Giúp trẻ tăng cân tốt trở lại, ăn ngủ ngon, dành cho trẻ chậm tăng cân, trẻ ốm vặt

“Con em đến 28th chỉ có 11kí còn chưa biết ăn cơm. Nhờ bé uống đúng loại này, đã được Viện Dinh Dưỡng Quốc Gia ĐÁNH GIÁ CAO HIỆU QUẢ, bé đã ăn uống rất giỏi và lên cân tốt hẳn chỉ sau vài tuần, khiến em vô cùng ngạc nhiên và sung sướng cả nhà ạ”

Trẻ đã hết biếng ăn, tăng cân tốt trở lại trong thời gian ngắn

Gái yêu nhà mẹ Nga Nguyen đã hết biếng ăn, tăng cân tốt, ăn bú giỏi, hết hẳn táo bón, tăng cân trở lại sau nhiều tháng đứng cân

Mẹ “Nga Nguyen” vui mừng chia sẻ như sau: 

“Con gái nhà mình uống loại này có hiệu quả rồi, trộm vía con! Mừng quá! 😆 😆 😆
Trước kia mình cũng theo dõi trang này, cũng có mua ColosMAX Q10 về nhưng hồi đó chưa tìm hiểu kĩ, cứ sợ sợ không dám cho con uống thường xuyên. Lâu lâu mình mới cho uống 1 gói xong rồi bỏ luôn  🙄 🙄 🙄

Mà con gái mình bị biếng ăn, đứng cân từ lúc 4 tháng, đến tận 7 tháng mà cũng chỉ được 6,5 kí thôi  🙁  🙁  🙁  lúc ấy sốt ruột quá mình mới vào trang nhờ dược sĩ tư vấn. Sau khi được các dược sĩ tư vấn, mình mạnh dạn cho con uống thử liên tục và đủ ngày 3 gói xem sao.

Trộm vía mới uống vài hôm thôi mà bé đã hết biếng ăn, tăng cân, ăn dặm giỏi hẳn, uống sữa cũng giỏi, pha sữa xong là nhào tới ôm bình bú chụt chụt, thương lắm cơ!   😳 😳 😳 Trước kia không có đâu, mình phải lừa đủ kiểu, mêt lắm luôn mà con cũng chẳng ăn bú được bao nhiêu.

Thật bất ngờ, mình mừng quá chừng khi con mới uống được 2 hộp ColosMAX Q10 mà đã lên được hơn nữa cân sau mấy tháng liền đứng cân, bé cũng hết hẳn táo bón thường xuyên như trước đây nữa, mỗi lần đi ị thì mẹ phải ôm chạy chứ không thì ị ra quần luôn…..hihi😆😆😆.👍👍👍

21106746_727186490819744_1102587010795702588_nMẹ “Nga Nguyen” và con gái hết biếng ăn tăng cân tốt sau 3 tháng đứng cân

Mình thấy bé lên cân sau nhiều tháng đứng cân thì mừng lắm lắm, không ngờ là ColosMAX Q10 lại hiệu quả thế! 👏👏👏 . Giờ mình đã yên tâm và tin tưởng thật sự vào HIỆU QUẢ CAO của sản phẩm này rồi. Mình sẽ tiếp tục cho bé uống luôn mấy tháng nữa để con tăng cân tốt hẳn, chứ cứ đèo như mấy tháng nay mình chăm con mà nản lắm, ai gặp cũng quở “sao bé nhà này nhỏ vậy, sao chậm tăng cân thế … khiến mình sót ruột lắm 😥  😥  😥

Mình sẽ cố gắng tiết kiệm để dành tiền cho con uống lâu hơn, giúp con phát triển lâu dài tốt hẳn. Nhân đây, em muốn gởi lời “Cảm ơn trang, cảm ơn các dược sĩ nhiều lắm!” 😃😃💖💖💖

21244431_1022269884581555_1043740312_nCon đã hết biếng ăn tăng cân tốt sau 3 tháng đứng cân

Trẻ đã hết biếng ăn, tăng cân tốt, tăng hẳn 1,5kí sau cả năm trời đứng cân

Mẹ “Bình An” nghẹn ngào hạnh phúc sau thời gian dài đưa con đi hết trung tâm dinh dưỡng này, bệnh viện nhi kia mà không ăn thua. May mắn thay, mẹ đã tìm ra cách giúp con ăn uống tốt, tăng được hẳn 1,5kí sau cả năm trời đứng cân

Cũng giống như mẹ “Nga Nguyen”, mẹ “Bình An” cũng không giấu nổi niềm hạnh phúc khi vào chia sẻ:

“Trước tiên, em xin cám ơn phòng dược sĩ và các chị ban cán bộ trang rất nhiều. Nhờ sự giúp đỡ của phòng dược sĩ và ban cán bộ trang mình mà 2 bé nhà em đã cải thiện tốt như ngày hôm nay.

Bé đầu nhà e tên Quốc Hưng. Bé sinh 2014 lúc sinh được 3kg, năm đầu bé tăng cân bình thường nhưng tới năm 2 tuổi bé đứng cân gần năm trời. Thời gian ấy bé ở quê với ông bà nội, bé hầu như chỉ uống sữa không ăn uống gì mấy và bị táo bón liên tục.

Tới đầu năm 2017, em đón bé vào Bình Dương. Lúc ấy bé 28 tháng 11kg chưa biết ăn cơm  🙁 🙁 🙁 Em đưa con đi khám đủ chổ, cho con uống biết bao nhiêu thuốc bổ mà không ăn thua.

Đến tháng 6/2017 em được phòng dược sĩ tư vấn cho con uống loại sữa non ColoMAX Q10 này và uống thêm BIOVITAL một cốm hỗ trợ tiêu hóa và hấp thu cho đường ruột vì bé em đã đứng cân cả năm trời rồi. Sau 2 tháng uống bé đã tăng được 1,5cân, hiện tại bé đc 12,5kí rồi. Và trộm vía khi con ốm cũng không bỏ ăn bữa nào 😛  😛  😛

Bây giờ bữa bạn ấy ăn được nửa bát cơm rồi. Chồng em thấy thế thì vui lắm, cứ hỏi em dạo này con uống gì mà trộm vía cứng cáp nhanh nhẹn nhiều thế?

21077701_1213268658778493_8422898067388128359_nBé Quốc Hưng đã hết biếng ăn, tăng cân tốt trở lại sau cả năm đứng cân

Còn bé thứ 2 nhà em sinh tháng 4/2017, lúc sinh đc có 2,8 kg thôi, bé khó ngủ và bú rất ít, chậm lên cân. Lúc được 3 tháng, em bắt đầu cho bé uống ColosMAX Q10 Baby, trộm vía bây giờ bé 4 tháng đã được 7kg  😳  😳  😳   🙂 🙂 🙂 Em chẳng biết nói gì ngoài cảm ơn trang mình. Chúc trang mình ngày càng lớn mạnh mang tới nhiều hạnh phúc cho nhiều cặp mẹ con nữa như mẹ con em”.

21077507_1213269315445094_8858818182802475653_nBé gái thứ 2 của mẹ Bình An đã bú giỏi, ngủ ngon, tăng cân tốt

Phòng Dược Sĩ Tư Vấn
Tổng Đài Miễn Cước Phí Gọi Đến: 1800 78 99 88
Chị em có con nhẹ cân, trẻ biếng ăn, trẻ chậm tăng cân, gắt ngủ khó ngủ, chậm biết lẫy, chậm ngồi bò, chậm mọc răng, chậm đi đứng. Cần tư vấn trực tiếp để CẢI THIỆN NHANH cho bé.
Hãy để lại số ĐTDĐ và tình trạng hiện tại của bé, sẽ được Phòng dược sĩ gọi điện tư vấn cho từng trường hợp. Hoặc chủ động gọi Hotline miễn tính cước phí cuộc gọi đến: 1800 78 99 88 để được tư vấn ngay.

Trẻ chậm tăng cân, nhẹ cân trong 3 năm đầu đời sẽ có nguy cơ bị còi xương, suy dinh dưỡng rất cao. Với trẻ bú mẹ, trẻ giai đoạn ăn dặm và cả trẻ trên 1 tuổi, luôn cần tăng cân ổn định hàng tháng. Điều ấy cho thấy trẻ có sự phát triển thể chất ổn định và cơ thể hấp thu tốt.

Đừng bỏ lỡ “3 năm phát triển vàng” ở trẻ khiến con chậm tăng cân, nhẹ cân, suy dinh dưỡng, kém thông minh

Thực tế khoa học đã chứng minh, chiều cao, cân nặng và bộ não có “đạt” hay không, phần lớn được quyết định trong 3 năm đầu đời của trẻ. Đó là “3 năm phát triển vàng” của trẻ, trong 3 năm đầu tiên ấy nếu trẻ bị suy dinh dưỡng, thấp còi, hay ốm yếu, thì sau đó dù có nỗ lực chăm sóc cho trẻ đến đâu cũng khó thể bù đắp lại được.

Chắc hẳn các bà mẹ có con nhỏ hay ốm vặt, suy dinh dưỡng, thấp còi, chậm phát triển các giai đoạn ngồi bò, đi đứng, …, đã hiểu rõ hệ lụy ấy ở trẻ và cả sự khó nhọc vất vả trong việc chăm sóc con sau đó. Dù có cố gắng chăm sóc để bù lại cho con tăng cân, phát triển tốt hơn cũng không dễ dàng gì.

Việc chăm trẻ nhỏ sao cho con ăn ngon ngủ giỏi, tăng cân tốt, sức đề kháng tốt không ốm vặt luôn là mong muốn và quan tâm của tất cả các bà mẹ có con nhỏ. Chị em hãy tham khảo thêm bài viết từ Báo Tuổi Trẻ và Viện Dinh Dưỡng Quốc Gia về hiệu quả cao của ColosMAX Q10, cải thiện các tình trạng trẻ chậm tăng cân, biếng ăn, trẻ hay ốm vặt, … để yên tâm áp dụng cho bé cưng của mình nhé!

Báo Tuổi Trẻ đã có bài viết chi tiết về ColosMax Q10 –  Sản phẩm đã  được Viện Dinh dưỡng đánh giá tác dụng.

bao-tuoi-tre

ColosMAX Q10 – Hiệu quả đã được Chứng minh tại Viện Dinh Dưỡng Quốc Gia

Năm 2015, Viện Dinh dưỡng Trung ương (Viện Dinh dưỡng Quốc gia) đã triển khai đề tài nghiên cứu khoa học “Đánh giá hiệu quả của ColosMAX Q10 lên tình trạng dinh dưỡng, tiêu hóa và hô hấp của trẻ”. TS. BS. Cao Thị Thu Hương – Trưởng phòng Quản lý nghiên cứu khoa học – làm chủ nhiệm đề tài.Hinh-chu-ky-cmls

KẾT QUẢ NGHIÊN CỨU cho thấy:
Sữa non
ColosMAX Q10 có hiệu quả tốt trong việc:
– Giúp trẻ cải thiện cân nặng của trẻ
– Giúp trẻ cải thiện tình trạng biếng ăn, bỏ bữa
– Giúp trẻ có giấc ngủ tốt: ít giật mình, ngủ ngon hơn.
– Giúp trẻ hoàn thiện hệ tiêu hóa:giảm số lần tiêu chảy, đi phân sống
– Giúp trẻ phòng ngừa bệnh hô hấp: ngạt mũi, sổ mũi, chảy mũi, ho…
– ColosMAX Q10 được các bà mẹ tin tưởng, yêu thích để cho trẻ sử dụng và nhận thấy tình hình sức khỏe của trẻ tốt hơn: ăn tốt, ngủ được, ít ốm vặt.

Sữa non ColosMAX Q10 chứa đầy đủ các chất dinh dưỡng, giàu hàm lượng kháng thể tự nhiên immunoglobin IgA, IgG,IgE, IgM sẽ bảo vệ cơ thể phòng tránh vi rút và vi khuẩn, chống lại các yếu tố nhiễm trùng, phòng ngừa các bệnh mãn tính, … Giúp trẻ ngăn ngừa bệnh tật và các tác nhân gây hại từ môi trường để phát triển khỏe mạnh.

– IgA ngăn cản các tác nhân gây bệnh xâm nhập vào cơ thể.
– IgE tấn công, trung hòa các nguyên nhân gây dị ứng.
– IgG trung hòa các độc tố và vi khuẩn và vi rút.
– IgM truy tìm và tiêu diệt vi khuẩn, loại trừ mầm bệnh

Công dụng của Sữa non ColosMAX Q10

– Giàu hàm lượng kháng thể tự nhiên immunoglobin IgA, IgG,IgE, IgM sẽ bảo vệ cơ thể phòng tránh vi rút và vi khuẩn, chống lại các yếu tố nhiễm trùng. Giúp trẻ ngăn ngừa bệnh tật và các tác nhân gây hại từ môi trường để phát triển khỏe mạnh, giảm hẳn các bệnh về đường hô hấp, viêm phế quản, viêm họng, …, giúp trẻ ngừa tái lại và hết ốm vặt.

– Với hàm lượng cao DHA & Taurin có trong Sữa non ColosMAX Q10 giúp phát triển võng mạc mắt và trí não. Giúp não bộ phát triển tối ưu, tăng sự nhạy bén, giúp trẻ nhận biết nhanh và thông minh.

– Bổ sung canxi hữu cơ dễ hấp thu cho cơ hệ xương phát triển tốt hơn, giúp trẻ phát triển chiều cao, chống còi xương.

– Các chất khoáng Kẽm, Selen giúp tăng cường hệ miễn dịch của trẻ. Phospho quan trọng với sự phát triển của xương và răng, liên quan mật thiết tới sự phát triển chiều cao của trẻ, có liên quan tới bệnh còi xương. Magie cần thiết cho sự phát triển thể lực và trí tuệ của trẻ. Nếu thiếu magie, trẻ sẽ chậm lớn, hệ thống thần kinh và bắp thịt hoạt động không được điều hoà, đưa đến thiếu canxi và phospho, gây nên các triệu chứng buồn nôn, chán ăn, mất ngủ, mệt mỏi, co giật tay chân.

– Các loại vitamin A, D3, B1, B2, B5, B6, Acid folic (Vitamin B9). Giúp cơ thể trẻ tăng trưởng, tăng cường khả năng miễn dịch của cơ thể; tham gia chuyển hóa chất bột đường, chất béo, chất đạm thành năng lượng; giúp dây thần kinh thị giác hoạt động tốt hơn; tham gia quá trình tạo ra tế bào mới; quá trình tổng hợp các chất dẫn truyền thần kinh giúp thần kinh hoạt động tốt…

– Các enzyme tiêu hóa: Ở trẻ nhỏ, hệ tiêu hóa chưa phát triển hoàn chỉnh, các enzyme tiêu hóa được tiết ra ít, chưa đủ để thức ăn được tiêu hóa hoàn toàn. Do đó, trẻ dễ gặp tình trạng đầy hơi, chướng bụng, ói sau khi ăn, ăn không tiêu, tiêu chảy, đi phân sống. Bổ sung các enzyme tiêu hóa sẽ giúp giải quyết vấn đề này.  Từ đó, bé sẽ tiêu hóa tốt hơn, nhanh đói, tăng cảm giác thèm ăn.

Sữa non ColosMAX Q10 có 2 loại: ColosMAX Q10 BABY dùng cho trẻ dưới 1 tuổi và ColosMAX Q10 dùng cho trẻ trên 1 tuổi.

– Dùng cho trẻ sơ sinh, trẻ đang tập ăn, trẻ cai sữa, trẻ suy dinh dưỡng, chậm lớn, còi xương, trẻ hay ốm, đang ốm, trẻ cần tăng sức đề kháng.
– Đặc biệt cần thiết cho trẻ tiêu hóa kém, biếng ăn hay nôn trớ.
– Phụ nữ có thai hoặc cho con bú có sữa kém chất lượng.

Trẻ từ 1 tháng tuổi trở lên đã có thể uống Sữa non ColosMAX Q10. Đặc biệt cần thiết với trẻ chậm tăng cân, chậm phát triển các giai đoạn biết lẫy, ngồi bò, mọc răng, đi đứng, …, trẻ còi xương, suy dinh dưỡng. Giúp trẻ nhanh hết bệnh, hết ốm vặt, ăn ngủ ngon, tăng cân tốt hàng tháng và phát triển thể chất toàn diện.

Đặc biệt: nên cho trẻ uống Sữa non ColosMAX Q10 trước và sau khi tiêm ngừa vài ngày để giúp con có sức đề kháng tốt hơn sẽ tiếp nhận và đáp ứng tốt với vaccin chủng ngừa và giảm hành sốt, mệt mỏi..

Cách dùng – liều dùng:

Colosmax-q10-sp-1 Sữa non ColosMAX – dành cho trẻ trên 1 tuổi
Công thức:
Sữa non (Colostrum): 450mg; Tinh chất men bia tươi: 100mg; DHA 10%: 60mg; Taurine: 25mg; Q10: 25mg; Canxi Nano: 25mg; Enzyme Maltase: 40UI; Magie Sulfate heptahydrate: 16mg; Phospho: 15mg; Enzyme α-Amylase: 85UI; Vitamin B5: 2mg; Kẽm Sulfate heptahydrate: 2mg; Vitamin A: 400UI; VitaminB1: 0,5mg; Vitamin B2: 0,5mg; Vitamin B6: 0,5mg; Vitamin D3: 200UI; Acid folic: 60µg; Enzyme Protease: 40UI; Selen hữu cơ: 20µg; Phụ liệu vừa đủ: 1 gói.Liều dùng: Trẻ em trên 1 tuổi: Dùng 3 gói/ngày, mỗi lần 1 gói. Uống lúc đói. Hoặc theo chỉ dẫn của bác sĩ.
Colosmax-q10-sp-2 Sữa non ColosMAX Baby – cho trẻ dưới 1 tuổi
Công thức:
Sữa non (Colostrum): 450mg; Tinh chất men bia tươi: 100mg; DHA 10%: 60mg; Taurine: 25mg; Canxi nano: 25mg; Magie Sulfate heptahydrate: 16mg; Phospho: 12mg; Q10: 10mg; Enzyme Maltase: 20UI; Enzyme α-Amylase: 40UI; Kẽm sulfate heptahydrate: 2mg; Vitamin B5: 1,7mg; Vitamine A: 300UI; Vitamine B2: 0,3mg; Vitamine B1: 0,2mg; Vitamin B6: 0,1mg; Vitamine D3: 100UI; Acid folic: 60µg; Enzyme Protease: 20UI; Selen hữu cơ: 10µgLiều dùng: Trẻ từ 6-12 tháng tuổi: Dùng 3 gói/ngày, mỗi lần 1 gói; Trẻ từ 3-6 tháng tuổi: Dùng 2 gói/ngày, mỗi lần 1 gói; Trẻ dưới 3 tháng: Dùng theo chỉ dẫn của bác sĩ hoặc dược sĩ.

Quy cách đóng gói: Hộp 4 túi, mỗi túi 5 gói cốm hòa tan.
Giá niêm yết: ColosMAX Q10 Baby (trẻ dưới 1 tuổi) 160K/hôp, ColosMAX Q10 (trẻ trên 1 tuổi) 180K/hộp

SẢN PHẨM CÓ BÁN TẠI CÁC NHÀ THUỐC TRÊN TOÀN QUỐC

ƯU ĐÃI SỮA NON ColosMAX Q10 GIÚP TRẺ TĂNG CÂN TỐT ĂN NGỦ NGON – SỨC ĐỀ KHÁNG KHỎE TRẺ KHÔNG ỐM VẶT

Điều kiện đăng ký ưu đãi: Mỗi người chỉ đăng ký tối 5 hộp.

.

Dang-ky-Ngay-2-hop-ColosMAX-Q10-800px-316px-08-03-2017
Lưu ý: Trước khi đăng ký ưu đãi, chị em hãy tham khảo các chia sẻ thực tế từ những bà mẹ khác để yên tâm áp dụng cải thiện nhanh cho bé yêu của mình.

Banner-Favim
Banner-BioVital

Bé em đã tăng mấy kí, bé ăn ngủ ngon lắm nhờ uống đúng loại Viện Dinh Dưỡng khuyên dùng

“Tốt lắm cả nhà ơi, bé mình dùng chưa tới 2 tháng mà đã lên 2cân rồi!”

Không ngờ bé em tăng hẳn 4 kí, bé hết biếng ăn, ốm vặt nhờ cải thiện kịp thời với cách này

http://dinhduongbaby.com/thanh-truc-da-tang-gan-10kg-va-cao-21cm-sau-hon-1-nam-anh-tu-tang-2kg-va-cao-7cm-chi-sau-2-thang/
PHONG-DUOC-SI-TU-VAN-01
 

Mời các bạn xem Ts.BS Lê Thị Hải - Nguyên Giám đốc Trung tâm khám tư vấn dinh dưỡng - Viện Dinh Dưỡng Quốc Gia tư vấn về: "Trẻ hay ốm, chậm tăng cân, còi xương, suy dinh dưỡng" trên Đài Truyền Hình Hà Nội.

Bài viết liên quan