Cách giúp trẻ ít hành mệt mỏi vẫn ăn ngủ ngon sau khi tiêm ngừa

90% trẻ sau khi tiêm ngừa thường bị nóng sốt, biếng ăn, biếng bú, có bé còn bị rồi loạn tiêu hóa, đi ị nhiều lần trong ngày. Trẻ có hệ miễn dịch kém còn dễ mắc cảm ho sổ mũi, viêm đường hô hấp sau đó do khả năng đề kháng ở cơ thể suy giảm sau đợt tiêm chủng.

Tại sao trẻ tiêm chủng hay bị hành và mệt mỏi?
Hiểu đơn giản là khi trẻ tiêm chủng ngừa, hệ miễn dịch sẽ nhận diện vắc-xin là vật lạ nên sẽ ra sức hủy diệt chúng và “ghi nhớ” chúng, sau này khi cơ thể có nhiễm loại virus ấy thì hệ miễn dịch đã đề kháng được sẽ không bị bệnh. Do đó, khi mới tiêm vaccine vào cơ thể hệ miễn dịch phải ra sức chiến đấu với vaccin chủng ngừa, khiến cơ thể mất sức ít nhiều và có thể nhận thấy rõ như dấu hiệu trẻ bị sốt, cơ thể mệt mỏi, biếng ăn, tiêu chảy, …


Như biểu hiện trẻ nóng sốt cao là hệ miễn dịch đang phản ứng tích cực với thuốc chứ không phải là dấu hiệu xấu. Viêm sưng ngay vết tiêm cũng vậy. Đó là dấu hiệu thuốc có phản ứng tốt không phải dấu hiệu có hại. Tuy nhiên, khi trẻ có sức đề kháng yếu thì hệ miễn dịch sẽ mệt mỏi và vất vả để đáp ứng với vaccine hơn, bị hành và mệt mỏi nhiều hơn. Nên nhiều trẻ tiêm ngừa xong vừa bị hành sốt xong là bị sang viêm đường hô hấp, đó là do sức đề kháng ở cơ thể suy yếu dễ bị vi khuẩn virus từ môi trường tấn công sinh bệnh.

Trẻ có sức đề kháng tốt có thể thấy rõ qua việc tiêm ngừa trẻ sẽ ít bị hành mệt mỏi, nóng sốt, biếng ăn, … hơn so với trẻ khác. Vì thế, việc chăm sóc và bổ sung dinh dưỡng cho trẻ có sức đề kháng tốt trước khi tiêm ngừa trong vòng 1- 2 tuần trước và sau khi tiêm chủng, giúp cơ thể của bé tiếp nhận và đáp ứng với thuốc phòng ngừa tốt hơn, ít bị hành giảm mệt mỏi, nóng sốt và mau lại sức hơn là rất cần thiết.

Trẻ tiêm ngừa về mệt mỏi, trẻ bị cảm ho sổ mũi nên làm gì để giúp trẻ mau lại sức?

Câu hỏi: Bé nhà em được 5 tháng 10 ngày, 7nặng kg. Em đang cho bé dùng ngày 3 gói ColosMAX Q10 baby hơn tuần nay vì bé đang bị cảm ho sổ mũi sau đợt tiêm ngừa 5 trong 1 cách đây 2 tuần. Em muốn hỏi cho con uống vậy có nhiều không? uống đến bao lâu thì ngưng ạ?

Phòng dược sĩ:

Với trẻ trên 5 tháng tuổi, uống ColosMAX Q10 baby loại dành cho trẻ dưới 1 tuổi ngày 3 gói là bình thường không nhiều mẹ nhé. Nhất là trước và sau khi trẻ tiêm ngừa, lúc trẻ đang ốm hoàn toàn có thể tăng thêm 1 gói nữa để giúp bé tăng nhanh sức đề kháng cho cơ thể, giảm hành giảm mệt mỏi sau khi tiêm. Sẽ giúp trẻ mau lại sức, ăn ngủ ngon hơn, nhanh hết bệnh hơn. Mẹ nên cho bé uống bổ dung 1 đợt vài tuần khi trẻ tiêm ngừa, trẻ đang ốm, nên uống ít nhất 3 tháng với trẻ hay ốm vặt, chậm tăng cân.

Như mẹ Kim Loan đã vào trang chia sẻ:
“Em vào báo tin vui nè. Bé nhà em sau khi uống ColosMAX Q10 được 1,5 tháng là tăng được 1,2 kg rồi đó. Em mừng quá trời luôn, hôm qua mới đi chích ngừa sởi về, cân được 8,2kg, chích ngừa về không hề bị sốt nha, cũng không khóc luôn, đêm ngủ một giấc tới sáng luôn (trộm vía con). Lúc chưa uống chỉ được 7,2 kg thôi, mà 2 tháng liền không tăng cân. Lúc trước bé hay bệnh lắm, giờ thì cũng giảm nhiều. Em xin cảm ơn trang đã tư vấn giúp em và bé trong thời gian qua, chúc trang luôn phát triển ngày một vững mạnh nhé!”

Mẹ Thanh Yến cũng vào chia sẻ việc tiêm ngừa ở con như sau:
“Các chị ơi em vui quá, con em sinh thiếu 21 ngày, khi sinh bị suy dinh dưỡng bào thai, lúc sinh được có 2,3 kg và lên cân rất chậm. Em cho bé uống hết 3 hộp Colosmax Q10 trộm vía lên được 600gram, hihi, hôm nay đi tiêm 5 in1 mũi 2, con chỉ sốt 37°5 và không quấy khóc gì (trộm vía tỉ lần con) hihi thanh you trang rất nhiều nhiều nhiều ạ”


Bên cạnh đó có nhiều mẹ chưa rõ cách tăng cường đề kháng cho trẻ trước khi tiêm ngừa thế nào với sản phẩm ColosMAX Q10, đã vào hỏi như sau:

Mẹ Thái Hà hỏi:
“Tư vấn gấp giùm em với ah. Con em 9 tháng 2 tuần nữa sẽ tiêm ngừa, bé không ốm vặt vẫn tăng cân bình thường nhưng đợt trước bé tiêm ngừa về bị sốt hết 2 ngày, tiêu chảy 4-5 ngày, bú cũng ít hẳn nên lần này em muốn cho con uống loại này để con có sức đề kháng tốt hơn sau khi tiêm có được không, có chắc bé sẽ không bị hành như lần trước không?”

Phòng dược sĩ:
Mẹ hoàn toàn có thể cho con uống ColosMAX Q10 Baby, loại dành cho trẻ dưới1 tuổi ngay bây giờ trước khi tiêm ngừa 2 tuần sẽ giúp cơ thể của con có sức đề kháng tốt hơn. Sẽ giúp hạn chế các tác dụng phụ của vaccine chủng ngừa cho bé hơn lần trước nha. Tiêm ngừa xong vẫn nên cho con uống tiếp 1 -2 tuần nữa sẽ giúp bé khỏe hơn.

Mẹ Yến Vân hỏi:
“Con 14 tháng sắp tiêm ngừa viêm não nhật bản mà bé em cũng hay ốm vặt, hay ho hen sổ mũi, khò khè lắm ah. Tháng trước đúng ra đã tiêm rồi nhưng đợt đó ốm nên hoãn, tuần sau bé tiêm vậy em cho con uống loại này ngày mấy gói, uống bao lâu, khi tiêm về có cần uống tiếp không ạh?”

Phòng dược sĩ:
Mẹ nên cho con uống ColosMAX Q10 loại dành cho trẻ trên 1 tuổi, uống thường xuyên mỗi ngày sẽ uống ngày 3 gói, nhưng khi đang ốm hay trước đợt tiêm ngừa nên cho trẻ uống thêm 1-2 gói/ngày tùy điều kiện của mẹ sẽ giúp nâng cao sức đề kháng cho bé nhanh hơn nha. Sau khi tiêm ngừa nên tiếp tục cho bé uống thêm 1-2 tuần nữa sẽ giúp hạn chế các tác dụng phụ của vaccine chủng ngừa, trẻ ít mệt mỏi, nóng sốt, ăn bú bình thường.

Có thể cho con uống lần 2 gói cùng lúc cho tiện và an toàn tuyệt đối không lo quá liều. Tuy nhiên, hình thức uống loại ấy bổ sung sản phẩm ấy cho trẻ trước và sau khi tiêm ngừa mục đích là giúp tăng nhanh sức đề kháng cho bé ngay thời gian này. Gọi là bổ sung cấp tốc chứ không phải là duy trì lâu dài cho trẻ. Với trẻ hay ốm nên bổ sung cho bé một đợt 3-4 tháng sẽ giúp trẻ khỏe hơn nhiều.

ColosMAX Q10 là THỰC PHẨM BỔ SUNG DINH DƯỠNG, không phải là thuốc, có thể cho trẻ dùng thường xuyên mỗi ngày như là một khẩu phần dinh dưỡng giúp tăng cường dưỡng chất và đề kháng cho cơ thể. Trẻ uống lâu và thường xuyên sẽ càng tốt cho sự phát triển của bé trong những năm đầu đời. Với trẻ gầy yếu, hay ốm, hay rối loạn tiêu hóa, nên cho trẻ uống mỗi đợt từ 4 đến 6 tháng để cải thiện lâu dài cho bé.

Trẻ có sức đề kháng tốt sẽ đánh bại bệnh tật, ăn khỏe ngủ ngon, tăng cân tốt

Trẻ được chăm sóc và nuôi dưỡng tốt cơ thể sẽ phát triển tốt trong những năm đầu đời, hệ miễn dịch dù còn non nớt vẫn có thể chống đỡ ngăn ngừa mầm bệnh tốt hơn. Trẻ có bị cảm ho – sổ mũi, lây nhiễm vi khuẩn, virus đều có thể mau hết, chỉ cần uống các loại thảo dược cũng có thể hết được. Còn trẻ có sức đề kháng kém mắc bệnh gì cũng lâu hết, bị cảm ho sổ mũi cũng có thể trở nặng thành viêm phế quản kéo dài, viêm phổi, viêm xoang mạn tính, …, viêm nhiễm virus dễ bị biến chứng.


Như một mẹ đã chia sẻ:

“Đúng là khi sức đề kháng của con mình tăng lên sẽ “đánh bại” tất cả bệnh tật. Như con mình lúc 2,3 tháng hay ốm vặt thế mình bắt đầu 6 tháng mình cho dung sản phẩm theo tư vấn của trang vậy mà con không ốm vặt, tiêm phòng, mọc răng không bị sốt giảm nôn trớ và bệnh viêm da cơ địa cũng khỏi hẳn luôn. Con mình bị viêm da từ nhỏ tất cả các chỗ đều khỏi, ở phía sau tai cứ lở loét rỉ nước vàng bôi gì cũng không khỏi, vậy mà uống sữa non Colosmax q10 vào thấy con hết hẳn luôn. May mà được trang tư vấn nên nuôi con mới nhẹ nhàng được chút không thì vất vả lắm. Cảm ơn trang nhìu nhìu lắm.”

Chọn cách tăng cường sức đề kháng cho trẻ phù hợp nhất

Với trẻ sơ sinh, trẻ ở giai đoạn ăn dặm và cai sữa, trẻ hay đau ốm, chậm lớn, chậm mọc răng, chậm đi đứng, mẹ bị mất sữa hoặc ít sữa, sữa kém chất lượng do mẹ đang ốm, các bà mẹ có thể cho con uống bổ sung nguồn SỮA NON ColosMAX Q10, có 2 loại dành cho trẻ dưới 1 tuổi và trên 1 tuổi.

– Giúp trẻ tăng cường sức đề kháng, nâng cao thể lực, phòng ngừa bệnh tật.

– Giúp trẻ ăn ngon miệng, tăng cường khả năng tiêu hóa và hấp thu, thiện các vấn đề: Biếng ăn – tăng cân kém – tiêu hóa kém ở trẻ.

– Bổ sung các thành phần dinh dưỡng cần thiết giúp trẻ phát triển thể chất và trí não trong những năm đầu đời quan trọng nhất ở trẻ.

ColosMAX Q10 –HIỆU QUẢ ĐÃ ĐƯỢC CHỨNG MINH LÂM SÀNG TẠI VIỆN DINH DƯỠNG TRUNG ƯƠNG

Xem chi tiết chứng minh lâm sàng TẠI ĐÂY

PHÒNG DƯỢC SĨ TƯ VẤN TRỰC TIẾP CHO MẸ VÀ BÉ

Chị em có con chậm tăng cân, hay ốm, biếng ăn, gắt ngủ khó ngủ, chậm biết lẫy, chậm ngồi bò, chậm mọc răng, chậm đi đứng. Mẹ đang cho con bú gầy yếu, mất ngủ, đau đầu hoa mắt, cơ thể mệt mỏi, …, cần tư vấn trực tiếp để cải thiện tình trạng của mẹ hoặc bé.
Hãy để lại số ĐTDĐ và tình trạng hiện tại trong phần “bình luận”, sẽ được Phòng dược sĩ gọi điện tư vấn trực tiếp cho từng trường hợp. Hoặc chủ động gọi Hotline miễn tính cước phí cuộc gọi đến: 1800 78 99 88 để hỏi ngay trường hợp của con.

2 bé suy dinh dưỡng nặng 15 tháng có 7kg, 19 tháng có 9kg, giờ đã bụ bẫm tăng thêm hơn 10kg, hết biếng ăn, hết ốm vặt
Hành trình mẹ Hằng Phạm giúp con vượt qua căn bệnh tim, viêm phổi và suy dinh dưỡng nặng nhờ uống ColosMAX Q10
2 bé sinh đôi nhẹ cân nhà mẹ Tứ Nguyễn đã tăng mỗi tháng gần 2 kg mỗi bé, con ăn ngon ngủ ngon, rất khỏe.

Hãy xem chia sẻ từ bà mẹ “Hot girl” Minh Hà, đã áp dụng với con trai út của mình sau thời gian bị sốt virus và dị ứng da. Giúp bé trai nhà “Lý Hải Minh Hà” ăn ngon ngủ ngon, tăng cân trở lại.

TIN NÓNG: XEM CHIA SẺ của nhà ”Lý Hải Minh Hà”.

 

Uu-dai-dung-thu-thu-2-hop-ColosMAX-Q10-07-06-2017
PHONG-DUOC-SI-TU-VAN-01
 

ColosMAX-Q10-Baby-01-23-05-2017
1. THÀNH PHẦN: Cho một gói cốm 6 gam
– Sữa non (Colostrum), DHA 10, Taurine, Coenzyme Q10, Canxi nano, Phospho, Vitamine A, Vitamine D3 , Vitamine B1, Vitamine B2 , Vitamine B5, Vitamine B6, Acid folic, Enzyme α- Amylase, Enzyme Protease, Tinh chất men bia tươi.
(Loại dành cho trẻ dưới 1 tuổi và trên 1 tuổi đều giống nhau về thành phần chỉ khác về hàm lượng)

2. CÔNG DỤNG:
– Tăng cường sức đề kháng và hệ miễn dịch, gia tăng sức khoẻ giúp trẻ không ốm vặt.
– Thúc đẩy các hoạt động chuyển hóa năng lượng cho cơ thể giúp trẻ có đủ các dưỡng chất cần thiết cho từng gia đoạn phát triển.
– Giúp não bộ phát triển tối ưu trong 3 năm đầu đời, giúp trẻ tăng sự nhạy bén, nhận biết nhanh và thông minh hơn.
– Giúp trẻ ăn ngon, hấp thu nhanh và tiêu hoá tốt, giải quyết các triệu chứng biếng ăn, chướng bụng, nôn trớ do tiêu hoá kém.
– Giúp cơ hệ xương phát triển cho trẻ phát triển chiều cao và chóng lớn.

3. ĐỐI TƯỢNG SỬ DỤNG
– ColosMax Q10 dùng cho trẻ sơ sinh, trẻ giai đoạn tập ăn, ăn dặm và cai sữa.
– Dùng cho trẻ đang tập ăn, trẻ suy dinh dưỡng, chậm lớn, còi xương. Trẻ chậm lẫy, chậm ngồi bò, chậm mọc răng, chậm đi đứng.
– Trẻ đanh bệnh, hay ốm, hay mắc các bệnh về đường hô hấp, nhiễm vi khuẩn, virus.
– Đặc biệt cần thiết với trẻ tiêu hoá kém, biếng ăn, hay nôn trớ, mẹ bị mất sữa hoặc ít sữa, sữa kém chất lượng do mẹ đang ốm.
– Phụ nữ có thai hoặc cho con bú có sữa kém chất lượng.

4. CÁCH DÙNG
Trẻ dưới 1 tuổi dùng ColosMAX Q10 Baby
– Trẻ 5-7 tuần tuổi: Dùng 1 – 1,5gói/ ngày, chia làm 2 – 3 lần.
– Trẻ từ 2 – 5 tháng tuổi: Dùng 2 gói/ ngày, mỗi lần 1 gói.
– Trẻ 6 – 12 tháng tuổi: Dùng 3 gói/ ngày, mỗi lần 1 gói.

Trẻ trên 1 tuổi và người lớn dùng ColosMAX Q10
– Dùng 3 gói /ngày, mỗi lần 1 gói.
– Phụ nữ có thai hoặc cho con bú có sữa kém chất lượng: Ngày nên uống 3 đến 5 gói để bổ sung dinh dưỡng và tăng cường chất đề kháng cho mẹ và bé.

*** Pha 1 gói ColosMAX Q10 với 30 ml nước ấm, có thể pha chung với các loại sữa khác hoặc hoà tan vào các dạng thức ăn loãng.

*** Nên cho trẻ dùng dài ngày và thường xuyên để giúp bé phát triển thể chất tốt nhất trong năm đầu đời.

10 HỎI ĐÁP VỀ SỬ DỤNG ColosMAX Q10

1. Trẻ sơ sinh có uống ColosMax Q10 được kg? - Click Xem

– Trẻ từ 1 tháng tuổi trở lên đã có thể uống ColosMAX Q10 ở các tình trạng như: mẹ không đủ sữa, trẻ hay quấy khóc ngủ không ngon giấc, trẻ biếng bú, trước và giai đoạn sau tiêm chủng ngừa để tăng cường đề kháng giúp cơ thể đáp ứng với vaccin tiêm chủng tốt hơn và ít bị hành mệt mỏi, …

2. Trẻ bú mẹ hoàn toàn có cần uống ColosMAX Q10 không? - Click Xem

– Trẻ bú mẹ hoàn toàn và có 1 trong các tình trạng sau: trẻ đang tăng cân kém, đang ốm, hay ốm, hay nôn trớ, bú mẹ ít cữ hơn chuẩn ở tháng tuổi của trẻ, sẽ cần uống bổ sung SỮA NON ColosMAX Q10 để cải thiện.

3. Trẻ tập ăn dặm đang tăng cân kém cần bổ sung ColosMAX Q10 liều lượng thế nào và trong bao lâu? - Click Xem

– Trẻ mới tập ăn dặm và khi ăn chuyển giai đoạn từ bột sang cháo, từ cháo sang cơm, lúc ấy nếu mẹ thấy bé tăng cân kém, ăn và uống sữa ít, tiêu hóa kém, hay ốm, nên cho trẻ uống SỮA NON ColosMAX Q10 ít nhất 3-4 tháng vừa tăng cường đề kháng cho bé ngăn ngừa bệnh tật, vừa bổ sung đầy đủ dưỡng chất giúp trẻ phát triển tốt hơn trong 2 năm đầu đời.

4. Trẻ lớn hơn 3 tuổi uống ColosMax Q10 có hiệu quả không? - Click Xem

– ColosMAX Q10 có 2 loại: ColosMAX Q10 Baby dành cho trẻ dưới 1 tuổi, dành cho các bé từ 1 tháng tuổi đến 1 tuổi. Và loại CoslosMAX Q10 dành cho trẻ từ 1 tuổi trở lên và cả người lớn, mẹ cho con bú, phụ nữ mang thai đều dùng tốt để bổ sung dinh dưỡng và tăng cường sức đề kháng cho cơ thể.

5. Trẻ hay nôn trớ, đầy bụng, rối loạn tiêu hóa uống ColosMax Q10 có cải thiện được không? - Click Xem

– Ngoài 2 tác dụng giúp tăng cường sức đề kháng và bổ sung dinh dưỡng cho cơ thể. ColosMAX Q10 cho trẻ dưới 1 tuổi và trên 1 tuổi đều có hiệu quả cao về tác dụng cải thiện nôn trớ, giúp trẻ tiêu hóa tốt hơn và tăng khả năng hấp thu cho cơ thể.

6. Trẻ đang bệnh hoặc đang mắc các bệnh do virus, có uống ColosMax Q10 cùng lúc với các loại thuốc khác được không? - Click Xem

– Hoàn toàn có thể uống và nên cho trẻ uống ColosMAX Q10 trong lúc bé đang mắc các bệnh về đường hô hấp (cảm ho sổ mũi, viêm họng, viêm amidan, viêm phế quản, viêm tai giữa, …) trẻ ốm do lây nhiễm virus, khi cho bé uống ColosMAX Q10 cùng với các thuốc khác sẽ giúp tăng nhanh sức đề kháng, tăng cường khả năng miễn dịch của trẻ, giúp bé vừa nhanh hết bệnh vừa có thêm nhiều dưỡng chất để phục hồi sức khỏe sau khi ốm

Đặc biệt: trẻ sau khi tiêm ngừa thường bị nóng sốt, biếng ăn, biếng bú, rối loạn tiêu hóa, … là do khi tiêm ngừa hệ miễn dịch ở trẻ đang phải đáp ứng miễn dịch với vaccin đã tiêm phòng, khiến sức đề kháng ở trẻ khi ấy trở nên yếu hơn và trẻ bị hành mệt mỏi nhiều hơn. Lúc ấy nên cho trẻ uống ColosMAX Q10 trước và sau khi tiêm ngừa vài ngày để giúp con có sức đề kháng tốt hơn sẽ tiếp nhận và đáp ứng tốt với vaccin chủng ngừa và giảm hành sốt, mệt mỏi.

7. Cho trẻ uống ColosMax Q10 trước hay sau bữa ăn? - Click Xem

– Có thể cho trẻ uống thời gian nào trong ngày cũng được, cũng đạt hiệu quả như nhau. Tuy nhiên, nên cho bé uống trước bữa ăn (cữ bú) khoảng 30p sẽ giúp bé tiêu hóa và hấp thu tốt hơn.

8. Uống ColosMax Q10 bao lâu mới có được hiệu quả? - Click Xem

– Tùy theo độ tuổi và khả năng hấp thu ở từng trẻ, thông thường chỉ sau 2 hộp (hộp 20 gói, ngày uống 2-3 gói) sẽ thấy ngay hiệu quả: Trẻ ăn bú ngon hơn, ngủ ngon hơn, tiêu hóa tốt hơn.

9. Trẻ có thể uống ColosMax Q10 bao lâu? - Click Xem

– ColosMAX Q10 là THỰC PHẨM BỔ SUNG DINH DƯỠNG, không phải là thuốc, có thể cho trẻ dùng thường xuyên mỗi ngày như là một khẩu phần dinh dưỡng giúp tăng cường dưỡng chất và đề kháng cho cơ thể. Trẻ uống lâu và thường xuyên sẽ càng tốt cho sự phát triển của bé trong những năm đầu đời. Với trẻ gầy yếu, hay ốm, hay rối loạn tiêu hóa, nên cho trẻ uống liên tục từ 4 đến 6 tháng để cải thiện lâu dài cho bé.

10. Tác dụng tăng cường đề kháng cho trẻ ở ColosMAX Q10 có giống các sản phẩm tăng đề kháng khác cũng dùng cho trẻ không? - Click Xem

“Có rất nhiều thành phần, hoạt chất có tác dụng tăng sức đề kháng NHƯNG KHÔNG PHẢI ĐỀU MANG ĐẾN HIỆU QUẢ NHƯ NHAU.
Không phải sản phẩm nào có tác dụng “tăng cường đề kháng” cũng giúp tăng cao lượng kháng thể và hệ miễn dịch tốt hẳn được.

Ai cũng biết SỮA NON của mẹ trong 48 tiếng đầu sau khi sinh là quí giá nhất. Trẻ uống được nguồn sữa non của mẹ trong thời gian 48 tiếng đầu ấy sẽ được bổ sung lượng kháng thể cao nhất, cao gấp mấy chục lần so với sữa mẹ sau đó. Chính là hàng rào miễn dịch vô cùng quí giá cần thiết cho trẻ trong giai đoạn ngay sau khi sinh, giúp trẻ phòng ngừa các tình trạng nhiễm khuẩn, chưa thích ứng tốt với môi trường trong thời gian đầu.

Tuy nhiên sữa non ở mẹ chỉ xuất hiện và tồn tại trong 48 tiếng hoặc nhiều nhất là trong 3-5 ngày đầu sau khi sinh. Do đó các nhà khoa học đã nghiên cứu trong nhiều năm để chọn nguồn sữa non khác “gần giống nhất” với sữa non của mẹ từ nguồn sữa động vật để bổ sung lượng kháng thể cần thiết cho trẻ, giúp tăng cường sức đề kháng cho hệ miễn dịch. Đó là nguồn kháng thể thích hợp để bổ sung cho trẻ khi cần đến, với trẻ đang ốm, hay ốm, tăng cân kém, …, trong những năm đầu đời. Và có hiệu quả cao HƠN NHIỀU LẦN so với các thành phần, hoạt chất có tác dụng tăng cường đề kháng khác.

CHIA SẺ CỦA CÁC MẸ BÉ VỀ HIỆU QUẢ CỦA ColosMAX Q10

Mua ColosMAX Q10 Gold ngay hôm nay để được nhận ưu đãi SỐC

Mời các bạn xem Ts.BS Lê Thị Hải - Nguyên Giám đốc Trung tâm khám tư vấn dinh dưỡng - Viện Dinh Dưỡng Quốc Gia tư vấn về: "Trẻ hay ốm, chậm tăng cân, còi xương, suy dinh dưỡng" trên Đài Truyền Hình Hà Nội.

Bài viết liên quan