Bí quyết giúp “gái yêu nhà em” ăn giỏi hẳn lên đến mấy kí, đặc biệt là hết hẳn ốm vặt sau vài hôm nhé!

“Bất ngờ là chỉ sau 10 ngày con đã hết bệnh hẳn luôn, bé ăn ngon, ăn nhiều và ngủ thẳng giấc và tăng cân trở lại, từ lúc đó không còn bệnh vặt gì nữa, bé khỏe re. Lúc đấy em mừng như bắt được vàng  Mẹ nào có con hay ốm, hay bệnh vặt chắc sẽ hiểu được cảm giác của em lúc đấy mừng lắm ạ.
(Mẹ Trang chia sẻ)

Con đã ăn ngoan, lên cân đều mỗi tháng và đặc biệt không còn bệnh vặt

“Đi đâu mọi người cũng nói sao con còi vậy? Còi mà khỏe còn đỡ, đằng này đã còi rom còn cứ ốm vặt suốt, ai làm mẹ mà không xót xa, căng thẳng? ”  Đó là lời tâm sự của mẹ Tuyết sau khi thoát khỏi trầm cảm khi con “còi rom”, biếng ăn, chậm tăng cân và bệnh vặt liên miên.

Mẹ Tuyết chia sẻ quá trình cải thiện cho con mình:

“Bé em từ khi sinh bé cũng đã bú mẹ ít và chậm tăng cân rồi. Bé tuy không bệnh gì nặng nhưng cũng thường xuyên hay ốm vặt lắm. Con người ta tăng cân vù vù còn con mình thì nhích được tháng 2 lạng là em đã mừng lắm rồi. Ai cũng nói bé em còi cả, người làm mẹ như em cảm thấy rất buồn

Sang tháng thứ 4 bé đi ngoài không tăng lạng nào. Tháng thứ 5 tăng chưa đến 5 lạng. Tháng thứ 6 và tháng thứ 7 tăng gộp được 5 lạng. Vừa áp lực kinh tế vừa áp lực về con, em gần như bị trầm cảm.  Khoảng thời gian hay bệnh vặt, bé luôn ngủ không ngon giấc, hay quấy khóc, biếng bú kinh khủng

Mặc dù đã theo dõi trang từ lâu nhưng mãi đến khi bé em đươc khoảng 8 tháng em mới bắt đầu dùng ColosMAX Q10 cho con.

Trộm vía hiệu quả trông thấy các mẹ ạ  tháng sau con đã tăng cân nhiều hơn, ăn giỏi và nhiều hơn hẳn. Nhưng do điều kiện kinh tế không cho phép, nên em chỉ cho con dùng hơn 2 tháng là ngưng, thấy con đang trên đà cải thiện tốt, chưa được như con người ta mà em đã phải ngưng cho con uống em cũng rất buồn, nhưng còn khó khăn đành chịu chứ cũng áy náy với con lắm ạ!

Tới lúc con 2,5 tuổi em lại tiếp tục mua ColosMAX Q10 cho con uống. Đến giờ con em cao thêm gần 10 phân và nặng hơn 15kg rồi, ăn uống rất giỏi, ăn ngoan lắm ạ, được vậy là em mừng khôn xiết rồi

Nhất là sức đề kháng của con thì em thấy tăng rõ luôn, con giờ rất khỏe, không còn ốm vặt như trước nữa. Cái này là em vui nhất ấy! Ai biết bé em từ trước giờ đều bảo: “Trộm vía con, nay ai bảo còi nữa đâu!”  Con cải thiện được như thế là em mừng và hạnh phúc lắm rồi. Có điều kiện em thì em sẽ cho bé dùng mỗi năm 1 đợt vài tháng để con phát triển tốt hẳn.”

Tên mẹ: Nguyễn Thị Tuyết – SĐT: 0965386810
Địa chỉ: Cầu Ván, Dương Đức, Lạng Giang, Bắc Giang

Bí quyết giúp “gái yêu” ăn uống giỏi hẳn và lên đến 3kí, đặc biệt là hết hẳn ốm vặt sau vài hôm!

Chia sẻ của mẹ Trang, đã đưa con đi khám bác sĩ suốt 2 tháng trời, con phải uống bao nhiêu là thuốc mà không khỏi. Và mẹ đã cải thiện được ngay tình trạng ấy cho con chỉ sau 10 ngày là con hết hẳn bệnh vặt, bé tăng thêm 3 kí liền chỉ sau vài tháng.

Mẹ Trang vào khoe như sau:

“Hồi con em 9 tháng con rất hay bị ho, sổ mũi, cứ bệnh vặt liên miên, bệnh này chưa hết lại tới bệnh khác Em cho con đi khám bác sĩ liên tục 2 tháng trời, uống không biết bao nhiêu là thuốc mà con vẫn không cải thiện. Nhìn con ốm suốt em xót xa lắm

Em biết trang mình từ hồi con em được 3 tháng cơ, nhưng chỉ theo dõi thôi chứ chưa nhờ tư vấn gì cả. Cơ mà đến lúc con em ốm suốt, 2 mẹ con đưa nhau đi khám suốt 2 tháng trời ấy, em nản quá mới vào hỏi nhờ dược sĩ tư vấn giúp em.

Em đã cho con uống ColosMAX Q10 liên tục 4 tháng, con đã lên hẳn 3 kí luôn Bất ngờ nhất là chỉ mươi ngày sau khi cho con uống ColosMAX Q10, con đã hết bệnh luôn rồi. Từ lúc đó không còn bệnh vặt gì nữa, bé khỏe re.

Lúc đấy em mừng như bắt được vàng  Không gì hạnh phúc bằng con khỏe mạnh và lên cân tốt mà! Mẹ nào có con hay ốm, hay bệnh vặt chắc sẽ hiểu được cảm giác của em lúc đó, mừng vô cùng ạ!

Hiện tại con em được 23 tháng rồi, em mới bổ sung cho con thêm 1 đợt ColosMAX Q10 nữa mà con khỏe lắm, ăn giỏi nữa, bố nó còn đang lo mấy nữa béo đây các mẹ ạ 

Chăm con mãi mà con không chịu lớn, cứ biếng ăn, chậm tăng cân!

“Làm mẹ, ai cũng hiểu được và trải qua cảm giác con hay ốm, biếng ăn và không tăng cân nhỉ? Có lẽ em là người mẹ vất vả nhất trong số những người mẹ ấy vì có thời gian em stress kinh khủng

Mẹ Nguyễn Thị Thời đã trải lòng chia sẻ:

“Bé nhà em sinh sớm 1 tháng nên khi sinh chỉ được 2,7kí, trong suốt 5 tháng đầu, ngày nào con cũng đi ngoài 5-6 lần, em cho con đi khám đủ nơi, hàng chục BS, uống đủ loại thuốc và men tiêu hóa cũng không giảm, có giảm được 1 -2 lần trong ngày thì sau 1-2 tuần lại đi phân nhầy bọt, lợn cợn, ngày 5-6 lần trở lại.

Đến thời kỳ ăn dặm, bé không chịu ăn gì hết. Em đổi đủ loại sữa rồi cả đủ loại bột ăn dặm … em còn ninh cháo, rồi có thời gian rảnh em còn hì hục cả buổi để chuẩn bị bữa ăn cho bé bằng những loại có nhiều hình và màu sắc ngộ nghĩnh, … nhưng bé đều không chịu ăn gì hết cả

Thực sự nhìn con không chịu ăn gì, bú cũng rất ít, không lên được cân nào em buồn và mệt mỏi lắm nên bị sút gần cả 10 cân, lúc đó em nản lắm vì sao mình nuôi con cực vậy?

Và rồi, em được người quen hướng dẫn vào xem thông tin sản phẩm ColosMAX Q10 tại trang, em đã cho bé dùng từ lúc 6 tháng kết hợp với cả Biovital theo chị dược sĩ tư vấn cho em để cải thiện tình trạng đường ruột yếu hay đi ngoài và biếng ăn biếng bú của bé.

Từ lúc đó bé nhà em thay đổi 1 cách rõ ràng luôn ạ Chỉ độ 2 tuần thôi là đã thấy bé ăn ngon và nhiều hơn hẳn, đã giảm số lần đi ngoài xuống, từ đi 5-6 lần còn 2,3 lần rồi giảm dần, phân cũng thành khuôn và ngày đi 1-2 lần rất ổn định, em vui hơn bao giờ hết

Từ lúc bé uống ColosMAX Q10 và BioVital, bé đã bắt đầu ăn được và còn thích ăn một số món nữa, khi bế bé lên em thấy nặng cân hẳn lên. Bé tăng cân theo từng tháng, lúc tròn 1 tuổi em cân bé được hơn 10 kg, còn trước đó lúc 6 tháng con có còn chưa đến 7 cân, nên em mừng lắm.

Bé Diệu Vy, 18 tháng tuổi, 12 kg đã hết biếng ăn tăng cân tốt hẳn

Giờ bé nhà em được 1 tuổi rưỡi và được hơn 12 kí rồi (các mẹ xem hình trên là biết), nhìn bụ bẫm và xinh lắm vì con gái giống bố và các cô bên nội (hì hì)

Em cám ơn và thật lòng biết ơn trang của mình rất nhiều! Nhiều lắm luôn ạ nhờ được trang tư vấn cho con dùng 2 sản phẩm ấy mà con em mới cải thiện tốt được như bây giờ!”

Thông tin Mẹ Nguyễn Thị Thời – SĐT: 0974652793.
Địa chỉ: Đội 2 – Tân Thành – Yên Thành – Nghệ An.

Việc chăm trẻ nhỏ sao cho bé ăn ngon ngủ ngon, tăng cân tốt, sức đề kháng tốt không ốm vặt luôn là mong muốn và quan tâm của tất cả các bà mẹ có con nhỏ.

Chị em hãy tham khảo thêm thông tin từ Viện Dinh Dưỡng Quốc Gia về hiệu quả cao của ColosMAX Q10, cải thiện các tình trạng trẻ chậm tăng cân, biếng ăn, trẻ hay ốm vặt, … để yên tâm áp dụng cho bé cưng của mình giúp bé ăn ngủ ngon và tăng cân tốt hàng tháng nhé!

Giải pháp VÀNG giúp trẻ ăn ngủ ngon, tăng cân tốt, hết ốm vặt được Viện Dinh Dưỡng Quốc Gia khuyên dùng

Với trẻ sơ sinh, trẻ ở giai đoạn ăn dặm và cai sữa, trẻ hay đau ốm, chậm lớn, chậm mọc răng, chậm đi đứng, mẹ bị mất sữa hoặc ít sữa, sữa kém chất lượng do mẹ đang ốm, các bà mẹ có thể cho con uống bổ sung nguồn SỮA NON ColosMAX Q10.

Giúp bé yêu của mẹ:

  • Trẻ tăng cân tốt hàng tháng
  • Ăn khỏe, nhiều hơn, ngon miệng hơn, hết biếng ăn.
  • Ngủ ngon, sâu giấc, hết trằn trọc.
  • Mọc răng khỏe, phát triển các giai đoạn ngồi bò, đi đứng vững vàng.
  • Giúp trẻ tăng sức đề kháng, trẻ hết ốm vặt, hết bị viêm họng, viêm mũi, viêm phế quản tái lại.
  • Giúp trẻ phát triển thể chất, chiều cao, thông minh vượt trội trong những năm đầu đời.

SỮA NON ColosMAX Q10 – ĐƯỢC VIỆN DINH DƯỠNG QUỐC GIA KHUYÊN DÙNG

banner ColosMaxQ10_C linh

Năm 2015, Viện Dinh dưỡng Trung ương (Viện Dinh dưỡng Quốc gia) đã triển khai đề tài nghiên cứu khoa học “Đánh giá hiệu quả của ColosMAX Q10 lên tình trạng dinh dưỡng, tiêu hóa và hô hấp của trẻ”. TS. BS. Cao Thị Thu Hương – Trưởng phòng Quản lý nghiên cứu khoa học – làm chủ nhiệm đề tài.

Kết quả nghiên cứu cho thấy:

SỮA NON ColosMAX Q10 có hiệu quả tốt trong việc:– Giúp trẻ phòng ngừa bệnh hô hấp: Tỷ lệ mắc bệnh hô hấp của nhóm trẻ uống Sữa non ColosMAX Q10 giảm thấp hơn hẳn so với nhóm trẻ không được uống sau 3 tháng dùng sản phẩm.

– Giúp trẻ cải thiện tình trạng biếng ăn: Nhóm trẻ uống Sữa non ColosMAX Q10 giảm tình trạng biếng ăn rõ rệt.

– Giúp trẻ hoàn thiện hệ tiêu hóa: giảm số lần tiêu chảy, đi phân sống ở trẻ thường bị rối loạn tiêu hóa.

– Giúp trẻ cải thiện cân nặng của trẻ: Nhóm trẻ uống Sữa non ColosMAX Q10 tăng cân nhiều hơn hẳn so với nhóm trẻ không uống.

– Giúp trẻ có giấc ngủ tốt: Nhóm trẻ uống Sữa non ColosMAX Q10 có giấc ngủ sâu, ít giật mình so với nhóm trẻ không uống ColosMAX Q10.

Ngoài ra, kết quả nghiên cứu lâm sàng còn chỉ rõ: 100% các bà mẹ thấy sản phẩm rất dễ sử dụng, trẻ thích uống và các bà mẹ tự nhận thấy tình hình sức khỏe của trẻ tốt hơn (con ăn tốt, ngủ được, ít ốm vặt…) sau khi uống Sữa non ColosMAX Q10.

Công dụng của Sữa non ColosMAX Q10Sữa non ColosMAX Q10 rất giàu hàm lượng kháng thể tự nhiên immunoglobin IgA, IgG,IgE, IgM sẽ bảo vệ cơ thể phòng tránh vi rút và vi khuẩn, chống lại các yếu tố nhiễm trùng. Giúp trẻ ngăn ngừa bệnh tật và các tác nhân gây hại từ môi trường để phát triển khỏe mạnh, giảm hẳn các bệnh về đường hô hấp, viêm phế quản, viêm họng, …, giúp trẻ ngừa tái lại và hết ốm vặt.

– Với hàm lượng cao DHA & Taurin có trong Sữa non ColosMAX Q10 giúp phát triển võng mạc mắt và trí não. Giúp não bộ phát triển tối ưu, tăng sự nhạy bén, giúp trẻ nhận biết nhanh và thông minh.

– Bổ sung canxi dễ hấp thu cho cơ hệ xương phát triển tốt hơn, giúp trẻ phát triển chiều cao, chống còi xương.

– Các chất khoáng Kẽm, Selen giúp tăng cường hệ miễn dịch của trẻ. Phospho quan trọng với sự phát triển của xương và răng, liên quan mật thiết tới sự phát triển chiều cao của trẻ, có liên quan tới bệnh còi xương. Magie cần thiết cho sự phát triển thể lực và trí tuệ của trẻ. Nếu thiếu magie, trẻ sẽ chậm lớn, hệ thống thần kinh và bắp thịt hoạt động không được điều hoà, đưa đến thiếu canxi và phospho, gây nên các triệu chứng buồn nôn, chán ăn, mất ngủ, mệt mỏi, co giật tay chân.

– Các loại vitamin A, D3, B1, B2, B5, B6, Acid folic (Vitamin B9). Giúp cơ thể trẻ tăng trưởng, tăng cường khả năng miễn dịch của cơ thể; tham gia quá trình hấp thu canxi, phospho, quá trình tổng hợp các chất dẫn truyền thần kinh giúp thần kinh hoạt động tốt.

– Các enzyme tiêu hóa: Ở trẻ nhỏ, hệ tiêu hóa chưa phát triển hoàn chỉnh, các enzyme tiêu hóa được tiết ra ít, chưa đủ để thức ăn được tiêu hóa hoàn toàn. Do đó, trẻ dễ gặp tình trạng rối loạn tiêu hóa với các triệu chứng như đầy hơi, chướng bụng, ói sau khi ăn, ăn không tiêu… dẫn đến biếng ăn. Ngoài ra, khi các chất bột đường, chất béo, chất đạm không được hấp thụ hết sẽ dẫn đến hiện tượng trẻ tiêu chảy, đi ngoài phân sống. Bổ sung các enzyme tiêu hóa sẽ giúp giải quyết vấn đề này.

Đối tượng sử dụng:Sữa non ColosMAX Q10 có 2 loại: ColosMAX Q10 BABY dùng cho trẻ dưới 1 tuổiColosMAX Q10 dùng cho trẻ trên 1 tuổi.

– Dùng cho trẻ sơ sinh, trẻ đang tập ăn, trẻ cai sữa, trẻ suy dinh dưỡng, chậm lớn, còi xương, trẻ hay ốm, đang ốm, trẻ cần tăng sức đề kháng.
– Đặc biệt cần thiết cho trẻ tiêu hóa kém, biếng ăn hay nôn trớ.
– Phụ nữ có thai hoặc cho con bú có sữa kém chất lượng.

Colosmax-q10-sp-2 Sữa non ColosMAX – dành cho trẻ trên 1 tuổi
Công thức:
 Sữa non (Colostrum): 450mg; Tinh chất men bia tươi: 100mg; DHA 10%: 60mg; Taurine: 25mg; Q10: 25mg; Canxi Nano: 25mg; Enzyme Maltase: 40UI; Magie Sulfate heptahydrate: 16mg; Phospho: 15mg; Enzyme α-Amylase: 85UI; Vitamin B5: 2mg; Kẽm Sulfate heptahydrate: 2mg; Vitamin A: 400UI; VitaminB1: 0,5mg; Vitamin B2: 0,5mg; Vitamin B6: 0,5mg; Vitamin D3: 200UI; Acid folic: 60µg; Enzyme Protease: 40UI; Selen hữu cơ: 20µg; Phụ liệu vừa đủ: 1 gói.Liều dùng: Trẻ em trên 1 tuổi: Dùng 3 gói/ngày, mỗi lần 1 gói.
Sữa non ColosMAX Baby – cho trẻ dưới 1 tuổi
Công thức: 
Sữa non (Colostrum): 450mg; Tinh chất men bia tươi: 100mg; DHA 10%: 60mg; Taurine: 25mg; Canxi nano: 25mg; Magie Sulfate heptahydrate: 16mg; Phospho: 12mg; Q10: 10mg; Enzyme Maltase: 20UI; Enzyme α-Amylase: 40UI; Kẽm sulfate heptahydrate: 2mg; Vitamin B5: 1,7mg; Vitamine A: 300UI; Vitamine B2: 0,3mg; Vitamine B1: 0,2mg; Vitamin B6: 0,1mg; Vitamine D3: 100UI; Acid folic: 60µg; Enzyme Protease: 20UI; Selen hữu cơ: 10µg Liều dùng: Trẻ từ 6-12 tháng tuổi: Dùng 3 gói/ngày, mỗi lần 1 gói; Trẻ từ 3-6 tháng tuổi: Dùng 2 gói/ngày, mỗi lần 1 gói; Trẻ dưới 3 tháng: Dùng theo chỉ dẫn của bác sĩ hoặc dược sĩ.

Quy cách đóng gói: Hộp 4 túi, mỗi túi 5 gói cốm hòa tan.

Giấy XNCB: 2888/2013/ATTP-XNCB .

Nhà sản xuất: Công Ty TNHH Dược Phẩm Mê Linh

SẢN PHẨM CÓ BÁN TẠI CÁC NHÀ THUỐC TRÊN TOÀN QUỐC

ĐĂNG KÝ ƯU ĐÃI SỮA NON ColosMAX Q10

Lưu ý: Trước khi đăng ký ưu đãi, hãy tham khảo các chia sẻ thực tế từ những bà mẹ đã cải thiện hoàn toàn cho con: trẻ đã hết biếng ăn, tăng cân tốt, trẻ hết ốm vặt hàng tháng, trẻ ăn ngủ ngon hơn, mọc răng, đi đứng cứng cáp hơn …

Bé Minh Long đã tăng 4 kí, hết biếng ăn, bé Muội Muội đã tăng cân tốt, hết các dấu hiệu còi xương, hết ốm vặt nhờ cải thiện kịp thời

“Tốt lắm cả nhà ơi, bé nhà mình biếng ăn chậm tăng cân đã tăng 2kí rồi!”

Chia sẻ từ 2 bà mẹ có con đã hết biếng ăn, tăng cân tốt trở lại sau thời gian dài đứng cân

“Con em đã ăn ngủ ngon, lên nhiều kí và hết ốm vặt rồi ạ. Mẹ nào cần cứ gọi mình chia sẻ kinh nghiệm nha.”

PHÒNG DƯỢC SĨ TƯ VẤN

Tổng Đài Miễn Cước Phí Gọi Đến: 1800 78 99 88

Các mẹ có con đang gặp các biểu hiện ở trẻ còi xương: Trằn trọc khó ngủ, đổ mồ hôi trộm, hay nấc, rụng tóc sau gáy hình vành khăn, chậm biết lẫy, chậm ngồi bò, chậm mọc răng, chậm liền thóp, cơ bắp nhão, trẻ chậm tăng cân, biếng ăn, hay bệnh về đường hô hấp, … Cần cải thiện ngay cho bé! Hãy để lại số điện thoại để được tư vấn tình trạng hiện tại của bé để được tư vấn trực tiếp từ Phòng Dược Sĩ nhiều năm kinh nghiệm.

PHONG-DUOC-SI-TU-VAN-01

TIN NÓNG: XEM CHIA SẺ của nhà ”Lý Hải Minh Hà”.

Mua ColosMAX Q10 Gold ngay hôm nay để được nhận ưu đãi SỐC

Mời các bạn xem Ts.BS Lê Thị Hải - Nguyên Giám đốc Trung tâm khám tư vấn dinh dưỡng - Viện Dinh Dưỡng Quốc Gia tư vấn về: "Trẻ hay ốm, chậm tăng cân, còi xương, suy dinh dưỡng" trên Đài Truyền Hình Hà Nội.

Bài viết liên quan