Bí quyết vàng giúp trị cảm ho, sổ mũi cho trẻ hết hẳn tại nhà

Bí quyết vàng giúp trị cảm ho, sổ mũi cho trẻ hết hẳn tại nhà mà mẹ nào có con nhỏ cũng cần đến. Kết hợp các bài thảo dược, thuốc tân dược và đông dược.

Lưu ý: Bài này dành cho các chị em đã vào sinh hoạt tại trang thường xuyên, đã tin tưởng và yên tâm khi áp dụng! Không khuyến khích hay hô hào các chị em mới vào. Tốt nhất nên cho con đi khám để được điều trị.

BÍ QUYẾT VÀNG TRỊ CẢM HO, SỔ MŨI CHO TRẺ TẠI NHÀ

1. Trị sổ mũi cho trẻ

Thuốc siro trị sổ mũi TIFFY (Chỉ áp dụng với trẻ từ 3 tháng tuổi trở lên)


Cho trẻ uống từ 5 – 7 ngày cho bé hết hẳn. Sau 3-4 ngày uống thuốc nếu bé không giảm được 50 % cần cho con đi khám, trẻ bị sỗ mũi kéo dài và thường bị tái lại sẽ có nguy cơ bị viêm tai giữa rất khó chữa trị. Bệnh viêm tai giữa rất hay bị tái đi tái lại, ảnh hưởng đến khả năng thính giác của trẻ.

Các bước trị sổ mũi, nghẹt mũi cho trẻ:

– Nhỏ mũi cho trẻ bằng nước muối sinh lý
– Massage mũi cho trẻ
– Trị sổ mũi cho trẻ với tỏi nướng và lá húng quế
– Thoa dầu cho trẻ
– Nhỏ mũi cho trẻ bằng nước muối sinh lý pha tinh dầu tỏi, …..

Xem chi tiết cách thực hiện tại bài:
9 bí quyết giúp trẻ mau hết sổ mũi – nghẹt mũi

2. Trị ho, khò khè cho trẻ

PASSEDYL- Thuốc trị ho, long đờm, trẻ sơ sinh uống được:
Là sirô dành cho trẻ sơ sinh uống được, dùng trong các bệnh đường hô hấp, hay gặp khó khăn trong việc long đàm (khó tống xuất đàm)


Chỉ định:
Long đờm, tống xuất đờm đường hô hấp. Dùng trong giai đoạn đầu bệnh đường hô hấp ở trẻ sơ sinh và trẻ em.
Liều lượng:
Trẻ 2-3 tháng tuổi: mỗi lần 1/2 muỗng cà phê, 3 lần/ngày.
Trẻ 4 tháng đến 1 tuổi: mỗi lần 1 muỗng cà phê, 2 lần/ngày.

Lưu ý: Trẻ sơ sinh rất hay khò khè vì còn đờm nhớt trong phế quản chưa tống ra ngoài hết trong quá trình mẹ rặn đẻ một cách tự nhiên, trẻ sinh mổ càng hay bị khò khè nhiều hơn. Sau 3 tháng sẽ hết dần và thường sau 6 tháng trẻ mới hết hẳn tình trạng khò khè. Tình trạng ấy không cần uống thuốc để trị. Chỉ cho trẻ uống thuốc trên khi trẻ vừa bị ho khò khè (giai đoạn đầu mới chớm bệnh), khi trẻ có dấu hiệu ho hoặc khò khè nặng hơn cần cho con đi khám.

Dù thuốc này có chỉ định dùng cho trẻ sơ sinh, nhưng trẻ dưới 2 tháng tuổi khi bị viêm đường hô hấp rất dễ trở nặng, khi mới chớm bệnh cũng cần cho con đi khám ngay.

Thuốc ho an toàn với trẻ dưới 2 tuổi:
Mua 1 lọ siro ho Astex hay là PECTOL, có loại nào mua loại đó. Đây là thuốc trị ho cho trẻ em được bào chế từ thảo dược rất an toàn. Cho con uống theo chi dẫn trong toa. Nên uống 5 ngày đến 1 tuần liên tiếp (hay đến khi trẻ hết hẳn)

Liều lượng:
Trẻ sơ sinh đến 6 tháng tuổi: Mỗi lần uống ½ thìa café, ngày uống 3 lần .
Trẻ trên 6 tháng đến dưới 2 tuổi: Mỗi lần uống 5 ml, ngày uống 3 lần.
Trẻ từ 2 đến dưới 6 tuổi: Mỗi lần uống 1,5 – 2 thìa cafe, ngày uống 3 lần.
Trẻ em từ 6 tuổi trở lên: Mỗi lần uống 3 thìa cafe, ngày uống 3 lần
(1 thìa café tính tương đương với 5ml)

TRỊ HO – TRỊ VIÊM PHẾ QUẢN, VIÊM HỌNG CHO TRẺ VỚI THUỐC HO MẬT ONG NGUYÊN CHẤT P/H

thmoThuốc Ho Mật Ong P/H với 100% mật ong nguyên chất và thảo dược thiên nhiên. Điều trị các triệu chứng ho khan, ho đờm, ho lâu ngày, viêm đường hô hấp, viêm phế quản, viêm họng, viêm amidan, dùng được cho cả người lớn và trẻ em. Ngoài tác dụng trị ho, thuốc còn có tác dụng bổ phổi và cung cấp thêm nhiều thành phần dinh dưỡng từ nguồn mật ong nguyên chất giúp tăng cường sức khỏe cho trẻ.

thanh-phan-thuoc-ho

Thuốc Ho Mật Ong P/H ngoài mật ong nguyên chất còn có thêm 7 vị thảo dược thiên nhiên đó là: Sinh địa, Mạch môn, Huyền sâm, Bạc hà, Bạch thược, Mẫu đơn bì, Cam thảo. Các vị thuốc ấy đã được ghi chép lâu đời trong từ điển dược liệu VN với các công dụng kháng khuẩn, chống viêm giảm đau, trị cảm phong nhiệt, trị các triệu chứng viêm họng, sưng họng, trị viêm phế quản, nhuận Phế (bổ phổi), …

Xem thông tin chi tiết THUỐC HO MẬT ONG P/H và ĐĂNG KÝ NGAY ƯU ĐÃI

thuoc ho mat ong 4
Siro ho ATUSSIN

Trẻ 6 tháng tuổi đến 1 tuổi: Mỗi lần uống ½ thìa café, ngày uống 3 lần
Trẻ trên 1 tuổi đến dưới 2 tuổi: Mỗi lần uống 2/3 thìa cafe, ngày uống 3 lần.
Trẻ từ 2 đến 6 tuổi: Mỗi lần uống 1 thìa cafe, ngày uống 3 lần
Trẻ em trên 6 tuổi đến 12 tuổi: Mỗi lần uống 2 thìa cafe, ngày uống 3 lần

Lưu ý: Nên cho trẻ uống trong trường hợp sau khi đã cho trẻ uống các loại siro thảo dược vài ngày và không thấy bớt hẳn. Không áp dụng cho trẻ dưới 6 tháng tuổi.

Các bài thuốc trị ho tiêu đờm cho trẻ hiệu quả nhất
Các bài thuốc đông dược trị ho tiêu đờm có thể cho trẻ dùng thường xuyên dài ngày rất an toàn không tác dụng phụ. Nên áp dụng ngay khi trẻ “vừa chớm bệnh” mới có biểu hiện ho, khò khè sẽ hết nhanh ngăn ngừa bệnh nặng hơn phải uống các loại thuốc ho tân dược, thuốc kháng sinh ảnh hưởng đến đường ruột, khiến trẻ biếng ăn hoặc bị tiêu chảy.

Xem chi tiết các bài thuốc thảo dược TẠI ĐÂY

3. Thuốc Alpha Choay giảm kích ứng, giảm viêm sưng cho trẻ

Dùng khi trẻ ho nặng tiếng, ho rất nhiều (không phải thuốc kháng sinh)

Trường hợp trẻ đã bị Ho hơn 3-4 ngày, ho nặng tiếng và ho ngày càng nhiều hơn, đã uống các loại thuốc ho bên trên nhưng giảm rõ rệt, nên cho con uống thêm Thuốc Alpha Choay, mua loại uống (có cả loại ngậm cho người lớn).

Liều lượng:
– Trẻ 6 tháng tuổi đến 1 tuổi: Mỗi lần uống ½ viên, ngày uống 2 lần.
– Trẻ trên 1 tuổi đến 2 tuổi: Mỗi lần uống ½ viên, ngày uống 3 lần.
– Trẻ 2 tuổi – 3 tuổi (và trên 12 kg): Mỗi lần uống 1 viên, ngày uống 2 lần.
– Trẻ trên 3 tuổi (và trên 14 kg): Mỗi lần uống 1 viên, ngày uống 3 lần.
– Trẻ trên 6 tuổi đến 12 tuổi: Mỗi lần uống 4 viên chia làm 2 hay 3 lần

4. Thuốc tan đờm EXOMUC

Trường hợp trẻ ho và có nhiều đờm, ngoài các thuốc trị ho bên trên, nên cho trẻ uống thêm thuốc tan đờm. Có nhiều loại thuốc tan đờm với tên khác nhau do các công ty dược khác nhau sản xuất nên đặc tên khác nhau nhưng thành phần kg khác nhau như EXOMUC hay ACEMUC (giống hoạt chất nhưng tên khác nhau, nhưng thuốc hạ sốt với hoạt chất là Paracetamol nhưng có nhiều tên khác nhau là Panadol hay Hapacol, …) Nên mua loại của Pháp sản xuất là EXOMUC.

Liều lượng:
Trẻ 6 tháng tuổi – 2 tuổi: Mỗi lần uống ½ gói, ngày uống 2 lần
Trẻ trên 2 tuổi: Mỗi lần uống 1 gói, ngày uống 2 lần.

Ghi chú:

– Nghĩa là trường hợp trẻ ho ngày càng nhiều hơn kèm theo ho có đờm. Ngoài các loại siro ho bên, trẻ cần uống thêm thuốc Alpha Choay khi ho nhiều, uống thêm thuốc EXOMUC khi có đờm nhiều.

– Nếu trẻ uống thêm 2 loại ấy sau 3 ngày mà không có dấu hiệu giảm hơn 50%, nên cho trẻ đi khám để BS chỉ định thuốc kháng sinh trị các trường hợp viêm đường hô hấp nặng hơn phải uống cả thuốc kháng sinh mới hết được.

– Trong thời gian áp dụng trị cảm, ho – sổ mũi tại nhà cho con, nếu trẻ sốt cao trên 39,5 độ thì cần cho con đi khám trong vòng 24h.

– Ngoài ra, với bé nào đang uống ColosMAX Q10, khi bị cảm ho sổ mũi, tiêu chảy, nên cho trẻ uống tăng lên so với bình thường ngày 1-2 gói. Trẻ trên 8 tháng tăng ngày 2 gói càng tốt, vì ngoài tác dụng bổ sung dinh dưỡng, loại ấy còn có tác dụng nổi bật là “Tăng cường sức đề kháng cho cơ thể”. Khi trẻ đang bệnh càng nên uống nhiều hơn sẽ giúp trẻ nhanh hết bệnh, ít mất sức và ngừa tái lại.

5. Thuốc kháng viêm đông dược FORVIM

Thuốc kháng viêm đông dược an toàn cho trẻ, không hại đường ruột không sợ lờn thuốc như thuốc kháng sinh. Dùng cho trẻ từ 16 tháng tuổi trở lên


Thuốc Forvim là thuốc kháng viêm có có tác dụng tương tự thuốc kháng sinh dùng để trị khi viêm nhiễm xảy ra, nhưng không ảnh hưởng đến đường ruột, không bị lờn thuốc khi uống trong thời gian dài. Trị các tình trạng viêm nhiễm: viêm phế quản, viêm họng, viêm amidan, viêm xoang, viêm tai giữa, viêm da, dị ứng,…, trẻ từ 16 tháng tuổi trở lên uống điều trị các trường hợp viêm nhiễm rất tốt. Giúp trẻ có thể hạn chế dùng thuốc kháng sinh sẽ không lo ảnh hưởng đến đường ruột khiến trẻ bị tiêu chảy, không gây mất vị giác khiến trẻ biếng ăn. Mẹ cho con bú uống an toàn không lo giảm chất lượng sữa hay ảnh hưởng đến trẻ.

Cách dùng: cho trẻ uống kết hợp với thuốc siro ho, thuốc sổ mũi, các bài thuốc trị cảm ho sổ mũi khác. (Uống cùng thuốc ho khi trẻ bị viêm phế quản, uống cùng thuốc sổ mũi để trị viêm mũi sổ mũi, uống cùng thuốc chống dị ứng dể trị các trường hợp viêm da, mề đay gây ngứa nhiều, …)

Liều uống
– Trẻ 16 tháng – 20 tháng uống ngày 2 lần, lần 1/2 viên
– Trẻ từ 21 tháng – 3 tuổi: Uống ngày 3 lần, lần 1/2 viên.
– Trẻ từ 3 tuổi – 4 tuổi: Uống ngày 2 lần, lần 1 viên.
– Trẻ từ 5 – 6 tuổi: Uống ngày 3 lần, lần 1 viên.
– Trẻ từ 7 – 12 tuổi: Uống ngày 3 lần, lần 1 viên.
– Trẻ trên 12 tuổi: Uống ngày 2 lần, lần 2 viên.
– Người lớn: uống ngày 6 viên chia làm 2 hay 3 lần đều được.

Với người lớn, mẹ cho con bú cách uống và trị kết hợp các loại trên cũng vậy, uống theo liều dành cho người lớn. Không dùng cho phụ nữ có thai.

Xem thông tin chi tiết thuốc kháng viêm đông dược FORVIM – TẠI ĐÂY

Banner-Favim
Banner-BioVital

Các lưu ý quan trọng
– Khi trẻ bị ho, sổ mũi, dù có đang uống thuốc gì cũng nên áp dụng các bài thuốc dân gian và cách chăm sóc trẻ khi đang bệnh về đường hô hấp như hướng dẫn bên dưới. Để giúp trẻ mau hết hơn, ngừa các biến chứng ngây viêm phế quản, viêm phổi.

– Tất cả chỉ là thông tin tham khảo, khi áp dụng cho trẻ cần đọc kỹ toa hướng dẫn sử dụng của từng loại thuốc xem có chống chỉ định với các trường hợp đặc biệt mà con mình mắc phải không (ví dụ như trẻ suy gan, suy thận, …)

– Nên cho con đi khám BS nếu mẹ không nhận biết rõ trường hợp bệnh của con mình, khi trẻ bệnh cả tuần không thuyên giảm.

Tăng cường sức đề kháng cho trẻ khi ốm.

– Cho trẻ bú mẹ nhiều hơn. Tích cực cho trẻ bú mẹ càng nhiều cữ càng tốt, trẻ đang bệnh mệt mỏi không bú được nhiều, mẹ nên vắt bớt lớp sữa đầu (lớp sữa loãng) chừng 20-30ml để cho con bú được ngay lớp sữa thứ 2 sẽ đặc hơn với nguồn dưỡng chất, kháng thể cung cấp cho trẻ từ sữa mẹ chủ yếu tập trung ở lớp sữa này.

– Khi trẻ bị cảm ho sổ mũi, viêm họng, viêm amidan, viêm phế quản, sốt virus, … cho thấy lúc ấy sức đề kháng và hệ miễn dịch ở trẻ đã bị suy yếu giảm. Trẻ bị các bệnh đường hô hấp rất dễ bị tái lại, việc uống kháng sinh thường xuyên sẽ ảnh hưởng đường ruột của bé khiến trẻ mất vị giác, biếng ăn, tiêu hóa và hấp thu kém.

– Trẻ mới chớm bệnh, đang bệnh, việc tăng cường sức đề kháng cho trẻ khi bị ốm giúp trẻ mau hết bệnh và ngừa tái lại là rất cần thiết. Giúp trẻ miễn dịch tốt hơn với virus đang gây bệnh cho cơ thể, mau hết bệnh, nhanh hồi phục sức khỏe sau thời gian mắc bệnh.

Hãy xem chia sẻ từ bà mẹ “Hot girl” Minh Hà, đã áp dụng với con trai út của mình sau thời gian bị sốt virus và dị ứng da. Giúp bé trai nhà “Lý Hải Minh Hà” ăn ngon ngủ ngon, tăng cân trở lại.

TIN NÓNG: XEM CHIA SẺ của nhà ”Lý Hải Minh Hà”.


PHONG-DUOC-SI-TU-VAN-01
 

ColosMAX-Q10-Baby-01-23-05-2017
1. THÀNH PHẦN: Cho một gói cốm 6 gam
– Sữa non (Colostrum), DHA 10, Taurine, Coenzyme Q10, Canxi nano, Phospho, Vitamine A, Vitamine D3 , Vitamine B1, Vitamine B2 , Vitamine B5, Vitamine B6, Acid folic, Enzyme α- Amylase, Enzyme Protease, Tinh chất men bia tươi.
(Loại dành cho trẻ dưới 1 tuổi và trên 1 tuổi đều giống nhau về thành phần chỉ khác về hàm lượng)

2. CÔNG DỤNG:
– Tăng cường sức đề kháng và hệ miễn dịch, gia tăng sức khoẻ giúp trẻ không ốm vặt.
– Thúc đẩy các hoạt động chuyển hóa năng lượng cho cơ thể giúp trẻ có đủ các dưỡng chất cần thiết cho từng gia đoạn phát triển.
– Giúp não bộ phát triển tối ưu trong 3 năm đầu đời, giúp trẻ tăng sự nhạy bén, nhận biết nhanh và thông minh hơn.
– Giúp trẻ ăn ngon, hấp thu nhanh và tiêu hoá tốt, giải quyết các triệu chứng biếng ăn, chướng bụng, nôn trớ do tiêu hoá kém.
– Giúp cơ hệ xương phát triển cho trẻ phát triển chiều cao và chóng lớn.

3. ĐỐI TƯỢNG SỬ DỤNG
– ColosMax Q10 dùng cho trẻ sơ sinh, trẻ giai đoạn tập ăn, ăn dặm và cai sữa.
– Dùng cho trẻ đang tập ăn, trẻ suy dinh dưỡng, chậm lớn, còi xương. Trẻ chậm lẫy, chậm ngồi bò, chậm mọc răng, chậm đi đứng.
– Trẻ đanh bệnh, hay ốm, hay mắc các bệnh về đường hô hấp, nhiễm vi khuẩn, virus.
– Đặc biệt cần thiết với trẻ tiêu hoá kém, biếng ăn, hay nôn trớ, mẹ bị mất sữa hoặc ít sữa, sữa kém chất lượng do mẹ đang ốm.
– Phụ nữ có thai hoặc cho con bú có sữa kém chất lượng.

4. CÁCH DÙNG
Trẻ dưới 1 tuổi dùng ColosMAX Q10 Baby
– Trẻ 5-7 tuần tuổi: Dùng 1 – 1,5gói/ ngày, chia làm 2 – 3 lần.
– Trẻ từ 2 – 5 tháng tuổi: Dùng 2 gói/ ngày, mỗi lần 1 gói.
– Trẻ 6 – 12 tháng tuổi: Dùng 3 gói/ ngày, mỗi lần 1 gói.

Trẻ trên 1 tuổi và người lớn dùng ColosMAX Q10
– Dùng 3 gói /ngày, mỗi lần 1 gói.
– Phụ nữ có thai hoặc cho con bú có sữa kém chất lượng: Ngày nên uống 3 đến 5 gói để bổ sung dinh dưỡng và tăng cường chất đề kháng cho mẹ và bé.

*** Pha 1 gói ColosMAX Q10 với 30 ml nước ấm, có thể pha chung với các loại sữa khác hoặc hoà tan vào các dạng thức ăn loãng.

*** Nên cho trẻ dùng dài ngày và thường xuyên để giúp bé phát triển thể chất tốt nhất trong năm đầu đời.

10 HỎI ĐÁP VỀ SỬ DỤNG ColosMAX Q10

1. Trẻ sơ sinh có uống ColosMax Q10 được kg? - Click Xem

– Trẻ từ 1 tháng tuổi trở lên đã có thể uống ColosMAX Q10 ở các tình trạng như: mẹ không đủ sữa, trẻ hay quấy khóc ngủ không ngon giấc, trẻ biếng bú, trước và giai đoạn sau tiêm chủng ngừa để tăng cường đề kháng giúp cơ thể đáp ứng với vaccin tiêm chủng tốt hơn và ít bị hành mệt mỏi, …

2. Trẻ bú mẹ hoàn toàn có cần uống ColosMAX Q10 không? - Click Xem

– Trẻ bú mẹ hoàn toàn và có 1 trong các tình trạng sau: trẻ đang tăng cân kém, đang ốm, hay ốm, hay nôn trớ, bú mẹ ít cữ hơn chuẩn ở tháng tuổi của trẻ, sẽ cần uống bổ sung SỮA NON ColosMAX Q10 để cải thiện.

3. Trẻ tập ăn dặm đang tăng cân kém cần bổ sung ColosMAX Q10 liều lượng thế nào và trong bao lâu? - Click Xem

– Trẻ mới tập ăn dặm và khi ăn chuyển giai đoạn từ bột sang cháo, từ cháo sang cơm, lúc ấy nếu mẹ thấy bé tăng cân kém, ăn và uống sữa ít, tiêu hóa kém, hay ốm, nên cho trẻ uống SỮA NON ColosMAX Q10 ít nhất 3-4 tháng vừa tăng cường đề kháng cho bé ngăn ngừa bệnh tật, vừa bổ sung đầy đủ dưỡng chất giúp trẻ phát triển tốt hơn trong 2 năm đầu đời.

4. Trẻ lớn hơn 3 tuổi uống ColosMax Q10 có hiệu quả không? - Click Xem

– ColosMAX Q10 có 2 loại: ColosMAX Q10 Baby dành cho trẻ dưới 1 tuổi, dành cho các bé từ 1 tháng tuổi đến 1 tuổi. Và loại CoslosMAX Q10 dành cho trẻ từ 1 tuổi trở lên và cả người lớn, mẹ cho con bú, phụ nữ mang thai đều dùng tốt để bổ sung dinh dưỡng và tăng cường sức đề kháng cho cơ thể.

5. Trẻ hay nôn trớ, đầy bụng, rối loạn tiêu hóa uống ColosMax Q10 có cải thiện được không? - Click Xem

– Ngoài 2 tác dụng giúp tăng cường sức đề kháng và bổ sung dinh dưỡng cho cơ thể. ColosMAX Q10 cho trẻ dưới 1 tuổi và trên 1 tuổi đều có hiệu quả cao về tác dụng cải thiện nôn trớ, giúp trẻ tiêu hóa tốt hơn và tăng khả năng hấp thu cho cơ thể.

6. Trẻ đang bệnh hoặc đang mắc các bệnh do virus, có uống ColosMax Q10 cùng lúc với các loại thuốc khác được không? - Click Xem

– Hoàn toàn có thể uống và nên cho trẻ uống ColosMAX Q10 trong lúc bé đang mắc các bệnh về đường hô hấp (cảm ho sổ mũi, viêm họng, viêm amidan, viêm phế quản, viêm tai giữa, …) trẻ ốm do lây nhiễm virus, khi cho bé uống ColosMAX Q10 cùng với các thuốc khác sẽ giúp tăng nhanh sức đề kháng, tăng cường khả năng miễn dịch của trẻ, giúp bé vừa nhanh hết bệnh vừa có thêm nhiều dưỡng chất để phục hồi sức khỏe sau khi ốm

Đặc biệt: trẻ sau khi tiêm ngừa thường bị nóng sốt, biếng ăn, biếng bú, rối loạn tiêu hóa, … là do khi tiêm ngừa hệ miễn dịch ở trẻ đang phải đáp ứng miễn dịch với vaccin đã tiêm phòng, khiến sức đề kháng ở trẻ khi ấy trở nên yếu hơn và trẻ bị hành mệt mỏi nhiều hơn. Lúc ấy nên cho trẻ uống ColosMAX Q10 trước và sau khi tiêm ngừa vài ngày để giúp con có sức đề kháng tốt hơn sẽ tiếp nhận và đáp ứng tốt với vaccin chủng ngừa và giảm hành sốt, mệt mỏi.

7. Cho trẻ uống ColosMax Q10 trước hay sau bữa ăn? - Click Xem

– Có thể cho trẻ uống thời gian nào trong ngày cũng được, cũng đạt hiệu quả như nhau. Tuy nhiên, nên cho bé uống trước bữa ăn (cữ bú) khoảng 30p sẽ giúp bé tiêu hóa và hấp thu tốt hơn.

8. Uống ColosMax Q10 bao lâu mới có được hiệu quả? - Click Xem

– Tùy theo độ tuổi và khả năng hấp thu ở từng trẻ, thông thường chỉ sau 2 hộp (hộp 20 gói, ngày uống 2-3 gói) sẽ thấy ngay hiệu quả: Trẻ ăn bú ngon hơn, ngủ ngon hơn, tiêu hóa tốt hơn.

9. Trẻ có thể uống ColosMax Q10 bao lâu? - Click Xem

– ColosMAX Q10 là THỰC PHẨM BỔ SUNG DINH DƯỠNG, không phải là thuốc, có thể cho trẻ dùng thường xuyên mỗi ngày như là một khẩu phần dinh dưỡng giúp tăng cường dưỡng chất và đề kháng cho cơ thể. Trẻ uống lâu và thường xuyên sẽ càng tốt cho sự phát triển của bé trong những năm đầu đời. Với trẻ gầy yếu, hay ốm, hay rối loạn tiêu hóa, nên cho trẻ uống liên tục từ 4 đến 6 tháng để cải thiện lâu dài cho bé.

10. Tác dụng tăng cường đề kháng cho trẻ ở ColosMAX Q10 có giống các sản phẩm tăng đề kháng khác cũng dùng cho trẻ không? - Click Xem

“Có rất nhiều thành phần, hoạt chất có tác dụng tăng sức đề kháng NHƯNG KHÔNG PHẢI ĐỀU MANG ĐẾN HIỆU QUẢ NHƯ NHAU.
Không phải sản phẩm nào có tác dụng “tăng cường đề kháng” cũng giúp tăng cao lượng kháng thể và hệ miễn dịch tốt hẳn được.

Ai cũng biết SỮA NON của mẹ trong 48 tiếng đầu sau khi sinh là quí giá nhất. Trẻ uống được nguồn sữa non của mẹ trong thời gian 48 tiếng đầu ấy sẽ được bổ sung lượng kháng thể cao nhất, cao gấp mấy chục lần so với sữa mẹ sau đó. Chính là hàng rào miễn dịch vô cùng quí giá cần thiết cho trẻ trong giai đoạn ngay sau khi sinh, giúp trẻ phòng ngừa các tình trạng nhiễm khuẩn, chưa thích ứng tốt với môi trường trong thời gian đầu.

Tuy nhiên sữa non ở mẹ chỉ xuất hiện và tồn tại trong 48 tiếng hoặc nhiều nhất là trong 3-5 ngày đầu sau khi sinh. Do đó các nhà khoa học đã nghiên cứu trong nhiều năm để chọn nguồn sữa non khác “gần giống nhất” với sữa non của mẹ từ nguồn sữa động vật để bổ sung lượng kháng thể cần thiết cho trẻ, giúp tăng cường sức đề kháng cho hệ miễn dịch. Đó là nguồn kháng thể thích hợp để bổ sung cho trẻ khi cần đến, với trẻ đang ốm, hay ốm, tăng cân kém, …, trong những năm đầu đời. Và có hiệu quả cao HƠN NHIỀU LẦN so với các thành phần, hoạt chất có tác dụng tăng cường đề kháng khác.

CHIA SẺ CỦA CÁC MẸ BÉ VỀ HIỆU QUẢ CỦA ColosMAX Q10

Mua ColosMAX Q10 Gold ngay hôm nay để được nhận ưu đãi SỐC

Mời các bạn xem Ts.BS Lê Thị Hải - Nguyên Giám đốc Trung tâm khám tư vấn dinh dưỡng - Viện Dinh Dưỡng Quốc Gia tư vấn về: "Trẻ hay ốm, chậm tăng cân, còi xương, suy dinh dưỡng" trên Đài Truyền Hình Hà Nội.

Bài viết liên quan