5 hỏi đáp tình trạng trẻ rụng tóc hình vành khăn, trẻ còi xương giai đoạn 1 và 2

Trẻ 1 tuổi có 8 kí, trẻ 5 tháng chưa lẫy, 7th chưa ngồi vững, 8th chưa mọc răng, rụng tóc hình vành khăn, là trẻ đã có dấu hiệu còi xương, chậm phát triển cần cải thiện ngay.

Thực tế, khi trẻ “rụng hình vành khăn” đều kèm theo khó ngủ, chậm tăng cân, biếng bú. Không sớm cải thiện, trẻ sẽ bị biếng ăn kéo dài, chậm phát triển ở các giai đoạn biết lẫy, ngồi bò, đi đứng, mọc răng, do ảnh hưởng ở bệnh còi xương.

rụng tóc hình vành khăn 3

Nhiều bà mẹ cho rằng trẻ rụng tóc hình vành khăn là do trẻ bị “chiếu liếm” chứ không phải dấu hiệu cho thấy trẻ bị còi xương. Đó là suy nghĩ xưa cũ theo dân gian, trong khi các nghiên cứu Y khoa chưa đưa ra nhiều khuyến cáo cụ thể về tình trạng ấy. Cả chục năm nay, trên các trang thông tin Y tế sức khỏe đều lưu ý tình trạng “rụng tóc hình vành khăn” là dấu hiệu giúp nhận biết bệnh còi xương ở trẻ.

Tại trang web của Viện Dinh Dưỡng Quốc Gia, Viện Nhi Trung Ương, Bệnh Viện Từ Dũ, …, đều có bài viết hoặc phần hỏi đáp nói rõ việc ấy.

Trẻ còi xương giai đoạn 1 với các biểu hiện

rụng tóc hình vành khăn 1

Nếu “rụng tóc hình vành khăn” là bình thường, tại sao đa số trẻ nhỏ khi có dấu hiệu ấy lại bị nhiều vấn đề bất ổn và kéo dài sau đó nhiều tháng?

Tuy vẫn có trường hợp trẻ “rụng tóc hình vành khăn” vẫn ăn bú, tăng cân bình thường. Nhưng đó là các trường hợp mới xảy ra, hoặc cơ thể vẫn đủ khả năng để tự cải thiện. NHƯNG, nếu để kéo, các vấn đề bất ổn khác sẽ xảy ra, trẻ sẽ biếng ăn lười bú, khó ngủ, chậm tăng cân, chậm ngồi bò, chậm đi đứng, ..

Trẻ có thể biết lẫy, ngồi, bò, sớm hơn hoặc chậm hơn vài tuần hay 1 tháng là biểu hiện bình thường. Nhưng nếu trẻ 5 tháng chưa biết lẫy, 7 tháng chưa biết ngồi vững, rụng tóc hình vành khăn, đó là dấu hiệu rõ ràng cho thấy trẻ đang chậm phát triển và có dấu hiệu còi xương.

Trẻ có biểu hiện rụng tóc hình vành khăn, còi xương đa số đều chậm tăng cân, biếng ăn.

Thực tế ở trẻ còi xương luôn bị cùng lúc nhiều dấu hiệu rất rõ ràng! Đó là các dấu hiệu trẻ khó ngủ trằn trọc quấy khóc trong 6 tháng đầu, kèm theo đổ nhiều mồ hôi trộm và hay nấc, sau đó là rụng tóc hình vành khăn, chậm ngồi bò, chậm mọc răng, chậm đi đứng, trẻ chậm tăng cân hoặc đứng cân hẳn, trẻ biếng ăn, biếng bú.

Trẻ còi xương giai đoạn 2 với các biểu hiện

– Trẻ chậm mọc răng, chậm liền thóp, cơ bắp nhão
– Chậm biết lẫy, chậm ngồi bò, chậm đi đứng.
– Sức đề kháng kém, hay bệnh về đường hô hấp, hay bị viêm phế quản tái lại.
– Trẻ chậm tăng cân hàng tháng, biếng bú, biếng ăn, ăn chậm, hấp thu kém
– Thường xuyên bị táo bón, hay bị tiêu chảy, phân sống.

Trẻ còi xương giai đoạn 3 cơ thể sẽ bị di chứng vĩnh viễn

Nếu trong năm đầu trẻ bị còi xương, sau 1 tuổi dù các dấu hiệu còi xương ở giai đoạn 1 và 2 đã không còn thấy nữa thì mức độ tăng trưởng và phát triển ở cơ thể của trẻ cũng sẽ bị chậm hẳn lại. Trẻ sẽ bị chậm tăng cân hoặc đứng cân nhiều tháng, chậm phát triển chiều cao, lùn hơn so với tháng tuổi, biếng ăn kéo dài, hay bệnh đường hô hấp.

Nhiều bà mẹ để con còi xương mà không biết càng để lâu càng có nguy cơ bị biến chứng nặng hơn chậm cả phát triển thể chất lẫn trí não ở trẻ về sau.

Tham khảo 5 hỏi đáp về tình trạng còi xương ở trẻ bên dưới để hiểu rõ hơn.

Trẻ rụng tóc hình vành khăn và đã uống bổ sung vitamin D mỗi ngày phải làm sao?

Câu hỏi của mẹ Ngọc Luyến:
“Bé nhà mình 4.5m tóc rụng như này (gởi hình kèm theo). Vẫn bú mẹ và tăng cân đều. Mình vẫn cho bé uống Aquadetrim từ lúc mới sinh đến giờ. Liệu bé có khả năng thiếu canxi kg?”

rụng tóc hình vành khăn
Trẻ rụng tóc hình vành khăn, dấu hiệu còi xương giai đoạn 1

(Hình cóp lại từ các mẹ gởi hình vào trang, 2 bé đã bị rụng tóc hình vành khăn)

Phòng dược sĩ:
Tình trạng con của mẹ “rụng tóc hình vành khăn” là dấu hiệu ở trẻ còi xương và đang thiếu vitamin D, từ đó dẫn đến cơ thể không hấp thu được canxi và thiếu canxi. Nếu mẹ vẫn đang cho con uống bổ sung vitamin D3 (Aquadetrim) nghĩa là vẫn chưa đủ với sự thiếu hụt ở bé và cần uống tăng thêm mỗi ngày để cải thiện ngay cho con.

Trẻ khi đã “rụng tóc hình vành khăn” nếu chỉ uống liều dự phòng ngày 1-2 giọt sẽ không đủ. Nếu hiện nay con vẫn tăng cân đều đạt chuẩn so với tháng tuổi, thì bé chưa bị ảnh hưởng đến chuyển hóa ở cơ thể (khiến trẻ chậm tăng cân, biếng ăn, hay mắc các bệnh về đường hô hấp) thì không đáng lo, chỉ cần tăng liều uống vitamin D trong vòng 6-8 tuần, uống thêm 1 đợt canxi là có thể sớm cải thiện được cho con.

Trẻ rụng tóc hình vành khăn, chậm mọc răng, đã đứng cân 2 tháng cải thiện thế nào?

Câu hỏi của mẹ Liên Trần:
“Cho em hỏi, bé nhà em rụng tóc hình vành khăn như thế này (gởi hình kèm theo) có phải thiếu canxi không? Bé nhà em được 11 tháng 9 kg, bé ngủ đến giờ vẫn rất hay giật mình và đổ rất nhiều mồ hôi cả ngày lẫn đêm ở đầu cổ gáy lưng. Mà sao 2 tháng nay bé bị đứng cân không lên lạng nào dù ăn uống vẫn bình thường. Bé vẫn chưa mọc răng, tư vấn giúp em với ạ”

Phòng dược sĩ:
“Trong hình cho thấy con của mẹ đã bị rụng tóc hình vành khăn lộ rất rõ và đó là dấu hiệu ở trẻ còi xương. Con 11 tháng chưa có cái răng nào cho thấy con bị còi xương giai đoạn 2 rồi. Cơ thể cũng đã bị rối loạn chuyển hóa, giảm khả năng hấp thu nên dù ăn uống bình thường vẫn bị đứng cân cả 2 tháng. Thông thường, trẻ dưới 1 tuổi, đứng cân 1 tháng cũng là không ổn mẹ nhé!

Nếu với tình trạng con của mẹ “Ngọc Luyến” vẫn tăng cân ổn định cho thấy cơ thể chưa bị ảnh hưởng rõ rệt và sẽ cải thiện nhanh hơn, chỉ cần uống Vitamin D3 với canxi là đủ. Còn trường hợp thứ hai này đã cơ thể của trẻ đã bị ảnh hưởng nặng nề hơn, không chỉ uống vitamin D với canxi mà còn cần uống kết hợp với ColosMAX Q10 trong vài tháng mới có thể cải thiện hiệu quả cho con. Trong sản phẩm ColosMAX Q10 đối tượng dùng có ghi rõ “Dùng cho trẻ đang tập ăn, trẻ suy dinh dưỡng, chậm lớn, còi xương, trẻ sau khi bị ốm, trẻ tiêu hóa kém, biếng ăn hay nôn trớ”

Trường hợp của Mẹ Linh Linh hỏi:
“Con mình được 10th, tóc bé cũng bị rụng tóc hình vành khăn như hình này ạ. Nhưng bé mình ko quấy đêm, vẫn bú, vẫn chịu ăn bình thường, mỗi tội là chậm tăng cân và hay đổ mồ hôi trộm. Bé được 9kg, hãy tư vấn giúp mình”

Phòng dược sĩ:
“Tình trạng này ở con tuy trẻ đã bị tăng cân chậm nhưng các biểu hiện khác vẫn chưa xảy ra bất ổn nhiều, sẽ cải thiện nhanh hơn và không nguy hiểm. Tuy nhiên, mẹ không nói rõ các giai đoạn mọc răng, biết lẫy, ngồi bò ở con nên không biết các giai đoạn ấy con có phát triển chậm không? Nếu có thì thời gian cải thiện cho trẻ sẽ lâu hơn. Mẹ nên nói rõ các giai đoạn ấy ở con và để lại số điện thoại để được phòng dược sĩ tư vấn cách cải thiện cho con nhé”

Mẹ Hồng Loan hỏi:
“Cho em hỏi bé nhà em được 4 tháng, nặng 6kg, lúc sinh 3,2kg. Bé nhà em hay nấc cục và giật mình lúc ngủ, tóc rụng nhiều, bé biếng bú, đã uống vitamin D hơn 1 tháng và uống canxi đã 2 tuần nay nhưng vẫn không đỡ. Với bé em uống canxi ấy cả tuần nay hay đi ngoài phân lỏng ngày 2-3 lần, có vẻ bé chậm tăng cân hẳn nên làm thế nào ạ?”

Phòng dược sĩ:
“Các tình trạng trẻ còi xương do thiếu vitamin D dẫn đến thiếu canxi ở cơ thể sau một thời gian mới phát ra bên ngoài. Nên không thể uống 2 loại ấy vào sau 2 hay 3 tuần là thấy cải thiên ngay được. Nếu con uống Canxi nước bị biếng bú hay đi phân sống cả tuần không đi bình thường lại được, mẹ nên đổi sang canxi DỄ HẤP THU CAZIDmax cho con uống. Ngoài ra con đã chậm tăng cân hẳn, lúc sinh 3,2kg mà 4 tháng có 6 kí là không ổn, nên trường hợp này ngoài vitamin D và canxi, bé cần phải uống cả sữa non ColosMAX Q10 mới có thể cải thiện rõ rệt mẹ nhé!

Tham khảo thông tin canxi DỄ HẤP THU CAZIDmax TẠI ĐÂY!

Trẻ còi xương đã bị đứng cân, chậm ngồi bò, chậm mọc răng phải làm sao để cải thiện nhanh?

Câu hỏi của mẹ Thanh Ngọc:
“Bé nhà em cũng bị rụng tóc hình vành khăn giờ đã mọc lại rồi nhưng sau đó bé biếng ăn, biếng bú hẳn và không lên ký, lúc 7 tháng 7k giờ 9 tháng cũng có 7kg không tăng được lạng nào, hic Mà giờ vẫn chưa ngồi vững, chưa mọc răng nên em lo lắm phải làm sao để cải thiện nhanh cho bé ah”

Phòng dược sĩ:
Tình trạng này bé đã bị “còi xương giai đoạn 2” nên đã ảnh hưởng đến sự chuyển hóa và hấp thu ở cơ thể, khiến trẻ đứng cân 2 tháng và còn chậm phát triển luôn còn gì? Đã 9 tháng mà ngồi chưa vững được là dấu hiệu còi xương ở giai đoạn 2 rồi. Nhiều mẹ không để ý nên không biết, nói trẻ rụng tóc vậy có sao đâu? hay rụng rồi mọc lại là xong, trẻ có chậm ngồi bò chậm mọc răng cũng thường mà …

Vậy thì làm sao mới đáng lo?
Trong khi, với trẻ trong năm đầu cần phát triển đúng giai đoạn và tăng cân đều hàng tháng mới ổn. Trẻ dưới 1 tuổi đứng cân một tháng đã là không bình thường. Và nếu hơn 4 tháng chưa biết lẫy, hơn 6 tháng chưa biết ngồi, 8 tháng chưa bò rành chưa mọc răng là không ổn. Cần theo dõi để cải thiện ngay cho con.

Tình trạng này nếu chỉ uống vitamin D và canxi sẽ không cải thiện được vì cơ thể đã bị rối loạn chuyển hóa khiến trẻ đứng cân hẳn và chậm phát triển. Bé cần uống ngay cả ColosMAX Q10 Baby (loại dành cho trẻ dưới 1 tuổi) trong từ 3-4 tháng để cải thiện nhanh cho con. Mẹ hãy để lại số ĐTDĐ để phòng dược sĩ tư vấn cho tiết hơn cách uống các loại, thời gian uống cho từng loại để giúp cải thiện nhanh cho bé.

CẢI THIỆN NGAY CÁC DẤU HIỆU CÒI XƯƠNG, SUY DINH DƯỠNG Ở TRẺ

Phòng Dược Sĩ Tư Vấn – Tổng đài miễn cước gọi đến: 1800 78 99 88

Chị em có con bị rụng tóc hình vành khăn, gắt ngủ khó ngủ, đổ nhiều mồ hôi trộm, trẻ chậm biết lẫy, chậm ngồi bò, chậm mọc răng, chậm đi đứng, … nhất là kèm theo dấu hiệu trẻ chậm tăng cân, trẻ biếng bú, đứng cân, hay bệnh về đường hô hấp.

Hãy để lại số ĐTDĐ và thông tin chi tiết của trẻ, nói rõ tình trạng của bé, cân nặng, tháng tuổi, con biết lẫy, biết ngồi bò, mọc răng từ mấy tháng, …  Sẽ được Phòng dược sĩ gọi điện tư vấn trực tiếp cho từng trường hợp.

Cải thiện sớm còi xương, suy dinh dưỡng ở trẻ với ColosMAX Q10 đã được VIỆN DINH DƯỠNG QUỐC GIA khuyên dùng và đánh giá cao hiệu quả.

rụng tóc hình vành khăn 5
Hiệu quả đã được Viện dinh dưỡng Quốc gia kiểm chứng và khuyên dùng cho các bé có dấu hiệu còi xương suy dinh dưỡng, chậm tăng cân, biếng ăn, ngủ không yên giấc, hay bị viêm họng, viêm phế quản.

SỮA NON ColosMAX Q10 đang được hàng trăm nghìn bà mẹ rất quan tâm, bổ sung cho con hàng ngày. Đặc biệt, với trẻ đã có các dấu hiệu còi xương, suy dinh dưỡng, nhẹ cân, biếng ăn, hay ốm, …, sau khi uống ColosMAX Q10 đã cải thiện được rõ rệt sau vài tuần.

rụng tóc hình vành khăn 4

Năm 2015, Viện Dinh dưỡng Trung ương (Viện Dinh dưỡng Quốc gia) đã triển khai đề tài nghiên cứu khoa học “Đánh giá hiệu quả của ColosMAX Q10 lên tình trạng dinh dưỡng, tiêu hóa và hô hấp của trẻ”. TS. BS. Cao Thị Thu Hương – Trưởng phòng Quản lý nghiên cứu khoa học – làm chủ nhiệm đề tài.

Hinh-chu-ky-cmls

KẾT QUẢ NGHIÊN CỨU cho thấy:

ColosMAX Q10 có hiệu quả tốt trong việc:

  • Giúp trẻ cải thiện cân nặng, tăng cân tốt hàng tháng
  • Giúp trẻ cải thiện tình trạng biếng ăn, bỏ bữa
  • Giúp trẻ có giấc ngủ tốt: ít giật mình, ngủ ngon hơn.
  • Giúp trẻ hoàn thiện hệ tiêu hóa:giảm số lần tiêu chảy, đi phân sống
  • Giúp trẻ phòng ngừa bệnh hô hấp: ngạt mũi, sổ mũi, chảy mũi, ho…

    ColosMAX Q10 được các bà mẹ tin tưởng, yêu thích để cho trẻ sử dụng và nhận thấy tình hình sức khỏe của trẻ tốt hơn: ăn tốt, ngủ được, ít ốm vặt.

    Nhận xét: 100% các bà mẹ cho biết sản phẩm ColosMAX Q10 rất dễ sử dụng.

Công dụng của Sữa non ColosMAX Q10

ColosMAX Q10 với sữa non (Colostrum), canxi, D3, các vitamin và khoáng chất cần thiết khác, giúp trẻ tăng cường sức đề kháng, bổ dung nhiều dinh dưỡng. Giúp trẻ chống còi xương/suy dinh dưỡng, có thể chất khỏe, tăng cân tốt, ăn ngủ ngon, phát triển toàn diện về trí tuệ và thể chất trong những năm tháng đầu đời.

– Giàu hàm lượng kháng thể tự nhiên immunoglobin IgA, IgG,IgE, IgM sẽ bảo vệ cơ thể phòng tránh vi rút và vi khuẩn, chống lại các yếu tố nhiễm trùng. Giúp trẻ ngăn ngừa bệnh tật và các tác nhân gây hại từ môi trường để phát triển khỏe mạnh, giảm hẳn các bệnh về đường hô hấp, viêm phế quản, viêm họng, …, giúp trẻ ngừa tái lại và hết ốm vặt.

– Với hàm lượng cao DHA & Taurin có trong Sữa non ColosMAX Q10 giúp phát triển võng mạc mắt và trí não. Giúp não bộ phát triển tối ưu, tăng sự nhạy bén, giúp trẻ nhận biết nhanh và thông minh.

– Bổ sung canxi hữu cơ dễ hấp thu cho cơ hệ xương phát triển tốt hơn, giúp trẻ phát triển chiều cao, chống còi xương.

– Các chất khoáng Kẽm, Selen giúp tăng cường hệ miễn dịch của trẻ. Phospho quan trọng với sự phát triển của xương và răng, liên quan mật thiết tới sự phát triển chiều cao của trẻ, có liên quan tới bệnh còi xương. Magie cần thiết cho sự phát triển thể lực và trí tuệ của trẻ.

– Các loại vitamin A, D3, B1, B2, B5, B6, Acid folic (Vitamin B9), giúp cơ thể trẻ tăng trưởng, tăng cường khả năng miễn dịch của cơ thể, tham gia quá trình hấp thu canxi, tham gia chuyển hóa chất bột đường, chất béo, chất đạm thành năng lượngtham gia quá trình tạo ra tế bào mới, …

– Các enzyme tiêu hóa: Ở trẻ nhỏ, hệ tiêu hóa chưa phát triển hoàn chỉnh, các enzyme tiêu hóa được tiết ra ít, chưa đủ để thức ăn được tiêu hóa hoàn toàn. Do đó, trẻ dễ gặp tình trạng rối loạn tiêu hóa với các triệu chứng như đầy hơi, chướng bụng, ói sau khi ăn, ăn không tiêu… dẫn đến biếng ăn.

Sữa non ColosMAX Q10 có 2 loại: ColosMAX Q10 BABY dùng cho trẻ dưới 1 tuổi ColosMAX Q10 dùng cho trẻ trên 1 tuổi.

– Dùng cho trẻ sơ sinh, trẻ đang tập ăn, trẻ cai sữa, trẻ suy dinh dưỡng, chậm lớn, còi xương, trẻ hay ốm, đang ốm, trẻ cần tăng sức đề kháng.
– Đặc biệt cần thiết cho trẻ tiêu hóa kém, biếng ăn hay nôn trớ.
– Phụ nữ có thai hoặc cho con bú có sữa kém chất lượng.

Trẻ từ 1 tháng tuổi trở lên đã có thể uống Sữa non ColosMAX Q10 ở các tình trạng như: mẹ không đủ sữa, trẻ chậm tăng cân, trẻ hay quấy khóc ngủ không ngon giấc, trẻ biếng bú, trẻ đang ốm, viêm phế quản, cảm ho sổ mũi, hay ốm văt.

Đặc biệt cần thiết với trẻ chậm tăng cân, chậm phát triển các giai đoạn biết lẫy, ngồi bò, mọc răng, đi đứng, …, trẻ còi xương, suy dinh dưỡng. Giúp trẻ nhanh hết bệnh, hết ốm vặt, ăn ngủ ngon, tăng cân tốt hàng tháng và phát triển thể chất toàn diện.

Nên cho trẻ uống Sữa non ColosMAX Q10 trước và sau khi tiêm ngừa vài ngày để giúp con có sức đề kháng tốt hơn sẽ tiếp nhận và đáp ứng tốt với vaccin chủng ngừa và giảm hành sốt, mệt mỏi.

Colosmax-q10-sp-1 Sữa non ColosMAX – dành cho trẻ trên 1 tuổi
Công thức:
 Sữa non (Colostrum): 450mg; Tinh chất men bia tươi: 100mg; DHA 10%: 60mg; Taurine: 25mg; Q10: 25mg; Canxi Nano: 25mg; Enzyme Maltase: 40UI; Magie Sulfate heptahydrate: 16mg; Phospho: 15mg; Enzyme α-Amylase: 85UI; Vitamin B5: 2mg; Kẽm Sulfate heptahydrate: 2mg; Vitamin A: 400UI; VitaminB1: 0,5mg; Vitamin B2: 0,5mg; Vitamin B6: 0,5mg; Vitamin D3: 200UI; Acid folic: 60µg; Enzyme Protease: 40UI; Selen hữu cơ: 20µg; Phụ liệu vừa đủ: 1 gói. Liều dùng: Trẻ em trên 1 tuổi: Dùng 3 gói/ngày, mỗi lần 1 gói. Uống lúc đói.
Colosmax-q10-sp-2 Sữa non ColosMAX Baby – cho trẻ dưới 1 tuổi
Công thức: 
Sữa non (Colostrum): 450mg; Tinh chất men bia tươi: 100mg; DHA 10%: 60mg; Taurine: 25mg; Canxi nano: 25mg; Magie Sulfate heptahydrate: 16mg; Phospho: 12mg; Q10: 10mg; Enzyme Maltase: 20UI; Enzyme α-Amylase: 40UI; Kẽm sulfate heptahydrate: 2mg; Vitamin B5: 1,7mg; Vitamine A: 300UI; Vitamine B2: 0,3mg; Vitamine B1: 0,2mg; Vitamin B6: 0,1mg; Vitamine D3: 100UI; Acid folic: 60µg; Enzyme Protease: 20UI; Selen hữu cơ: 10µg. Liều dùng: Trẻ từ 6-12 tháng tuổi: Dùng 3 gói/ngày, mỗi lần 1 gói; Trẻ từ 3-6 tháng tuổi: Dùng 2 gói/ngày, mỗi lần 1 gói; Trẻ dưới 3 tháng: Dùng theo chỉ dẫn của bác sĩ hoặc dược sĩ/nhà thuốc.

Quy cách đóng gói: Hộp 4 túi, mỗi túi 5 gói cốm hòa tan.

Giá niêm yết: ColosMAX Q10 BaBy, 160K/hộp. ColosMAX Q10, 180K/hộp

Nhà sản xuất: Công Ty TNHH Dược Phẩm Mê Linh

SẢN PHẨM CÓ BÁN TẠI CÁC NHÀ THUỐC TRÊN TOÀN QUỐC

ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT CHO BÉ
CÀNG UỐNG CÀNG RẺ

Bấm vào “Đăng Kí Ngay” để đến bảng tin đặt hàng

tăng sức đề kháng 4
Lưu ý: Trước khi đăng ký ưu đãi, chị em hãy tham khảo các chia sẻ thực tế từ những bà mẹ đã cải thiện hoàn toàn cho con, … để yên tâm áp dụng cải thiện nhanh cho bé yêu nhé!

“Tốt lắm cả nhà ơi, bé mình dùng chưa tới 2 tháng mà đã lên 2cân rồi!”

Bé em đã tăng mấy kí, bé ăn ngủ ngon lắm nhờ uống đúng loại Viện Dinh Dưỡng khuyên dùng

Mua hàng ngay hôm nay để được nhận ưu đãi SỐC

tu-van-npg-001
dat-hang-nhanh-npg
diem-ban-npg
Banner-Favim
Banner-BioVital

PHONG-DUOC-SI-TU-VAN-01

10 HỎI ĐÁP VỀ SỬ DỤNG ColosMAX Q10

1. Trẻ sơ sinh có uống ColosMax Q10 được kg? - Click Xem

– Trẻ từ 1 tháng tuổi trở lên đã có thể uống ColosMAX Q10 ở các tình trạng như: mẹ không đủ sữa, trẻ hay quấy khóc ngủ không ngon giấc, trẻ biếng bú, trước và giai đoạn sau tiêm chủng ngừa để tăng cường đề kháng giúp cơ thể đáp ứng với vaccin tiêm chủng tốt hơn và ít bị hành mệt mỏi, …

2. Trẻ bú mẹ hoàn toàn có cần uống ColosMAX Q10 không? - Click Xem

– Trẻ bú mẹ hoàn toàn và có 1 trong các tình trạng sau: trẻ đang tăng cân kém, đang ốm, hay ốm, hay nôn trớ, bú mẹ ít cữ hơn chuẩn ở tháng tuổi của trẻ, sẽ cần uống bổ sung SỮA NON ColosMAX Q10 để cải thiện.

3. Trẻ tập ăn dặm đang tăng cân kém cần bổ sung ColosMAX Q10 liều lượng thế nào và trong bao lâu? - Click Xem

– Trẻ mới tập ăn dặm và khi ăn chuyển giai đoạn từ bột sang cháo, từ cháo sang cơm, lúc ấy nếu mẹ thấy bé tăng cân kém, ăn và uống sữa ít, tiêu hóa kém, hay ốm, nên cho trẻ uống SỮA NON ColosMAX Q10 ít nhất 3-4 tháng vừa tăng cường đề kháng cho bé ngăn ngừa bệnh tật, vừa bổ sung đầy đủ dưỡng chất giúp trẻ phát triển tốt hơn trong 2 năm đầu đời.

4. Trẻ lớn hơn 3 tuổi uống ColosMax Q10 có hiệu quả không? - Click Xem

– ColosMAX Q10 có 2 loại: ColosMAX Q10 Baby dành cho trẻ dưới 1 tuổi, dành cho các bé từ 1 tháng tuổi đến 1 tuổi. Và loại CoslosMAX Q10 dành cho trẻ từ 1 tuổi trở lên và cả người lớn, mẹ cho con bú, phụ nữ mang thai đều dùng tốt để bổ sung dinh dưỡng và tăng cường sức đề kháng cho cơ thể.

5. Trẻ hay nôn trớ, đầy bụng, rối loạn tiêu hóa uống ColosMax Q10 có cải thiện được không? - Click Xem

– Ngoài 2 tác dụng giúp tăng cường sức đề kháng và bổ sung dinh dưỡng cho cơ thể. ColosMAX Q10 cho trẻ dưới 1 tuổi và trên 1 tuổi đều có hiệu quả cao về tác dụng cải thiện nôn trớ, giúp trẻ tiêu hóa tốt hơn và tăng khả năng hấp thu cho cơ thể.

6. Trẻ đang bệnh hoặc đang mắc các bệnh do virus, có uống ColosMax Q10 cùng lúc với các loại thuốc khác được không? - Click Xem

– Hoàn toàn có thể uống và nên cho trẻ uống ColosMAX Q10 trong lúc bé đang mắc các bệnh về đường hô hấp (cảm ho sổ mũi, viêm họng, viêm amidan, viêm phế quản, viêm tai giữa, …) trẻ ốm do lây nhiễm virus, khi cho bé uống ColosMAX Q10 cùng với các thuốc khác sẽ giúp tăng nhanh sức đề kháng, tăng cường khả năng miễn dịch của trẻ, giúp bé vừa nhanh hết bệnh vừa có thêm nhiều dưỡng chất để phục hồi sức khỏe sau khi ốm

Đặc biệt: trẻ sau khi tiêm ngừa thường bị nóng sốt, biếng ăn, biếng bú, rối loạn tiêu hóa, … là do khi tiêm ngừa hệ miễn dịch ở trẻ đang phải đáp ứng miễn dịch với vaccin đã tiêm phòng, khiến sức đề kháng ở trẻ khi ấy trở nên yếu hơn và trẻ bị hành mệt mỏi nhiều hơn. Lúc ấy nên cho trẻ uống ColosMAX Q10 trước và sau khi tiêm ngừa vài ngày để giúp con có sức đề kháng tốt hơn sẽ tiếp nhận và đáp ứng tốt với vaccin chủng ngừa và giảm hành sốt, mệt mỏi.

7. Cho trẻ uống ColosMax Q10 trước hay sau bữa ăn? - Click Xem

– Có thể cho trẻ uống thời gian nào trong ngày cũng được, cũng đạt hiệu quả như nhau. Tuy nhiên, nên cho bé uống trước bữa ăn (cữ bú) khoảng 30p sẽ giúp bé tiêu hóa và hấp thu tốt hơn.

8. Uống ColosMax Q10 bao lâu mới có được hiệu quả? - Click Xem

– Tùy theo độ tuổi và khả năng hấp thu ở từng trẻ, thông thường chỉ sau 2 hộp (hộp 20 gói, ngày uống 2-3 gói) sẽ thấy ngay hiệu quả: Trẻ ăn bú ngon hơn, ngủ ngon hơn, tiêu hóa tốt hơn.

9. Trẻ có thể uống ColosMax Q10 bao lâu? - Click Xem

– ColosMAX Q10 là THỰC PHẨM BỔ SUNG DINH DƯỠNG, không phải là thuốc, có thể cho trẻ dùng thường xuyên mỗi ngày như là một khẩu phần dinh dưỡng giúp tăng cường dưỡng chất và đề kháng cho cơ thể. Trẻ uống lâu và thường xuyên sẽ càng tốt cho sự phát triển của bé trong những năm đầu đời. Với trẻ gầy yếu, hay ốm, hay rối loạn tiêu hóa, nên cho trẻ uống liên tục từ 4 đến 6 tháng để cải thiện lâu dài cho bé.

10. Tác dụng tăng cường đề kháng cho trẻ ở ColosMAX Q10 có giống các sản phẩm tăng đề kháng khác cũng dùng cho trẻ không? - Click Xem

“Có rất nhiều thành phần, hoạt chất có tác dụng tăng sức đề kháng NHƯNG KHÔNG PHẢI ĐỀU MANG ĐẾN HIỆU QUẢ NHƯ NHAU.
Không phải sản phẩm nào có tác dụng “tăng cường đề kháng” cũng giúp tăng cao lượng kháng thể và hệ miễn dịch tốt hẳn được.

Ai cũng biết SỮA NON của mẹ trong 48 tiếng đầu sau khi sinh là quí giá nhất. Trẻ uống được nguồn sữa non của mẹ trong thời gian 48 tiếng đầu ấy sẽ được bổ sung lượng kháng thể cao nhất, cao gấp mấy chục lần so với sữa mẹ sau đó. Chính là hàng rào miễn dịch vô cùng quí giá cần thiết cho trẻ trong giai đoạn ngay sau khi sinh, giúp trẻ phòng ngừa các tình trạng nhiễm khuẩn, chưa thích ứng tốt với môi trường trong thời gian đầu.

Tuy nhiên sữa non ở mẹ chỉ xuất hiện và tồn tại trong 48 tiếng hoặc nhiều nhất là trong 3-5 ngày đầu sau khi sinh. Do đó các nhà khoa học đã nghiên cứu trong nhiều năm để chọn nguồn sữa non khác “gần giống nhất” với sữa non của mẹ từ nguồn sữa động vật để bổ sung lượng kháng thể cần thiết cho trẻ, giúp tăng cường sức đề kháng cho hệ miễn dịch. Đó là nguồn kháng thể thích hợp để bổ sung cho trẻ khi cần đến, với trẻ đang ốm, hay ốm, tăng cân kém, …, trong những năm đầu đời. Và có hiệu quả cao HƠN NHIỀU LẦN so với các thành phần, hoạt chất có tác dụng tăng cường đề kháng khác.[/vc_row_inner]

CHIA SẺ CỦA CÁC MẸ BÉ VỀ HIỆU QUẢ CỦA ColosMAX Q10

Mời các bạn xem Ts.BS Lê Thị Hải - Nguyên Giám đốc Trung tâm khám tư vấn dinh dưỡng - Viện Dinh Dưỡng Quốc Gia tư vấn về: "Trẻ hay ốm, chậm tăng cân, còi xương, suy dinh dưỡng" trên Đài Truyền Hình Hà Nội.

Bài viết liên quan