“Sữa non” nguồn kháng thể vàng giúp trẻ hết viêm phế quản tái lại

Nếu như mẹ chỉ có thể cung cấp cho trẻ nguồn sữa non quí giá trong 48 tiếng đầu sau khi sinh rồi sẽ hết hẳn, các bà mẹ vẫn có thể bổ sung cho con nguồn sữa non khác “gần giống sữa mẹ” cung cấp nhiều kháng thể và các yếu tố tăng trưởng cho cho trẻ trong những năm đầu đời.

BỔ SUNG NGUỒN KHÁNG THỂ VÀ DINH DƯỠNG VÀNG CHO TRẺ TỪ SỮA NON

Ai cũng biết nguồn kháng thể dồi dào nhất giúp trẻ khỏe mạnh chính là sữa mẹ. Đặc biệt, sữa non của mẹ trong 48 tiếng đầu sau khi sinh là quí giá nhất. Trẻ uống được nguồn sữa non ấy sẽ được bổ sung lượng kháng thể và các vi chất dinh dưỡng cao nhất, gấp mấy chục lần so với sữa mẹ sau đó.

Tuy nhiên sữa non ở mẹ chỉ xuất hiện và tồn tại trong 48 tiếng, nhiều là từ 3-5 ngày sau khi sinh. Do đó, các nhà khoa học đã nghiên cứu trong nhiều năm để chọn nguồn sữa non khác từ nguồn sữa động vật “gần giống” với sữa non của mẹ, có chứa kháng thể và các vi chất dinh dưỡng gần giống sữa mẹ, thích hợp để bổ sung cho trẻ khi cần đến trong những năm đầu đời và có hiệu quả cao HƠN NHIỀU LẦN so với các loại tăng cường đề kháng và bổ sung dinh dưỡng khác. Là sự chọn lựa thích hợp và an toàn dành cho trẻ nhỏ, khi khả năng chuyển hóa và hấp thu ở trẻ còn chưa hoàn thiện, việc chọn lựa các sản phẩm bổ sung dinh dưỡng cho trẻ cần có sự chọn lọc phù hợp nhất với thể chất của trẻ trong những năm đầu đời.

Hiện nay, tại VN đã có sản phẩm ColosMAX Q10 với hàm lượng sữa non cao. Thích hợp dung cho trẻ sơ sinh, trẻ ở giai đoạn ăn dặm và cai sữa, trẻ hay đau ốm, chậm lớn, chậm mọc răng, chậm đi đứng, mẹ bị mất sữa hoặc ít sữa, sữa kém chất lượng do mẹ đang ốm, các bà mẹ có thể cho con uống bổ sung SỮA NON ColosMAX Q10 để giúp trẻ nâng cao thể lực, tăng sức đề kháng cho hệ miễn dịch phòng ngừa bệnh tật và thiện các vấn đề:

– Biếng ăn – tăng cân kém – tiêu hóa kém ở trẻ.
– Giúp trẻ ăn ngon miệng, tăng cường khả năng tiêu hóa và hấp thu
– Bổ sung các thành phần dinh dưỡng cần thiết giúp trẻ phát triển thể chất và trí não trong 3 năm đầu đời quan trọng nhất ở trẻ

tre-coi-xuong-me-khong-hay-biet
SỮA NON ColosMAX Q10
– Đặc biệt cần thiết với trẻ chậm tăng cân, trẻ hay ốm, chậm phát triển các giai đoạn biết lẫy, ngồi bò, mọc răng, đi đứng, …, trẻ còi xương, suy dinh dưỡng.

– Trẻ từ 1 tháng tuổi trở lên đã có thể uống SỮA NON ColosMAX Q10 ở các tình trạng như: mẹ không đủ sữa, trẻ hay quấy khóc ngủ không ngon giấc, trẻ biếng bú, trước và giai đoạn sau tiêm chủng ngừa để tăng cường đề kháng giúp cơ thể đáp ứng với vaccin tiêm chủng tốt hơn và ít bị hành mệt mỏi, …

– Trẻ bú mẹ hoàn toàn và có 1 trong các tình trạng sau: trẻ đang tăng cân kém, đang ốm, hay ốm, hay nôn trớ, bú mẹ ít cữ hơn chuẩn ở tháng tuổi của trẻ, sẽ cần uống bổ sung SỮA NON ColosMAX Q10 để cải thiện.

Đặc biệt: trẻ sau khi tiêm ngừa thường bị nóng sốt, biếng ăn, biếng bú, rối loạn tiêu hóa, … là do khi tiêm ngừa hệ miễn dịch ở trẻ đang phải đáp ứng miễn dịch với vaccin đã tiêm phòng, khiến sức đề kháng ở trẻ khi ấy trở nên yếu hơn và trẻ bị hành mệt mỏi nhiều hơn. Lúc ấy nên cho trẻ uống SỮA NON ColosMAX Q10 trước và sau khi tiêm ngừa vài ngày để giúp con có sức đề kháng tốt hơn sẽ tiếp nhận và đáp ứng tốt với vaccin chủng ngừa và giảm hành sốt, mệt mỏi.

Trẻ sơ sinh, trẻ bú mẹ hoàn toàn có uống SỮA NON ColosMAX Q10 được không?

Câu hỏi:
“Cho em hỏi, con em được 7 tuần tuổi, tháng đầu tăng 800g, 3 tuần kế tiếp tăng 500g, em thấy bé chậm tăng cân hơn hẳn các bé khác. Vậy con em có uống loại này được không? Trẻ mấy tháng thì uống được, con em bú mẹ hoàn toàn có uống thêm sản phẩm ấy được không? Uống làm sao ạh”

Phòng dược sĩ:
SỮA NON ColosMAX Q10 là THỰC PHẨM BỔ SUNG DINH DƯỠNG, không phải là thuốc, có thể cho trẻ dùng thường xuyên mỗi ngày như là một khẩu phần dinh dưỡng giúp tăng cường dưỡng chất và đề kháng cho cơ thể. Trẻ uống lâu và thường xuyên sẽ càng tốt cho sự phát triển của bé trong những năm đầu đời. Sản phẩm có 2 loại, loại cho trẻ trên 1 tuổi là và loại cho trẻ dưới 1 tuổi là baby thì trẻ từ 5 tuần tuổi đã uống tốt mẹ nhé. Bé 7 tuần tuổi uống SỮA NON ColosMAX Q10 Baby ngày 2 gói, trẻ 5-6 tháng uống ngày 3 gói. Với các bé đang tăng cân kém, hay ốm, nhất là trong 6 tháng đầu đã bị chậm tăng cân nên uống liên tục từ 4 đến 6 tháng để cải thiện lâu dài cho bé về sự phát triển thể chất lẫn tăng cường sức đề kháng giúp bé có khả năng miễn dịch tốt với môi trường sống.

8-dau-hieu-3-giai-doan-b-4
Trẻ nhẹ cân, hay bệnh vặt uống SỮA NON ColosMAX Q10 thế nào?

Câu hỏi:
“Bé gái nhà em 19 tháng nặng 10 cân, cả tháng nay bé cứ ho, sổ mũi tái đi tái lại. Uống siro ho và kháng sinh 1  tuần thấy khỏi rồi vài ngày lại tái lại. Vậy em cần cho con uống sữa non này bao lâu mới ngưng ạ?”

Phòng dược sĩ:
Tình trạng bé hay mắc các bệnh đường hô hấp cần bổ sung Sữa non ColosMAX Q10  ngày 3 gói, uống từ 3-4 tháng, có khả năng cho con uống thời gian lâu hơn càng tốt mẹ nhé. Để nâng cao sức đề kháng cho hệ miễn dịch ở trẻ. Sữa non ColosMAX Q10  đã được chứng minh lâm sàng tại  VIỆN DINH DƯỠNG TW với các hiệu quả cụ thể như: giúp trẻ tăng cân, ăn ngủ ngon, hết ốm vặt tái lại, cải thiện chiều cao và phòng các bệnh về đường hô hấp, tiêu hóa.

Xem chi tiết kết quả chứng minh lâm sàng từ VIỆN DINH DƯỠNG TW – TẠI ĐÂY

Câu hỏi:”
“Con trai mình hiện được 17 tháng tuổi, chỉ nặng 9.5kg, cháu vừa khỏi viêm tai giữa được mấy hôm, giờ lại viêm phế quản. có lúc mình cảm thấy bế tắc vì con hay ốm. Không biết con mình có dùng được ColosMAX Q10 không và nên dung bao lâu? Tư vấn sớm giúp mình nhé.”

Phòng dược sĩ:
Trong những năm đầu đời, hệ miễn dịch của bé chưa phát triển hoàn thiện, sức đề kháng non yếu không đủ để chống lại các tác nhân gây bệnh. Với trẻ nhẹ cân, suy dinh dưỡng, còi xương sức đề kháng càng yếu kém hơn do cơ thể không đủ dưỡng chất để các cơ quan phát triển theo đúng độ tuổi ở trẻ. Hiện nay bé 16 tháng – 9,5kg là đã chậm tăng cân, nhẹ cân rồi mẹ nhé nên con hay ốm vặt. Ngay lúc này mẹ cần bổ sung Sữa non ColosMAX Q10 cho bé một đợt 3-4 tháng, với hàm lượng sữa non cao sẽ cung cấp các kháng thể giúp tăng cường sức đề kháng cho trẻ, ngoài ra còn có rất nhiều vitamin và khoáng chất, các vi chất dinh dưỡng quan trọng cho sự phát triển thể chất và trí não trong những năm đấu đời. Rất cần thiết với trẻ nhẹ cân, gầy yếu, hay ốm.

Tăng sức đề kháng còn giúp trẻ ăn uống ngon miệng, tăng cân tốt hơn

Sức đề kháng còn ảnh hưởng đến hoạt động của hệ tiêu hóa, trẻ có đề kháng kém, trẻ hay ốm thì khả năng tiêu hóa và hấp thu cũng kém hơn trẻ khác, thường bị đầy bụng, biếng ăn, đi phân sống, chậm tăng cân. Việc tăng sức đề kháng cho trẻ không chỉ giúp bé nhanh hết bệnh, phòng bệnh, cơ thể khỏe hơn mà còn giúp trẻ ăn uống ngon miệng tăng cân tốt hơn.

Sự tăng cân ổn định và có hệ miễn dịch khỏe mạnh trong 3 năm đầu đời với trẻ là 2 yếu tố quan trọng nhất với trẻ. Thay vì để đến lúc trẻ ốm mới lo chăm sóc bổ sung sức khỏe, nên xem trọng việc tăng cường sức đề kháng cho trẻ thường xuyên giúp con không ốm vặt nhiều lần trong năm, ngừa các bệnh về đường hô hấp, bệnh do virus, còn cần thiết và hiệu quả hơn rất nhiều. Cần được các bà mẹ quan tâm hàng đầu khi có con nhỏ.

TƯ VẤN TRỰC TIẾP CHO MẸ VÀ BÉ

Chị em có con chậm tăng cân, hay ốm, biếng ăn, gắt ngủ khó ngủ, chậm biết lẫy, chậm ngồi bò, chậm mọc răng, chậm đi đứng. Mẹ đang cho con bú gầy yếu, mất ngủ, đau đầu hoa mắt, cơ thể mệt mỏi, …, cần tư vấn trực tiếp để cải thiện tình trạng của mẹ hoặc bé.

Hãy để lại số ĐTDĐ và tình trạng hiện tại trong phần “bình luận”, sẽ được Phòng dược sĩ gọi điện tư vấn trực tiếp cho từng trường hợp.

Hãy xem chia sẻ từ bà mẹ “Hot girl” Minh Hà, đã áp dụng với con trai út của mình sau thời gian bị sốt virus và dị ứng da. Giúp bé trai nhà “Lý Hải Minh Hà” ăn ngon ngủ ngon, tăng cân trở lại.

TIN NÓNG: XEM CHIA SẺ của nhà ”Lý Hải Minh Hà”.

 
PHONG-DUOC-SI-TU-VAN-01
 
ColosMAX-Q10-Baby-01-23-05-2017
1. THÀNH PHẦN: Cho một gói cốm 6 gam
– Sữa non (Colostrum), DHA 10, Taurine, Coenzyme Q10, Canxi nano, Phospho, Vitamine A, Vitamine D3 , Vitamine B1, Vitamine B2 , Vitamine B5, Vitamine B6, Acid folic, Enzyme α- Amylase, Enzyme Protease, Tinh chất men bia tươi.
(Loại dành cho trẻ dưới 1 tuổi và trên 1 tuổi đều giống nhau về thành phần chỉ khác về hàm lượng)

2. CÔNG DỤNG:
– Tăng cường sức đề kháng và hệ miễn dịch, gia tăng sức khoẻ giúp trẻ không ốm vặt.
– Thúc đẩy các hoạt động chuyển hóa năng lượng cho cơ thể giúp trẻ có đủ các dưỡng chất cần thiết cho từng gia đoạn phát triển.
– Giúp não bộ phát triển tối ưu trong 3 năm đầu đời, giúp trẻ tăng sự nhạy bén, nhận biết nhanh và thông minh hơn.
– Giúp trẻ ăn ngon, hấp thu nhanh và tiêu hoá tốt, giải quyết các triệu chứng biếng ăn, chướng bụng, nôn trớ do tiêu hoá kém.
– Giúp cơ hệ xương phát triển cho trẻ phát triển chiều cao và chóng lớn.

3. ĐỐI TƯỢNG SỬ DỤNG
– ColosMax Q10 dùng cho trẻ sơ sinh, trẻ giai đoạn tập ăn, ăn dặm và cai sữa.
– Dùng cho trẻ đang tập ăn, trẻ suy dinh dưỡng, chậm lớn, còi xương. Trẻ chậm lẫy, chậm ngồi bò, chậm mọc răng, chậm đi đứng.
– Trẻ đanh bệnh, hay ốm, hay mắc các bệnh về đường hô hấp, nhiễm vi khuẩn, virus.
– Đặc biệt cần thiết với trẻ tiêu hoá kém, biếng ăn, hay nôn trớ, mẹ bị mất sữa hoặc ít sữa, sữa kém chất lượng do mẹ đang ốm.
– Phụ nữ có thai hoặc cho con bú có sữa kém chất lượng.

4. CÁCH DÙNG
Trẻ dưới 1 tuổi dùng ColosMAX Q10 Baby
– Trẻ 5-7 tuần tuổi: Dùng 1 – 1,5gói/ ngày, chia làm 2 – 3 lần.
– Trẻ từ 2 – 5 tháng tuổi: Dùng 2 gói/ ngày, mỗi lần 1 gói.
– Trẻ 6 – 12 tháng tuổi: Dùng 3 gói/ ngày, mỗi lần 1 gói.

Trẻ trên 1 tuổi và người lớn dùng ColosMAX Q10
– Dùng 3 gói /ngày, mỗi lần 1 gói.
– Phụ nữ có thai hoặc cho con bú có sữa kém chất lượng: Ngày nên uống 3 đến 5 gói để bổ sung dinh dưỡng và tăng cường chất đề kháng cho mẹ và bé.

*** Pha 1 gói ColosMAX Q10 với 30 ml nước ấm, có thể pha chung với các loại sữa khác hoặc hoà tan vào các dạng thức ăn loãng.

*** Nên cho trẻ dùng dài ngày và thường xuyên để giúp bé phát triển thể chất tốt nhất trong năm đầu đời.

10 HỎI ĐÁP VỀ SỬ DỤNG ColosMAX Q10

1. Trẻ sơ sinh có uống ColosMax Q10 được kg? - Click Xem

– Trẻ từ 1 tháng tuổi trở lên đã có thể uống ColosMAX Q10 ở các tình trạng như: mẹ không đủ sữa, trẻ hay quấy khóc ngủ không ngon giấc, trẻ biếng bú, trước và giai đoạn sau tiêm chủng ngừa để tăng cường đề kháng giúp cơ thể đáp ứng với vaccin tiêm chủng tốt hơn và ít bị hành mệt mỏi, …

2. Trẻ bú mẹ hoàn toàn có cần uống ColosMAX Q10 không? - Click Xem

– Trẻ bú mẹ hoàn toàn và có 1 trong các tình trạng sau: trẻ đang tăng cân kém, đang ốm, hay ốm, hay nôn trớ, bú mẹ ít cữ hơn chuẩn ở tháng tuổi của trẻ, sẽ cần uống bổ sung SỮA NON ColosMAX Q10 để cải thiện.

3. Trẻ tập ăn dặm đang tăng cân kém cần bổ sung ColosMAX Q10 liều lượng thế nào và trong bao lâu? - Click Xem

– Trẻ mới tập ăn dặm và khi ăn chuyển giai đoạn từ bột sang cháo, từ cháo sang cơm, lúc ấy nếu mẹ thấy bé tăng cân kém, ăn và uống sữa ít, tiêu hóa kém, hay ốm, nên cho trẻ uống SỮA NON ColosMAX Q10 ít nhất 3-4 tháng vừa tăng cường đề kháng cho bé ngăn ngừa bệnh tật, vừa bổ sung đầy đủ dưỡng chất giúp trẻ phát triển tốt hơn trong 2 năm đầu đời.

4. Trẻ lớn hơn 3 tuổi uống ColosMax Q10 có hiệu quả không? - Click Xem

– ColosMAX Q10 có 2 loại: ColosMAX Q10 Baby dành cho trẻ dưới 1 tuổi, dành cho các bé từ 1 tháng tuổi đến 1 tuổi. Và loại CoslosMAX Q10 dành cho trẻ từ 1 tuổi trở lên và cả người lớn, mẹ cho con bú, phụ nữ mang thai đều dùng tốt để bổ sung dinh dưỡng và tăng cường sức đề kháng cho cơ thể.

5. Trẻ hay nôn trớ, đầy bụng, rối loạn tiêu hóa uống ColosMax Q10 có cải thiện được không? - Click Xem

– Ngoài 2 tác dụng giúp tăng cường sức đề kháng và bổ sung dinh dưỡng cho cơ thể. ColosMAX Q10 cho trẻ dưới 1 tuổi và trên 1 tuổi đều có hiệu quả cao về tác dụng cải thiện nôn trớ, giúp trẻ tiêu hóa tốt hơn và tăng khả năng hấp thu cho cơ thể.

6. Trẻ đang bệnh hoặc đang mắc các bệnh do virus, có uống ColosMax Q10 cùng lúc với các loại thuốc khác được không? - Click Xem

– Hoàn toàn có thể uống và nên cho trẻ uống ColosMAX Q10 trong lúc bé đang mắc các bệnh về đường hô hấp (cảm ho sổ mũi, viêm họng, viêm amidan, viêm phế quản, viêm tai giữa, …) trẻ ốm do lây nhiễm virus, khi cho bé uống ColosMAX Q10 cùng với các thuốc khác sẽ giúp tăng nhanh sức đề kháng, tăng cường khả năng miễn dịch của trẻ, giúp bé vừa nhanh hết bệnh vừa có thêm nhiều dưỡng chất để phục hồi sức khỏe sau khi ốm

Đặc biệt: trẻ sau khi tiêm ngừa thường bị nóng sốt, biếng ăn, biếng bú, rối loạn tiêu hóa, … là do khi tiêm ngừa hệ miễn dịch ở trẻ đang phải đáp ứng miễn dịch với vaccin đã tiêm phòng, khiến sức đề kháng ở trẻ khi ấy trở nên yếu hơn và trẻ bị hành mệt mỏi nhiều hơn. Lúc ấy nên cho trẻ uống ColosMAX Q10 trước và sau khi tiêm ngừa vài ngày để giúp con có sức đề kháng tốt hơn sẽ tiếp nhận và đáp ứng tốt với vaccin chủng ngừa và giảm hành sốt, mệt mỏi.

7. Cho trẻ uống ColosMax Q10 trước hay sau bữa ăn? - Click Xem

– Có thể cho trẻ uống thời gian nào trong ngày cũng được, cũng đạt hiệu quả như nhau. Tuy nhiên, nên cho bé uống trước bữa ăn (cữ bú) khoảng 30p sẽ giúp bé tiêu hóa và hấp thu tốt hơn.

8. Uống ColosMax Q10 bao lâu mới có được hiệu quả? - Click Xem

– Tùy theo độ tuổi và khả năng hấp thu ở từng trẻ, thông thường chỉ sau 2 hộp (hộp 20 gói, ngày uống 2-3 gói) sẽ thấy ngay hiệu quả: Trẻ ăn bú ngon hơn, ngủ ngon hơn, tiêu hóa tốt hơn.

9. Trẻ có thể uống ColosMax Q10 bao lâu? - Click Xem

– ColosMAX Q10 là THỰC PHẨM BỔ SUNG DINH DƯỠNG, không phải là thuốc, có thể cho trẻ dùng thường xuyên mỗi ngày như là một khẩu phần dinh dưỡng giúp tăng cường dưỡng chất và đề kháng cho cơ thể. Trẻ uống lâu và thường xuyên sẽ càng tốt cho sự phát triển của bé trong những năm đầu đời. Với trẻ gầy yếu, hay ốm, hay rối loạn tiêu hóa, nên cho trẻ uống liên tục từ 4 đến 6 tháng để cải thiện lâu dài cho bé.

10. Tác dụng tăng cường đề kháng cho trẻ ở ColosMAX Q10 có giống các sản phẩm tăng đề kháng khác cũng dùng cho trẻ không? - Click Xem

“Có rất nhiều thành phần, hoạt chất có tác dụng tăng sức đề kháng NHƯNG KHÔNG PHẢI ĐỀU MANG ĐẾN HIỆU QUẢ NHƯ NHAU.
Không phải sản phẩm nào có tác dụng “tăng cường đề kháng” cũng giúp tăng cao lượng kháng thể và hệ miễn dịch tốt hẳn được.

Ai cũng biết SỮA NON của mẹ trong 48 tiếng đầu sau khi sinh là quí giá nhất. Trẻ uống được nguồn sữa non của mẹ trong thời gian 48 tiếng đầu ấy sẽ được bổ sung lượng kháng thể cao nhất, cao gấp mấy chục lần so với sữa mẹ sau đó. Chính là hàng rào miễn dịch vô cùng quí giá cần thiết cho trẻ trong giai đoạn ngay sau khi sinh, giúp trẻ phòng ngừa các tình trạng nhiễm khuẩn, chưa thích ứng tốt với môi trường trong thời gian đầu.

Tuy nhiên sữa non ở mẹ chỉ xuất hiện và tồn tại trong 48 tiếng hoặc nhiều nhất là trong 3-5 ngày đầu sau khi sinh. Do đó các nhà khoa học đã nghiên cứu trong nhiều năm để chọn nguồn sữa non khác “gần giống nhất” với sữa non của mẹ từ nguồn sữa động vật để bổ sung lượng kháng thể cần thiết cho trẻ, giúp tăng cường sức đề kháng cho hệ miễn dịch. Đó là nguồn kháng thể thích hợp để bổ sung cho trẻ khi cần đến, với trẻ đang ốm, hay ốm, tăng cân kém, …, trong những năm đầu đời. Và có hiệu quả cao HƠN NHIỀU LẦN so với các thành phần, hoạt chất có tác dụng tăng cường đề kháng khác.

CHIA SẺ CỦA CÁC MẸ BÉ VỀ HIỆU QUẢ CỦA ColosMAX Q10

Mua ColosMAX Q10 Gold ngay hôm nay để được nhận ưu đãi SỐC

Mời các bạn xem Ts.BS Lê Thị Hải - Nguyên Giám đốc Trung tâm khám tư vấn dinh dưỡng - Viện Dinh Dưỡng Quốc Gia tư vấn về: "Trẻ hay ốm, chậm tăng cân, còi xương, suy dinh dưỡng" trên Đài Truyền Hình Hà Nội.

Bài viết liên quan