Bí quyết giúp baby sinh đủ kí mà mẹ bầu chỉ tăng có vài cân

“Lúc thai 38 tuần bé đã được 2.9 kí  may là nhờ mình uống đúng loại bổ sung dinh dưỡng rất chuẩn này. Sau khi sinh 3 tháng đầu bé tăng cân cũng rất tốt, đạt chuẩn mình nuôi nhẹ nhàng lắm  “

Thai nhi đạt chuẩn mà mẹ bầu tăng cân rất ít  với chia sẻ tỉ mỉ từ nàng bầu “Như Lê” 

Chị em nào đang bầu bí vào xem chia sẻ về quá trình mang thai sử dụng hiệu quả các sản phẩm dành cho mẹ bầu này nhé ??Giúp mẹ bầu tăng cân rất ít trong thời gian mang thai, khỏe khoắn gọn nhẹ ? mà con vẫn đủ ký phát triển rất tốt, vừa ít tốn kém nhé.

Loại này mẹ bầu uống cực tốt, cả thai kì tăng có mấy cân, mà sinh con toàn trên 3kí. Mẹ cho con bú uống sẽ giúp gia tăng chất lượng sữa, sữa đặc hơn, nhiều dưỡng chất hơn giúp trẻ bú mẹ tăng cân hàng tháng rất tốt.

Mẹ bầu “Lê Như” đã chia sẽ cách chăm sóc thai kỳ rất chi tiết như sau:

Mẹ bầu Như Lê lúc thai tuần thứ 28, chỉ tăng 4,2kí, thai vượt chuẩn được 1,4kí

“NHẬT KÝ MANG THAI
Chiều nay mình thấy chị Bé trở lại trang để tư vấn cho các mẹ bầu, mình viết ra luôn quá trình mang thai thực tế của mình cho mọi người tham khảo. Với mình thì chị Bé tư vấn gì cũng chính xác như là BS riêng của nhà mình ? từ bệnh của con, của mẹ, của ba mình đều được chị tư vấn áp dụng theo là tốt hơn hẳn. Nhưng … bà BS này không phải lúc nào mình cũng dám gọi đâu ..??

Mình để ý thấy cả năm nay, loại này chị tư vấn ai đang mang thai uống cũng tăng cân rất ít, tăng có vài kí mà con lại tròn  ủm sanh toàn là 3,4 – 3,8kg không nha.

Do đợt mang thai thứ 2 này dân gian gọi là “trở đầu con” nên mình bị hành thai nghén nhiều lắm không ăn uống được gì và rất khó chịu, trong 2 tháng đầu mang thai (đến tuần thứ 9) mình bị sụt cả ký. Mình lo lắng nên gọi hỏi chị Bé thì bị mắng cho “sao không uống ngay Braineye IQ đi còn hỏi gì nữa, không thấy chị tư vấn các mẹ bầu khác uống hôm giờ sao còn hỏi nữa…” ??

Vậy là từ tuần thứ 10 mình bắt đầu uống loại này, ngày 4 viên (mỗi lần 2 viên) và 2 viên sắt. Các cơn nghén có phần giảm bớt, ăn uống đỡ hơn nhưng vẫn ăn rất ít so với sức ăn trước khi mang thai. Đến tuần thứ 13 đi tái khám lại mình tăng lên được cả kg.

Đến tuần thai thứ 22, mình tăng được 2kg nhưng thấy thân hình bình thường, tay chân, mặt không khác gì so với trước khi mang thai chủ yếu tập trung vào cái bụng thoai ??, bé mình cân nặng đạt chuẩn của tuần thai này.

Lúc mang thai tuần thứ 28, cân nặng đã tăng 4,2kg nhưng chủ yếu cái bụng to hơn, bé mình vượt chuẩn ở tuần thai này được 1,4kg rồi  bé vận động rất mạnh mẽ bên trong và mình đã hết hẳn các triệu chứng như buồn nôn, nhức đầu, đặc biệt không có cảm giác nhức mỏi như nhiều mẹ khác.

Hiện tại mình đang mang thai ở tuần thứ 31, chưa đi tái khám lại nên không biết bé và mình nặng bao nhiêu, nhưng nói chung về mọi thứ rất ổn ???

Phải nói thêm 1 điều rất lạ là trước khi có bầu và mấy tháng đầu tóc mình rụng cũng rất nhiều do lần sinh trước, nhưng từ tháng thứ 4 có thể đã bổ sung đầy đủ các chất hay sao đến thời điểm hiện tại là mình không còn bị rụng tóc luôn, dù mới tắm ra hay lúc đi ra ngoài tóc rối về chảy tóc là không thấy rụng sợi nào, bất ngờ thật á 

Mình uống các Braineyes IQ từ tháng thứ 3, bước sang tháng thứ 4 mình bắt đầu uống thêm sản phẩm Canxi Cazidmax ngày 3 gói/ngày để bổ sung canxi cho bé và mẹ theo sự tư vấn của Chị Bé ☺️☺️ loại này được tặng kèm khi đăng kí ưu đãi Braineyes IQ nên mình còn có thể tiết kiệm thêm ít xèng ? ?

Ngoài việc mình uống Braineyes IQ và canxi được tặng kèm, mình có uống thêm viên sắt loại của VN, và mình hoàn toàn không uống thêm sữa bầu gì hết. Việc ăn uống cũng ở mức vừa phải chứ không ăn rất nhiều, chỉ ưu tiên chọn các thực phậm cần thiết trong giai đoạn thai kỳ.

Giờ nói đến về mặt kinh tế nha chị em 
Lần đi khám thai ở tuần thứ 9 được bác sĩ kê uống viên sắt tổng hợp với mấy vitamin gì đó, đơn cho 15 ngày đã hơn 500K, mình thấy vậy nên không mua mà mình đã mua theo chương trình ưu đãi dành cho mẹ bầu trọn thai kỳ ở trang.

Tính ra uống trong 1 tháng chưa đến 500K mà mẹ khỏe con khỏe mình thấy rất nhẹ nhàng cho với túi tiền của mình  Mình không cần uống thêm bất kỳ loại sữa bầu nào vì loại thường cũng hơn 200K/hộp mà chỉ uống được tầm 1 tuần thôi, mà sữa bầu toàn vào mẹ không vào tới con đâu ?.

(Nói thiệt chứ, không cần dùng các loại sản phẩm ngoại nhập, hàng Việt Nam nếu biết mua đúng sản phẩm thì hiệu quả còn cao hơn nha chị em ?)

Còn 8 tuần nữa là đến ngày dự sinh, mình thấy rất khỏe, …. các nàng đang bầu bí như mình là yên tâm, mẹ ít tăng cân trong thời gian mang thai, khỏe khoắn gọn nhẹ ?mà con vẫn đủ ký phát triển rất tốt, vừa ít tốn kém hơn là ăn uống đủ thứ làm theo nơi này một chút đằng kia một chút.
Còn nàng nào cần hỏi thêm gì cứ hỏi ib hay gọi điện hỏi thêm mình nhé ??

(Thông tin mẹ bầu: Lê Huỳnh Phượng Như – ĐT: 0898844994)

Tham khảo chia sẻ của mẹ bầu tại trang cá nhân ở link bên dưới

https://www.facebook.com/photo.php?fbid=1746406538713821&set=a.380914155263073.91193.100000334756086&type=3&theater

Và bên dưới là thông tin mới từ “mẹ bầu Lê Như” và baby rất đáng yêu đã hơn 3 nhé cả nhà ?

Mẹ Như Lê và bé Lan Anh hơn 3 tháng tuổi

“Chào cả nhà nhé!
Sau 3 tháng mình khoe con gái mình tí nè  bé mình tên là Lan Anh.
Mình sinh sớm hơn dự kiến, sinh lúc thai 38 tuần bé được 2.9 kí, may là nhờ mình uống loại bổ sung dinh dưỡng, và canxi rất chuẩn này (nhắc tới vụ này mình phải cám ơn bác bé rất nhiều  ) nên sinh sớm 3 tuần mà bé vẫn đủ kí. Còn các mẹ khác uống giống mình sinh đủ tuần con toàn 3,3 kí trở lên.

Vừa rồi mình chỉ cho một chị hàng xóm sinh con có 2,5 kí, 2 tháng mà bé chỉ tăng có 1,4 kí, mình thấy vậy chỉ cho chị ấy mua uống BrainEye IQ với canxi để chất lượng sữa mẹ tốt hơn. Chị ấy uống theo hướng dẫn của mình sau 1 tháng con bú mẹ tăng cân tốt hơn hẳn, thằng nhỏ tăng đến 1,2 kí, chị ấy sang mừng lắm.

Nên các mẹ bầu, đang cho con bú cứ yên tâm uống loại này là yên tâm mang thai, như mình đến tuần 37 đi khám thai, BS khen thai nặng hơn chuẩn, nhờ vậy mình sinh sớm mấy tuần con vẫn đủ kí không bị sinh nhẹ cân. 

Được cái nữa là mình lên tổng cộng có 6 kí nên sinh xong 1 tháng là mình cân nặng như lúc chưa bầu, chỉ có mỗi bụng là to thôi 

Mình nói thêm về tăng cân của con gái mình trong 3 tháng đầu cho các mẹ tham khảo luôn:
– Tháng đầu: bé tăng cân 1kg.
– Tháng thứ 2: bé tăng cân 1,4kg
– Tháng thứ 3: bé tăng cân 1 kg

Đặc biệt bé ăn ngủ ngon, tăng cân hàng tháng tốt hơn hẳn anh của bé, do bầu tập 1 mình chỉ lo uống sữa bầu không có kinh nghiệm, ko biết uống các sản phẩm bổ dưỡng cho bầu đúng cách nên thằng anh sinh đủ tháng vẫn chưa tới 3 kí,  lại rất khó ngủ, biếng bú, bị còi xương ngay sau khi sinh.

Mình chăm đứa lớn trong 6 tháng đầu vất vả lắm, phải trị cả năm mà bé vẫn không bụ bẫm được như con ngta. Giờ tập 2 nhờ được bác bé tư vấn cho nên con gái nuôi rất khỏe, mẹ nhẹ nhàng hẳn ra  Nên mình có thể khẳng định quá trình mang thai bổ sung đầy đủ các nhóm dinh dưỡng cần thiết là rất quan trọng các mẹ nhé!
Với nàng cần hỏi gì cứ hỏi ib hay gọi điện hỏi thêm mình nhé ??
 trang cá nhân của mình làhttps://www.facebook.com/nhu.jery

Giúp gia tăng chất lượng sữa mẹ, sữa đặc hơn và nhiều dưỡng chất hơn, giúp trẻ bú mẹ tăng cân tốt hàng tháng, mau lớn.

Cop lại phản hồi của MẸ “Thu hue Tran” sau khi sinh con được 6 NGÀY, vào chia sẻ là:

“Cho e khoe với ạ  không biết còn nhớ e kg? Em bị tiểu đường thai kì được chị tư vấn kĩ càng và em có sử dụng 2 sp canxi dễ hấp thu với Branineye IQ từ khi thai mới được 2 tháng. Nhờ vậy mà so với cậu anh thì trộm vía khác hẳn ạ, cô bé dù mới sinh được mấy ngày mà nhanh nhẹn lắm ai nói gì đã biết quay mặt theo tiếng nói rùi, yêu lắm ạ 

Còn về phần sữa mẹ thì lần trước sinh em không có sữa mấy, đã thế sữa còn trong như nước vắt kiệt mới thấy hơi đục như nước vo gạo chút. Nhưng lần này khác hẳn, sữa chất lượng hơn hẳn lần sinh trước.
E vui lắm, e cảm ơn chị đã dành nhiều thời gian để tư vấn cho em. Do em mới sinh được có 6 ngày nên em không dám viết nhiều, hi giờ em chỉ biết nói rằng em cảm ơn chị đã tư vấn và nhà mình nhiều lắm 

Mẹ Thu Huệ đã bình luận tại đường link này:
https://www.facebook.com/bekhoelonnhanh/posts/742657462605980?comment_id=742679882603738&comment_tracking=%7B%22tn%22%3A%22R0%22%7D

P/s: Trang rất cám ơn 2 bà mẹ đã chia sẻ thông tin thật chi tiết cho cả nhà tham khảo, chúc mẹ và các con luôn khỏe, xinh đẹp, chúc 2 nàng công chúa mau lớn, ăn ngoan bú khỏe nhé!

Thông tin tham khảo

ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT
GIÚP THAI KỲ ĐỦ KÝ, TRẺ TĂNG CÂN TỐT

Với 2 sản phẩm sau:

1. BRAINEYE IQ – Bổ sung dinh dưỡng, các vitamin và khoáng chất

– Đăng ký suất MUA 2 TẶNG 1 (hộp Braineye IQ) – Phí gởi hàng 30K

– Đăng ký suất MUA 3 TẶNG 2 (hộp Braineye IQ) – MIỄN phí gởi hàng

BRAINEYE IQ – Giá niêm yết : 200K/hộp 30 viên.
Ngày uống 3 viên, lần uống 1 hay 2 đều được.

2. Canxi DỄ HẤP THU CAZIdmax có cả D3 và các vi chất dinh dưỡng cho mẹ và bé

– Đăng ký suất MUA 3 TẶNG 1 (hộp 20 gói, ngày uống 3 gói). Phí gởi hàng 30K

– Đăng ký suất MUA 5 TẶNG 2. MIỄN phí gởi hàng

CAZIdmax – Giá niêm yết: 110K/hộp 20 gói.

  • Thời hạn đến ngày 30/09/2018 và có thể kết thúc sớm hơn.
  • Ưu đãi siêu sốc này chỉ có tại trang do nhà sản xuất và nhà phân phối tài trợ. Không áp dụng tại các nhà thuốc, các đại lý hay các trang web khác. 
  • ĐẶC BIỆT: Khi chị em ĐÃ đăng ký suất BRAINEYE IQ, MUA 3 TẶNG 2 trong thời gian ưu đãi, sẽ được lưu lại thông tin và được áp dụng tiếp ưu đãi này cho các lần đặt hàng sau trong năm 2018 với sản phẩm ấy. 

Bấm vào “Đặt mua NGAY” để đi đến bảng tin đặt hàng.

Phòng Dược Sĩ Tư Vấn
Tổng Đài Miễn Cước Phí Gọi Đến: 1800 78 99 88

Chị em có con hay ốm, trẻ biếng ăn, trẻ chậm tăng cân, trằn trọc khó ngủ, trẻ chậm biết lẫy, chậm ngồi bò, chậm mọc răng, chậm đi đứng. Chị em đang mang thai, mẹ cho con bú cần tư vấn bổ sung dinh dưỡng, cải thiện NHANH cho bé, …

Hãy để lại số ĐTDĐ và tình trạng hiện của bé/hoặc mẹ sẽ được Phòng dược sĩ gọi điện tư vấn trực tiếp cho từng trường hợp.

Mua ColosMAX Q10 Gold ngay hôm nay để được nhận ưu đãi SỐC

Mời các bạn xem Ts.BS Lê Thị Hải - Nguyên Giám đốc Trung tâm khám tư vấn dinh dưỡng - Viện Dinh Dưỡng Quốc Gia tư vấn về: "Trẻ hay ốm, chậm tăng cân, còi xương, suy dinh dưỡng" trên Đài Truyền Hình Hà Nội.

Bài viết liên quan