Chia sẻ từ 2 bà mẹ có con đã hết biếng ăn, tăng cân tốt trở lại sau thời gian dài đứng cân

Chia sẻ từ 2 bà mẹ có con biếng ăn, đứng cân lâu ngày, một bé đến 28 tháng chỉ có 11kg và chưa biết ăn cơm. Đã đi Trung tâm dinh dưỡng, bệnh viện nhi,…, uống đủ loại bổ dưỡng vẫn không cải thiện được gì. Nhưng rồi, cả 2 mẹ ấy đã tìm ra bí quyết, giúp con ăn uống giỏi và lên cân tốt chỉ sau vài tuần, đến mẹ còn vô cùng ngạc nhiên và sung sướng! 

Trẻ đã hết biếng ăn, tăng cân tốt trở lại

Gái yêu nhà mẹ Nga Nguyen đã hết biếng ăn, tăng cân tốt, ăn bú giỏi, hết hẳn táo bón, tăng được 0,5kg sau nhiều tháng đứng cân

Mẹ “Nga Nguyen” mới vào nhà mình khoe như sau: 

“Con gái nhà mình uống ColosMAX Q10 có hiệu quả rồi, trộm vía con! Mừng quá! Trước kia mình cũng theo dõi trang này, cũng có mua ColosMAX Q10 về nhưng hồi đó chưa tìm hiểu kĩ, cứ sợ sợ không dám cho con uống thường xuyên. Lâu lâu mình mới cho uống 1 gói xong rồi bỏ luôn. Mà con gái mình bị biếng ăn, đứng cân từ lúc 4 tháng, đến tận 7 tháng mà cũng chỉ được 6,5 kg thôi, lúc ấy sốt ruột quá mình mới vào trang nhờ dược sĩ tư vấn. Sau khi được các dược sĩ tư vấn, mình mạnh dạn cho con uống thử xem sao. Trộm vía mới uống thôi mà bé đã hết biếng ăn, tăng cân, ăn dặm giỏi hẳn, uống sữa cũng giỏi, pha sữa xong là nhào tới ôm bình bú chụt chụt, thương lắm cơ!  Trước kia không có đâu, mình phải lừa đủ kiểu, mêt lắm luôn mà con cũng chẳng ăn bú được bao nhiêu. Uống được 2 hộp ColosMAX Q10 bé chính thức lên được 0,5kg sau thời gian đứng cân, bé cũng hết hẳn táo bón luôn, mỗi lần đi ị thì mẹ phải ôm chạy chứ không thì ị ra quần luôn…..hihi😆😆😆.👍👍👍

21106746_727186490819744_1102587010795702588_nMẹ “Nga Nguyen” và con gái hết biếng ăn tăng cân tốt sau 3 tháng đứng cân

Mình thấy bé lên cân sau nhiều tháng đứng cân thì mừng lắm lắm, không ngờ là ColosMAX Q10 lại hiệu quả thế! 👏👏👏 . Mình sẽ tiếp tục cho bé uống để cải thiện cân nặng chứ không thì suy dinh dưỡng mất. Cảm ơn trang, cảm ơn các dược sĩ nhiều lắm! 😃😃💖💖💖

21244431_1022269884581555_1043740312_nCon đã hết biếng ăn tăng cân tốt sau 3 tháng đứng cân

Trẻ đã hết biếng ăn, tăng cân tốt, tăng hẳn 1,5kg sau cả năm trời đứng cân

Mẹ “Bình An” nghẹn ngào hạnh phúc vì sau thời gian dài mẹ đưa con đi hết trung tâm dinh dưỡng này, bệnh viện nhi kia mà không ăn thua. May mắn thay, mẹ đã tìm ra cách giúp con hết táo bón, ăn uống tốt, tăng được hẳn 1,5kg sau cả năm trời đứng cân

Cũng giống như mẹ “Nga Nguyen”, mẹ “Bình An” cũng không giấu nổi niềm hạnh phúc khi vào chia sẻ:

“Trước tiên, em xin cám ơn phòng dược sĩ và các chị ban cán bộ trang rất nhiều. Nhờ sự giúp đỡ của phòng dược sĩ và ban cán bộ trang mình mà 2 bé nhà em đã cải thiện tốt như ngày hôm nay.

Bé đầu nhà e tên Quốc Hưng. Bé sinh 2014 lúc sinh được 3kg, năm đầu bé tăng cân bình thường nhưng tới năm 2 tuổi bé đứng cân gần năm trời. Thời gian ấy bé ở quê với ông bà nội, bé hầu như chỉ uống sữa không ăn uống gì mấy và bị táo bón liên tục.

Tới đầu năm 2017, em đón bé vào Bình Dương. Lúc ấy bé 28 tháng 11kg chưa biết ăn cơm. Em đưa con đi hết viện dinh dưỡng quốc gia hà nội rồi lại tới bệnh viện Nhi sài gòn, uống biết bao nhiêu thuốc bổ mà không ăn thua.

Đến tháng 6/2017 em được phòng dược sĩ tư vấn cho con uống Colomax q10 và thêm một loại chất xơ tự nhiên để trị táo bón. Sau 3 tháng uống bé đã tăng được 1,5kg, hiện tại bé đc 12,5kg rồi. Và trộm vía ốm ho nhưng không ói, không bỏ ăn bữa nào.

Bây giờ bữa bạn ấy ăn được nửa bát cơm rồi. Chồng em thấy thế thì vui lắm, cứ hỏi em dạo này con uống gì mà trộm vía cứng cáp nhanh nhẹn nhiều thế?

21077701_1213268658778493_8422898067388128359_nBé Quốc Hưng đã hết biếng ăn, tăng cân tốt trở lại sau cả năm đứng cân

Bé thứ 2 nhà em sinh tháng 4/2017, lúc sinh đc có 2,8 kg thôi, bé khó ngủ và bú rất ít, chậm lên cân. Lúc được 3 tháng, em bắt đầu cho bé uống ColosMAX Q10 Baby, trộm vía bây giờ bé 4 tháng đã được 7kg, giờ bú ngủ đều ngon rồi. Em chẳng biết nói gì ngoài cảm ơn trang mình. Chúc trang mình ngày càng lớn mạnh mang tới nhiều hạnh phúc cho nhiều cặp mẹ con nữa như mẹ con em”.

21077507_1213269315445094_8858818182802475653_nBé gái thứ 2 của mẹ Bình An đã bú giỏi, ngủ ngon, tăng cân tốt

Ghi chú: tham khảo thêm các chia sẻ thực tế từ những bà mẹ khác để cảm nhận được niềm vui, sự yên tâm khi thấy rõ con yêu đã từng bước cải thiện rõ rệt các vấn đề: biếng ăn, chậm tăng cân, tiêu hóa kém, hay ốm, … và yên tâm áp dụng cho bé cưng của mình nhé! 

Trẻ chậm tăng cân, nhẹ cân trong 3 năm đầu đời sẽ có nguy cơ bị còi xương, suy dinh dưỡng rất cao. Với trẻ bú mẹ, trẻ giai đoạn ăn dặm và cả trẻ trên 1 tuổi, luôn cần tăng cân ổn định hàng tháng. Điều ấy cho thấy trẻ có sự phát triển thể chất ổn định và cơ thể hấp thu tốt.

Đừng bỏ lỡ “3 năm phát triển vàng” ở trẻ khiến con chậm tăng cân, nhẹ cân, suy dinh dưỡng, kém thông minh

Thực tế khoa học đã chứng minh, chiều cao, cân nặng và bộ não có “đạt” hay không, phần lớn được quyết định trong 3 năm đầu đời của trẻ. Đó là “3 năm phát triển vàng” của trẻ, trong 3 năm đầu tiên ấy nếu trẻ bị suy dinh dưỡng, thấp còi, hay ốm yếu, thì sau đó dù có nỗ lực chăm sóc cho trẻ đến đâu cũng khó thể bù đắp lại được.

Chắc hẳn các bà mẹ có con nhỏ hay ốm vặt, suy dinh dưỡng, thấp còi, chậm phát triển các giai đoạn ngồi bò, đi đứng, …, đã hiểu rõ hệ lụy ấy ở trẻ và cả sự khó nhọc vất vả trong việc chăm sóc con sau đó. Dù có cố gắng chăm sóc để bù lại cho con tăng cân, phát triển tốt hơn cũng không dễ dàng gì.

Nếu chị em thắc mắc sao trang chỉ nhắc tới cân nặng mà không nhắc đến chiều cao của trẻ có đủ không, nếu tăng cân kém mà chiều cao phát triển đủ thì sao? Vì thông thường trẻ trong năm đầu nếu tăng cân tốt, đạt chuẩn sẽ phát triển chiều cao tốt, chỉ những bé bị nhẹ cân suy dinh dưỡng mới thiếu chiều cao.

Với trẻ sơ sinh, trẻ ở giai đoạn ăn dặm và cai sữa, trẻ hay đau ốm, chậm lớn, chậm mọc răng, chậm đi đứng, mẹ bị mất sữa hoặc ít sữa, sữa kém chất lượng do mẹ đang ốm, các bà mẹ có thể cho con uống bổ sung nguồn SỮA NON ColosMAX Q10.

SỮA NON ColosMAX Q10 có 2 loại dành cho trẻ dưới 1 tuổi và trên 1 tuổi, với tác dụng:

– Giúp trẻ tăng cường sức đề kháng, nâng cao thể lực, phòng ngừa bệnh tật.
– Giúp trẻ ăn ngon miệng, tăng cường khả năng tiêu hóa và hấp thu, thiện các vấn đề: Biếng ăn – tăng cân kém – tiêu hóa kém ở trẻ.
– Bổ sung các thành phần dinh dưỡng cần thiết giúp trẻ phát triển thể chất và trí não trong những năm đầu đời quan trọng nhất ở trẻ.

ColosMAX Q10 –HIỆU QUẢ ĐÃ ĐƯỢC CHỨNG MINH LÂM SÀNG TẠI VIỆN DINH DƯỠNG TRUNG ƯƠNG.

Chị em có thể tìm mua sản phẩm tại các nhà thuốc trên toàn quốc. Xem chi tiết chứng minh lâm sàng TẠI ĐÂY

PHÒNG DƯỢC SĨ TƯ VẤN TRỰC TIẾP CHO MẸ VÀ BÉ

Chị em có con chậm tăng cân, hay ốm, biếng ăn, gắt ngủ khó ngủ, chậm biết lẫy, chậm ngồi bò, chậm mọc răng, chậm đi đứng. Mẹ đang cho con bú gầy yếu, mất ngủ, đau đầu hoa mắt, cơ thể mệt mỏi, …, cần tư vấn trực tiếp để cải thiện tình trạng của mẹ hoặc bé.
Hãy để lại số ĐTDĐ và tình trạng hiện tại trong phần “bình luận”, sẽ được Phòng dược sĩ gọi điện tư vấn trực tiếp cho từng trường hợp. Hoặc chủ động gọi Hotline miễn tính cước phí cuộc gọi đến: 1800 78 99 88 để hỏi ngay trường hợp của con.

Banner-Favim
Banner-BioVital

Hãy xem chia sẻ từ bà mẹ “Hot girl” Minh Hà, đã áp dụng với con trai út của mình sau thời gian bị sốt virus và dị ứng da. Giúp bé trai nhà “Lý Hải Minh Hà” ăn ngon ngủ ngon, tăng cân trở lại.

TIN NÓNG: XEM CHIA SẺ của nhà ”Lý Hải Minh Hà”.

Uu-dai-dung-thu-thu-2-hop-ColosMAX-Q10-07-06-2017
PHONG-DUOC-SI-TU-VAN-01
 

ColosMAX-Q10-Baby-01-23-05-2017
1. THÀNH PHẦN: Cho một gói cốm 6 gam
– Sữa non (Colostrum), DHA 10, Taurine, Coenzyme Q10, Canxi nano, Phospho, Vitamine A, Vitamine D3 , Vitamine B1, Vitamine B2 , Vitamine B5, Vitamine B6, Acid folic, Enzyme α- Amylase, Enzyme Protease, Tinh chất men bia tươi.
(Loại dành cho trẻ dưới 1 tuổi và trên 1 tuổi đều giống nhau về thành phần chỉ khác về hàm lượng)

2. CÔNG DỤNG:
– Tăng cường sức đề kháng và hệ miễn dịch, gia tăng sức khoẻ giúp trẻ không ốm vặt.
– Thúc đẩy các hoạt động chuyển hóa năng lượng cho cơ thể giúp trẻ có đủ các dưỡng chất cần thiết cho từng gia đoạn phát triển.
– Giúp não bộ phát triển tối ưu trong 3 năm đầu đời, giúp trẻ tăng sự nhạy bén, nhận biết nhanh và thông minh hơn.
– Giúp trẻ ăn ngon, hấp thu nhanh và tiêu hoá tốt, giải quyết các triệu chứng biếng ăn, chướng bụng, nôn trớ do tiêu hoá kém.
– Giúp cơ hệ xương phát triển cho trẻ phát triển chiều cao và chóng lớn.

3. ĐỐI TƯỢNG SỬ DỤNG
– ColosMax Q10 dùng cho trẻ sơ sinh, trẻ giai đoạn tập ăn, ăn dặm và cai sữa.
– Dùng cho trẻ đang tập ăn, trẻ suy dinh dưỡng, chậm lớn, còi xương. Trẻ chậm lẫy, chậm ngồi bò, chậm mọc răng, chậm đi đứng.
– Trẻ đanh bệnh, hay ốm, hay mắc các bệnh về đường hô hấp, nhiễm vi khuẩn, virus.
– Đặc biệt cần thiết với trẻ tiêu hoá kém, biếng ăn, hay nôn trớ, mẹ bị mất sữa hoặc ít sữa, sữa kém chất lượng do mẹ đang ốm.
– Phụ nữ có thai hoặc cho con bú có sữa kém chất lượng.

4. CÁCH DÙNG
Trẻ dưới 1 tuổi dùng ColosMAX Q10 Baby 
– Trẻ 5-7 tuần tuổi: Dùng 1 – 1,5gói/ ngày, chia làm 2 – 3 lần.
– Trẻ từ 2 – 5 tháng tuổi: Dùng 2 gói/ ngày, mỗi lần 1 gói.
– Trẻ 6 – 12 tháng tuổi: Dùng 3 gói/ ngày, mỗi lần 1 gói.

Trẻ trên 1 tuổi và người lớn dùng ColosMAX Q10
– Dùng 3 gói /ngày, mỗi lần 1 gói.
– Phụ nữ có thai hoặc cho con bú có sữa kém chất lượng: Ngày nên uống 3 đến 5 gói để bổ sung dinh dưỡng và tăng cường chất đề kháng cho mẹ và bé.

*** Pha 1 gói ColosMAX Q10 với 30 ml nước ấm, có thể pha chung với các loại sữa khác hoặc hoà tan vào các dạng thức ăn loãng.

*** Nên cho trẻ dùng dài ngày và thường xuyên để giúp bé phát triển thể chất tốt nhất trong năm đầu đời.

Mời các bạn xem Ts.BS Lê Thị Hải - Nguyên Giám đốc Trung tâm khám tư vấn dinh dưỡng - Viện Dinh Dưỡng Quốc Gia tư vấn về: "Trẻ hay ốm, chậm tăng cân, còi xương, suy dinh dưỡng" trên Đài Truyền Hình Hà Nội.

Bài viết liên quan