Bé Bảo An, bé Đức Tài đã hết rụng tóc vành khăn, hết khóc đêm, biếng ăn, nôn trớ…. Các con đã ăn bú giỏi, lên cân tốt và đặc biệt sức đề kháng rất tốt

1. Mẹ: Đoàn Kiều Thuần

Con: Nguyễn Bảo An
Sinh ngày: 15/04/2015
Địa chỉ: ngã 3 chợ Đằn -xã Lê Hồ -huyện Kim Bảng -tỉnh Hà Nam
SĐT: 0989726373.
19047582_1898270610460571_844227957_n
Em cũng không biết bắt đầu chia sẻ từ đâu. Lúc sinh tập  2 em mới bắt đầu có nhiều thời gian rảnh vào các trang mạng tìm hiểu các bài viết về trẻ nhỏ. Lúc này em mới biết con mình bị rụng tóc vành khăn và chậm tăng cân dần, đêm ngủ trằn chọc khó ngủ, mà rất hay bị nôn trớ, thật sự trước đó em không hề biết mấy cái đó là dấu hiệu còi xương ở trẻ. Một lần vô tình đọc được bài nói về trẻ còi xương bị rụng tóc vành khăn, em mới giật mình. Sau đó mới lo lắng và bắt đầu dành thời gian tìm hiểu và tìm cách cải thiện cho con.

Em thấy các mẹ có con bị dấu hiệu còi xương, chậm lên cân như con em khoe dùng D3 với Q10 cho con họ, và các bé đã cải thiện rất tốt, hết dấu hiệu còi xương và lên cân tốt hơn. Nói thật lúc đó em không biết q10 là gì luôn, tên sao nghe lạ quá. Em hỏi các mẹ ấy, rồi tự mình tìm hiểu kĩ hơn thì mới biết q10 tên đầy đủ là ColosMAX Q10 – là thực phẩm bổ sung dinh dưỡng, không phải là thuốc, cũng không phải thực phẩm chức năng, có thể dùng hàng ngày mà không hề gây tác dụng phụ hay sợ con bị phụ thuộc. Khi đọc công dụng của sản phẩm và tận mắt thấy các mẹ khác khoe hiệu quả và chỉ nhau dùng, em đã quyết định mua về cho con dùng thử. Lúc đó em phải cầm cả điên thoại ra hiệu thuốc để họ nhìn sản phẩm, để không bị mua nhầm.

Lúc này con em mới 4 tháng hơn. Tưởng là mua được là về cứ thế cho con uống, ai ngờ vừa pha 1 gói đút cho con thì nó ói từ trong ói ra, tiếc quá ngửi mùi cứ nồng nồng sao ý, nếm thì thấy hơi ngọt, đâu có phải dễ uống như mình đọc đâu? Cứ thế mấy ngày, con uống vào là nôn ra hết, em xót con, lại tiếc tiền nữa. Nhưng nghĩ đến tình trạng của bé nhà em, em lo lắng lắm nên lại vào hỏi và xem các bình luận qua lại của các mẹ khác. Em cũng thử áp dụng 1 gói chia ra 3-4 lần 1 ngày như các mẹ chia sẻ, con cũng bắt đầu hợp tác nhưng phải tập vậy đến cả tháng ý ạ. Dần dần em tăng liều lên ngày 2 gói chia 3-4 lần. Rồi cứ thế con làm quen với sản phẩm. Đến lúc con được 6 tháng thì ngày 3 gói chia 3 lần.

Em thấy con ngủ đêm ngoan hơn trước, cân nặng thì bắt đầu tăng nhẹ. Cứ như thế thấm thoát được hơn 1 năm, tính ra con em dùng ColosMAX Q10 được 9 tháng đều đặn luôn đi tiêm không thấy con hành sốt như hồi trước,  ngủ cũng rất ngoan, mẹ cháu cứ gọi là nhàn lắm, không phải thức đêm vì con quấy khóc như trước nữa. Đặc biệt một điều là con cực kỳ ít ốm vặt. Có lúc thời tiết thay đổi con chỉ hơi nóng đầu mẹ cháu cứ để yên chả phải uống thuốc hạ sốt đâu, tối ngủ sáng dậy hết mới yêu cơ. Sang tháng thứ 10 thì bé chỉ dùng ngày 1 gói vì mẹ cháu không có điều kiên kiện nữa. Lúc này con đã hết hẳn không còn bị tóc vành khăn, cũng không có khóc đêm, cân nặng đã lên đều 14 tháng con đã đựơc 12kg rồi, mẹ cháu vui quá!
19022066_1898270287127270_974710798_n

Lúc con được 19 tháng bé bị hội chứng thận hư phải nằm Viện Nhi vì bị phù, còn bị kháng thuốc nữa. Mẹ cháu lo quá, nhìn mấy anh chị nằm viện trước bị giống cháu mà mẹ cháu mất ăn mất ngủ. Nghe nói bệnh này không cẩn thận là dẫn tới suy thận luôn. Bác sĩ còn nói bệnh này điều trị rất tốn kém, con lại không có bảo hiểm y tế. Mà mới dừng thuốc được 3 ngày lại bị phù lên, bác sĩ xác định trường hợp con em cần nằm viện lâu dài. Lúc đấy đầu óc em suy nghĩ lung tung lắm kiểu này chắc ăn cơm viện cả năm rồi.

Về xin giấy tờ làm bảo hiểm y tế, mẹ cháu nghĩ ngay mua ColosMAX Q10 cho con dùng lại ngay, ngày 4 gói uống cùng thuốc bác sĩ kê cho cháu (ngày 5 viên). Về 2 hôm cháu lại lên Viện Nhi để làm xét nghiệm. Bác sĩ xem các xét nghiệm thấy con không còn phù nữa, lượng protein trong nước tiểu có vẻ lạc quan nên cho về điều trị ngoại trú , 1 tháng tái khám 1 lần, nếu thấy phù thì cần nhập viện ngay lúc đó.

Về nhà bé dùng thuốc như bác sĩ hướng dẫn, kiêng mặn ngọt, kết hợp cả ColosMAX Q10, cứ đều đặn vậy rồi 1 tháng qua đi con không có gì bất thường, cũng không bị phù lại, đi khám lại bác sĩ thấy bất ngờ và cũng mừng lắm luôn, bảo bệnh con tiến triển tốt lên nhiều rồi.  Cứ thế 2, 3 tháng mỗi lần khám là giảm thuốc từ 5 viên xuống 4, 3,2,1 rồi còn nửa viên. Đến nay, bé nhà em đã ổn định hẳn rồi, là nhờ ColosMAX Q10 đấy ạ, nếu không mẹ con em chắc phải ăn cơm viện cả năm mất thôi!

2. Mẹ: Nguyễn Thị Ngọc Ánh
Con: Nguyễn Đức Tài
Địa chỉ: Cụm 10 Bảo Lộc, Võng Xuyên, Phúc Thọ, Hà Nội
SĐT mẹ: 01686482702
18920375_1982546155310798_1080330641373446357_n

Con tên Nguyễn Đức Tài, hiện tại con 32 tháng, con được 15.5kg. Con ăn ngoan khỏe mạnh. Nhớ lại trước kia có thời gian em cũng rất khó khăn về vấn đề chăm sóc cháu. Cháu là con trai đầu nên thực em rất thiếu kinh nghiệm trong cách nuôi và bảo vệ con.

Con sinh tháng 12 dương (tháng 10 âm lịch), thời tiết se lạnh và bắt đầu ít nắng. Khi con được hai tháng em thấy cháu bị rụng tóc quanh đầu. Em cũng đã từng đọc qua về hiện tượng rụng tóc vành khăn nhưng em phân vân không biết con có bị vậy không. Nhiều ngày nghĩ đi nghĩ lại em thấy bên cháu nằm nghiêng nhiều thì rụng ít và ngược lại, nhưng dần rõ thành hình vành khăn.  Em bắt đầu lo lắng tìm hiểu về vấn đề này, lên google tìm hiểu, rồi nhờ dược sĩ tư vấn, rồi vào các trang mạng, diễn đàn dành cho mẹ và bé để xem thông tin …  Em mới giật mình, bé nhà em có đầy đủ các biểu hiện đặc trưng ở trẻ còi xương như rụng tóc hình vành khăn, trằn trọc ngủ không sâu giấc, ra nhiều mồ hôi khi ngủ… Biết được các biến chứng của còi xương, em thực sự rất lo lắng.

Sau đó em mua 1 lọ aquadetrim D3 cho con uống ngày 3-4 giọt, uống trc 9h sáng. Và ColosMAX Q10 baby uống 1-2 gói /2 lần. Thật sự chỉ sau 2 tuần tóc cháu thay đổi rõ rệt, tóc mọc nhiều hơn và đậm hơn (trước tóc rụng còn mỗi ít tóc lơ thơ thôi ạ). Em thực sự rất vui. Khi con được 6 tháng con mọc 2 răng cửa, 7 tháng mọc được 4 chiếc răng nữa, 8 tháng tổng cộng có 7 chiếc răng và không bị sốt mọc răng một chút nào cả, thời gian mọc răng con vẫn ăn uống tốt và tăng cân đều. Dù con bị dấu hiệu còi xương nhưng do em biết để điều trị kịp thời nên các mốc lẫy, ngồi, bò, mọc răng, đi đứng, tập nói… con đều hoàn thành rất tốt. Em tự hào về con lắm!

Khi con được 11 tháng con đã có bước đi đầu tiên. Do chủ quan lúc này em ngưng cho con uống D3 và ColosMAX Q10 vì thấy cháu đã hết dấu hiệu còi xương, lại tăng cân đều và ăn uống tốt. Nhưng đến khi cháu 13 tháng em lại thấy con đi chân bị vòng kiềng khuỳnh hẳn, em hối hận cực luôn . Em lại tiếp tục điều trị cho con sử dụng kết hợp Aquadetrim D3 và ColosMAX Q10 . Nhưng hơn tháng sau, con trở về mốc phát triển tốt em dừng ColosMAX Q10 chỉ cho con uống D3 tới khi 18 tháng, cũng vì kinh tế thôi chứ có điều kiện em muốn cho con uống ColosMAX Q10 suốt cơ.

Nhờ ColosMAX Q10 mà một bà mẹ non kinh nghiệm như em đã chăm con phát triển rất tốt. Thật may mắn cho em đã được biết đến sản phẩm tốt như vậy. Vượt qua giai đoạn khó khăn, giờ đây em thấy tự hào về con, tự hào về mình lắm ạ. Tự hào vì đã biết và lựa chọn được sản phẩm tốt cho con mình mà!
—-

Và còn hàng ngàn bà mẹ khác đã cải thiện được cho con các tình trạng biếng ăn, chậm tăng cân, hay ốm, cải thiện các tình trạng nôn trớ, tiêu chảy, khó ngủ, rụng tóc hình vành khăn, còi xương, chậm phát triển trong các giai đoạn, … Trong đó có hơn 100 mẹ đã cung cấp hình ảnh và thông tin chi tiết cho trang để cập nhật các trường hợp cải thiện thực tế của trẻ. Hình ảnh và thông tin của nhiều bé khác đã được cập nhật và tiếp tục bổ sung trong phần “chia sẻ của các mẹ” chị em có thể tham khảo và yên tâm cải thiện cho con yêu của mình! 

….

Banner-Favim
Banner-BioVital

Hãy xem chia sẻ từ bà mẹ “Hot girl” Minh Hà, đã áp dụng với con trai út của mình sau thời gian bị sốt virus và dị ứng da. Giúp bé trai nhà “Lý Hải Minh Hà” ăn ngon ngủ ngon, tăng cân trở lại.

TIN NÓNG: XEM CHIA SẺ của nhà ”Lý Hải Minh Hà”.

 
Uu-dai-dung-thu-thu-2-hop-ColosMAX-Q10-07-06-2017

PHONG-DUOC-SI-TU-VAN-01
 
ColosMAX-Q10-Baby-01-23-05-2017
1. THÀNH PHẦN: Cho một gói cốm 6 gam
– Sữa non (Colostrum), DHA 10, Taurine, Coenzyme Q10, Canxi nano, Phospho, Vitamine A, Vitamine D3 , Vitamine B1, Vitamine B2 , Vitamine B5, Vitamine B6, Acid folic, Enzyme α- Amylase, Enzyme Protease, Tinh chất men bia tươi.
(Loại dành cho trẻ dưới 1 tuổi và trên 1 tuổi đều giống nhau về thành phần chỉ khác về hàm lượng)

2. CÔNG DỤNG:
– Tăng cường sức đề kháng và hệ miễn dịch, gia tăng sức khoẻ giúp trẻ không ốm vặt.
– Thúc đẩy các hoạt động chuyển hóa năng lượng cho cơ thể giúp trẻ có đủ các dưỡng chất cần thiết cho từng gia đoạn phát triển.
– Giúp não bộ phát triển tối ưu trong 3 năm đầu đời, giúp trẻ tăng sự nhạy bén, nhận biết nhanh và thông minh hơn.
– Giúp trẻ ăn ngon, hấp thu nhanh và tiêu hoá tốt, giải quyết các triệu chứng biếng ăn, chướng bụng, nôn trớ do tiêu hoá kém.
– Giúp cơ hệ xương phát triển cho trẻ phát triển chiều cao và chóng lớn.

3. ĐỐI TƯỢNG SỬ DỤNG
– ColosMax Q10 dùng cho trẻ sơ sinh, trẻ giai đoạn tập ăn, ăn dặm và cai sữa.
– Dùng cho trẻ đang tập ăn, trẻ suy dinh dưỡng, chậm lớn, còi xương. Trẻ chậm lẫy, chậm ngồi bò, chậm mọc răng, chậm đi đứng.
– Trẻ đanh bệnh, hay ốm, hay mắc các bệnh về đường hô hấp, nhiễm vi khuẩn, virus.
– Đặc biệt cần thiết với trẻ tiêu hoá kém, biếng ăn, hay nôn trớ, mẹ bị mất sữa hoặc ít sữa, sữa kém chất lượng do mẹ đang ốm.
– Phụ nữ có thai hoặc cho con bú có sữa kém chất lượng.

4. CÁCH DÙNG
Trẻ dưới 1 tuổi dùng ColosMAX Q10 Baby
– Trẻ 5-7 tuần tuổi: Dùng 1 – 1,5gói/ ngày, chia làm 2 – 3 lần.
– Trẻ từ 2 – 5 tháng tuổi: Dùng 2 gói/ ngày, mỗi lần 1 gói.
– Trẻ 6 – 12 tháng tuổi: Dùng 3 gói/ ngày, mỗi lần 1 gói.

Trẻ trên 1 tuổi và người lớn dùng ColosMAX Q10
– Dùng 3 gói /ngày, mỗi lần 1 gói.
– Phụ nữ có thai hoặc cho con bú có sữa kém chất lượng: Ngày nên uống 3 đến 5 gói để bổ sung dinh dưỡng và tăng cường chất đề kháng cho mẹ và bé.

*** Pha 1 gói ColosMAX Q10 với 30 ml nước ấm, có thể pha chung với các loại sữa khác hoặc hoà tan vào các dạng thức ăn loãng.

*** Nên cho trẻ dùng dài ngày và thường xuyên để giúp bé phát triển thể chất tốt nhất trong năm đầu đời.

10 HỎI ĐÁP VỀ SỬ DỤNG ColosMAX Q10

1. Trẻ sơ sinh có uống ColosMax Q10 được kg? - Click Xem

– Trẻ từ 1 tháng tuổi trở lên đã có thể uống ColosMAX Q10 ở các tình trạng như: mẹ không đủ sữa, trẻ hay quấy khóc ngủ không ngon giấc, trẻ biếng bú, trước và giai đoạn sau tiêm chủng ngừa để tăng cường đề kháng giúp cơ thể đáp ứng với vaccin tiêm chủng tốt hơn và ít bị hành mệt mỏi, …

2. Trẻ bú mẹ hoàn toàn có cần uống ColosMAX Q10 không? - Click Xem

– Trẻ bú mẹ hoàn toàn và có 1 trong các tình trạng sau: trẻ đang tăng cân kém, đang ốm, hay ốm, hay nôn trớ, bú mẹ ít cữ hơn chuẩn ở tháng tuổi của trẻ, sẽ cần uống bổ sung SỮA NON ColosMAX Q10 để cải thiện.

3. Trẻ tập ăn dặm đang tăng cân kém cần bổ sung ColosMAX Q10 liều lượng thế nào và trong bao lâu? - Click Xem

– Trẻ mới tập ăn dặm và khi ăn chuyển giai đoạn từ bột sang cháo, từ cháo sang cơm, lúc ấy nếu mẹ thấy bé tăng cân kém, ăn và uống sữa ít, tiêu hóa kém, hay ốm, nên cho trẻ uống SỮA NON ColosMAX Q10 ít nhất 3-4 tháng vừa tăng cường đề kháng cho bé ngăn ngừa bệnh tật, vừa bổ sung đầy đủ dưỡng chất giúp trẻ phát triển tốt hơn trong 2 năm đầu đời.

4. Trẻ lớn hơn 3 tuổi uống ColosMax Q10 có hiệu quả không? - Click Xem

– ColosMAX Q10 có 2 loại: ColosMAX Q10 Baby dành cho trẻ dưới 1 tuổi, dành cho các bé từ 1 tháng tuổi đến 1 tuổi. Và loại CoslosMAX Q10 dành cho trẻ từ 1 tuổi trở lên và cả người lớn, mẹ cho con bú, phụ nữ mang thai đều dùng tốt để bổ sung dinh dưỡng và tăng cường sức đề kháng cho cơ thể.

5. Trẻ hay nôn trớ, đầy bụng, rối loạn tiêu hóa uống ColosMax Q10 có cải thiện được không? - Click Xem

– Ngoài 2 tác dụng giúp tăng cường sức đề kháng và bổ sung dinh dưỡng cho cơ thể. ColosMAX Q10 cho trẻ dưới 1 tuổi và trên 1 tuổi đều có hiệu quả cao về tác dụng cải thiện nôn trớ, giúp trẻ tiêu hóa tốt hơn và tăng khả năng hấp thu cho cơ thể.

6. Trẻ đang bệnh hoặc đang mắc các bệnh do virus, có uống ColosMax Q10 cùng lúc với các loại thuốc khác được không? - Click Xem

– Hoàn toàn có thể uống và nên cho trẻ uống ColosMAX Q10 trong lúc bé đang mắc các bệnh về đường hô hấp (cảm ho sổ mũi, viêm họng, viêm amidan, viêm phế quản, viêm tai giữa, …) trẻ ốm do lây nhiễm virus, khi cho bé uống ColosMAX Q10 cùng với các thuốc khác sẽ giúp tăng nhanh sức đề kháng, tăng cường khả năng miễn dịch của trẻ, giúp bé vừa nhanh hết bệnh vừa có thêm nhiều dưỡng chất để phục hồi sức khỏe sau khi ốm

Đặc biệt: trẻ sau khi tiêm ngừa thường bị nóng sốt, biếng ăn, biếng bú, rối loạn tiêu hóa, … là do khi tiêm ngừa hệ miễn dịch ở trẻ đang phải đáp ứng miễn dịch với vaccin đã tiêm phòng, khiến sức đề kháng ở trẻ khi ấy trở nên yếu hơn và trẻ bị hành mệt mỏi nhiều hơn. Lúc ấy nên cho trẻ uống ColosMAX Q10 trước và sau khi tiêm ngừa vài ngày để giúp con có sức đề kháng tốt hơn sẽ tiếp nhận và đáp ứng tốt với vaccin chủng ngừa và giảm hành sốt, mệt mỏi.

7. Cho trẻ uống ColosMax Q10 trước hay sau bữa ăn? - Click Xem

– Có thể cho trẻ uống thời gian nào trong ngày cũng được, cũng đạt hiệu quả như nhau. Tuy nhiên, nên cho bé uống trước bữa ăn (cữ bú) khoảng 30p sẽ giúp bé tiêu hóa và hấp thu tốt hơn.

8. Uống ColosMax Q10 bao lâu mới có được hiệu quả? - Click Xem

– Tùy theo độ tuổi và khả năng hấp thu ở từng trẻ, thông thường chỉ sau 2 hộp (hộp 20 gói, ngày uống 2-3 gói) sẽ thấy ngay hiệu quả: Trẻ ăn bú ngon hơn, ngủ ngon hơn, tiêu hóa tốt hơn.

9. Trẻ có thể uống ColosMax Q10 bao lâu? - Click Xem

– ColosMAX Q10 là THỰC PHẨM BỔ SUNG DINH DƯỠNG, không phải là thuốc, có thể cho trẻ dùng thường xuyên mỗi ngày như là một khẩu phần dinh dưỡng giúp tăng cường dưỡng chất và đề kháng cho cơ thể. Trẻ uống lâu và thường xuyên sẽ càng tốt cho sự phát triển của bé trong những năm đầu đời. Với trẻ gầy yếu, hay ốm, hay rối loạn tiêu hóa, nên cho trẻ uống liên tục từ 4 đến 6 tháng để cải thiện lâu dài cho bé.

10. Tác dụng tăng cường đề kháng cho trẻ ở ColosMAX Q10 có giống các sản phẩm tăng đề kháng khác cũng dùng cho trẻ không? - Click Xem

“Có rất nhiều thành phần, hoạt chất có tác dụng tăng sức đề kháng NHƯNG KHÔNG PHẢI ĐỀU MANG ĐẾN HIỆU QUẢ NHƯ NHAU.
Không phải sản phẩm nào có tác dụng “tăng cường đề kháng” cũng giúp tăng cao lượng kháng thể và hệ miễn dịch tốt hẳn được.

Ai cũng biết SỮA NON của mẹ trong 48 tiếng đầu sau khi sinh là quí giá nhất. Trẻ uống được nguồn sữa non của mẹ trong thời gian 48 tiếng đầu ấy sẽ được bổ sung lượng kháng thể cao nhất, cao gấp mấy chục lần so với sữa mẹ sau đó. Chính là hàng rào miễn dịch vô cùng quí giá cần thiết cho trẻ trong giai đoạn ngay sau khi sinh, giúp trẻ phòng ngừa các tình trạng nhiễm khuẩn, chưa thích ứng tốt với môi trường trong thời gian đầu.

Tuy nhiên sữa non ở mẹ chỉ xuất hiện và tồn tại trong 48 tiếng hoặc nhiều nhất là trong 3-5 ngày đầu sau khi sinh. Do đó các nhà khoa học đã nghiên cứu trong nhiều năm để chọn nguồn sữa non khác “gần giống nhất” với sữa non của mẹ từ nguồn sữa động vật để bổ sung lượng kháng thể cần thiết cho trẻ, giúp tăng cường sức đề kháng cho hệ miễn dịch. Đó là nguồn kháng thể thích hợp để bổ sung cho trẻ khi cần đến, với trẻ đang ốm, hay ốm, tăng cân kém, …, trong những năm đầu đời. Và có hiệu quả cao HƠN NHIỀU LẦN so với các thành phần, hoạt chất có tác dụng tăng cường đề kháng khác.

CHIA SẺ CỦA CÁC MẸ BÉ VỀ HIỆU QUẢ CỦA ColosMAX Q10

Sản phẩm có bán tại các nhà thuốc trên toàn quốc.

Mời các bạn xem Ts.BS Lê Thị Hải - Nguyên Giám đốc Trung tâm khám tư vấn dinh dưỡng - Viện Dinh Dưỡng Quốc Gia tư vấn về: "Trẻ hay ốm, chậm tăng cân, còi xương, suy dinh dưỡng" trên Đài Truyền Hình Hà Nội.

Bài viết liên quan