Cách trị viêm phế quản, ho sổ mũi nhanh hết cho trẻ sơ sinh, trẻ dưới 1 tuổi

Trẻ sơ sinh, trẻ nhỏ viêm đường hô hấp có thể uống gì giúp nhanh hết bệnh, an toàn?

Câu hỏi:
“Bé nhà e gần 2 tháng, bị hôm qua giờ ho và nhiều đờm lắm. Giờ cháu khàn hết cả cổ rồi. Bú khó quá. Ai có bài trị ho đờm cho bé dưới 2 tháng cop gửi cho e với ạ”

Phòng dược sĩ:
“Con mới 2 tháng tuổi đang bị ho vậy cần đi BV khám ngay để lâu sẽ có nguy cơ bị viêm phổi nha! Trẻ nhỏ dưới 3 tháng bị cảm ho rất dễ bị viêm phế quản vào sâu hơn là thành viêm phổi không thể ỷ lại được. Ngoài ra, nên cho con uống Sữa non ColosMAX Q10 baby loại dành cho trẻ dưới 1 tuổi, uống ngày 2 gói ít nhất 3 tháng, để tăng cường nhanh sức đề kháng cho trẻ sơ sinh khi bị cảm ho, sổ mũi, viêm phế quản rất hay bị tái lại.

Câu hỏi: Con e 2 tháng tuổi, vừa bị viêm phế quản thì uống Colomax 10 được không, có giúp tăng sức đề kháng tốt không và có mẹo gì giúp cho bé không bị tái lại không ạ? Con em mới 2 tháng uống loại này có an toàn không

Phòng dược sĩ:
Con chỉ mới 2 tháng tuổi đã bị viêm phế quản sẽ rất dễ bị tái lại trong năm đầu mẹ nhé. Trẻ sơ sinh trong 3 tháng đầu khi bị viêm đường hô hấp sẽ rất mất sức và khiến trẻ chậm tăng cân. Trường hợp của bé cần uống ngay Sữa non ColosMAX Q10 baby dành cho trẻ dưới 1 tuổi để giúp con tăng nhanh sức đề kháng, bổ sung thêm nhiều vi chất sinh dưỡng quan trọng giúp bé phục hồi sức khỏe và tăng cân tốt hơn sau đợt ốm. Nên cho bé uống một đợt ít nhất 4 tháng, uống ngày 2 gói, trẻ 5-6 tháng tuổi trở lên uống ngày 3 gói.

Sản phẩm đã được chứng minh lâm sàng tại Viện Dinh Dưỡng Trung Ương với các hiệu quả: giúp trẻ tăng cân, ngủ ngon, cải thiện chiều cao và phòng các bệnh về đường hô hấp, tiêu hóa. Mẹ có thể xem chi tiết “Kết quả chứng minh lâm sàng” Tại Đây

Ngoài ra, muốn hết bệnh nhanh hơn, ngừa tái lại cao hơn (lâu hơn) ở trẻ hay cả người lớn cũng vậy, chỉ có cách giúp cơ thể tăng nhanh sức đề kháng đạt ngưỡng “đủ khỏe” để ngăn ngừa mầm bệnh, giúp bệnh nhanh hết và ngừa tái lại lâu chừng nào tốt chừng ấy. Chứ không thể chắc chắn giúp ngừa bệnh hoàn toàn không tái lại được mẹ nhé!

Trẻ 4 tháng sức đề kháng kém cần uống ColosMAX Q10 không?

Câu hỏi: Bé nhà em được 4 tháng 15 ngày, mà lúc sinh bé được 3,8 kg hiện tại giờ bé được 7,5 kg, tháng vừa rồi bé bị ho và sổ mũi, ngủ không yên giấc, hay bị giật mình và trớ sữa. Em muốn cho bé uống ColosMAX Q10 được không và uống như thế nào?


Phòng dược sĩ:
Con mẹ đang tăng cân tốt, tuy nhiên để giúp bé có sức đề kháng tốt hơn ngăn ngừa bệnh đường hô hấp (cảm ho, sổ mũi) tái lại, ngủ sâu, bú dễ tiêu hơn và hết trớ sữa, cần cho con uống thêm Sữa non ColosMAX Q10 là cần thiết. Nên cho bé uống bổ sung một đợt ít nhất 3 tháng, uống ngày 2 gói cho quen trước, vài ngày sau tăng lên ngày 3 gói sẽ giúp bé khỏe hơn rất nhiều và bú ngủ ngon hơn hẳn mẹ nhé.

Trẻ hay viêm phế quản, viêm họng tái lại cần uống ColosMAX Q10 bao lâu?

Câu hỏi: Con em 12 tháng tuổi nhưng chỉ nặng có 8 ký. Hiện con đang bị viêm họng, ho, sổ, con hay bị tái đi tái lại lắm nên chẳng lên cân được lạng nào. Xin tư vấn cách tăng cường sức đề kháng cho con em.

Phòng dược sĩ:
Với trẻ nhẹ cân, suy dinh dưỡng, còi xương, rất hay ốm vặt nhất là bệnh về đường hô hấp và đường ruột. Để cải thiện nhanh cho bé mẹ nên cho bé uống ngay ColosMAX Q10 với hàm lượng sữa non cao giàu các kháng thể giúp trẻ tăng nhanh sức đề kháng có hệ miễn dịch khỏe mạnh, mau hết bệnh và ngừa bệnh tái lại lâu dài. Ngoài ra, còn bổ sung thêm nhiều vi chất dinh dưỡng cần thiết giúp trẻ phát triển toàn diện, tăng cân tốt, ăn ngủ ngon, trong những năm đầu đời. Nên cho bé uống một đợt Sữa non ColosMAX Q10 từ 4-6 tháng với tình trạng của con mẹ nhé.

Trẻ đang uống kháng sinh có uống ColosMAX Q10 được không?

Câu hỏi: Bé gái nhà em 9 tháng nặng 8 cân,  cả tháng nay bé cứ ho, sổ mũi tái đi tái lại. Uống siro ho và kháng sinh 1  tuần thấy khỏi rồi vài ngày lại tái lại. Con đang uống kháng sinh và thuốc tây, em muốn hỏi có cho bé uống ColosMAX Q10 cùng được không ạ?

Phòng dược sĩ:

Khi trẻ đang viêm họng, ho sổ mũi cần uống theo kê đơn của bác sĩ. Ngoài ra, để giúp trẻ nhanh hết bệnh và ngừa bệnh tái lại lâu dài, giúp trẻ mau lại sức ăn ngủ ngon hơn, tăng cân tốt hơn sau thời gian hay ốm, chậm tăng kg, … Trẻ rất cần được bổ sung ngay ColosMAX Q10 với hàm lượng sữa non cao giàu các kháng thể, nhiều vitamin và khoáng chất cần thiết giúp con tăng nhanh sức đề kháng, có hệ miễn dịch khỏe mạnh.

ColosMAX Q10 là sản phẩm bổ sung dinh dưỡng và giúp TĂNG CƯỜNG SỨC ĐỀ KHÁNG cho cơ thể, đặc biệt có hiệu quả cao ở trẻ. Với trẻ tăng cân kém, viêm phế quản, viêm họng, hay ốm, trong giai đoạn sơ sinh, trẻ đang bú mẹ hoàn toàn hay đã ăn dặm và trẻ lớn hơn đều cần uống ColosMAX Q10 hằng ngày trong vài tháng để bổ sung đầy đủ các chất thiết yếu và tăng khả năng miễn dịch ở cơ thể giúp trẻ ngăn ngừa bệnh vặt và phát triển thể chất tốt nhất.

Tình trạng của bé hiện tại hay mắc các bệnh đường hô hấp cần được bổ sung ngay ColosMAX Q10, ngày 4 gói từ 2-3 tuần để giúp bé nhanh hết ốm. Sau đó giảm lại uống ngày 3 gói thêm vài tháng mẹ nhé. Sản phẩm đã được chứng minh lâm sàng tại Viện Dinh Dưỡng Trung Ương với các hiệu quả: giúp trẻ tăng cân, ngủ ngon, cải thiện chiều cao và phòng các bệnh về đường hô hấp, tiêu hóa.

Banner-Favim
Banner-BioVital

Hãy xem chia sẻ từ bà mẹ “Hot girl” Minh Hà, đã áp dụng với con trai út của mình sau thời gian bị sốt virus và dị ứng da. Giúp bé trai nhà “Lý Hải Minh Hà” ăn ngon ngủ ngon, tăng cân trở lại.

TIN NÓNG: XEM CHIA SẺ của nhà ”Lý Hải Minh Hà”.

Uu-dai-dung-thu-thu-2-hop-ColosMAX-Q10-07-06-2017

PHONG-DUOC-SI-TU-VAN-01
 
ColosMAX-Q10-Baby-01-23-05-2017
1. THÀNH PHẦN: Cho một gói cốm 6 gam
– Sữa non (Colostrum), DHA 10, Taurine, Coenzyme Q10, Canxi nano, Phospho, Vitamine A, Vitamine D3 , Vitamine B1, Vitamine B2 , Vitamine B5, Vitamine B6, Acid folic, Enzyme α- Amylase, Enzyme Protease, Tinh chất men bia tươi.
(Loại dành cho trẻ dưới 1 tuổi và trên 1 tuổi đều giống nhau về thành phần chỉ khác về hàm lượng)

2. CÔNG DỤNG:
– Tăng cường sức đề kháng và hệ miễn dịch, gia tăng sức khoẻ giúp trẻ không ốm vặt.
– Thúc đẩy các hoạt động chuyển hóa năng lượng cho cơ thể giúp trẻ có đủ các dưỡng chất cần thiết cho từng gia đoạn phát triển.
– Giúp não bộ phát triển tối ưu trong 3 năm đầu đời, giúp trẻ tăng sự nhạy bén, nhận biết nhanh và thông minh hơn.
– Giúp trẻ ăn ngon, hấp thu nhanh và tiêu hoá tốt, giải quyết các triệu chứng biếng ăn, chướng bụng, nôn trớ do tiêu hoá kém.
– Giúp cơ hệ xương phát triển cho trẻ phát triển chiều cao và chóng lớn.

3. ĐỐI TƯỢNG SỬ DỤNG
– ColosMax Q10 dùng cho trẻ sơ sinh, trẻ giai đoạn tập ăn, ăn dặm và cai sữa.
– Dùng cho trẻ đang tập ăn, trẻ suy dinh dưỡng, chậm lớn, còi xương. Trẻ chậm lẫy, chậm ngồi bò, chậm mọc răng, chậm đi đứng.
– Trẻ đanh bệnh, hay ốm, hay mắc các bệnh về đường hô hấp, nhiễm vi khuẩn, virus.
– Đặc biệt cần thiết với trẻ tiêu hoá kém, biếng ăn, hay nôn trớ, mẹ bị mất sữa hoặc ít sữa, sữa kém chất lượng do mẹ đang ốm.
– Phụ nữ có thai hoặc cho con bú có sữa kém chất lượng.

4. CÁCH DÙNG
Trẻ dưới 1 tuổi dùng ColosMAX Q10 Baby
– Trẻ 5-7 tuần tuổi: Dùng 1 – 1,5gói/ ngày, chia làm 2 – 3 lần.
– Trẻ từ 2 – 5 tháng tuổi: Dùng 2 gói/ ngày, mỗi lần 1 gói.
– Trẻ 6 – 12 tháng tuổi: Dùng 3 gói/ ngày, mỗi lần 1 gói.

Trẻ trên 1 tuổi và người lớn dùng ColosMAX Q10
– Dùng 3 gói /ngày, mỗi lần 1 gói.
– Phụ nữ có thai hoặc cho con bú có sữa kém chất lượng: Ngày nên uống 3 đến 5 gói để bổ sung dinh dưỡng và tăng cường chất đề kháng cho mẹ và bé.

*** Pha 1 gói ColosMAX Q10 với 30 ml nước ấm, có thể pha chung với các loại sữa khác hoặc hoà tan vào các dạng thức ăn loãng.

*** Nên cho trẻ dùng dài ngày và thường xuyên để giúp bé phát triển thể chất tốt nhất trong năm đầu đời.

10 HỎI ĐÁP VỀ SỬ DỤNG ColosMAX Q10

1. Trẻ sơ sinh có uống ColosMax Q10 được kg? - Click Xem

– Trẻ từ 1 tháng tuổi trở lên đã có thể uống ColosMAX Q10 ở các tình trạng như: mẹ không đủ sữa, trẻ hay quấy khóc ngủ không ngon giấc, trẻ biếng bú, trước và giai đoạn sau tiêm chủng ngừa để tăng cường đề kháng giúp cơ thể đáp ứng với vaccin tiêm chủng tốt hơn và ít bị hành mệt mỏi, …

2. Trẻ bú mẹ hoàn toàn có cần uống ColosMAX Q10 không? - Click Xem

– Trẻ bú mẹ hoàn toàn và có 1 trong các tình trạng sau: trẻ đang tăng cân kém, đang ốm, hay ốm, hay nôn trớ, bú mẹ ít cữ hơn chuẩn ở tháng tuổi của trẻ, sẽ cần uống bổ sung SỮA NON ColosMAX Q10 để cải thiện.

3. Trẻ tập ăn dặm đang tăng cân kém cần bổ sung ColosMAX Q10 liều lượng thế nào và trong bao lâu? - Click Xem

– Trẻ mới tập ăn dặm và khi ăn chuyển giai đoạn từ bột sang cháo, từ cháo sang cơm, lúc ấy nếu mẹ thấy bé tăng cân kém, ăn và uống sữa ít, tiêu hóa kém, hay ốm, nên cho trẻ uống SỮA NON ColosMAX Q10 ít nhất 3-4 tháng vừa tăng cường đề kháng cho bé ngăn ngừa bệnh tật, vừa bổ sung đầy đủ dưỡng chất giúp trẻ phát triển tốt hơn trong 2 năm đầu đời.

4. Trẻ lớn hơn 3 tuổi uống ColosMax Q10 có hiệu quả không? - Click Xem

– ColosMAX Q10 có 2 loại: ColosMAX Q10 Baby dành cho trẻ dưới 1 tuổi, dành cho các bé từ 1 tháng tuổi đến 1 tuổi. Và loại CoslosMAX Q10 dành cho trẻ từ 1 tuổi trở lên và cả người lớn, mẹ cho con bú, phụ nữ mang thai đều dùng tốt để bổ sung dinh dưỡng và tăng cường sức đề kháng cho cơ thể.

5. Trẻ hay nôn trớ, đầy bụng, rối loạn tiêu hóa uống ColosMax Q10 có cải thiện được không? - Click Xem

– Ngoài 2 tác dụng giúp tăng cường sức đề kháng và bổ sung dinh dưỡng cho cơ thể. ColosMAX Q10 cho trẻ dưới 1 tuổi và trên 1 tuổi đều có hiệu quả cao về tác dụng cải thiện nôn trớ, giúp trẻ tiêu hóa tốt hơn và tăng khả năng hấp thu cho cơ thể.

6. Trẻ đang bệnh hoặc đang mắc các bệnh do virus, có uống ColosMax Q10 cùng lúc với các loại thuốc khác được không? - Click Xem

– Hoàn toàn có thể uống và nên cho trẻ uống ColosMAX Q10 trong lúc bé đang mắc các bệnh về đường hô hấp (cảm ho sổ mũi, viêm họng, viêm amidan, viêm phế quản, viêm tai giữa, …) trẻ ốm do lây nhiễm virus, khi cho bé uống ColosMAX Q10 cùng với các thuốc khác sẽ giúp tăng nhanh sức đề kháng, tăng cường khả năng miễn dịch của trẻ, giúp bé vừa nhanh hết bệnh vừa có thêm nhiều dưỡng chất để phục hồi sức khỏe sau khi ốm

Đặc biệt: trẻ sau khi tiêm ngừa thường bị nóng sốt, biếng ăn, biếng bú, rối loạn tiêu hóa, … là do khi tiêm ngừa hệ miễn dịch ở trẻ đang phải đáp ứng miễn dịch với vaccin đã tiêm phòng, khiến sức đề kháng ở trẻ khi ấy trở nên yếu hơn và trẻ bị hành mệt mỏi nhiều hơn. Lúc ấy nên cho trẻ uống ColosMAX Q10 trước và sau khi tiêm ngừa vài ngày để giúp con có sức đề kháng tốt hơn sẽ tiếp nhận và đáp ứng tốt với vaccin chủng ngừa và giảm hành sốt, mệt mỏi.

7. Cho trẻ uống ColosMax Q10 trước hay sau bữa ăn? - Click Xem

– Có thể cho trẻ uống thời gian nào trong ngày cũng được, cũng đạt hiệu quả như nhau. Tuy nhiên, nên cho bé uống trước bữa ăn (cữ bú) khoảng 30p sẽ giúp bé tiêu hóa và hấp thu tốt hơn.

8. Uống ColosMax Q10 bao lâu mới có được hiệu quả? - Click Xem

– Tùy theo độ tuổi và khả năng hấp thu ở từng trẻ, thông thường chỉ sau 2 hộp (hộp 20 gói, ngày uống 2-3 gói) sẽ thấy ngay hiệu quả: Trẻ ăn bú ngon hơn, ngủ ngon hơn, tiêu hóa tốt hơn.

9. Trẻ có thể uống ColosMax Q10 bao lâu? - Click Xem

– ColosMAX Q10 là THỰC PHẨM BỔ SUNG DINH DƯỠNG, không phải là thuốc, có thể cho trẻ dùng thường xuyên mỗi ngày như là một khẩu phần dinh dưỡng giúp tăng cường dưỡng chất và đề kháng cho cơ thể. Trẻ uống lâu và thường xuyên sẽ càng tốt cho sự phát triển của bé trong những năm đầu đời. Với trẻ gầy yếu, hay ốm, hay rối loạn tiêu hóa, nên cho trẻ uống liên tục từ 4 đến 6 tháng để cải thiện lâu dài cho bé.

10. Tác dụng tăng cường đề kháng cho trẻ ở ColosMAX Q10 có giống các sản phẩm tăng đề kháng khác cũng dùng cho trẻ không? - Click Xem

“Có rất nhiều thành phần, hoạt chất có tác dụng tăng sức đề kháng NHƯNG KHÔNG PHẢI ĐỀU MANG ĐẾN HIỆU QUẢ NHƯ NHAU.
Không phải sản phẩm nào có tác dụng “tăng cường đề kháng” cũng giúp tăng cao lượng kháng thể và hệ miễn dịch tốt hẳn được.

Ai cũng biết SỮA NON của mẹ trong 48 tiếng đầu sau khi sinh là quí giá nhất. Trẻ uống được nguồn sữa non của mẹ trong thời gian 48 tiếng đầu ấy sẽ được bổ sung lượng kháng thể cao nhất, cao gấp mấy chục lần so với sữa mẹ sau đó. Chính là hàng rào miễn dịch vô cùng quí giá cần thiết cho trẻ trong giai đoạn ngay sau khi sinh, giúp trẻ phòng ngừa các tình trạng nhiễm khuẩn, chưa thích ứng tốt với môi trường trong thời gian đầu.

Tuy nhiên sữa non ở mẹ chỉ xuất hiện và tồn tại trong 48 tiếng hoặc nhiều nhất là trong 3-5 ngày đầu sau khi sinh. Do đó các nhà khoa học đã nghiên cứu trong nhiều năm để chọn nguồn sữa non khác “gần giống nhất” với sữa non của mẹ từ nguồn sữa động vật để bổ sung lượng kháng thể cần thiết cho trẻ, giúp tăng cường sức đề kháng cho hệ miễn dịch. Đó là nguồn kháng thể thích hợp để bổ sung cho trẻ khi cần đến, với trẻ đang ốm, hay ốm, tăng cân kém, …, trong những năm đầu đời. Và có hiệu quả cao HƠN NHIỀU LẦN so với các thành phần, hoạt chất có tác dụng tăng cường đề kháng khác.

CHIA SẺ CỦA CÁC MẸ BÉ VỀ HIỆU QUẢ CỦA ColosMAX Q10

Sản phẩm có bán tại các nhà thuốc trên toàn quốc.

Mời các bạn xem Ts.BS Lê Thị Hải - Nguyên Giám đốc Trung tâm khám tư vấn dinh dưỡng - Viện Dinh Dưỡng Quốc Gia tư vấn về: "Trẻ hay ốm, chậm tăng cân, còi xương, suy dinh dưỡng" trên Đài Truyền Hình Hà Nội.

Bài viết liên quan