết hợp với thành phần casein có trong sữa sẻ xảy ra hiện tượng kết tủa, ảnh hưởng đến tiêu hóa và hấp thụ sữa ở trẻ.


Nhiều bà mẹ hay mách bảo nhiêu đủ thứ, chỗ này 1 câu, trang kia 1 câu, sau năm ba ngày gom lại thành ra cho con mình ăn nguyên một mớ nào là sữa chua, váng sữa, phô mai, trái cây, nước hoa quả, sinh tố, …
Hầu như ngày nào trang cũng tư vấn các trường hợp “mẹ cho con ăn bột nhiều cữ, thường xuyên ăn các loại sữa chua, váng sữa và hoa quả nghiền, sau 1 thời gian trẻ đã biếng ăn, bỏ ăn bỏ bú, chậm tăng cân, đứng cân hẳn” Sau đó, tư vấn cho các mẹ ấy điều chỉnh lại, nhiều trường hợp chỉ sau vài ngày là mẹ đã vào báo lại con đã chịu ăn chịu bú, nhìn thấy sữa là đòi loạn xạ lên…”

Trẻ nhỏ không nên ăn nhiều phô mai, váng sữa

Sẽ khiến trẻ gặp rắc rối với chứng đầy bụng, khó tiêu. Nguyên nhân là do hàm lượng chất béo có trong phô mai và váng sữa rất cao, chiếm đến 70%. Do đó, ăn nhiều váng sữa với trẻ có đường ruột yếu, trẻ tiêu hóa kém sẽ khiến bé không hấp thu kịp, dẫn tới đầy bụng, thậm chí dẫn đến tiêu chảy.

Phô mai, Váng sữa là gì? Có tác dụng gì?
Phô mai là thành phẩm của sữa được chuyển hóa từ dạng lỏng sang dạng rắn, thông qua quá trình kết đông, tách nước và ủ.
Phô mai có giá trị dinh dưỡng rất cao, nhiều chất béo do từ sữa cô đặc lại và tách bỏ nước (trong các dạng sữa có đến hơn 80% là nước)

Váng sữa là thực phẩm được làm từ kem sữa, thực chất là thành phần lớp trên của yaourt có tác dụng hỗ trợ tiêu hóa. Váng sữa còn có tỷ lệ chất béo cao và giàu năng lượng.


Tuy phô mai váng sữa rất nhiều dinh dưỡng và tốt cho cơ thể, nhưng không nên cho trẻ nhỏ ăn sớm và ăn thường xuyên vì chúng nhiều chất béo có thể gây đầy bụng khó tiêu. Nhất là với những trẻ hay bị rối loạn tiêu hóa, thường đầy bụng khó tiêu, đi phân sống, tiêu chảy, hay nôn trớ thì càng nên hạn chế ăn phô mai, váng sữa. Nếu ngày nào cũng cho trẻ ăn sẽ bị phản tác dụng khiến con càng biếng ăn hơn.

Trẻ được 8-9 tháng mới nên tập ăn váng sữa, ăn lần 1-2 thìa nhỏ mới tăng dần lên thành 1/2 hũ nhỏ và không nên ngày nào cũng ăn. Các bé thường nôn trớ, đầu bụng, đi phân sống, tốt nhất là để hơn 10 tháng tuổi hãy tập ăn. Dù tăng cân là điều quan trọng đối với trẻ nhỏ, nhưng việc lạm dụng những sản phẩm giàu chất béo để thúc đẩy quá trình này không phải là cách làm phù hợp.

Và càng không nên cho trẻ ăn dặm sớm

Như một mẹ đã bình luận là:
“Oanh Elly: Theo thực tế e thấy cũng có nhiều bà mẹ trẻ cũng có con lần đầu con thì còi mà cứ cho con ăn dặm sớm từ 4-5m, rủ nhau cho con ăn các loại ấy. E góp ý thì bị cô lập bảo là không tập ăn sớm mai mốt con nó không biết ăn, rồi không đi làm được bla…bla…bla (trong khi mẹ có thể trữ sữa cho con bú mà?) Cũng may là em biết đến trang và em cũng có 1 người chị gái thông thái không thì chắc giờ em đã hại con mà không biết rùi”

Suy nghĩ “Không cho trẻ ăn sớm sau này con không biết ăn” là hoàn toàn sai lầm.

Thực tế, trẻ được 6 tháng tuổi mới nên bắt đầu tập ăn dặm và không hề khiến trẻ chậm biết ăn cháo hay ăn cơm về sau. Và có đến hơn 90% những trẻ bị mẹ ép ăn dặm sớm từ 3-4 hay 5 tháng tuổi, sau vài tháng con đã bị biếng ăn biếng bú, chậm tăng cân, đứng cân, chậm phát triển các giai đoạn khác. Điều ấy mới thật sự đáng lo.

Có bé ăn dặm sớm vẫn ăn được nhưng cân nặng không tăng vì hệ tiêu hóa bị ép hoạt động quá tải so với độ tuổi lúc ấy. Trẻ ăn vào nhưng tiêu hóa không nổi, không hấp thu vô thì dinh dưỡng đâu mà nuôi cơ thể?

Làm sao để biết trẻ đã có thể bắt đầu tập ăn dặm

Với những biểu hiện bên dưới giúp mẹ nhận biết con đã sẵn sàng tập ăn dặm hay chưa? Có thể thử những muỗng bột đầu tiên chưa?

Đó là TẤT CẢ các dấu hiệu sau:
– Bé đã có thể ngồi tựa lưng vững vàng, nghĩa là có thể ngồi dựa và 1 điểm tựa đúng tư thế để nuốt thức ăn.
– Sau vài tuần có biểu hiện đùn lưỡi ra vào nhiều khi nhìn người lớn ăn, miệng chóp chép, nuốt nước bọt. Trong nước bọt chứa men amylaza tiêu hóa tinh bột, khi bé tiết nước bọt có nghĩa là bé đã có thể tiêu hóa được tinh bột.
– Có vẻ đói sau khi đã bú mẹ 8-10 lần hoặc sau khi đã uống khoảng 1 lít sữa công thức trong một ngày.
– Bé đã biết giữ được món bột trong miệng và sau đó nuốt chúng, bé không còn dùng lưỡi để đẩy thức ăn ra khỏi miệng.
– Biết nhai. Để bắt đầu ăn bột, miệng và lưỡi của bé đã có thể kết hợp di chuyển thức ăn sau khi đưa vào miệng và nuốt. Bé cũng cần học cách nuốt một cách thành thạo.


Lưu ý: Là khi “có tất cả các biểu hiện trên” chứ không phải chỉ 2-3 biểu hiện ấy. Khi đó mới có thể tập cho trẻ ăn dặm.

“Học viện nhi khoa Mỹ” khuyên nên cho bé uống sữa hoàn toàn đến 6 tháng tuổi– dù cho bố mẹ nhận thấy rằng trẻ đã rất muốn và đã sẵn sàng để ăn bột.

Rất nhiều mẹ có con nhẹ cân, biếng ăn, bú kém, đứng cân, khi được trang tư vấn đã thay đổi chế độ ăn cho con, không ép ăn nữa, cho con ăn giảm lại, sau 1 thời gian đều có chuyển biến tốt hơn hẳn. Nhất là cải thiện thấy rõ tình trạng trẻ hay đi phân sống, tiêu chảy kéo dài. Con đã uống sữa nhiều hơn và quan trọng nhất là bé đã tăng cân trỡ lại hoặc tăng cân tốt hơn.

Có mẹ hỏi sao trang chỉ nói tới cân nặng mà không nói tới chiều cao của trẻ?
Đơn giản là khi trẻ mà suy dinh dưỡng, nhẹ cân thì cả phát triển thể chất khác như chiều cao nó cũng bị chậm lại theo. Nhất là trong năm đầu, các giai đoạn ngồi bò, mọc răng, đi đứng ở trẻ đều có thể bị ảnh hưởng. Còn trẻ tăng cân tốt thì các giai đoạn phát triển, chiều cao và thể chất cũng tốt (thể chất nghĩa là sức khỏe). Nếu như chỉ có số rất ít trẻ suy dinh dưỡng ở thể béo phì (dư cân) tỉ lệ không đến 0,1%, thì có đến 99% trẻ suy dinh dưỡng bị nhẹ cân. Nên ở các bài viết về tập ăn về dinh dưỡng, trang thường đề cập tới yếu tố cân nặng trước để chị em lưu ý hơn.

Ngoài ra, khi muốn cho con ăn một loại thức ăn mới nào đó, mẹ cần tìm hiểu thông tin thật kỹ. Khi cho trẻ ăn mà thấy con nôn trớ sau khi ăn, hay đi phân sống, tiêu chảy trong thời gian tập bé ăn món mới, thì nên phải dừng ngay lại, cần điều chỉnh cả lượng lẫn tuần suất cho ăn món ấy với trẻ.

Cho trẻ ăn món gì, ăn nhiều hay ít cần phải nhìn vào tình trạng thực tế của con. Không phải cứ ép trẻ ăn theo ý mẹ hay áp dụng theo con người khác mà con mình có thể ăn vào và tiêu hóa hấp thu tốt được.

Việc cho trẻ ăn và chăm sóc con chỉ có mẹ là người hiểu con rõ nhất. Thường các mẹ có nhu cầu hỏi bác sỹ hay chuyên gia dinh dưỡng là khi trẻ đã xảy ra vấn đề bất ổn. Thực chất, bất ổn ở chổ nào đa số các mẹ điều cảm nhận được.

Banner-Favim
Banner-BioVital

TIN NÓNG: XEM CHIA SẺ của nhà ”Lý Hải Minh Hà”.

Uu-dai-dung-thu-thu-2-hop-ColosMAX-Q10-07-06-2017

Uu-dai-dung-thu-thu-2-hop-ColosMAX-Q10-07-06-2017

PHONG-DUOC-SI-TU-VAN-01
 

ColosMAX-Q10-Baby-01-23-05-2017

1. THÀNH PHẦN: Cho một gói cốm 6 gam
– Sữa non (Colostrum), DHA 10, Taurine, Coenzyme Q10, Canxi nano, Phospho, Vitamine A, Vitamine D3 , Vitamine B1, Vitamine B2 , Vitamine B5, Vitamine B6, Acid folic, Enzyme α- Amylase, Enzyme Protease, Tinh chất men bia tươi.
(Loại dành cho trẻ dưới 1 tuổi và trên 1 tuổi đều giống nhau về thành phần chỉ khác về hàm lượng)

2. CÔNG DỤNG:
– Tăng cường sức đề kháng và hệ miễn dịch, gia tăng sức khoẻ giúp trẻ không ốm vặt.
– Thúc đẩy các hoạt động chuyển hóa năng lượng cho cơ thể giúp trẻ có đủ các dưỡng chất cần thiết cho từng gia đoạn phát triển.
– Giúp não bộ phát triển tối ưu trong 3 năm đầu đời, giúp trẻ tăng sự nhạy bén, nhận biết nhanh và thông minh hơn.
– Giúp trẻ ăn ngon, hấp thu nhanh và tiêu hoá tốt, giải quyết các triệu chứng biếng ăn, chướng bụng, nôn trớ do tiêu hoá kém.
– Giúp cơ hệ xương phát triển cho trẻ phát triển chiều cao và chóng lớn.

3. ĐỐI TƯỢNG SỬ DỤNG
– ColosMax Q10 dùng cho trẻ sơ sinh, trẻ giai đoạn tập ăn, ăn dặm và cai sữa.
– Dùng cho trẻ đang tập ăn, trẻ suy dinh dưỡng, chậm lớn, còi xương. Trẻ chậm lẫy, chậm ngồi bò, chậm mọc răng, chậm đi đứng.
– Trẻ đanh bệnh, hay ốm, hay mắc các bệnh về đường hô hấp, nhiễm vi khuẩn, virus.
– Đặc biệt cần thiết với trẻ tiêu hoá kém, biếng ăn, hay nôn trớ, mẹ bị mất sữa hoặc ít sữa, sữa kém chất lượng do mẹ đang ốm.
– Phụ nữ có thai hoặc cho con bú có sữa kém chất lượng.

4. CÁCH DÙNG
Trẻ dưới 1 tuổi dùng ColosMAX Q10 Baby
– Trẻ 5-7 tuần tuổi: Dùng 1 – 1,5gói/ ngày, chia làm 2 – 3 lần.
– Trẻ từ 2 – 5 tháng tuổi: Dùng 2 gói/ ngày, mỗi lần 1 gói.
– Trẻ 6 – 12 tháng tuổi: Dùng 3 gói/ ngày, mỗi lần 1 gói.

Trẻ trên 1 tuổi và người lớn dùng ColosMAX Q10
– Dùng 3 gói /ngày, mỗi lần 1 gói.
– Phụ nữ có thai hoặc cho con bú có sữa kém chất lượng: Ngày nên uống 3 đến 5 gói để bổ sung dinh dưỡng và tăng cường chất đề kháng cho mẹ và bé.

*** Pha 1 gói ColosMAX Q10 với 30 ml nước ấm, có thể pha chung với các loại sữa khác hoặc hoà tan vào các dạng thức ăn loãng.

*** Nên cho trẻ dùng dài ngày và thường xuyên để giúp bé phát triển thể chất tốt nhất trong năm đầu đời.

10 HỎI ĐÁP VỀ SỬ DỤNG ColosMAX Q10

1. Trẻ sơ sinh có uống ColosMax Q10 được kg? - Click Xem

– Trẻ từ 1 tháng tuổi trở lên đã có thể uống ColosMAX Q10 ở các tình trạng như: mẹ không đủ sữa, trẻ hay quấy khóc ngủ không ngon giấc, trẻ biếng bú, trước và giai đoạn sau tiêm chủng ngừa để tăng cường đề kháng giúp cơ thể đáp ứng với vaccin tiêm chủng tốt hơn và ít bị hành mệt mỏi, …

2. Trẻ bú mẹ hoàn toàn có cần uống ColosMAX Q10 không? - Click Xem

– Trẻ bú mẹ hoàn toàn và có 1 trong các tình trạng sau: trẻ đang tăng cân kém, đang ốm, hay ốm, hay nôn trớ, bú mẹ ít cữ hơn chuẩn ở tháng tuổi của trẻ, sẽ cần uống bổ sung SỮA NON ColosMAX Q10 để cải thiện.

3. Trẻ tập ăn dặm đang tăng cân kém cần bổ sung ColosMAX Q10 liều lượng thế nào và trong bao lâu? - Click Xem

– Trẻ mới tập ăn dặm và khi ăn chuyển giai đoạn từ bột sang cháo, từ cháo sang cơm, lúc ấy nếu mẹ thấy bé tăng cân kém, ăn và uống sữa ít, tiêu hóa kém, hay ốm, nên cho trẻ uống SỮA NON ColosMAX Q10 ít nhất 3-4 tháng vừa tăng cường đề kháng cho bé ngăn ngừa bệnh tật, vừa bổ sung đầy đủ dưỡng chất giúp trẻ phát triển tốt hơn trong 2 năm đầu đời.

4. Trẻ lớn hơn 3 tuổi uống ColosMax Q10 có hiệu quả không? - Click Xem

– ColosMAX Q10 có 2 loại: ColosMAX Q10 Baby dành cho trẻ dưới 1 tuổi, dành cho các bé từ 1 tháng tuổi đến 1 tuổi. Và loại CoslosMAX Q10 dành cho trẻ từ 1 tuổi trở lên và cả người lớn, mẹ cho con bú, phụ nữ mang thai đều dùng tốt để bổ sung dinh dưỡng và tăng cường sức đề kháng cho cơ thể.

5. Trẻ hay nôn trớ, đầy bụng, rối loạn tiêu hóa uống ColosMax Q10 có cải thiện được không? - Click Xem

– Ngoài 2 tác dụng giúp tăng cường sức đề kháng và bổ sung dinh dưỡng cho cơ thể. ColosMAX Q10 cho trẻ dưới 1 tuổi và trên 1 tuổi đều có hiệu quả cao về tác dụng cải thiện nôn trớ, giúp trẻ tiêu hóa tốt hơn và tăng khả năng hấp thu cho cơ thể.

6. Trẻ đang bệnh hoặc đang mắc các bệnh do virus, có uống ColosMax Q10 cùng lúc với các loại thuốc khác được không? - Click Xem

– Hoàn toàn có thể uống và nên cho trẻ uống ColosMAX Q10 trong lúc bé đang mắc các bệnh về đường hô hấp (cảm ho sổ mũi, viêm họng, viêm amidan, viêm phế quản, viêm tai giữa, …) trẻ ốm do lây nhiễm virus, khi cho bé uống ColosMAX Q10 cùng với các thuốc khác sẽ giúp tăng nhanh sức đề kháng, tăng cường khả năng miễn dịch của trẻ, giúp bé vừa nhanh hết bệnh vừa có thêm nhiều dưỡng chất để phục hồi sức khỏe sau khi ốm

Đặc biệt: trẻ sau khi tiêm ngừa thường bị nóng sốt, biếng ăn, biếng bú, rối loạn tiêu hóa, … là do khi tiêm ngừa hệ miễn dịch ở trẻ đang phải đáp ứng miễn dịch với vaccin đã tiêm phòng, khiến sức đề kháng ở trẻ khi ấy trở nên yếu hơn và trẻ bị hành mệt mỏi nhiều hơn. Lúc ấy nên cho trẻ uống ColosMAX Q10 trước và sau khi tiêm ngừa vài ngày để giúp con có sức đề kháng tốt hơn sẽ tiếp nhận và đáp ứng tốt với vaccin chủng ngừa và giảm hành sốt, mệt mỏi.

7. Cho trẻ uống ColosMax Q10 trước hay sau bữa ăn? - Click Xem

– Có thể cho trẻ uống thời gian nào trong ngày cũng được, cũng đạt hiệu quả như nhau. Tuy nhiên, nên cho bé uống trước bữa ăn (cữ bú) khoảng 30p sẽ giúp bé tiêu hóa và hấp thu tốt hơn.

8. Uống ColosMax Q10 bao lâu mới có được hiệu quả? - Click Xem

– Tùy theo độ tuổi và khả năng hấp thu ở từng trẻ, thông thường chỉ sau 2 hộp (hộp 20 gói, ngày uống 2-3 gói) sẽ thấy ngay hiệu quả: Trẻ ăn bú ngon hơn, ngủ ngon hơn, tiêu hóa tốt hơn.

9. Trẻ có thể uống ColosMax Q10 bao lâu? - Click Xem

– ColosMAX Q10 là THỰC PHẨM BỔ SUNG DINH DƯỠNG, không phải là thuốc, có thể cho trẻ dùng thường xuyên mỗi ngày như là một khẩu phần dinh dưỡng giúp tăng cường dưỡng chất và đề kháng cho cơ thể. Trẻ uống lâu và thường xuyên sẽ càng tốt cho sự phát triển của bé trong những năm đầu đời. Với trẻ gầy yếu, hay ốm, hay rối loạn tiêu hóa, nên cho trẻ uống liên tục từ 4 đến 6 tháng để cải thiện lâu dài cho bé.

10. Tác dụng tăng cường đề kháng cho trẻ ở ColosMAX Q10 có giống các sản phẩm tăng đề kháng khác cũng dùng cho trẻ không? - Click Xem

“Có rất nhiều thành phần, hoạt chất có tác dụng tăng sức đề kháng NHƯNG KHÔNG PHẢI ĐỀU MANG ĐẾN HIỆU QUẢ NHƯ NHAU.
Không phải sản phẩm nào có tác dụng “tăng cường đề kháng” cũng giúp tăng cao lượng kháng thể và hệ miễn dịch tốt hẳn được.

Ai cũng biết SỮA NON của mẹ trong 48 tiếng đầu sau khi sinh là quí giá nhất. Trẻ uống được nguồn sữa non của mẹ trong thời gian 48 tiếng đầu ấy sẽ được bổ sung lượng kháng thể cao nhất, cao gấp mấy chục lần so với sữa mẹ sau đó. Chính là hàng rào miễn dịch vô cùng quí giá cần thiết cho trẻ trong giai đoạn ngay sau khi sinh, giúp trẻ phòng ngừa các tình trạng nhiễm khuẩn, chưa thích ứng tốt với môi trường trong thời gian đầu.

Tuy nhiên sữa non ở mẹ chỉ xuất hiện và tồn tại trong 48 tiếng hoặc nhiều nhất là trong 3-5 ngày đầu sau khi sinh. Do đó các nhà khoa học đã nghiên cứu trong nhiều năm để chọn nguồn sữa non khác “gần giống nhất” với sữa non của mẹ từ nguồn sữa động vật để bổ sung lượng kháng thể cần thiết cho trẻ, giúp tăng cường sức đề kháng cho hệ miễn dịch. Đó là nguồn kháng thể thích hợp để bổ sung cho trẻ khi cần đến, với trẻ đang ốm, hay ốm, tăng cân kém, …, trong những năm đầu đời. Và có hiệu quả cao HƠN NHIỀU LẦN so với các thành phần, hoạt chất có tác dụng tăng cường đề kháng khác.

CHIA SẺ CỦA CÁC MẸ BÉ VỀ HIỆU QUẢ CỦA ColosMAX Q10

Sản phẩm có bán tại các nhà thuốc trên toàn quốc.

Mời các bạn xem Ts.BS Lê Thị Hải - Nguyên Giám đốc Trung tâm khám tư vấn dinh dưỡng - Viện Dinh Dưỡng Quốc Gia tư vấn về: "Trẻ hay ốm, chậm tăng cân, còi xương, suy dinh dưỡng" trên Đài Truyền Hình Hà Nội.

Bài viết liên quan