Con đã hết hẳn các dấu hiệu còi xương, tăng cân vọt lên và cứng cáp hơn rất nhiều

“Ai tin không, bé nhà em 10 tháng chưa ngồi vững, đứng cân mấy tháng liền, vậy mà 14 tháng đã đi giỏi, đúng là kì tích với em!”

e1“Kì tích” đã xảy ra với con trai yêu mẹ Tú

Hôm trước mẹ Mai Xuân Tú mới vào nhà mình khoe là:

“Lúc bé uống sản phẩm ColosMAX Q10 là 12 tháng, lúc đó bé chỉ được có 8,5kg à. Em cho bé uống 2 tháng mà bé lên đc 10kg, đến giờ được 11kg rồi các chị ạ. Em cũng đang cho bé uống BioVital để bé tiêu hóa tốt hơn, chuẩn bị giai đoạn tập cho bé ăn cháo hạt. Con em hồi trước khó ngủ hay dậy khóc lắm nhưng từ khi uống ColosMAX Q10 là bé ngủ ngon lắm, mừng ơi là mừng!

Ai tin không, bé nhà em 10 tháng chưa ngồi vững, 12 tháng chưa đứng vững, đứng cân mấy tháng liền, vậy mà 14 tháng đã đi giỏi, đúng là kì tích với em!”

21369216_1144931615640653_3324419979307633827_nCon từ chỗ bị dấu hiệu còi xương giai đoạn 2, đứng cân thời gian dài vậy mà đã cải thiện tốt cả về cân nặng lẫn vận động chỉ sau 2 tháng

Ghi chú: Trường hợp này, con trai mẹ Tú đã bị dấu hiệu còi xương giai đoạn 2: 10 tháng còn chưa ngồi vững, 12 tháng chưa đứng vững, đã ảnh hưởng đến chuyển hóa khiến bé đứng cân mấy tháng liền. Vậy mà sau 2 tháng mẹ cho con uống Colosmax Q10 đã cải thiện rất tốt về cả cân nặng lẫn vận động, con không những tăng được 2,5kg sau thời gian dài đứng cân mà đặc biệt con còn cứng cáp hơn rất nhiều, chỉ sau 2 tháng đã đi giỏi. Đúng là “kì tích” thật!

Bé Minh Đức đã hết dấu hiệu còi xương, con đã ăn ngoan, ngủ kĩ, hết táo bón, đặc biệt đã tăng được 2kg sau nhiều tháng đứng cân kéo dài 

f2

Bé Minh Đức đã hết dấu hiệu còi xương, đã tăng cân tốt sau thời gian dài đứng cân

Mẹ “Bùi Thúy Nhàn” cũng mới vào nhà mình khoe: 
“Con nhà mình đứng cân 5 tháng, trộm vía sử dụng ColosMAX Q10 con tăng đc 2kg rồi.

Bé nhà mình trước khi dùng ColosMAX Q10 thì 4,5 ngày con mới ị 1 lần, tháng nào cũng ho, sổ mũi, con còn bị còi xương nữa. Lúc 7 tháng con gần 11kg, mà đến tận 1 tuổi cũng 11kg luôn á. 11 tháng mình bắt đầu cho con dùng ColosMAX Q10 ngày 3 gói. 2 tháng dùng con đi ị đều hơn,nhưng cân nặng vẫn 11kg. Sốt ruột mình vào nhờ dược sĩ tư vấn, sau khi nghe mình kể các dấu hiệu của con thì được dược sĩ chuyên môn giải đáp là do con mình bị dấu hiệu còi xương nên cần phải trị còi xương từ từ mới cải thiện cân nặng cho con được, và trẻ bị còi xương sẽ cải thiện chậm hơn.

Mình áp dụng trị còi xương theo hướng dẫn của dược sĩ, và tiếp tục cho con uống ColosMAX Q10, trộm vía tháng thứ 3 con tăng đc 4 lạng, tháng thứ 4 con tăng 6 lạng, tháng 5,6 con tăng được mỗi tháng 5 lạng. Trộm vía tỉ lần, giờ con 16 tháng đc 13kg, ăn ngoan, ngủ kĩ, mỗi ngày ị 1 lần, thỉnh thoảng mới cách 1 ngày. Thỉnh thoảng con vẫn bị ho,sổ mũi nhưng không cần uống kháng sinh như trước nữa mà mẹ chỉ tắm gừng và cho uống siro thảo dược thôi là con khỏi luôn. Sức đề kháng tăng rõ rệt luôn ý. Giờ mình vẫn cho con uống ngày 3 gói ColosMAX Q10. Cảm ơn trang mình, cảm ơn các dược sĩ nhiều lắm luôn.”

f1Hiện tại bé rất khỏe mạnh và bụ bẫm

Ghi chú: Với những bé bị dấu hiệu còi xương chắc chắn sẽ mất thời gian cải thiện hơn so với các bé khác, vì cần phải trị còi xương cho con, từ từ mới tăng cường chuyển hóa giúp con tiêu hóa, hấp thu, con mới lên cân tốt hơn được.

Vì vậy, các mẹ có con vừa bị dấu hiệu còi xương, vừa nhẹ cân, suy dinh dưỡng; khi cải thiện cho con cần phải hiểu rõ và kiên trì trị đúng cho con theo thời gian đã được tư vấn mới có thể trị dứt điểm được tình trạng còi xương và cải thiện tốt về cả cân nặng và sức khỏe cho con được.

Chứ không phải sau vài tuần chưa thấy cải thiện nhiều đã sốt ruột rồi tự ý ngưng thì không có cách nào cải thiện được cho con. Trẻ còi xương càng để lâu, không những càng ảnh hưởng nhiều đến cân nặng khiến trẻ càng ngày càng nhẹ cân, suy dinh dưỡng; mà nghiêm trọng hơn, trẻ càng có nguy cơ bị di chứng còi xương nặng hơn như: ngực nhô ức gà, gù lưng, chân vòng kiềng…

Như con trai của mẹ Thúy Nhàn, mẹ đã áp dụng đúng và đủ thời gian theo hướng dẫn nên đã cải thiện tốt được các vấn đề của con. Bé đã hết hẳn các dấu hiệu còi xương, đã ăn ngon, ngủ kĩ, đề kháng tốt, tiêu hóa tốt và nhất là lên cân tốt và đều đặn hàng tháng.

Chắc hẳn các bà mẹ có con nhỏ hay ốm vặt, suy dinh dưỡng, thấp còi, chậm phát triển các giai đoạn ngồi bò, đi đứng, …, đã hiểu rõ hệ lụy ấy ở trẻ và cả sự khó nhọc vất vả trong việc chăm sóc con sau đó. Dù có cố gắng chăm sóc để bù lại cho con tăng cân, phát triển tốt hơn cũng không dễ dàng gì.

Giải pháp VÀNG giúp trẻ ăn ngủ ngon, tăng cân tốt, hết ốm vặt được Viện Dinh Dưỡng Quốc Gia khuyên dùng

Với trẻ sơ sinh, trẻ ở giai đoạn ăn dặm và cai sữa, trẻ hay đau ốm, chậm lớn, chậm mọc răng, chậm đi đứng, mẹ bị mất sữa hoặc ít sữa, sữa kém chất lượng do mẹ đang ốm, các bà mẹ có thể cho con uống bổ sung nguồn SỮA NON ColosMAX Q10.

Giúp bé yêu của mẹ:

  • Trẻ tăng cân tốt hàng tháng
  • Ăn khỏe, nhiều hơn, ngon miệng hơn, hết biếng ăn.
  • Ngủ ngon, sâu giấc, hết trằn trọc.
  • Mọc răng khỏe, phát triển các giai đoạn ngồi bò, đi đứng vững vàng.
  • Giúp trẻ tăng sức đề kháng, trẻ hết ốm vặt, hết bị viêm họng, viêm mũi, viêm phế quản tái lại.
  • Giúp trẻ phát triển thể chất, chiều cao, thông minh vượt trội trong những năm đầu đời.

SỮA NON ColosMAX Q10 – ĐƯỢC VIỆN DINH DƯỠNG QUỐC GIA KHUYÊN DÙNG

banner ColosMaxQ10_C linh

Năm 2015, Viện Dinh dưỡng Trung ương (Viện Dinh dưỡng Quốc gia) đã triển khai đề tài nghiên cứu khoa học “Đánh giá hiệu quả của ColosMAX Q10 lên tình trạng dinh dưỡng, tiêu hóa và hô hấp của trẻ”. TS. BS. Cao Thị Thu Hương – Trưởng phòng Quản lý nghiên cứu khoa học – làm chủ nhiệm đề tài.

Kết quả nghiên cứu cho thấy:

SỮA NON ColosMAX Q10 có hiệu quả tốt trong việc:

– Giúp trẻ phòng ngừa bệnh hô hấp: Tỷ lệ mắc bệnh hô hấp của nhóm trẻ uống Sữa non ColosMAX Q10 giảm thấp hơn hẳn so với nhóm trẻ không được uống sau 3 tháng dùng sản phẩm.

– Giúp trẻ cải thiện tình trạng biếng ăn: Nhóm trẻ uống Sữa non ColosMAX Q10 giảm tình trạng biếng ăn rõ rệt.

– Giúp trẻ hoàn thiện hệ tiêu hóa: giảm số lần tiêu chảy, đi phân sống ở trẻ thường bị rối loạn tiêu hóa.

– Giúp trẻ cải thiện cân nặng của trẻ: Nhóm trẻ uống Sữa non ColosMAX Q10 tăng cân nhiều hơn hẳn so với nhóm trẻ không uống.

– Giúp trẻ có giấc ngủ tốt: Nhóm trẻ uống Sữa non ColosMAX Q10 có giấc ngủ sâu, ít giật mình so với nhóm trẻ không uống ColosMAX Q10.

Ngoài ra, kết quả nghiên cứu lâm sàng còn chỉ rõ: 100% các bà mẹ thấy sản phẩm rất dễ sử dụng, trẻ thích uống và các bà mẹ tự nhận thấy tình hình sức khỏe của trẻ tốt hơn (con ăn tốt, ngủ được, ít ốm vặt…) sau khi uống Sữa non ColosMAX Q10.

Công dụng của Sữa non ColosMAX Q10

Sữa non ColosMAX Q10 rất giàu hàm lượng kháng thể tự nhiên immunoglobin IgA, IgG,IgE, IgM sẽ bảo vệ cơ thể phòng tránh vi rút và vi khuẩn, chống lại các yếu tố nhiễm trùng. Giúp trẻ ngăn ngừa bệnh tật và các tác nhân gây hại từ môi trường để phát triển khỏe mạnh, giảm hẳn các bệnh về đường hô hấp, viêm phế quản, viêm họng, …, giúp trẻ ngừa tái lại và hết ốm vặt.

– Với hàm lượng cao DHA & Taurin có trong Sữa non ColosMAX Q10 giúp phát triển võng mạc mắt và trí não. Giúp não bộ phát triển tối ưu, tăng sự nhạy bén, giúp trẻ nhận biết nhanh và thông minh.

– Bổ sung canxi dễ hấp thu cho cơ hệ xương phát triển tốt hơn, giúp trẻ phát triển chiều cao, chống còi xương.

– Các chất khoáng Kẽm, Selen giúp tăng cường hệ miễn dịch của trẻ. Phospho quan trọng với sự phát triển của xương và răng, liên quan mật thiết tới sự phát triển chiều cao của trẻ, có liên quan tới bệnh còi xương. Magie cần thiết cho sự phát triển thể lực và trí tuệ của trẻ. Nếu thiếu magie, trẻ sẽ chậm lớn, hệ thống thần kinh và bắp thịt hoạt động không được điều hoà, đưa đến thiếu canxi và phospho, gây nên các triệu chứng buồn nôn, chán ăn, mất ngủ, mệt mỏi, co giật tay chân.

– Các loại vitamin A, D3, B1, B2, B5, B6, Acid folic (Vitamin B9). Giúp cơ thể trẻ tăng trưởng, tăng cường khả năng miễn dịch của cơ thể; tham gia quá trình hấp thu canxi, phospho, quá trình tổng hợp các chất dẫn truyền thần kinh giúp thần kinh hoạt động tốt.

– Các enzyme tiêu hóa: Ở trẻ nhỏ, hệ tiêu hóa chưa phát triển hoàn chỉnh, các enzyme tiêu hóa được tiết ra ít, chưa đủ để thức ăn được tiêu hóa hoàn toàn. Do đó, trẻ dễ gặp tình trạng rối loạn tiêu hóa với các triệu chứng như đầy hơi, chướng bụng, ói sau khi ăn, ăn không tiêu… dẫn đến biếng ăn. Ngoài ra, khi các chất bột đường, chất béo, chất đạm không được hấp thụ hết sẽ dẫn đến hiện tượng trẻ tiêu chảy, đi ngoài phân sống. Bổ sung các enzyme tiêu hóa sẽ giúp giải quyết vấn đề này.

Đối tượng sử dụng:

Sữa non ColosMAX Q10 có 2 loại: ColosMAX Q10 BABY dùng cho trẻ dưới 1 tuổiColosMAX Q10 dùng cho trẻ trên 1 tuổi.

– Dùng cho trẻ sơ sinh, trẻ đang tập ăn, trẻ cai sữa, trẻ suy dinh dưỡng, chậm lớn, còi xương, trẻ hay ốm, đang ốm, trẻ cần tăng sức đề kháng.
– Đặc biệt cần thiết cho trẻ tiêu hóa kém, biếng ăn hay nôn trớ.
– Phụ nữ có thai hoặc cho con bú có sữa kém chất lượng.

Colosmax-q10-sp-2 Sữa non ColosMAX – dành cho trẻ trên 1 tuổi
Công thức:
 Sữa non (Colostrum): 450mg; Tinh chất men bia tươi: 100mg; DHA 10%: 60mg; Taurine: 25mg; Q10: 25mg; Canxi Nano: 25mg; Enzyme Maltase: 40UI; Magie Sulfate heptahydrate: 16mg; Phospho: 15mg; Enzyme α-Amylase: 85UI; Vitamin B5: 2mg; Kẽm Sulfate heptahydrate: 2mg; Vitamin A: 400UI; VitaminB1: 0,5mg; Vitamin B2: 0,5mg; Vitamin B6: 0,5mg; Vitamin D3: 200UI; Acid folic: 60µg; Enzyme Protease: 40UI; Selen hữu cơ: 20µg; Phụ liệu vừa đủ: 1 gói.Liều dùng: Trẻ em trên 1 tuổi: Dùng 3 gói/ngày, mỗi lần 1 gói.
Sữa non ColosMAX Baby – cho trẻ dưới 1 tuổi
Công thức: 
Sữa non (Colostrum): 450mg; Tinh chất men bia tươi: 100mg; DHA 10%: 60mg; Taurine: 25mg; Canxi nano: 25mg; Magie Sulfate heptahydrate: 16mg; Phospho: 12mg; Q10: 10mg; Enzyme Maltase: 20UI; Enzyme α-Amylase: 40UI; Kẽm sulfate heptahydrate: 2mg; Vitamin B5: 1,7mg; Vitamine A: 300UI; Vitamine B2: 0,3mg; Vitamine B1: 0,2mg; Vitamin B6: 0,1mg; Vitamine D3: 100UI; Acid folic: 60µg; Enzyme Protease: 20UI; Selen hữu cơ: 10µg Liều dùng: Trẻ từ 6-12 tháng tuổi: Dùng 3 gói/ngày, mỗi lần 1 gói; Trẻ từ 3-6 tháng tuổi: Dùng 2 gói/ngày, mỗi lần 1 gói; Trẻ dưới 3 tháng: Dùng theo chỉ dẫn của bác sĩ hoặc dược sĩ.

Quy cách đóng gói: Hộp 4 túi, mỗi túi 5 gói cốm hòa tan.

Giấy XNCB: 2888/2013/ATTP-XNCB .

Nhà sản xuất: Công Ty TNHH Dược Phẩm Mê Linh

SẢN PHẨM CÓ BÁN TẠI CÁC NHÀ THUỐC TRÊN TOÀN QUỐC

ĐĂNG KÝ ƯU ĐÃI SỮA NON ColosMAX Q10

Lưu ý: Trước khi đăng ký ưu đãi, hãy tham khảo các chia sẻ thực tế từ những bà mẹ đã cải thiện hoàn toàn cho con: trẻ đã hết biếng ăn, tăng cân tốt, trẻ hết ốm vặt hàng tháng, trẻ ăn ngủ ngon hơn, mọc răng, đi đứng cứng cáp hơn …

Bé Minh Long đã tăng 4 kí, hết biếng ăn, bé Muội Muội đã tăng cân tốt, hết các dấu hiệu còi xương, hết ốm vặt nhờ cải thiện kịp thời

“Tốt lắm cả nhà ơi, bé nhà mình biếng ăn chậm tăng cân đã tăng 2kí rồi!”

Chia sẻ từ 2 bà mẹ có con đã hết biếng ăn, tăng cân tốt trở lại sau thời gian dài đứng cân

“Con em đã ăn ngủ ngon, lên nhiều kí và hết ốm vặt rồi ạ. Mẹ nào cần cứ gọi mình chia sẻ kinh nghiệm nha.”

Tổng Đài Miễn Cước Phí Gọi Đến: 1800 78 99 88

Chị em có con chậm tăng cân, hay ốm, biếng ăn, gắt ngủ khó ngủ, chậm biết lẫy, chậm ngồi bò, chậm mọc răng, chậm đi đứng, …, cần tư vấn trực tiếp để cải thiện tình trạng của mẹ hoặc bé.

Hãy để lại số ĐTDĐ và tình trạng hiện tại trong phần “bình luận”, sẽ được Phòng dược sĩ gọi điện tư vấn trực tiếp cho từng trường hợp. Hoặc chủ động gọi Hotline miễn tính cước phí cuộc gọi đến: 1800 78 99 88 để hỏi ngay trường hợp của con.

PHONG-DUOC-SI-TU-VAN-01

Mua ColosMAX Q10 Gold ngay hôm nay để được nhận ưu đãi SỐC

Mời các bạn xem Ts.BS Lê Thị Hải - Nguyên Giám đốc Trung tâm khám tư vấn dinh dưỡng - Viện Dinh Dưỡng Quốc Gia tư vấn về: "Trẻ hay ốm, chậm tăng cân, còi xương, suy dinh dưỡng" trên Đài Truyền Hình Hà Nội.

Bài viết liên quan