BrainEye IQ Bổ sung dinh dưỡng

BRAINEYE IQ – Bổ sung dinh dưỡng, giúp ăn ngủ ngon tăng cường sức khỏe

Bổ sung các dưỡng chất thiết yếu cho cơ thể với người gầy yếu, ăn uống kém, bị sụt ký, người đang có dấu hiệu mất sức, suy nhược cơ thể, người lớn tuổi ăn uống kém, đang bệnh, mất sức, trí nhớ kém, thị lực yếu.

Loại này mẹ bầu uống cực tốt, cả thai kì tăng có mấy cân, mà sinh con toàn trên 3kí. Mẹ cho con bú uống sẽ giúp gia tăng chất lượng sữa, sữa đặc hơn, nhiều dưỡng chất hơn giúp trẻ bú mẹ tăng cân hàng tháng rất tốt.
Việc bổ sung dinh dưỡng trong giai đoạn mang thai và cho con bú là hết sức quan trọng, quyết định đến cân nặng, sức khỏe và sự phát triển thể chất của thai kỳ, ở trẻ sau khi sinh.

BRAINEYE IQ có cả DHA, vitamin D3 và đủ các chất bổ dưỡng cần thiết nhất cho thai nhi và phụ nữ mang thai, phụ nữ đang cho con bú mẹ.

BRAINEYE IQ có đủ các hoạt chất quan trọng trong việc hình thành não bộ, các tế bào ở cơ thể thai nhi như DHA, Coenzyme Q10, TAURINE, nhập khẩu từ Nhật và Châu Âu, còn có Sắt, Kẽm, vitamin A, Acid folic, vitamin nhóm B … là các dưỡng chất cần thiết trong quá trình mang thai và cho con bú mẹ.

Chị em bầu bí chỉ cần uống loại này, uống thêm viên sắt và canxi nữa là yên tâm chờ ngày sinh con. Nhất là với tình trạng thai nhi đang phát triển kém là cần uống ngay. Các trường hợp thai kì ở tháng thứ 6 thứ 7 có cân nặng kém, chậm phát triển, mẹ bầu có thể uống thêm 1 viên so với liều thông thường (ngày 3 viên) để giúp thai nhi cải thiện nhanh hơn, thai đang phát triển bình thường chỉ cần uống ngày 3 viên là đủ.

Suốt quá trình mang thai nên uống tối thiểu 5 tháng để giúp thai nhi phát triển khỏe mạnh, chị em có điều kiện tốt nên uống từ lúc cấn thai tới lúc sinh bé.

SẢN PHẨM CÓ BÁN TẠI CÁC NHÀ THUỐC

– THÀNH PHẦN: Men bia khô, DHA 10%, Taurin, Ginkgo Biloba, Coenzym Q10, L – Glutamin, L – Lysine HCl, Sắt, Kẽm, Canxi, Lutein 20%, Zeaxanthin 20%, Vitamin A, Vitamin D3, Vitamin B1, Vitamin B2, Vitamin B9 (Acid folic). Phụ liệu vừa đủ 1 viên.

– ĐỐI TƯỢNG SỬ DỤNG:
DÀNH CHO NGƯỜI GẦY YẾU ĂN UỐNG KÉM CẦN BỔ SUNG DƯỠNG CHẤT CHO CƠ THỂ
ĐẶC BIỆT PHỤ NỮ MANG THAI, phụ nữ sau khi sinh đang cho con bú, cần uống bổ sung các vi chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể.

BraineyeIQ – Bổ sung các dưỡng chất thiết yếu cho cơ thể với người gầy yếu, ăn uống kém, bị sụt ký, người đang có dấu hiệu mất sức, suy nhược cơ thể, người lớn tuổi ăn uống kém, đang bệnh, mất sức, trí nhớ kém, thị lực yếu.Ngoài ra, với trường hợp bị cận thị, người thời gian dùng máy tính nhiều hoặc làm việc cường độ cao, nên dùng sản phẩm này để tăng cường thị lực cho mắt và năng lượng cho cơ thể là rất cần thiết.

– CÁCH DÙNG

+ Người dưới 12 tuối: Uống ngày 2 lần, mỗi lần 1 viên.
+ Người trên 12 tuổi: Uống ngày 3 lần, mỗi lần 1 viên.
+ Mỗi đợt dùng 1 – 2 tháng. Có thể dùng thường xuyên trong giai đoạn mang thai và cho con bú, vào kỳ thi cử, khi việc căng thẳng, cần tập trung cao độ.

– NHÀ SẢN XUẤT: Công Ty Dược Phẩm Mê Linh

Giấy XNCB: 17673/2014/ATTP – XNCB

Chương trình ưu đãi cho mẹ, giúp thai kỳ lớn khỏe, trẻ bú mẹ tăng cân tốt, áp dụng với chị em bầu bí và đang cho con bú.

Bấm vào “Đặt mua NGAY” để đi đến bảng tin đăng kí ưu đãi

ĐĂNG KÝ NHANH

Chị em muốn đăng ký ưu đãi hãy điền đầy đủ và chính xác các thông tin dưới đây. Ban điều hành sẽ liên lạc lại trong vòng 24h.
Ô có đánh dấu (*) là bắt buộc.

Mua ColosMAX Q10 Gold ngay hôm nay để được nhận ưu đãi SỐC

Mời các bạn xem Ts.BS Lê Thị Hải - Nguyên Giám đốc Trung tâm khám tư vấn dinh dưỡng - Viện Dinh Dưỡng Quốc Gia tư vấn về: "Trẻ hay ốm, chậm tăng cân, còi xương, suy dinh dưỡng" trên Đài Truyền Hình Hà Nội.

Bài viết liên quan