CAZIDmax Canxi dễ hấp thu cho trẻ

Giúp bé mọc răng khỏe, đi đứng vững và phát triển chiều cao vượt trội

Đặc biệt, Canxi CAZIDmax có cả Vitamin D3 với liều lượng bổ sung hàng ngày, không cần cho trẻ uống canxi và uống thêm vitamin D riêng như nhiều dạng canxi khác.

Canxi DỄ HẤP THU CAZIDmax giúp trẻ:

Phát triển KHUNG XƯƠNG VỮNG CHẮC trong các giai đoạn ngồi bò, đi đứng.

MỌC RĂNG TỐT, MEN RĂNG KHỎEgiúp trẻ mọc đủ răng sữa, răng hàm theo độ tuổi và có men răng chắc khỏe giúp bé phòng ngừa sâu răng sớm trước khi thay răng vĩnh viễn.

– PHÒNG NGỪA CÒI XƯƠNG ở trẻ do thiếu canxi

GIÚP TRẺ CÓ CHIỀU CAO VƯỢT TRỘI và bổ sung các dưỡng chất cần thiết ở trẻ những năm đầu đời, đặc biệt cần thiết với trẻ dưới 10 tuổi.

Với trẻ trên 1 tuổi, mỗi năm bổ sung một đợt canxi từ 2-3 tháng để phòng ngừa tình trạng còi xương, thấp còi do thiếu canxi và giúp trẻ phát triển chiều cao vượt trội là rất cần thiết.

Canxi DỄ HẤP THU CAZIDmax – có cả vitamin D3

Với liều lượng bổ sung hàng ngày, trẻ uống CAZIDmax sẽ không cần uống thêm vitamin D riêng lẻ như nhiều dạng canxi khác.

CAZIDmax có nhiều vitamin & khoáng chất cần thiết cho trẻ không thường ăn hoa quả

Với nhiều vi chất dinh dưỡng cần thiết cho sự phát triển thể chất và trí não mà cơ thể không tự tổng hợp được như: L-lysine, Choline, Taurine, Vitamin C, vitamin E, vitamin A, Sắt, Kẽm, Acid folid, … giúp trẻ phát triển chiều cao và thể chất vượt trội trong những năm đầu đời.

Trẻ uống Canxi DỄ HẤP THU CAZIDmax không lo bị đầy bụng khó tiêu.

Đặc biệt: Các mẹ đang cho con uống canxi dạng nước hoặc canxi nào khác mà trẻ bị đầy bụng, đi phân sống hoặc biếng ăn, nên đổi sang cho con uống CAZIDMAX sẽ dễ dàng hấp thu và không còn bị tình trạng ấy nữa.

VAI TRÒ CỦA CANXI VỚI SỰ PHÁT TRIỂN CHIỀU CAO, THỂ CHẤT Ở TRẺ

Canxi là khoáng chất rất cần thiết cho trẻ ngay từ trong bụng mẹ đến khi chào đời và trong suốt quá trình phát triển. Vì thế vai trò của canxi đối với trẻ em rất quan trọng. Các nhà khoa học xác định được rằng canxi là nguyên tố hoạt động nhất, ảnh hưởng nhiều đến các bộ phận của cơ thể, nhất là quá trình hình thành xương và răng.

CANXI LÀ CHẤT CẤU THÀNH NÊN XƯƠNG VÀ RĂNG

Khoảng 99% canxi trong cơ thể được tìm thấy trong xương và răng, đặc biệt cần thiết với sự phát triển của trẻ em.  Trẻ em khi thiếu canxi sẽ bị xương nhỏ, yếu xương, chậm lớn, lùn, còi xương, xương biến dạng, răng không đều, chất lượng răng kém, dễ bị sâu răng, …  cần bổ sung canxi đầy đủ và hợp lý cho trẻ ngay từ khi còn nhỏ.

Canxi giữ vai trò rất quan trọng với sự phát triển ở trẻ nhỏ, do đó trẻ cần được bổ sung canxi phù hợp cho từng giai đoạn phát triển trong những năm đầu đời. Đặc biệt với trẻ trên 6 tháng tuổi, giai đoạn trẻ mọc răng và chuẩn bị cho các bước phát triển quan trọng như: ngồi bò, đi đứng, mọc đủ bộ răng sữa, phát triển chiều cao và khung xương, …, cần được bổ sung canxi nhiều hơn cho cơ thể so với giai đoạn dưới 6 tháng tuổi.

CANXI RẤT QUAN TRỌNG VỚI CƠ BẮP

Các ion canxi đóng vai trò vô cùng quan trọng trong các hoạt động co giãn của cơ bắp, thiếu hụt canxi sẽ làm khả năng đàn hồi của cơ bắp kém đi. Trẻ thiếu canxi cơ bắp sẽ rất nhão, yếu sức, chân tay vận động kém, chậm ngồi bò, chậm đi đứng.

CANXI CÓ VAI TRÒ QUAN TRỌNG TRONG DẪN TRUYỀN THẦN KINH

Vì vậy, trẻ em thiếu canxi thường có biểu hiện khóc đêm, đêm ngủ giật mình hay quấy khóc, dễ nổi cáu, rối loạn chức năng vận động, không tập trung tinh thần.

CANXI LÀ CHẤT QUAN TRỌNG THAM GIA HỆ MIỄN DỊCH CỦA CƠ THỂ

Vì vậy, khi thiếu canxi, trẻ dễ mắc bệnh đặc biệt các bệnh về hô hấp và tiêu hóa.

VAI TRÒ CỦA CANXI Ở CƠ TIM

Nếu thiếu canxi, cơ tim sẽ co bóp kém, chức năng truyền máu yếu, khi vận động sẽ bị thở dốc, gây cảm giác hồi hộp, đổ nhiều mồ hôi, trẻ thiếu canxi thường xuyên đổ mồ hôi ở đầu, cổ, vai gáy.

VAI TRÒ CỦA CANXI VỚI CƠ TRƠN

Thiếu hụt canxi ở trẻ sẽ ảnh hưởng đến chức năng tiêu hóa, gây cảm giác chán ăn, đầy bụng, táo bón.

VITAMIN D – NGƯỜI BẠN KHÔNG THỂ THIẾU CỦA CANXI

Nhắc đến vai trò quan trọng của canxi không thể bỏ qua một “chất dẫn” vô cùng quan trọng, nếu thiếu “chất dẫn” ấy thì dù cho trẻ uống bổ sung canxi nhưng cơ thể của bé vẫn không hấp thu canxi vào được. Đó là vitamin D, thiếu D trẻ sẽ không hấp thu được canxi. Do đó khi bổ sung canxi cho bé, cần kết hợp cho trẻ uống thêm vitamin D.

Canxi và vitamin D là “bộ đôi không thể tách rời” GIÚP TRẺ PHÁT TRIỂN CHIỀU CAO – CHỐNG CÒI XƯƠNG

Trẻ uống CAZIDmax là lựa chọn thông minh của các bà mẹ, trẻ sẽ được bổ sung cả Vitamin D3 với liều lượng bổ sung hàng ngày, không cần cho con uống canxi rồi uống thêm vitamin D riêng lẻ như nhiều dạng canxi khác.

THÀNH PHẦN

– Canxi; P; Vitamin C; L-Lysine; Choline; Taurine; Vitamin E; Na; Fe; Zn; Vitamin B5; Vitamin B6; Vitamin B1; Vitamin B2; Vitamin A; Acid Folic; Mg; I; Vitamin D3; Vitamin K1; Se; Vitamin B12

CÔNG DỤNG

– Cung cấp Canxi, Vitamin D3, Lysine giúp bé phát triển hệ xương, răng vững chắc, tăng trưởng chiều cao, chống còi xương.
– Bổ sung Vitamin C và Kẽm giúp bé tăng cường miễn dịch, chống lại bệnh tật, bé khỏe mạnh, ít bệnh vặt hơn.
– Bổ sung Taurine, Choline giúp bé phát triển trí não, thị lực và khả năng tư duy.
– Bổ sung Vitamin và các khoáng chất cần thiết giúp cơ thể tăng cường hấp thu các dưỡng chất, kích thích tiêu hóa, ăn ngon miệng hơn, chống suy dinh dưỡng.

DÀNH CHO TRẺ:

– Trẻ em chậm lớn, còi xương, suy dinh dưỡng, thiếu Canxi.
– Trẻ đang độ tuổi phát triển.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

 Đặc biệt: Các mẹ đang cho con uống canxi dạng nước hoặc canxi nào khác mà trẻ bị đầy bụng, đi phân sống hoặc biếng ăn, nên đổi sang cho con uống CAZIDMAX sẽ dễ hấp thu và không còn bị tình trạng ấy nữa.

 Liều uống cho từng độ tuổi:      

Mỗi hộp canxi CAZIDmax có 20 gói, cách uống tốt nhất cho trẻ như sau:

– Trẻ từ 6 – 9 tháng tuổi: ngày 1,5 gói chia làm 2 lần
– Trẻ từ 10 tháng –  1 tuổi: ngày 2 gói, lần 1 gói
– Trẻ trên 1 – 2 tuổi: ngày 2 gói, lần 1 gói
– Trẻ từ 2 tuổi trở lên: ngày 3 gói, lần 1 gói

 Cách uống: hòa tan với nước ấm, khuấy đều và cho con uống.
Có thể pha chung với các loại cốm hay bột dinh dưỡng khác. Không pha chung với sữa công thức hay sữa mẹ.

*** Con đi nhà trẻ, mẹ có thể chia 3 gói làm 2 lần uống, sáng trước khi đi học uống 1 lần, chiều về uống 1 lần cho tiện.

Chia sẻ từ các bà mẹ đã giúp con cao vọt lên hơn chục phân chỉ sau 2 tháng uống canxi DỄ HẤP THU CAZIDmax

 ƯU ĐÃI DÀNH CHO TRẺ, PHỤ NỮ MANG THAI VÀ CHO CON BÚ
Bổ sung canxi dễ hấp thu CAZIDmax giúp trẻ phát triển chiều cao vượt trội, cần thiết cho phụ nữ mang thai, mẹ cho con bú, giúp thai nhi phát triển tốt và gia tăng chất lượng sữa mẹ.

Phòng Dược Sĩ Tư Vấn nhiều năm kinh nghiệm
Tổng đài miễn cước gọi đến: 1800 78 99 88

Tư vấn CẢI THIỆN NHANH các tình trạng: trẻ chậm tăng cân, trẻ biếng ăn biếng bú, trẻ trằn trọc khó ngủ, trẻ đổ mồ hôi trộm, hay nấc, rụng tóc sau gáy hình vành khăn. Trẻ chậm biết lẫy, chậm ngồi bò, chậm đi đứng, chậm mọc răng, chậm liền thóp, cơ bắp nhão. Trẻ hay bệnh về đường hô hấp, hay bị viêm phế quản tái lại, nôn trớ, tiêu chảy, đi phân sống, …

Hãy để lại số ĐTDĐ của mẹ và thông tin chi tiết của trẻ, nói rõ cân nặng, tháng tuổi của bé, sẽ được Phòng dược sĩ gọi điện tư vấn trực tiếp cho từng trường hợp.

ĐĂNG KÝ NHANH

Chị em muốn đăng ký ưu đãi hãy điền đầy đủ và chính xác các thông tin dưới đây. Ban điều hành sẽ liên lạc lại trong vòng 24h.
Ô có đánh dấu (*) là bắt buộc.

Mua ColosMAX Q10 Gold ngay hôm nay để được nhận ưu đãi SỐC

Mời các bạn xem Ts.BS Lê Thị Hải - Nguyên Giám đốc Trung tâm khám tư vấn dinh dưỡng - Viện Dinh Dưỡng Quốc Gia tư vấn về: "Trẻ hay ốm, chậm tăng cân, còi xương, suy dinh dưỡng" trên Đài Truyền Hình Hà Nội.

Bài viết liên quan