5 hỏi đáp cách trị viêm mũi, sổ mũi, khò khè ở trẻ

Khi trẻ bị viêm mũi, sổ mũi cần trị cho hết hẳn để kéo dài sẽ khiến trẻ dễ bị viêm tai giữa rất khó chữa trị và hay bị tái lại, có thể làm giảm thính lực của bé.

5 HỎI ĐÁP CÁCH TRỊ VIÊM MŨI, SỔ MŨI, KHÒ KHÈ CHO TRẺ

1. Mẹ Huyền Đào đã hỏi:
“Làm ơn cho e hỏi: bé nhà em 2 tháng tuổi, 5.6 kg. Cháu bị ngạt mũi buổi đêm và sáng sớm. Em đã áp dụng theo bài cho con uống lá húng quế+ tỏi nướng ngày 2 lần. Thỉnh thoảng nhỏ nước muối sinh lý ngâm qua nước ấm, xoa dầu lòng bàn chân, tắm nước gừng 2 ngày 1 lần, Closmax Q10 em mới tập cho cháu uống được 2 tuần, ngày 1 gói. Nhưng 1 tuần nay rồi cháu vẫn chưa khỏi ngạt mũi ạ, ban đêm khó thở nên cháu khó chịu, không ngủ được và cáu gắt, chỉ giúp em giờ có thể cho cháu uống thêm gì cho nhanh khỏi, em cám ơn ạ.”


Phòng dược sĩ:

Tình trạng này con của mẹ không phải bị viêm mũi do cảm mà là tình trạng ngạt mũi do dị ứng với thời tiết hoặc do cơ thể nhiễm lạnh nên mũi hay bị tắt vào ban đêm và sáng, không có uống thuốc gì mà hết hẳn được nên tình trạng này áp dụng bài uống lá húng quế + tỏi nướng cũng không hiệu quả gì mấy.

Ngay cả việc uống Colosmax Q10 cũng vậy, trẻ đề kháng kém uống cho tăng sức đề kháng lên được bao nhiêu thì tốt bấy nhiêu. Đó là việc cần bổ sung cho con hàng ngày với những trẻ cơ thể hay ốm, hệ miễn dịch kém, dễ bị dị ứng mới môi trường, thời tiết, cần phải uống lâu dài ít nhất 4-6 tháng. Chứ không phải là uống vào vài ngày hay 1 tuần là trẻ sẽ tăng sức đề kháng khác hẳn được. Việc trẻ cần có sức đề kháng tốt trong 3 năm đầu đời là cực kỳ quan trọng, có ảnh hưởng rất đến sự phát triển thể chất lẫn trí não của trẻ về sau.

Tình trạng bé thường bị tắt mũi do dị ứng với thời tiết, mẹ nên nhỏ mũi cho con với nước muối sinh lý vào buổi tối trước khi ngủ. Nữa đêm cho con bú nhỏ mũi thêm lần nữa, sáng sớm nhỏ tiếp. Lưu ý: không hút mũi của con, chỉ dùng tăm bông khuấy nhẹ để hút dịch mũi ra thôi, trường hợp này hút mũi càng kích thích niêm mạc tăng tiết dịch và bị dị ứng kéo dài hơn.

2. Mẹ Ngọc Trân hỏi:
“Con em được 3 tháng, 6kg, bé bị ngạt mũi và sổ mũi. Em có nhỏ nước muối sinh lý thường xuyên. Em hút mũi cho bé thì thấy nước mũi màu xanh, vậy bé nhà em có bị viêm mũi không? Tư vấn giúp em phải làm thế nào để trị hết hẳn cho bé ạ, em cám ơn”

Phòng dược sĩ:
Mẹ nên cho con đi khám ngay nha. Nước mũi xanh là dấu hiệu của nhiễm khuẩn, khi có vi khuẩn, hệ miễn dịch của cơ thể sẽ tiết ra kháng thể để kháng lại vi khuẩn ấy, khi phản ứng chống lại này xảy ra thì nước mũi sẽ có màu xanh. Không phải cứ nhiễm khuẩn thì tình trạng sẽ nghiêm trọng. Nhưng đã nhiễm khuẩn gây sổ mũi viêm mũi, không phải sổ mũi do dị ứng với thời tiết thì nên cho bé đi khám mới biết rõ viêm nhiễm ở mức độ nào. Con mới 3 tháng cứ hút mũi hoài sẽ gây kích ứng niêm mạc mũi, gây trầy xước và tạo điều kiện cho nhiễm khuẩn nặng hơn.

3. Mẹ Ánh thi hỏi:
“Bé nhà em 2 tuổi 12kg, đang bị sổ mũi 2 tuần nay. Em đang cho con uống thuốc trị sổ mũi Rhinidol và thuốc kháng viêm Forvim trang tư vấn, sau 3 ngày thấy giảm rồi ạ, em đang cho uống tiếp. Giờ em muốn hỏi 2 thuốc ấy dùng nếu uống lâu có sao không. Với cả tuần nay mắt của bé em đang bị nhả ghèn rất nhiều, ngủ dậy 2 mắt bị ghèn bít chặt. Mắt bé không đỏ cũng không sưng cũng không có nước mắt. Em đang nhỏ nước muối sinh lý cho con ngày 4-5 lần nhưng không giảm. Tư vấn giúp em xem bé bị như vậy là sao ạ.”


Phòng dược sĩ:

Có thể là mắt của con bị viêm nhẹ do dụi mắt hay do vi khuẩn, nếu bị cả tuần nay đã nhỏ nước muối sinh lý mấy ngày nhưng chưa giảm thì mẹ mua lọ thuốc nhỏ mắt tên Tobrex, nhỏ ngày 5 – 6 lần, nhỏ trong vòng 5 ngày đến 1 tuần. Sau 3 ngày giảm được 50-70% thì nhỏ đến 1 tuần rồi dùng nước muối sinh lý nhỏ tiếp cho bé thêm 1 tuần nữa. Nếu đã nhỏ mắt cho con thuốc nhỏ mắt tên Tobrex sau 3 vẫn không giảm hẳn phải cho con đi khám mắt để được chỉ định thuốc nhỏ mắt có chứa kháng sinh thích hợp điều trị viêm nhiễm kéo dài.

Còn thuốc trị sổ mũi Rhinidol và thuốc kháng viêm Forvim trang tư vấn, là 2 loại thuốc đông dùng để kết hợp dược trị sổ mũi viêm mũi, viêm xoang rất hiệu quả với trẻ và cả người lớn, mẹ cho con bú uống an toàn. Đặc biệt trẻ có thể uống nhiều tuần mà không lo bị lờn thuốc hay hại đường ruột. Nên mẹ hãy yên tâm cho bé uống đến khi hết hẳn, vẫn uống tiếp 3-5 ngày để trị hết hẳn viêm nhiễm trong hốc mũi và ngừa tái lại lâu dài cho bé.

4. Mẹ An Nhân hỏi:
“Tư vấn giúp em với, con em hiện đang bị khò khè ở mũi và họng, nhưng không ho không sổ mũi, vậy uống gì để trị dứt điểm ạ, con thường xuyên bị như thế, bé 1 tuổi nặng 8,5 cân ạ”

Phòng dược sĩ:
Con đang có dấu hiệu bị nhiễm lạnh nên hô hấp kém dẫn đến hay bị khò khè ở mũi và họng. Mẹ nên áp dụng bài tắm gừng cho trẻ đến khi bé hết hẳn. Chiều và tối, khi đi ngủ mặc ấm cho con hơn, thoa dầu khuynh diệp vào ngực, sau lưng ở vị trí buồng phổi và lòng bàn chân cho con, day day lòng bàn chân chừng 1 phút mỗi bên, sau đó đeo tất (vớ) vào. Các cách này tuy đơn giản nhưng rất hiệu quả với tình trạng trẻ hay khò khè, tắt mũi do dị ứng với thời tiết, do nhiễm lạnh.

Ngoài ra, mẹ nên cho con uống thêm sản phẩm ColosMAX Q10 vài tháng để bổ sung dinh dưỡngvà tăng cường sức đề kháng cho bé. Con đang bị nhẹ cân mà trẻ nhẹ cân, suy dinh dưỡng luôn có sức đề kháng kém hơn các bé khác, khả năng dị ứng với thời tiết, bị ảnh hưởng bởi các yếu tố gây bệnh từ môi trường sẽ cao hơn.

5. Mẹ Nga Cao hỏi:
“Tư vấn giúp em với ạ. Con trai em được 11 tháng, nặng 8,7kg. Cách đây 3 ngày bé có đi ngoài trời lạnh có vài hạt mưa, giờ bé bị hăt xì hơi, ngạt mũi và thỉnh thoảng ho nữa chị ạ. Bé ngạt mũi nên khó ngủ lắm ạ, cứ một lúc lại dậy. Hôm qua bé có đi ỉa mấy lần em đã cho bé uông biovital liền 2 gói bé đã hết, em vẫn đang bổ sung ColosMAX 10 va bio đều đặn cho bé được hơn 1 tháng do bé nhà em nhẹ cân và biéng ăn ạ. Em đã tắm gừng cho bé, và cho bé uống lá húng quế + tỏi nướng nhưng không thấy đỡ chị ạ. Tư vấn giùm em với, em đang bối rối quá. Em cảm ơn nhiều lắm ạ.”

Phòng dược sĩ:
“Sao mẹ không áp dụng bài “trị cảm, sổ mũi tại nhà cho trẻ”? Cho bé uống lá húng quế + tỏi nướng ngay nha. Mua thêm 1 chai siro trị ho Atussin cho bé uống ngày 3 lần, lần 1/2 thìa cafe, liên tục 5 ngày đến 1 tuần cho hết hẳn rồi ngưng. Con bị ngạt mũi chứ không sổ mũi nhiều nên nhỏ mũi cho bé với nước muối sinh lý ngày mấy lần, tối ngủ cũng nhỏ luôn. Uống vậy sau 3 ngày mà giảm nhiều thì chỉ cần uống tiếp siro trị ho và cần uống thuốc gì thêm nữa. Nếu không giảm nhiều thì mẹ nên có con đi khám luôn và mùa này trẻ hay bệnh kéo dài lắm.

Tham khảo bài 9 bí quyết giúp trẻ mau hết sổ mũi – nghẹt mũi
Ngoài ra, nên cho con uống ColosMAX Q10 tăng lên thêm 1-2 gói/ngày trong vòng 5-7 ngày. Sản phẩm ấy ngoài tác dụng bổ sung dinh dưỡng, giúp tiêu hóa tốt, thì có tác dụng chính là giúp tăng cường sức đề kháng cho cơ thể. Không chỉ có trẻ, mà phụ nữ mang thai, mẹ cho con bú, khi đang cảm ho sổ mũi, bệnh gì cũng vậy, nên uống để tăng cường đề kháng, giúp hệ miễn dịch chống đỡ với các yếu tố gây bệnh tốt hơn mới nhanh hết bệnh được. Mẹ đang cho con uống nên tăng thêm ngày 1-2 gói cho bé là rất cần thiết trong thời gian này. ColosMAX Q10 không phải là thuốc, là thực phẩm bổ sung, có thể uống mỗi ngày trong thời gian dài an toàn tuyệt đối với trẻ.

Trẻ viêm mũi, chảy mũi kéo dài dễ bị viêm tai giữa
Trẻ bị viêm tai giữa thường không phát hiện ngay được. Khi trẻ kêu đau hoặc tai bị chảy dịch được đưa đi khám mới phát hiện ra.


Khi trẻ viêm mũi, sổ mũi kéo dài nhiều mẹ không cho con đi khám mà tự rửa mũi, nhỏ thuốc mũi tại nhà cho bé. Các trường hợp trẻ chỉ mới bị sổ mũi vài ngày và áp dụng các bài “9 bí quyết giúp trẻ mau hết sổ mũi – nghẹt mũi” có thể trị hết cho trẻ. Tuy nhiên, khi trẻ bị sổ mũi kéo dài hơn cả tuần không hết hẳn cần cho con đi khám để tránh nguy cơ trẻ bị viêm tai giữa rất khó chữa trị và hay bị tái lại, còn có thể làm giảm thính lực của bé.

Banner-Favim
Banner-BioVital

Tăng cường sức đề kháng cho trẻ khi ốm

– Cho trẻ bú mẹ nhiều hơn. Tích cực cho trẻ bú mẹ càng nhiều cữ càng tốt, trẻ đang bệnh mệt mỏi không bú được nhiều, mẹ nên vắt bớt lớp sữa đầu (lớp sữa loãng) chừng 20-30ml để cho con bú được ngay lớp sữa thứ 2 sẽ đặc hơn với nguồn dưỡng chất, kháng thể cung cấp cho trẻ từ sữa mẹ chủ yếu tập trung ở lớp sữa này.

– Khi trẻ bị cảm ho sổ mũi, viêm họng, viêm amidan, viêm phế quản, sốt virus, … cho thấy lúc ấy sức đề kháng và hệ miễn dịch ở trẻ đã bị suy yếu giảm. Trẻ bị các bệnh đường hô hấp rất dễ bị tái lại, việc uống kháng sinh thường xuyên sẽ ảnh hưởng đường ruột của bé khiến trẻ mất vị giác, biếng ăn, tiêu hóa và hấp thu kém.

– Trẻ mới chớm bệnh, đang bệnh, việc tăng cường sức đề kháng cho trẻ với sản phẩm ColosMAX Q10 khi trẻ bị ốm để giúp bé mau hết bệnh và ngừa tái lại là rất cần thiết. Giúp trẻ miễn dịch tốt hơn với virus đang gây bệnh cho cơ thể, mau hết bệnh, nhanh hồi phục sức khỏe sau thời gian mắc bệnh.

Bí quyết vàng giúp trị cảm ho, sổ mũi cho trẻ hết hẳn tại nhà
– 3 cách giúp trẻ giải đờm hết hẳn khò khè
3 Cách cải thiện ngay khi trẻ bú mẹ chậm tăng cân
– Cách cải thiện nôn trớ, tiêu chảy, biếng ăn ở trẻ được Bác Sĩ chuyên khoa sản nhi lựa chọn.

ColosMAX Q10 – Hiệu quả đã được chứng minh lâm sàng tại Viện dinh dưỡng Trung Ương

banner ColosMaxQ10_C linh

Năm 2015, Viện Dinh dưỡng Trung ương (Viện Dinh dưỡng Quốc gia) đã triển khai đề tài nghiên cứu khoa học “Đánh giá hiệu quả của ColosMAX Q10 lên tình trạng dinh dưỡng, tiêu hóa và hô hấp của trẻ”. TS. BS. Cao Thị Thu Hương – Trưởng phòng Quản lý nghiên cứu khoa học – làm chủ nhiệm đề tài.

Hinh-chu-ky-cmls

Kết quả nghiên cứu cho thấy:

SỮA NON ColosMAX Q10 có hiệu quả tốt trong việc:

– Giúp trẻ phòng ngừa bệnh hô hấp: ngạt mũi, sổ mũi, chảy mũi, ho… Tỷ lệ mắc bệnh hô hấp của nhóm trẻ uống Sữa non ColosMAX Q10 giảm từ 46,5% xuống 15,5% thấp hơn so với nhóm trẻ không được uống Sữa non ColosMAX Q10 là 32,9% tại thời điểm sau 3 tháng.

– Giúp trẻ cải thiện tình trạng biếng ăn: Nhóm trẻ uống Sữa non ColosMAX Q10 giảm tình trạng biếng ăn rõ rệt (từ 88,7% còn 56,3%) và thấp hơn so với nhóm trẻ không được uống (84,9%) tại thời điểm sau 3 tháng.

– Giúp trẻ hoàn thiện hệ tiêu hóa: giảm số lần tiêu chảy, đi phân sống (tỷ lệ rối loạn của nhóm trẻ uống Sữa non ColosMAX Q10 giảm từ 40,8% xuống 14,1%, thấp hơn so với nhóm trẻ không được uống Sữa non ColosMAX Q10 là 27,4% tại thời điểm sau 3 tháng).

– Giúp trẻ cải thiện cân nặng của trẻ: Nhóm trẻ uống Sữa non ColosMAX Q10 tăng cân nhiều hơn (từ 10,91kg lên 11,41kg) so với nhóm trẻ không uống (từ 10,89kg lên 11,24kg).

– Giúp trẻ có giấc ngủ tốt: ít giật mình, ngủ ngon hơn. Nhóm trẻ uống Sữa non ColosMAX Q10 có giấc ngủ sâu, ít giật mình so với nhóm trẻ không uống (tỷ lệ giật mình của nhóm trẻ uống ColosMAX Q10 giảm từ 53,5% xuống 15,5% trong khi ở nhóm không uống là 56,2% xuống 35,6%).

Ngoài ra, kết quả nghiên cứu lâm sàng còn chỉ rõ: 100% các bà mẹ thấy sản phẩm rất dễ sử dụng, trẻ thích uống và các bà mẹ tự nhận thấy tình hình sức khỏe của trẻ tốt hơn (con ăn tốt, ngủ được, ít ốm vặt…) sau khi uống Sữa non ColosMAX Q10.

Sữa non ColosMAX Q10 chứa đầy đủ các chất dinh dưỡng, giàu hàm lượng kháng thể tự nhiên immunoglobin IgA, IgG,IgE, IgM sẽ bảo vệ cơ thể phòng tránh vi rút và vi khuẩn, chống lại các yếu tố nhiễm trùng, phòng ngừa các bệnh mãn tính, … Giúp trẻ ngăn ngừa bệnh tật và các tác nhân gây hại từ môi trường để phát triển khỏe mạnh.

– IgA ngăn cản các tác nhân gây bệnh xâm nhập vào cơ thể.
– IgE tấn công, trung hòa các nguyên nhân gây dị ứng.
– IgG trung hòa các độc tố và vi khuẩn và vi rút.
– IgM truy tìm và tiêu diệt vi khuẩn, loại trừ mầm bệnh

Công dụng của Sữa non ColosMAX Q10

– Giàu hàm lượng kháng thể tự nhiên immunoglobin IgA, IgG,IgE, IgM sẽ bảo vệ cơ thể phòng tránh vi rút và vi khuẩn, chống lại các yếu tố nhiễm trùng. Giúp trẻ ngăn ngừa bệnh tật và các tác nhân gây hại từ môi trường để phát triển khỏe mạnh, giảm hẳn các bệnh về đường hô hấp, viêm phế quản, viêm họng, …, giúp trẻ ngừa tái lại và hết ốm vặt.

– Với hàm lượng cao DHA & Taurin có trong Sữa non ColosMAX Q10 giúp phát triển võng mạc mắt và trí não. Giúp não bộ phát triển tối ưu, tăng sự nhạy bén, giúp trẻ nhận biết nhanh và thông minh.

– Bổ sung canxi hữu cơ dễ hấp thu cho cơ hệ xương phát triển tốt hơn, giúp trẻ phát triển chiều cao, chống còi xương.

– Các chất khoáng Kẽm, Selen giúp tăng cường hệ miễn dịch của trẻ. Phospho quan trọng với sự phát triển của xương và răng, liên quan mật thiết tới sự phát triển chiều cao của trẻ, có liên quan tới bệnh còi xương. Magie cần thiết cho sự phát triển thể lực và trí tuệ của trẻ. Nếu thiếu magie, trẻ sẽ chậm lớn, hệ thống thần kinh và bắp thịt hoạt động không được điều hoà, đưa đến thiếu canxi và phospho, gây nên các triệu chứng buồn nôn, chán ăn, mất ngủ, mệt mỏi, co giật tay chân.

– Các loại vitamin A, D3, B1, B2, B5, B6, Acid folic (Vitamin B9). Trong đó, vitamin A giúp cơ thể trẻ tăng trưởng, duy trì thị giác bình thường khi ánh sáng giảm, tăng cường khả năng miễn dịch của cơ thể; Vitamin D3 tham gia quá trình hấp thu canxi, phospho; Vitamin B1 giúp điều tiết sự chuyển hóa bột đường trong cơ thể, Vitamin B2, B5, B6 tham gia chuyển hóa chất bột đường, chất béo, chất đạm thành năng lượng; kết hợp với vitamin A giúp dây thần kinh thị giác hoạt động tốt hơn; giúp phục hồi niêm mạc ruột trong trường hợp bị tiêu chảy kéo dài… Acid folic tham gia quá trình tạo ra tế bào mới và duy trì sự tồn tại của chúng; quá trình tổng hợp các chất dẫn truyền thần kinh giúp thần kinh hoạt động tốt.

– Các enzyme tiêu hóa: Ở trẻ nhỏ, hệ tiêu hóa chưa phát triển hoàn chỉnh, các enzyme tiêu hóa được tiết ra ít, chưa đủ để thức ăn được tiêu hóa hoàn toàn. Do đó, trẻ dễ gặp tình trạng rối loạn tiêu hóa với các triệu chứng như đầy hơi, chướng bụng, ói sau khi ăn, ăn không tiêu… dẫn đến biếng ăn. Ngoài ra, khi các chất bột đường, chất béo, chất đạm không được hấp thụ hết sẽ dẫn đến hiện tượng trẻ tiêu chảy, đi ngoài phân sống. Bổ sung các enzyme tiêu hóa sẽ giúp giải quyết vấn đề này. Trong đó, Enzyme α-Amylase, Enzyme Maltase giúp quá trình tiêu hóa và hấp thu tinh bột, Enzyme Proteasecó tác dụng tiêu hóa chất đạm. Từ đó, bé sẽ tiêu hóa tốt hơn, nhanh đói, tăng cảm giác thèm ăn.

Đối tượng sử dụng:

Sữa non ColosMAX Q10 có 2 loại: ColosMAX Q10 BABY dùng cho trẻ dưới 1 tuổi và ColosMAX Q10 dùng cho trẻ trên 1 tuổi.

– Dùng cho trẻ sơ sinh, trẻ đang tập ăn, trẻ cai sữa, trẻ suy dinh dưỡng, chậm lớn, còi xương, trẻ hay ốm, đang ốm, trẻ cần tăng sức đề kháng.
– Đặc biệt cần thiết cho trẻ tiêu hóa kém, biếng ăn hay nôn trớ.
– Phụ nữ có thai hoặc cho con bú có sữa kém chất lượng.

Đặc biệt: nên cho trẻ uống Sữa non ColosMAX Q10 trước và sau khi tiêm ngừa vài ngày để giúp con có sức đề kháng tốt hơn sẽ tiếp nhận và đáp ứng tốt với vaccin chủng ngừa và giảm hành sốt, mệt mỏi.

Cách dùng – liều dùng:

Colosmax-q10-sp-1 Sữa non ColosMAX – dành cho trẻ trên 1 tuổi
Công thức:
 Sữa non (Colostrum): 450mg; Tinh chất men bia tươi: 100mg; DHA 10%: 60mg; Taurine: 25mg; Q10: 25mg; Canxi Nano: 25mg; Enzyme Maltase: 40UI; Magie Sulfate heptahydrate: 16mg; Phospho: 15mg; Enzyme α-Amylase: 85UI; Vitamin B5: 2mg; Kẽm Sulfate heptahydrate: 2mg; Vitamin A: 400UI; VitaminB1: 0,5mg; Vitamin B2: 0,5mg; Vitamin B6: 0,5mg; Vitamin D3: 200UI; Acid folic: 60µg; Enzyme Protease: 40UI; Selen hữu cơ: 20µg; Phụ liệu vừa đủ: 1 gói.Liều dùng: Trẻ em trên 1 tuổi: Dùng 3 gói/ngày, mỗi lần 1 gói. Uống lúc đói. Hoặc theo chỉ dẫn của bác sĩ.
Colosmax-q10-sp-2 Sữa non ColosMAX Baby – cho trẻ dưới 1 tuổi
Công thức: 
Sữa non (Colostrum): 450mg; Tinh chất men bia tươi: 100mg; DHA 10%: 60mg; Taurine: 25mg; Canxi nano: 25mg; Magie Sulfate heptahydrate: 16mg; Phospho: 12mg; Q10: 10mg; Enzyme Maltase: 20UI; Enzyme α-Amylase: 40UI; Kẽm sulfate heptahydrate: 2mg; Vitamin B5: 1,7mg; Vitamine A: 300UI; Vitamine B2: 0,3mg; Vitamine B1: 0,2mg; Vitamin B6: 0,1mg; Vitamine D3: 100UI; Acid folic: 60µg; Enzyme Protease: 20UI; Selen hữu cơ: 10µgLiều dùng: Trẻ từ 6-12 tháng tuổi: Dùng 3 gói/ngày, mỗi lần 1 gói; Trẻ từ 3-6 tháng tuổi: Dùng 2 gói/ngày, mỗi lần 1 gói; Trẻ dưới 3 tháng: Dùng theo chỉ dẫn của bác sĩ hoặc dược sĩ.

Quy cách đóng gói: Hộp 4 túi, mỗi túi 5 gói cốm hòa tan.

Giấy XNCB: 2888/2013/ATTP-XNCB .

Nhà sản xuất: Công Ty TNHH Dược Phẩm Mê Linh

SẢN PHẨM CÓ BÁN TẠI CÁC NHÀ THUỐC TRÊN TOÀN QUỐC

Phòng Dược Sĩ Tư Vấn
Tổng Đài Miễn Cước Phí Gọi Đến: 1800 78 99 88
Chị em có con chậm tăng cân, hay ốm, biếng ăn, gắt ngủ khó ngủ, chậm biết lẫy, chậm ngồi bò, chậm mọc răng, chậm đi đứng. Mẹ đang cho con bú gầy yếu, mất ngủ, đau đầu hoa mắt, cơ thể mệt mỏi, …, cần tư vấn trực tiếp để cải thiện tình trạng của mẹ hoặc bé.
Hãy để lại số ĐTDĐ và tình trạng hiện tại trong phần “bình luận”, sẽ được Phòng dược sĩ gọi điện tư vấn trực tiếp cho từng trường hợp. Hoặc chủ động gọi Hotline miễn tính cước phí cuộc gọi đến: 1800 78 99 88 để hỏi ngay trường hợp của con.

ƯU ĐÃI SỮA NON ColosMAX Q10 GIÚP TRẺ TĂNG CÂN TỐT ĂN NGỦ NGON – SỨC ĐỀ KHÁNG KHỎE TRẺ KHÔNG ỐM VẶT

Điều kiện đăng ký ưu đãi: Mỗi người chỉ đăng ký tối 4 hộp.

Dang-ky-Ngay-2-hop-ColosMAX-Q10-800px-316px-08-03-2017

Lưu ý: Trước khi đăng ký ưu đãi, chị em hãy tham khảo các chia sẻ thực tế từ những bà mẹ đã cải thiện hoàn toàn cho con, trẻ đã hết ốm vặt khi thời tiết thay đổi, không còn cảm ho sổ mũi hay viêm phế quản tái lại hàng tháng, con ăn ngủ ngon hơn,  hết biếng ăn, tăng cân tốt, cải thiện hết hẳn các tình trạng khó ngủ, rụng tóc hình vành khăn, táo bón, chậm biết lẫy, chậm ngồi bò, chậm mọc răng, … để yên tâm áp dụng cải thiện nhanh cho trẻ.

“Tốt lắm cả nhà ơi, bé nhà mình chậm tăng cân đã tăng 2kg rồi!”


2 bé sinh đôi nhẹ cân nhà mẹ Tứ Nguyễn đã tăngmỗi thánggần2kg, con ănngon ngủngon, rất khỏe

PHONG-DUOC-SI-TU-VAN-01

Mua ColosMAX Q10 Gold ngay hôm nay để được nhận ưu đãi SỐC

Mời các bạn xem Ts.BS Lê Thị Hải - Nguyên Giám đốc Trung tâm khám tư vấn dinh dưỡng - Viện Dinh Dưỡng Quốc Gia tư vấn về: "Trẻ hay ốm, chậm tăng cân, còi xương, suy dinh dưỡng" trên Đài Truyền Hình Hà Nội.

Bài viết liên quan