Chia sẻ của 3 bà mẹ có con đã hết biếng ăn, hết còi xương, tăng cân rất tốt sau thời gian chậm lên cân, đứng cân

“Thực sự ColosMAX Q10 là sản phẩm rất tốt. Mong các mẹ cũng sớm cho con dùng sản phẩm như mình để bé phát triển khỏe mạnh mẹ an tâm.  – Mẹ Chíp!”

Đó là nguyên văn lời của mẹ “Hong Thuan Luu” – mẹ bé Chíp vào chia sẻ “thật lòng thật dạ” với các mẹ nhà mình. Các mẹ cùng nghe mẹ ấy kể về quá trình dùng ColosMAX Q10 cho con mình thế nào mà lại đúc rút ra câu nói ấy nha!

a10Bé Chíp khỏe mạnh, phát triển rất tốt khi dùng ColosMAX Q10 khiến mẹ hết sức an tâm

Toàn bộ lời chia sẻ của mẹ “Hong Thuan Luu” kể về quá trình cải thiện của con mình khi dùng ColosMAX Q10 như sau:

“Bé nhà mình lúc được 2 tháng bé rụng tóc vành khăn nhiều, nôn trớ hay nấc cụt, khi đi ị thì có khi 5-7 ngày bé mới đi 1 lần người bé khó chịu mẹ cũng lo. Bé còn hay bị khò khè vì khi sinh bé bị sặc nước ối nữa. Được hơn 2 tháng thì mình được chị họ mách cho sản phẩm ColosMAX Q10 baby, mình cũng tìm hiểu, đọc tham khảo những chia sẻ của các mẹ đã cho con uống trước thì mình yên tâm lắm. Mình quyết định tới hiệu thuốc mua cho bé dùng, và dùng cho bé từ hồi đấy tới giờ luôn. Giờ bé đc 8 tháng, được hơn 9kg và giảm hẳn các tình trạng trên. Từ ngày cho bé uống ngày nào cũng đi ị 1 lần, mẹ nhẹ cả người.  Bé nhận biết rất nhanh, 6 tháng bé đã biết ngồi và giờ chỉ lê ko bò  . Biết ai lạ ai quen, biết vỗ tay hoan hô và đang tập nói bà. Đây là những gì mình nhận thấy khi cho con dùng sản phẩm ColosMAX Q10 baby. Mình tin vào sản phẩm mình đang cho con dùng. Thực sự ColosMAX Q10 là sản phẩm rất tốt. Mong các mẹ cũng sớm cho con dùng sản phẩm như mình để bé phát triển khỏe mạnh mẹ an tâm.  – Mẹ Chíp!”

a11Con không những giảm hẳn rụng tóc vành khăn, hết nôn trớ, táo bón mà lại còn lên cân tốt – 8 tháng dc hơn 9kg, rất cứng cáp và lanh lẹ

Mẹ “Yenn Vu”:
“Em cho con dùng ColosMAX Q10 được hơn 1 tháng rồi, bé bú rất khỏe, hết táo bón, từ chỗ hơn 5kg giờ lên được 7kg rồi. Mừng quá!” 

b10Mẹ “Yen Vu” cũng hết sức vui mừng vì sự cải thiện của con gái sau hơn 1 tháng uống ColosMAX Q10

Sau khi đọc được lời chia sẻ của mẹ “Hong Thuan Luu”, mẹ “Yenn Vu” cũng vào khoe ngay là: 

“Em cũng thế, cho con dùng ColosMAX Q10 được hơn 1 tháng rồi, bé bú rất khỏe, hết táo bón, từ chỗ hơn 5kg giờ lên được 7kg rồi. Mừng quá! Bé tên Hạ Băng, lúc sinh được 3,5kg, được 2 tháng hơn 5 kg. Từ 2 tháng trở đi không lên cân nữa và rất lười bú. Đi ngoài rất kém, có lúc 5 ngày mới đi đại tiện. Vợ chồng mình lo quá, tìm hiểu được sản phẩm ColosMAX Q10 cho bé dùng. Dùng được hơn 1 tháng bé cải thiệt rất rõ. Ngày nào cũng đi đại tiện, bú rất khỏe, rất dễ ngủ lại lên cân nữa. Giờ chắc được 7kg rồi, bé gần 4 tháng, rất cứng cáp, vợ chồng mình mừng lắm. Mong các mẹ cho con dùng sp này càng sớm càng tốt”

b11Bé Hải Băng đã bú rất khỏe, dễ ngủ, hết táo bón, tăng được gần 2kg chỉ sau hơn 1 tháng uống ColosMAX Q10

Bé Thảo Vy tăng tới 11kg, tăng cân rất đều mỗi tháng nhờ mẹ kiên trì dùng ColosMAX Q10 cho con.

c10Mẹ bé Thảo Vy cũng rất sung sướng vào khoe gái yêu đã tăng tới 11kg, tăng cân rất đều mỗi tháng

Mẹ “My Phuong” – mẹ bé Thảo Vy vào khoe với các mẹ nhà mình là:
“Bé nhà em nay đã 18kg rồi, nhờ em kiên trì dùng ColosMAX Q10 mà trộm vía mỗi tháng lên cân đều đều, nay bé 32 tháng rồi ạ!
Bé gái nhà em được 32 tháng, nặng 18kg, chiều cao 91cm, hiện tại bé ăn ngon và tự xúc cơm ăn chứ không cần mẹ xúc cơm đút ăn vất vả như trước nữa. Sức đề kháng hiện bé bình thường, tối nào cũng đòi mẹ ơi sữa, hihi. Lúc em cho bé uống ColosMAX Q10 là hồi bé 7 tháng, nặng có 7,1kg thôi! 🙁 Em cho con uống ColosMAX Q10 trong 3 tháng, tháng nào bé cũng lên cân đều đặn 500- 600 gram, lên cân đều đến tận giờ luôn. Như tháng vừa rồi con cũng tăng được 500gram, là vừa tròn 18kg đấy các mẹ ạ!”

c11Nhờ mẹ kiên trì cho con uống ColosMAX Q10 mà bé Thảo Vy đã hết còi cọc, tháng nào cũng lên cân đều, hiện tại 32 tháng, 18kg, cao 91cm, rất bụ bẫm và khỏe mạnh

Ghi chú: tham khảo thêm các chia sẻ thực tế từ những bà mẹ khác để cảm nhận được niềm vui, sự yên tâm khi thấy rõ con yêu đã từng bước cải thiện rõ rệt các vấn đề: biếng ăn, chậm tăng cân, tiêu hóa kém, hay ốm, … và yên tâm áp dụng cho bé cưng của mình nhé! 

Trẻ chậm tăng cân, nhẹ cân trong 3 năm đầu đời sẽ có nguy cơ bị còi xương, suy dinh dưỡng rất cao. Với trẻ bú mẹ, trẻ giai đoạn ăn dặm và cả trẻ trên 1 tuổi, luôn cần tăng cân ổn định hàng tháng. Điều ấy cho thấy trẻ có sự phát triển thể chất ổn định và cơ thể hấp thu tốt.

Đừng bỏ lỡ “3 năm phát triển vàng” ở trẻ khiến con chậm tăng cân, nhẹ cân, suy dinh dưỡng, kém thông minh

Thực tế khoa học đã chứng minh, chiều cao, cân nặng và bộ não có “đạt” hay không, phần lớn được quyết định trong 3 năm đầu đời của trẻ. Đó là “3 năm phát triển vàng” của trẻ, trong 3 năm đầu tiên ấy nếu trẻ bị suy dinh dưỡng, thấp còi, hay ốm yếu, thì sau đó dù có nỗ lực chăm sóc cho trẻ đến đâu cũng khó thể bù đắp lại được.

Chắc hẳn các bà mẹ có con nhỏ hay ốm vặt, suy dinh dưỡng, thấp còi, chậm phát triển các giai đoạn ngồi bò, đi đứng, …, đã hiểu rõ hệ lụy ấy ở trẻ và cả sự khó nhọc vất vả trong việc chăm sóc con sau đó. Dù có cố gắng chăm sóc để bù lại cho con tăng cân, phát triển tốt hơn cũng không dễ dàng gì.

Nếu chị em thắc mắc sao trang chỉ nhắc tới cân nặng mà không nhắc đến chiều cao của trẻ có đủ không, nếu tăng cân kém mà chiều cao phát triển đủ thì sao? Vì thông thường trẻ trong năm đầu nếu tăng cân tốt, đạt chuẩn sẽ phát triển chiều cao tốt, chỉ những bé bị nhẹ cân suy dinh dưỡng mới thiếu chiều cao.

Với trẻ sơ sinh, trẻ ở giai đoạn ăn dặm và cai sữa, trẻ hay đau ốm, chậm lớn, chậm mọc răng, chậm đi đứng, mẹ bị mất sữa hoặc ít sữa, sữa kém chất lượng do mẹ đang ốm, các bà mẹ có thể cho con uống bổ sung nguồn SỮA NON ColosMAX Q10.

SỮA NON ColosMAX Q10 có 2 loại dành cho trẻ dưới 1 tuổi và trên 1 tuổi, với tác dụng:

– Giúp trẻ tăng cường sức đề kháng, nâng cao thể lực, phòng ngừa bệnh tật.
– Giúp trẻ ăn ngon miệng, tăng cường khả năng tiêu hóa và hấp thu, thiện các vấn đề: Biếng ăn – tăng cân kém – tiêu hóa kém ở trẻ.
– Bổ sung các thành phần dinh dưỡng cần thiết giúp trẻ phát triển thể chất và trí não trong những năm đầu đời quan trọng nhất ở trẻ.

ColosMAX Q10 –HIỆU QUẢ ĐÃ ĐƯỢC CHỨNG MINH LÂM SÀNG TẠI VIỆN DINH DƯỠNG TRUNG ƯƠNG.

banner ColosMaxQ10_C linh

Chị em có thể tìm mua sản phẩm tại các nhà thuốc trên toàn quốc. Xem chi tiết chứng minh lâm sàng TẠI ĐÂY

CT ƯU ĐÃI ColosMAX Q10 – CHỈ ÁP DỤNG VỚI CHỊ EM CHƯA TỪNG ĐĂNG KÝ TẠI TRANG

Mỗi người chỉ đặt hàng 1 suất tối đa 3 hộp. Đây là chương trình tài trợ từ nhà sản xuất. Chị em đã đăng ký rồi không được đăng ký tiếp. Sau khi cho con dùng hết có thể mua cho bé dùng tiếp ở các nhà thuốc trên toàn quốc.

Dang-ky-Ngay-2-hop-ColosMAX-Q10-800px-316px-08-03-2017

PHÒNG DƯỢC SĨ TƯ VẤN TRỰC TIẾP CHO MẸ VÀ BÉ

Chị em có con chậm tăng cân, hay ốm, biếng ăn, gắt ngủ khó ngủ, chậm biết lẫy, chậm ngồi bò, chậm mọc răng, chậm đi đứng. Mẹ đang cho con bú gầy yếu, mất ngủ, đau đầu hoa mắt, cơ thể mệt mỏi, …, cần tư vấn trực tiếp để cải thiện tình trạng của mẹ hoặc bé.
Hãy để lại số ĐTDĐ và tình trạng hiện tại trong phần “bình luận”, sẽ được Phòng dược sĩ gọi điện tư vấn trực tiếp cho từng trường hợp. Hoặc chủ động gọi Hotline miễn tính cước phí cuộc gọi đến: 1800 78 99 88 để hỏi ngay trường hợp của con.

Banner-Favim
Banner-BioVital

Hãy xem chia sẻ từ bà mẹ “Hot girl” Minh Hà, đã áp dụng với con trai út của mình sau thời gian bị sốt virus và dị ứng da. Giúp bé trai nhà “Lý Hải Minh Hà” ăn ngon ngủ ngon, tăng cân trở lại.

TIN NÓNG: XEM CHIA SẺ của nhà ”Lý Hải Minh Hà”.

Uu-dai-dung-thu-thu-2-hop-ColosMAX-Q10-07-06-2017

PHONG-DUOC-SI-TU-VAN-01
 
ColosMAX-Q10-Baby-01-23-05-2017
1. THÀNH PHẦN: Cho một gói cốm 6 gam
– Sữa non (Colostrum), DHA 10, Taurine, Coenzyme Q10, Canxi nano, Phospho, Vitamine A, Vitamine D3 , Vitamine B1, Vitamine B2 , Vitamine B5, Vitamine B6, Acid folic, Enzyme α- Amylase, Enzyme Protease, Tinh chất men bia tươi.
(Loại dành cho trẻ dưới 1 tuổi và trên 1 tuổi đều giống nhau về thành phần chỉ khác về hàm lượng)

2. CÔNG DỤNG:
– Tăng cường sức đề kháng và hệ miễn dịch, gia tăng sức khoẻ giúp trẻ không ốm vặt.
– Thúc đẩy các hoạt động chuyển hóa năng lượng cho cơ thể giúp trẻ có đủ các dưỡng chất cần thiết cho từng gia đoạn phát triển.
– Giúp não bộ phát triển tối ưu trong 3 năm đầu đời, giúp trẻ tăng sự nhạy bén, nhận biết nhanh và thông minh hơn.
– Giúp trẻ ăn ngon, hấp thu nhanh và tiêu hoá tốt, giải quyết các triệu chứng biếng ăn, chướng bụng, nôn trớ do tiêu hoá kém.
– Giúp cơ hệ xương phát triển cho trẻ phát triển chiều cao và chóng lớn.

3. ĐỐI TƯỢNG SỬ DỤNG
– ColosMax Q10 dùng cho trẻ sơ sinh, trẻ giai đoạn tập ăn, ăn dặm và cai sữa.
– Dùng cho trẻ đang tập ăn, trẻ suy dinh dưỡng, chậm lớn, còi xương. Trẻ chậm lẫy, chậm ngồi bò, chậm mọc răng, chậm đi đứng.
– Trẻ đanh bệnh, hay ốm, hay mắc các bệnh về đường hô hấp, nhiễm vi khuẩn, virus.
– Đặc biệt cần thiết với trẻ tiêu hoá kém, biếng ăn, hay nôn trớ, mẹ bị mất sữa hoặc ít sữa, sữa kém chất lượng do mẹ đang ốm.
– Phụ nữ có thai hoặc cho con bú có sữa kém chất lượng.

4. CÁCH DÙNG
Trẻ dưới 1 tuổi dùng ColosMAX Q10 Baby 
– Trẻ 5-7 tuần tuổi: Dùng 1 – 1,5gói/ ngày, chia làm 2 – 3 lần.
– Trẻ từ 2 – 5 tháng tuổi: Dùng 2 gói/ ngày, mỗi lần 1 gói.
– Trẻ 6 – 12 tháng tuổi: Dùng 3 gói/ ngày, mỗi lần 1 gói.

Trẻ trên 1 tuổi và người lớn dùng ColosMAX Q10
– Dùng 3 gói /ngày, mỗi lần 1 gói.
– Phụ nữ có thai hoặc cho con bú có sữa kém chất lượng: Ngày nên uống 3 đến 5 gói để bổ sung dinh dưỡng và tăng cường chất đề kháng cho mẹ và bé.

*** Pha 1 gói ColosMAX Q10 với 30 ml nước ấm, có thể pha chung với các loại sữa khác hoặc hoà tan vào các dạng thức ăn loãng.

*** Nên cho trẻ dùng dài ngày và thường xuyên để giúp bé phát triển thể chất tốt nhất trong năm đầu đời.

Sản phẩm có bán tại các nhà thuốc trên toàn quốc.

Mời các bạn xem Ts.BS Lê Thị Hải - Nguyên Giám đốc Trung tâm khám tư vấn dinh dưỡng - Viện Dinh Dưỡng Quốc Gia tư vấn về: "Trẻ hay ốm, chậm tăng cân, còi xương, suy dinh dưỡng" trên Đài Truyền Hình Hà Nội.

Bài viết liên quan