8 hỏi đáp bệnh viêm phế quản, cảm ho sổ mũi ở trẻ

8 hỏi đáp trẻ bị ho, khò khè, viêm phế quản, hen suyễn, cần tham khảo để giúp con không bị viêm phế quản tái lại.

GIẢI PHÁP TRẺ HẾT BỊ HO, KHÒ KHÈ, VIÊM PHẾ QUẢN TÁI LẠI

Khi đăng nhắc lại thông tin thuốc trị hen P/H có tác dụng bổ phổi các mẹ đã vào phản hồi như sau:

Mẹ Đặng Lan:
Em được tư vấn cho con uống thuốc hen PH con e bị suyễn ý, uống liên tục 8 hộp vừa rồi đi khám lại BS nói phổi con rất tốt không cần xịt hỗ trợ thuốc suyễn nữa. Em cảm ơn trang rất rất nhiều”

Mẹ Diệu Trọng:
“Bé nhà em hôm chủ nhật rồi trời gió lạnh qua nhà hàng xóm chơi chạy nhảy xong cái về ho luôn, thở khò khè nặng luôn và ho nhiều nữa, em cho uống siro ho + alphachoay mà không thấy giảm, chợt nhớ đến trường hợp này được trang tư vấn phải uống thuốc hen P/H, vậy là mua về uống mới 3 lần + forvim + Q10 thấy giảm hẳn luôn, em mừng lắm, e cảm ơn trang nhà mình ạ, cho em hỏi thêm là trường hợp của bé em cần uống thuốc hen P/H bao lâu ah? khi trời lạnh bé dễ bị ho và mỗi lần bị ho bé đều thở khò khè, có đờm.”


Trang đã phản hồi:

Trường hợp này nên cho con uống thuốc hen P/H liên tục 3-4 tuần rất tốt cho phổi và phế quản của bé và giảm hẳn ho với khò khè khi trời lạnh. Cả với sản phẩm Colosmax q10 cũng vậy, trường hợp trẻ hay bệnh đường hô hấp nên uống vài tháng để giúp cơ thể của con tăng cường sức đề kháng lên hẳn sẽ hết ốm vặt. Ở trường hợp của con nhờ mẹ đã biết cách phối hợp cho con uống ngay thuốc kháng viêm đông dược FORVIM với thuốc hen P/H và cả ColosMAX Q10 có tác dụng tăng cường sức đề kháng cho cơ thể mới có được hiệu quả nhanh như vậy nên các mẹ khác cũng lưu ý việc này để áp dụng khi con của mình. Tình huống này mẹ xử lý rất đúng với tình trạng và biểu hiện ở con.

Mẹ Như Lan hỏi:
“Con em được 3 tuổi hay viêm phế quản, ho khò khè, tuần vừa rồi bé ho vài ngày thì không thở được phải đi bệnh viện thở bằng máy. BS nói cháu nó bị hen suyễn phải điều trị 1 tuần. Nhờ tư vấn giúp e với ạ”

Trang đã phản hồi:
Tình trạng trẻ hay người lớn đang bị, mới bị hen suyễn, việc điều trị thuốc tây chỉ có tác dụng để cắt nhanh cơn hen và giảm số lần xảy ra cơn hen trong thời điểm đang phát bệnh chứ hiện nay chưa có loại thuốc tây nào trị hết hẳn bệnh hen được. Nhưng thuốc đông dược có thể trị tận gốc bệnh này nếu uống đủ thời gian cần thiết cho từng mức độ bệnh. Tuy nhiên thuốc đông dược không như thuốc tây cần uống thời gian lâu hơn. Như tình trạng của con mới phát hiện bị hen, dù đang trị liệu tại bệnh viện cũng cần uống ngay thuốc Hen P/H liên tục 3 tháng sẽ ngừa bệnh tái lại rất cao. Nhiều người bị hen mãn tính tái lại thường xuyên hang tháng, sau khi uống đủ 3 tháng đã không còn tái lại nữa và 2-3 năm sau đó vẫn ổn không thấy tái lại.

Thêm 2 mẹ khác vào hỏi:
“Bé nhà e 2 tuổi cũng hay bị viêm phế quản tái đi tái lại e cho uống thuốc Fovim kết hợp thuốc hen P/H được không ạ? hôm nay miền bắc trở lạnh con e lại húng hắn ho”

Mẹ Minh Hạnh: “Cho e hỏi bé nhà em 20 tháng tuổi bị khò khè và có cảm giác có đờm nhưng không ho cho bé đi khám bsĩ nói bé bị viêm tiểu phế quản và cấp đơn thuốc thở bằng khí dung nhưng chỉ thấy hơi đỡ tí chứ ko khỏi, khi thời tiết khác thường thì bé lại khó thở, vậy bé có uống thuốc hen này không ạ. E cảm ơn nhiều ạ.”

04
Trang đã phản hồi:

Tình trạng của con mẹ cho bé uống thuốc hen P/H rất tốt, tuy nhiên muốn phát huy tác dụng bổ phổi cần cho bé uống ít nhất 1 tháng chứ không phải chỉ 2-3 tuần. Ngoài ra, nếu mẹ có khả năng thì cho con uống kết hợp thêm sản phẩm giúp tăng đề kháng và hệ miễn dịch cho trẻ là Sữa non ColosMAX Q10 thêm vài tháng sẽ giúp ngừa viêm phế quản, viêm đường hô hấp tái lại tốt hơn nữa.

Mẹ Đỗ Thị Hiền hỏi:
“Cho em hỏi ạ, cháu e 2 tuổi bị viêm phế quản, điều trị cả tháng nay rồi, giờ thỉnh thoảng ho vẫn nặng tiếng, nhiều đờm và sờ vào đằng sau lưng vị trí phổi thì thấy cứ khừ khừ ý, vậy là làm sao ạ?”

Trang đã phản hồi:
Là tình trạng phổi của bé đang có dấu hiệu yếu hẳn, nếu gần đây con không thường xuyên bị sốt nhẹ (nhất là sốt buổi chiều) thì vẫn chưa nguy hiểm có thể cải thiện giúp phổi hồi phục được. Với tình trạng phổi yếu dù nhiều hay ít vẫn cần cho bé uống ngay thuốc hen P/H có tác dụng bổ phổi rất tốt, ngoài tác dụng trị hen còn giúp bổ phổi, trẻ hay viêm phế quản uống vài tuần để ngừa bệnh tái lại rất hiệu quả.

Trẻ bị khò khè sau đợt viêm phế quản, viêm phổi, khò khè kéo dài sau khị bị cảm ho nên uống thuốc hen P/H để giúp bổ phổi rất tốt, mẹ cho con uống 2 tháng liên tục, uống ngày 3 lần theo liều trẻ 2 tuổi ghi trong toa. Ngoài ra, có khả năng nên cho con uống them 2-3 tháng Colosmax q10 loại dành cho trẻ trên 1 tuổi để tăng cường sức đề kháng cho bé ngừa bệnh tái lại và phát triển thể chất tốt hơn.

Mẹ Trang Phùng hỏi:
“Bé nhà e cũng hay viêm phổi, viêm phế quản lắm ah. Con mới đc 4 tháng có dùng được thuốc hen P/H không ah?”

07
Trang đã phản hồi:
Với trẻ dưới 1 tuổi chưa uống thuốc hen P/H được. Trẻ dưới 1 tuổi nên giúp bổ phổi và tăng cường sức đề kháng giúp bé hết bị viêm phế quản tái lại, bằng cách cho con uống sản phẩm ColosMAX Q10 càng có hiệu quả cao hơn dùng thuốc hen P/H. Về tác dụng tăng cường sức đề kháng cho trẻ hiện nay tại VN chỉ có sản phẩm ColosMAX Q10 đã được Chứng minh lâm sàng tại Viện Dinh Dưỡng Trung Ương. Với nội dung kết luận ghi rõ: “Trẻ nhỏ bị suy dinh dưỡng nhẹ cân, hay bị viêm đường hô hấp trên, biếng ăn, đi ngoài phân sống có thể dùng sản phẩm Colosmax Q10 để cải thiện tình trạng dinh dưỡng và tăng cường sức đề kháng.”

Xem chi tiết Chứng minh lâm sàng TẠI ĐÂY

Mẹ Hoàng Minh hỏi:
“Con mình cũng đang dùng thuốc hen P/H được 3 tuần rồi, dùng kèm Q10 í, thấy bé không còn ho với khó ngủ giấc 2, 3 h sáng nữa. Nhưng đợt này thời tiết mưa nắng thất thường bé cũng có sổ mũi nhẹ và hơi ho. Nhưng mình không biết là thuốc hen P/H có uống kèm được thuốc ho thảo dược khác hay thuốc sổ mũi được không nhỉ nhà mình?”

Trang đã phản hồi:
Trẻ uống thuốc hen P/H khi bị ho, sổ mũi hoàn toàn có thể uống cùng với siro ho, thuốc sổ mũi khác nha.  Tình trạng ở con mẹ nên tiếp tục cho bé uống thuốc hen P/H với ColosMAX Q10 thêm 1 tháng nữa là không còn lo con con viêm phế quản tái lại thường nữa (là không tái lại thường và khỏe hẳn ra so với lúc chưa uống chứ không có sản phẩm hay thuốc nào chắc chắn 100% uống vào sẽ giúp trẻ hết bệnh viêm phế quản, viêm đường hô hấp cả đời được”

Mẹ Hoàng Minh vào phản hồi sau đó:
“Dạ, cám ơn nhà mình nhiều lắm đó, chứ 1 năm đổ lại đây mình khổ sở lắm, vì trung bình 1 tháng cháu viêm sốt 2 lần vì viêm phế quản. Đêm là nỗi ám ảnh của mình vì ảnh toàn ho buổi 2,3h sáng không à. Từ khi còn mình uống 2 loại ấy trộm vía cháu ngủ hẳn 1 đêm tới sáng à, chỉ có ho cảm thời tiết chút chút, nhưng cũng nhanh qua lắm. Thành thật cảm ơn nhà mình nhiều lắm í.”

Banner-Favim
Banner-BioVital

Thông tin thuốc HEN P/H và cách dùng

08Trẻ bị viêm phế quản, viêm phổi, viêm đường hô hấp hay bị tái lại, dẫn đến tình trạng ho khan, ho có đờm, thở khò khè, cần uống ngay thuốc này để giúp bổ phổi và thông đường hô hấp. Mới có thể giúp ngừa bệnh tái lại và phổi hô hấp tốt hơn. Có khả năng cho trẻ uống cả thuốc hen P/H và ColosMAX Q10 càng có hiệu quả cao hơn.

Thuốc hen P/H, điều trị hiệu quả hen phế quản mãn tính, phòng chống cơn hen tái phát. Thuốc hen P/H hoàn toàn từ các thành phần thảo dược nên an toàn khi sử dụng, phù hợp với người lớn và trẻ em.

Dạng bào chế: Cao lỏng, lọ 250 ml, giá khoảng 80K.

Công dụng/Chỉ định:
– Điều trị các thể hen phế quản (đặc biệt thể mãn tính), viêm phế quản mãn tính, viêm phế quản thể co thắt, thể tắc nghẽn có biểu hiện: Khó thở, ho, tức ngực, đờm nhiều.
– Phòng chống cơn hen tái phát.

Cách dùng – Liều dùng:
Ngày uống 2 lần (uống sau bữa ăn).
– Từ 1 – 2 tuổi: Mỗi lần uống 2 thìa cafe (10ml).
– Từ 3 – 6 tuổi: Mỗi lần uống 3 thìa cafe (15ml).
– Từ 7 – 12 tuổi: Mỗi lần 4 thìa café (20 ml)
– Người lớn: Mỗi lần 6 thìa café (30ml)
– Bệnh nặng có thể dùng gấp rưỡi liều trên
– Đợt điều trị từ 8 – 10 tuần. Bệnh nặng có thể dùng liên tục 2 – 3 đợt.

Hoặc truy cập website: benhhen.vn để tìm hiểu thêm thông tin về bệnh hen và cách điều trị hen.

Ngoài ra với trẻ đang bệnh và hay bệnh vặt dù là do phổi yếu hay viêm phế quản viêm phổi, đến các trường hợp trẻ bị viêm họng, viêm VA, amidan, viêm nhiễm ngoài da như thủy đậu, tay chân miệng, sởi, đau mắt đỏ, …., cần uống ColoMAX Q10 để tăng nhanh sức đề kháng ở cho trẻ mới có thể giúp bé mau hết bệnh và ngừa bệnh tái lại cao nhất.

– Khi trẻ bị ốm cho thấy lúc ấy sức đề kháng và hệ miễn dịch ở trẻ đã bị suy yếu giảm. Việc uống kháng sinh thường xuyên sẽ ảnh hưởng đường ruột của bé khiến trẻ mất vị giác, biếng ăn, tiêu hóa và hấp thu kém. Trẻ mới chớm bệnh, đang bệnh, việc tăng cường sức đề kháng cho trẻ khi bị ốm giúp trẻ mau hết bệnh và ngừa tái lại là rất cần thiết. Giúp trẻ mau hết bệnh và nhanh hồi phục sức khỏe.

Xem chi tiết Chứng minh lâm sàng ColoMAX Q10 TẠI ĐÂY

Xem thông tin chi tiết thuốc kháng viêm đông dược FORVIM – TẠI ĐÂY

Hành trình mẹ Hằng Phạm giúp con vượt qua căn bệnh tim, viêm phổi và suy dinh dưỡng nặng nhờ uống ColosMAX Q10

2 trường hợp con suy dinh dưỡng nặng uống Colosmax Q10 đã cải thiện tốt, hết ốm vặt

Xem chia sẻ từ bà mẹ “Hot girl” Minh Hà, đã áp dụng với con trai út của mình sau thời gian bị sốt virus và dị ứng da. Giúp bé trai nhà “Lý Hải Minh Hà” ăn ngon ngủ ngon, tăng cân trở lại.

TIN NÓNG: XEM CHIA SẺ của nhà ”Lý Hải Minh Hà”.

 
Uu-dai-dung-thu-thu-2-hop-ColosMAX-Q10-07-06-2017

PHONG-DUOC-SI-TU-VAN-01
 
ColosMAX-Q10-Baby-01-23-05-2017
1. THÀNH PHẦN: Cho một gói cốm 6 gam
– Sữa non (Colostrum), DHA 10, Taurine, Coenzyme Q10, Canxi nano, Phospho, Vitamine A, Vitamine D3 , Vitamine B1, Vitamine B2 , Vitamine B5, Vitamine B6, Acid folic, Enzyme α- Amylase, Enzyme Protease, Tinh chất men bia tươi.
(Loại dành cho trẻ dưới 1 tuổi và trên 1 tuổi đều giống nhau về thành phần chỉ khác về hàm lượng)

2. CÔNG DỤNG:
– Tăng cường sức đề kháng và hệ miễn dịch, gia tăng sức khoẻ giúp trẻ không ốm vặt.
– Thúc đẩy các hoạt động chuyển hóa năng lượng cho cơ thể giúp trẻ có đủ các dưỡng chất cần thiết cho từng gia đoạn phát triển.
– Giúp não bộ phát triển tối ưu trong 3 năm đầu đời, giúp trẻ tăng sự nhạy bén, nhận biết nhanh và thông minh hơn.
– Giúp trẻ ăn ngon, hấp thu nhanh và tiêu hoá tốt, giải quyết các triệu chứng biếng ăn, chướng bụng, nôn trớ do tiêu hoá kém.
– Giúp cơ hệ xương phát triển cho trẻ phát triển chiều cao và chóng lớn.

3. ĐỐI TƯỢNG SỬ DỤNG
– ColosMax Q10 dùng cho trẻ sơ sinh, trẻ giai đoạn tập ăn, ăn dặm và cai sữa.
– Dùng cho trẻ đang tập ăn, trẻ suy dinh dưỡng, chậm lớn, còi xương. Trẻ chậm lẫy, chậm ngồi bò, chậm mọc răng, chậm đi đứng.
– Trẻ đanh bệnh, hay ốm, hay mắc các bệnh về đường hô hấp, nhiễm vi khuẩn, virus.
– Đặc biệt cần thiết với trẻ tiêu hoá kém, biếng ăn, hay nôn trớ, mẹ bị mất sữa hoặc ít sữa, sữa kém chất lượng do mẹ đang ốm.
– Phụ nữ có thai hoặc cho con bú có sữa kém chất lượng.

4. CÁCH DÙNG
Trẻ dưới 1 tuổi dùng ColosMAX Q10 Baby
– Trẻ 5-7 tuần tuổi: Dùng 1 – 1,5gói/ ngày, chia làm 2 – 3 lần.
– Trẻ từ 2 – 5 tháng tuổi: Dùng 2 gói/ ngày, mỗi lần 1 gói.
– Trẻ 6 – 12 tháng tuổi: Dùng 3 gói/ ngày, mỗi lần 1 gói.

Trẻ trên 1 tuổi và người lớn dùng ColosMAX Q10
– Dùng 3 gói /ngày, mỗi lần 1 gói.
– Phụ nữ có thai hoặc cho con bú có sữa kém chất lượng: Ngày nên uống 3 đến 5 gói để bổ sung dinh dưỡng và tăng cường chất đề kháng cho mẹ và bé.

*** Pha 1 gói ColosMAX Q10 với 30 ml nước ấm, có thể pha chung với các loại sữa khác hoặc hoà tan vào các dạng thức ăn loãng.

*** Nên cho trẻ dùng dài ngày và thường xuyên để giúp bé phát triển thể chất tốt nhất trong năm đầu đời.

10 HỎI ĐÁP VỀ SỬ DỤNG ColosMAX Q10

1. Trẻ sơ sinh có uống ColosMax Q10 được kg? - Click Xem

– Trẻ từ 1 tháng tuổi trở lên đã có thể uống ColosMAX Q10 ở các tình trạng như: mẹ không đủ sữa, trẻ hay quấy khóc ngủ không ngon giấc, trẻ biếng bú, trước và giai đoạn sau tiêm chủng ngừa để tăng cường đề kháng giúp cơ thể đáp ứng với vaccin tiêm chủng tốt hơn và ít bị hành mệt mỏi, …

2. Trẻ bú mẹ hoàn toàn có cần uống ColosMAX Q10 không? - Click Xem

– Trẻ bú mẹ hoàn toàn và có 1 trong các tình trạng sau: trẻ đang tăng cân kém, đang ốm, hay ốm, hay nôn trớ, bú mẹ ít cữ hơn chuẩn ở tháng tuổi của trẻ, sẽ cần uống bổ sung SỮA NON ColosMAX Q10 để cải thiện.

3. Trẻ tập ăn dặm đang tăng cân kém cần bổ sung ColosMAX Q10 liều lượng thế nào và trong bao lâu? - Click Xem

– Trẻ mới tập ăn dặm và khi ăn chuyển giai đoạn từ bột sang cháo, từ cháo sang cơm, lúc ấy nếu mẹ thấy bé tăng cân kém, ăn và uống sữa ít, tiêu hóa kém, hay ốm, nên cho trẻ uống SỮA NON ColosMAX Q10 ít nhất 3-4 tháng vừa tăng cường đề kháng cho bé ngăn ngừa bệnh tật, vừa bổ sung đầy đủ dưỡng chất giúp trẻ phát triển tốt hơn trong 2 năm đầu đời.

4. Trẻ lớn hơn 3 tuổi uống ColosMax Q10 có hiệu quả không? - Click Xem

– ColosMAX Q10 có 2 loại: ColosMAX Q10 Baby dành cho trẻ dưới 1 tuổi, dành cho các bé từ 1 tháng tuổi đến 1 tuổi. Và loại CoslosMAX Q10 dành cho trẻ từ 1 tuổi trở lên và cả người lớn, mẹ cho con bú, phụ nữ mang thai đều dùng tốt để bổ sung dinh dưỡng và tăng cường sức đề kháng cho cơ thể.

5. Trẻ hay nôn trớ, đầy bụng, rối loạn tiêu hóa uống ColosMax Q10 có cải thiện được không? - Click Xem

– Ngoài 2 tác dụng giúp tăng cường sức đề kháng và bổ sung dinh dưỡng cho cơ thể. ColosMAX Q10 cho trẻ dưới 1 tuổi và trên 1 tuổi đều có hiệu quả cao về tác dụng cải thiện nôn trớ, giúp trẻ tiêu hóa tốt hơn và tăng khả năng hấp thu cho cơ thể.

6. Trẻ đang bệnh hoặc đang mắc các bệnh do virus, có uống ColosMax Q10 cùng lúc với các loại thuốc khác được không? - Click Xem

– Hoàn toàn có thể uống và nên cho trẻ uống ColosMAX Q10 trong lúc bé đang mắc các bệnh về đường hô hấp (cảm ho sổ mũi, viêm họng, viêm amidan, viêm phế quản, viêm tai giữa, …) trẻ ốm do lây nhiễm virus, khi cho bé uống ColosMAX Q10 cùng với các thuốc khác sẽ giúp tăng nhanh sức đề kháng, tăng cường khả năng miễn dịch của trẻ, giúp bé vừa nhanh hết bệnh vừa có thêm nhiều dưỡng chất để phục hồi sức khỏe sau khi ốm

Đặc biệt: trẻ sau khi tiêm ngừa thường bị nóng sốt, biếng ăn, biếng bú, rối loạn tiêu hóa, … là do khi tiêm ngừa hệ miễn dịch ở trẻ đang phải đáp ứng miễn dịch với vaccin đã tiêm phòng, khiến sức đề kháng ở trẻ khi ấy trở nên yếu hơn và trẻ bị hành mệt mỏi nhiều hơn. Lúc ấy nên cho trẻ uống ColosMAX Q10 trước và sau khi tiêm ngừa vài ngày để giúp con có sức đề kháng tốt hơn sẽ tiếp nhận và đáp ứng tốt với vaccin chủng ngừa và giảm hành sốt, mệt mỏi.

7. Cho trẻ uống ColosMax Q10 trước hay sau bữa ăn? - Click Xem

– Có thể cho trẻ uống thời gian nào trong ngày cũng được, cũng đạt hiệu quả như nhau. Tuy nhiên, nên cho bé uống trước bữa ăn (cữ bú) khoảng 30p sẽ giúp bé tiêu hóa và hấp thu tốt hơn.

8. Uống ColosMax Q10 bao lâu mới có được hiệu quả? - Click Xem

– Tùy theo độ tuổi và khả năng hấp thu ở từng trẻ, thông thường chỉ sau 2 hộp (hộp 20 gói, ngày uống 2-3 gói) sẽ thấy ngay hiệu quả: Trẻ ăn bú ngon hơn, ngủ ngon hơn, tiêu hóa tốt hơn.

9. Trẻ có thể uống ColosMax Q10 bao lâu? - Click Xem

– ColosMAX Q10 là THỰC PHẨM BỔ SUNG DINH DƯỠNG, không phải là thuốc, có thể cho trẻ dùng thường xuyên mỗi ngày như là một khẩu phần dinh dưỡng giúp tăng cường dưỡng chất và đề kháng cho cơ thể. Trẻ uống lâu và thường xuyên sẽ càng tốt cho sự phát triển của bé trong những năm đầu đời. Với trẻ gầy yếu, hay ốm, hay rối loạn tiêu hóa, nên cho trẻ uống liên tục từ 4 đến 6 tháng để cải thiện lâu dài cho bé.

10. Tác dụng tăng cường đề kháng cho trẻ ở ColosMAX Q10 có giống các sản phẩm tăng đề kháng khác cũng dùng cho trẻ không? - Click Xem

“Có rất nhiều thành phần, hoạt chất có tác dụng tăng sức đề kháng NHƯNG KHÔNG PHẢI ĐỀU MANG ĐẾN HIỆU QUẢ NHƯ NHAU.
Không phải sản phẩm nào có tác dụng “tăng cường đề kháng” cũng giúp tăng cao lượng kháng thể và hệ miễn dịch tốt hẳn được.

Ai cũng biết SỮA NON của mẹ trong 48 tiếng đầu sau khi sinh là quí giá nhất. Trẻ uống được nguồn sữa non của mẹ trong thời gian 48 tiếng đầu ấy sẽ được bổ sung lượng kháng thể cao nhất, cao gấp mấy chục lần so với sữa mẹ sau đó. Chính là hàng rào miễn dịch vô cùng quí giá cần thiết cho trẻ trong giai đoạn ngay sau khi sinh, giúp trẻ phòng ngừa các tình trạng nhiễm khuẩn, chưa thích ứng tốt với môi trường trong thời gian đầu.

Tuy nhiên sữa non ở mẹ chỉ xuất hiện và tồn tại trong 48 tiếng hoặc nhiều nhất là trong 3-5 ngày đầu sau khi sinh. Do đó các nhà khoa học đã nghiên cứu trong nhiều năm để chọn nguồn sữa non khác “gần giống nhất” với sữa non của mẹ từ nguồn sữa động vật để bổ sung lượng kháng thể cần thiết cho trẻ, giúp tăng cường sức đề kháng cho hệ miễn dịch. Đó là nguồn kháng thể thích hợp để bổ sung cho trẻ khi cần đến, với trẻ đang ốm, hay ốm, tăng cân kém, …, trong những năm đầu đời. Và có hiệu quả cao HƠN NHIỀU LẦN so với các thành phần, hoạt chất có tác dụng tăng cường đề kháng khác.

CHIA SẺ CỦA CÁC MẸ BÉ VỀ HIỆU QUẢ CỦA ColosMAX Q10

Mua ColosMAX Q10 Gold ngay hôm nay để được nhận ưu đãi SỐC

Mời các bạn xem Ts.BS Lê Thị Hải - Nguyên Giám đốc Trung tâm khám tư vấn dinh dưỡng - Viện Dinh Dưỡng Quốc Gia tư vấn về: "Trẻ hay ốm, chậm tăng cân, còi xương, suy dinh dưỡng" trên Đài Truyền Hình Hà Nội.

Bài viết liên quan