Bé em tăng vọt hẳn nhiều ký, bé ăn nhiều hơn và ngủ ngon hẳn em mừng lắm ạ

Trộm vía ?? bé em tăng vọt hẳn nhiều ký ??? trước kia bé rất biếng ăn, đèo ơi là đèo, chậm tăng cân cả năm 30th mà chỉ có 11kí giờ đã được 18 kí đó ạ ???

“Làm mẹ, ai cũng hiểu được cảm giác lo lắng vô cùng khi con chậm tăng cân suốt nhỉ? Có lẽ em là người mẹ vất vả nhất trong những người mẹ vất vả vì con”một bà mẹ đã chia sẻ về quảng thời gian chăm con như thế.

Đó là chuổi ngày vất vả với con lúc trước, giờ thì mẹ ấy thở phào nhẹ nhõm khi đã cải thiện được hẳn cho con tình trạng biếng ăn, chậm tăng cân kéo dài, bé đã tăng rất nhiều ký, ăn ngủ đều rất tốt và khỏe hơn hẳn.

Đó là thành quả từ sự kiên trì như chính mẹ đã chia sẻ rằng “Mình thấy rõ con hấp thu tốt hơn, cân nặng tăng dần đều đặn hơn, bé không chỉ hết biếng ăn, chậm tăng cân mà đăc̣ biệt còn ít ốm vặt hơn, mừng lắm các mẹ ạ, từ 11 kg lên 18 kg đó ạ. Không có gì vui và hạnh phúc bằng khi thấy con bụ bẫm lớn vọt lên được vậy các mẹ ạ ???”

Chị em hãy xem thật kỹ các chia sẻ thực tế bên dưới để cải thiện nhanh tình trạng biếng ăn, chậm tăng cân cho con đúng cách nhé!

Thông tin từ mẹ Lê Thảo (Số điện thoại: 0982391641)
Con trai: Huỳnh Lê An Nhân

Trước khi sử dụng Colosmax Q10 và BioVital: con 30 tháng, 11kg
Hiện tại: con 5 tuổi, 24kg, chiều cao 112cm.

Bé An Nhân hết hẳn biếng ăn, chậm tăng cân sau cả năm không tăng lạng nào

Mẹ Lê Thảo chia sẻ giai đoạn cải thiện tình trạng biến ăn, chậm tăng cân cả năm ở con trai:

“Xin chào các mẹ ạ, con mình tên là Huỳnh Lê An Nhân, hiện tại con đã 5 tuổi,cân nặng 24kg, chiều cao 112cm. Lúc đầu mới dùng được hai tháng, con chỉ tăng được 0,7kg và về sau con tăng cân đều đặn hơn, đăc̣ biệt là ít ốm vặt hơn.

Mình ít cân con lắm, vì con ngày một lớn lên và đến tháng cuối cùng không dùng nữa (tức là sau 6-7 tháng) thì mình đã cân con lên được hẳn 7kg nha, mừng lắm các mẹ ạ, từ 11 kg lên 18 kg đó ạ  Giờ thì cho ăn những gì cần thôi, mình không dám cho con ăn thoải mái nữa, sợ lại bị béo phì, hi hi 🙂 🙂

Còn trước kia con mình đèo ơi là đèo, 30 tháng mà có 11kg  bé biếng ăn, chậm tăng cân vô cùng và đứng cân cả năm. Lúc đó, mình cứ lên mạng tìm xem các thông tin cải thiện tình trạng trẻ chậm tăng cân và vô tình biết đến 2 sản phẩm ColosMAX Q10 và BioVital, mình đã dành thời gian tìm hiểu rất kĩ từ giá cả đến chất lượng sản phẩm và hiệu quả của các mẹ đã sử dụng cho con.

Phải gần 2 tháng tìm hiểu thì mình mới quyết định mua về cho con uống, mình kiên trì cố gắng tiết kiệm dành tiền mua cho con uống liên tục, có khi nghỉ nửa tháng uống lại, kéo dài đến 6-7 tháng luôn.

Mình thấy rõ con hấp thu tốt hơn, cân nặng tăng dần và được như ý mẹ mong muốn. Mình vui mừng cực kì vì hơn 1 năm trời bé đứng cân chả lên được lạng nào mình sót ruột vô cùng, còn bị bố nó trách mẹ sao chăm con vụng về 🙁 🙁 mình rất buồn và lo lắng.

Không có gì vui và hạnh phúc bằng con mỗi ngày khôn lớn cả thể chất lẫn tinh thầń, mỗi ngày bên con là mỗi ngày đầy bình yên và hạnh phúc hihihi . Mình cũng chẳng biết viết văn nên chỉ viết những cảm xúc thật về tình yêu vô bờ bến của người mẹ đối với con cái, luôn tìm tòi học hỏi và tìm những dòng sản phẩm thích hợp dùng cho con.

Chúc các mẹ có con gầy yếu chậm lớn đều có thể cải thiện được tình trạng biếng ăn, chậm tăng cân như bé nhà mình, cố gắng chăm con tốt nhé, nên tìm hiểu và tin dùng cho con những sản phẩm thích hợp, để con một ngày một lớn như các mẹ mong muôn nhé!!!

Một bà mẹ khác chia sẻ giai đoạn chăm con biếng ăn, chậm tăng cân và đi ngoài suốt 6 tháng vắt vả vô cùng

Thông tin từ Mẹ Nguyễn Thị Thời (Số điện thoại 0974652793)
Địa chỉ: Đội 2 – Tân Thành – Yên Thành – Nghệ An.
Con gái: Trần Diệu Vy, 1,5 tuổi, 12 kg


Bé Thảo Vy hết hẳn biếng ăn, chậm tăng cân đi ngoài suốt 6 tháng

Chắc là mẹ, ai cũng hiểu được và trải qua cảm giác con ốm và không tăng cân nhỉ? Và có lẽ em là người mẹ vất vả nhất trong những người mẹ vất vả. Bé nhà em lúc mới sinh chỉ được 2,7 kg. Từ lúc về nhà bé bị đi ngoài nhiều ngày 6-7 lần, em cho bé đi khám ở BV và uống thuốc nhưng tình trạng vẫn không đỡ được nhiều, ngày bé vẫn đi khoảng 5 lần, rồi lại tái khám và uống thuốc cũng không thấy giảm hẳn cứ thế tới lúc bé được 6 tháng nên bé tăng cân rất chậm, em lo lắng và buồn vô cùng

Đến khi ăn dặm, bé nhà em không chịu ăn gì hết. Em đã đổi đủ loại sữa từ Dielac, Similac, Physiolac đến sữa Meiji của Nhật, rồi cả đủ loại bột ăn dặm như loại ngọt sữa và yến mạch, bột mặn thịt và rau củ,… Em còn ninh cháo, rồi có thời gian rảnh em còn hì hục cả buổi để chuẩn bị bữa ăn cho bé bằng những loại có nhiều hình và màu sắc ngộ nghĩnh … nhưng bé đều không chịu ăn gì hết cả .

Nhìn con suốt mấy tháng trời cứ bị đi ngoài nhiều lần mà lại không chịu ăn, không lên được cân nào em buồn và mệt mỏi lắm vì bé chỉ chịu bú mẹ thôi. Em thì sút gần 10 cân, gầy rọc hẳn đi, lúc đó em nản lắm thấy sao mình nuôi con cực vậy?

Và rồi, em được giới thiệu cho sản phẩm ColosMAX Q10 và BioVital, em đã cho bé dùng từ lúc 6 tháng, em thấy tình trạng tốt lên rõ rệt, bé đã giảm số lần đi ngoài, từ 6 lần/ ngày xuống còn 4 lần/ ngày, rồi giảm dần, phân cũng thành khuôn, em vui hơn bao giờ hết Từ lúc bé uống ColosMAX Q10 và BioVital, bé đã bắt đầu ăn được và còn thích ăn một số món nữa, khi bế bé lên em thấy nặng cân hẳn lên. Bé tăng cân theo từng tháng, lúc tròn 1 tuổi em cân bé được 10 kg, em với chồng nhìn con thây đổi vượt bậc mừng lắm các mẹ ạ.

Giờ bé nhà em dc 1,5 tuổi đã được 12 kg rồi (các mẹ xem hình em khoe  là biết), nhìn mập mạp và xinh lắm ??? vì con gái giống bố và các cô bên nội mà (hi hi)”

(P/s: Chân thành cám ơn 2 mẹ đã chia sẻ thông tin để chị em cùng tham khảo và yên tâm cải thiện cho bé yêu của  mình.)

Trẻ ăn ngủ ngon, không ốm vặt, tăng cân tốt hàng tháng là miềm vui của các bà mẹ

Việc chăm trẻ nhỏ sao cho bé ăn ngon ngủ ngon, tăng cân tốt, sức đề kháng tốt không ốm vặt luôn là mong muốn và quan tâm của tất cả các bà mẹ có con nhỏ.

Chắc hẳn các bà mẹ có con nhỏ hay ốm vặt, suy dinh dưỡng, thấp còi, chậm phát triển các giai đoạn ngồi bò, đi đứng, …, đã hiểu rõ hệ lụy ấy ở trẻ và cả sự khó nhọc vất vả trong việc chăm sóc con sau đó. Dù có cố gắng chăm sóc để bù lại cho con tăng cân, phát triển tốt hơn cũng không dễ dàng gì.

Giải pháp VÀNG giúp trẻ ăn ngủ ngon, tăng cân tốt, hết ốm vặt được Viện Dinh Dưỡng Quốc Gia khuyên dùng

Giúp bé yêu của mẹ:

  • Trẻ tăng cân tốt hàng tháng
  • Ăn khỏe, nhiều hơn, ngon miệng hơn, hết biếng ăn.
  • Ngủ ngon, sâu giấc, hết trằn trọc.
  • Mọc răng khỏe, phát triển các giai đoạn ngồi bò, đi đứng vững vàng.
  • Giúp trẻ tăng sức đề kháng, trẻ hết ốm vặt, hết bị viêm họng, viêm mũi, viêm phế quản tái lại.
  • Giúp trẻ phát triển thể chất, chiều cao, thông minh vượt trội trong những năm đầu đời.

SỮA NON ColosMAX Q10 – ĐƯỢC VIỆN DINH DƯỠNG QUỐC GIA KHUYÊN DÙNG

banner ColosMaxQ10_C linh

Năm 2015, Viện Dinh dưỡng Trung ương (Viện Dinh dưỡng Quốc gia) đã triển khai đề tài nghiên cứu khoa học “Đánh giá hiệu quả của ColosMAX Q10 lên tình trạng dinh dưỡng, tiêu hóa và hô hấp của trẻ”. TS. BS. Cao Thị Thu Hương – Trưởng phòng Quản lý nghiên cứu khoa học – làm chủ nhiệm đề tài.

Hinh-chu-ky-cmls

Kết quả nghiên cứu cho thấy:

SỮA NON ColosMAX Q10 có hiệu quả tốt trong việc:

– Giúp trẻ phòng ngừa bệnh hô hấp: Tỷ lệ mắc bệnh hô hấp của nhóm trẻ uống Sữa non ColosMAX Q10 giảm thấp hơn hẳn so với nhóm trẻ không được uống sau 3 tháng dùng sản phẩm.

– Giúp trẻ cải thiện tình trạng biếng ăn: Nhóm trẻ uống Sữa non ColosMAX Q10 giảm tình trạng biếng ăn rõ rệt.

– Giúp trẻ hoàn thiện hệ tiêu hóa: giảm số lần tiêu chảy, đi phân sống ở trẻ thường bị rối loạn tiêu hóa.

– Giúp trẻ cải thiện cân nặng của trẻ: Nhóm trẻ uống Sữa non ColosMAX Q10 tăng cân nhiều hơn hẳn so với nhóm trẻ không uống.

– Giúp trẻ có giấc ngủ tốt: Nhóm trẻ uống Sữa non ColosMAX Q10 có giấc ngủ sâu, ít giật mình so với nhóm trẻ không uống ColosMAX Q10.

Ngoài ra, kết quả nghiên cứu lâm sàng còn chỉ rõ: 100% các bà mẹ thấy sản phẩm rất dễ sử dụng, trẻ thích uống và các bà mẹ tự nhận thấy tình hình sức khỏe của trẻ tốt hơn (con ăn tốt, ngủ được, ít ốm vặt…) sau khi uống Sữa non ColosMAX Q10.

Công dụng của Sữa non ColosMAX Q10

Sữa non ColosMAX Q10 rất giàu hàm lượng kháng thể tự nhiên immunoglobin IgA, IgG,IgE, IgM sẽ bảo vệ cơ thể phòng tránh vi rút và vi khuẩn, chống lại các yếu tố nhiễm trùng. Giúp trẻ ngăn ngừa bệnh tật và các tác nhân gây hại từ môi trường để phát triển khỏe mạnh, giảm hẳn các bệnh về đường hô hấp, viêm phế quản, viêm họng, …, giúp trẻ ngừa tái lại và hết ốm vặt.

– Với hàm lượng cao DHA & Taurin có trong Sữa non ColosMAX Q10 giúp phát triển võng mạc mắt và trí não. Giúp não bộ phát triển tối ưu, tăng sự nhạy bén, giúp trẻ nhận biết nhanh và thông minh.

– Bổ sung canxi dễ hấp thu cho cơ hệ xương phát triển tốt hơn, giúp trẻ phát triển chiều cao, chống còi xương.

– Các chất khoáng Kẽm, Selen giúp tăng cường hệ miễn dịch của trẻ. Phospho quan trọng với sự phát triển của xương và răng, liên quan mật thiết tới sự phát triển chiều cao của trẻ, có liên quan tới bệnh còi xương. Magie cần thiết cho sự phát triển thể lực và trí tuệ của trẻ. Nếu thiếu magie, trẻ sẽ chậm lớn, hệ thống thần kinh và bắp thịt hoạt động không được điều hoà, đưa đến thiếu canxi và phospho, gây nên các triệu chứng buồn nôn, chán ăn, mất ngủ, mệt mỏi, co giật tay chân.

– Các loại vitamin A, D3, B1, B2, B5, B6, Acid folic (Vitamin B9). Giúp cơ thể trẻ tăng trưởng, tăng cường khả năng miễn dịch của cơ thể; tham gia quá trình hấp thu canxi, phospho, quá trình tổng hợp các chất dẫn truyền thần kinh giúp thần kinh hoạt động tốt.

– Các enzyme tiêu hóa: Ở trẻ nhỏ, hệ tiêu hóa chưa phát triển hoàn chỉnh, các enzyme tiêu hóa được tiết ra ít, chưa đủ để thức ăn được tiêu hóa hoàn toàn. Do đó, trẻ dễ gặp tình trạng rối loạn tiêu hóa với các triệu chứng như đầy hơi, chướng bụng, ói sau khi ăn, ăn không tiêu… dẫn đến biếng ăn. Ngoài ra, khi các chất bột đường, chất béo, chất đạm không được hấp thụ hết sẽ dẫn đến hiện tượng trẻ tiêu chảy, đi ngoài phân sống. Bổ sung các enzyme tiêu hóa sẽ giúp giải quyết vấn đề này.

Đối tượng sử dụng:

Sữa non ColosMAX Q10 có 2 loại: ColosMAX Q10 BABY dùng cho trẻ dưới 1 tuổiColosMAX Q10 dùng cho trẻ trên 1 tuổi.

– Dùng cho trẻ sơ sinh, trẻ đang tập ăn, trẻ cai sữa, trẻ suy dinh dưỡng, chậm lớn, còi xương, trẻ hay ốm, đang ốm, trẻ cần tăng sức đề kháng.
– Đặc biệt cần thiết cho trẻ tiêu hóa kém, biếng ăn hay nôn trớ.
– Phụ nữ có thai hoặc cho con bú có sữa kém chất lượng.

Colosmax-q10-sp-1 Sữa non ColosMAX – dành cho trẻ trên 1 tuổi
Công thức:
 Sữa non (Colostrum): 450mg; Tinh chất men bia tươi: 100mg; DHA 10%: 60mg; Taurine: 25mg; Q10: 25mg; Canxi Nano: 25mg; Enzyme Maltase: 40UI; Magie Sulfate heptahydrate: 16mg; Phospho: 15mg; Enzyme α-Amylase: 85UI; Vitamin B5: 2mg; Kẽm Sulfate heptahydrate: 2mg; Vitamin A: 400UI; VitaminB1: 0,5mg; Vitamin B2: 0,5mg; Vitamin B6: 0,5mg; Vitamin D3: 200UI; Acid folic: 60µg; Enzyme Protease: 40UI; Selen hữu cơ: 20µg; Phụ liệu vừa đủ: 1 gói.Liều dùng: Trẻ em trên 1 tuổi: Dùng 3 gói/ngày, mỗi lần 1 gói.
Colosmax-q10-sp-2 Sữa non ColosMAX Baby – cho trẻ dưới 1 tuổi
Công thức: 
Sữa non (Colostrum): 450mg; Tinh chất men bia tươi: 100mg; DHA 10%: 60mg; Taurine: 25mg; Canxi nano: 25mg; Magie Sulfate heptahydrate: 16mg; Phospho: 12mg; Q10: 10mg; Enzyme Maltase: 20UI; Enzyme α-Amylase: 40UI; Kẽm sulfate heptahydrate: 2mg; Vitamin B5: 1,7mg; Vitamine A: 300UI; Vitamine B2: 0,3mg; Vitamine B1: 0,2mg; Vitamin B6: 0,1mg; Vitamine D3: 100UI; Acid folic: 60µg; Enzyme Protease: 20UI; Selen hữu cơ: 10µg Liều dùng: Trẻ từ 6-12 tháng tuổi: Dùng 3 gói/ngày, mỗi lần 1 gói; Trẻ từ 3-6 tháng tuổi: Dùng 2 gói/ngày, mỗi lần 1 gói; Trẻ dưới 3 tháng: Dùng theo chỉ dẫn của bác sĩ hoặc dược sĩ.

Quy cách đóng gói: Hộp 4 túi, mỗi túi 5 gói cốm hòa tan.

Giấy XNCB: 2888/2013/ATTP-XNCB .

Nhà sản xuất: Công Ty TNHH Dược Phẩm Mê Linh

SẢN PHẨM CÓ BÁN TẠI CÁC NHÀ THUỐC TRÊN TOÀN QUỐC

ĐĂNG KÝ ƯU ĐÃI SỮA NON ColosMAX Q10

Lưu ý: Trước khi đăng ký ưu đãi, hãy tham khảo các chia sẻ thực tế từ những bà mẹ đã cải thiện hoàn toàn cho con: trẻ đã hết biếng ăn, tăng cân tốt, trẻ hết ốm vặt hàng tháng, trẻ ăn ngủ ngon hơn, mọc răng, đi đứng cứng cáp hơn …

Bé Minh Long đã tăng 4 kí, hết biếng ăn, bé Muội Muội đã tăng cân tốt, hết các dấu hiệu còi xương, hết ốm vặt nhờ cải thiện kịp thời

“Tốt lắm cả nhà ơi, bé nhà mình biếng ăn chậm tăng cân đã tăng 2kí rồi!”

Chia sẻ từ 2 bà mẹ có con đã hết biếng ăn, tăng cân tốt trở lại sau thời gian dài đứng cân

“Con em đã ăn ngủ ngon, lên nhiều kí và hết ốm vặt rồi ạ. Mẹ nào cần cứ gọi mình chia sẻ kinh nghiệm nha.”

Phòng Dược Sĩ Tư Vấn
Tổng Đài Miễn Cước Phí Gọi Đến: 1800 78 99 88

Chị em có con chậm tăng cân, hay ốm, biếng ăn, gắt ngủ khó ngủ, chậm biết lẫy, chậm ngồi bò, chậm mọc răng, chậm đi đứng, …, cần tư vấn trực tiếp để cải thiện tình trạng của mẹ hoặc bé.

Hãy để lại số ĐTDĐ và tình trạng hiện tại trong phần “bình luận”, sẽ được Phòng dược sĩ gọi điện tư vấn trực tiếp cho từng trường hợp. Hoặc chủ động gọi Hotline miễn tính cước phí cuộc gọi đến: 1800 78 99 88 để hỏi ngay trường hợp của con.

PHONG-DUOC-SI-TU-VAN-01

Mua ColosMAX Q10 Gold ngay hôm nay để được nhận ưu đãi SỐC

Mời các bạn xem Ts.BS Lê Thị Hải - Nguyên Giám đốc Trung tâm khám tư vấn dinh dưỡng - Viện Dinh Dưỡng Quốc Gia tư vấn về: "Trẻ hay ốm, chậm tăng cân, còi xương, suy dinh dưỡng" trên Đài Truyền Hình Hà Nội.

Bài viết liên quan