Bí quyết giúp 3 bé yêu của mẹ “Ho Nga Ho” đều có đề kháng tốt, ăn bú giỏi, tăng cân tốt

Bà mẹ 3 con hạnh phúc khoe “bố nó” bảo “Tốn kém tí không sao, người làm ra của, các con khoẻ mạnh là tốt rồi. Ốm đau đi bệnh viện còn tốn kém hơn” khi nhìn các con ăn ngủ ngoan, không ốm vặt và vợ khoẻ mạnh khi chăm sóc một lúc 3 con nhỏ.

Việc chăm trẻ nhỏ sao cho con ăn ngon ngủ giỏi, tăng cân tốt, sức đề kháng tốt không ốm vặt luôn là mong muốn và quan tâm của tất cả các bà mẹ có con nhỏ. Chăm một bé đã không dễ dàng, cùng lúc chăm sóc cả 3 ba con nhỏ và các con đều ăn bú giỏi, tăng cân tốt như 3 bé nhà mẹ “Ho Nga Ho”, bên cạnh công lao của người mẹ các bé còn may mắn có được người bố rất tâm lý như thế.

20604662_717458245125902_2330480475601849636_n-e15027841235053 bé nhà mẹ “Ho Nga Ho” đều có sức đề kháng tốt, ăn ngủ ngon, tăng cân tốt

Bà mẹ 3 con “Ho Nga Ho” đã chia sẻ việc chăm sóc 2 con nhỏ và quá trình vượt cạn lần 3 của mình:

“Chào cả nhà!!! Em khoe tin vui của cả 4 mẹ con em luôn một thể ạ! 🙂
Chuyện là thế này: Em biết đến sản phẩm Colosmax Q10 khi tình cờ lên mạng tìm thực phẩm bổ sung dinh dưỡng tăng sức đề kháng cho con. Khi đó “tập 1” của em bé tên Hoàng Thùy Linh ạ, lúc bé mới được 9 tháng thì em dính bầu tập 2. Em lúc ấy đang rất lo lắng con còn bé tí đã bị cai sữa đột ngột, sợ con ốm và còi, nên em phải tìm thêm thực phẩm dinh dưỡng bổ sung cho con ngay.

Sau một thời gian dành thời gian tìm hiểu hiệu quả từ các mẹ khác đã dùng cho con, em yên tâm mua về cho con uống. Quả thật, uống ColosMAX Q10 rất hiệu quả, lúc ấy vui lắm vì em đã có sự lựa chọn đúng đắn cho con mình, con ăn ngủ ngon, tăng cân tốt, đề kháng rất tốt.

Em bắt đầu cho con uống lúc 9 tháng, pha trong sữa, ngày 3 gói, lần đầu hơi khó uống vì chưa quen, nhưng dần dần cháu đã quen và uống ngon lành. Uống được ít bữa đã thấy cải thiện rõ rệt luôn. Bố mẹ chồng em mừng lắm, cai sữa đột ngột vậy mà cháu ngủ ngon không thức đêm đòi vú nữa, tăng cân tốt hơn, tuyệt vời hơn là con không ốm lặt vặt đâu, kể cả ho nhé. Hiện tại cháu nặng 17,5kg và cao 1m 05 cm rồi ạ.

T1 Bé Thùy Linh có sức đề kháng tốt, tăng cân tốt dù mẹ cai sữa sớm

Tới lúc sinh bé thứ 2, em nhớ rõ nhất hồi gần 4 tháng cháu tiêm mũi 5 in 1, bị dị ứng thuốc, nóng rét, tím môi, sợ quá. Sau khi sơ cứu cháu qua khỏi. Nói thật sức đề kháng thằng bé mà yếu thì giờ không còn rồi. May mà trước đó 1 tháng em cho cháu uống Colosmax q10 đều đặn, nên sức đề kháng cũng tốt hơn hẳn. Cứ như thế cho đến tận bây giờ, đều đặn ngày 1, 2 gói em cho các cháu uống đều. Ngày nào ốm hay giao mùa thì em cho con uống nhiều gói hơn. Giờ bé thứ 2 nhà em 3 tuổi, sinh ngày 26/6/2017. Cân nặng 15,5 kg và cao 90 cm. Ú ú nhìn thích lắm, nghịch thì ôi thôi rồi. Tên bé là Hoàng Gia Bảo.

T2Bé Gia Bảo, 3 tuổi, nặng 15,5 kg, cao 90cm, có sức đề kháng tốt, tăng cân tốt

Kỉ niệm gần đây nhất là lúc bầu tập 3, tháng cuối thai kì em bị thuỷ đậu. Ngày 1/6/2017 em bị thuỷ đậu. Mệt thôi rồi, em không dám uống thuốc gì, chỉ chấm thuốc xanh Methylen và uống ColosMax Q10 ngày 5 gói, uống liên tục luôn. Lúc đó vừa mệt vừa cầu mong con sẽ không bị ảnh hưởng gì. Em đọc được những trường hợp mẹ bầu bị thủy đậu gây nguy hại cho thai nhi, em lo sợ lắm!

Tới ngày 19/6/2017 em sinh bé, trộm vía tỷ lần con em hoàn toàn khỏe mạnh không gặp vấn đề gì cả. Cháu nặng 3,4 kg. Bác sĩ còn khen may sức đề kháng mẹ tốt nên cháu không sao. E mừng thầm …😋😋😋😋😋😋😋😋

Thế là trong tháng em vẫn uống ColosMax Q10 ngày 3 gói để tăng chất lượng sữa cho con bú. Lúc đầy tháng em cân con được 5,5 kg đấy các mẹ ạ, tăng hẳn 2,1kg luôn. Em bất ngờ và mừng lắm lắm luôn!

Nhiều lúc nghĩ cũng tốn tiền lắm các mẹ ạ. Nhưng nhìn các con chơi ngoan, ăn ngủ ngon, tăng cân tốt, đề kháng rất tốt không hay ốm vặt, em khoẻ mạnh sinh con nên chồng em cũng động viên: “Không sao, người làm ra của, các con khoẻ mạnh là tốt rồi. Ốm đau đi bệnh viện còn tốn kém hơn.”

Vì thế nên mẹ con em vẫn gắn bó với ColosMAX Q10 đến tận bây giờ  💖💖💖💖💖💖 “20525325_769663839825277_5091170721946631687_nHình ảnh mẹ và 3 con đều có sức đề kháng tốt, tăng cân tốt, ăn ngủ ngon

Ghi chú: tham khảo thêm các chia sẻ thực tế từ những bà mẹ khác để cảm nhận được niềm vui, sự yên tâm khi thấy rõ con yêu đã từng bước cải thiện rõ rệt các vấn đề: biếng ăn, chậm tăng cân, tiêu hóa kém, hay ốm, … và yên tâm áp dụng cho bé cưng của mình nhé!

ColosMAX Q10 – Bí quyết giúp trẻ ăn ngủ ngon, tăng cân tốt, sức đề kháng tốt, phát triển thể chất và trí não toàn diện cho trẻ trong 3 năm đầu đời.

Khi trẻ giảm bú mẹ, cai sữa, thường hay ốm vặt và chậm tăng cân do thiếu hụt nguồn kháng thể và các yếu tố tăng trưởng quí giá từ sữa mẹ. Giai đoạn trẻ chuyển từ bú mẹ hoàn toàn (hoặc dùng sữa công thức) chuyển sang ăn dặm cũng có nguy cơ chậm tăng cân do hệ tiêu hóa chưa thích nghi tốt khiến trẻ có nguy cơ thiếu hụt dưỡng chất.

2 bé suy dinh dưỡng nặng, 15thcó7cân, 19thcó9cân, giờ đã bụ bẫm tăng thêmhơn10kg,hết biếng ăn, hết ốm vặt

Quá bất ngờ: Bé Thanh Trúc đãtănggần10kg và caothêm21cm,bé Anh Tú tăng2kg,caothêm7cm chỉ trongthờigianngắn

Với trẻ sơ sinh, trẻ ở giai đoạn ăn dặm và cai sữa, trẻ hay đau ốm, chậm lớn, chậm mọc răng, chậm đi đứng, mẹ bị mất sữa hoặc ít sữa, trẻ trong 6 năm đầu đời có dấu hiệu tăng cân kém, hay ốm vặt, các bà mẹ có thể cho con uống bổ sung nguồn SỮA NON ColosMAX Q10

SỮA NON ColosMAX Q10 có 2 loại dành cho trẻ dưới 1 tuổi và trên 1 tuổi, với tác dụng:

– Giúp trẻ tăng cường sức đề kháng, nâng cao thể lực, phòng ngừa bệnh tật.
– Giúp trẻ ăn ngon miệng, tăng cường khả năng tiêu hóa và hấp thu, thiện các vấn đề: Biếng ăn – tăng cân kém – tiêu hóa kém ở trẻ.
– Bổ sung các thành phần dinh dưỡng cần thiết giúp trẻ phát triển thể chất và trí não trong những năm đầu đời quan trọng nhất ở trẻ.

ColosMAX Q10 –HIỆU QUẢ ĐÃ ĐƯỢC CHỨNG MINH LÂM SÀNG TẠI VIỆN DINH DƯỠNG TRUNG ƯƠNG.

banner ColosMaxQ10_C linh

Chị em có thể tìm mua sản phẩm tại các nhà thuốc trên toàn quốc. Xem chi tiết chứng minh lâm sàng TẠI ĐÂY

CT ƯU ĐÃI ColosMAX Q10 – CHỈ ÁP DỤNG VỚI CHỊ EM CHƯA TỪNG ĐĂNG KÝ TẠI TRANG TRONG NĂM 2017

Mỗi người chỉ đặt hàng 1 suất tối đa 3 hộp. Đây là chương trình tài trợ từ nhà sản xuất. Chị em đã đăng ký rồi không được đăng ký tiếp. Sau khi cho con dùng hết có thể mua cho bé dùng tiếp ở các nhà thuốc trên toàn quốc.

Dang-ky-Ngay-2-hop-ColosMAX-Q10-800px-316px-08-03-2017

PHÒNG DƯỢC SĨ TƯ VẤN TRỰC TIẾP CHO MẸ VÀ BÉ

Chị em có con chậm tăng cân, hay ốm, biếng ăn, gắt ngủ khó ngủ, chậm biết lẫy, chậm ngồi bò, chậm mọc răng, chậm đi đứng. Mẹ đang cho con bú gầy yếu, mất ngủ, đau đầu hoa mắt, cơ thể mệt mỏi, …, cần tư vấn trực tiếp để cải thiện tình trạng của mẹ hoặc bé.
Hãy để lại số ĐTDĐ và tình trạng hiện tại trong phần “bình luận”, sẽ được Phòng dược sĩ gọi điện tư vấn trực tiếp cho từng trường hợp. Hoặc chủ động gọi Hotline miễn tính cước phí cuộc gọi đến: 1800 78 99 88 để hỏi ngay trường hợp của con.

 

Banner-Favim
Banner-BioVital

Hãy xem chia sẻ từ bà mẹ “Hot girl” Minh Hà, đã áp dụng với con trai út của mình sau thời gian bị sốt virus và dị ứng da. Giúp bé trai nhà “Lý Hải Minh Hà” ăn ngon ngủ ngon, tăng cân trở lại.

TIN NÓNG: XEM CHIA SẺ của nhà ”Lý Hải Minh Hà”.

Uu-dai-dung-thu-thu-2-hop-ColosMAX-Q10-07-06-2017
PHONG-DUOC-SI-TU-VAN-01
 

ColosMAX-Q10-Baby-01-23-05-2017
1. THÀNH PHẦN: Cho một gói cốm 6 gam
– Sữa non (Colostrum), DHA 10, Taurine, Coenzyme Q10, Canxi nano, Phospho, Vitamine A, Vitamine D3 , Vitamine B1, Vitamine B2 , Vitamine B5, Vitamine B6, Acid folic, Enzyme α- Amylase, Enzyme Protease, Tinh chất men bia tươi.
(Loại dành cho trẻ dưới 1 tuổi và trên 1 tuổi đều giống nhau về thành phần chỉ khác về hàm lượng)

2. CÔNG DỤNG:
– Tăng cường sức đề kháng và hệ miễn dịch, gia tăng sức khoẻ giúp trẻ không ốm vặt.
– Thúc đẩy các hoạt động chuyển hóa năng lượng cho cơ thể giúp trẻ có đủ các dưỡng chất cần thiết cho từng gia đoạn phát triển.
– Giúp não bộ phát triển tối ưu trong 3 năm đầu đời, giúp trẻ tăng sự nhạy bén, nhận biết nhanh và thông minh hơn.
– Giúp trẻ ăn ngon, hấp thu nhanh và tiêu hoá tốt, giải quyết các triệu chứng biếng ăn, chướng bụng, nôn trớ do tiêu hoá kém.
– Giúp cơ hệ xương phát triển cho trẻ phát triển chiều cao và chóng lớn.

3. ĐỐI TƯỢNG SỬ DỤNG
– ColosMax Q10 dùng cho trẻ sơ sinh, trẻ giai đoạn tập ăn, ăn dặm và cai sữa.
– Dùng cho trẻ đang tập ăn, trẻ suy dinh dưỡng, chậm lớn, còi xương. Trẻ chậm lẫy, chậm ngồi bò, chậm mọc răng, chậm đi đứng.
– Trẻ đanh bệnh, hay ốm, hay mắc các bệnh về đường hô hấp, nhiễm vi khuẩn, virus.
– Đặc biệt cần thiết với trẻ tiêu hoá kém, biếng ăn, hay nôn trớ, mẹ bị mất sữa hoặc ít sữa, sữa kém chất lượng do mẹ đang ốm.
– Phụ nữ có thai hoặc cho con bú có sữa kém chất lượng.

4. CÁCH DÙNG
Trẻ dưới 1 tuổi dùng ColosMAX Q10 Baby 
– Trẻ 5-7 tuần tuổi: Dùng 1 – 1,5gói/ ngày, chia làm 2 – 3 lần.
– Trẻ từ 2 – 5 tháng tuổi: Dùng 2 gói/ ngày, mỗi lần 1 gói.
– Trẻ 6 – 12 tháng tuổi: Dùng 3 gói/ ngày, mỗi lần 1 gói.

Trẻ trên 1 tuổi và người lớn dùng ColosMAX Q10
– Dùng 3 gói /ngày, mỗi lần 1 gói.
– Phụ nữ có thai hoặc cho con bú có sữa kém chất lượng: Ngày nên uống 3 đến 5 gói để bổ sung dinh dưỡng và tăng cường chất đề kháng cho mẹ và bé.

*** Pha 1 gói ColosMAX Q10 với 30 ml nước ấm, có thể pha chung với các loại sữa khác hoặc hoà tan vào các dạng thức ăn loãng.

*** Nên cho trẻ dùng dài ngày và thường xuyên để giúp bé phát triển thể chất tốt nhất trong năm đầu đời.

Sản phẩm có bán tại các nhà thuốc trên toàn quốc.

Mời các bạn xem Ts.BS Lê Thị Hải - Nguyên Giám đốc Trung tâm khám tư vấn dinh dưỡng - Viện Dinh Dưỡng Quốc Gia tư vấn về: "Trẻ hay ốm, chậm tăng cân, còi xương, suy dinh dưỡng" trên Đài Truyền Hình Hà Nội.

Bài viết liên quan