Bà mẹ có con biếng ăn, nhẹ cân, khó ngủ, chia sẻ bí quyết cải thiện rõ rệt ở bé Chíp

“Thực sự ColosMAX Q10 là sản phẩm rất tốt. Mong các mẹ cũng sớm cho con dùng sản phẩm như mình để bé phát triển khỏe mạnh mẹ an tâm.”
(
Đó là nguyên văn chia sẻ của mẹ bé Chíp)

a10Bé Chíp khỏe mạnh, phát triển rất tốt khi dùng ColosMAX Q10 khiến mẹ hết sức an tâm

Mẹ bé Chíp đã kể về quá trình cải thiện của con mình khi dùng ColosMAX Q10 như sau:

“Bé nhà mình lúc được 2 tháng bé rụng tóc vành khăn nhiều, nôn trớ hay nấc cụt, khi đi ị thì có khi 5-7 ngày bé mới đi 1 lần người bé khó chịu mẹ cũng lo. Bé còn hay bị khò khè vì khi sinh bé bị sặc nước ối nữa. Được hơn 2 tháng thì mình được chị họ mách cho sản phẩm ColosMAX Q10 baby, mình cũng tìm hiểu, đọc tham khảo những chia sẻ của các mẹ đã cho con uống trước thì mình yên tâm lắm. Mình quyết định tới hiệu thuốc mua cho bé dùng, và dùng cho bé từ hồi đấy tới giờ luôn. Giờ bé đc 8 tháng, được hơn 9kg và giảm hẳn các tình trạng trên. Từ ngày cho bé uống ngày nào cũng đi ị 1 lần, mẹ nhẹ cả người.  Bé nhận biết rất nhanh, 6 tháng bé đã biết ngồi và giờ chỉ lê ko bò  . Biết ai lạ ai quen, biết vỗ tay hoan hô và đang tập nói bà. Đây là những gì mình nhận thấy khi cho con dùng sản phẩm ColosMAX Q10 baby. Mình tin vào sản phẩm mình đang cho con dùng. Thực sự ColosMAX Q10 là sản phẩm rất tốt. Mong các mẹ cũng sớm cho con dùng sản phẩm như mình để bé phát triển khỏe mạnh mẹ an tâm.  – Mẹ Chíp!”

a11Con hết rụng tóc vành khăn, hết nôn trớ, táo bón mà lại lên cân tốt, rất cứng cáp, lanh lẹ

Mẹ “Yenn Vu”:
“Em cho con dùng ColosMAX Q10 được hơn 1 tháng rồi, bé bú rất khỏe, hết táo bón, từ chỗ hơn 5kg giờ lên được 7kg rồi. Mừng quá!” 

b10Mẹ “Yen Vu” cũng hết sức vui mừng vì sự cải thiện của con gái sau hơn 1 tháng uống ColosMAX Q10

Sau khi đọc được lời chia sẻ của mẹ “Hong Thuan Luu”, mẹ “Yenn Vu” cũng vào khoe ngay là: 

“Em cũng thế, cho con dùng ColosMAX Q10 được hơn 1 tháng rồi, bé bú rất khỏe, hết táo bón, từ chỗ hơn 5kg giờ lên được 7kg rồi. Mừng quá! Bé tên Hạ Băng, lúc sinh được 3,5kg, được 2 tháng hơn 5 kg. Từ 2 tháng trở đi không lên cân nữa và rất lười bú. Đi ngoài rất kém, có lúc 5 ngày mới đi đại tiện. Vợ chồng mình lo quá, tìm hiểu được sản phẩm ColosMAX Q10 cho bé dùng. Dùng được hơn 1 tháng bé cải thiệt rất rõ. Ngày nào cũng đi đại tiện, bú rất khỏe, rất dễ ngủ lại lên cân nữa. Giờ chắc được 7kg rồi, bé gần 4 tháng, rất cứng cáp, vợ chồng mình mừng lắm. Mong các mẹ cho con dùng sp này càng sớm càng tốt”

b11Bé Hải Băng đã bú rất khỏe, dễ ngủ, hết táo bón, tăng được gần 2kg chỉ sau hơn 1 tháng uống ColosMAX Q10

Bé Thảo Vy tăng cân rất đều mỗi tháng nhờ mẹ kiên trì dùng ColosMAX Q10 cho con.

c10Mẹ bé Thảo Vy cũng rất sung sướng vào khoe gái yêu đã tăng tới 11k, tăng cân rất đều mỗi tháng

Mẹ bé Thảo Vy vào khoe với các mẹ nhà mình là:
“Bé nhà em nay đã 18kg rồi, nhờ em kiên trì dùng ColosMAX Q10 mà trộm vía mỗi tháng lên cân đều đều, nay bé 32 tháng rồi ạ!
Bé gái nhà em được 32 tháng, nặng 18kg, chiều cao 91cm. Bé ăn ngon và tự xúc cơm ăn chứ không cần mẹ xúc cơm đút ăn vất vả như trước nữa, tối nào cũng đòi mẹ ơi sữa. Lúc em cho bé uống ColosMAX Q10 là hồi bé 7 tháng, nặng có 7,1kg thôi! 🙁 Tháng nào bé cũng lên cân đều đặn 500- 600 gram, lên cân đều đến tận giờ luôn. Như tháng vừa rồi con vừa tròn 18kg đấy các mẹ ạ!”

c11Nhờ mẹ kiên trì cho con uống ColosMAX Q10 mà bé Thảo Vy đã hết còi cọc, tháng nào cũng lên cân đều.

Với trẻ bú mẹ, trẻ giai đoạn ăn dặm và cả trẻ trên 1 tuổi, luôn cần tăng cân ổn định hàng tháng. Điều ấy cho thấy trẻ có sự phát triển thể chất ổn định và cơ thể hấp thu tốt.

Thực tế khoa học đã chứng minh, chiều cao, cân nặng và bộ não có “đạt” hay không, phần lớn được quyết định trong 3 năm đầu đời của trẻ. Đó là “3 năm phát triển vàng” của trẻ, trong 3 năm đầu tiên ấy nếu trẻ bị suy dinh dưỡng, thấp còi, hay ốm yếu, thì sau đó dù có nỗ lực chăm sóc cho trẻ đến đâu cũng khó thể bù đắp lại được. Do đó, các bà mẹ đừng bỏ lỡ “3 năm phát triển vàng” ở trẻ khiến con chậm tăng cân, nhẹ cân, suy dinh dưỡng, kém thông minh

Với trẻ sơ sinh, trẻ ở giai đoạn ăn dặm và cai sữa, trẻ hay đau ốm, chậm lớn, chậm mọc răng, chậm đi đứng, mẹ bị mất sữa hoặc ít sữa, sữa kém chất lượng do mẹ đang ốm, các bà mẹ có thể cho con uống bổ sung nguồn SỮA NON ColosMAX Q10.

Là nguồn dinh dưỡng vàng rất cần thiết với trẻ chậm tăng cân, hay ốm, trẻ ăn ngủ kém, chậm phát triển ở trẻ dưới 3 tuổi, … ;à giai đoạn cơ thể của trẻ cần nhiều vi chất dinh dưỡng. Rất cần bổ sung nguồn Sữa non ColosMAX Q10 chứa SỮA NON với hàm lượng cao nhập khẩu từ Châu Âu.

Giúp trẻ tăng cân tốt, ăn ngủ ngon, không ốm vặt, có chiều cao vượt trội với Sữa non ColosMAX Q10

ColosMAX Q10 –HIỆU QUẢ ĐÃ ĐƯỢC CHỨNG MINH LÂM SÀNG TẠI VIỆN DINH DƯỠNG TRUNG ƯƠNG.

banner ColosMaxQ10_C linh

Năm 2015, Viện Dinh dưỡng Trung ương (Viện Dinh dưỡng Quốc gia) đã triển khai đề tài nghiên cứu khoa học “Đánh giá hiệu quả của ColosMAX Q10 lên tình trạng dinh dưỡng, tiêu hóa và hô hấp của trẻ”. TS. BS. Cao Thị Thu Hương – Trưởng phòng Quản lý nghiên cứu khoa học – làm chủ nhiệm đề tài.

Hinh-chu-ky-cmls

Kết quả nghiên cứu cho thấy:

SỮA NON ColosMAX Q10 có hiệu quả tốt trong việc:

– Giúp trẻ phòng ngừa bệnh hô hấp: Tỷ lệ mắc bệnh hô hấp của nhóm trẻ uống Sữa non ColosMAX Q10 giảm thấp hơn so với nhóm trẻ không được uống Sữa non ColosMAX Q10 sau 3 tháng.

– Giúp trẻ cải thiện tình trạng biếng ăn: Nhóm trẻ uống Sữa non ColosMAX Q10 giảm tình trạng biếng ăn rõ rệt.

– Giúp trẻ cải thiện cân nặng của trẻ: Nhóm trẻ uống Sữa non ColosMAX Q10 tăng cân nhiều hơn rõ rệt so với nhóm trẻ không uống.

– Giúp trẻ có giấc ngủ tốt: Nhóm trẻ có giấc ngủ sâu, ít giật mình, giảm đỗ mồ hôi trộm so với nhóm trẻ không uống Sữa non ColosMAX Q10.

Ngoài ra, kết quả nghiên cứu lâm sàng còn chỉ rõ: 100% các bà mẹ thấy sản phẩm rất dễ sử dụng, trẻ thích uống và các bà mẹ tự nhận thấy tình hình sức khỏe của trẻ tốt hơn (con ăn tốt, ngủ được, ít ốm vặt…) sau khi uống Sữa non ColosMAX Q10.

Công dụng của Sữa non ColosMAX Q10

– Giàu hàm lượng kháng thể tự nhiên immunoglobin IgA, IgG,IgE, IgM sẽ bảo vệ cơ thể phòng tránh vi rút và vi khuẩn, chống lại các yếu tố nhiễm trùng. Giúp trẻ ngăn ngừa bệnh tật và các tác nhân gây hại từ môi trường để phát triển khỏe mạnh, giảm hẳn các bệnh về đường hô hấp, viêm phế quản, viêm họng, …, giúp trẻ ngừa tái lại và hết ốm vặt.

– Với hàm lượng cao DHA & Taurin có trong Sữa non ColosMAX Q10 giúp phát triển võng mạc mắt và trí não. Giúp não bộ phát triển tối ưu, tăng sự nhạy bén, giúp trẻ nhận biết nhanh và thông minh.

– Bổ sung canxi hữu cơ dễ hấp thu cho cơ hệ xương phát triển tốt hơn, giúp trẻ phát triển chiều cao, chống còi xương.

– Các chất khoáng Kẽm, Selen giúp tăng cường hệ miễn dịch của trẻ. Phospho quan trọng với sự phát triển của xương và răng, liên quan mật thiết tới sự phát triển chiều cao của trẻ, có liên quan tới bệnh còi xương. Magie cần thiết cho sự phát triển thể lực và trí tuệ của trẻ. Nếu thiếu magie, trẻ sẽ chậm lớn, hệ thống thần kinh và bắp thịt hoạt động không được điều hoà, đưa đến thiếu canxi và phospho, gây nên các triệu chứng buồn nôn, chán ăn, mất ngủ, mệt mỏi, co giật tay chân.

– Các loại vitamin A, D3, B1, B2, B5, B6, Acid folic (Vitamin B9). Trong đó, vitamin A giúp cơ thể trẻ tăng trưởng, duy trì thị giác bình thường khi ánh sáng giảm, tăng cường khả năng miễn dịch của cơ thể; Vitamin D3 tham gia quá trình hấp thu canxi, phospho; Vitamin B1 giúp điều tiết sự chuyển hóa bột đường trong cơ thể, Vitamin B2, B5, B6 tham gia chuyển hóa chất bột đường, chất béo, chất đạm thành năng lượng; kết hợp với vitamin A giúp dây thần kinh thị giác hoạt động tốt hơn; giúp phục hồi niêm mạc ruột trong trường hợp bị tiêu chảy kéo dài… Acid folic tham gia quá trình tạo ra tế bào mới và duy trì sự tồn tại của chúng; quá trình tổng hợp các chất dẫn truyền thần kinh giúp thần kinh hoạt động tốt.

– Các enzyme tiêu hóa: Ở trẻ nhỏ, hệ tiêu hóa chưa phát triển hoàn chỉnh, các enzyme tiêu hóa được tiết ra ít, chưa đủ để thức ăn được tiêu hóa hoàn toàn. Do đó, trẻ dễ gặp tình trạng rối loạn tiêu hóa với các triệu chứng như đầy hơi, chướng bụng, ói sau khi ăn, ăn không tiêu… dẫn đến biếng ăn. Ngoài ra, khi các chất bột đường, chất béo, chất đạm không được hấp thụ hết sẽ dẫn đến hiện tượng trẻ tiêu chảy, đi ngoài phân sống. Bổ sung các enzyme tiêu hóa sẽ giúp giải quyết vấn đề này. Trong đó, Enzyme α-Amylase, Enzyme Maltase giúp quá trình tiêu hóa và hấp thu tinh bột, Enzyme Proteasecó tác dụng tiêu hóa chất đạm. Từ đó, bé sẽ tiêu hóa tốt hơn, nhanh đói, tăng cảm giác thèm ăn.

Đối tượng sử dụng:

Sữa non ColosMAX Q10 có 2 loại: ColosMAX Q10 BABY dùng cho trẻ dưới 1 tuổi và ColosMAX Q10 dùng cho trẻ trên 1 tuổi.

– Dùng cho trẻ sơ sinh, trẻ đang tập ăn, trẻ cai sữa, trẻ suy dinh dưỡng, chậm lớn, còi xương, trẻ hay ốm, đang ốm, trẻ cần tăng sức đề kháng.
– Đặc biệt cần thiết cho trẻ tiêu hóa kém, biếng ăn hay nôn trớ.
– Phụ nữ có thai hoặc cho con bú có sữa kém chất lượng.

Đặc biệt: nên cho trẻ uống Sữa non ColosMAX Q10 trước và sau khi tiêm ngừa vài ngày để giúp con có sức đề kháng tốt hơn sẽ tiếp nhận và đáp ứng tốt với vaccin chủng ngừa và giảm hành sốt, mệt mỏi.

Cách dùng – liều dùng:

Colosmax-q10-sp-1 Sữa non ColosMAX – dành cho trẻ trên 1 tuổi
Công thức:
 Sữa non (Colostrum): 450mg; Tinh chất men bia tươi: 100mg; DHA 10%: 60mg; Taurine: 25mg; Q10: 25mg; Canxi Nano: 25mg; Enzyme Maltase: 40UI; Magie Sulfate heptahydrate: 16mg; Phospho: 15mg; Enzyme α-Amylase: 85UI; Vitamin B5: 2mg; Kẽm Sulfate heptahydrate: 2mg; Vitamin A: 400UI; VitaminB1: 0,5mg; Vitamin B2: 0,5mg; Vitamin B6: 0,5mg; Vitamin D3: 200UI; Acid folic: 60µg; Enzyme Protease: 40UI; Selen hữu cơ: 20µg; Phụ liệu vừa đủ: 1 gói.Liều dùng: Trẻ em trên 1 tuổi: Dùng 3 gói/ngày, mỗi lần 1 gói. Uống lúc đói. Hoặc theo chỉ dẫn của bác sĩ.
Colosmax-q10-sp-2 Sữa non ColosMAX Baby – cho trẻ dưới 1 tuổi
Công thức: 
Sữa non (Colostrum): 450mg; Tinh chất men bia tươi: 100mg; DHA 10%: 60mg; Taurine: 25mg; Canxi nano: 25mg; Magie Sulfate heptahydrate: 16mg; Phospho: 12mg; Q10: 10mg; Enzyme Maltase: 20UI; Enzyme α-Amylase: 40UI; Kẽm sulfate heptahydrate: 2mg; Vitamin B5: 1,7mg; Vitamine A: 300UI; Vitamine B2: 0,3mg; Vitamine B1: 0,2mg; Vitamin B6: 0,1mg; Vitamine D3: 100UI; Acid folic: 60µg; Enzyme Protease: 20UI; Selen hữu cơ: 10µgLiều dùng: Trẻ từ 6-12 tháng tuổi: Dùng 3 gói/ngày, mỗi lần 1 gói; Trẻ từ 3-6 tháng tuổi: Dùng 2 gói/ngày, mỗi lần 1 gói; Trẻ dưới 3 tháng: Dùng theo chỉ dẫn của bác sĩ hoặc dược sĩ.

Quy cách đóng gói: Hộp 4 túi, mỗi túi 5 gói cốm hòa tan.

Giá niêm yết: ColosMAX Q10 Baby (cho trẻ dưới 1 tuổi) 160/hộp. ColosMAX Q10 (cho trẻ trên 1 tuổi) 180/hộp. 

Giấy XNCB: 2888/2013/ATTP-XNCB .

Nhà sản xuất: Công Ty TNHH Dược Phẩm Mê Linh

SẢN PHẨM CÓ BÁN TẠI CÁC NHÀ THUỐC TRÊN TOÀN QUỐC

Phòng Dược Sĩ Tư Vấn
Tổng Đài Miễn Cước Phí Gọi Đến: 1800 78 99 88
Chị em có con chậm tăng cân, hay ốm, biếng ăn, gắt ngủ khó ngủ, chậm biết lẫy, chậm ngồi bò, chậm mọc răng, chậm đi đứng. Mẹ đang cho con bú gầy yếu, mất ngủ, đau đầu hoa mắt, cơ thể mệt mỏi, …, cần tư vấn trực tiếp để cải thiện tình trạng của mẹ hoặc bé.
Hãy để lại số ĐTDĐ và tình trạng hiện tại trong phần “bình luận”, sẽ được Phòng dược sĩ gọi điện tư vấn trực tiếp cho từng trường hợp. Hoặc chủ động gọi Hotline miễn tính cước phí cuộc gọi đến: 1800 78 99 88 để hỏi ngay trường hợp của con.

ƯU ĐÃI SỮA NON ColosMAX Q10 GIÚP TRẺ TĂNG CÂN TỐT ĂN NGỦ NGON – SỨC ĐỀ KHÁNG KHỎE TRẺ KHÔNG ỐM VẶT

Dang-ky-Ngay-2-hop-ColosMAX-Q10-800px-316px-08-03-2017
Lưu ý: Trước khi đăng ký ưu đãi, chị em hãy tham khảo các chia sẻ thực tế từ những bà mẹ đã cải thiện hoàn toàn cho con, trẻ đã hết ốm vặt khi thời tiết thay đổi, không còn cảm ho sổ mũi hay viêm phế quản tái lại hàng tháng, con ăn ngủ ngon hơn,  hết biếng ăn, tăng cân tốt, cải thiện hết hẳn các tình trạng khó ngủ, rụng tóc hình vành khăn, táo bón, chậm biết lẫy, chậm ngồi bò, chậm mọc răng, … để yên tâm áp dụng cải thiện nhanh cho trẻ.Banner-Favim
Banner-BioVital

Mua ColosMAX Q10 Gold ngay hôm nay để được nhận ưu đãi SỐC

Mời các bạn xem Ts.BS Lê Thị Hải - Nguyên Giám đốc Trung tâm khám tư vấn dinh dưỡng - Viện Dinh Dưỡng Quốc Gia tư vấn về: "Trẻ hay ốm, chậm tăng cân, còi xương, suy dinh dưỡng" trên Đài Truyền Hình Hà Nội.

Bài viết liên quan