Bé Bảo An, bé Đức Tài đã hết rụng tóc vành khăn, hết khóc đêm, biếng ăn, nôn trớ…. Các con đã ăn bú giỏi, lên cân tốt và đặc biệt sức đề kháng rất tốt

1. Mẹ: Đoàn Kiều Thuần

Con: Nguyễn Bảo An
Sinh ngày: 15/04/2015
Địa chỉ: ngã 3 chợ Đằn -xã Lê Hồ -huyện Kim Bảng -tỉnh Hà Nam
SĐT: 0989726373.
19047582_1898270610460571_844227957_n
Em cũng không biết bắt đầu chia sẻ từ đâu. Lúc sinh tập  2 em mới bắt đầu có nhiều thời gian rảnh vào các trang mạng tìm hiểu các bài viết về trẻ nhỏ. Lúc này em mới biết con mình bị rụng tóc vành khăn và chậm tăng cân dần, đêm ngủ trằn chọc khó ngủ, mà rất hay bị nôn trớ, thật sự trước đó em không hề biết mấy cái đó là dấu hiệu còi xương ở trẻ. Một lần vô tình đọc được bài nói về trẻ còi xương bị rụng tóc vành khăn, em mới giật mình. Sau đó mới lo lắng và bắt đầu dành thời gian tìm hiểu và tìm cách cải thiện cho con.

Em thấy các mẹ có con bị dấu hiệu còi xương, chậm lên cân như con em khoe dùng D3 với Q10 cho con họ, và các bé đã cải thiện rất tốt, hết dấu hiệu còi xương và lên cân tốt hơn. Nói thật lúc đó em không biết q10 là gì luôn, tên sao nghe lạ quá. Em hỏi các mẹ ấy, rồi tự mình tìm hiểu kĩ hơn thì mới biết q10 tên đầy đủ là ColosMAX Q10 – là thực phẩm bổ sung dinh dưỡng, không phải là thuốc, cũng không phải thực phẩm chức năng, có thể dùng hàng ngày mà không hề gây tác dụng phụ hay sợ con bị phụ thuộc. Khi đọc công dụng của sản phẩm và tận mắt thấy các mẹ khác khoe hiệu quả và chỉ nhau dùng, em đã quyết định mua về cho con dùng thử. Lúc đó em phải cầm cả điên thoại ra hiệu thuốc để họ nhìn sản phẩm, để không bị mua nhầm.

Lúc này con em mới 4 tháng hơn. Tưởng là mua được là về cứ thế cho con uống, ai ngờ vừa pha 1 gói đút cho con thì nó ói từ trong ói ra, tiếc quá ngửi mùi cứ nồng nồng sao ý, nếm thì thấy hơi ngọt, đâu có phải dễ uống như mình đọc đâu? Cứ thế mấy ngày, con uống vào là nôn ra hết, em xót con, lại tiếc tiền nữa. Nhưng nghĩ đến tình trạng của bé nhà em, em lo lắng lắm nên lại vào hỏi và xem các bình luận qua lại của các mẹ khác. Em cũng thử áp dụng 1 gói chia ra 3-4 lần 1 ngày như các mẹ chia sẻ, con cũng bắt đầu hợp tác nhưng phải tập vậy đến cả tháng ý ạ. Dần dần em tăng liều lên ngày 2 gói chia 3-4 lần. Rồi cứ thế con làm quen với sản phẩm. Đến lúc con được 6 tháng thì ngày 3 gói chia 3 lần.

Em thấy con ngủ đêm ngoan hơn trước, cân nặng thì bắt đầu tăng nhẹ. Cứ như thế thấm thoát được hơn 1 năm, tính ra con em dùng ColosMAX Q10 được 9 tháng đều đặn luôn đi tiêm không thấy con hành sốt như hồi trước,  ngủ cũng rất ngoan, mẹ cháu cứ gọi là nhàn lắm, không phải thức đêm vì con quấy khóc như trước nữa. Đặc biệt một điều là con cực kỳ ít ốm vặt. Có lúc thời tiết thay đổi con chỉ hơi nóng đầu mẹ cháu cứ để yên chả phải uống thuốc hạ sốt đâu, tối ngủ sáng dậy hết mới yêu cơ. Sang tháng thứ 10 thì bé chỉ dùng ngày 1 gói vì mẹ cháu không có điều kiên kiện nữa. Lúc này con đã hết hẳn không còn bị tóc vành khăn, cũng không có khóc đêm, cân nặng đã lên đều 14 tháng con đã đựơc 12kg rồi, mẹ cháu vui quá!
19022066_1898270287127270_974710798_n

Lúc con được 19 tháng bé bị hội chứng thận hư phải nằm Viện Nhi vì bị phù, còn bị kháng thuốc nữa. Mẹ cháu lo quá, nhìn mấy anh chị nằm viện trước bị giống cháu mà mẹ cháu mất ăn mất ngủ. Nghe nói bệnh này không cẩn thận là dẫn tới suy thận luôn. Bác sĩ còn nói bệnh này điều trị rất tốn kém, con lại không có bảo hiểm y tế. Mà mới dừng thuốc được 3 ngày lại bị phù lên, bác sĩ xác định trường hợp con em cần nằm viện lâu dài. Lúc đấy đầu óc em suy nghĩ lung tung lắm kiểu này chắc ăn cơm viện cả năm rồi.

Về xin giấy tờ làm bảo hiểm y tế, mẹ cháu nghĩ ngay mua ColosMAX Q10 cho con dùng lại ngay, ngày 4 gói uống cùng thuốc bác sĩ kê cho cháu (ngày 5 viên). Về 2 hôm cháu lại lên Viện Nhi để làm xét nghiệm. Bác sĩ xem các xét nghiệm thấy con không còn phù nữa, lượng protein trong nước tiểu có vẻ lạc quan nên cho về điều trị ngoại trú , 1 tháng tái khám 1 lần, nếu thấy phù thì cần nhập viện ngay lúc đó.

Về nhà bé dùng thuốc như bác sĩ hướng dẫn, kiêng mặn ngọt, kết hợp cả ColosMAX Q10, cứ đều đặn vậy rồi 1 tháng qua đi con không có gì bất thường, cũng không bị phù lại, đi khám lại bác sĩ thấy bất ngờ và cũng mừng lắm luôn, bảo bệnh con tiến triển tốt lên nhiều rồi.  Cứ thế 2, 3 tháng mỗi lần khám là giảm thuốc từ 5 viên xuống 4, 3,2,1 rồi còn nửa viên. Đến nay, bé nhà em đã ổn định hẳn rồi, là nhờ ColosMAX Q10 đấy ạ, nếu không mẹ con em chắc phải ăn cơm viện cả năm mất thôi!

2. Mẹ: Nguyễn Thị Ngọc Ánh
Con: Nguyễn Đức Tài
Địa chỉ: Cụm 10 Bảo Lộc, Võng Xuyên, Phúc Thọ, Hà Nội
SĐT mẹ: 01686482702
18920375_1982546155310798_1080330641373446357_n

Con tên Nguyễn Đức Tài, hiện tại con 32 tháng, con được 15.5kg. Con ăn ngoan khỏe mạnh. Nhớ lại trước kia có thời gian em cũng rất khó khăn về vấn đề chăm sóc cháu. Cháu là con trai đầu nên thực em rất thiếu kinh nghiệm trong cách nuôi và bảo vệ con.

Con sinh tháng 12 dương (tháng 10 âm lịch), thời tiết se lạnh và bắt đầu ít nắng. Khi con được hai tháng em thấy cháu bị rụng tóc quanh đầu. Em cũng đã từng đọc qua về hiện tượng rụng tóc vành khăn nhưng em phân vân không biết con có bị vậy không. Nhiều ngày nghĩ đi nghĩ lại em thấy bên cháu nằm nghiêng nhiều thì rụng ít và ngược lại, nhưng dần rõ thành hình vành khăn.  Em bắt đầu lo lắng tìm hiểu về vấn đề này, lên google tìm hiểu, rồi nhờ dược sĩ tư vấn, rồi vào các trang mạng, diễn đàn dành cho mẹ và bé để xem thông tin …  Em mới giật mình, bé nhà em có đầy đủ các biểu hiện đặc trưng ở trẻ còi xương như rụng tóc hình vành khăn, trằn trọc ngủ không sâu giấc, ra nhiều mồ hôi khi ngủ… Biết được các biến chứng của còi xương, em thực sự rất lo lắng.

Sau đó em mua 1 lọ aquadetrim D3 cho con uống ngày 3-4 giọt, uống trc 9h sáng. Và ColosMAX Q10 baby uống 1-2 gói /2 lần. Thật sự chỉ sau 2 tuần tóc cháu thay đổi rõ rệt, tóc mọc nhiều hơn và đậm hơn (trước tóc rụng còn mỗi ít tóc lơ thơ thôi ạ). Em thực sự rất vui. Khi con được 6 tháng con mọc 2 răng cửa, 7 tháng mọc được 4 chiếc răng nữa, 8 tháng tổng cộng có 7 chiếc răng và không bị sốt mọc răng một chút nào cả, thời gian mọc răng con vẫn ăn uống tốt và tăng cân đều. Dù con bị dấu hiệu còi xương nhưng do em biết để điều trị kịp thời nên các mốc lẫy, ngồi, bò, mọc răng, đi đứng, tập nói… con đều hoàn thành rất tốt. Em tự hào về con lắm!

Khi con được 11 tháng con đã có bước đi đầu tiên. Do chủ quan lúc này em ngưng cho con uống D3 và ColosMAX Q10 vì thấy cháu đã hết dấu hiệu còi xương, lại tăng cân đều và ăn uống tốt. Nhưng đến khi cháu 13 tháng em lại thấy con đi chân bị vòng kiềng khuỳnh hẳn, em hối hận cực luôn . Em lại tiếp tục điều trị cho con sử dụng kết hợp Aquadetrim D3 và ColosMAX Q10 . Nhưng hơn tháng sau, con trở về mốc phát triển tốt em dừng ColosMAX Q10 chỉ cho con uống D3 tới khi 18 tháng, cũng vì kinh tế thôi chứ có điều kiện em muốn cho con uống ColosMAX Q10 suốt cơ.

Nhờ ColosMAX Q10 mà một bà mẹ non kinh nghiệm như em đã chăm con phát triển rất tốt. Thật may mắn cho em đã được biết đến sản phẩm tốt như vậy. Vượt qua giai đoạn khó khăn, giờ đây em thấy tự hào về con, tự hào về mình lắm ạ. Tự hào vì đã biết và lựa chọn được sản phẩm tốt cho con mình mà!

Giải pháp VÀNG giúp trẻ ăn ngủ ngon, tăng cân tốt, hết ốm vặt được Viện Dinh Dưỡng Quốc Gia khuyên dùng

Với trẻ sơ sinh, trẻ ở giai đoạn ăn dặm và cai sữa, trẻ hay đau ốm, chậm lớn, chậm mọc răng, chậm đi đứng, mẹ bị mất sữa hoặc ít sữa, sữa kém chất lượng do mẹ đang ốm, các bà mẹ có thể cho con uống bổ sung nguồn SỮA NON ColosMAX Q10.

Giúp bé yêu của mẹ:

  • Trẻ tăng cân tốt hàng tháng
  • Ăn khỏe, nhiều hơn, ngon miệng hơn, hết biếng ăn.
  • Ngủ ngon, sâu giấc, hết trằn trọc.
  • Mọc răng khỏe, phát triển các giai đoạn ngồi bò, đi đứng vững vàng.
  • Giúp trẻ tăng sức đề kháng, trẻ hết ốm vặt, hết bị viêm họng, viêm mũi, viêm phế quản tái lại.
  • Giúp trẻ phát triển thể chất, chiều cao, thông minh vượt trội trong những năm đầu đời.

SỮA NON ColosMAX Q10 – ĐƯỢC VIỆN DINH DƯỠNG QUỐC GIA KHUYÊN DÙNG

banner ColosMaxQ10_C linh

Năm 2015, Viện Dinh dưỡng Trung ương (Viện Dinh dưỡng Quốc gia) đã triển khai đề tài nghiên cứu khoa học “Đánh giá hiệu quả của ColosMAX Q10 lên tình trạng dinh dưỡng, tiêu hóa và hô hấp của trẻ”. TS. BS. Cao Thị Thu Hương – Trưởng phòng Quản lý nghiên cứu khoa học – làm chủ nhiệm đề tài.

Kết quả nghiên cứu cho thấy:

SỮA NON ColosMAX Q10 có hiệu quả tốt trong việc:– Giúp trẻ phòng ngừa bệnh hô hấp: Tỷ lệ mắc bệnh hô hấp của nhóm trẻ uống Sữa non ColosMAX Q10 giảm thấp hơn hẳn so với nhóm trẻ không được uống sau 3 tháng dùng sản phẩm.

– Giúp trẻ cải thiện tình trạng biếng ăn: Nhóm trẻ uống Sữa non ColosMAX Q10 giảm tình trạng biếng ăn rõ rệt.

– Giúp trẻ hoàn thiện hệ tiêu hóa: giảm số lần tiêu chảy, đi phân sống ở trẻ thường bị rối loạn tiêu hóa.

– Giúp trẻ cải thiện cân nặng của trẻ: Nhóm trẻ uống Sữa non ColosMAX Q10 tăng cân nhiều hơn hẳn so với nhóm trẻ không uống.

– Giúp trẻ có giấc ngủ tốt: Nhóm trẻ uống Sữa non ColosMAX Q10 có giấc ngủ sâu, ít giật mình so với nhóm trẻ không uống ColosMAX Q10.

Ngoài ra, kết quả nghiên cứu lâm sàng còn chỉ rõ: 100% các bà mẹ thấy sản phẩm rất dễ sử dụng, trẻ thích uống và các bà mẹ tự nhận thấy tình hình sức khỏe của trẻ tốt hơn (con ăn tốt, ngủ được, ít ốm vặt…) sau khi uống Sữa non ColosMAX Q10.

Công dụng của Sữa non ColosMAX Q10Sữa non ColosMAX Q10 rất giàu hàm lượng kháng thể tự nhiên immunoglobin IgA, IgG,IgE, IgM sẽ bảo vệ cơ thể phòng tránh vi rút và vi khuẩn, chống lại các yếu tố nhiễm trùng. Giúp trẻ ngăn ngừa bệnh tật và các tác nhân gây hại từ môi trường để phát triển khỏe mạnh, giảm hẳn các bệnh về đường hô hấp, viêm phế quản, viêm họng, …, giúp trẻ ngừa tái lại và hết ốm vặt.

– Với hàm lượng cao DHA & Taurin có trong Sữa non ColosMAX Q10 giúp phát triển võng mạc mắt và trí não. Giúp não bộ phát triển tối ưu, tăng sự nhạy bén, giúp trẻ nhận biết nhanh và thông minh.

– Bổ sung canxi dễ hấp thu cho cơ hệ xương phát triển tốt hơn, giúp trẻ phát triển chiều cao, chống còi xương.

– Các chất khoáng Kẽm, Selen giúp tăng cường hệ miễn dịch của trẻ. Phospho quan trọng với sự phát triển của xương và răng, liên quan mật thiết tới sự phát triển chiều cao của trẻ, có liên quan tới bệnh còi xương. Magie cần thiết cho sự phát triển thể lực và trí tuệ của trẻ. Nếu thiếu magie, trẻ sẽ chậm lớn, hệ thống thần kinh và bắp thịt hoạt động không được điều hoà, đưa đến thiếu canxi và phospho, gây nên các triệu chứng buồn nôn, chán ăn, mất ngủ, mệt mỏi, co giật tay chân.

– Các loại vitamin A, D3, B1, B2, B5, B6, Acid folic (Vitamin B9). Giúp cơ thể trẻ tăng trưởng, tăng cường khả năng miễn dịch của cơ thể; tham gia quá trình hấp thu canxi, phospho, quá trình tổng hợp các chất dẫn truyền thần kinh giúp thần kinh hoạt động tốt.

– Các enzyme tiêu hóa: Ở trẻ nhỏ, hệ tiêu hóa chưa phát triển hoàn chỉnh, các enzyme tiêu hóa được tiết ra ít, chưa đủ để thức ăn được tiêu hóa hoàn toàn. Do đó, trẻ dễ gặp tình trạng rối loạn tiêu hóa với các triệu chứng như đầy hơi, chướng bụng, ói sau khi ăn, ăn không tiêu… dẫn đến biếng ăn. Ngoài ra, khi các chất bột đường, chất béo, chất đạm không được hấp thụ hết sẽ dẫn đến hiện tượng trẻ tiêu chảy, đi ngoài phân sống. Bổ sung các enzyme tiêu hóa sẽ giúp giải quyết vấn đề này.

Đối tượng sử dụng:Sữa non ColosMAX Q10 có 2 loại: ColosMAX Q10 BABY dùng cho trẻ dưới 1 tuổiColosMAX Q10 dùng cho trẻ trên 1 tuổi.

– Dùng cho trẻ sơ sinh, trẻ đang tập ăn, trẻ cai sữa, trẻ suy dinh dưỡng, chậm lớn, còi xương, trẻ hay ốm, đang ốm, trẻ cần tăng sức đề kháng.
– Đặc biệt cần thiết cho trẻ tiêu hóa kém, biếng ăn hay nôn trớ.
– Phụ nữ có thai hoặc cho con bú có sữa kém chất lượng.

Colosmax-q10-sp-2 Sữa non ColosMAX – dành cho trẻ trên 1 tuổi
Công thức:
Sữa non (Colostrum): 450mg; Tinh chất men bia tươi: 100mg; DHA 10%: 60mg; Taurine: 25mg; Q10: 25mg; Canxi Nano: 25mg; Enzyme Maltase: 40UI; Magie Sulfate heptahydrate: 16mg; Phospho: 15mg; Enzyme α-Amylase: 85UI; Vitamin B5: 2mg; Kẽm Sulfate heptahydrate: 2mg; Vitamin A: 400UI; VitaminB1: 0,5mg; Vitamin B2: 0,5mg; Vitamin B6: 0,5mg; Vitamin D3: 200UI; Acid folic: 60µg; Enzyme Protease: 40UI; Selen hữu cơ: 20µg; Phụ liệu vừa đủ: 1 gói.Liều dùng: Trẻ em trên 1 tuổi: Dùng 3 gói/ngày, mỗi lần 1 gói.
Sữa non ColosMAX Baby – cho trẻ dưới 1 tuổi
Công thức:
Sữa non (Colostrum): 450mg; Tinh chất men bia tươi: 100mg; DHA 10%: 60mg; Taurine: 25mg; Canxi nano: 25mg; Magie Sulfate heptahydrate: 16mg; Phospho: 12mg; Q10: 10mg; Enzyme Maltase: 20UI; Enzyme α-Amylase: 40UI; Kẽm sulfate heptahydrate: 2mg; Vitamin B5: 1,7mg; Vitamine A: 300UI; Vitamine B2: 0,3mg; Vitamine B1: 0,2mg; Vitamin B6: 0,1mg; Vitamine D3: 100UI; Acid folic: 60µg; Enzyme Protease: 20UI; Selen hữu cơ: 10µg Liều dùng: Trẻ từ 6-12 tháng tuổi: Dùng 3 gói/ngày, mỗi lần 1 gói; Trẻ từ 3-6 tháng tuổi: Dùng 2 gói/ngày, mỗi lần 1 gói; Trẻ dưới 3 tháng: Dùng theo chỉ dẫn của bác sĩ hoặc dược sĩ.

Quy cách đóng gói: Hộp 4 túi, mỗi túi 5 gói cốm hòa tan.

Giấy XNCB: 2888/2013/ATTP-XNCB .

Nhà sản xuất: Công Ty TNHH Dược Phẩm Mê Linh

SẢN PHẨM CÓ BÁN TẠI CÁC NHÀ THUỐC TRÊN TOÀN QUỐC

ĐĂNG KÝ ƯU ĐÃI SỮA NON ColosMAX Q10

Lưu ý: Trước khi đăng ký ưu đãi, hãy tham khảo các chia sẻ thực tế từ những bà mẹ đã cải thiện hoàn toàn cho con: trẻ đã hết biếng ăn, tăng cân tốt, trẻ hết ốm vặt hàng tháng, trẻ ăn ngủ ngon hơn, mọc răng, đi đứng cứng cáp hơn …

Bé Minh Long đã tăng 4 kí, hết biếng ăn, bé Muội Muội đã tăng cân tốt, hết các dấu hiệu còi xương, hết ốm vặt nhờ cải thiện kịp thời

“Tốt lắm cả nhà ơi, bé nhà mình biếng ăn chậm tăng cân đã tăng 2kí rồi!”

Chia sẻ từ 2 bà mẹ có con đã hết biếng ăn, tăng cân tốt trở lại sau thời gian dài đứng cân

“Con em đã ăn ngủ ngon, lên nhiều kí và hết ốm vặt rồi ạ. Mẹ nào cần cứ gọi mình chia sẻ kinh nghiệm nha.”

Phòng Dược Sĩ Tư Vấn

Tổng Đài Miễn Cước Phí Gọi Đến: 1800 78 99 88

Chị em có con chậm tăng cân, hay ốm, biếng ăn, gắt ngủ khó ngủ, chậm biết lẫy, chậm ngồi bò, chậm mọc răng, chậm đi đứng, …, cần tư vấn trực tiếp để cải thiện tình trạng của mẹ hoặc bé.

Hãy để lại số ĐTDĐ và tình trạng hiện tại trong phần “bình luận”, sẽ được Phòng dược sĩ gọi điện tư vấn trực tiếp cho từng trường hợp. Hoặc chủ động gọi Hotline miễn tính cước phí cuộc gọi đến: 1800 78 99 88 để hỏi ngay trường hợp của con.

PHONG-DUOC-SI-TU-VAN-01

Mua ColosMAX Q10 Gold ngay hôm nay để được nhận ưu đãi SỐC

Mời các bạn xem Ts.BS Lê Thị Hải - Nguyên Giám đốc Trung tâm khám tư vấn dinh dưỡng - Viện Dinh Dưỡng Quốc Gia tư vấn về: "Trẻ hay ốm, chậm tăng cân, còi xương, suy dinh dưỡng" trên Đài Truyền Hình Hà Nội.

Bài viết liên quan