5 hỏi đáp cách trị viêm mũi, sổ mũi, khò khè ở trẻ

Khi trẻ bị viêm mũi, sổ mũi cần trị cho hết hẳn để kéo dài sẽ khiến trẻ dễ bị viêm tai giữa rất khó chữa trị và hay bị tái lại, có thể làm giảm thính lực của bé.

5 HỎI ĐÁP CÁCH TRỊ VIÊM MŨI, SỔ MŨI, KHÒ KHÈ CHO TRẺ

1. Mẹ Huyền Đào đã hỏi:
“Làm ơn cho e hỏi: bé nhà em 2 tháng tuổi, 5.6 kg. Cháu bị ngạt mũi buổi đêm và sáng sớm. Em đã áp dụng theo bài cho con uống lá húng quế+ tỏi nướng ngày 2 lần. Thỉnh thoảng nhỏ nước muối sinh lý ngâm qua nước ấm, xoa dầu lòng bàn chân, tắm nước gừng 2 ngày 1 lần, Closmax Q10 em mới tập cho cháu uống được 2 tuần, ngày 1 gói. Nhưng 1 tuần nay rồi cháu vẫn chưa khỏi ngạt mũi ạ, ban đêm khó thở nên cháu khó chịu, không ngủ được và cáu gắt, chỉ giúp em giờ có thể cho cháu uống thêm gì cho nhanh khỏi, em cám ơn ạ.”


Phòng dược sĩ:

Tình trạng này con của mẹ không phải bị viêm mũi do cảm mà là tình trạng ngạt mũi do dị ứng với thời tiết hoặc do cơ thể nhiễm lạnh nên mũi hay bị tắt vào ban đêm và sáng, không có uống thuốc gì mà hết hẳn được nên tình trạng này áp dụng bài uống lá húng quế + tỏi nướng cũng không hiệu quả gì mấy.

Ngay cả việc uống Colosmax Q10 cũng vậy, trẻ đề kháng kém uống cho tăng sức đề kháng lên được bao nhiêu thì tốt bấy nhiêu. Đó là việc cần bổ sung cho con hàng ngày với những trẻ cơ thể hay ốm, hệ miễn dịch kém, dễ bị dị ứng mới môi trường, thời tiết, cần phải uống lâu dài ít nhất 4-6 tháng. Chứ không phải là uống vào vài ngày hay 1 tuần là trẻ sẽ tăng sức đề kháng khác hẳn được. Việc trẻ cần có sức đề kháng tốt trong 3 năm đầu đời là cực kỳ quan trọng, có ảnh hưởng rất đến sự phát triển thể chất lẫn trí não của trẻ về sau.

Tình trạng bé thường bị tắt mũi do dị ứng với thời tiết, mẹ nên nhỏ mũi cho con với nước muối sinh lý vào buổi tối trước khi ngủ. Nữa đêm cho con bú nhỏ mũi thêm lần nữa, sáng sớm nhỏ tiếp. Lưu ý: không hút mũi của con, chỉ dùng tăm bông khuấy nhẹ để hút dịch mũi ra thôi, trường hợp này hút mũi càng kích thích niêm mạc tăng tiết dịch và bị dị ứng kéo dài hơn.

2. Mẹ Ngọc Trân hỏi:
“Con em được 3 tháng, 6kg, bé bị ngạt mũi và sổ mũi. Em có nhỏ nước muối sinh lý thường xuyên. Em hút mũi cho bé thì thấy nước mũi màu xanh, vậy bé nhà em có bị viêm mũi không? Tư vấn giúp em phải làm thế nào để trị hết hẳn cho bé ạ, em cám ơn”

Phòng dược sĩ:
Mẹ nên cho con đi khám ngay nha. Nước mũi xanh là dấu hiệu của nhiễm khuẩn, khi có vi khuẩn, hệ miễn dịch của cơ thể sẽ tiết ra kháng thể để kháng lại vi khuẩn ấy, khi phản ứng chống lại này xảy ra thì nước mũi sẽ có màu xanh. Không phải cứ nhiễm khuẩn thì tình trạng sẽ nghiêm trọng. Nhưng đã nhiễm khuẩn gây sổ mũi viêm mũi, không phải sổ mũi do dị ứng với thời tiết thì nên cho bé đi khám mới biết rõ viêm nhiễm ở mức độ nào. Con mới 3 tháng cứ hút mũi hoài sẽ gây kích ứng niêm mạc mũi, gây trầy xước và tạo điều kiện cho nhiễm khuẩn nặng hơn.

3. Mẹ Ánh thi hỏi:
“Bé nhà em 2 tuổi 12kg, đang bị sổ mũi 2 tuần nay. Em đang cho con uống thuốc trị sổ mũi Rhinidol và thuốc kháng viêm Forvim trang tư vấn, sau 3 ngày thấy giảm rồi ạ, em đang cho uống tiếp. Giờ em muốn hỏi 2 thuốc ấy dùng nếu uống lâu có sao không. Với cả tuần nay mắt của bé em đang bị nhả ghèn rất nhiều, ngủ dậy 2 mắt bị ghèn bít chặt. Mắt bé không đỏ cũng không sưng cũng không có nước mắt. Em đang nhỏ nước muối sinh lý cho con ngày 4-5 lần nhưng không giảm. Tư vấn giúp em xem bé bị như vậy là sao ạ.”


Phòng dược sĩ:

Có thể là mắt của con bị viêm nhẹ do dụi mắt hay do vi khuẩn, nếu bị cả tuần nay đã nhỏ nước muối sinh lý mấy ngày nhưng chưa giảm thì mẹ mua lọ thuốc nhỏ mắt tên Tobrex, nhỏ ngày 5 – 6 lần, nhỏ trong vòng 5 ngày đến 1 tuần. Sau 3 ngày giảm được 50-70% thì nhỏ đến 1 tuần rồi dùng nước muối sinh lý nhỏ tiếp cho bé thêm 1 tuần nữa. Nếu đã nhỏ mắt cho con thuốc nhỏ mắt tên Tobrex sau 3 vẫn không giảm hẳn phải cho con đi khám mắt để được chỉ định thuốc nhỏ mắt có chứa kháng sinh thích hợp điều trị viêm nhiễm kéo dài.

Còn thuốc trị sổ mũi Rhinidol và thuốc kháng viêm Forvim trang tư vấn, là 2 loại thuốc đông dùng để kết hợp dược trị sổ mũi viêm mũi, viêm xoang rất hiệu quả với trẻ và cả người lớn, mẹ cho con bú uống an toàn. Đặc biệt trẻ có thể uống nhiều tuần mà không lo bị lờn thuốc hay hại đường ruột. Nên mẹ hãy yên tâm cho bé uống đến khi hết hẳn, vẫn uống tiếp 3-5 ngày để trị hết hẳn viêm nhiễm trong hốc mũi và ngừa tái lại lâu dài cho bé.

4. Mẹ An Nhân hỏi:
“Tư vấn giúp em với, con em hiện đang bị khò khè ở mũi và họng, nhưng không ho không sổ mũi, vậy uống gì để trị dứt điểm ạ, con thường xuyên bị như thế, bé 1 tuổi nặng 8,5 cân ạ”

Phòng dược sĩ:
Con đang có dấu hiệu bị nhiễm lạnh nên hô hấp kém dẫn đến hay bị khò khè ở mũi và họng. Mẹ nên áp dụng bài tắm gừng cho trẻ đến khi bé hết hẳn. Chiều và tối, khi đi ngủ mặc ấm cho con hơn, thoa dầu khuynh diệp vào ngực, sau lưng ở vị trí buồng phổi và lòng bàn chân cho con, day day lòng bàn chân chừng 1 phút mỗi bên, sau đó đeo tất (vớ) vào. Các cách này tuy đơn giản nhưng rất hiệu quả với tình trạng trẻ hay khò khè, tắt mũi do dị ứng với thời tiết, do nhiễm lạnh.

Ngoài ra, mẹ nên cho con uống thêm sản phẩm ColosMAX Q10 vài tháng để bổ sung dinh dưỡngvà tăng cường sức đề kháng cho bé. Con đang bị nhẹ cân mà trẻ nhẹ cân, suy dinh dưỡng luôn có sức đề kháng kém hơn các bé khác, khả năng dị ứng với thời tiết, bị ảnh hưởng bởi các yếu tố gây bệnh từ môi trường sẽ cao hơn.

5. Mẹ Nga Cao hỏi:
“Tư vấn giúp em với ạ. Con trai em được 11 tháng, nặng 8,7kg. Cách đây 3 ngày bé có đi ngoài trời lạnh có vài hạt mưa, giờ bé bị hăt xì hơi, ngạt mũi và thỉnh thoảng ho nữa chị ạ. Bé ngạt mũi nên khó ngủ lắm ạ, cứ một lúc lại dậy. Hôm qua bé có đi ỉa mấy lần em đã cho bé uông biovital liền 2 gói bé đã hết, em vẫn đang bổ sung ColosMAX 10 va bio đều đặn cho bé được hơn 1 tháng do bé nhà em nhẹ cân và biéng ăn ạ. Em đã tắm gừng cho bé, và cho bé uống lá húng quế + tỏi nướng nhưng không thấy đỡ chị ạ. Tư vấn giùm em với, em đang bối rối quá. Em cảm ơn nhiều lắm ạ.”

Phòng dược sĩ:
“Sao mẹ không áp dụng bài “trị cảm, sổ mũi tại nhà cho trẻ”? Cho bé uống lá húng quế + tỏi nướng ngay nha. Mua thêm 1 chai siro trị ho Atussin cho bé uống ngày 3 lần, lần 1/2 thìa cafe, liên tục 5 ngày đến 1 tuần cho hết hẳn rồi ngưng. Con bị ngạt mũi chứ không sổ mũi nhiều nên nhỏ mũi cho bé với nước muối sinh lý ngày mấy lần, tối ngủ cũng nhỏ luôn. Uống vậy sau 3 ngày mà giảm nhiều thì chỉ cần uống tiếp siro trị ho và cần uống thuốc gì thêm nữa. Nếu không giảm nhiều thì mẹ nên có con đi khám luôn và mùa này trẻ hay bệnh kéo dài lắm.

Tham khảo bài 9 bí quyết giúp trẻ mau hết sổ mũi – nghẹt mũi
Ngoài ra, nên cho con uống ColosMAX Q10 tăng lên thêm 1-2 gói/ngày trong vòng 5-7 ngày. Sản phẩm ấy ngoài tác dụng bổ sung dinh dưỡng, giúp tiêu hóa tốt, thì có tác dụng chính là giúp tăng cường sức đề kháng cho cơ thể. Không chỉ có trẻ, mà phụ nữ mang thai, mẹ cho con bú, khi đang cảm ho sổ mũi, bệnh gì cũng vậy, nên uống để tăng cường đề kháng, giúp hệ miễn dịch chống đỡ với các yếu tố gây bệnh tốt hơn mới nhanh hết bệnh được. Mẹ đang cho con uống nên tăng thêm ngày 1-2 gói cho bé là rất cần thiết trong thời gian này. ColosMAX Q10 không phải là thuốc, là thực phẩm bổ sung, có thể uống mỗi ngày trong thời gian dài an toàn tuyệt đối với trẻ.

Trẻ viêm mũi, chảy mũi kéo dài dễ bị viêm tai giữa
Trẻ bị viêm tai giữa thường không phát hiện ngay được. Khi trẻ kêu đau hoặc tai bị chảy dịch được đưa đi khám mới phát hiện ra.


Khi trẻ viêm mũi, sổ mũi kéo dài nhiều mẹ không cho con đi khám mà tự rửa mũi, nhỏ thuốc mũi tại nhà cho bé. Các trường hợp trẻ chỉ mới bị sổ mũi vài ngày và áp dụng các bài “9 bí quyết giúp trẻ mau hết sổ mũi – nghẹt mũi” có thể trị hết cho trẻ. Tuy nhiên, khi trẻ bị sổ mũi kéo dài hơn cả tuần không hết hẳn cần cho con đi khám để tránh nguy cơ trẻ bị viêm tai giữa rất khó chữa trị và hay bị tái lại, còn có thể làm giảm thính lực của bé.

Banner-Favim
Banner-BioVital

Tăng cường sức đề kháng cho trẻ khi ốm

– Cho trẻ bú mẹ nhiều hơn. Tích cực cho trẻ bú mẹ càng nhiều cữ càng tốt, trẻ đang bệnh mệt mỏi không bú được nhiều, mẹ nên vắt bớt lớp sữa đầu (lớp sữa loãng) chừng 20-30ml để cho con bú được ngay lớp sữa thứ 2 sẽ đặc hơn với nguồn dưỡng chất, kháng thể cung cấp cho trẻ từ sữa mẹ chủ yếu tập trung ở lớp sữa này.

– Khi trẻ bị cảm ho sổ mũi, viêm họng, viêm amidan, viêm phế quản, sốt virus, … cho thấy lúc ấy sức đề kháng và hệ miễn dịch ở trẻ đã bị suy yếu giảm. Trẻ bị các bệnh đường hô hấp rất dễ bị tái lại, việc uống kháng sinh thường xuyên sẽ ảnh hưởng đường ruột của bé khiến trẻ mất vị giác, biếng ăn, tiêu hóa và hấp thu kém.

– Trẻ mới chớm bệnh, đang bệnh, việc tăng cường sức đề kháng cho trẻ với sản phẩm ColosMAX Q10 khi trẻ bị ốm để giúp bé mau hết bệnh và ngừa tái lại là rất cần thiết. Giúp trẻ miễn dịch tốt hơn với virus đang gây bệnh cho cơ thể, mau hết bệnh, nhanh hồi phục sức khỏe sau thời gian mắc bệnh.

ColosMAX Q10 – Hiệu quả đã được chứng minh lâm sàng tại Viện dinh dưỡng Trung Ương. Xem chi tiết TẠI ĐÂY

Bí quyết vàng giúp trị cảm ho, sổ mũi cho trẻ hết hẳn tại nhà
3 cách giúp trẻ giải đờm hết hẳn khò khè
3 Cách cải thiện ngay khi trẻ bú mẹ chậm tăng cân
Cách cải thiện nôn trớ, tiêu chảy, biếng ăn ở trẻ được Bác Sĩ chuyên khoa sản nhi lựa chọn.

Chia sẻ từ bà mẹ “Hot girl” Minh Hà, đã áp dụng với con trai út của mình sau thời gian bị sốt virus và dị ứng da. Đã giúp con trai nhà “Lý Hải Minh Hà” ăn ngon ngủ ngon, tăng cân trở lại.

TIN NÓNG: XEM CHIA SẺ của nhà ”Lý Hải Minh Hà”.

 

Uu-dai-dung-thu-thu-2-hop-ColosMAX-Q10-07-06-2017
PHONG-DUOC-SI-TU-VAN-01
 

ColosMAX-Q10-Baby-01-23-05-2017
1. THÀNH PHẦN: Cho một gói cốm 6 gam
– Sữa non (Colostrum), DHA 10, Taurine, Coenzyme Q10, Canxi nano, Phospho, Vitamine A, Vitamine D3 , Vitamine B1, Vitamine B2 , Vitamine B5, Vitamine B6, Acid folic, Enzyme α- Amylase, Enzyme Protease, Tinh chất men bia tươi.
(Loại dành cho trẻ dưới 1 tuổi và trên 1 tuổi đều giống nhau về thành phần chỉ khác về hàm lượng)

2. CÔNG DỤNG:
– Tăng cường sức đề kháng và hệ miễn dịch, gia tăng sức khoẻ giúp trẻ không ốm vặt.
– Thúc đẩy các hoạt động chuyển hóa năng lượng cho cơ thể giúp trẻ có đủ các dưỡng chất cần thiết cho từng gia đoạn phát triển.
– Giúp não bộ phát triển tối ưu trong 3 năm đầu đời, giúp trẻ tăng sự nhạy bén, nhận biết nhanh và thông minh hơn.
– Giúp trẻ ăn ngon, hấp thu nhanh và tiêu hoá tốt, giải quyết các triệu chứng biếng ăn, chướng bụng, nôn trớ do tiêu hoá kém.
– Giúp cơ hệ xương phát triển cho trẻ phát triển chiều cao và chóng lớn.

3. ĐỐI TƯỢNG SỬ DỤNG
– ColosMax Q10 dùng cho trẻ sơ sinh, trẻ giai đoạn tập ăn, ăn dặm và cai sữa.
– Dùng cho trẻ đang tập ăn, trẻ suy dinh dưỡng, chậm lớn, còi xương. Trẻ chậm lẫy, chậm ngồi bò, chậm mọc răng, chậm đi đứng.
– Trẻ đanh bệnh, hay ốm, hay mắc các bệnh về đường hô hấp, nhiễm vi khuẩn, virus.
– Đặc biệt cần thiết với trẻ tiêu hoá kém, biếng ăn, hay nôn trớ, mẹ bị mất sữa hoặc ít sữa, sữa kém chất lượng do mẹ đang ốm.
– Phụ nữ có thai hoặc cho con bú có sữa kém chất lượng.

4. CÁCH DÙNG
Trẻ dưới 1 tuổi dùng ColosMAX Q10 Baby
– Trẻ 5-7 tuần tuổi: Dùng 1 – 1,5gói/ ngày, chia làm 2 – 3 lần.
– Trẻ từ 2 – 5 tháng tuổi: Dùng 2 gói/ ngày, mỗi lần 1 gói.
– Trẻ 6 – 12 tháng tuổi: Dùng 3 gói/ ngày, mỗi lần 1 gói.

Trẻ trên 1 tuổi và người lớn dùng ColosMAX Q10
– Dùng 3 gói /ngày, mỗi lần 1 gói.
– Phụ nữ có thai hoặc cho con bú có sữa kém chất lượng: Ngày nên uống 3 đến 5 gói để bổ sung dinh dưỡng và tăng cường chất đề kháng cho mẹ và bé.

*** Pha 1 gói ColosMAX Q10 với 30 ml nước ấm, có thể pha chung với các loại sữa khác hoặc hoà tan vào các dạng thức ăn loãng.

*** Nên cho trẻ dùng dài ngày và thường xuyên để giúp bé phát triển thể chất tốt nhất trong năm đầu đời.

10 HỎI ĐÁP VỀ SỬ DỤNG ColosMAX Q10

1. Trẻ sơ sinh có uống ColosMax Q10 được kg? - Click Xem

– Trẻ từ 1 tháng tuổi trở lên đã có thể uống ColosMAX Q10 ở các tình trạng như: mẹ không đủ sữa, trẻ hay quấy khóc ngủ không ngon giấc, trẻ biếng bú, trước và giai đoạn sau tiêm chủng ngừa để tăng cường đề kháng giúp cơ thể đáp ứng với vaccin tiêm chủng tốt hơn và ít bị hành mệt mỏi, …

2. Trẻ bú mẹ hoàn toàn có cần uống ColosMAX Q10 không? - Click Xem

– Trẻ bú mẹ hoàn toàn và có 1 trong các tình trạng sau: trẻ đang tăng cân kém, đang ốm, hay ốm, hay nôn trớ, bú mẹ ít cữ hơn chuẩn ở tháng tuổi của trẻ, sẽ cần uống bổ sung SỮA NON ColosMAX Q10 để cải thiện.

3. Trẻ tập ăn dặm đang tăng cân kém cần bổ sung ColosMAX Q10 liều lượng thế nào và trong bao lâu? - Click Xem

– Trẻ mới tập ăn dặm và khi ăn chuyển giai đoạn từ bột sang cháo, từ cháo sang cơm, lúc ấy nếu mẹ thấy bé tăng cân kém, ăn và uống sữa ít, tiêu hóa kém, hay ốm, nên cho trẻ uống SỮA NON ColosMAX Q10 ít nhất 3-4 tháng vừa tăng cường đề kháng cho bé ngăn ngừa bệnh tật, vừa bổ sung đầy đủ dưỡng chất giúp trẻ phát triển tốt hơn trong 2 năm đầu đời.

4. Trẻ lớn hơn 3 tuổi uống ColosMax Q10 có hiệu quả không? - Click Xem

– ColosMAX Q10 có 2 loại: ColosMAX Q10 Baby dành cho trẻ dưới 1 tuổi, dành cho các bé từ 1 tháng tuổi đến 1 tuổi. Và loại CoslosMAX Q10 dành cho trẻ từ 1 tuổi trở lên và cả người lớn, mẹ cho con bú, phụ nữ mang thai đều dùng tốt để bổ sung dinh dưỡng và tăng cường sức đề kháng cho cơ thể.

5. Trẻ hay nôn trớ, đầy bụng, rối loạn tiêu hóa uống ColosMax Q10 có cải thiện được không? - Click Xem

– Ngoài 2 tác dụng giúp tăng cường sức đề kháng và bổ sung dinh dưỡng cho cơ thể. ColosMAX Q10 cho trẻ dưới 1 tuổi và trên 1 tuổi đều có hiệu quả cao về tác dụng cải thiện nôn trớ, giúp trẻ tiêu hóa tốt hơn và tăng khả năng hấp thu cho cơ thể.

6. Trẻ đang bệnh hoặc đang mắc các bệnh do virus, có uống ColosMax Q10 cùng lúc với các loại thuốc khác được không? - Click Xem

– Hoàn toàn có thể uống và nên cho trẻ uống ColosMAX Q10 trong lúc bé đang mắc các bệnh về đường hô hấp (cảm ho sổ mũi, viêm họng, viêm amidan, viêm phế quản, viêm tai giữa, …) trẻ ốm do lây nhiễm virus, khi cho bé uống ColosMAX Q10 cùng với các thuốc khác sẽ giúp tăng nhanh sức đề kháng, tăng cường khả năng miễn dịch của trẻ, giúp bé vừa nhanh hết bệnh vừa có thêm nhiều dưỡng chất để phục hồi sức khỏe sau khi ốm

Đặc biệt: trẻ sau khi tiêm ngừa thường bị nóng sốt, biếng ăn, biếng bú, rối loạn tiêu hóa, … là do khi tiêm ngừa hệ miễn dịch ở trẻ đang phải đáp ứng miễn dịch với vaccin đã tiêm phòng, khiến sức đề kháng ở trẻ khi ấy trở nên yếu hơn và trẻ bị hành mệt mỏi nhiều hơn. Lúc ấy nên cho trẻ uống ColosMAX Q10 trước và sau khi tiêm ngừa vài ngày để giúp con có sức đề kháng tốt hơn sẽ tiếp nhận và đáp ứng tốt với vaccin chủng ngừa và giảm hành sốt, mệt mỏi.

7. Cho trẻ uống ColosMax Q10 trước hay sau bữa ăn? - Click Xem

– Có thể cho trẻ uống thời gian nào trong ngày cũng được, cũng đạt hiệu quả như nhau. Tuy nhiên, nên cho bé uống trước bữa ăn (cữ bú) khoảng 30p sẽ giúp bé tiêu hóa và hấp thu tốt hơn.

8. Uống ColosMax Q10 bao lâu mới có được hiệu quả? - Click Xem

– Tùy theo độ tuổi và khả năng hấp thu ở từng trẻ, thông thường chỉ sau 2 hộp (hộp 20 gói, ngày uống 2-3 gói) sẽ thấy ngay hiệu quả: Trẻ ăn bú ngon hơn, ngủ ngon hơn, tiêu hóa tốt hơn.

9. Trẻ có thể uống ColosMax Q10 bao lâu? - Click Xem

– ColosMAX Q10 là THỰC PHẨM BỔ SUNG DINH DƯỠNG, không phải là thuốc, có thể cho trẻ dùng thường xuyên mỗi ngày như là một khẩu phần dinh dưỡng giúp tăng cường dưỡng chất và đề kháng cho cơ thể. Trẻ uống lâu và thường xuyên sẽ càng tốt cho sự phát triển của bé trong những năm đầu đời. Với trẻ gầy yếu, hay ốm, hay rối loạn tiêu hóa, nên cho trẻ uống liên tục từ 4 đến 6 tháng để cải thiện lâu dài cho bé.

10. Tác dụng tăng cường đề kháng cho trẻ ở ColosMAX Q10 có giống các sản phẩm tăng đề kháng khác cũng dùng cho trẻ không? - Click Xem

“Có rất nhiều thành phần, hoạt chất có tác dụng tăng sức đề kháng NHƯNG KHÔNG PHẢI ĐỀU MANG ĐẾN HIỆU QUẢ NHƯ NHAU.
Không phải sản phẩm nào có tác dụng “tăng cường đề kháng” cũng giúp tăng cao lượng kháng thể và hệ miễn dịch tốt hẳn được.

Ai cũng biết SỮA NON của mẹ trong 48 tiếng đầu sau khi sinh là quí giá nhất. Trẻ uống được nguồn sữa non của mẹ trong thời gian 48 tiếng đầu ấy sẽ được bổ sung lượng kháng thể cao nhất, cao gấp mấy chục lần so với sữa mẹ sau đó. Chính là hàng rào miễn dịch vô cùng quí giá cần thiết cho trẻ trong giai đoạn ngay sau khi sinh, giúp trẻ phòng ngừa các tình trạng nhiễm khuẩn, chưa thích ứng tốt với môi trường trong thời gian đầu.

Tuy nhiên sữa non ở mẹ chỉ xuất hiện và tồn tại trong 48 tiếng hoặc nhiều nhất là trong 3-5 ngày đầu sau khi sinh. Do đó các nhà khoa học đã nghiên cứu trong nhiều năm để chọn nguồn sữa non khác “gần giống nhất” với sữa non của mẹ từ nguồn sữa động vật để bổ sung lượng kháng thể cần thiết cho trẻ, giúp tăng cường sức đề kháng cho hệ miễn dịch. Đó là nguồn kháng thể thích hợp để bổ sung cho trẻ khi cần đến, với trẻ đang ốm, hay ốm, tăng cân kém, …, trong những năm đầu đời. Và có hiệu quả cao HƠN NHIỀU LẦN so với các thành phần, hoạt chất có tác dụng tăng cường đề kháng khác.

CHIA SẺ CỦA CÁC MẸ BÉ VỀ HIỆU QUẢ CỦA ColosMAX Q10

Sản phẩm có bán tại các nhà thuốc trên toàn quốc.

Mời các bạn xem Ts.BS Lê Thị Hải - Nguyên Giám đốc Trung tâm khám tư vấn dinh dưỡng - Viện Dinh Dưỡng Quốc Gia tư vấn về: "Trẻ hay ốm, chậm tăng cân, còi xương, suy dinh dưỡng" trên Đài Truyền Hình Hà Nội.

Bài viết liên quan