3 điều cần làm ngay khi trẻ có dấu hiệu chậm tăng cân, ăn bú kém, khó ngủ, hay ho sổ mũi, viêm phế quản

Dù trẻ chỉ có một trong các biểu hiện trên vẫn cần lưu ý để cải thiện ngay. Để kéo dài trẻ sẽ dần mắc phải tất cả các tình trạng ấy và rất khó giải quyết. Dù trẻ ở giai đoạn bú mẹ hay ăn dặm, cả với trẻ trên 1 tuổi, luôn cần tăng cân hàng tháng, điều ấy cho thấy trẻ có sự phát triển thể chất ổn định và cơ thể hấp thu tốt.

Thực tế khoa học đã chứng minh, chiều cao, cân nặng và bộ não có “đạt” hay không, phần lớn được quyết định trong 3 năm đầu đời của trẻ. Đó là “3 năm phát triển vàng” của trẻ, trong 3 năm đầu tiên ấy nếu trẻ bị suy dinh dưỡng, thấp còi, hay ốm yếu, thì sau đó dù có nỗ lực chăm sóc cho trẻ đến đâu cũng khó thể bù đắp lại được.

Những trẻ chậm tăng cân, đứng cân trong 3 năm đầu đời thường có sức đề kháng kém hơn trẻ tăng cân đầy đủ hàng tháng. Và trẻ hay ốm vặt, cảm ho sổ mũi, viêm phế quản, thường sẽ khó tăng cân, ăn ngủ kém hơn, đường ruột cũng yếu hơn hẳn. Khi hệ miễn dịch và sức đề kháng ở trẻ yếu kém sẽ ảnh hưởng cả đến các hoạt động khác ở cơ thể như là hoạt động tiêu hóa, phát triển thể chất, phát triển trí não.

trẻ chậm tăng cân 3
Trẻ chậm tăng cân, nhẹ cân sẽ có nguy cơ bị còi xương, chậm phát triển, hay ốm vặt

Trong bài viết hướng dẫn cách cho trẻ uống bổ sung dinh dưỡng cho các trường hợp trẻ chậm tăng cân, trằn trọc khó ngủ, ăn bú ít, … Một mẹ đã bình luận hỏi “Nếu như trẻ sơ sinh trong vòng 3 tháng đầu mà tăng cân chậm cụ thể là tháng đầu tiên tăng 900gr, tháng thứ 2 tăng 700gr, tháng thứ 3 tăng 500gr. Con bú mẹ hoàn toàn thì có cho bé dùng thêm các dạng bổ sung dinh dưỡng khác như là Sữa non ColosMAX Q10 được không?”

Với tình trạng này: tháng đầu con tăng 900g là bình thường, nhưng tháng thứ 2 tăng 700g là đã bị chậm tăng cân. Đến tháng thứ 3 càng kém hẳn tăng khi bé chỉ tăng 500g. Với biểu hiện ấy sau 3 tháng cho thấy nguy cơ con sẽ chậm tăng cân tiếp tục ở các tháng sau nên ngay lúc này cần cải thiện ngay cho bé. Trẻ bú mẹ hoàn toàn nhưng tăng cân kém sẽ cần bổ sung thêm nguồn dinh dưỡng khác, nên việc cho bé uống thêm Sữa non ColosMAX Q10 hàng ngày là rất cần thiết. Trong 3 tháng đầu, bé nào đã tăng cân ít hơn hẳn so với ngưỡng ấy cần được cải thiện ngay. Vì chắc chắc sau 3 tháng trẻ càng tăng cân kém đi.

Trẻ chậm tăng cân, nhẹ cân có nguy cơ bị còi xương, suy dinh dưỡng, chậm lớn

Thông thường trong 3 tháng đầu sau khi sinh trẻ tăng trung bình mỗi tháng 1kg. Từ tháng thứ tư đến tháng thứ 6, trung bình trẻ sẽ tăng mỗi tháng tăng khoảng 700-800g. Với trẻ bú mẹ hoàn toàn và trẻ bú sữa công thức cũng vậy. Từ tháng tứ 7 đến 1 tuổi, mỗi tháng trẻ tăng trung bình khoảng 400-600g. Sau 1 tuổi, trẻ tăng cân ít hơn hẳn. Do đó, trẻ trong năm đầu khi bị chậm tăng cân rất dễ dẫn đến tình trạng trẻ bị còi xương, suy dinh dưỡng, chậm phát triển về sau.

Chắc hẳn các bà mẹ có con nhỏ hay ốm vặt, suy dinh dưỡng, thấp còi, chậm phát triển các giai đoạn ngồi bò, đi đứng, …, đã hiểu rõ hệ lụy ấy ở trẻ và cả sự khó nhọc vất vả trong việc chăm sóc con sau đó. Dù có cố gắng chăm sóc để bù lại cho con tăng cân, phát triển tốt hơn cũng không dễ dàng gì.

Đừng bỏ lỡ “3 năm phát triển vàng” ở trẻ khiến con chậm tăng cân, nhẹ cân, suy dinh dưỡng, hay ốm, kém thông minh.
baby-body-language1
Thực tế khoa học đã chứng minh, chiều cao, cân nặng và bộ não có “đạt” hay không, phần lớn được quyết định trong 3 năm đầu đời của trẻ. Đó là “3 năm phát triển vàng” của trẻ, trong 3 năm đầu tiên ấy nếu trẻ bị suy dinh dưỡng, thấp còi, hay ốm yếu, thì sau đó dù có nỗ lực chăm sóc cho trẻ đến đâu cũng khó thể bù đắp lại được.

Nếu chị em thắc mắc sao trang chỉ nhắc tới cân nặng mà không nhắc đến chiều cao của trẻ có đủ không, nếu tăng cân kém mà chiều cao phát triển đủ thì sao? Vì thông thường trẻ trong năm đầu nếu tăng cân tốt, đạt chuẩn sẽ phát triển chiều cao tốt, chỉ những bé bị nhẹ cân suy dinh dưỡng mới thiếu chiều cao.

3 lưu ý cần biết khi trẻ chậm tăng cân, nhẹ cân, biếng ăn, biếng bú

1. Cho trẻ bú đúng cách để giúp trẻ tăng cân tốt hơn
Sữa mẹ có 2 lớp dinh dưỡng khác nhau trong quá trình tiết sữa. Lớp sữa đầu cữ bú (foremilk) trong khoảng 10 phút đầu thường trong, loãng như nước và ít dưỡng chất, khi bé bú có thể bắn thành tia. Lớp sữa thứ 2 (Hindmilk) sẽ chảy ra trong giai đoạn giữa và cuối cữ bú, lớp sữa này mới có nhiều dưỡng chất, đầy đủ những vitamin – đặc và béo hơn, chứa nhiều đạm, là nguồn dinh dưỡng giúp bé phát triển và no lâu, như là “món ăn chính” sau khi dùng món khai vị súp loãng. ếu mẹ cho con bú chừng 15 phút lại chuyển sang bầu vú bên kia cho bú nghĩa là con sẽ chỉ bú được lượng sữa ban đầu loãng như nước và 1 ít sữa ở lớp thứ 2 và như vậy chưa đủ dinh dưỡng cần thiết trong từng cữ ăn của trẻ. Sẽ khiến trẻ không đủ no, ngủ chập chờn không yên giấc vì vẫn còn đói, nhiều bé còn bị chứng COLIC (trẻ hay khóc, có khi khóc cả ngày) do bụng chỉ có nước chứ không có chất. Trẻ sẽ chậm tăng cân, nhẹ cân và chậm lớn dù vẫn bú mẹ hoàn toàn và bú đủ cữ.

trẻ chậm tăng cân 4Cho trẻ uống thật nhiều những giọt sữa béo ở lớp sữa thứ 2 khi trẻ chậm tăng cân, nhẹ cân

Cách cải thiện: Mẹ cần cho con bú ít nhất 20 phút mỗi bên bầu vú để đảm bảo con bú được những giọt sữa béo ở lớp sữa thứ 2. Với trẻ có thời gian bú ngắn dưới 20p cho 1 lần bú, mẹ nên vắt bỏ bớt lớp sữa đầu tùy theo lượng sữa thực tế của mình nhiều hay ít. Có thể bỏ chừng 20-30ml, nhiều thì vắt bỏ nhiều hơn cho một bên bầu ngực, để con có thể bú ngắn thời gian hơn cho mỗi bên vú, nhưng vẫn bú được lớp sữa nhiều dinh dưỡng.

Với trẻ bú bình với sữa công thức nên tăng cữ bú ở trẻ, có thể thay đổi sữa để xem có hợp với con hơn không? Tuy nhiên, không nên thay đổi liên tục trong thời gian ngắn các loại sữa công thức sẽ có nguy cơ khiến trẻ bị rối loạn tiêu hóa do thích ứng không quen.

2. Cải thiện chất lượng sữa mẹ
Mẹ cần ăn uống đủ chất để nâng cao chất lượng sữa cho con bú sẽ đủ dinh dưỡng hơn. Nếu mẹ đã áp dụng ăn uống đủ dưỡng chất hơn, sữa mẹ nhiều và đã áp dụng vắt bỏ lớp sữa đầu như trên, nhưng sau vài tuần nhưng con vẫn không tăng cân tốt nghĩa là sữa mẹ bị kém chất lượng. Lúc ấy, mẹ cần bổ sung thêm nguồn dinh dưỡng khác ngoài việc bồi bổ bằng chế độ ăn uống hàng ngày. Như là uống các loại thực phẩm chức năng có đủ các dưỡng chất cần thiết cho mẹ trong giai đoạn cho con bú.

Banner-Favim
Banner-BioVital

3. Bổ sung dinh dưỡng cho trẻ biếng ăn chậm tăng cân

Trẻ chậm tăng cân, nhẹ cân, còn có thể do khả năng tiêu hóa và hấp thu ở trẻ kém

Trẻ chậm tăng cân, nhẹ cân, còn có thể do khả năng tiêu hóa và hấp thu ở trẻ kém hơn bình thường do: trẻ ăn dặm sớm, ăn nhiều cữ, do trẻ có sức đề kháng kém, uống nhiều kháng sinh. Trong giai đoạn này nếu trẻ vẫn bú đủ cữ nhưng chậm tăng cân, trẻ biếng ăn biếng bú, ngoài việc lưu ý về chất lượng sữa mẹ và cách cho trẻ bú. Cần xem lại chế độ ăn ở trẻ để điều chỉnh cho phù hợp, bên cạnh việc cần bổ sung ngay cho trẻ nguồn dinh dưỡng đang bị thiếu hụt khiến trẻ chậm tăng cân.

Giúp trẻ tăng cân tốt, ăn ngủ ngon, không ốm vặt, nhanh hết ho, sổ mũi, viêm phế quản và ngừa tái lại lâu dài với Sữa non ColosMAX Q10

ColosMAX Q10 với Sữa non hàm lượng cao nhập khẩu từ Châu Âu và nhiều vi chất dinh dưỡng khác rất cần thiết với trẻ trong những năm đầu đời. Không chỉ giúp trẻ tăng cân tốt mà còn tăng cường sức đề kháng cho cơ thể, giúp con phát triển thể chất trí não toàn diện.

Nguồn dinh dưỡng vàng rất cần thiết với trẻ chậm tăng cân, hay ốm, trẻ ăn ngủ kém, trằn trọc, trẻ ở các giai đoạn mọc răng, ngồi bò, đi đứng, …  giai đoạn trẻ cần nhiều vi chất dinh dưỡng rất cần bổ sung Sữa non ColosMAX Q10. Là thực phẩm bổ sung dinh dưỡng không phải là thuốc, có thể dùng thường xuyên mỗi ngày cho trẻ. Giúp tăng cường sức đề kháng và cung cấp các dưỡng chất thiết yếu giúp trẻ phát triển thể chất và trí não toàn diện trong những năm đầu đời.

banner ColosMaxQ10_C linhColosMAX Q10 BÁN TẠI CÁC NHÀ THUỐC TRÊN TOÀN QUỐC. Giá niêm yết từ 160-180K/hộp 20 gói

Sữa non ColosMAX Q10 HIỆU QUẢ ĐÃ ĐƯỢC CHỨNG MINH LÂM SÀNG tại Viện Dinh Dưỡng Trung Ương. Xem chi tiết Tại đây.

SỮA NON ColosMAX Q10 có 2 loại, loại dành cho trẻ trên 1 tuổi và loại dành cho trẻ dưới 1 tuổi (ColosMAX Q10 Baby). Trẻ từ 1 tháng tuổi trở lên đã có thể uống Sữa non ColosMAX Q10 khi: mẹ không đủ sữa, trẻ hay quấy khóc ngủ không ngon giấc, trẻ chậm tăng cân, biếng bú, chậm phát triển các giai đoạn biết lẫy, ngồi bò, mọc răng, đi đứng, …, trẻ đang ốm, viêm phế quản, cảm ho sổ mũi, hay ốm vặt. Giúp trẻ ăn ngủ ngon, tăng cân tốt, ngừa ốm vặt, nhanh hết bệnh và mau phục hồi sức khỏe khi trẻ ốm.

Đặc biệt: nên cho trẻ uống Sữa non ColosMAX Q10 trước và sau khi tiêm ngừa vài ngày để giúp con có sức đề kháng tốt hơn sẽ tiếp nhận và đáp ứng tốt với vaccin chủng ngừa và giảm hành sốt, mệt mỏi.

PHÒNG DƯỢC SĨ TƯ VẤN
Chị em cần cải thiện cho con các tình trạng: trẻ chậm tăng cân, biếng ăn, biếng bú, gắt ngủ khó ngủ, trẻ chậm biết lẫy, chậm ngồi bò, chậm mọc răng, trẻ hay bệnh về đường hô hấp, trẻ rụng tóc hình vành khăn, … Hãy để lại số ĐTDĐ và thông tin chi tiết của trẻ tại phần “bình luận” nói rõ tình trạng của bé hiện tại, cân nặng, tháng tuổi. Sẽ được Phòng dược sĩ gọi điện tư vấn trực tiếp cho từng trường hợp.

CT ƯU ĐÃI ColosMAX Q10 – CHỈ ÁP DỤNG VỚI CHỊ EM CHƯA TỪNG ĐĂNG KÝ TẠI TRANG trong năm 2017

Mỗi người chỉ đặt hàng 1 suất tối đa 3 hộp. Đây là chương trình tài trợ từ nhà sản xuất. Chị em đã đăng ký rồi không được đăng ký tiếp. Sau khi cho con dùng hết có thể mua cho bé dùng tiếp ở các nhà thuốc trên toàn quốc.

Dang-ky-Ngay-2-hop-ColosMAX-Q10-800px-316px-08-03-2017

Lưu ý: trước khi đăng ký ưu đãi, hãy tham khảo các chia sẻ thực tế từ những bà mẹ đã cải thiện hoàn toàn cho con, trẻ đã ăn ngủ ngon hơn, hết biếng ăn, tăng cân tốt hàng tháng, hết ốm vặt khi thời tiết thay đổi, không còn cảm ho sổ mũi hay viêm phế quản tái lại, cải thiện hết hẳn các tình trạng khó ngủ, rụng tóc hình vành khăn, táo bón, … để yên tâm áp dụng cải thiện nhanh cho trẻ.

“Tốt lắm cả nhà ơi, bé nhà mình chậm tăng cân dùng chưa tới 2 tháng tăng 2kg rồi!”

 

Chỉ mất 5phút để học cách giúp trẻ ăn ngủ ngon, hết biếng ăn, tăng cân tốt, không ốm vặt

TIN NÓNG: XEM CHIA SẺ của nhà ”Lý Hải Minh Hà”.

 

PHONG-DUOC-SI-TU-VAN-01
 

ColosMAX-Q10-Baby-01-23-05-2017
1. THÀNH PHẦN: Cho một gói cốm 6 gam
– Sữa non (Colostrum), DHA 10, Taurine, Coenzyme Q10, Canxi nano, Phospho, Vitamine A, Vitamine D3 , Vitamine B1, Vitamine B2 , Vitamine B5, Vitamine B6, Acid folic, Enzyme α- Amylase, Enzyme Protease, Tinh chất men bia tươi.
(Loại dành cho trẻ dưới 1 tuổi và trên 1 tuổi đều giống nhau về thành phần chỉ khác về hàm lượng)

2. CÔNG DỤNG:
– Tăng cường sức đề kháng và hệ miễn dịch, gia tăng sức khoẻ giúp trẻ không ốm vặt.
– Thúc đẩy các hoạt động chuyển hóa năng lượng cho cơ thể giúp trẻ có đủ các dưỡng chất cần thiết cho từng gia đoạn phát triển.
– Giúp não bộ phát triển tối ưu trong 3 năm đầu đời, giúp trẻ tăng sự nhạy bén, nhận biết nhanh và thông minh hơn.
– Giúp trẻ ăn ngon, hấp thu nhanh và tiêu hoá tốt, giải quyết các triệu chứng biếng ăn, chướng bụng, nôn trớ do tiêu hoá kém.
– Giúp cơ hệ xương phát triển cho trẻ phát triển chiều cao và chóng lớn.

3. ĐỐI TƯỢNG SỬ DỤNG
– ColosMax Q10 dùng cho trẻ sơ sinh, trẻ giai đoạn tập ăn, ăn dặm và cai sữa.
– Dùng cho trẻ đang tập ăn, trẻ suy dinh dưỡng, chậm lớn, còi xương. Trẻ chậm lẫy, chậm ngồi bò, chậm mọc răng, chậm đi đứng.
– Trẻ đanh bệnh, hay ốm, hay mắc các bệnh về đường hô hấp, nhiễm vi khuẩn, virus.
– Đặc biệt cần thiết với trẻ tiêu hoá kém, biếng ăn, hay nôn trớ, mẹ bị mất sữa hoặc ít sữa, sữa kém chất lượng do mẹ đang ốm.
– Phụ nữ có thai hoặc cho con bú có sữa kém chất lượng.

4. CÁCH DÙNG
Trẻ dưới 1 tuổi dùng ColosMAX Q10 Baby
– Trẻ 5-7 tuần tuổi: Dùng 1 – 1,5gói/ ngày, chia làm 2 – 3 lần.
– Trẻ từ 2 – 5 tháng tuổi: Dùng 2 gói/ ngày, mỗi lần 1 gói.
– Trẻ 6 – 12 tháng tuổi: Dùng 3 gói/ ngày, mỗi lần 1 gói.

Trẻ trên 1 tuổi và người lớn dùng ColosMAX Q10
– Dùng 3 gói /ngày, mỗi lần 1 gói.
– Phụ nữ có thai hoặc cho con bú có sữa kém chất lượng: Ngày nên uống 3 đến 5 gói để bổ sung dinh dưỡng và tăng cường chất đề kháng cho mẹ và bé.

*** Pha 1 gói ColosMAX Q10 với 30 ml nước ấm, có thể pha chung với các loại sữa khác hoặc hoà tan vào các dạng thức ăn loãng.

*** Nên cho trẻ dùng dài ngày và thường xuyên để giúp bé phát triển thể chất tốt nhất trong năm đầu đời.

10 HỎI ĐÁP VỀ SỬ DỤNG ColosMAX Q10

1. Trẻ sơ sinh có uống ColosMax Q10 được kg? - Click Xem

– Trẻ từ 1 tháng tuổi trở lên đã có thể uống ColosMAX Q10 ở các tình trạng như: mẹ không đủ sữa, trẻ hay quấy khóc ngủ không ngon giấc, trẻ biếng bú, trước và giai đoạn sau tiêm chủng ngừa để tăng cường đề kháng giúp cơ thể đáp ứng với vaccin tiêm chủng tốt hơn và ít bị hành mệt mỏi, …

2. Trẻ bú mẹ hoàn toàn có cần uống ColosMAX Q10 không? - Click Xem

– Trẻ bú mẹ hoàn toàn và có 1 trong các tình trạng sau: trẻ đang tăng cân kém, đang ốm, hay ốm, hay nôn trớ, bú mẹ ít cữ hơn chuẩn ở tháng tuổi của trẻ, sẽ cần uống bổ sung SỮA NON ColosMAX Q10 để cải thiện.

3. Trẻ tập ăn dặm đang tăng cân kém cần bổ sung ColosMAX Q10 liều lượng thế nào và trong bao lâu? - Click Xem

– Trẻ mới tập ăn dặm và khi ăn chuyển giai đoạn từ bột sang cháo, từ cháo sang cơm, lúc ấy nếu mẹ thấy bé tăng cân kém, ăn và uống sữa ít, tiêu hóa kém, hay ốm, nên cho trẻ uống SỮA NON ColosMAX Q10 ít nhất 3-4 tháng vừa tăng cường đề kháng cho bé ngăn ngừa bệnh tật, vừa bổ sung đầy đủ dưỡng chất giúp trẻ phát triển tốt hơn trong 2 năm đầu đời.

4. Trẻ lớn hơn 3 tuổi uống ColosMax Q10 có hiệu quả không? - Click Xem

– ColosMAX Q10 có 2 loại: ColosMAX Q10 Baby dành cho trẻ dưới 1 tuổi, dành cho các bé từ 1 tháng tuổi đến 1 tuổi. Và loại CoslosMAX Q10 dành cho trẻ từ 1 tuổi trở lên và cả người lớn, mẹ cho con bú, phụ nữ mang thai đều dùng tốt để bổ sung dinh dưỡng và tăng cường sức đề kháng cho cơ thể.

5. Trẻ hay nôn trớ, đầy bụng, rối loạn tiêu hóa uống ColosMax Q10 có cải thiện được không? - Click Xem

– Ngoài 2 tác dụng giúp tăng cường sức đề kháng và bổ sung dinh dưỡng cho cơ thể. ColosMAX Q10 cho trẻ dưới 1 tuổi và trên 1 tuổi đều có hiệu quả cao về tác dụng cải thiện nôn trớ, giúp trẻ tiêu hóa tốt hơn và tăng khả năng hấp thu cho cơ thể.

6. Trẻ đang bệnh hoặc đang mắc các bệnh do virus, có uống ColosMax Q10 cùng lúc với các loại thuốc khác được không? - Click Xem

– Hoàn toàn có thể uống và nên cho trẻ uống ColosMAX Q10 trong lúc bé đang mắc các bệnh về đường hô hấp (cảm ho sổ mũi, viêm họng, viêm amidan, viêm phế quản, viêm tai giữa, …) trẻ ốm do lây nhiễm virus, khi cho bé uống ColosMAX Q10 cùng với các thuốc khác sẽ giúp tăng nhanh sức đề kháng, tăng cường khả năng miễn dịch của trẻ, giúp bé vừa nhanh hết bệnh vừa có thêm nhiều dưỡng chất để phục hồi sức khỏe sau khi ốm

Đặc biệt: trẻ sau khi tiêm ngừa thường bị nóng sốt, biếng ăn, biếng bú, rối loạn tiêu hóa, … là do khi tiêm ngừa hệ miễn dịch ở trẻ đang phải đáp ứng miễn dịch với vaccin đã tiêm phòng, khiến sức đề kháng ở trẻ khi ấy trở nên yếu hơn và trẻ bị hành mệt mỏi nhiều hơn. Lúc ấy nên cho trẻ uống ColosMAX Q10 trước và sau khi tiêm ngừa vài ngày để giúp con có sức đề kháng tốt hơn sẽ tiếp nhận và đáp ứng tốt với vaccin chủng ngừa và giảm hành sốt, mệt mỏi.

7. Cho trẻ uống ColosMax Q10 trước hay sau bữa ăn? - Click Xem

– Có thể cho trẻ uống thời gian nào trong ngày cũng được, cũng đạt hiệu quả như nhau. Tuy nhiên, nên cho bé uống trước bữa ăn (cữ bú) khoảng 30p sẽ giúp bé tiêu hóa và hấp thu tốt hơn.

8. Uống ColosMax Q10 bao lâu mới có được hiệu quả? - Click Xem

– Tùy theo độ tuổi và khả năng hấp thu ở từng trẻ, thông thường chỉ sau 2 hộp (hộp 20 gói, ngày uống 2-3 gói) sẽ thấy ngay hiệu quả: Trẻ ăn bú ngon hơn, ngủ ngon hơn, tiêu hóa tốt hơn.

9. Trẻ có thể uống ColosMax Q10 bao lâu? - Click Xem

– ColosMAX Q10 là THỰC PHẨM BỔ SUNG DINH DƯỠNG, không phải là thuốc, có thể cho trẻ dùng thường xuyên mỗi ngày như là một khẩu phần dinh dưỡng giúp tăng cường dưỡng chất và đề kháng cho cơ thể. Trẻ uống lâu và thường xuyên sẽ càng tốt cho sự phát triển của bé trong những năm đầu đời. Với trẻ gầy yếu, hay ốm, hay rối loạn tiêu hóa, nên cho trẻ uống liên tục từ 4 đến 6 tháng để cải thiện lâu dài cho bé.

10. Tác dụng tăng cường đề kháng cho trẻ ở ColosMAX Q10 có giống các sản phẩm tăng đề kháng khác cũng dùng cho trẻ không? - Click Xem

“Có rất nhiều thành phần, hoạt chất có tác dụng tăng sức đề kháng NHƯNG KHÔNG PHẢI ĐỀU MANG ĐẾN HIỆU QUẢ NHƯ NHAU.
Không phải sản phẩm nào có tác dụng “tăng cường đề kháng” cũng giúp tăng cao lượng kháng thể và hệ miễn dịch tốt hẳn được.

Ai cũng biết SỮA NON của mẹ trong 48 tiếng đầu sau khi sinh là quí giá nhất. Trẻ uống được nguồn sữa non của mẹ trong thời gian 48 tiếng đầu ấy sẽ được bổ sung lượng kháng thể cao nhất, cao gấp mấy chục lần so với sữa mẹ sau đó. Chính là hàng rào miễn dịch vô cùng quí giá cần thiết cho trẻ trong giai đoạn ngay sau khi sinh, giúp trẻ phòng ngừa các tình trạng nhiễm khuẩn, chưa thích ứng tốt với môi trường trong thời gian đầu.

Tuy nhiên sữa non ở mẹ chỉ xuất hiện và tồn tại trong 48 tiếng hoặc nhiều nhất là trong 3-5 ngày đầu sau khi sinh. Do đó các nhà khoa học đã nghiên cứu trong nhiều năm để chọn nguồn sữa non khác “gần giống nhất” với sữa non của mẹ từ nguồn sữa động vật để bổ sung lượng kháng thể cần thiết cho trẻ, giúp tăng cường sức đề kháng cho hệ miễn dịch. Đó là nguồn kháng thể thích hợp để bổ sung cho trẻ khi cần đến, với trẻ đang ốm, hay ốm, tăng cân kém, …, trong những năm đầu đời. Và có hiệu quả cao HƠN NHIỀU LẦN so với các thành phần, hoạt chất có tác dụng tăng cường đề kháng khác.

CHIA SẺ CỦA CÁC MẸ BÉ VỀ HIỆU QUẢ CỦA ColosMAX Q10

Sản phẩm có bán tại các nhà thuốc trên toàn quốc.

Mời các bạn xem Ts.BS Lê Thị Hải - Nguyên Giám đốc Trung tâm khám tư vấn dinh dưỡng - Viện Dinh Dưỡng Quốc Gia tư vấn về: "Trẻ hay ốm, chậm tăng cân, còi xương, suy dinh dưỡng" trên Đài Truyền Hình Hà Nội.

Bài viết liên quan