Cách giúp trẻ không còn viêm phế quản, viêm họng, viêm mũi tái lạ

“Hạnh phúc lắm mọi người ??? số lần viêm phế quản, sổ mũi, ho, viêm họng, … của bé giảm rõ rệt, đêm bé ngủ rất ngon giấc, không còn giật mình giữa đêm. Và cũng từ đó, cân nặng của bé được cải thiện hơn hẳn, con đã chịu ăn và lên kí.”

(Mẹ “Lê Thị Đầm Sen”vui mừng chia sẻ quá trình cải thiện rõ rệt ở con trai)

Giúp trẻ hay ốm vặt không còn viêm phế quản, viêm mũi tái lại

Trẻ nhỏ có sức đề kháng kém do hệ miễn dịch còn non nớt nên rất dễ mắc các bệnh cảm ho, sổ mũi, viêm họng, viêm phế quản tái lại hàng tháng, khi thời tiết chuyển mùa. Các bệnh về đường hô hấp ở trẻ khi tái lại thương xuyên sẽ khiến bé biếng ăn kéo dài, gầy yếu, chậm lớn!

Do đó, cần có giải pháp trị tận gốc cho trẻ khi bé đã xảy ra tình trạng viêm họng, viêm phế quản, viêm mũi, …  tái lại, mới có thể giúp bé phát triển khỏe mạnh, ăn ngủ ngon và tăng cân tốt hàng tháng.

Bí quyết của người mẹ trẻ giúp con không còn bị viêm phế quản hàng tháng

Một bà mẹ trẻ, lần đầu làm mẹ đã phải sống trong tình trạng con ốm vặt triền miên suốt nhiều tháng trời, vất vả khó nhọc với con khi phải đi hết phòng khám này, BS nọ một thời gian dài, đến mức mẹ gọi “Thuốc và phòng khám trở thành “bạn” của con” uống bao nhiêu là thuốc nhưng con vẫn vậy.

Thương con, xót con khi bé cứ ốm yếu còi cọc, chị Sen đã hỏi ý kiến bạn bè, tìm hiểu và tham khảo trên các web trên mạng để học hỏi kinh nghiệm từ các chị em có hoàn cảnh tương tự mình. Và rồi, người mẹ trẻ ấy đã tìm ra bí quyết trị tận gốc cho con hết hẳn tình trạng viêm mũi, viêm họng, viêm phế quản tái lại hàng tháng, với các chia sẻ sau:

Mẹ “Lê Thị Đầm Sen”chia sẻ quá trình gian nan trị bệnh hàng tháng của con trai:


Bé Hoàng Minh đã hết viêm họng, viêm phế quản triền miên, ăn ngủ ngon tăng cân tốt hẳn hàng tháng

 Mẹ “Lê Thị Đầm Sen”chia sẻ về quá trình con ốm triền miền như sau:

“Con trai em tên là Lê Hoàng Minh. Bé nhà mình bị suy dinh dưỡng, thấp còi lắm, bé rất hay mắc bệnh từ ho, sổ mũi đến viêm họng, viêm phế quản… Lúc bé được 15 tháng chỉ có 7 kí lô thôi  bé viêm họng, viêm phế quản cứ đi viện suốt, bệnh vặt nhiều, không ăn, không uống.

Do ốm vặt thường xuyên nên bé ngủ cũng kém, cứ khoảng giữa đêm lại giật mình tỉnh giấc và rất khó dỗ ngủ tiếp. Đặc biệt, mỗi lần thời tiết thay đổi, bé lại “sụt sịt”. Cứ một, hai tuần là 2 vợ chồng lại phải chở bé đi khám. Bé hay bệnh đến nỗi, các bác sĩ ở phòng khám đều quen mặt con Con thường xuyên viêm họng, viêm phế quản như vậy nên mình phải xin nghỉ làm để ở nhà với bé sau khi đã phải xin nghỉ liên tục để chăm sóc con thì mình đành phải xin thôi việc hẳn

Cứ sau mỗi lần bệnh, bé lại sút cân và hay mè nheo hơn. Bình thường, bé không quá biếng ăn nhưng mỗi khi bé viêm họng, viêm phế quản, hoặc ho sổ mũi thì bé lại khó chịu, biếng ăn, hay quấy khóc. Mỗi bữa mình phải dỗ dành đủ kiểu nhưng bé vẫn không chịu ăn mà lại nhõng nhẽo hơn.

Nhiều bữa, con khóc, mẹ khóc mà bát cháo vẫn còn nguyên khiến mình thấy rất mệt mỏi và lo lắng. Có những lúc mình thấy áp lực, thất vọng về bản thân  nghĩ sao mình làm mẹ thật vụng về nên nhiều mình lại bực bội, cáu gắt với con và cả với chồng.

Nhưng trên hết là thấy xót xa thương và lo cho con lắm, cả năm con hầu như lúc nào cũng phải “làm bạn” với thuốc, thử hỏi có người mẹ nào không đau lòng? Con người ta 1 tuổi đã cả chục cân hơn còn con mình 15 tháng chỉ có 7 cân, bé tí, nhìn bé còi cọc làm mẹ như mình đau lòng lắm

Thời gian ấy, hàng tháng ròng mình lang thang tìm hiểu và tham khảo khắp trên các trang trên mạng, thấy các mẹ có con cũng hay viêm họng, viêm phế quản hàng tháng giống như mình là mình kết bạn và chia sẻ hỏi han cách cải thiện cho bé thế nào?

Lúc đó, mình đã đọc rất nhiều về các trường hợp tương tự như mình và “chìa khóa” giúp các mẹ cải thiện tình trạng của con. Mình còn nhớ một trường hợp là bé Nguyệt Như, khoảng trên 1 tuổi bị rất nhiều bệnh, thường sổ mũi kéo dài và hay tái phát, cũng thường xuyên phải đi khám bệnh như bé Minh nhà mình. Mình ấn tượng với trường hợp ấy vì thấy đồng cảm với người mẹ của bé và rất quan tâm đến chia sẻ của mẹ ấy về quá trình cải thiện cho con, giúp bé hết hẳn tình trạng viêm mũi, viêm họng, viêm phế quản tái lại hàng tháng thế nào.

Mình theo dõi và trờ chuyện với mẹ bé qua tin nhắn rất nhiều lần, mẹ cho biết đã cho con uống ColosMAX Q10 và BioVital. Sau khi cho bé uống ColosMax Q10 thì bé ăn uống tốt, ít mắc bệnh hơn hẳn. Nhiều bà mẹ khác nữa cũng phản hồi tốt về sản phẩm, cũng áp dụng và cải thiện rất nhanh cho con, các bé giảm hẳn ốm vặt hàng tháng.

Ban đầu, mình cũng chưa tin lắm 😛 😛 Sau một thời gian theo dõi trang web và tìm hiểu thêm các nghiên cứu về sản phẩm, mình mới mạnh dạn mua về cho con uống và hồi hộp theo dõi diễn biến ở con, mong chờ bé cũng hết ốm vặt, ăn ngủ ngon và tăng cân tốt như các  bé khác.

Và đúng là đã không phụ lòng mong mỏi của mình. Niềm vui vỡ òa trong lòng mình khi số lần sổ mũi, ho, viêm họng, viêm phế quản… của bé giảm rõ rệt, đêm bé ngủ rất ngon giấc, không còn giật mình giữa đêm. Và cũng từ đó, cân nặng của bé được cải thiện hơn hẳn, con đã chịu ăn và lên kí.

Hạnh phúc lắm mọi người ??? Mình không nghĩ rằng 2 loại ấy lại có tác dụng đến như vậy sau vài tuần.
Mấy ngày đầu áp dụng, bé không chịu uống mình cũng khá vất vả, phải chia gói ra làm 2 lần dụ cho bé uống, sau vài ngày con mới hợp tác, sau mấy tháng thì cu cậu lại có thói quen hay bảo mẹ “cho ăn cốm” :O :O

Làm mẹ hạnh phúc nhất là khi nhìn thấy con yêu khỏe mạnh, ăn ngủ ngon, tăng cân tốt. Bây giờ con mình đã 4 tuổi được 23 kí rồi ạ ??? với mình đó là sự thay đổi kì diệu với bé nhà mình. Mình vui và hạnh phúc lắm, vợ chồng cũng vui vẻ thoải mái hơn nhờ thoát khỏi cảnh thay nhau chăm con ốm vặt triền miên vắt vả lắm các mẹ ạ.

Mình chân thành cám ơn các mẹ đã sẵn lòng kết bạn và chia sẻ với mình cách dùng 2 loại này, động viên mình áp dụng thử và cùng vui với 2 mẹ con khi bé đã có cải thiện rõ rệt. Giờ thì bé gọi là hết hẳn ốm vặt từ lâu rồi ạ (trộm vía con tỉ lần ??? ) bé bụ bẫm nên cũng xinh giai hẳn (hihi)

Mình cũng rất cám ơn trang đã giới thiệu, tư vấn rất kĩ cho mình cách dùng 2 sản phẩm tốt này, nhờ vậy bé mình mới có thể hết hẳn ốm vặt hàng tháng, tăng cân tốt lớn đến giờ, trộm vía bé ăn ngủ ngon lắm ạ. Và giờ mình rất sẵn lòng chia sẻ với các  mẹ khác mong là bé nào cũng có thể cải thiện được như con mình. Nên mẹ nào cần gì thì cứ gọi mình nha” – Chị Sen vui mừng chia sẻ.

Thông tin từ mẹ Lê Thị Đầm Sen
SDT: 01659907698.

(P/s: Chân thành cám ơn mẹ Sen đã chia sẻ thông tin để chị em cùng tham khảo và yên tâm cải thiện cho bé yêu của  mình.)

Chắc hẳn các bà mẹ có con hay ốm vặt, viêm họng, viêm phế quản, cảm ho sổ mũi hàng tháng, trẻ chậm tăng cân, trẻ chậm phát triển các giai đoạn ngồi bò, đi đứng, …, đã hiểu rõ hệ lụy ấy và cả sự khó nhọc vất vả trong việc chăm sóc con hàng ngày. 

Đúng như chị Sen nói Làm mẹ, hạnh phúc là nhìn thấy con yêu khỏe mạnh, ăn ngủ ngon, khôn lớn”
Chỉ khi con khỏe mạnh, không còn thường xuyên mắc bệnh, ăn ngon, ngủ sâu giấc mẹ mới không phải bồn chồn, lo lắng. Người mẹ trẻ ấy đã tìm ra bí quyết giúp con khỏe mạnh, không còn thường xuyên mắc bệnh nhờ lòng yêu thương, tình mẫu tử và sự lắng nghe, học hỏi kinh nghiệm từ những người mẹ khác. Điều đó, thật đáng trân trọng.

Do đó, các bà mẹ đừng bỏ lỡ “3 năm phát triển vàng” ở trẻ khiến con chậm tăng cân, nhẹ cân, hay ốm vặt, kém thông minh.

Chị em hãy tham khảo thêm bài viết từ Báo Tuổi Trẻ và Viện Dinh Dưỡng Quốc Gia về hiệu quả cao của ColosMAX Q10, cải thiện các tình trạng trẻ chậm tăng cân, biếng ăn, trẻ hay ốm vặt, … để yên tâm áp dụng cho bé cưng của mình nhé!

Giải pháp VÀNG giúp trẻ ăn ngủ ngon, tăng cân tốt, hết ốm vặt được Viện Dinh Dưỡng Quốc Gia khuyên dùng

Giúp bé yêu của mẹ:

  • Trẻ tăng cân tốt hàng tháng
  • Ăn khỏe, nhiều hơn, ngon miệng hơn, hết biếng ăn.
  • Ngủ ngon, sâu giấc, hết trằn trọc.
  • Mọc răng khỏe, phát triển các giai đoạn ngồi bò, đi đứng vững vàng.
  • Giúp trẻ tăng sức đề kháng, trẻ hết ốm vặt, hết bị viêm họng, viêm mũi, viêm phế quản tái lại.
  • Giúp trẻ phát triển thể chất, chiều cao, thông minh vượt trội trong những năm đầu đời.

SỮA NON ColosMAX Q10 – ĐƯỢC VIỆN DINH DƯỠNG QUỐC GIA KHUYÊN DÙNG

banner ColosMaxQ10_C linh

Năm 2015, Viện Dinh dưỡng Trung ương (Viện Dinh dưỡng Quốc gia) đã triển khai đề tài nghiên cứu khoa học “Đánh giá hiệu quả của ColosMAX Q10 lên tình trạng dinh dưỡng, tiêu hóa và hô hấp của trẻ”. TS. BS. Cao Thị Thu Hương – Trưởng phòng Quản lý nghiên cứu khoa học – làm chủ nhiệm đề tài.

Hinh-chu-ky-cmls

Kết quả nghiên cứu cho thấy:

SỮA NON ColosMAX Q10 có hiệu quả tốt trong việc:

– Giúp trẻ phòng ngừa bệnh hô hấp: Tỷ lệ mắc bệnh hô hấp của nhóm trẻ uống Sữa non ColosMAX Q10 giảm thấp hơn hẳn so với nhóm trẻ không được uống sau 3 tháng dùng sản phẩm.

– Giúp trẻ cải thiện tình trạng biếng ăn: Nhóm trẻ uống Sữa non ColosMAX Q10 giảm tình trạng biếng ăn rõ rệt.

– Giúp trẻ hoàn thiện hệ tiêu hóa: giảm số lần tiêu chảy, đi phân sống ở trẻ thường bị rối loạn tiêu hóa.

– Giúp trẻ cải thiện cân nặng của trẻ: Nhóm trẻ uống Sữa non ColosMAX Q10 tăng cân nhiều hơn hẳn so với nhóm trẻ không uống.

– Giúp trẻ có giấc ngủ tốt: Nhóm trẻ uống Sữa non ColosMAX Q10 có giấc ngủ sâu, ít giật mình so với nhóm trẻ không uống ColosMAX Q10.

Ngoài ra, kết quả nghiên cứu lâm sàng còn chỉ rõ: 100% các bà mẹ thấy sản phẩm rất dễ sử dụng, trẻ thích uống và các bà mẹ tự nhận thấy tình hình sức khỏe của trẻ tốt hơn (con ăn tốt, ngủ được, ít ốm vặt…) sau khi uống Sữa non ColosMAX Q10.

Công dụng của Sữa non ColosMAX Q10

Sữa non ColosMAX Q10 rất giàu hàm lượng kháng thể tự nhiên immunoglobin IgA, IgG,IgE, IgM sẽ bảo vệ cơ thể phòng tránh vi rút và vi khuẩn, chống lại các yếu tố nhiễm trùng. Giúp trẻ ngăn ngừa bệnh tật và các tác nhân gây hại từ môi trường để phát triển khỏe mạnh, giảm hẳn các bệnh về đường hô hấp, viêm phế quản, viêm họng, …, giúp trẻ ngừa tái lại và hết ốm vặt.

– Với hàm lượng cao DHA & Taurin có trong Sữa non ColosMAX Q10 giúp phát triển võng mạc mắt và trí não. Giúp não bộ phát triển tối ưu, tăng sự nhạy bén, giúp trẻ nhận biết nhanh và thông minh.

– Bổ sung canxi dễ hấp thu cho cơ hệ xương phát triển tốt hơn, giúp trẻ phát triển chiều cao, chống còi xương.

– Các chất khoáng Kẽm, Selen giúp tăng cường hệ miễn dịch của trẻ. Phospho quan trọng với sự phát triển của xương và răng, liên quan mật thiết tới sự phát triển chiều cao của trẻ, có liên quan tới bệnh còi xương. Magie cần thiết cho sự phát triển thể lực và trí tuệ của trẻ. Nếu thiếu magie, trẻ sẽ chậm lớn, hệ thống thần kinh và bắp thịt hoạt động không được điều hoà, đưa đến thiếu canxi và phospho, gây nên các triệu chứng buồn nôn, chán ăn, mất ngủ, mệt mỏi, co giật tay chân.

– Các loại vitamin A, D3, B1, B2, B5, B6, Acid folic (Vitamin B9). Giúp cơ thể trẻ tăng trưởng, tăng cường khả năng miễn dịch của cơ thể; tham gia quá trình hấp thu canxi, phospho, quá trình tổng hợp các chất dẫn truyền thần kinh giúp thần kinh hoạt động tốt.

– Các enzyme tiêu hóa: Ở trẻ nhỏ, hệ tiêu hóa chưa phát triển hoàn chỉnh, các enzyme tiêu hóa được tiết ra ít, chưa đủ để thức ăn được tiêu hóa hoàn toàn. Do đó, trẻ dễ gặp tình trạng rối loạn tiêu hóa với các triệu chứng như đầy hơi, chướng bụng, ói sau khi ăn, ăn không tiêu… dẫn đến biếng ăn. Ngoài ra, khi các chất bột đường, chất béo, chất đạm không được hấp thụ hết sẽ dẫn đến hiện tượng trẻ tiêu chảy, đi ngoài phân sống. Bổ sung các enzyme tiêu hóa sẽ giúp giải quyết vấn đề này.

Đối tượng sử dụng:

Sữa non ColosMAX Q10 có 2 loại: ColosMAX Q10 BABY dùng cho trẻ dưới 1 tuổiColosMAX Q10 dùng cho trẻ trên 1 tuổi.

– Dùng cho trẻ sơ sinh, trẻ đang tập ăn, trẻ cai sữa, trẻ suy dinh dưỡng, chậm lớn, còi xương, trẻ hay ốm, đang ốm, trẻ cần tăng sức đề kháng.
– Đặc biệt cần thiết cho trẻ tiêu hóa kém, biếng ăn hay nôn trớ.
– Phụ nữ có thai hoặc cho con bú có sữa kém chất lượng.

Colosmax-q10-sp-2 Sữa non ColosMAX – dành cho trẻ trên 1 tuổi
Công thức:
 Sữa non (Colostrum): 450mg; Tinh chất men bia tươi: 100mg; DHA 10%: 60mg; Taurine: 25mg; Q10: 25mg; Canxi Nano: 25mg; Enzyme Maltase: 40UI; Magie Sulfate heptahydrate: 16mg; Phospho: 15mg; Enzyme α-Amylase: 85UI; Vitamin B5: 2mg; Kẽm Sulfate heptahydrate: 2mg; Vitamin A: 400UI; VitaminB1: 0,5mg; Vitamin B2: 0,5mg; Vitamin B6: 0,5mg; Vitamin D3: 200UI; Acid folic: 60µg; Enzyme Protease: 40UI; Selen hữu cơ: 20µg; Phụ liệu vừa đủ: 1 gói.Liều dùng: Trẻ em trên 1 tuổi: Dùng 3 gói/ngày, mỗi lần 1 gói.
Sữa non ColosMAX Baby – cho trẻ dưới 1 tuổi
Công thức: 
Sữa non (Colostrum): 450mg; Tinh chất men bia tươi: 100mg; DHA 10%: 60mg; Taurine: 25mg; Canxi nano: 25mg; Magie Sulfate heptahydrate: 16mg; Phospho: 12mg; Q10: 10mg; Enzyme Maltase: 20UI; Enzyme α-Amylase: 40UI; Kẽm sulfate heptahydrate: 2mg; Vitamin B5: 1,7mg; Vitamine A: 300UI; Vitamine B2: 0,3mg; Vitamine B1: 0,2mg; Vitamin B6: 0,1mg; Vitamine D3: 100UI; Acid folic: 60µg; Enzyme Protease: 20UI; Selen hữu cơ: 10µg Liều dùng: Trẻ từ 6-12 tháng tuổi: Dùng 3 gói/ngày, mỗi lần 1 gói; Trẻ từ 3-6 tháng tuổi: Dùng 2 gói/ngày, mỗi lần 1 gói; Trẻ dưới 3 tháng: Dùng theo chỉ dẫn của bác sĩ hoặc dược sĩ.

Quy cách đóng gói: Hộp 4 túi, mỗi túi 5 gói cốm hòa tan.

Giấy XNCB: 2888/2013/ATTP-XNCB .

Nhà sản xuất: Công Ty TNHH Dược Phẩm Mê Linh

SẢN PHẨM CÓ BÁN TẠI CÁC NHÀ THUỐC TRÊN TOÀN QUỐC

ĐĂNG KÝ ƯU ĐÃI SỮA NON ColosMAX Q10

Lưu ý: Trước khi đăng ký ưu đãi, hãy tham khảo các chia sẻ thực tế từ những bà mẹ đã cải thiện hoàn toàn cho con: trẻ đã hết biếng ăn, tăng cân tốt, trẻ hết ốm vặt hàng tháng, trẻ ăn ngủ ngon hơn, mọc răng, đi đứng cứng cáp hơn …

Bé Minh Long đã tăng 4 kí, hết biếng ăn, bé Muội Muội đã tăng cân tốt, hết các dấu hiệu còi xương, hết ốm vặt nhờ cải thiện kịp thời

“Tốt lắm cả nhà ơi, bé nhà mình biếng ăn chậm tăng cân đã tăng 2kí rồi!”

Chia sẻ từ 2 bà mẹ có con đã hết biếng ăn, tăng cân tốt trở lại sau thời gian dài đứng cân

“Con em đã ăn ngủ ngon, lên nhiều kí và hết ốm vặt rồi ạ. Mẹ nào cần cứ gọi mình chia sẻ kinh nghiệm nha.”

Phòng Dược Sĩ Tư Vấn
Tổng Đài Miễn Cước Phí Gọi Đến: 1800 78 99 88

Chị em có con chậm tăng cân, hay ốm, biếng ăn, gắt ngủ khó ngủ, chậm biết lẫy, chậm ngồi bò, chậm mọc răng, chậm đi đứng, …, cần tư vấn trực tiếp để cải thiện tình trạng của mẹ hoặc bé.

Hãy để lại số ĐTDĐ và tình trạng hiện tại trong phần “bình luận”, sẽ được Phòng dược sĩ gọi điện tư vấn trực tiếp cho từng trường hợp. Hoặc chủ động gọi Hotline miễn tính cước phí cuộc gọi đến: 1800 78 99 88 để hỏi ngay trường hợp của con.

PHONG-DUOC-SI-TU-VAN-01

Mua ColosMAX Q10 Gold ngay hôm nay để được nhận ưu đãi SỐC

Mời các bạn xem Ts.BS Lê Thị Hải - Nguyên Giám đốc Trung tâm khám tư vấn dinh dưỡng - Viện Dinh Dưỡng Quốc Gia tư vấn về: "Trẻ hay ốm, chậm tăng cân, còi xương, suy dinh dưỡng" trên Đài Truyền Hình Hà Nội.

Bài viết liên quan