Chia sẻ của 2 bà mẹ đã giúp con hết dấu hiệu còi xương, tăng cân tốt sau thời gian dài đứng cân, cứng cáp hơn rất nhiều

“Ai tin không, bé nhà em 10 tháng chưa ngồi vững, đứng cân mấy tháng liền, vậy mà 14 tháng đã đi giỏi, đúng là kì tích với em!”

e1“Kì tích” đã xảy ra với con trai yêu mẹ Tú

Hôm trước mẹ Mai Xuân Tú mới vào nhà mình khoe là:

“Lúc bé uống sản phẩm ColosMAX Q10 là 12 tháng, lúc đó bé chỉ được có 8,5kg à. Em cho bé uống 2 tháng mà bé lên đc 10kg, đến giờ được 11kg rồi các chị ạ. Em cũng đang cho bé uống BioVital để bé tiêu hóa tốt hơn, chuẩn bị giai đoạn tập cho bé ăn cháo hạt. Con em hồi trước khó ngủ hay dậy khóc lắm nhưng từ khi uống ColosMAX Q10 là bé ngủ ngon lắm, mừng ơi là mừng!

Ai tin không, bé nhà em 10 tháng chưa ngồi vững, 12 tháng chưa đứng vững, đứng cân mấy tháng liền, vậy mà 14 tháng đã đi giỏi, đúng là kì tích với em!”

21369216_1144931615640653_3324419979307633827_nCon từ chỗ bị dấu hiệu còi xương giai đoạn 2, đứng cân thời gian dài vậy mà đã cải thiện tốt cả về cân nặng lẫn vận động chỉ sau 2 tháng

Ghi chú: Trường hợp này, con trai mẹ Tú đã bị dấu hiệu còi xương giai đoạn 2: 10 tháng còn chưa ngồi vững, 12 tháng chưa đứng vững, đã ảnh hưởng đến chuyển hóa khiến bé đứng cân mấy tháng liền. Vậy mà sau 2 tháng mẹ cho con uống Colosmax Q10 đã cải thiện rất tốt về cả cân nặng lẫn vận động, con không những tăng được 2,5kg sau thời gian dài đứng cân mà đặc biệt con còn cứng cáp hơn rất nhiều, chỉ sau 2 tháng đã đi giỏi. Đúng là “kì tích” thật!

Bé Minh Đức đã hết dấu hiệu còi xương, con đã ăn ngoan, ngủ kĩ, hết táo bón, đặc biệt đã tăng được 2kg sau nhiều tháng đứng cân kéo dài 

f2

Bé Minh Đức đã hết dấu hiệu còi xương, đã tăng cân tốt sau thời gian dài đứng cân

Mẹ “Bùi Thúy Nhàn” cũng mới vào nhà mình khoe: 
“Con nhà mình đứng cân 5 tháng, trộm vía sử dụng ColosMAX Q10 con tăng đc 2kg rồi.

Bé nhà mình trước khi dùng ColosMAX Q10 thì 4,5 ngày con mới ị 1 lần, tháng nào cũng ho, sổ mũi, con còn bị còi xương nữa. Lúc 7 tháng con gần 11kg, mà đến tận 1 tuổi cũng 11kg luôn á. 11 tháng mình bắt đầu cho con dùng ColosMAX Q10 ngày 3 gói. 2 tháng dùng con đi ị đều hơn,nhưng cân nặng vẫn 11kg. Sốt ruột mình vào nhờ dược sĩ tư vấn, sau khi nghe mình kể các dấu hiệu của con thì được dược sĩ chuyên môn giải đáp là do con mình bị dấu hiệu còi xương nên cần phải trị còi xương từ từ mới cải thiện cân nặng cho con được, và trẻ bị còi xương sẽ cải thiện chậm hơn.

Mình áp dụng trị còi xương theo hướng dẫn của dược sĩ, và tiếp tục cho con uống ColosMAX Q10, trộm vía tháng thứ 3 con tăng đc 4 lạng, tháng thứ 4 con tăng 6 lạng, tháng 5,6 con tăng được mỗi tháng 5 lạng. Trộm vía tỉ lần, giờ con 16 tháng đc 13kg, ăn ngoan, ngủ kĩ, mỗi ngày ị 1 lần, thỉnh thoảng mới cách 1 ngày. Thỉnh thoảng con vẫn bị ho,sổ mũi nhưng không cần uống kháng sinh như trước nữa mà mẹ chỉ tắm gừng và cho uống siro thảo dược thôi là con khỏi luôn. Sức đề kháng tăng rõ rệt luôn ý. Giờ mình vẫn cho con uống ngày 3 gói ColosMAX Q10. Cảm ơn trang mình, cảm ơn các dược sĩ nhiều lắm luôn.”

f1Hiện tại bé rất khỏe mạnh và bụ bẫm

Ghi chú: Với những bé bị dấu hiệu còi xương chắc chắn sẽ mất thời gian cải thiện hơn so với các bé khác, vì cần phải trị còi xương cho con, từ từ mới tăng cường chuyển hóa giúp con tiêu hóa, hấp thu, con mới lên cân tốt hơn được. Vì vậy, các mẹ có con vừa bị dấu hiệu còi xương, vừa nhẹ cân, suy dinh dưỡng; khi cải thiện cho con cần phải hiểu rõ và kiên trì trị đúng cho con theo thời gian đã được tư vấn mới có thể trị dứt điểm được tình trạng còi xương và cải thiện tốt về cả cân nặng và sức khỏe cho con được. Chứ không phải sau vài tuần chưa thấy cải thiện nhiều đã sốt ruột rồi tự ý ngưng thì không có cách nào cải thiện được cho con. Trẻ còi xương càng để lâu, không những càng ảnh hưởng nhiều đến cân nặng khiến trẻ càng ngày càng nhẹ cân, suy dinh dưỡng; mà nghiêm trọng hơn, trẻ càng có nguy cơ bị di chứng còi xương nặng hơn như: ngực nhô ức gà, gù lưng, chân vòng kiềng…

Như con trai của mẹ Thúy Nhàn, mẹ đã áp dụng đúng và đủ thời gian theo hướng dẫn nên đã cải thiện tốt được các vấn đề của con. Hiện tại con đã hết dấu hiệu còi xương, đã ăn ngon, ngủ kĩ, đề kháng tốt, tiêu hóa tốt và nhất là lên cân tốt và đều đặn thì đúng là mẹ hạnh phúc quá rồi còn gì! 🙂

Ghi chú: tham khảo thêm các chia sẻ thực tế từ những bà mẹ khác để cảm nhận được niềm vui, sự yên tâm khi thấy rõ con yêu đã từng bước cải thiện rõ rệt các vấn đề: biếng ăn, chậm tăng cân, tiêu hóa kém, hay ốm, … và yên tâm áp dụng cho bé cưng của mình nhé! 

Trẻ chậm tăng cân, nhẹ cân trong 3 năm đầu đời sẽ có nguy cơ bị còi xương, suy dinh dưỡng rất cao. Với trẻ bú mẹ, trẻ giai đoạn ăn dặm và cả trẻ trên 1 tuổi, luôn cần tăng cân ổn định hàng tháng. Điều ấy cho thấy trẻ có sự phát triển thể chất ổn định và cơ thể hấp thu tốt.

Đừng bỏ lỡ “3 năm phát triển vàng” ở trẻ khiến con chậm tăng cân, nhẹ cân, suy dinh dưỡng, kém thông minh

Thực tế khoa học đã chứng minh, chiều cao, cân nặng và bộ não có “đạt” hay không, phần lớn được quyết định trong 3 năm đầu đời của trẻ. Đó là “3 năm phát triển vàng” của trẻ, trong 3 năm đầu tiên ấy nếu trẻ bị suy dinh dưỡng, thấp còi, hay ốm yếu, thì sau đó dù có nỗ lực chăm sóc cho trẻ đến đâu cũng khó thể bù đắp lại được.

Chắc hẳn các bà mẹ có con nhỏ hay ốm vặt, suy dinh dưỡng, thấp còi, chậm phát triển các giai đoạn ngồi bò, đi đứng, …, đã hiểu rõ hệ lụy ấy ở trẻ và cả sự khó nhọc vất vả trong việc chăm sóc con sau đó. Dù có cố gắng chăm sóc để bù lại cho con tăng cân, phát triển tốt hơn cũng không dễ dàng gì.

Nếu chị em thắc mắc sao trang chỉ nhắc tới cân nặng mà không nhắc đến chiều cao của trẻ có đủ không, nếu tăng cân kém mà chiều cao phát triển đủ thì sao? Vì thông thường trẻ trong năm đầu nếu tăng cân tốt, đạt chuẩn sẽ phát triển chiều cao tốt, chỉ những bé bị nhẹ cân suy dinh dưỡng mới thiếu chiều cao.

Với trẻ sơ sinh, trẻ ở giai đoạn ăn dặm và cai sữa, trẻ hay đau ốm, chậm lớn, chậm mọc răng, chậm đi đứng, mẹ bị mất sữa hoặc ít sữa, sữa kém chất lượng do mẹ đang ốm, các bà mẹ có thể cho con uống bổ sung nguồn SỮA NON ColosMAX Q10.

SỮA NON ColosMAX Q10 có 2 loại dành cho trẻ dưới 1 tuổi và trên 1 tuổi, với tác dụng:

– Giúp trẻ tăng cường sức đề kháng, nâng cao thể lực, phòng ngừa bệnh tật.
– Giúp trẻ ăn ngon miệng, tăng cường khả năng tiêu hóa và hấp thu, thiện các vấn đề: Biếng ăn – tăng cân kém – tiêu hóa kém ở trẻ.
– Bổ sung các thành phần dinh dưỡng cần thiết giúp trẻ phát triển thể chất và trí não trong những năm đầu đời quan trọng nhất ở trẻ.

ColosMAX Q10 –HIỆU QUẢ ĐÃ ĐƯỢC CHỨNG MINH LÂM SÀNG TẠI VIỆN DINH DƯỠNG TRUNG ƯƠNG.

banner ColosMaxQ10_C linh

Chị em có thể tìm mua sản phẩm tại các nhà thuốc trên toàn quốc. Xem chi tiết chứng minh lâm sàng TẠI ĐÂY

CT ƯU ĐÃI ColosMAX Q10 – CHỈ ÁP DỤNG VỚI CHỊ EM CHƯA TỪNG ĐĂNG KÝ TẠI TRANG

Mỗi người chỉ đặt hàng 1 suất tối đa 3 hộp. Đây là chương trình tài trợ từ nhà sản xuất. Chị em đã đăng ký rồi không được đăng ký tiếp. Sau khi cho con dùng hết có thể mua cho bé dùng tiếp ở các nhà thuốc trên toàn quốc.

Dang-ky-Ngay-2-hop-ColosMAX-Q10-800px-316px-08-03-2017

PHÒNG DƯỢC SĨ TƯ VẤN TRỰC TIẾP CHO MẸ VÀ BÉ

Chị em có con chậm tăng cân, hay ốm, biếng ăn, gắt ngủ khó ngủ, chậm biết lẫy, chậm ngồi bò, chậm mọc răng, chậm đi đứng. Mẹ đang cho con bú gầy yếu, mất ngủ, đau đầu hoa mắt, cơ thể mệt mỏi, …, cần tư vấn trực tiếp để cải thiện tình trạng của mẹ hoặc bé.
Hãy để lại số ĐTDĐ và tình trạng hiện tại trong phần “bình luận”, sẽ được Phòng dược sĩ gọi điện tư vấn trực tiếp cho từng trường hợp. Hoặc chủ động gọi Hotline miễn tính cước phí cuộc gọi đến: 1800 78 99 88 để hỏi ngay trường hợp của con.

Banner-Favim
Banner-BioVital

Hãy xem chia sẻ từ bà mẹ “Hot girl” Minh Hà, đã áp dụng với con trai út của mình sau thời gian bị sốt virus và dị ứng da. Giúp bé trai nhà “Lý Hải Minh Hà” ăn ngon ngủ ngon, tăng cân trở lại.

TIN NÓNG: XEM CHIA SẺ của nhà ”Lý Hải Minh Hà”.

Uu-dai-dung-thu-thu-2-hop-ColosMAX-Q10-07-06-2017
PHONG-DUOC-SI-TU-VAN-01
 

ColosMAX-Q10-Baby-01-23-05-2017
1. THÀNH PHẦN: Cho một gói cốm 6 gam
– Sữa non (Colostrum), DHA 10, Taurine, Coenzyme Q10, Canxi nano, Phospho, Vitamine A, Vitamine D3 , Vitamine B1, Vitamine B2 , Vitamine B5, Vitamine B6, Acid folic, Enzyme α- Amylase, Enzyme Protease, Tinh chất men bia tươi.
(Loại dành cho trẻ dưới 1 tuổi và trên 1 tuổi đều giống nhau về thành phần chỉ khác về hàm lượng)

2. CÔNG DỤNG:
– Tăng cường sức đề kháng và hệ miễn dịch, gia tăng sức khoẻ giúp trẻ không ốm vặt.
– Thúc đẩy các hoạt động chuyển hóa năng lượng cho cơ thể giúp trẻ có đủ các dưỡng chất cần thiết cho từng gia đoạn phát triển.
– Giúp não bộ phát triển tối ưu trong 3 năm đầu đời, giúp trẻ tăng sự nhạy bén, nhận biết nhanh và thông minh hơn.
– Giúp trẻ ăn ngon, hấp thu nhanh và tiêu hoá tốt, giải quyết các triệu chứng biếng ăn, chướng bụng, nôn trớ do tiêu hoá kém.
– Giúp cơ hệ xương phát triển cho trẻ phát triển chiều cao và chóng lớn.

3. ĐỐI TƯỢNG SỬ DỤNG
– ColosMax Q10 dùng cho trẻ sơ sinh, trẻ giai đoạn tập ăn, ăn dặm và cai sữa.
– Dùng cho trẻ đang tập ăn, trẻ suy dinh dưỡng, chậm lớn, còi xương. Trẻ chậm lẫy, chậm ngồi bò, chậm mọc răng, chậm đi đứng.
– Trẻ đanh bệnh, hay ốm, hay mắc các bệnh về đường hô hấp, nhiễm vi khuẩn, virus.
– Đặc biệt cần thiết với trẻ tiêu hoá kém, biếng ăn, hay nôn trớ, mẹ bị mất sữa hoặc ít sữa, sữa kém chất lượng do mẹ đang ốm.
– Phụ nữ có thai hoặc cho con bú có sữa kém chất lượng.

4. CÁCH DÙNG
Trẻ dưới 1 tuổi dùng ColosMAX Q10 Baby 
– Trẻ 5-7 tuần tuổi: Dùng 1 – 1,5gói/ ngày, chia làm 2 – 3 lần.
– Trẻ từ 2 – 5 tháng tuổi: Dùng 2 gói/ ngày, mỗi lần 1 gói.
– Trẻ 6 – 12 tháng tuổi: Dùng 3 gói/ ngày, mỗi lần 1 gói.

Trẻ trên 1 tuổi và người lớn dùng ColosMAX Q10
– Dùng 3 gói /ngày, mỗi lần 1 gói.
– Phụ nữ có thai hoặc cho con bú có sữa kém chất lượng: Ngày nên uống 3 đến 5 gói để bổ sung dinh dưỡng và tăng cường chất đề kháng cho mẹ và bé.

*** Pha 1 gói ColosMAX Q10 với 30 ml nước ấm, có thể pha chung với các loại sữa khác hoặc hoà tan vào các dạng thức ăn loãng.

*** Nên cho trẻ dùng dài ngày và thường xuyên để giúp bé phát triển thể chất tốt nhất trong năm đầu đời.

 

Sản phẩm có bán tại các nhà thuốc trên toàn quốc.

Mời các bạn xem Ts.BS Lê Thị Hải - Nguyên Giám đốc Trung tâm khám tư vấn dinh dưỡng - Viện Dinh Dưỡng Quốc Gia tư vấn về: "Trẻ hay ốm, chậm tăng cân, còi xương, suy dinh dưỡng" trên Đài Truyền Hình Hà Nội.

Bài viết liên quan