Bí quyết giúp trẻ bú mẹ tăng cân tốt, bầu tăng có mấy kí mà thai vẫn hơn 3cân

“Cho em khoe với ạ  lần trước sinh không có sữa mấy nhưng lần này tập 2 sữa chất lượng hơn hẳn. Nhờ vậy mà so với cậu anh thì trộm vía bé khác hẳn ạ, cô bé dù mới sinh được mấy ngày mà nhanh nhẹn lắm ai nói gì đã biết quay mặt theo tiếng nói rùi 

(Mẹ Thu Huệ vừa sinh con 6 ngày đã vào chia sẻ tại trang)

Bí quyết giúp gia tăng chất lượng sữa mẹ cho trẻ tăng cân tốt hàng tháng. Đặc biệt, với mẹ bầu KHÔNG cần uống sữa bầu rất tiết kiệm, nhưng vẫn có đủ các vitamin, khoáng chất, dinh dưỡng cần thiết cung cấp cho thai nhi hàng ngày, giúp thai kì phát triển tốt, khi sinh hơn 3 kí.

Giúp baby sinh đủ kí mà mẹ bầu chỉ tăng có vài cân.

Thai nhi đạt chuẩn mà mẹ bầu tăng cân rất ít với chia sẻ từ một bà mẹ đã “vượt cạn” nhẹ nhàng  và vào khoe tại trang là:

Mẹ “Phuong Phuong” chia sẻ:

“Loại này công nhận tốt lắm nha các chị, bầu vừa rồi em uống mà con sinh được 3, 5kg đó mà em tăng có hơn 4kg thôi, em cảm ơn nhà mình nhiều lắm ạ, nhờ vậy mà em sinh xong người gọn hơ y như lúc chưa bầu bì gì. Mà em thấy uống sản phẩm này còn đỡ đau đầu hẳn vì trước đây em cũng hay đau đầu nữa”

Mẹ ấy bình luận tại đường link này:
https://www.facebook.com/bekhoelonnhanh/photos/a.228753773996354.1073741828.228448590693539/742657405939319/?type=3&theater

Nguồn dinh dưỡng cực tốt chị em bầu bí, cả thai kì tăng có mấy cân, mà sinh con toàn trên 3kí. Mẹ cho con bú uống sẽ giúp gia tăng chất lượng sữa, sữa đặc hơn, nhiều dưỡng chất hơn giúp trẻ bú mẹ tăng cân hàng tháng rất tốt.

Như trường hợp nghén nặng sụt mất 6 cân của mẹ bầu “Bibi House” đã vào khoe là:

“E đang dùng sp của trang. Tư vấn em uống Braineye IQ nhờ vậy mà em bầu ít lên cân mà cân nặng của bé vẫn đạt chuẩn. Bsi nói thai phát triển tốt, đạt chuẩn ? ? ? em cám ơn nhà mình rất nhiều ạ.

Em được 28 tuần rồi ak, bé được 1350gr. Lúc mới bầu em ngén dữ lắm bị sụt từ 52 xuống còn 46kg ? ? (nghén quá sức luôn). Hiện tại có 52,5kg á ? ? ? Ai cũng nói mẹ gầy quá mà trộm vía BS nói thai lên cân vậy là rất tốt, hơn chuẩn ak ? ? ?”

Mẹ bầu “Bibi House” đã bình luận tại đường link này:
https://www.facebook.com/permalink.php?story_fbid=1772921339668442&id=1409609195999660&comment_id=1777401029220473&comment_tracking=%7B%22tn%22%3A%22R%22%7D&hc_location=ufi

Giúp gia tăng chất lượng sữa mẹ, sữa đặc hơn và nhiều dưỡng chất hơn, giúp trẻ bú mẹ tăng cân tốt hàng tháng, mau lớn.

Cop lại phản hồi của MẸ “Thu hue Tran” sau khi sinh con được 6 NGÀY, vào chia sẻ là:

“Cho e khoe với ạ  không biết còn nhớ e kg? Em bị tiểu đường thai kì được chị tư vấn kĩ càng và em có sử dụng 2 sp canxi dễ hấp thu với Branineye IQ từ khi thai mới được 2 tháng. Nhờ vậy mà so với cậu anh thì trộm vía khác hẳn ạ, cô bé dù mới sinh được mấy ngày mà nhanh nhẹn lắm ai nói gì đã biết quay mặt theo tiếng nói rùi, yêu lắm ạ 

Còn về phần sữa mẹ thì lần trước sinh em không có sữa mấy, đã thế sữa còn trong như nước vắt kiệt mới thấy hơi đục như nước vo gạo chút. Nhưng lần này khác hẳn, sữa chất lượng hơn hẳn lần sinh trước.
E vui lắm, e cảm ơn chị đã dành nhiều thời gian để tư vấn cho em. Do em mới sinh được có 6 ngày nên em không dám viết nhiều, hi giờ em chỉ biết nói rằng em cảm ơn chị đã tư vấn và nhà mình nhiều lắm 

Mẹ Thu Huệ đã bình luận tại đường link này:
https://www.facebook.com/bekhoelonnhanh/posts/742657462605980?comment_id=742679882603738&comment_tracking=%7B%22tn%22%3A%22R0%22%7D

Giúp chị em nhanh chóng hồi phục sức khỏe sau khi sinh, ăn ngủ ngon, giảm mệt mỏi khi chăm con nhỏ.

Mẹ Duyên Lê chia sẻ:

“Lần trước em uống loại này 2 tháng, lúc cho con bú thấy trí nhớ cải thiện tốt lắm, phụ nữ sau sinh bị mất máu nhiều nhất là khi mình sinh mổ nữa, sức khỏe giảm sút. Em được chị dược sĩ trang này tư vấn, uống thấy ok lắm nên thấy người quen ai sau sinh cứ nhớ nhớ quên quên là em mách loại này 

Mẹ ấy Duyên Lê bình luận tại đường link này:

ƯU ĐÃI SP BRAINEYE IQ – BỔ SUNG DINH DƯỠNG, Bổ não sáng mắt, dành cho phụ nữ mang thai, mẹ cho con bú, người gầy yếu ăn…

Người đăng: Bé Khỏe Lớn Nhanh vào Thứ Hai, 23 Tháng 4, 2018

Cop lại các HỎI – ĐÁP của các chị em khác đã được tư vấn:

Mẹ Lan Cao hỏi:
“Cho e hỏi 2 loại Braineye IQ và canxi dễ hấp thu CAZIDmax thì bầu mấy tháng là dùng được ạ?”

Phòng dược sĩ:

Phụ nữ mang thai giai đoạn nào, mấy tháng đều uống rất tốt mẹ nhé! Với sp BRAINEYE IQ đúng ra phụ nữ khi CHUẨN BỊ MANG THAI là đã cần uống vài tháng để giúp cơ thể có đủ các vitamin và khoáng chất cần thiết, sẽ giúp cân bằng các hormone nội tiết, giúp quá trình rụng trứng và thụ tinh diễn ra tốt hơn. Chứ không chỉ khi có thai mới uống được. Nhưng nhiều bạn trẻ trước khi mang thai thường không quan tâm tới việc này, lúc thai nhỏ, thai yếu mới thấy lo và nghĩ là cần uống.

Còn Canxi dễ hấp thu CAZIDmax, thông thường bầu sau 4 tháng là nên uống đến lúc sinh vì giai đoạn sau 4 tháng thai nhi sẽ cần canxi nhiều hơn hẳn. Bên cạnh đó bầu uống thêm viên sắt nữa là đủ.

BRAINEYE IQ và Canxi CAZIDMAX là 2 sản phẩm rất tốt cho chị em mang thai và mẹ cho con bú. Phụ nữ mang thai và đang cho con bú mẹ hoàn toàn, khi thiếu các loại vitamin và khoáng chất cần thiết, bổ sung đạm không đủ sẽ khiến bào thai và trẻ sau sinh khi bú mẹ sẽ bị chậm lớn, chậm phát triển, tăng cân kém hoặc suy dinh dưỡng.
Vì thế, việc bổ sung đầy đủ dưỡng chất trong giai đoạn mang thai và cho con bú là hết sức quan trọng, quyết định sự phát triển của trẻ, và sức khỏe, thể trạng của cả 2 mẹ con.”

Mẹ “Thu Tuan” hỏi:
Chỉ cần uống mình 2 sp đó là đủ ạ, có cần uống gì nữa không ạ, có nhất thiết phải uống sữa bầu không ạ, e hơi thừa cân nên muốn hạn chế tăng cân cho mẹ, tư vấn giúp e với.”

Phòng dược sĩ:

“Mẹ không cần uống thêm sữa bầu nếu uống 2 loại này và uống thêm viên sắt nữa là đủ. Uống sữa bầu thực tế dinh dưỡng sẽ vào mẹ là chính, vào con chỉ được 2-3 phần nên rất nhiều chị em mang thai uống sữa bầu tăng cân vùn vụt cả 15-20 kí, sinh xong cả năm vẫn không còn dư chục cân do đã tăng cân quá nhiều”

Mẹ “Thu Tuan” phản hồi
“Thế ạ, chả trách bầu tập 1 em bầu tăng gần 20kg mà con có 2,9kg, hihi. E cảm ơn các chị đã tư vấn, em đang dự định bầu tập 2 ạ, khi nào chuẩn bị e sẽ dùng các sp này ạ.”

P/s: Trang rất cám ơn các bà mẹ đã chia sẻ thông tin thật chi tiết cho cả nhà tham khảo, chúc mẹ và các bé yêu con luôn khỏe, chúc các con mau lớn, ăn ngoan bú khỏe nhé!

Thông tin tham khảo

ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT
GIÚP THAI KỲ ĐỦ KÝ, TRẺ TĂNG CÂN TỐT

Với 2 sản phẩm sau:

1. BRAINEYE IQ – Bổ sung dinh dưỡng, các vitamin và khoáng chất

– Đăng ký suất MUA 2 TẶNG 1 (hộp Braineye IQ) – Phí gởi hàng 30K

– Đăng ký suất MUA 3 TẶNG 2 (hộp Braineye IQ) – MIỄN phí gởi hàng

BRAINEYE IQ – Giá niêm yết : 200K/hộp 30 viên.
Ngày uống 3 viên, lần uống 1 hay 2 đều được.

2. Canxi DỄ HẤP THU CAZIdmax có cả D3 và các vi chất dinh dưỡng cho mẹ và bé

– Đăng ký suất MUA 3 TẶNG 1 (hộp 20 gói, ngày uống 3 gói). Phí gởi hàng 30K

– Đăng ký suất MUA 5 TẶNG 2. MIỄN phí gởi hàng

CAZIdmax – Giá niêm yết: 11oK/hộp 20 gói.

  • Thời hạn đến ngày 30/09/2018 và có thể kết thúc sớm hơn.
  • Ưu đãi siêu sốc này chỉ có tại trang do nhà sản xuất và nhà phân phối tài trợ. Không áp dụng tại các nhà thuốc, các đại lý hay các trang web khác.
    ĐẶC BIỆT: khi chị em ĐÃ đăng ký suất BRAINEYE IQ, MUA 3 TẶNG 2 trong thời gian ưu đãi, sẽ được lưu lại thông tin và được áp dụng tiếp ưu đãi này cho các lần đặt hàng sau trong năm 2018 với sản phẩm ấy. 

Bấm vào “Đặt mua NGAY” để đi đến bảng tin đặt hàng.

Phòng Dược Sĩ Tư Vấn
Tổng Đài Miễn Cước Phí Gọi Đến: 1800 78 99 88

Chị em có con hay ốm, trẻ biếng ăn, trẻ chậm tăng cân, trằn trọc khó ngủ, trẻ chậm biết lẫy, chậm ngồi bò, chậm mọc răng, chậm đi đứng. Chị em đang mang thai, mẹ cho con bú cần tư vấn bổ sung dinh dưỡng, cải thiện NHANH cho bé, …

Hãy để lại số ĐTDĐ và tình trạng hiện của bé/hoặc mẹ sẽ được Phòng dược sĩ gọi điện tư vấn trực tiếp cho từng trường hợp.

PHONG-DUOC-SI-TU-VAN-01

Mua ColosMAX Q10 Gold ngay hôm nay để được nhận ưu đãi SỐC

Mời các bạn xem Ts.BS Lê Thị Hải - Nguyên Giám đốc Trung tâm khám tư vấn dinh dưỡng - Viện Dinh Dưỡng Quốc Gia tư vấn về: "Trẻ hay ốm, chậm tăng cân, còi xương, suy dinh dưỡng" trên Đài Truyền Hình Hà Nội.

Bài viết liên quan