5 trường hợp trẻ CÒI XƯƠNG giai đoạn 2 đã bị chậm phát triển cần lưu ý

Con còi xương mà mẹ không hay biết khiến trẻ bị thiếu chiều cao, suy dinh dưỡng, chậm phát triển ngôn ngữ, hay bệnh đường hô hấp.

Bên dưới là các câu hỏi từ các mẹ vào trang nhờ tư vấn cải thiện tình trạng ở con, những bé đã bị còi xương giai đoạn 2 từ lúc 5-6 tháng tuổi mà mẹ không hay biết, đã để kéo dài ảnh hưởng đến sức khỏe và sự phát triển toàn diện ở trẻ.

Mẹ Tâm Nhi hỏi:
“Con e 7,5 tháng đươc 7,5 kg, mới biết trườn, chưa bò, chưa ngồi, bé hay ra mồ hôi trộm lúc ngủ, ban ngày ngủ giấc rất ngắn, tầm 30 phút. Ban đêm hay dậy ti mẹ chỉ ngủ ngon tầm 3h sáng đến 5 h sáng , lúc 6 tháng đã mọc hai răng, giờ được 4 cái rồi ạ. Bé lười uống sữa, chỉ ti mẹ thôi, bé cũng lười ăn dặm. Mong tư vấn tình trạng con e với ạ”

Mẹ Huyền Trang hỏi:
“Cho em hỏi: Bé nhà em 8th được 7kg, bé ăn uống bình thương nhưng chưa tự ngồi được, ngồi vẫn gù lưng, chưa mọc răng và hay ra mồ hôi ở đầu, hay bị viêm đường hô hấp. Em có bổ sung thêm canxi cho bé nhưng chưa thấy cải thiện. Bé sinh thiếu 1 tháng, sinh được 2,4 kg. Nhờ trang tư vấn giúp cho con em tăng cân tốt hơn, cứng cáp hơn và hết ốm vặt ạ”

5 trường hợp trẻ CÒI XƯƠNG giai đoạn 2 đã bị chậm phát triển cần lưu ý-5
Mẹ Chi Chi hỏi:

“Con em 7 tháng nặng 7kg, ăn dặm này 2 cữ bột mặn và bú mẹ. Cháu bị đứng cân 2 tháng nay rồi ạ (tức là 7 kg từ lúc 5 tháng ạ). Bé chưa biết lật, hay bị bệnh về hô hấp trên. Trang tư vấn giúp em cải thiện nhanh cho con với. Em cám ơn”

Mẹ Vân Khánh hỏi:
“Cho em hỏi với ạ, con nhà em được 16tháng nhưng đc có 9,5kg, lúc bé 5 tháng bé mỡi biết lẫy, 9 tháng mới bò, 14tháng mới chập chững đi, cháu tăng cân rất chậm, đêm ngủ lại hay trằn trọc khó ngủ. Cho em hỏi đó có phải là dấu hiệu còi xương không ạ?”

Cả 4 tình trạng này đều cho thấy các con đã bị CÒI XƯƠNG GIAI ĐOẠN 2 từ lúc 5 – 6 tháng tuổi, có bé đến 8 tháng vẫn chưa ngồi vững, 7 tháng vẫn chưa lẫy được.

Ở trẻ phát triển bình thường 3 tháng đã biết lẫy, 6 tháng biết ngồi, 7 tháng biết bò, 9-10 tháng lò dò chợm đứng. Với trẻ tăng cân nhiều hơn tháng tuổi, cơ thể nặng khó xoay trở thì có thể đến tháng thứ 4 mới biết lẫy, 7 tháng mới ngồi vững. Nhưng nếu trẻ không bị dư cân, đang chậm tăng cân, đến tháng thứ 5 vẫn không biết lẫy nghĩa, 7 tháng vẫn chưa ngồi vững, là đã các dấu hiệu ở trẻ còi xương.

Các mẹ có thể không tin tưởng vào các thông tin tại trang, cứ tìm hiểu thông nhiều thông tin nơi khác. Khi tìm hiểu cần phải chọn lọc, nhận xét và phán đoán để xem thông tin nào đáng tin và nên áp dụng. Vì chỉ có mẹ mới là người chịu trách nhiệm về con trong quá trình chăm sóc và nuôi dưỡng ở những năm đầu đời.Trẻ có thể chậm ở giai đoạn này hay giai đoạn khác, nhưng nếu giai đoạn nào cũng chậm, chậm lẫy, chậm ngồi bò, chậm tăng cân, chậm mọc răng, … nghĩa là đứa bé ấy đã bị CHẬM PHÁT TRIỂN TOÀN DIỆN. Nếu không được cải thiện ngay trẻ sẽ bị còi xương nặng hơn và có thể bị biến dạng khung xương khiến trẻ gù lưng, chân vòng kiềng, ngực nhô ức gà, chậm dậy thì, rất tội cho trẻ.

Vì thế, hãy tìm hiểu và cải thiện ngay cho con từ những dấu hiệu bất ổn đầu tiên trong năm đầu đời, đừng ỷ lại mà nghĩ con có chậm cũng không sao sẽ khiến con không có cơ hội phát triển thể chất toàn diện như những đứa trẻ khác.

8 dấu hiệu và 3 giai đoạn ở trẻ còi xương

Trẻ còi xương giai đoạn 1 có biểu hiện:

– Ngủ không ngon giấc, hay giật mình, đổ mồ hôi nhiều cả ngày lẫn đêm nhất là ở đầu cổ khi ngủ (dù trời rét), khi ngủ trăn trở không yên.
– Trẻ hay nôn trớ, nấc nhiều lần trong ngày.
– Trẻ có dấu hiệu rụng tóc sau gáy hình vành khăn.

5 trường hợp trẻ CÒI XƯƠNG giai đoạn 2 đã bị chậm phát triển cần lưu ý-2Trẻ còi xương suy dinh dưỡng giai đoạn 2 có biểu hiện:

– Chậm mọc răng, chậm liền thóp, cơ bắp nhão
– Chậm biết lẫy, biết ngồi, biết bò, chậm đi đứng.
– Sức đề kháng kém, hay bệnh về đường hô hấp, hay bị viêm phế quản tái lại.
– Trẻ chậm tăng cân, biếng ăn, ăn chậm, hấp thu kém
– Thường xuyên bị táo bón, hay bị tiêu chảy, phân sống.

Trẻ còi xương suy dinh dưỡng giai đoạn 3 có biểu hiện:

Giai đoạn này bệnh phát triển rõ rệt xương sọ có hiện tượng mềm, thóp rộng và chậm kín (đối với trẻ sơ sinh). Bệnh đã bắt đầu ảnh hưởng đến cấu trúc bộ xương của trẻ như:
+ Hình dáng đầu của bé cũng khác bình thường, phần đỉnh đầu và phía trước nhô tô hơn.
+ Biến dạng lồng ngực, ngực dô ức gà.
+ Lâu ngày, biến dạng sẽ ảnh hưởng lên chân khi trẻ em đã tập đi: Cong xương chi dưới (chân vòng kiềng), đầu gối vẹo ra ngoài.
+ Trẻ bị gù, cột sống vẹo, khung chậu hẹp, chậm phát triển chiều cao.

5 trường hợp trẻ CÒI XƯƠNG giai đoạn 2 đã bị chậm phát triển cần lưu ý-3Thực tế ở trẻ còi xương luôn bị cùng lúc nhiều dấu hiệu rất rõ ràng. Nhất là dấu hiệu khó ngủ quấy khóc trong 6 tháng đầu, kèm theo đổ nhiều mồ hôi trộm và hay nấc, sau đó là rụng tóc hình vành khăn, chậm ngồi bò, chậm mọc răng, chậm đi đứng, đứng cân, biếng ăn, biếng bú.

trẻ còi xương

Theo thống kê của Viện dinh dưỡng, trẻ em hơn 31% trẻ em Việt nam bị còi xương suy dinh dưỡng hay còn gọi là suy dinh dưỡng thể thấp còi. Vì thế, các mẹ rất cần biết các dấu hiệu của trẻ bị còi xương suy dinh dưỡng là gì để có thể cải thiện cho bé nhà mình tránh để lại hậu quả lâu dài sau này cho bé.

Sự phát triển ở trẻ trong 3 năm đầu rất quan trọng, từ sự tăng cân và phát triển thể chất. Khi cảm thấy vấn đề gì không ổn trong vài tuần là cần để ý, tìm hiểu rõ và cải thiện ngay cho con. Để kéo dài các bất ổn ấy liên tục nhiều tháng là chuyển biến đã xấu hơn và khó cải thiện hơn hẳn.

Trẻ còi xương không cải thiện ngay sẽ chậm phát triển hẳn sau 1 tuổi

Trẻ sau 1 tuổi, nếu trong năm đầu bị các dấu hiệu còi xương nhưng không được cải thiện và sau 1 tuổi dù các dấu hiệu còi xương ở giai đoạn 1 và 2 không còn thấy nữa, thì mức độ tăng trưởng và phát triển ở trẻ cũng sẽ chậm hẳn lại, tiêu hóa và hấp thu kém, ăn nhưng “nó” không vào cơ thể. Trẻ có thể nhiều tháng không tăng cân, chiều cao thiếu, biếng ăn trầm trọng, nhiều trẻ còn hay bệnh vặt thường xuyên về đường hô hấp.

Nhiều mẹ để con còi xương mà không biết càng để lâu càng có nguy cơ bị biến chứng nặng hơn chậm cả phát triển thể chất lẫn trí não ở trẻ về sau. Ngoài ra, các tình trạng còi xương ở trẻ khi cải thiện cần vài tháng, không phải cứ uống 2-3 tuần rồi ngưng mà cải thiện lâu dài được. Do đó, với các mẹ mới biết trang, hãy xem các thông tin về trẻ còi xương, xem chia sẻ từ các mẹ đã cải thiện được cho con, đã được cập nhật rất chi tiết tại trang. Xem kỹ bài “8 dấu hiệu và 3 giai đoạn còi xương ở trẻ” , khi thật sự tin tưởng và yên tâm thì cần cải thiện ngay cho con. Để càng lâu càng khó khắc phục.

Cải thiện ngay các dấu hiệu còi xương giúp trẻ phát triển thể chất toàn diện
Như trường hợp bên dưới đã được trang tư vấn như sau:

Mẹ Nguyễn Minh Ngọc hỏi:
“Bé nhà em gần 6 tháng thì biết lật, 8 tháng ngồi, 10 tháng bò, 18 tháng vẫn còn rụng tóc nhưng giờ thì đã giảm nhiều. Giờ được 2 tuổi nhưng chỉ có 10.5kg và 79cm, vẫn chưa nói gì nhiều nhiều, chỉ nói được các từ đơn giản như ba, bà, gấu, nước, …, ngủ thì tới giờ vẫn còn ra mồ hôi trộm rất nhiều, dù có bật điều hòa và hay quấy khóc nhiều về đêm, rất biếng ăn. Mong trang tư vấn giúp khắc phục được cho bé nhà em. Cảm ơn”

Phòng Dược Sĩ:
“Như vậy, con đã bi còi xương giai đoạn 2 từ lúc 6 tháng tuổi rồi còn gì? đến gần 6 tháng mới biết lật, 8 tháng mới biết ngồi, 10 tháng bò. Trong khi theo sự phát triển bình thường, trẻ 3-4 tháng đã biết lẫy, 6 tháng ngồi, 7 tháng đã bò. Nếu thời gian ấy mà mẹ cải thiện thiện sớm cho con thì đã khác rồi, con sẽ không vừa bị còi xương vừa suy dinh dưỡng, thiếu hẳn chiều cao và cân nặng, cả dấu hiệu chậm phát triển về ngôn ngữ như hiện tại. Mẹ đọc tư vấn của trang thật kỹ, chưa yên tâm thì tìm hiểu tiếp chừng nào thật sự tin tưởng hãy áp dụng ngay để cải thiện cho con, để càng lâu càng khiến con bị chậm phát triển về sau.

Con cần uống ngay 4 loại: vitamin D3, uống CAZIDmax là canxi dễ hấp thu, SỮA NON ColosMAX Q10 để cải thiện tình trạng còi xương, suy dinh dưỡng ở trẻ, theo kết quả khuyến nghị đã Chứng Minh Lâm Sàng của Viện Dinh Dưỡng Trung Ương, để bổ sung dưỡng chất đang thiếu hụt trong thời gian dài vừa qua ở con. Ngoài ra, cần uống kết hợp cả BIOVITAL để giúp tăng cường khả năng tiêu hóa và hấp thu cho cơ thể, từ đó sẽ giúp cải thiện nhanh tình trạng của con. Giúp con hết biếng ăn, tăng cân, ăn tốt hơn, ngủ ngon hơn sau vài tuần. Giúp con phát triển thể chất, trí não và chiều cao rõ rệt sau 2 tháng cải thiện cho bé.

Với sản phẩm Sữa Non ColosMAX Q10 đã tư vấn bên trên.
HIỆU QUẢ ĐÃ ĐƯỢC CHỨNG MINH LÂM SÀNG TẠI VIỆN DINH DƯỠNG TRUNG ƯƠNG.

Với kết luận ghi rõ:
– Trẻ nhỏ bị suy dinh dưỡng nhẹ cân, hay bị viêm đường hô hấp trên, biếng ăn, táo bón, đi ngoài phân sống có thể dùng sản phẩm Colosmax Q10 để cải thiện tình trạng dinh dưỡng và tăng cường sức đề kháng.
– Trẻ sử dụng Colosmax Q10 cải thiện cân nặng và chiều theo độ tuổi rõ rệt, ngủ ngon hơn, cải thiện tình trạng biếng ăn, tiêu chảy, táo bón, đi phân sống so với nhóm trẻ không uống Colosmax Q10
– Và 100% bà mẹ thấy sản phẩm dễ sử dụng, trẻ thích uống và các bà mẹ tự nhận thấy sản phẩm tốt cho sức khỏe của trẻ”

Xem chi tiết chứng minh lâm sàng TẠI ĐÂY

 TƯ VẤN CẢI THIỆN DẤU HIỆU CÒI XƯƠNG, PHÒNG NGỪA CÒI XƯƠNG CHO TRẺ

Chị em cần cải thiện cho con các tình trạng: rụng tóc hình vành khăn, gắt ngủ khó ngủ, đổ nhiều mồ hôi ở đầu lưng cổ, con chậm biết lẫy, chậm ngồi bò, chậm mọc răng, đi đứng, trẻ biếng ăn, biếng bú, chậm tăng cân, đứng cân, trẻ hay bệnh về đường hô hấp.

Hãy để lại số ĐTDĐ và thông tin chi tiết của trẻ tại phần “bình luận” nói rõ tình trạng của bé (các dấu hiệu còi xương ở các giai đoạn đang biểu hiện), cân nặng, tháng tuổi, con biết lẫy, biết ngồi bò, mọc răng từ mấy tháng, …  Sẽ được Phòng dược sĩ gọi điện tư vấn trực tiếp cho từng trường hợp.

Chị em hãy tham khảo các chia sẻ thực tế từ những bà mẹ đã cải thiện hoàn toàn cho con tình trạng: biếng ăn, biếng bú chậm tăng cân, khó ngủ, rụng tóc hình vành khăn, táo bón, chậm biết lẫy, chậm ngồi bò, chậm mọc răng, hay ốm vặt, … để yên tâm áp dụng cải thiện nhanh cho trẻ.

Bé Minh Long đã tăng 4 kí, hết biếng ăn, bé Muội Muội đã tăng cân tốt, hết các dấu hiệu còi xương, hết ốm vặt nhờ cải thiện kịp thời

Quá bất ngờ: Bé Thanh Trúc đã tăng gần 10kg và cao thêm 21cm bé Anh Tú tăng 2kg và cao thêm 7cm chỉ trong thời gian ngắn

2 bé suy dinh dưỡng nặng, 15 tháng có 7kg, 19 tháng có 9kg, giờ đã bụ bẫm tăng thêm hơn 10kg, hết biếng ăn, hết ốm vặt

Banner-Favim
Banner-BioVital

Hãy xem chia sẻ từ bà mẹ “Hot girl” Minh Hà, đã áp dụng với con trai út của mình sau thời gian bị sốt virus và dị ứng da. Giúp bé trai nhà “Lý Hải Minh Hà” ăn ngon ngủ ngon, tăng cân trở lại.

TIN NÓNG: XEM CHIA SẺ của nhà ”Lý Hải Minh Hà”.

Dang-ky-Ngay-2-hop-ColosMAX-Q10-800px-316px-08-03-2017

Uu-dai-dung-thu-thu-2-hop-ColosMAX-Q10-07-06-2017

PHONG-DUOC-SI-TU-VAN-01
 
ColosMAX-Q10-Baby-01-23-05-2017
1. THÀNH PHẦN: Cho một gói cốm 6 gam
– Sữa non (Colostrum), DHA 10, Taurine, Coenzyme Q10, Canxi nano, Phospho, Vitamine A, Vitamine D3 , Vitamine B1, Vitamine B2 , Vitamine B5, Vitamine B6, Acid folic, Enzyme α- Amylase, Enzyme Protease, Tinh chất men bia tươi.
(Loại dành cho trẻ dưới 1 tuổi và trên 1 tuổi đều giống nhau về thành phần chỉ khác về hàm lượng)

2. CÔNG DỤNG:
– Tăng cường sức đề kháng và hệ miễn dịch, gia tăng sức khoẻ giúp trẻ không ốm vặt.
– Thúc đẩy các hoạt động chuyển hóa năng lượng cho cơ thể giúp trẻ có đủ các dưỡng chất cần thiết cho từng gia đoạn phát triển.
– Giúp não bộ phát triển tối ưu trong 3 năm đầu đời, giúp trẻ tăng sự nhạy bén, nhận biết nhanh và thông minh hơn.
– Giúp trẻ ăn ngon, hấp thu nhanh và tiêu hoá tốt, giải quyết các triệu chứng biếng ăn, chướng bụng, nôn trớ do tiêu hoá kém.
– Giúp cơ hệ xương phát triển cho trẻ phát triển chiều cao và chóng lớn.

3. ĐỐI TƯỢNG SỬ DỤNG
– ColosMax Q10 dùng cho trẻ sơ sinh, trẻ giai đoạn tập ăn, ăn dặm và cai sữa.
– Dùng cho trẻ đang tập ăn, trẻ suy dinh dưỡng, chậm lớn, còi xương. Trẻ chậm lẫy, chậm ngồi bò, chậm mọc răng, chậm đi đứng.
– Trẻ đanh bệnh, hay ốm, hay mắc các bệnh về đường hô hấp, nhiễm vi khuẩn, virus.
– Đặc biệt cần thiết với trẻ tiêu hoá kém, biếng ăn, hay nôn trớ, mẹ bị mất sữa hoặc ít sữa, sữa kém chất lượng do mẹ đang ốm.
– Phụ nữ có thai hoặc cho con bú có sữa kém chất lượng.

4. CÁCH DÙNG
Trẻ dưới 1 tuổi dùng ColosMAX Q10 Baby
– Trẻ 5-7 tuần tuổi: Dùng 1 – 1,5gói/ ngày, chia làm 2 – 3 lần.
– Trẻ từ 2 – 5 tháng tuổi: Dùng 2 gói/ ngày, mỗi lần 1 gói.
– Trẻ 6 – 12 tháng tuổi: Dùng 3 gói/ ngày, mỗi lần 1 gói.

Trẻ trên 1 tuổi và người lớn dùng ColosMAX Q10
– Dùng 3 gói /ngày, mỗi lần 1 gói.
– Phụ nữ có thai hoặc cho con bú có sữa kém chất lượng: Ngày nên uống 3 đến 5 gói để bổ sung dinh dưỡng và tăng cường chất đề kháng cho mẹ và bé.

*** Pha 1 gói ColosMAX Q10 với 30 ml nước ấm, có thể pha chung với các loại sữa khác hoặc hoà tan vào các dạng thức ăn loãng.

*** Nên cho trẻ dùng dài ngày và thường xuyên để giúp bé phát triển thể chất tốt nhất trong năm đầu đời.

10 HỎI ĐÁP VỀ SỬ DỤNG ColosMAX Q10

1. Trẻ sơ sinh có uống ColosMax Q10 được kg? - Click Xem

– Trẻ từ 1 tháng tuổi trở lên đã có thể uống ColosMAX Q10 ở các tình trạng như: mẹ không đủ sữa, trẻ hay quấy khóc ngủ không ngon giấc, trẻ biếng bú, trước và giai đoạn sau tiêm chủng ngừa để tăng cường đề kháng giúp cơ thể đáp ứng với vaccin tiêm chủng tốt hơn và ít bị hành mệt mỏi, …

2. Trẻ bú mẹ hoàn toàn có cần uống ColosMAX Q10 không? - Click Xem

– Trẻ bú mẹ hoàn toàn và có 1 trong các tình trạng sau: trẻ đang tăng cân kém, đang ốm, hay ốm, hay nôn trớ, bú mẹ ít cữ hơn chuẩn ở tháng tuổi của trẻ, sẽ cần uống bổ sung SỮA NON ColosMAX Q10 để cải thiện.

3. Trẻ tập ăn dặm đang tăng cân kém cần bổ sung ColosMAX Q10 liều lượng thế nào và trong bao lâu? - Click Xem

– Trẻ mới tập ăn dặm và khi ăn chuyển giai đoạn từ bột sang cháo, từ cháo sang cơm, lúc ấy nếu mẹ thấy bé tăng cân kém, ăn và uống sữa ít, tiêu hóa kém, hay ốm, nên cho trẻ uống SỮA NON ColosMAX Q10 ít nhất 3-4 tháng vừa tăng cường đề kháng cho bé ngăn ngừa bệnh tật, vừa bổ sung đầy đủ dưỡng chất giúp trẻ phát triển tốt hơn trong 2 năm đầu đời.

4. Trẻ lớn hơn 3 tuổi uống ColosMax Q10 có hiệu quả không? - Click Xem

– ColosMAX Q10 có 2 loại: ColosMAX Q10 Baby dành cho trẻ dưới 1 tuổi, dành cho các bé từ 1 tháng tuổi đến 1 tuổi. Và loại CoslosMAX Q10 dành cho trẻ từ 1 tuổi trở lên và cả người lớn, mẹ cho con bú, phụ nữ mang thai đều dùng tốt để bổ sung dinh dưỡng và tăng cường sức đề kháng cho cơ thể.

5. Trẻ hay nôn trớ, đầy bụng, rối loạn tiêu hóa uống ColosMax Q10 có cải thiện được không? - Click Xem

– Ngoài 2 tác dụng giúp tăng cường sức đề kháng và bổ sung dinh dưỡng cho cơ thể. ColosMAX Q10 cho trẻ dưới 1 tuổi và trên 1 tuổi đều có hiệu quả cao về tác dụng cải thiện nôn trớ, giúp trẻ tiêu hóa tốt hơn và tăng khả năng hấp thu cho cơ thể.

6. Trẻ đang bệnh hoặc đang mắc các bệnh do virus, có uống ColosMax Q10 cùng lúc với các loại thuốc khác được không? - Click Xem

– Hoàn toàn có thể uống và nên cho trẻ uống ColosMAX Q10 trong lúc bé đang mắc các bệnh về đường hô hấp (cảm ho sổ mũi, viêm họng, viêm amidan, viêm phế quản, viêm tai giữa, …) trẻ ốm do lây nhiễm virus, khi cho bé uống ColosMAX Q10 cùng với các thuốc khác sẽ giúp tăng nhanh sức đề kháng, tăng cường khả năng miễn dịch của trẻ, giúp bé vừa nhanh hết bệnh vừa có thêm nhiều dưỡng chất để phục hồi sức khỏe sau khi ốm

Đặc biệt: trẻ sau khi tiêm ngừa thường bị nóng sốt, biếng ăn, biếng bú, rối loạn tiêu hóa, … là do khi tiêm ngừa hệ miễn dịch ở trẻ đang phải đáp ứng miễn dịch với vaccin đã tiêm phòng, khiến sức đề kháng ở trẻ khi ấy trở nên yếu hơn và trẻ bị hành mệt mỏi nhiều hơn. Lúc ấy nên cho trẻ uống ColosMAX Q10 trước và sau khi tiêm ngừa vài ngày để giúp con có sức đề kháng tốt hơn sẽ tiếp nhận và đáp ứng tốt với vaccin chủng ngừa và giảm hành sốt, mệt mỏi.

7. Cho trẻ uống ColosMax Q10 trước hay sau bữa ăn? - Click Xem

– Có thể cho trẻ uống thời gian nào trong ngày cũng được, cũng đạt hiệu quả như nhau. Tuy nhiên, nên cho bé uống trước bữa ăn (cữ bú) khoảng 30p sẽ giúp bé tiêu hóa và hấp thu tốt hơn.

8. Uống ColosMax Q10 bao lâu mới có được hiệu quả? - Click Xem

– Tùy theo độ tuổi và khả năng hấp thu ở từng trẻ, thông thường chỉ sau 2 hộp (hộp 20 gói, ngày uống 2-3 gói) sẽ thấy ngay hiệu quả: Trẻ ăn bú ngon hơn, ngủ ngon hơn, tiêu hóa tốt hơn.

9. Trẻ có thể uống ColosMax Q10 bao lâu? - Click Xem

– ColosMAX Q10 là THỰC PHẨM BỔ SUNG DINH DƯỠNG, không phải là thuốc, có thể cho trẻ dùng thường xuyên mỗi ngày như là một khẩu phần dinh dưỡng giúp tăng cường dưỡng chất và đề kháng cho cơ thể. Trẻ uống lâu và thường xuyên sẽ càng tốt cho sự phát triển của bé trong những năm đầu đời. Với trẻ gầy yếu, hay ốm, hay rối loạn tiêu hóa, nên cho trẻ uống liên tục từ 4 đến 6 tháng để cải thiện lâu dài cho bé.

10. Tác dụng tăng cường đề kháng cho trẻ ở ColosMAX Q10 có giống các sản phẩm tăng đề kháng khác cũng dùng cho trẻ không? - Click Xem

“Có rất nhiều thành phần, hoạt chất có tác dụng tăng sức đề kháng NHƯNG KHÔNG PHẢI ĐỀU MANG ĐẾN HIỆU QUẢ NHƯ NHAU.
Không phải sản phẩm nào có tác dụng “tăng cường đề kháng” cũng giúp tăng cao lượng kháng thể và hệ miễn dịch tốt hẳn được.

Ai cũng biết SỮA NON của mẹ trong 48 tiếng đầu sau khi sinh là quí giá nhất. Trẻ uống được nguồn sữa non của mẹ trong thời gian 48 tiếng đầu ấy sẽ được bổ sung lượng kháng thể cao nhất, cao gấp mấy chục lần so với sữa mẹ sau đó. Chính là hàng rào miễn dịch vô cùng quí giá cần thiết cho trẻ trong giai đoạn ngay sau khi sinh, giúp trẻ phòng ngừa các tình trạng nhiễm khuẩn, chưa thích ứng tốt với môi trường trong thời gian đầu.

Tuy nhiên sữa non ở mẹ chỉ xuất hiện và tồn tại trong 48 tiếng hoặc nhiều nhất là trong 3-5 ngày đầu sau khi sinh. Do đó các nhà khoa học đã nghiên cứu trong nhiều năm để chọn nguồn sữa non khác “gần giống nhất” với sữa non của mẹ từ nguồn sữa động vật để bổ sung lượng kháng thể cần thiết cho trẻ, giúp tăng cường sức đề kháng cho hệ miễn dịch. Đó là nguồn kháng thể thích hợp để bổ sung cho trẻ khi cần đến, với trẻ đang ốm, hay ốm, tăng cân kém, …, trong những năm đầu đời. Và có hiệu quả cao HƠN NHIỀU LẦN so với các thành phần, hoạt chất có tác dụng tăng cường đề kháng khác.

CHIA SẺ CỦA CÁC MẸ BÉ VỀ HIỆU QUẢ CỦA ColosMAX Q10

Sản phẩm có bán tại các nhà thuốc trên toàn quốc.

Mời các bạn xem Ts.BS Lê Thị Hải - Nguyên Giám đốc Trung tâm khám tư vấn dinh dưỡng - Viện Dinh Dưỡng Quốc Gia tư vấn về: "Trẻ hay ốm, chậm tăng cân, còi xương, suy dinh dưỡng" trên Đài Truyền Hình Hà Nội.

Bài viết liên quan