Cải thiện nhanh tình trạng nôn trớ, đi phân sống, tiêu chảy cho trẻ

Giúp trẻ cải thiện nhanh tình trạng nôn trớ, đầy bụng, đi phân sống, tiêu chảy khi trẻ tập ăn, khi  ăn chuyển giai đoạn từ ăn bột sang ăn cháo, từ cháo sang cơm.

CẢI THIỆN NHANH NÔN TRỚ, TIÊU CHẢY CHO TRẺ

Trong bài viết về các sai lầm cần tránh của mẹ khiến trẻ biếng ăn lười bú, chậm tăng cân, đã nêu rõ các vấn đề mà mẹ hay mắc phải đó là:

– Cho con ăn dặm sớm lúc 4-5 tháng tuổi.
– Cho con ăn dặm bột mặn sớm (lúc trẻ 5-6 tháng tuổi)
– Chuyển giai đoạn từ ăn bột sang cháo hay cơm nát quá sớm
– Cho con ăn cháo nhiều cữ quá sớm,
– Cho trẻ ăn dặm nhiều cữ hơn tháng tuổi được ăn.

Đó chỉ là các sai lầm nghiêm trọng thường gặp nhất khiến trẻ biếng ăn, bỏ bú, chậm tăng cân. Và là các nguyên nhân gây rối loạn tiêu hóa kéo dài ở trẻ, khiến đường ruột suy yếu giảm hẳn khả năng tiêu hóa và hấp, khiến trẻ chậm tăng cân, đứng cân, chậm lớn, suy dinh dưỡng.

Các dấu hiệu nhận biết “rối loạn tiêu hóa kéo dài” ở trẻ:
1. Trẻ đi phân sống kéo dài 2-3 tuần (phân lợn cợn, nhầy bọt, có màu vàng xanh, hoặc nặng hơn là ăn gì ị ra đó)
2. Trẻ đi ngoài ngày 3-4 lần cả 2-3 tuần mà trước đó chỉ đi ngày có 1-2 lần (phân lợn cợn)
3. Trẻ thường đầy bụng sau khi ăn, xì hơi són phân thường xuyên.
4. Trẻ hay nôn trớ sau các buổi ăn.
5. Và kết quả sau đó là trẻ bị chậm tăng cân hẳn hoặc đứng cân.


CÁCH CẢI THIỆN NHANH TÌNH TRẠNG RỐI LOẠN TIÊU HÓA CHO TRẺ
1. Điều chỉnh lại chế độ ăn của bé
Trẻ trong giai đoạn tập ăn dặm, bất chợt bị chướng bụng, nôn trớ, đi phân sống, tiêu chảy, tình trạng ấy kéo dài nhiều ngày, cần phải giảm và ngưng các món đang cho trẻ ăn trong các ngày ấy. Vì tình trạng của con đã cho thấy hệ tiêu hóa không thích ứng được và đang bị rối loạn cần cải thiện ngay. Nên giảm lại lượng bột đang tập con ăn, pha loãng hơn, giúp trẻ tập ăn và thích ứng từ từ cho quen bụng.


Với trẻ ăn chuyển giai đoạn từ bột sang cháo, cháo sang cơm cũng vậy, khi thấy con bị các tình trạng ấy hơn 3 ngày mà không có dấu hiệu hết dần nghĩa là lúc này món ăn ấy/cách ăn ấy với trẻ chưa phù hợp khiến đường ruột của con đang bị quá tải không tiêu hóa nổi.

Ngoài ra, cũng có nhiều trẻ ăn dặm, ăn chuyển các giai đoạn ăn theo đúng độ tuổi nhưng con vẫn thường bị nôn trớ, đi phân sống, tiêu chảy. Là do khả năng tiêu hóa ở trẻ đã kém hơn bình thường so với trẻ khác trong cùng độ tuổi. Với hai nguyên nhân chủ yếu là:
– Do trẻ sinh nhẹ cân, sinh thiếu tháng, hệ tiêu hóa chưa hoàn chỉnh được như trẻ sinh đủ ngày đủ tháng, nên khả năng tiêu hóa và hấp thu ở cơ thể kém hơn, trẻ cũng dễ bị nhiễm khuẩn đường ruột hơn.
– Do tác dụng phụ của thuốc kháng sinh, khiến trẻ tiêu hóa kém hẳn, hay bị rối loạn sau 1 vài đợt uống kháng sinh để trị các bệnh về đường hô hấp.

2. Các lưu ý quan trọng khi trẻ bị nôn trớ, đầy bụng, tiêu chảy
Ngoài việc mua gì cho con uống để cải thiện các tình trạng ấy, cần phải xem lại chế độ ăn hiện tại của trẻ để điều chỉnh cùng lúc. Đa số các vấn đề rối loạn tiêu hóa ở trẻ dưới 2 tuổi là do chế độ ăn uống không phù hợp.  Cho trẻ uống gì để cải thiện các tình trạng trên mà mẹ không điều chỉnh chế độ ăn cho hợp lý hơn với thực tế tình trạng ở con thì có uống loại men gì cũng không thể cải thiện được, trẻ vẫn có nguy cơ bị rối loạn tiêu hóa kéo dài, làm giảm khả năng hấp thu ở cơ thể và khiến trẻ ngày càng biếng ăn, chậm tăng cân.

Dù trẻ bị rối loạn tiêu hóa do nhiễm khuẩn đường ruột, do uống kháng sinh, so nhiễm virus tiêu chảy, vẫn cần điều chỉnh chế độ ăn loãng hơn, dễ tiêu hơn, ít chất béo hơn đến khi hết hẳn mới cho con ăn uống trở lại bình thường.

Khi trẻ đang bị rối loạn tiêu hóa đường ruột sẽ yếu hơn, nên tăng cường cho trẻ uống sữa/bú mẹ, để bù nguồn dinh dưỡng cần thiết mỗi ngày cho bé nhanh hơn, trẻ cần ăn uống nhẹ nhàng dễ tiêu hơn mới nhanh khỏi.

3. Cải thiện nhanh nôn trớ, đầy bụng, tiêu chảy, đi phân sống ở trẻ
Áp dụng cho tất cả các các trường hợp trẻ bị đầy bụng, nôn trớ, đi phân sống, tiêu chảy, xảy ra khi trẻ tập ăn, ăn chuyển giai đoạn, do uống kháng sinh hay do nhiễm khuẩn đường ruột.

Tham khảo các chia sẻ từ những mẹ đã vào cám ơn sau khi cải thiện được cho con
Mẹ Hà Phạm: Cảm ơn trang rất nhiều. Cu nhà e vì bệnh BS cho uống kháng sinh nên bé bị tiêu chảy, e cho cháu uống BOVITAL nên nay đã khỏi và hiện tại bé đang chuyển sang giai đoạn từ bột sang cháo nên e vẫn đang cho cháu uống thêm vài tuần nữa mới thôi. Chân thành cảm ơn những bài tư vấn của trang!”

Mẹ “Mai Phương Phạm” đã chia sẻ:
Loại này tốt lắm các mẹ ạ. Hồi bé nhà mình mới sinh ra là bị tiêu chảy, són phân miết, hắt xì cũng ra phân, ho cũng ra phân, hậu môn bé hăm thường xuyên. Bé cứ bị vậy mà đi Biết bao là BS, uống biết bao là men tiêu hóa. Nhưng không bớt mà cứ kéo dài đến 5 tháng.

Rồi mình có tâm sự với cô của bé, cô của bé là BS chuyên sản nhi luôn. Tết ấy cô về mang theo hộp cốm BioVital cho bé uống thế là bé uống sang ngày thứ hai là phân sệt lại không ra phân thường xuyên như trước nữa. Mà ăn cũng ngon miệng. Mãi đến giờ bé không có hiện tượng đi ngoài phân khác thường nữa. Nay bé đã học lớp 3 rồi đấy.

Mẹ đã vào chia sẻ tại đường link này
https://www.facebook.com/bekhoelonnhanh/photos/a.228753773996354.1073741828.228448590693539/641942252677502/?type=3&comment_id=642051632666564&comment_tracking=%7B%22tn%22%3A%22R7%22%7D

Mẹ: Nguyễn Thị Hòe
Con: Võ Phúc Nguyên, nay cháu được 10,5 tháng. Bé nặng 9,7kg và cao 81cm.
Địa chỉ: thôn Phú Thượng, xã Hòa Sơn, huyện Hòa Vang, thành phố Đà Nẵng
SĐT: 0935 936 932

“Em là mẹ của bé đã ròng rã nuôi con tiêu chảy 4 tháng và bây giờ em muốn báo tin vui để các bà mẹ có con bị bệnh đường ruột, rối loạn tiêu hóa có động lực để cải thiện cho con.

Con em bị đi ngoài bắt đầu từ lúc 2 tháng tuổi ,cháu nặng 5,7kg. Trong 4 tháng liên tục bé bị tiêu chảy và kiết lị trực trùng. Một thời gian điều trị kéo dài kết hợp thuốc của bệnh viện, bác sĩ tư nhưng bé không có dấu hiệu giảm, cứ ngưng được 1 thời gian bé lại bị lại mà con phải uống kháng sinh rất cực khổ mà không khỏi, ngày đi 7,8 lần mà phân có kèm máu tươi rồi máu đông màu nâu đen,người làm mẹ như em thấy bất lực vô cùng.

Em cho bé nhà em uống BioVital từ lúc bé hơn 4 tháng, bé không chịu uống nhưng em dỗ dành, rồi có ép uống 1 chút, sau này bé chịu hợp tác hơn. Lúc 5 tháng bé được 8kg, và tình hình đi tiêu chảy đã đỡ hơn nhưng chưa khỏi hoàn toàn. Đến tháng thứ 7 ,bé mới hết hẳn kiết lị, bé được 9,2kg. E vẫn tiếp tục cho con uống BioVital thêm 1 thời gian nữa, bé không những không bị sút cân sau 1 thời gian dài bị tiêu chảy và kiết lị như vậy; ngược lại còn tăng cân khá đều. Em mừng lắm!

Hiện tại, em đã ngưng BioVital, chỉ khi nào bé đi cầu lỏng hơn 3 lần 1 ngày em mới cho uống và sau đó con đỡ liền. E vui và cả nhà cũng vui lắm. Nên e luôn tin tưởng dùng và để dành 1 hộp sẵn cho bé nhà em.

Làm mẹ, ai cũng mong mỏi những điều tốt nhất cho thiên thần nhỏ của mình. Chỉ mong con khỏe mạnh ,ăn ngoan ngủ ngoan chứ chưa mong điều gì hơn. Hành trình làm mẹ và nuôi con của chúng ta đều không hề dễ dàng, và khi có BioVital em như tìm được phao cứu cánh. Em biết tùy cơ địa mỗi bé và khả năng hấp thụ khác nhau nhưng nếu các mẹ nào có con bị tình trạng như bé nhà em hãy mạnh dạn cho con thử dùng sản phẩm này. Nhưng các mẹ phải kiên trì, không phải bé nào dùng cũng có hiệu quả ngay, giống như trường hợp nặng như bé nhà em vậy. Nên các mẹ hãy kiên trì nhé, vì bé yêu là tất cả niềm hạnh phúc ủi an của gia đình chúng ta mà”

Rối loạn tiêu hóa kéo dài ở trẻ, sẽ khiến đường ruột hoạt động kém và giảm khả năng hấp thu các chất dinh dưỡng hàng ngày vào cơ thể, khiến trẻ biếng ăn, chậm tăng cân, đứng cân, chậm lớn, suy dinh dưỡng trong thời gian dài.

Trẻ gầy yếu sẽ ảnh hưởng đến sức đề kháng, khả năng miễn dịch ở cơ thể và dễ bị bệnh vặt hơn, dễ nhiễm vi khuẩn, virus gây bệnh trong môi trường sống hàng ngày.

Khi trẻ đang có dấu hiệu rối loạn tiêu hóa: nôn trớ, tiêu chảy, đi phân sống, biếng ăn, chậm tăng cân, cần cải thiện ngay cho bé để tránh tình trạng ấy kéo dài càng khó cải thiện hơn.

Banner-Favim
Banner-BioVital

Tu-van-biovital

THÔNG TIN CỐM BIOVITAL

Hop-Goi-BIOVITAL-768x582[1]

SẢN PHẨM CÓ BÁN TẠI CÁC NHÀ THUỐC TRÊN TOÀN QUỐC.

Thành phần: cho 1 gói 3.5 g

Nhóm men vi sinh:

– Streptococcus themophilus
– Bifidobacterium
– Probio-Tec FD-LA-5

Nhóm men tiêu hóa

– Amylolytic Enzym
– Proteolytic Enzym
– Cellulolytic Enzym
– Lactase Enzym
– Lipolytic Enzym

Nhóm dưỡng chất quan trọng ở trẻ trong tiêu hóa và trí não

L- Lysine:30mg
Choline:15 mg
Taurine:5.0mg,

Nhóm các vitamin cần thiết cho trẻ giúp cải thiện hệ tiêu hóa và hấp thu

– Vitamin A:250 UI
– Vitamin D3:30 UI
– Vitamin E:1.1 UI
– Vitamin K1: 3.0 mcg
– Vitamin C:10 mg
– Vitamin B1:130mcg
– Vitamin B2:130mcg
– Vitamin B5:270mcg
– Vitamin B6:140mcg
– Vitamin B12:0.22 mcg
– Acid folic (B9) :30mcg

Nhóm khoáng chất bổ sung cho cơ thể

– Zn:0.9 mg, Ca:90mg, Na:2.0mg, P:65mg, Mg:10 mcg Fe:1.0mg, I:9mcg, Selen:1.6mcg, 18 Acid amin trong cao men bia: 0,3g, Inulin(prebiotic): 1g

* Bổ sung 3 loại men vi sinh giúp cân bằng hệ vi sinh đường ruột.
* Bổ sung 5 loại men tiêu hóa giúp tiêu hóa nhanh, hấp thu nhiều hơn.
*Cung cấp acid amin, các vitamin và khoáng chất giúp tăng cường chuyến hóa, và hấp thu dưỡng chất, giúp trẻ ăn ngon, tiêu hóa nhanh, hấp thu nhiều.

Công dụng:

– Bổ sung các vi khuẩn có ích, ức chế vi khuẩn gây hại giúp tạo cân bằng hệ vi sinh đường ruột cho trẻ. Giúp phòng hỗ trợ điều trị rối loạn tiêu hóa do loạn khuẩn đường ruột, do dùng thuốc kháng sinh kéo dài. Giúp trẻ giải quyết các triệu chứng đầy bụng, tiêu chảy, đi phân sống.
– Bổ sung các Men tiêu hóa giúp chuyển hóa thức ăn ở dạng bột, đường, đạm và chất béo, kích thích ăn ngon giúp trẻ ăn khoẻ, tiêu hóa nhanh, hấp thu tốt. Rất cần thiết với trẻ ở giai đoạn ăn dặm hay bị nôn trớ, chướng bụng, khó tiêu do tiêu hoá kém.
– Bổ sung các vitamin, các acid amin và nhiều khoáng chất thiết yếu giúp cơ thể tăng cường hấp thu dưỡng chất. Đồng thời gia tăng sức khoẻ miễn dịch giúp trẻ phòng bệnh, tái phát về đường tiêu hoá.

Đối tượng dùng:

– Trẻ bị chướng bụng, nôn trớ, tiêu chảy, đi phân sống, …, do loạn khuẩn đường ruột, do dùng thuốc kháng sinh, do tiêu hóa kém, do ăn uống không hợp vệ sinh, trẻ gầy yếu, chậm lớn, biếng ăn.

tik-ok-1 BIOVITAL – giúp trẻ ăn ngon, tiêu hóa nhanh, hấp thu nhiều, tăng cân tốt.
tik-ok-1 Có hiệu quả nhanh, cải thiện rõ cho trẻ trong chỉ trong 1-3 ngày với tình trạng nôn trớ, đi phân sông, tiêu chảy.
tik-ok-1 Giúp trẻ hết biếng ăn trong thời gian ngắn, từ 1-2 tuần, khi kết hợp chế độ ăn hợp lý với tháng tuổi của trẻ.
tik-ok-1 Có thể cho trẻ uống BIOVITAL trong nhiều tuần, rất an toàn không lo tác dụng phụ.
tik-ok-1 Đặc biệt, với trẻ đang bị biếng ăn và chậm tăng cân, cần uống từ 4-6 tuần để cải thiện. Giúp bé hết hẳn biếng ăn, ăn ngon miệng và ăn nhiều hơn, tăng cân tốt trở lại.
tik-ok-1 BIOVITAL cũng rất cần thiết cho trẻ, giúp tăng cường khả năng tiêu hóa và hấp thu ở trẻ trong giai đoạn tập ăn, chuyển đổi thức ăn từ bột sang cháo, cháo sang cơm nát, … nên cho trẻ uống hỗ trợ vài tuần.
tik-ok-1 Dùng tốt, an toàn cho trẻ trên 2 tháng tuổi. Trẻ từ 2-3 tháng, mẹ bé nên gọi điện cho Phòng Dược Sĩ để được tư vấn trực tiếp liều uống và thời gian uống cần thiết theo tình trạng của bé.
tik-ok-1 Không chỉ có hiệu quả nhanh với trẻ, BIOVITAL còn cải thiện tình trạng ăn uống khó tiêu, tiêu chảy ở người lớn rất hiệu quả.

CÁCH UỐNG BIOVITAL CẢI THIỆN NHANH RỐI LOẠN TIÊU HÓA Ở TRẺ

Với các trường hợp trẻ bị đầy bụng, nôn trớ, đi phân sống, tiêu chảy, thường xảy ra khi trẻ tập ăn, ăn chuyển giai đoạn, do uống kháng sinh hay do nhiễm khuẩn đường ruột.
Trẻ từ 3 – 6 tháng tuổi: uống ngày 3 gói liên tiếp 5 – 7 ngày, sau đó giảm lại ngày 2 gói và uống liên tục thêm 1 – 2 để giúp đường ruột ổn định, phục hồi khả năng tiêu hóa và hấp thu tốt hơn hẳn (khi trẻ ăn uống, đi ngoài bình thường trở lại 1-2 tuần mới nên ngưng.
Trẻ trên 6 tháng: uống ngày 3 gói liên tục 2-3 tuần.
Trẻ trên 1 tuổi: uống ngày 4 gói liên tục 5 – 7 ngày, sau đó giảm lại ngày 3 gói và uống liên tục thêm 2 tuần để giúp khả năng tiêu hóa và hấp thu ở trẻ tốt hơn hẳn.

Với người lớn:

–  Giúp cải thiện nhanh các trường hợp đầy bụng, khó tiêu, tiêu chảy ở người lớn.

Cách dùng: Uống lần 2 gói, ngày 2 lần. Uống vài ngày hoặc đến khi hết hẳn. Đặc biệt hiệu quả với phụ nữ mang thai và người cao tuổi.

CÁCH UỐNG BIOVITAL GIÚP TRẺ HẾT BIẾNG ĂN

Trẻ mới biếng ăn trong thời gian ngắn trên 3 tuần: Nên cho trẻ uống 1 đợt BIOVITAL từ 3-4 tuần để cải thiện giúp con ăn ngon miệng hơn, tiêu hóa tốt hơn.
Trẻ đã biếng ăn lâu ngày: Trẻ cần uống 1 đợt từ 6-8 tuần để khôi phục vị giác có lại cảm giác thèm ăn, muốn ăn nhiều hơn. Giúp đường ruột có đủ thời gian để cải thiện tình trạng tiêu hóa kém trong thời gian dài trước giờ ở trẻ.

*** Có thể pha với nước, sữa, cháo, hoặc thức ăn cho trẻ (Không pha ở nhiệt độ cao quá 40oC).

07122015025444748

CÁCH UỐNG BIOVITAL VỚI TRẺ BIẾNG ĂN TĂNG CÂN KÉM

– Khi trẻ bị biếng ăn kéo dài thường dẫn đến tình trạng trẻ bị nhẹ ký, suy dinh dưỡng, do trẻ ăn vào ít, lượng thức ăn ấy không đủ để chuyển hóa hấp thu vào cơ thể giúp trẻ hoạt động, phát triển theo độ tuổi của bé.
– Khi trẻ biếng ăn và tăng cân kém trong nhiều tháng: Để cải thiện tốt nhất tình trạng này, trẻ cần uống ngay BIOVITAL liên tục 8 tuần để cải thiện các vấn đề biếng ăn, tiêu hóa và hấp thu đang kém ở trẻ. Ngoài ra, cần uống kết hợp ColosMAX Q10 để bù lại nhanh nguồn dinh dưỡng đang thiếu hụt ở trẻ. ColosMAX Q10 sẽ bổ sung nhiều dưỡng chất cho trẻ, đặc biệt cần thiết với trẻ biếng ăn, nhẹ cân, suy dinh dưỡng, còi xương, hay ốm.

Với trẻ biếng ăn và chậm tăng cân nhiều tháng, sự kết hợp cho con uống cả 2 sản phẩm ấy sẽ giúp bé hết biếng ăn, tăng cân nhanh và khắc phục lâu dài cho trẻ.

Với tình trạng trẻ vừa biếng ăn vừa chậm tăng cân, các mẹ hãy gọi trực tiếp Phòng dược sĩ tư vấn để được tư vấn chi tiết hơn trường hợp của con.

10 HỎI ĐÁP CÁCH CHO TRẺ UỐNG BIOVITAL HIỆU QUẢ

1. Khi nào cần cho trẻ uống ngay BIOVITAL? - Click Xem

– Cần cho trẻ uống ngay BIOVITAL khi: Trẻ bị nôn trớ, trào ngược thực quản, đầy bụng, đi phân sống, tiêu chảy, biếng ăn, chậm tăng cân. Sẽ giúp trẻ cải thiện hết hẳn các tình trạng trên, giúp trẻ ăn NGON MIỆNG hơn, tiêu hóa nhanh hơn, hấp thu nhiều và tăng cân tốt hơn.

2. Trẻ từ mấy tháng tuổi có thể uống BIOVITAL? - Click Xem

– Trẻ từ 3 tháng tuổi đã có thể uống BIOVITAL để cải thiện các tình trạng nôn trớ, đầy bụng, đi phân sống, tiêu chảy, chậm tăng cân hoặc biếng ăn do tiêu hóa kém. Trẻ dưới 3 tháng tuổi vẫn có thể uống BIOVITAL khi bị nôn trớ, tiêu chảy, tuy nhiên cần được tư vấn chi tiết từ Dược sĩ cho từng trường hợp cụ thể.

3. Trẻ biếng ăn uống BIOVITAL có cải thiện được không? - Click Xem

– Trẻ biếng ăn hoặc chậm tăng cân thông thường do khả năng tiêu hóa kém, bên cạnh việc điều chỉnh chế độ ăn cho phù hợp với tháng tuổi của con, rất cần cho bé uống thêm BIOVITAL để giúp trẻ ăn NGON MIỆNG hơn, tăng cường khả năng tiêu hóa và hấp thu ở cơ thể. Trẻ sẽ hết biếng ăn, dinh dưỡng hấp thu vào được nhiều hơn và tăng cân tốt hơn.

4. Trẻ nên uống BIOVITAL bao lâu để cải thiện tình trạng biếng ăn, chậm tăng cân? - Click Xem

– Tùy theo tình trạng biếng ăn hoặc chậm tăng cân ở trẻ đã kéo dài bao lâu? Thông thường với trẻ dưới 1 tuổi khi biếng ăn, chậm tăng cân, nên uống BIOVITAL từ 4-6 tuần, trẻ trên 1 tuổi nên uống 6-8 tuần để cải thiện tốt nhất cho trẻ. Giúp bé hết biếng ăn, khôi phục vị giác ăn ngon miệng, hấp thu dinh dưỡng nhiều hơn và tăng cân tốt hơn.

5. Trẻ không biếng ăn nhưng tăng cân kém có cần uống BIOVITAL không? - Click Xem

– Trẻ ăn được, ăn tốt nhưng vẫn chậm tăng cân nghĩa là khả năng tiêu hóa và hấp thu ở cơ thể đang bị yếu kém. Bên cạnh việc cần xem lại chế độ ăn của con để điều chỉnh cho phù hợp, rất cần cho trẻ uống BIOVITAL để giúp tăng cường khả năng tiêu hóa và hấp thu, từ đó mới giúp trẻ hấp thu được nhiều dưỡng chất hơn và tăng cân tốt hơn.

6. Tại sao Trẻ hay nôn trớ, đầy bụng cần uống BIOVITAL? - Click Xem

– Khi trẻ thường bị nôn trớ, đầy bụng nghĩa là giai đoạn này khả năng tiêu hóa ở trẻ đã kém hẳn, trẻ ăn hay bú vào không tiêu hóa được. Thức ăn không tiêu hóa được hoàn toàn sẽ gây đầy bụng, trào ngược thực quản, nôn trớ, hoặc khiến trẻ đi phân sống, tiêu chảy. BIOVITAL có tác dụng chính là cải thiện tình trạng tiêu hóa và hấp thu kém, từ đó sẽ giúp trẻ hết hẳn các tình trạng ấy.

7. Trẻ hay nôn trớ cần uống BIOVITAL bao lâu? - Click Xem

– Nên cho trẻ uống đến khi hết hẳn nôn trớ và uống duy trì thêm 2-3 tuần để hệ tiêu hóa hoạt động ổn định, giúp trẻ có thể tiêu hóa nhanh hơn, hấp thu nhiều hơn và tăng cân tốt.

8. Trẻ đi phân sống (phân lợn cợn, nhầy bọt), tiêu chảy cần uống BIOVITAL bao lâu? - Click Xem

– Trẻ đi phân sống hay tiêu chảy do nhiễm khuẩn đường ruột, do uống kháng sinh, cần uống BIOVITAL 2-3 tuần để giúp đường ruột phục hồi ổn định. Do chế độ ăn chưa phù hợp, cần uống 3-4 tuần bên cạnh việc điều chỉnh món ăn, cữ ăn phù hợp hơn cho trẻ.

9. Uống BIOVITAL trong nhiều tuần, đường ruột có bị lệ thuộc không? - Click Xem

– Hoàn toàn không lo bị lệ thuộc khi trẻ uống trong nhiều tuần. Sản phẩm không phải là thuốc, các thành phần men vi sinh và men tiêu hóa trong BIOVITAL có hàm lượng vừa đủ và rất an toàn dùng bổ sung trong nhiều tuần liên tiếp để cải thiện tốt nhất cho trẻ.

10. BIOVITAL có giống các loại men vi sinh hay men tiêu hóa khác không? - Click Xem

– Men vi sinh và men tiêu hóa chỉ là các thành phần của hơn 30 hoạt chất có trong sản phẩm BIOVITAL. Ngoài ra, còn có nhiều vitamin, canxi, kẽm, acid amin, … rất cần thiết cho đường ruột và sự phát triển thể chất ở trẻ. Vừa có thể cải thiện nhanh các tình trạng nôn trớ, biếng ăn, đi phân sống, tiêu chảy, tăng cân kém ở trẻ, vừa bổ sung các vitamin, khoáng chất cho trẻ đang bị tiêu hóa và hấp thu kém khiến cơ thể thường thiếu hụt các chất quan trọng ấy.

Ngoài ra, không phải các sản phẩm cải thiện tiêu hóa có chữ BIO giống nhau nghĩa là thành phần, công dụng, hiệu quả như nhau. Nhiều mẹ đã nhầm lẫn điều này, cho con uống sau 1,2 tuần không cải thiện được gì xem lại mới phát hiện ra loại cho con uống cũng có chữ BIO nhưng không đúng là BIOVITAL như được tư vấn.

CHIA SẺ CỦA CÁC MẸ BÉ VỀ HIỆU QUẢ CỦA BIOVITAL

Sản phẩm có bán tại các nhà thuốc trên toàn quốc.

Bài viết liên quan