Bí quyết giúp 3 bé yêu của mẹ “Ho Nga Ho” đều có đề kháng tốt, ăn bú giỏi, tăng cân tốt

Bà mẹ 3 con hạnh phúc khoe “bố nó” bảo “Tốn kém tí không sao, người làm ra của, các con khoẻ mạnh là tốt rồi. Ốm đau đi bệnh viện còn tốn kém hơn” khi nhìn các con ăn ngủ ngoan, không ốm vặt và vợ khoẻ mạnh khi chăm sóc một lúc 3 con nhỏ.

Việc chăm trẻ nhỏ sao cho con ăn ngon ngủ giỏi, tăng cân tốt, sức đề kháng tốt không ốm vặt luôn là mong muốn và quan tâm của tất cả các bà mẹ có con nhỏ. Chăm một bé đã không dễ dàng, cùng lúc chăm sóc cả 3 ba con nhỏ và các con đều ăn bú giỏi, tăng cân tốt như 3 bé nhà mẹ “Ho Nga Ho”, bên cạnh công lao của người mẹ các bé còn may mắn có được người bố rất tâm lý như thế.

20604662_717458245125902_2330480475601849636_n-e15027841235053 bé nhà mẹ “Ho Nga Ho” đều có sức đề kháng tốt, ăn ngủ ngon, tăng cân tốt

Bà mẹ 3 con “Ho Nga Ho” đã chia sẻ việc chăm sóc 2 con nhỏ và quá trình vượt cạn lần 3 của mình:

“Chào cả nhà!!! Em khoe tin vui của cả 4 mẹ con em luôn một thể ạ! 🙂
Chuyện là thế này: Em biết đến sản phẩm Colosmax Q10 khi tình cờ lên mạng tìm thực phẩm bổ sung dinh dưỡng tăng sức đề kháng cho con. Khi đó “tập 1” của em bé tên Hoàng Thùy Linh ạ, lúc bé mới được 9 tháng thì em dính bầu tập 2. Em lúc ấy đang rất lo lắng con còn bé tí đã bị cai sữa đột ngột, sợ con ốm và còi, nên em phải tìm thêm thực phẩm dinh dưỡng bổ sung cho con ngay.

Sau một thời gian dành thời gian tìm hiểu hiệu quả từ các mẹ khác đã dùng cho con, em yên tâm mua về cho con uống. Quả thật, uống ColosMAX Q10 rất hiệu quả, lúc ấy vui lắm vì em đã có sự lựa chọn đúng đắn cho con mình, con ăn ngủ ngon, tăng cân tốt, đề kháng rất tốt.

Em bắt đầu cho con uống lúc 9 tháng, pha trong sữa, ngày 3 gói, lần đầu hơi khó uống vì chưa quen, nhưng dần dần cháu đã quen và uống ngon lành. Uống được ít bữa đã thấy cải thiện rõ rệt luôn. Bố mẹ chồng em mừng lắm, cai sữa đột ngột vậy mà cháu ngủ ngon không thức đêm đòi vú nữa, tăng cân tốt hơn, tuyệt vời hơn là con không ốm lặt vặt đâu, kể cả ho nhé. Hiện tại cháu nặng 17,5kg và cao 1m 05 cm rồi ạ.

T1 Bé Thùy Linh có sức đề kháng tốt, tăng cân tốt dù mẹ cai sữa sớm

Tới lúc sinh bé thứ 2, em nhớ rõ nhất hồi gần 4 tháng cháu tiêm mũi 5 in 1, bị dị ứng thuốc, nóng rét, tím môi, sợ quá. Sau khi sơ cứu cháu qua khỏi. Nói thật sức đề kháng thằng bé mà yếu thì giờ không còn rồi. May mà trước đó 1 tháng em cho cháu uống Colosmax q10 đều đặn, nên sức đề kháng cũng tốt hơn hẳn. Cứ như thế cho đến tận bây giờ, đều đặn ngày 1, 2 gói em cho các cháu uống đều. Ngày nào ốm hay giao mùa thì em cho con uống nhiều gói hơn. Giờ bé thứ 2 nhà em 3 tuổi, sinh ngày 26/6/2014. Cân nặng 15,5 kg và cao 90 cm. Ú ú nhìn thích lắm, nghịch thì ôi thôi rồi. Tên bé là Hoàng Gia Bảo.

T2Bé Gia Bảo, 3 tuổi, nặng 15,5 kg, cao 90cm, có sức đề kháng tốt, tăng cân tốt

Kỉ niệm gần đây nhất là lúc bầu tập 3, tháng cuối thai kì em bị thuỷ đậu. Ngày 1/6/2017 em bị thuỷ đậu. Mệt thôi rồi, em không dám uống thuốc gì, chỉ chấm thuốc xanh Methylen và uống ColosMax Q10 ngày 5 gói, uống liên tục luôn. Lúc đó vừa mệt vừa cầu mong con sẽ không bị ảnh hưởng gì. Em đọc được những trường hợp mẹ bầu bị thủy đậu gây nguy hại cho thai nhi, em lo sợ lắm!

Tới ngày 19/6/2017 em sinh bé, trộm vía tỷ lần con em hoàn toàn khỏe mạnh không gặp vấn đề gì cả. Cháu nặng 3,4 kg. Bác sĩ còn khen may sức đề kháng mẹ tốt nên cháu không sao. E mừng thầm …😋😋😋😋😋😋😋😋

Thế là trong tháng em vẫn uống ColosMax Q10 ngày 3 gói để tăng chất lượng sữa cho con bú. Lúc đầy tháng em cân con được 5,5 kg đấy các mẹ ạ, tăng hẳn 2,1kg luôn. Em bất ngờ và mừng lắm lắm luôn!

Nhiều lúc nghĩ cũng tốn tiền lắm các mẹ ạ. Nhưng nhìn các con chơi ngoan, ăn ngủ ngon, tăng cân tốt, đề kháng rất tốt không hay ốm vặt, em khoẻ mạnh sinh con nên chồng em cũng động viên: “Không sao, người làm ra của, các con khoẻ mạnh là tốt rồi. Ốm đau đi bệnh viện còn tốn kém hơn.”

Vì thế nên mẹ con em vẫn gắn bó với ColosMAX Q10 đến tận bây giờ  💖💖💖💖💖💖 “20525325_769663839825277_5091170721946631687_nHình ảnh mẹ và 3 con đều có sức đề kháng tốt, tăng cân tốt, ăn ngủ ngon

Với trẻ sơ sinh, trẻ ở giai đoạn ăn dặm và cai sữa, trẻ hay đau ốm, chậm lớn, chậm mọc răng, chậm đi đứng, mẹ bị mất sữa hoặc ít sữa, sữa kém chất lượng do mẹ đang ốm, các bà mẹ có thể cho con uống bổ sung nguồn SỮA NON ColosMAX Q10.

Báo Tuổi Trẻ đã có bài viết chi tiết về Sữa Non ColosMax Q10 –  Sản phẩm đã  được Viện Dinh dưỡng đánh giá tác dụng.

Mua hàng ngay hôm nay để được nhận ưu đãi SỐC

tu-van-npg-001
dat-hang-nhanh-npg
diem-ban-npg

bao-tuoi-treColosMAX Q10 –HIỆU QUẢ ĐÃ ĐƯỢC CHỨNG MINH LÂM SÀNG TẠI VIỆN DINH DƯỠNG TRUNG ƯƠNG.

banner ColosMaxQ10_C linh

Năm 2015, Viện Dinh dưỡng Trung ương (Viện Dinh dưỡng Quốc gia) đã triển khai đề tài nghiên cứu khoa học “Đánh giá hiệu quả của ColosMAX Q10 lên tình trạng dinh dưỡng, tiêu hóa và hô hấp của trẻ”. TS. BS. Cao Thị Thu Hương – Trưởng phòng Quản lý nghiên cứu khoa học – làm chủ nhiệm đề tài.

Hinh-chu-ky-cmls

Kết quả nghiên cứu cho thấy:

SỮA NON ColosMAX Q10 có hiệu quả tốt trong việc:

– Giúp trẻ phòng ngừa bệnh hô hấp: Tỷ lệ mắc bệnh hô hấp của nhóm trẻ uống Sữa non ColosMAX Q10 giảm thấp hơn hẳn so với nhóm trẻ không được uống sau 3 tháng dùng sản phẩm.

– Giúp trẻ cải thiện tình trạng biếng ăn: Nhóm trẻ uống Sữa non ColosMAX Q10 giảm tình trạng biếng ăn rõ rệt.

– Giúp trẻ hoàn thiện hệ tiêu hóa: giảm số lần tiêu chảy, đi phân sống ở trẻ thường bị rối loạn tiêu hóa.

– Giúp trẻ cải thiện cân nặng của trẻ: Nhóm trẻ uống Sữa non ColosMAX Q10 tăng cân nhiều hơn hẳn so với nhóm trẻ không uống.

– Giúp trẻ có giấc ngủ tốt: Nhóm trẻ uống Sữa non ColosMAX Q10 có giấc ngủ sâu, ít giật mình so với nhóm trẻ không uống ColosMAX Q10.

Ngoài ra, kết quả nghiên cứu lâm sàng còn chỉ rõ: 100% các bà mẹ thấy sản phẩm rất dễ sử dụng, trẻ thích uống và các bà mẹ tự nhận thấy tình hình sức khỏe của trẻ tốt hơn (con ăn tốt, ngủ được, ít ốm vặt…) sau khi uống Sữa non ColosMAX Q10.

Sữa non ColosMAX Q10 chứa đầy đủ các chất dinh dưỡng, giàu hàm lượng kháng thể tự nhiên immunoglobin IgA, IgG,IgE, IgM sẽ bảo vệ cơ thể phòng tránh vi rút và vi khuẩn, chống lại các yếu tố nhiễm trùng, phòng ngừa các bệnh mãn tính, … Giúp trẻ ngăn ngừa bệnh tật và các tác nhân gây hại từ môi trường để phát triển khỏe mạnh.

– IgA ngăn cản các tác nhân gây bệnh xâm nhập vào cơ thể.
– IgE tấn công, trung hòa các nguyên nhân gây dị ứng.
– IgG trung hòa các độc tố và vi khuẩn và vi rút.
– IgM truy tìm và tiêu diệt vi khuẩn, loại trừ mầm bệnh

Công dụng của Sữa non ColosMAX Q10

– Giàu hàm lượng kháng thể tự nhiên immunoglobin IgA, IgG,IgE, IgM sẽ bảo vệ cơ thể phòng tránh vi rút và vi khuẩn, chống lại các yếu tố nhiễm trùng. Giúp trẻ ngăn ngừa bệnh tật và các tác nhân gây hại từ môi trường để phát triển khỏe mạnh, giảm hẳn các bệnh về đường hô hấp, viêm phế quản, viêm họng, …, giúp trẻ ngừa tái lại và hết ốm vặt.

– Với hàm lượng cao DHA & Taurin có trong Sữa non ColosMAX Q10 giúp phát triển võng mạc mắt và trí não. Giúp não bộ phát triển tối ưu, tăng sự nhạy bén, giúp trẻ nhận biết nhanh và thông minh.

– Bổ sung canxi hữu cơ dễ hấp thu cho cơ hệ xương phát triển tốt hơn, giúp trẻ phát triển chiều cao, chống còi xương.

– Các chất khoáng Kẽm, Selen giúp tăng cường hệ miễn dịch của trẻ. Phospho quan trọng với sự phát triển của xương và răng, liên quan mật thiết tới sự phát triển chiều cao của trẻ, có liên quan tới bệnh còi xương. Magie cần thiết cho sự phát triển thể lực và trí tuệ của trẻ. Nếu thiếu magie, trẻ sẽ chậm lớn, hệ thống thần kinh và bắp thịt hoạt động không được điều hoà, đưa đến thiếu canxi và phospho, gây nên các triệu chứng buồn nôn, chán ăn, mất ngủ, mệt mỏi, co giật tay chân.

– Các loại vitamin A, D3, B1, B2, B5, B6, Acid folic (Vitamin B9). Giúp cơ thể trẻ tăng trưởng, tăng cường khả năng miễn dịch của cơ thể; tham gia quá trình hấp thu canxi, phospho, quá trình tổng hợp các chất dẫn truyền thần kinh giúp thần kinh hoạt động tốt.

– Các enzyme tiêu hóa: Ở trẻ nhỏ, hệ tiêu hóa chưa phát triển hoàn chỉnh, các enzyme tiêu hóa được tiết ra ít, chưa đủ để thức ăn được tiêu hóa hoàn toàn. Do đó, trẻ dễ gặp tình trạng rối loạn tiêu hóa với các triệu chứng như đầy hơi, chướng bụng, ói sau khi ăn, ăn không tiêu… dẫn đến biếng ăn. Ngoài ra, khi các chất bột đường, chất béo, chất đạm không được hấp thụ hết sẽ dẫn đến hiện tượng trẻ tiêu chảy, đi ngoài phân sống. Bổ sung các enzyme tiêu hóa sẽ giúp giải quyết vấn đề này.

Đối tượng sử dụng:

Sữa non ColosMAX Q10 có 2 loại: ColosMAX Q10 BABY dùng cho trẻ dưới 1 tuổi và ColosMAX Q10 dùng cho trẻ trên 1 tuổi.

– Dùng cho trẻ sơ sinh, trẻ đang tập ăn, trẻ cai sữa, trẻ suy dinh dưỡng, chậm lớn, còi xương, trẻ hay ốm, đang ốm, trẻ cần tăng sức đề kháng.
– Đặc biệt cần thiết cho trẻ tiêu hóa kém, biếng ăn hay nôn trớ.
– Phụ nữ có thai hoặc cho con bú có sữa kém chất lượng.

Colosmax-q10-sp-1 Sữa non ColosMAX – dành cho trẻ trên 1 tuổi
Công thức:
 Sữa non (Colostrum): 450mg; Tinh chất men bia tươi: 100mg; DHA 10%: 60mg; Taurine: 25mg; Q10: 25mg; Canxi Nano: 25mg; Enzyme Maltase: 40UI; Magie Sulfate heptahydrate: 16mg; Phospho: 15mg; Enzyme α-Amylase: 85UI; Vitamin B5: 2mg; Kẽm Sulfate heptahydrate: 2mg; Vitamin A: 400UI; VitaminB1: 0,5mg; Vitamin B2: 0,5mg; Vitamin B6: 0,5mg; Vitamin D3: 200UI; Acid folic: 60µg; Enzyme Protease: 40UI; Selen hữu cơ: 20µg; Phụ liệu vừa đủ: 1 gói.Liều dùng: Trẻ em trên 1 tuổi: Dùng 3 gói/ngày, mỗi lần 1 gói.
Colosmax-q10-sp-2 Sữa non ColosMAX Baby – cho trẻ dưới 1 tuổi
Công thức: 
Sữa non (Colostrum): 450mg; Tinh chất men bia tươi: 100mg; DHA 10%: 60mg; Taurine: 25mg; Canxi nano: 25mg; Magie Sulfate heptahydrate: 16mg; Phospho: 12mg; Q10: 10mg; Enzyme Maltase: 20UI; Enzyme α-Amylase: 40UI; Kẽm sulfate heptahydrate: 2mg; Vitamin B5: 1,7mg; Vitamine A: 300UI; Vitamine B2: 0,3mg; Vitamine B1: 0,2mg; Vitamin B6: 0,1mg; Vitamine D3: 100UI; Acid folic: 60µg; Enzyme Protease: 20UI; Selen hữu cơ: 10µg Liều dùng: Trẻ từ 6-12 tháng tuổi: Dùng 3 gói/ngày, mỗi lần 1 gói; Trẻ từ 3-6 tháng tuổi: Dùng 2 gói/ngày, mỗi lần 1 gói; Trẻ dưới 3 tháng: Dùng theo chỉ dẫn của bác sĩ hoặc dược sĩ.

Quy cách đóng gói: Hộp 4 túi, mỗi túi 5 gói cốm hòa tan.

Giấy XNCB: 2888/2013/ATTP-XNCB .

Nhà sản xuất: Công Ty TNHH Dược Phẩm Mê Linh

SẢN PHẨM CÓ BÁN TẠI CÁC NHÀ THUỐC TRÊN TOÀN QUỐC

Phòng Dược Sĩ Tư Vấn
Tổng Đài Miễn Cước Phí Gọi Đến: 1800 78 99 88
Chị em có con chậm tăng cân, hay ốm, biếng ăn, gắt ngủ khó ngủ, chậm biết lẫy, chậm ngồi bò, chậm mọc răng, chậm đi đứng. Mẹ đang cho con bú gầy yếu, mất ngủ, đau đầu hoa mắt, cơ thể mệt mỏi, …, cần tư vấn trực tiếp để cải thiện tình trạng của mẹ hoặc bé.
Hãy để lại số ĐTDĐ và tình trạng hiện tại trong phần “bình luận”, sẽ được Phòng dược sĩ gọi điện tư vấn trực tiếp cho từng trường hợp. Hoặc chủ động gọi Hotline miễn tính cước phí cuộc gọi đến: 1800 78 99 88 để hỏi ngay trường hợp của con.

ƯU ĐÃI SỮA NON ColosMAX Q10 GIÚP TRẺ TĂNG CÂN TỐT ĂN NGỦ NGON – SỨC ĐỀ KHÁNG KHỎE TRẺ KHÔNG ỐM VẶT

Điều kiện đăng ký ưu đãi: Mỗi người chỉ đăng ký tối 4 hộp.

.

Dang-ky-Ngay-2-hop-ColosMAX-Q10-800px-316px-08-03-2017

Lưu ý: Trước khi đăng ký ưu đãi, chị em hãy tham khảo các chia sẻ thực tế từ những bà mẹ đã cải thiện hoàn toàn cho con, trẻ đã hết ốm vặt khi thời tiết thay đổi, không còn cảm ho sổ mũi hay viêm phế quản tái lại hàng tháng, con ăn ngủ ngon hơn,  hết biếng ăn, tăng cân tốt, cải thiện hết hẳn các tình trạng khó ngủ, rụng tóc hình vành khăn, táo bón, chậm biết lẫy, chậm ngồi bò, chậm mọc răng, … để yên tâm áp dụng cải thiện nhanh cho trẻ.

“Tốt lắm cả nhà ơi, bé nhà mình biếng ăn chậm tăng cân đã tăng 2kí rồi!”


2 bé sinh đôi nhẹ cân nhà mẹ Tứ Nguyễn đã tăngmỗi thánggần2kg, con ănngon ngủngon, rất khỏe

PHONG-DUOC-SI-TU-VAN-01

 

Mua ColosMAX Q10 Gold ngay hôm nay để được nhận ưu đãi SỐC

Mời các bạn xem Ts.BS Lê Thị Hải - Nguyên Giám đốc Trung tâm khám tư vấn dinh dưỡng - Viện Dinh Dưỡng Quốc Gia tư vấn về: "Trẻ hay ốm, chậm tăng cân, còi xương, suy dinh dưỡng" trên Đài Truyền Hình Hà Nội.

Bài viết liên quan