100 nụ hôn

100 nụ hôn

cartoon-kissing-emoticon-illustration-46948231

Chồng đi làm xa ko muốn gửi tiền về cho vợ cuối tháng anh ta viết thư gửi về cho vợ:

Em yêu tháng này anh ko về được, tiền điện nước cùng phòng trọ tăng lại thêm khoản phát sinh xe hỏng…Em yêu tháng này anh gửi cho em 100 nụ hôn nồng cháy….yêu em!

Chị vợ viết thư gửi lại cho chồng:

Anh yêu! Em đã nhận được 100 nụ hôn nồng cháy mà anh gửi cho em. Em đã mang 25 nụ hôn thanh toán cho bác thu tiền điện nước chồng ạ và thêm 25 nụ hôn cho cô giữ trẻ nữa, em định là 30 nụ hôn nữa em sẽ trả cho bác ở đầu xóm để lấy gạo và thực phẩm. Anh yêu vẫn còn 20 nụ hôn nữa, bữa chiều có bác trưởng thôn đến vận động ủng hộ em ủng hộ luôn 10 nụ hôn còn 10 nụ hôn em để đó 20 -11 này em định mang tặng thầy giáo của con trai lớn…anh thấy thế nào hả anh yêu?….

Đọc đến đây anh ta vội vàng về nhà ngay và ko quên mang theo money về nữa….

 

Hãy xài đồ nhà

wife-husband-cartoon

Một thiếu phụ đang làm cơm trong bếp. Có tiếng gõ cửa. Bà bỏ dở việc bếp núc chạy ra. Một người đàn ông gật đầu chào lễ phép rồi hỏi:

– Thưa bà, bà có nghĩ rằng bà có một thân hình rất đẹp và khêu gợi hay không?

Bị hỏi một câu quá bất ngờ, người đàn bà sững sờ trong giây lát. Khi đã bình tĩnh trở lại bà liền đóng sập cửa lại không thèm trả lời. Chiều hôm sau lại có tiếng gõ cửa. Vẫn người đàn ông hôm trước, vẫn câu hỏi cũ. Thiếu phụ lại trả lời bằng thái độ lặng thinh. Câu chuyện đó diễn ra suốt một tuần lễ liền. Người đàn bà không chịu nổi nữa bèn kể đầu đuôi với chồng để tìm cách đối phó. Người chồng hôm sau bèn nấp sau cánh cửa khi nghe tiếng gõ cửa. Người vợ mở cửa:

– Chào bà, bà có nghĩ rằng bà có một thân hình rất đẹp và khêu gợi hay không?

Yên chí có chồng đứng sau cánh cửa, người đàn bà trả lời mạnh bạo:

– Đúng, như vậy thì có sao không?

– Thưa, nếu vậy xin bà nói giùm với ông nhà là hãy xài đồ nhà chứ đừng sang ve vãn vợ tôi nữa.]

Banner-Favim
Banner-BioVital

TIN NÓNG: XEM CHIA SẺ của nhà ”Lý Hải Minh Hà”.

Uu-dai-dung-thu-thu-2-hop-ColosMAX-Q10-07-06-2017
Uu-dai-dung-thu-thu-2-hop-ColosMAX-Q10-07-06-2017

Sản phẩm có bán tại các nhà thuốc trên toàn quốc.

Mời các bạn xem Ts.BS Lê Thị Hải - Nguyên Giám đốc Trung tâm khám tư vấn dinh dưỡng - Viện Dinh Dưỡng Quốc Gia tư vấn về: "Trẻ hay ốm, chậm tăng cân, còi xương, suy dinh dưỡng" trên Đài Truyền Hình Hà Nội.

Bài viết liên quan