Bí quyết của người mẹ trẻ giúp con không còn bị viêm họng, viêm phế quản

Bí quyết của người mẹ trẻ giúp con không còn bị viêm họng, viêm phế quản

Trẻ nhỏ, cơ thể mỏng manh, yếu ớt, dễ mắc các bệnh như ho, sổ mũi, viêm họng, viêm phế quản, … nhất là khi thời tiết chuyển mùa. Những lúc con bệnh, không chỉ con khó chịu mà cả mẹ cũng rất mệt mỏi, ảnh hưởng đến cuộc sống hàng ngày và cả công việc.

Mẹ Lê Thị Đầm Sen đã phải sống trong tình trạng ấy một thời gian dài. Nhưng rồi, người mẹ trẻ đã tìm ra bí quyết.

bi-quyet-cua-me-tre-giup-con-khong-con-thuong-xuyen-benhThuốc và phòng khám trở thành “bạn” của con

Mẹ Sen chia sẻ, “cục cưng” của chị là bé Lê Hoàng Minh. Khi được 15 tháng tuổi, bé còi cọc, sức đề kháng kém và rất hay mắc bệnh, từ ho, sổ mũi đến viêm họng, viêm phế quản… Bé ngủ cũng kém, cứ khoảng giữa đêm lại giật mình tỉnh giấc và rất khó dỗ ngủ tiếp. Đặc biệt, mỗi lần thời tiết thay đổi, bé lại “sụt sịt”. Cứ một, hai tuần, chị và chồng lại phải chở bé đi khám. Bé hay bệnh đến nỗi, các bác sĩ ở phòng khám đều quen mặt con, nhà chị lúc nào cũng có mấy loại thuốc của con.Con thường xuyên bệnh, chị phải xin nghỉ làm để ở nhà với bé (sau khi đã phải xin nghỉ liên tục để chăm sóc con).

Cứ sau mỗi lần bệnh, bé Minh lại sút cân và hay mè nheo hơn.Bình thường, bé không quá biếng ăn nhưng mỗi khi bệnh, bé lại khó chịu, biếng ăn, hay quấy khóc.Mỗi bữa, chị phải dỗ dành đủ kiểu nhưng bé vẫn không chịu ăn mà lại nhõng nhẽo hơn. Nhiều bữa, con khóc, mẹ khóc mà bát cháo vẫn còn nguyên. Tình trạng của con khiến chị thấy mệt mỏi và lo lắng. Có những lúc chị thấy áp lực, thất vọng về bản thân, nghĩ mình thật vụng về. Có lúc chị lại bực bội, cáu gắt với con và cả với chồng. Nhưng trên hết là chị thương con, lo cho con. Con còn bé vậy mà hầu như lúc nào cũng phải “làm bạn” với thuốc, có người mẹ nào không đau lòng? Hơn nữa, nếu cứ còi cọc, hay bệnh, làm sao con có thể phát triển trí thông minh cho tốt được…

Mẹ tham khảo khắp nơi tìm cách cải thiện cho con

Thương con, muốn tìm cách tăng sức đề kháng cho con, cải thiện tình trạng bé còi cọc, hay bị bệnh viêm phế quản, ho, sổ mũi mỗi khi thời tiêt chuyển mùa, chị Sen đã hỏi ý kiến bạn bè, tìm hiểu và tham khảo trên các web trên mạng để học hỏi kinh nghiệm từ các chị em có hoàn cảnh tương tự mình. Và rồi, chị đã tìm ra bí quyết.

Chị Sen kể: Lúc đó, mình đã đọc rất nhiều về các trường hợp tương tự như mình và “chìa khóa” giúp các mẹ cải thiện tình trạng của con. Mình còn nhớ một trường hợp là bé Nguyệt Như, khoảng trên 1 tuổi bị rất nhiều bệnh như viêm họng, thường sổ mũi kéo dài và hay tái phát, cũng thường xuyên phải đi khám bệnh như bé Minh nhà mình. Mình ấn tượng với trường hợp ấy vì thấy đồng cảm với người mẹ của bé. Và theo mẹ của bé Nguyệt Như chia sẻ, sau khi cho bé uống ColosMax Q10 thì bé ăn uống tốt, ít mắc bệnh hơn hẳn. Nhiều bà mẹ khác cũng phản hồi tốt về sản phẩm. Ban đầu, mình cũng chưa tin lắm. Sau một thời gian theo dõi trang web và tìm hiểu thêm các nghiên cứu về sản phẩm, mình mới mua về cho con uống. Và niềm vui đã vỡ òa trong lòng mình. Số lần sổ mũi, ho, viêm họng, viêm phế quản… của bé giảm rõ rệt, đêm bé ngủ rất ngon giấc, không còn giật mình giữa đêm. Và cũng từ đó, cân nặng của bé được cải thiện hơn hẳn. “Làm mẹ, hạnh phúc là nhìn thấy con yêu khỏe mạnh, khôn lớn. Bây giờ con mình đã 4 tuổi được 23 kí rồi, mẹ nào cần gì thì cứ gọi mình chia sẻ kinh nghiệm nha” – chị Sen vui mừng.

Đúng như chị Sen nói: Làm mẹ, hạnh phúc là nhìn thấy con yêu khỏe mạnh, khôn lớn. Chỉ khi con khỏe mạnh, không còn thường xuyên mắc bệnh, ăn ngon, ngủ sâu giấc mẹ mới không phải bồn chồn, lo lắng. Người mẹ trẻ ấy đã tìm ra bí quyết giúp con khỏe mạnh, không còn thường xuyên mắc bệnh nhờ lòng yêu thương, tình mẫu tử và sự lắng nghe, học hỏi kinh nghiệm từ những người mẹ khác. Điều đó, thật đáng trân trọng!

Tìm hiểu kết quả nghiên cứu lâm sàng sản phẩm ColosMax Q10 – bí quyết giúp chị Sen giải quyết tình trạng hay mắc bệnh của con mình – tại Viện Dinh dưỡng Trung ương ở đây.

Hãy xem chia sẻ từ bà mẹ “Hot girl” Minh Hà, đã áp dụng với con trai út của mình sau thời gian bị sốt virus và dị ứng da. Giúp bé trai nhà “Lý Hải Minh Hà” ăn ngon ngủ ngon, tăng cân trở lại.

TIN NÓNG: XEM CHIA SẺ của nhà ”Lý Hải Minh Hà”.

Sản phẩm có bán tại các nhà thuốc trên toàn quốc.

Mời các bạn xem Ts.BS Lê Thị Hải - Nguyên Giám đốc Trung tâm khám tư vấn dinh dưỡng - Viện Dinh Dưỡng Quốc Gia tư vấn về: "Trẻ hay ốm, chậm tăng cân, còi xương, suy dinh dưỡng" trên Đài Truyền Hình Hà Nội.

Bài viết liên quan